+-+ OncE UPoN'-'a MaN +-+ รักนะ.. คนอ่าน เข้ามาดู.. โดนใจ ออกไป.. อย่าลืมกัน
Summary for Best of the Year 2012 ..Please CLICK!!
Daisy ... ในความรักที่ซ่อนเร้น ยังมีความจริงที่ปกปิด

"Daisy" ...คือ รักซ่อนเร้น ความหมายของมัน คือ ความรักที่ต้องปิดบัง ความรักที่ไม่ได้ต้องการให้ใครมารักตอบ ขอเพียงแค่แอบชอบอยู่ห่างๆเท่านั้นพอ

"Daisy" ...คือ หนังรัก-แอ๊คชั่น ความหมายของมัน คือ หนังที่พูดถึงเรื่องราวความรักสามเส้า ของหนึ่งหญิง สองชาย ...และสองชายนั้น ต่างก็มีอาชีพการงานที่อยู่คนละขั้วบทกฎหมาย ต่างเป็นศัตรูของกันและกัน ...คนหนึ่ง คือ ตำรวจ ...ส่วนอีกคน คือ นักฆ่า ...คนทั้งสองต่างก็ถูกมอบหมายให้ไล่ล่าชีวิตของอีกคน ในขณะเดียวกันคนทั้งสองต่างก็ยังต้อง มาแข่งขันไล่ล่าหัวใจของหนึ่งจิตรกรสาว ซึ่งเขาทั้งสองต่างก็หลงรักไม่แพ้กัน

และ "Daisy" ...คือ ผลงานชิ้นล่าสุดของ ผู้กำกับ แอนดรูว์ เลา และนักแสดงสาวยัยตัวร้าย จวน จี ฮุน ความหมายของมัน คือ นี่เป็นการร่วมงานกันครั้งแรก ของผู้กำกับฝีมือดีที่มีผลงานสุดเข้มข้นขวัญใจคอหนังชาวไทย อย่าง "Infernal Affairs" และนางเอกแสนสวยที่ผลงานขโมยหัวใจคนไทยไปมากมาย อย่าง "My Sassy Girl"

สรุปแล้ว "Daisy" ...ก็คือ หนังรัก ที่ซ่อนเร้นความเป็นแอ๊คชั่น ผลงานล่าสุดจากผู้กำกับชั้นเยี่ยมและนางเอกชั้นเลิศ ที่มีผลงานผ่านตาชาวไทย ให้เป็นที่ประทับใจกันมาแล้วทั้งคู่

เรื่องของ "Daisy" มันเริ่มขึ้นมาจาก ...ในวันหนึ่งของทุกๆปี จิตรกรสาวสวย "เฮยอง"(จวน จี ฮุน) จะต้องเดินทางมาเที่ยวที่ทุ่งดอกไม้ในกรุงอัมสเตอร์ดัม และมาทำงานวาดรูปดอกไม้ในสถานที่แห่งนี้ เพื่อนำภาพเหล่านั้นไปแสดงในนิทรรศการที่เธอจัดขึ้นมาเอง ...ในวันนั้น ขณะที่เฮยองกำลังเดินข้ามขอนไม้ ซึ่งถือเป็นสะพานข้ามห้วยน้ำ เธอได้พลัดตกลงห้วยไป ...นักฆ่า "ปาร์ค"(จุง วู ซุง) ชายหนุ่มผู้ที่คอยแอบมองการทำงานของเธออย่างเงียบๆ ได้อาสาจะช่วยเหลือเธอ แต่แล้วมันก็ช้าเกินไปหน่อย เฮยองขึ้นมาได้ก่อน ...แม้จะพลาดได้รู้จัก เฮยอง แต่ก็ยังดีที่ปาร์คได้เก็บอุปกรณ์ทำงานที่เธอทิ้งเอาไว้ด้วย ...ด้วยความห่วงใยที่เขามีให้ ปาร์ค ได้ลงทุนลงแรงสร้างสะพานไม้ทอดข้ามห้วยน้ำ และแอบหวังเล็กๆว่ามันจะเป็นสะพานที่ทอดให้เขาและเธอได้รู้จักกัน ...

ในครั้งต่อมา ณ ที่แห่งนี้ ของเฮยอง... เธอก็รู้สึกประทับใจ ในน้ำใจไมตรีของคนปริศนา ที่ได้สร้างสะพานแห่งนี้ อีกทั้งเก็บอุปกรณ์ทำงานของเธอไว้ให้อีกด้วย ...เธอจึงทิ้งคำขอบคุณตอบแทนไว้ด้วยการวาดรูปทุ่งดอกเดซี่ ไว้ให้เป็นของขวัญแก่ ปาร์ค ชายปริศนาคนนั้นที่เธอไม่มีโอกาสได้รู้จัก

หลังจากวันนั้นเป็นต้นมา... เวลา 4 โมงเย็น 15 นาที ที่หน้าร้านแกลอรี่ของเฮยอง เธอจะได้พบกับกระถางดอกเดซี่ ที่มีคนปริศนามาส่งให้ในทุกๆวัน ...ปาร์ค ก็ยังเป็นคนปริศนาที่ไม่คิดจะหาโอกาสเพื่อทำความรู้จักกับเฮยอง ...นอกจากการเป็นพนักงานส่งของแล้ว สิ่งที่ปาร์คทำได้ก็มีเพียงแต่ การเพาะปลูกเดซี่ และการอ่านหนังสือศิลปะ

...ความหวังเล็กๆ ที่ปาร์คมีต่อเฮยอง หญิงสาวที่เขาทำได้แค่แอบรัก ...เขาหวังเพียงว่ามันจะต้องมีสักวันหนึ่ง ซึ่งในวันนั้นเขาคงกล้าพอเพื่อจะขอทำความรู้จักกับเธอ และ เธอก็จะได้รู้ว่าชายปริศนาที่ส่งดอกไม้ให้เธอทุกวัน คือ เขานั่นเอง

เรื่องของคนสองคนยังไม่ทันเริ่ม ความรักของ "Daisy" มันก็ถึงจุดบานปลายเอาจนได้ เพียงเพราะการเดินเข้ามาของชายคนหนึ่ง ... ตำรวจหนุ่มฝีมือดี ซองวู(ลี จุง แจ) ต้องเข้ามาเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้โดยไม่ตั้งใจ ...

ซองวู ได้เดินเข้ามา และขอทำความรู้จักกับ เฮยอง ...เขาขอให้เธอวาดรูปให้เขาทุกวัน จากการที่เขาและเธอต้องพบเจอเห็นหน้ากันทุกๆวัน มันก็เริ่มทำให้เฮยองเกิดความเข้าใจว่า ซองวู ต้องใช่คนปริศนา ที่ส่งดอกไม้ให้เธอแน่ ส่วนตัวซองวูก็เริ่มจะสนิทสนม เกิดความรักในตัวของเฮยองไปด้วย

ปาร์คที่ยังคอยเฝ้ามองดู เฮยอง อยู่เรื่อยมา ...จนเมื่อในวันที่ ซองวู เข้ามาหา เฮยอง มันทำให้เขาเกิดความรู้สึกหึงหวง ไม่ไว้ใจ และใคร่อยากติดตามความเป็นไประหว่างคนทั้งสอง เขาจับตามองความสัมพันธ์ผ่านลำกล้องปืนไรเฟิล สร้างความร้อนรนร้าวรอนในจิตใจให้แก่ปาร์ค ในทุกๆวัน ...เขาอยากจะเหนี่ยวไก ส่องซองวู มากมายแค่ไหน ก็มิอาจทำได้ เพราะ เฮยอง ก็ยังอยู่ตรงนั้นด้วย

ปาร์ค และ ซองวู ต่างก็รัก ต่างก็ห่วงใยใน เฮยอง ...คนทั้งคู่ต่างก็อยากเป็นคนของเธอ แต่ชายทั้งสองก็มิอาจเป็นได้ เพราะเขาทั้งคู่ต่างก็มีเรื่องที่ต้องปกปิด ต่างไม่อาจพูดความจริงจากใจออกมาได้ เพราะคำว่า "สาเหตุ" มันห้ามรั้งเขาเอาไว้

สาเหตุที่ปาร์ค ไม่ยอมพบหน้า เฮยอง ... มันเป็นเพราะเขาต้องปกปิดสถานะความเป็นผู้ร้าย ที่ตัวเขาเป็น ...เขาไม่อยากให้เธอลำบากใจเมื่อต้องมารู้จัก กับคนที่ถูกเรียกขานว่า "นักฆ่า"
สาเหตุที่ซองวู ไม่ยอมบอกความจริง กับ เฮยอง ... มันเป็นเพราะเขาใช้หน้าที่การงานเพื่อข้องเกี่ยวกับเธอ เขาเอาเธอเข้ามาเสี่ยงกับความเป็นความตาย เขารู้สึกผิดที่หลอกใช้เธอ และรู้สึกผิดที่ต้องหลอกตัวเอง เขาต้องรับบทเป็นชายปริศนาตัวปลอม คนที่เธอเฝ้ารอ ซึ่งมันไม่ใช่ตัวเขาเลย

แต่แล้วด้วยโชคชะตา ความเป็นอริในความรัก ก็ได้ลิขิตให้เขาทั้งสอง ต้องมาเกี่ยวข้องกันโดยตรง ...ปาร์ค ได้รับมอบหมายให้ฆ่า ซองวู ในขณะที่ซองวู ก็ต้องตามล่า ปาร์ค ซึ่งเข้ามามีความเกี่ยวพันกับคดีที่เขาทำอยู่ ...ในที่สุดแล้ว เกมแมวจับหนูนี้ จะจบลงที่ตรงไหน ความรักสามเส้าของ เขา เขา และเธอ จะลงเอยได้อย่างไร ...คำตอบรอคุณอยู่แล้ว ที่ โรงภาพยนตร์

"Daisy" เป็นเจ้าของ ...งานเขียนบทของ "กวัก แจ ยอง" ที่ทำออกมาได้เยี่ยม ...พลอตเรื่องที่ผูกเอา คำว่า "ความรัก" มามัดกับ คำว่า "ความมันส์" ได้อย่างลงตัว ... ถ้าลองเอามาเทียบกับงานเก่าๆที่เขาเคยทำไว้ (แถมยังกำกับเองอีกด้วย) ...My Sassy Girl , The Classic และ Windstruck ยังกลมกล่อมด้อยกว่า งานบทเพียวๆที่เขาทำให้กับหนังเรื่องนี้ ...รสโรแมนติก เคล้ารวมรสแอ๊กชั่น ทำออกมา ได้ไม่ฝาด และไม่เลี่ยน ...ทุกอย่างมีเพียงพอดี เขาสามารถเรียบเรียงความเป็นไปของตัวละครได้อย่างไหลลื่น การดำเนินเรื่องอย่างสมเหตุสมผล การกระทำทุกอย่างมีที่มาที่ไป และในตอนจบของหนัง ก็สรุปเรื่องราวทุกอย่าง ได้จนไม่เหลืออะไรให้คนดูเกิดเอะใจ ค้างคา

"Daisy" เป็นเจ้าของ ...งานกำกับดี มีมาตรฐานรับประกัน "แอนดรูว์ เลา" ไม่ทำให้ผิดหวัง ... แม้ว่าตัวหนังจะมีการเดินเรื่องที่เนิบนาบ ไปเรื่อยๆ ไม่ตื่นเต้นน่าลุ้นเท่า Infernal Affairs แต่การเปลี่ยนแนวหันมาจับเรื่องรักๆใคร่ๆ ของ ผกก.เลา ทำให้เราเห็นว่า เขายังคงเป็นนักเล่าเรื่องชั้นดี ฝีมือไม่เปลี่ยนแปลง นำความจริงจังใส่ลงไปให้บทรักของเขา ด้วยบทหนังที่มีความหนักแน่นอยู่ในตัว เมื่อมาอยู่ในมือของ ผกก.เลา ...มันเลยกลายเป็นหนังรักที่มีสไตล์เท่ๆ และเดินเรื่องอย่างมีเสน่ห์ (ถือได้ว่าต้องขอบคุณมุมกล้อง การตัดต่อ การกำกับภาพแบบหนังแอ๊คชั่น ที่ทำให้เราได้รับกลิ่นอายของโรแมนติกที่แปลกแหวกตลาด แต่ไม่หลุดแนวทางแห่งความละมุน) ส่วนบทแอ๊คชั่น แม้จะสอดลงไปเพียงพอทำเนา แต่ก็ไม่ได้ลดระดับความมันส์ในงานของผกก.เลา ที่เคยเป็นให้ถอยน้อย ลงไปแต่อย่างใด ...

"Daisy" เป็นเจ้าของ ...การแสดงสุดอิน ของ สามพระนาง ซึ่งทำหน้าที่สอดประสานกับหนังได้อย่างดี ไม่มีใครเป็นจุดด้อย ... สองพระเอก จุง วู ซุง และ ลี จุง แจ เข้าถึงกับบทบาททั้งในแง่มุมของการเป็นอริศัตรูที่ต้องฆ่ากันด้วยความลำบากใจ และในแง่ของการเป็นผู้ชายสองคนที่ต้องเก็บงำความจริงที่นางเอกไม่ควรรู้ ... ส่วน จวน จี ฮุน ก็มีพัฒนาการทางการแสดงที่โดดเด่น ฉีกทิ้งความตลกแก่นแก้ว สดใส ออกไปจากใจคนดูโดยสิ้นเชิง ใส่ความลึก ลงไปในบทบาทจิตรกรสาวผู้เงียบขรึม ที่มีความรักอันจริงใจ ... เธอพิสูจน์ให้เราเห็นได้ว่า ในบทบาทดรามาจริงจัง เธอก็เล่นได้เหมือนกันนะคะ (ตัวผมยังไม่ได้ดู Il Mare เลยไม่สามารถเทียบได้ว่า บทไหน ที่เธอทำได้หน้าที่ดีกว่ากัน) ... ฉากที่คนทั้งสามเผชิญหน้าที่ในห้องของนางเอก กลายเป็นอีกหนึ่งฉากเด็ดในความทรงจำของผม ...ความสามารถในการแสดงของพวกเขา สนับสนุนได้จากฉากนี้

จากที่ผมรู้สึกมาทั้งหมด เป็นอันสรุปได้ว่า "Daisy" เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ เจ้าของ ...ช่วงเวลาแห่งความสนุก ความซาบซึ้ง และความประทับใจ ของผม

"Daisy" คือ หนังเกาหลีดีๆ ที่อยากให้คอหนังทุกคนได้ลองพิจารณา ...ถึงแม้ว่ามันยังไม่ถึงขั้นยอดเยี่ยมดีเลิศ แต่ผมเชื่อว่า เมื่อคุณดูจบ จะต้องพกความรู้สึกอิ่มอกอิ่มใจกลับบ้านไปได้ไม่น้อยก็ต้องมาก ...ผมขอแนะนำครับ

คำเตือน: ก่อนจะออกจากบ้านเพื่อไปดูหนังเรื่องนี้ ควรพกผ้าเช็ดหน้า หรือกระดาษทิชชูติดตัวไปด้วย ... เผื่อว่าคุณอาจต้องใช้มัน ไว้ซับน้ำตา

เกรด A-

ขอเชิญทุกท่านเสนอความคิดเห็นกัน...
1 Comment ของคุณ คือ 1 Happy ของเจ้าของบล็อก ขอบคุณมากครับ


Create Date : 06 เมษายน 2549
Last Update : 6 เมษายน 2549 14:57:28 น. 5 comments
Counter : 2125 Pageviews.

 
ทนายหนุ่มแจ้งจับรปภ.ตาถั่ว

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 22 มี.ค. พ.ต.ท.ทรงยศ แปลกทองดี สารวัตรเวรสภ.ต.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ รับแจ้งจากนายพีรพันธ์ เกียรติกมลวงค์ อายุ 29 ปี อาชีพทนายความ ขอให้ดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่รปภ.มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ข้อหาดูหมิ่นทำให้เสียศักดิ์ศรีกลางที่สาธารณชน

โดยนายพีรพันธ์กล่าวว่า เมื่อเช้าวันเดียวกันขณะเข้าห้องน้ำของอาจารย์ผู้ชายในมหาวิทยาลัยดังกล่าว ได้ยินเสียงคนเดินเข้ามาในห้องน้ำหลายคน จากนั้นมีเสียงจากวิทยุมือถือดังว่าผู้ต้องสงสัยอยู่ตรงนี้ เมื่อตนออกมาจากห้องน้ำ พบชายแต่งกายคล้ายทหารเข้ามาล็อกแขน บอกว่าตามหาตัวมาหลายสัปดาห์แล้ว ชอบทำให้สถาบันเกิดความเสื่อมเสียและฉุดลากตนออกมาที่ระเบียงหน้าตึกโดยมีกลุ่มรปภ. และอาจารย์อีกหลายคนยืนอยู่ กล่าวหาว่าค้ายาและทำอนาจาร ทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียงจึงเข้าแจ้งความดำเนินคดี

พ.ต.ท.ทรงยศกล่าวว่า สำหรับคดีดูหมิ่นหรือหมิ่นประมาทในที่สาธารณะครั้งนี้เป็นคดีที่สามารถยอมความกันได้ โดยได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นจะได้เรียกตัวรปภ.ทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำ หากพบว่าผิดก็จะดำเนินคดีต่อไป

จากหนังสือพิมพ์ข่าวสด หน้า 15 วันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2549 ปีที่ 15 ฉบับที่ 5593


ปล.ทนายหนุ่มได้แสดงน้ำใจด้วยการไม่เอาเรื่อง รปภ.กลุ่มด้งกล่าว โดนไม่เรียกค่าเสียหาย แม้แต่แดงเดียว แต่ทาง มหาวิทยาลัยราชภัฏ เชียงใหม่ กลับแสดงท่าทีเมินเฉย ไม่ยอมรับรู้เรื่องนี้แต่อย่างใด ขอวอนเพื่อนๆ ที่ได้อ่าน บอก-ส่ง ต่อเรื่องนี้ ต่อๆ กันไปด้วยคะ ช่วยให้ความยุติธรรมกับเพื่อนหนูด้วยคะ

Chiang Mai Rajabhat University
202 ถนนช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50300
โทรศัพท์ :: 0-5341-2544
โทรสาร :: 0-5341-2307
โดย: guru IP: 203.154.50.22 วันที่: 9 เมษายน 2549 เวลา:10:05:44 น.  

 
ไปดูมาแล้วค่ะ ชอบมากเลย โดยเฉพาะนางเอกเนี่ย ตอนพูดไม่ได้แล้วมาเจอตำรวจ แล้วพยายามจะพูดด้วย ดูแล้วน้ำตาจะไหลเลย


โดย: br IP: 58.9.91.121 วันที่: 9 เมษายน 2549 เวลา:11:06:32 น.  

 
การแสดงสุดอิน ของ สามพระนาง ซึ่งทำหน้าที่สอดประสานกับหนังได้อย่างดี ไม่มีใครเป็นจุดด้อย

เห็นด้วยครับ แต่ A- อาจจะมากไปหน่อย ตามความคิดผม


โดย: Two_man วันที่: 12 เมษายน 2549 เวลา:17:20:32 น.  

 
ชอบครับ


โดย: bigwores วันที่: 9 มิถุนายน 2549 เวลา:8:24:06 น.  

 
เราดู 3 รอบแล้วแต่ยังไม่เข้าใจว่า

ตอนจบปาร์คตายหรือป่าวอ่ะค่ะ

มานเป็นฉากที่เค้าเดินออกมาจากตึก ไม่แน่ใจว่าบาดเจ็บหรือป่าว คืองงโดย: ^^ IP: 124.121.109.43 วันที่: 25 มิถุนายน 2549 เวลา:10:32:34 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

OncE UPoN'-'a MaN
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
สวัสดีครับ ...บล็อคแก๊งค์

คิดไม่ออก จะพูดอะไรดี
พูดถึงประวัติตัวเอง... ก็ดูไม่เห็นมีอะไรน่าสนใจ
พูดถึงนิสัยตัวเอง... ก็มีทั้งดีทั้งร้ายสับเปลี่ยนหมุนเวียนไป เฉกเช่นคนธรรมดา
พูดถึงหน้าตา... ก็บ้านๆแบบพื้นๆ น้องๆ แบรด พิตต์ หลานๆ ทอม ครูซ เท่านั้นเอง (แหวะ!!!)

ตอนนี้ อาจยังคิดไม่ออก แต่ถ้าตอนไหน คุณชวนผมคุย ตอนนั้นผมก็พร้อมจะคุยกับคุณ ในทุกเรื่อง ได้ทุกแนว เพียงแต่ขอยกเว้น ...เรื่องส่วนตั้ว ส่วนตัว

ขอขอบคุณ ในมิตรภาพของทุกท่าน ความรู้จักที่คุณมีให้ผม ...ผมขอน้อมรับ ในทุกสิ่ง ที่ท่านมีต่อผม ไม่ว่าจะด้วยภาษา หรือว่าความรู้สึก

ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ ...แต่ถ้านี่ยังน้อยไป ก็อย่าลืม ...เมล์ของผม แอดกันได้นะ

once_upon.a.man@hotmail.com


My @ http://twitter.com/once_upon_a_man

ขอขอบคุณ และสวัสดีครับ ...รักนะ คนอ่าน

ผลงานบทความที่อยู่ใน Blog นี้ สามารถให้คนอื่นนำไปเผยแพร่ในที่อื่นๆได้ แต่ต้องขอให้แจ้งทางเจ้าของ Blog ก่อน ว่าจะนำไปใช้เพื่อประโยชน์ในทางที่ถูก พร้อมทั้งให้เครดิตของเจ้าของผลงานตัวจริงด้วย โดยห้ามทำการดัดแปลงแก้ไข ด้วยภาษาของตัวคุณเอง เพื่อทำให้เจ้าของ Blog เสียหาย

ขอความกรุณา อย่าละเมิดสิทธิ์กันเลยครับ เพราะกว่าจะเป็น กว่าจะเกิดผลงานขึ้นมาแต่ละชิ้นได้ อาจคิดขึ้นมาได้ไม่ยาก แต่มันก็ลงมือทำไม่ง่ายเช่นเดียวกัน

ถ้าท่านผู้ใดไปพบว่า มีคนนำผลงานของเจ้าของ Blog ไปเผยแพร่ นำเสนอ ในทางที่ไม่ดีไม่ชอบ ก่อให้เกิดความเสียหายต่อตัวเจ้าของ Blog กับคนอื่นๆ หรือว่าสังคม ..ขอให้แจ้งมาทาง "หลังไมค์" ของเจ้าของ Blog เลยทันที ขอบคุณมากๆครับ

OncE UPoN'-'a MaN on Facebook
Blog ใหม่ล่าสด..สด
"VieTrio & Friends" ... เพื่อนร้อง พี่น้องเล่น เป็นเพลงเพราะเสนาะหู
"Lady Antebellum : Need You Now" ... ลูกทุ่งแบบมะกัน แต่สีสันระดับโลก
"The Social Network" ... วันนี้ คุณรู้จัก Facebook ดีพอแล้วหรือยัง?
"Harry Potter and the Deathly Hallows : Part I" ... ฉันต้องเปิด เพื่อจะปิด!
"Scrubb : Kid" ... คำตอบของเพลงอินดี้ที่ฟังง่าย อยู่ในอัลบั้มนี้แล้ว
"Due Date" ... รวมกันเราต้องอยู่ (กรุณา)อย่าทิ้งตูเป็นอันขาด!!?
"B.o.B. Presents: The Adventures of Bobby Ray" ... อาจเป็นฮิปฮอปหน้าใหม่ แต่ไม่ขอยึดติดความฮิป
"RED" ... โตอย่างสมวัย แก่อย่างมีคุณภาพ และจงระห่ำอย่างไม่เหลืออะไรจะเสีย!
"ห้องตรงข้าม หัวใจตรงกัน" ... (หนังสั้น)แบบตัวเต็ม ที่ไม่มีอะไรมากมาย แต่ก็ยังมีความจริงใจ!
"ห้องตรงข้าม หัวใจตรงกัน" ... กับตัวอย่างน้ำจิ้ม ของหนังสั้นที่คงจะมีอะไรๆอยู่ในนั้น
"อินทรีแดง" ... สมศักดิ์ศรีที่ได้กลับมา ..วีรบุรุษที่หนังไทยต้องการ!
"ชั่วฟ้าดินสลาย" ... เมื่อคำ “รัก” มีค่าเท่าคำว่า “ร้าย” คงทำลายคนทั้งหลายให้วายวอด
"Resident Evil : Afterlife" ... สงครามยังไม่จบ ยังต้องนับศพซอมบี้จนเบื่อกันไปข้าง!!
"Lula : Twist" ... เพลงฟังชวนเพลิน จากคนเพลินๆ ที่ชื่อ 'ลุลา'
"Piranha 3D" ... กัดกระจุย เลือดกระจาย สามมิติกระเจิง!!!
"CHARICE" ... เพชรน้ำงามเม็ดเล็กแห่ง ‘เอเชีย’ ที่คู่ควรกับการเจียระไนโดย ‘อเมริกา’
"กวน มึน โฮ" ... ความรัก อาจแพ้บ้างอะไรบ้าง แต่ ความ ‘เห็นแก่ตัว’ เอาชนะได้ทุกสิ่ง!
Group Blog
 
<<
เมษายน 2549
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
6 เมษายน 2549
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add OncE UPoN'-'a MaN's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.