No matter what life brings, I just believe that... Everything happens for the best.

Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2552
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
13 ธันวาคม 2552
 
All Blogs
 
The Eight : พล็อตอลังการมากค่ะ ^^

ไม่ได้อัพบล็อกเสียนานเลย ช่วงที่เดินทางไปต่างประเทศระหว่างวันที่ 14 พ.ย. - 7 ธ.ค. ((ประชุม 1 สัปดาห์ ลาเที่ยวต่ออีก 2 สัปดาห์)) หอบหนังสือไปอ่านแค่เล่มเดียวคือ The Eight เพราะเห็นว่าหนามากเกือบเจ็ดร้อยหน้า อ่านวันละนิดละหน่อยจนจบพอดี ชอบมากๆ เลยค่ะ ^^
เรื่อง : The Eight
เขียนโดย : Katherine Neville
รายละเอียดดัดแปลงจากปกหลัง

"แปด"
ความลึกลับที่เก่าแก่นับพันปี ปริศนาที่ท้าทายเหล่าผู้มีปัญญามากที่สุดเท่าที่มนุษย์เคยรู้ สูตรลับโบราณแห่งอำนาจที่ยิ่งใหญ่ซึ่งครอบงำทุกวิญญาณที่ได้รับรู้

"แปด"
ชุดหมากรุกในตำนานที่หลอมขึ้นจากทองและเงิน ประดับด้วยอัญมณีหลากหลาย...เพชร ทับทิม มรกต ซัฟไฟล์ ... ของขวัญที่ชาวมัวร์แปดคนมอบให้แก่จักรพรรดิ Charlemange

"แปด"
ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์สาวสวยถูกหลอกล่อให้เข้ามาแก้ไขปริศนาเพื่อหาชุดหมากรุก Montglane และมีส่วนร่วมในการตามล่าสมบัติล้ำค่าอันยิ่งใหญ่ที่สุดนี้

"แปด"
นวนิยายที่เต็มไปด้วยปริศนาและความขัดแย้ง การผจญภัย ความโรแมนติก ประวัติศาสตร์ ปัจจุบันอันทันสมัย

....


หนังสือเล่มนี้ถ้าจะให้สรุปก็ต้องเรียกว่าเป็นแนว Thriller ค่ะ แต่เป็น Thriller ที่มีเกร็ดอิงประวัติศาสตร์ ปริศนามากมาย แนวประมาณเดียวกับ Da Vincci Code ของ Dan Brown และชุดหน่วย Sigma Force ของนักเขียนคนโปรดของไอซ์ James Rollins นั่นเอง

The Eight เขียนและได้รับการตีพิมพ์มาตั้งแต่ปี 1989 โน่นแน่ะ นับว่าเป็นหนังสือที่เก่าพอสมควร อ่านบางรีวิวถึงกับเรียกว่าเป็นต้นแบบของ Da Vincci Code ไปโน่นเลยค่ะ

การดำเนินเรื่องแบ่งออกเป็นสองช่วงเวลาคือ ช่วงปลายของศตวรรษที่ 18 ((ตั้งแต่ปี 1790-1799)) และช่วงต้นของศตวรรษที่ 20 ((ตั้งแต่ปี 1972-1973)) สลับกันไป โดยที่เรื่องจะค่อยๆ บรรจบเข้าหากันธีมของเรื่องนี้คือ "หมากรุก" ... เกมถูกแบ่งออกเป็นฝ่ายขาวและฝ่ายดำ ซึ่งแน่นอนว่า ในเกมหมากรุก ตัวสำคัญที่สุดตัวหนึ่งก็คือ "ราชินี" ซึ่งในเรื่องนี้ชูผู้หญิงเป็นตัวดำเนินเรื่องค่ะเรื่องในส่วน "อดีต"

อาราม Montglane ซึ่งเป็นอารามชีในประเทศฝรั่งเศสมีความลับซ่อนอยู่ นั่นก็คือ เป็นที่ซ่อนของ "ชุดหมากรุก Montglane" ซึ่งเป็นชุดหมากรุกที่ชาวมัวร์ 8 คนมอบเป็นของขวัญให้แก่จักรพรรดิ Charlemange ... ว่ากันว่าชุดหมากรุกนี้ซุกซ่อน "สูตรลับ" จากโบราณ ซึ่งผู้ที่ได้ครอบครองสูตรลับนี้จะเป็นผู้กุมอำนาจยิ่งใหญ่ ... ชุดหมากรุกนี้ถูกฝังซ่อนเอาไว้นานมากแล้ว เพราะไม่ต้องการให้ตกไปอยู่ในมือของผู้ชั่วร้าย แต่แน่นอนว่า...ความลับย่อมมีวันรั่วไหล ชุดหมากรุกนี้มีผู้หมายปองอยู่

หัวหน้าชีจึงได้ขุดชุดหมากรุกนี้ขึ้นมา แบ่งกระจายออกเป็นส่วนๆ มอบให้แก่เหล่าแม่ชีให้นำติดตัวหนีไปคนละทิศคนละทาง โดยมีแม่ชีสาวสองคนคือ Valentine และ Mireille ผู้จะหนีไปอยู่กับญาติที่กรุงปารีสเป็น "ศูนย์กลาง" นัดพบหากแม่ชีคนไหนเกิดประสบปัญหาขึ้นมา

เนื้อหาช่วงนี้จะเกี่ยวเนื่องกับประวัติศาสตร์ช่วงปฏิวัติฝรั่งเศสค่ะ แม่ชีสาวทั้งสองตกอยู่ท่ามกลางความผันผวนทางการเมือง ต้องเอาชีวิตรอดและต้องพยายามรักษาชุดหมากรุกนี้ให้พ้นเงื้อมมือของฝ่ายตรงข้าม

ฉากในช่วงนี้เริ่มต้นจากประเทศฝรั่งเศส ไปอังกฤษ รัสเซีย อัลจีเรีย อเมริกาเรื่องในส่วน "ปัจจุบัน"

Catherine Velis หรือ "แคท" เป็นนักคอมพิวเตอร์สาวชาวนิวยอร์กที่ถูกชักนำเข้าสู่เกมแห่งอำนาจอันแสนอันตรายโดยที่ไม่รู้ตัว เธอถูกส่งให้ไปทำโปรเจ็คกับ OPEC ที่ประเทศ Algeria จึงได้รับการไหว้วานจากคนรู้จักให้ช่วยซื้อตัวหมากรุกของหมากรุก Montglane จากคนที่ครอบครองตัวหมากรุกนี้เอาไว้จำนวนหนึ่ง

กว่าที่แคทจะรู้ตัวว่าถูกรวมเข้าไปเป็น 'pawn' ตัวหนึ่งของเกม เธอก็ถูกไล่ล่าจนแทบเอาตัวไม่รอด คนใกล้ตัวกลายเป็นศพ มีคนแปลกหน้าเข้ามาพัวพันเรื่อยๆ เธอไม่รู้ว่าใครเป็นมิตร ใครเป็นศัตรู ใครเป็นผู้ที่คุมเกมนี้อยู่

การที่แคทจะเอาชีวิตรอด เธอจะต้องร่วมเล่นเกมนี้ไปด้วย จุดมุ่งหมายคือการตามหาชุดหมากรุก Montglane ให้ครบ เพื่อไขปริศนาลับอันยิ่งใหญ่นี้ให้ได้


....


ขอบอกจากใจว่า อ่านไปทึ่งคนเขียนไปค่ะว่า โยงเรื่องเข้าหากันถึงขนาดนี้ได้ยังไง ... เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับตำนาน ประวัติศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ศิลปะ ดนตรี แทรกอยู่เต็มไปหมด ผู้ที่มีตัวตนอยู่จริงในประวัติศาสตร์ปรากฎอยู่เป็นตัวละคร "ประกอบ" ในเรื่องเยอะมากค่ะ โดยเฉพาะในช่วง "อดีต" ที่ทุกคนจะต้องรู้จักกันดีแน่ๆ ก็เช่น

- นโปเลียน
- เซอร์ไอแซ็ค นิวตัน
- วิลเลี่ยม เวิร์ธเวิร์ด
- พิธากอรัส
- จักรพรรดินีแคทเธอรีน แห่งรัสเซีย
- เหล่าผู้เกี่ยวข้องกับการปฏิวัติฝรั่งเศส
ฯลฯ

ในช่วงปัจจุบันเป็นช่วงเกี่ยวกับการประชุม OPEC มีนายพลกัดดาฟี่ด้วยค่ะ

ผู้เขียนทำได้แนบเนียนมากๆ จนไม่รู้สึกขัดเลยที่มีตัวละครเหล่านี้เข้ามามีส่วนอยู่ในเนื้อเรื่องเกี่ยวข้องกับชุดหมากรุก Montglane นี้ด้วย และเนื้อเรื่องโยงให้เห็นว่าชุดหมากรุก Montglane นี้แหละเป็นต้นเหตุให้เหล่านักวิทยาศาสตร์หมกมุ่นอยู่กับการค้นปริศนา เหล่าผู้ยิ่งใหญ่ในอดีตก็ต้องล่มสลายไปเพราะเกี่ยวข้องกับชุดหมากรุกนี้


พล็อตอลังการงานสร้างมากๆ ... ชุดหมากรุก Montglane และธีมการเล่นหมากรุกโยงเรื่องราวในอดีต ซึ่ง...ชุดหมากรุก Montglane ถูกกระจายแยกส่วนไปต่างๆ ทั่วโลก มาถึงปัจจุบันที่เริ่มมีการไล่ตามหาชิ้นส่วนต่างๆ มาอีกครั้ง เนื้อเรื่องมีการพลิกผันอยู่ตลอดเวลา อ่านแล้วแทบวางไม่ลงเลยทีเดียว

เสียดายอย่างเดียวที่อ่านหนังสือเล่มนี้ระหว่างการเดินทาง ทำให้ไม่มีโอกาสได้ใช้อินเตอร์เน็ตค้นข้อมูลเพิ่มเติม ... หนังสือเล่มนี้ถ้าจะอ่านให้สนุกอย่างเต็มที่ละก็ ผู้อ่านน่าจะมีความรู้เกี่ยวกับการเล่นหมากรุก ประวัติศาสตร์ ตำนาน ((เหล่าเทพเจ้าต่างๆ ของหลายๆ ชนเผ่า ไล่ตั้งแต่บาบิโลน อียิปต์ กรีก โรมัน ฯลฯ)) วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ศิลปะ และดนตรี ติดตัวอยู่บ้างค่ะ เพราะอ่านๆ ไปแล้วทำให้รู้สึกฮือฮาดี ... แต่ถึงไม่มีความรู้พื้นฐานก็ยังอ่านสนุก เป็นแนวตื่นเต้น ผจญภัยนะคะ อ้อ...มีไขรหัสและปริศนาด้วยค่ะ ... ยากง่ะ แก้ไม่ออก ฮา ^^"


เอาเป็นว่า...แนะนำสำหรับคนชอบอ่านแนวๆ นี้ค่ะ ไอซ์อ่านแล้วชอบมากเป็นหนังสือหนึ่งในน้อยเล่มมากๆ ที่ตั้งใจว่าถ้ามีเวลาว่างๆ จะหยิบขึ้นมาอ่านใหม่ และคราวนี้จะนั่งอ่านหน้าคอมพิวเตอร์เพื่อที่จะได้เซิร์ชข้อมูลเพิ่มเติมจากอินเตอร์เน็ตได้ทันทีที่สงสัย

ที่ตินิดเดียวคือ...ตอนจบเรื่องมัน "แผ่ว" ไปนิดค่ะ อยากให้มันสุดๆ กว่านี้ >_<


พออ่านจบแล้วก็ไปกวาดซื้อหนังสือของผู้เขียนคนนี้มาหมดทุกเล่มเลยค่ะ พบว่ามีภาคต่อด้วยคือเรื่อง The Fire ... ตัวละครเดิม แต่คำวิจารณ์จาก amazon ไม่ค่อยดีเท่าไหร่แต่ก็คิดว่าจะอ่านนะคะ ^^สปอยล์


สปอยล์ตอนจบนิดหน่อย ... จริงๆ อยากสปอยล์ทั้งเรื่อง แต่รายละเอียดมันเยอะมากมาย เอาแค่หลักๆ ให้ตัวเองจำได้ก็พอ ฮา

สรุปว่า "สูตรลับ" นั้นก็คือ Elixir ซึ่งทำให้เป็น "อมตะ" นั่นเอง เอิ๊ก

Minnie ซึ่งเป็น "Black Queen" ในปัจจุบันซึ่งพยายามวางแผนชักจูงแคทให้เข้ามาในเกมนี้ก็คือ Mireille ซึ่งดื่มยาอมตะเข้าไปนั่นเอง

เหล่าตัวละครซึ่งโผล่มาในช่วงปัจจุบันหลายคนเป็น "ลูกหลาน" ของ Mireille ทั้งนั้น


Create Date : 13 ธันวาคม 2552
Last Update : 13 ธันวาคม 2552 0:23:52 น. 6 comments
Counter : 2488 Pageviews.

 
เกือบเจ็ดร้อยหน้า...หนาไม่ใช่น้อยเลยนะคะเนี่ย
อลังการงานสร้างเลยนะคะเนี่ย เขียนโยงประวัติศาสตร์กันขนาดนี้ น่าอ่านจังค่ะ
แนวนี้ชอบค่ะ อ่านแล้วคงตื่นเต้นดี

เดินทางตั้ง3สัปดาห์ ไปไหนมาบ้างคะพี่ไอซ์ แล้วปีใหม่จะไปเที่ยวไหนอีกป่าวคะเนี่ย


โดย: Emotion-P วันที่: 13 ธันวาคม 2552 เวลา:2:50:30 น.  

 
น่าอ่านค่ะ ชอบแนวนี้ แต่คงต้องรอแปลไทยอย่างเดียว


โดย: หมูย้อมสี วันที่: 13 ธันวาคม 2552 เวลา:16:04:42 น.  

 
กรี๊ดดด หนังสือโปรดเล่มนึงของอป.เลยค่ะ ชอบมากๆ

Alexander Solarin เท่ที่สุด

(ขอกระซิบเบาๆว่าอป.ผิดหวังกับ the Fire นะคะ...คุณไอซ์อ่านแล้วเป็นยังไงอย่าลืมมาเล่าสู่กันฟังด้วยนะคะ)

รู้สึกว่าตอนของนางเอก Mireille จะสนุกและลุ้นกว่าตอนปัจจุบันด้วยค่ะ อ่านแล้ววางไม่ลงจริงๆ


โดย: อป (apple_cinnamon ) วันที่: 14 ธันวาคม 2552 เวลา:9:34:53 น.  

 
ว้ายกรี๊ดน่าอ่านนน จดๆๆๆ นี่พี่ก็ว่าจะสั่ง kindle เนี่ย คิดไม่ตกเลยว่าเอาอีบุคหรือเป็นเล่มดี

ไปเที่ยวเป็นไงมั่งไอซ์ จะอัพทู้ป่าว รอดูเน้อ (ว่าแต่แผนโครเอเชียที่เคยปรึกษากันเวิร์คมั้ยอ่ะ)


โดย: พัท IP: 85.75.10.228 วันที่: 14 ธันวาคม 2552 เวลา:16:44:50 น.  

 
...ไปประชุมที่เบอร์ลิน แล้วลาเที่ยวต่อจ้าพลอย พี่ไปโครเอเชียกับสโลวิเนียมา ปีใหม่อยู่บ้าน ฮา

...อยากให้มีคนเอามาแปลเหมือนกันค่ะหมูย้อมสี แต่ต้องแปลดีๆ ไม่งั้นเละแหงๆ เหอๆ

...555 กรี๊ดด้วยเลยอป. คนเขียนเก่งมากๆ อ่านไปแล้วแบบ...เอามาโยงกันได้ไงฟะ เล่มนี้อเล็กซ์ไม่ค่อยมีบทเนอะ ชอบตอนในอดีตมากกว่าเหมือนกันค่ะ ลุ้นดี

The Fire อ่านรีวิวมาแล้วทำให้ท้อใจไปเลยค่ะ ฮา แต่ก็ซื้อหนังสือมาแล้วนะ งื้ดดดดด

...ไอซ์ไม่ค่อยชอบ ebook ง่ะพี่พัท บางทีมันต้องพลิกๆ ไปดูหน้าเก่าๆ เพื่อความมั่นใจด้วยอะว่า...ข้ามไรไปป่าวฟะ ฮา

แผนเที่ยวโครเอเชีย...ผีหลอกมากพี่พัท ไปไหนมาไหน ไม่มีคนเลยอะ โดยเฉพาะ Rovinj ปิดเรียบทุกอย่าง T^T


โดย: Clear Ice วันที่: 15 ธันวาคม 2552 เวลา:8:56:30 น.  

 
น่าอ่านจังค่ะพี่ไอซ์


โดย: หวานเย็นผสมโซดา วันที่: 15 ธันวาคม 2552 เวลา:14:16:16 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Clear Ice
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 22 คน [?]
เป็นผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่ง อารมณ์เปลี่ยนแปลงง่ายยิ่งกว่าพายุ ^^

บอกกล่าวกันก่อน

Blog นี้มีอะไร อัพเดทใหม่ๆ คลิกที่ Blog map & Update ค่ะ

ตอนนี้นิยายที่เขียนค้างอยู่ถูกล็อกไว้ชั่วคราว เพราะอยากจัดระเบียบความคิดของตัวเองนิดนึงก่อนค่ะ ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกด้วยนะคะ

ขอร้องคนที่มาอ่านงานเขียนของไอซ์ในบล็อกนะคะว่า กรุณาอย่าก็อปปี้ไปเผยแพร่ที่อื่นเลย ไม่ว่าจะให้เครดิตหรือไม่ เพราะบอกตรงนี้เลยค่ะว่า "ไม่อนุญาตทุกกรณี" ขอให้อ่านกันเพียงแต่ในนี้ หรือถ้าอยากแบ่งปันกันจริงๆ ขอให้ทำ link มาที่นี่นะคะ ^^

ตอนนี้ไอซ์เล่น Blog น้อยลงมากๆ เลย เพราะจะไปอยู่ใน Facebook มากกว่า ยังไงแอ๊ดไปคุยกันได้ ที่นี่ นะคะ เป็น Facebook ส่วนตัวของไอซ์ รับแอ๊ดทุกคนค่ะ แต่ว่าไอซ์ใช้คุยเรื่องทั่วๆ ไปด้วย ไอซ์อัพค่อนข้างบ่อย อัพทุกเรื่องเลย อาจจะรกนิดนึง ถ้าจะติดตามเรื่องงานเขียนหรืองานแปล ((ไม่ได้แปลนานแล้วนะคะ ฮา)) ก็สามารถเข้าไปกด like กันที่เพจได้ ที่นี่ นะคะ ^^
ผลงานล่าสุด

กล่องนี้จะเป็นกล่องที่แนะนำผลงานล่าสุดของไอซ์นะคะ ^^

ปี 55 นี้ เปิดศักราชใหม่อย่างอลังการด้วยผลงานใหม่ซึ่งออกพร้อมกัน 2 เรื่องเลยค่ะ ^^ ((ภูมิใจเล็กๆ เพราะหนาด้วยอะ 555)) เป็นหนังสือสองเล่มที่นางเอกของทั้งสองเรื่องมีหน้าตาเหมือนกัน เนื้อเรื่องมีจุดเชื่อมกันเล็กน้อย อ่านเล่มไหนก่อนก็ได้ เพราะเรื่องเกิดขนานกันไปค่ะ หรือถ้าจะอ่านแค่เล่มเดียวก็ได้เหมือนกันค่ะ รับรองว่าไม่สะดุด แต่ถ้าได้อ่านสองเล่มจะรู้ว่า อีกฝ่ายหนึ่งเกิดอะไรขึ้น ^^

ระบำรักเรื่องนี้เหตุการณ์เกิดขึ้นในปารีส-ฝรั่งเศส และทาลลินน์-เอสโตเนียค่ะ พระเอกเป็นจิตรกรและเป็นโจรขโมยงานศิลปะ คราวนี้ภาพวาดที่เขารับงานแทนเพื่อนว่าจะขโมยออกมานั้น ถูกขโมยตัดหน้าเสียก่อน พอกลับมาก็พบว่าเพื่อนตัวดีหายตัวไปอีก แน่นอนว่าตำรวจเพ่งเล็งมาที่เขา ส่วนนางเอกเป็นผู้ครอบครองภาพวาดที่เขาคิดว่าจะสามารถทำให้เขาสืบหาตัวการที่ทำให้เขาลำบากได้ ถ้าชอบพล็อตเก๋ๆ ชิงไหวชิงพริบ รับรองว่าเรื่องนี้ถูกใจแน่ค่ะ ^^

เล่มบนอาจจะไม่หวานมาก แต่เล่มล่างนี่ หวานจนบ.ก.สั่งตัดเลยทีเดียว แอ๊ >_<

ระบำฝันเรื่องนี้นางเอกเป็นเด็กถูกเก็บมาเลี้ยงค่ะ เธอไม่มีความทรงจำในวัยเด็กเหลืออยู่เลย ทั้งๆ ที่ชีวิตก็ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบ เพราะพ่อแม่และน้องเลี้ยงรักเธอ แฟนหนุ่มก็รักเธอ แต่ความฝันซึ่งเป็นเศษเสี้ยวจากอดีตตามหลอกหลอนจนเธอไม่อาจอยู่เฉยได้ เธอดิ้นรนหาความจริง โดยที่ไม่รู้เลยความจริงอาจทำให้เธอสูญเสียทุกอย่างไป ฉากเรื่องนี้อยู่ที่ปารีส-ฝรั่งเศสและประเทศไทยค่ะฝากหนังสือ "ระบำรัก" และ "ระบำฝัน" ด้วยนะคะ เป็นสองเล่มที่ไอซ์มั่นใจว่า ถ้าได้อ่านจะชอบแน่นอน บอกไว้ก่อนว่า ถึงจะมีฉากตปท.แต่ก็ไม่ใช่หนังสือท่องเที่ยวนะคะ ดังนั้นจะเน้นที่พล็อตมากกว่ามากๆ ใครที่ชอบงานของไอซ์อยู่แล้ว รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง ส่วนคนที่ไม่เคยอ่าน หรือไม่เคยชอบงานของไอซ์มาก่อน อยากให้ลองหยิบมาอ่านดูค่ะ ยินดีรับคำแนะนำ ติชม เสมอนะคะ ^^

ส่วนผลงานก่อนหน้านี้ ก็มีงานแนว Romantic Suspense เล่มแรก เป็นแนวใหม่ของแจ่มใสค่ะ

Deadly Game...เกมรักมรณะเกิดการฆาตกรรมต่อเนื่องขึ้น และคนที่ตายก็ล้วนเกี่ยวข้องกับนางเอก ฆาตกรเป็นใครกันแน่ ... เป็นเล่มแรกที่เขียนแนวนี้ ฝากด้วยนะคะ อยากได้ feedback มากๆ ค่ะ ^^

ส่วนผลงานเล่มก่อนหน้าที่ออกวางแผงเดือน ส.ค. 54 ฉลองที่แจ่มใสครบ 10 ปี เป็นหนึ่งในโปรเจ็ค Sweet 10 ค่ะ

คนที่สิบ...รักที่สุดในโปรเจ็คนี้จะมีทั้งหมด 4 เล่มด้วยกัน เป็นเรื่องของเพื่อนสาว 4 คนที่เกี่ยวพันกับเลข 10 แต่ละเล่มอ่านแยกกันได้ค่ะ เล่มของไอซ์...นางเอกมีแฟนมาแล้วเก้าคน ก็ไม่ใช่ตัวจริงซักที คนที่สิบนี่...จะใช่ไหมนะ ^^

ฝากผลงานด้วยนะคะ ^^

29/1/2012ฝากผลงานทั้งหมดด้วยนะคะ ^^

ผลงานเขียนเดี่ยวๆผลงานแปลผลงานร่วมกับนักเขียนท่านอื่น

Visitor Map


Friends' blogs
[Add Clear Ice's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.