Hitch , สนุก น่ารัก ขำขำ รู้สึกดี


...หากชายหนุ่มตกหลุมรักใครจริงสักคน รักที่หมายถึงรักไม่ใช่รักหวังรวบรัด สาวๆอาจไม่รู้ว่าภาพที่เธอเห็นหนุ่มคนนั้นนัดไปเที่ยวกับเธอครั้งแรก ดอกไม้ที่ยื่นให้เธอช่อแรก โทรศัพท์ครั้งแรกที่โทรไปพูดคุย ภายใต้ภาพที่เธอๆได้เห็นนั้นมีทั้งความกล้าๆกลัวๆ ลังเล รอลุ้น ประหม่า ผสมปนเปกันไปหมด สุดแต่ใครจะแสดงออกมากหรือน้อยต่างกันไป บางคนก็นิ่งประดุจหินผา(แต่ใจนั้นเต้นระส่ำไปหมด “เธอจะรับสายมั้ย จะอยากไปกับเราหรือเปล่าหว่า จะชอบดอกไม้ของเราหรือเปล่า” ฯลฯ) บางคนก็เก้ๆกังๆตะกุกตะกัก พูดผิดพูดถูก หนังเรื่องนี้เชื่อได้เลยว่าชายหนุ่มที่เคยจีบสาวมาก่อนไม่ต่ำกว่าครึ่ง(รวมทั้งผมด้วย)ดูแล้วก็อดไม่ได้ที่จะคิดภาพตามไปด้วยว่า “เฮ้ย เหมือนเราตอนนั้นเลยแฮะ” ที่ปรึกษาที่ชายหนุ่มทั้งหลายพึงมีนอกจากตัวเองแล้วก็อาจเป็นพี่หรือน้องหรือเพื่อน แต่ในหนังเรื่องนี้ในโรงลิโดรอบ18.30น.มีที่ปรึกษาเฉพาะทางอย่าง Hitch

…Hitch ในฐานะ Date Doctor ผู้ทำหน้าที่กามเทพคอยเชื่อมรักของชายหนุ่มผู้ขาดความมั่นใจในการจีบสาว ได้รับการว่าจ้างจากชายหนุ่มที่รูปร่างหน้าตาไม่ทรมานใจสาว เซ่อซ่า ไร้ความมั่นใจ อย่าง Albertให้ช่วยในการสานความสัมพันธ์กับดอกฟ้าอย่างAllegra Cole ในเวลาเดียวกันนั้นอีกหนึ่งพล็อตของเรื่องคือตัวเขาเองได้มาพบกับ Sara ผู้หญิงที่ทำให้เขาต้องกลายมาเป็นเหมือนผู้ชายทั่วไปที่เขาเคยช่วยเหลือ

... ..Hitch อาจดูเก๋าเกมส์กว่า ดูนิ่ง ดูมั่นใจกว่า แต่ในเรื่องความรักสำหรับเขาเป็นเพียงอาชีพ เขาทำงานแต่ไม่ได้ศรัทธาตั้งแต่แรกเริ่ม เขายังเชื่อมั่นในความสัมพันธ์ระยะสั้น ในขณะที่Albertที่ดูอ่อนชั้นเชิงกว่า ขาดความมั่นใจ กลับเป็นคนที่เชื่อมั่นและศรัทธาในความรักมากกว่า เขาอาจไม่กล้าที่จะจีบด้วยตัวเองแต่เขากล้าที่จะถามหา Date Doctorเพื่อมาสานความรักที่เกิดขึ้นในใจ

…..Hitch ดูเหมือนอาจจะกล้าที่จะเข้าหาหรือจีบใครสักคน แต่เขากลับกลัวสิ่งที่เรียกว่าความรักเพราะหากเกิดความผิดหวังเขาเองแนะนำคนอื่นให้พร้อมที่จะตัดใจจากความรู้สึกนั้นเสีย ตรงข้ามกับAlbertคือผู้ชายที่กล้าจะรัก กล้าที่จะเจ็บปวดและยอมรับความเจ็บปวดนั้นไว้

......Hitch แนะนำหลายอย่างให้Albert ไม่ว่าจะเป็นการเต้นที่ไม่ควรเต้น วิธีการจูบที่ไม่ควรทำ ฯลฯ โดยลืมไปว่าตั้งแต่ต้นเขาได้บอกไว้แล้วว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในการเข้าหาคนที่เราตกหลุมรักคือการอย่าลืม “ความเป็นตัวของตัวเอง” ทุกสิ่งที่ทำให้Albertมัดใจคนรักของตัวเองได้ไม่ใช่สิ่งที่เขาสร้างขึ้นมา แต่มันเป็นสิ่งที่เขาเป็นตัวของตัวเองอย่างแท้จริง

....หากเราเกิดมาเพื่อคนๆหนึ่ง เกิดมาเพื่อรักใครหรือเพื่อได้รับรักจากใครก็ตาม ยิ่งเราปรุงแต่งตัวตนเรามากเท่าไหร่ สิ่งที่อีกฝ่ายรับรู้คือส่วนปรุงแต่งหากเขาจะรักเขาก็รักที่ส่วนปรุงแต่งหาใช่ตัวตน เราจะเป็นตัวปลอมนั้นไปได้นานสักเท่าไหร่ หากวันใดที่เหนื่อยจะเสริมหรือปรุงแต่งเราพร้อมที่จะยอมรับความรู้สึกที่แท้จริงของอีกฝ่ายได้หรือไม่หากเขาพบตัวตนที่แท้จริงของเราแล้วเขาไม่ได้รักเรา ในเรื่องทั้งHitchและAlbertต่างก็พบรักของตัวเองหาใช่เพราะทั้งคู่เสแสร้งหรือดัดแปลงแต่เป็นเพราะเขาเปิดเผยตัวตน จริงใจให้กับคนที่ตัวเองรัก แม้ว่ามันจะไม่นิ่ง ไม่สวยหรู ไม่สมบูรณ์แบบ แต่นั่นคือตัวตนที่อีกฝ่ายรักด้วยใจจริง

....ตัวหนังเองมีองค์ประกอบของหนังที่คู่ควรกับการประสบความสำเร็จอยู่ในตัวทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่เข้าได้ถึงทุกเพศทุกวัย(โดยเฉพาะผู้ชายที่ส่วนใหญ่ชีวิตนี้ต้องเคยจีบสาว) เสน่ห์ของดารานำ เสน่ห์ของบทหนังที่มีรายละเอียดเล็กน้อยๆหยอดเรียกร้อยยิ้มตลอดเรื่อง แก๊กที่แม้ว่าจะคนดูจะเห็นแล้วจากหนังตัวอย่างเมื่อมาอยู่หนังการอยู่ถูกที่ถูกเวลาก็ทำให้มันยังใช้ได้ผลอยู่(เป็นตัวอย่างที่ดีและฉลาดกับเอามุขเด็ดมาฉายแต่เมื่อไปดูในโรงยังได้ผลเพราะการเอามาฉายเป็นหนังตัวอย่างมันมาแค่มุขไม่ได้มีการปูพรม พอมาอยู่ในหนังจริงมันมีอะไรมากไปกว่านั้นจึงยังสนุกอยู่) เพลงประกอบที่ฟังเพลิน การถ่ายภาพที่สวยงาม ที่สำคัญที่สุดคือหนังสร้างรอยยิ้มและความรู้สึกดีๆให้กับคนดูเมื่อดูจบ มากไปกว่านั้นยังอาจสร้างความรู้สึกมั่นใจในตัวเอง เชื่อมั่นในตัวตนที่เป็นอยู่ของใครก็ตามที่ได้ดู จนกล้าที่จะออกไปมอบดอกไม้ให้คนที่รักหรือบอกรักกับคนที่เราไม่กล้าบอกมาก่อน


สิ่งที่ชอบ


1.ตัวละครที่น่าตกหลุมรัก....ไม่ว่าจะเป็นWill Smith , Eva Mendes , Kevin James (Albert), Amber Valletta (Allegra Cole) ทุกคนมาแบบสบายๆแต่โปรยเสน่ห์อย่างจริงใจให้กับหนังตลอดเวลา ไม่มีใครเด่นจนกลบใคร หนังไม่จำเป็นต้องพึ่งพลังดาราอันล้นเหลือของWill Smithเพียงคนเดียวเมื่อตอนที่เขาไม่อยู่ในจอ คนดูก็ยิ้มอย่างมีความสุขให้กับตัวละครอื่นๆโดยเฉพาะ Albertกับความซุ่มซ่ามแต่จริงใจและศรัทธาในความรักของตัวเอง ยิ่งฉากเต้นทั้ง2ฉากทั้งกลางเรื่องและตอนท้ายได้ใจๆ

2.ผู้กำกับ Andy Tennant...ผมชอบเทียบผู้กำกับเหมือนพ่อครัวที่ต้องเลือกวัตถุดิบ เครื่องมือ และเครื่องปรุงมาทำอาหารให้คนดู บางคนได้ของดีแต่ปรุงไม่เป็นก็มีในขณะที่บางคนปรุงสูตรเดิมๆเมนูที่คุ้นเคยแต่ก็ถูกปากคนกินได้เสมอ เรื่องนี้ Andy Tennantเป็นพ่อครัวที่ปรุงHitchออกมาได้กลมกล่อมจากทุกองค์ประกอบที่ดีในตัวอยู่แล้ว เป็นอาหารที่น่าจะถูกปากคนทุกเพศวัย เป็นผู้กำกับคนเดียวที่เคยคว่ำมากับ Anna and the King และเคยขึ้นสูงไปกับหนังรักที่มีนางเอกเป็นศูนย์กลางมาแล้ว2เรื่องอย่าง Ever After , Sweet Home Alabama

3.ความรู้สึก .....ตอนแรกๆผมยังสงสัยอยู่นิดว่าหนังดูราบรื่นไปเสียหมด ไม่มีจุดที่เป็นความขัดแย้ง(conflict)ในบทหนังหรือตัวละครเลยแล้วมันจะเรียบเรื่อยเกินไปหรือเปล่า เมื่อมาถึงตอนท้ายความขัดแย้งระหว่างตัวละครนั้นก็ดูน้อยนิดแต่อารมณ์ที่หนังสร้างให้กับคนดูมาโดยตลอดแล้ว ทำให้ความน้อยนิดนี้มีผลต่อความรู้สึกคนดูได้ ไม่เพียงแต่ความสนุก ซาบซึ้ง รอยยิ้ม ขำขำ ความรู้สึกดีๆ แต่มันยังมีความรู้สึกที่เหมือนการมีใครสักคนมาถ่ายทอดความรู้สึกที่เคยเกิดขึ้นกับตัวเราออกมา บางฉากก็รู้สึกเหมือนกับได้ดูตัวเองหรือเพื่อนของเรา พร้อมกับทำให้เกิดเชื่อมั่นในตัวเองมากยิ่งขึ้น เชื่อมั่นในตัวตน ไม่รอช้ากล้าที่จะออกจากโลกของตัวเองเพื่อไปพบกับใครสักคนที่เรารักและชื่นชมเหมือนอย่างที่ AlbertทำในตอนแรกและHitchค้นพบในตอนหลัง

สรุป.....ผมชอบหนังเรื่องนี้ เป็นหนังที่ไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อ ไม่ฮาแบบหัวเราะกรามค้าง แต่เรียกรอยยิ้มได้ทั้งใบหน้าและในใจคนดู มีองค์ประกอบที่ดีทุกอย่างและมาอยู่ในมือผู้กำกับที่สามารถเคี่ยวออกมาได้กลมกล่อม อาจไม่ใช่หนังที่ดียอดเยี่ยมแต่เป็นหนังที่ดูแล้วเกิดความรู้สึกดีๆตลอดจนหนังจบและเดินออกมาจากโรง เป็นหนังที่ดูแล้วเกิดความรู้สึกอยากดูอีกหากมีโอกาส และเป็นหนังที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับชายหนุ่มทุกคนที่กำลังอยู่ในช่วงเริ่มต้นจีบใครสักคนแล้วบังเกิดความรู้สึกไม่มั่นใจ กล้าๆกลัวๆ ฯลฯ หนังเรื่องนี้จะเป็นเหมือนเพื่อนที่บอกคุณว่า “เฮ้ นายไม่ได้เป็นแบบนี้คนเดียวในโลก” พร้อมกับเป็นรุ่นพี่ที่คอยให้กำลังใจและคำแนะนำ

***เชิญชวนแวะไปอ่านไปคุย กับหนังเรื่องเก่าๆที่เคยเขียนในหมวดนี้ที่ไม่แสดงรายชื่ออีก50+เรื่องได้ที่ ---> ห้องเก็บหนังCreate Date : 08 เมษายน 2548
Last Update : 8 เมษายน 2548 0:17:52 น.
Counter : 2075 Pageviews.

23 comments
วัดภาวนาโซล ประเทศเกาหลีใต้ จัดโครงการปฏิบัติธรรมนานาชาติ ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรม นานาชาติโทชิหงิญี่ปุ่น Turtle Came to See Me
(13 มี.ค. 2562 20:11:50 น.)
ชุดที่ 1 โอน่าจอมซ่าส์
(5 มี.ค. 2562 22:03:30 น.)
การทำภาพนูนต่ำ “ข้างหลังหญิงสาวในเสื้อโค้ตสีแดงเชอร์รีที่ดูเหมือน” (ไข่ย้อย ดากานดา) A Bas-Relief ทุเรียนกวน ป่วนรัก
(22 ก.พ. 2562 01:47:57 น.)
+ ตุง หรือ ธุงอีสาน + wicsir
(4 มี.ค. 2562 11:02:11 น.)
  
อ้ากกกกกกกก อ่านแล้วอยากดูขึ้นมาทันทีครับ
โดย: Mint@da{-"-} วันที่: 8 เมษายน 2548 เวลา:0:29:47 น.
  
ชอบมากเหมือนกันครับ

ชอบตรงที่มันไหลลื่นไปทั้งเรื่อง
บทพูดก็ไม่รู้สึกว่าถูกยัดเยียดเกินไป

ดูแล้วไม่ผิดหวัง
โดย: Watch My Back วันที่: 8 เมษายน 2548 เวลา:1:13:44 น.
  
วันนี้ไปดูเดอะเมียมาแม่อยากดูๆแล้วห่วยมากๆมีแต่ตบๆตีสักส่วนใหญ่รู้งี้ดูเรื่องนี้ดีกว่า
แม่ดูจบยังไม่บอกไม่ได้เรื่องเลย
โดย: V-FAN วันที่: 8 เมษายน 2548 เวลา:1:53:43 น.
  
อยากดูเหมือนกัน ชอบวิล สมิตหงะ แสดงได้ฮามั๊ก ๆ
โดย: น.ส.มารร้าย วันที่: 8 เมษายน 2548 เวลา:7:18:12 น.
  
....หากเราเกิดมาเพื่อคนๆหนึ่ง เกิดมาเพื่อรักใครหรือเพื่อได้รับรักจากใครก็ตาม ยิ่งเราปรุงแต่งตัวตนเรามากเท่าไหร่ สิ่งที่อีกฝ่ายรับรู้คือส่วนปรุงแต่งหากเขาจะรักเขาก็รักที่ส่วนปรุงแต่งหาใช่ตัวตน เราจะเป็นตัวปลอมนั้นไปได้นานสักเท่าไหร่ หากวันใดที่เหนื่อยจะเสริมหรือปรุงแต่งเราพร้อมที่จะยอมรับความรู้สึกที่แท้จริงของอีกฝ่ายได้หรือไม่หากเขาพบตัวตนที่แท้จริงของเราแล้วเขาไม่ได้รักเรา......

^
^
^
^
ชอบมุมมองและวิธีคิดของคุณจัง

โดย: มัชฌิมา วันที่: 8 เมษายน 2548 เวลา:7:35:07 น.
  
เห็นด้วยครับ
ถึงแม้จะไม่ชอบสุดๆ แต่ก็ยังอยากไปดูอีกรอบ
โดย: JediAcademy วันที่: 8 เมษายน 2548 เวลา:8:55:46 น.
  
จะไปดูพรุ่งนี้

ลัลล้า
โดย: ตุ๊กตารอยทราย วันที่: 8 เมษายน 2548 เวลา:9:19:08 น.
  
งั้นอย่างนี้ก็ต้องไปดูใช่ไหม?
จริงแล้วกะไปดูตั้งแต่เมื่อวานเย็นแล้วล่ะ แต่ดันไปเจอเหตุการณ์ขู๋วางระเบิดก่อน เลยรีบกลับบ้านทันที
โดย: merf1970 วันที่: 8 เมษายน 2548 เวลา:9:36:49 น.
  
อืมมมมมมม......เด๋วเราจะไปดู....

จะไปดู ๆๆๆๆๆ...อิอิ
โดย: GUERILLA วันที่: 8 เมษายน 2548 เวลา:14:06:22 น.
  
น่าดูเหมือนกันนะ
โดย: รักดี วันที่: 8 เมษายน 2548 เวลา:19:23:10 น.
  
V-FAN
....เดอะเมียผมก็อยากนะ อยากดูเพราะผู้กำกับแต่เทียบกับเรื่องอื่นๆ ,จากหนังตัวอย่างที่เหมือนมีแค่โชว์ผู้หญิงยิงปืนกับกระแสคนที่ดูแล้ว คงจะรอเป็นแผ่นมากกว่า

มัชฌิมา
....ขอบคุณครับ

Mint@da{-"-} / น.ส.มารร้าย / ตุ๊กตารอยทราย / merf1970 / GUERILLA / รักดี
.....ดูแล้วกลับมาคุยกันใหม่นะครับ

โดย: "ผมอยู่ข้างหลังคุณ" วันที่: 8 เมษายน 2548 เวลา:20:37:07 น.
  
เอาน่าคุณ V-FAN
เรื่องเดอะเมียอาจมีแต่เรื่องตบตี แต่ว่ามันก็มีหักมุมนิดหน่อย (เออ ไม่รู้ว่าเข้าข้างตัวเองไปหรือเปล่าว่าหักมุม)

ข้อความต่อไปนี่เป็น Spoil สำหรับเรื่อง เดอะเมีย

- น้องนุสบาเป็นเมียน้อย ทั้ง ๆ ที่ตอนแรก ประพฤติตัวให้เชื่อว่าเป็นเมียหลวง
- แอ๊นท์ไม่ได้เล่นเป็นเมียน้อย เหมือนคำที่เค้าพูดในโฆษณาว่า 'เป็นเมียน้อยมันผิดตรงไหน ?'

เอาหล่ะ หาได้สองข้อ ไว้นึกได้ใหม่แล้วจะมาบอก
แต่ถ้าใครที่กำลังจะไปดู คิดว่าเลือกเรื่องอื่นดีกว่า
ไม่ได้เสียดายตังค์มากที่ไปดู อาจเป็นเพราะว่า ชื่นชอบคุณนุสบา แล้วก็ไม่ได้เห็นเค้าเล่นหนังมานาน ก็เลยอยากดูเท่านั้นเอง

P.S. เกลียดผู้ชายที่ทำตัวเป็นนกสองหัวในเรื่องมาก ๆ บางที การที่มีเรื่องระหว่างเมียหลวง เมียน้อย ก็อาจเป็นเพราะเจ้านี่นี่หล่ะ
โดย: คนที่คุณก็รู้ว่าใคร IP: 202.176.184.169 วันที่: 8 เมษายน 2548 เวลา:22:10:35 น.
  
ชอบฉากที่ Albert หัดเต้นสุดๆ ไปเลยค่ะ ฮาจนน้ำตาไหล ได้ใจมากๆ เรื่องนี้ ***^O^***

โชคดีด้วยที่เราไม่ได้ดูไตเติ้ลหนังไปก่อน ดังนั้นมุขทั้งเรื่องเลยสดใหม่สำหรับเรา ยกเว้นฉากคิสอันวาบหวามที่ไปอ่านเจอในสัมภาษณ์วิล สมิธเสียก่อน แต่ก็ยังฮา 55555555555555


โดย: ASANO's lover IP: 80.9.243.230 วันที่: 8 เมษายน 2548 เวลา:22:28:16 น.
  
น่ารักดีนะคะเรื่องนี้
แต่ก็ไม่ได้ประทับใจมากมาย
คือมุขฮาฮามากคะ
แต่ถ้าซึ้งมันไม่ค่อยซึ้งซักเท่าไหร่
แต่ถ้าเทียบกะ romantic comedy ในระยะหลังๆ
เรื่องนี้ใช้ได้ทีเดียวคะ
โดย: TONG IP: 202.28.181.8 วันที่: 10 เมษายน 2548 เวลา:12:09:31 น.
  
ไม่ได้ดู Hitch ครับ แต่เพิ่งดู Hotel Rwanda กับ The Motorcycle Diaries มา ขอบคุณลิโด้ที่อุตส่าห์ยืนโรงฉายอยู่เป็นเดือน...
โดย: nanoguy วันที่: 10 เมษายน 2548 เวลา:13:03:20 น.
  
ASANO's lover
....ยินดีต้อนรับที่ตามมาตอบในบล้อกได้แล้วครับ จะรอคอยความเห็นต่อไปเรื่อยๆ กำลังชำแหละMulholland drive ขอเวลาซักนิด

TONG
...จริงครับเทียบกับแนวนี้ช่วงหลังๆ หาที่ประทับใจได้ยากจริงๆ

nanoguy
....Hotel Rwanda ผมว่ามันเป็นมากกว่าหนังดีๆเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว เชิญชวนคลิกไปที่ห้องเก็บหนังแล้วลองอ่านดูครับว่าใจตรงกันหรือเปล่า อ๊ะ เปลี่ยนใจ ผมลิงค์มาให้เลยดีกว่า https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=aorta&month=03-2005&date=15&group=1&blog=1
โดย: "ผมอยู่ข้างหลังคุณ" วันที่: 10 เมษายน 2548 เวลา:18:00:47 น.
  
ชอบจังเลยค่ะ อ่านแล้วอยากดูขึ้นมาทันที รวบรวมไว้เยอะมาก ๆ

ขอ add บล็อกคุณ ผมอยู่ฯ นะคะ
โดย: น้ำเงี้ยว วันที่: 10 เมษายน 2548 เวลา:20:58:14 น.
  
น้ำเงี้ยว
....ด้วยความยินดีครับ แล้วมาคุยกันใหม่เรื่อยๆนะ
โดย: "ผมอยู่ข้างหลังคุณ" วันที่: 10 เมษายน 2548 เวลา:22:57:21 น.
  
เพิ่งไปดูมาเมื่อวาน ชอบมากค่ะ ฮามาก มาก น่ารัก มาก มาก

โชคดีอย่างหนึ่งที่ใบบอนไม่เคยดูหนังตัวอย่าง ก็เลยสนุกกับมุขในเรื่องได้เต็มที่

ตอนที่ชอบมีเยอะมากค่ะ แต่ตอนแรกที่ฮามาก คือตอนที่พระเอกฟาดหัวนางเอกด้วยเท้า ...ฮา... (หนูไม่ใช่คนชอบความรุนแรงนะ แต่มุขนี้มันคาดไม่ถึงอ่ะ)

กับตอนอื่น ๆ ที่คนอื่น ๆ ชอบ ใบบอนก็ชอบเหมือนกัน ออกมาจากโรงหนังแล้ว รักแฟนขึ้นเพียบเลยค่ะ
โดย: ใบบอน (ไม่ได้ login) IP: 203.150.206.9 วันที่: 11 เมษายน 2548 เวลา:10:32:18 น.
  
เขียนดีจังเลยครับ ส่วนตัวผมก็ชอบฮิทส์นะ เสียดายจบง่ายไปหน่อย เลยดูห้วนๆ แล้วก็ไม่สง่างามอย่างที่ควรจะเป็น โดยรวมๆน่าพอใจคัรบ

//pandagroup.pantown.com
โดย: joblovenuk IP: 202.47.247.146 วันที่: 13 เมษายน 2548 เวลา:13:11:14 น.
  
ใบบอน ...ดีใจด้วยครับที่ได้ดูหนังดีๆมีความสุขเพิ่มอีก1เรื่อง ตอนพระเอกฟาดหัวนั่นผมก็ฮาขนาดรู้อยู่ก่อนแล้ว

joblovenuk.....ขอบคุณครับ / ไปดูหนังเรื่องอะไรมาบ้างอีกละครับช่วงนี้ อย่าลืมแวะไปกระทู้เก่าในพันทิพด้วยนะทิ้งลิงค์ไว้ให้ด้วยดีกว่าเผื่อกลับไม่ถูก //www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A3368824/A3368824.html
โดย: "ผมอยู่ข้างหลังคุณ" วันที่: 13 เมษายน 2548 เวลา:21:13:15 น.
  
สวัสดีค่ะ
ได้ยินมานานว่าเป็นหนังที่สนุก เพิ่งได้มีโอกาสดู ก็สนุกสมคำร่ำลือ ดูเพลินๆ ได้แง่คิดในเรื่องความรัก และเห็นค่าในความเป็นตัวของตัวเอง
แม้ว่าปมในเรื่องบางครั้งจะดูคลี่คลายง่ายไปหน่อย แต่ก็โอเค ไม่ถึงกับทำให้สะดุดเสียอรรถรสอะไร
ช่วงนึงเหมือนว่าผู้หญิงในเรื่องพอรู้ว่าแฟนเคยใช้บริการของพระเอก จะรู้สึกรับไม่ได้บ้าง แต่ส่วนตัวกลับมองว่า(สำหรับบางคู่)เพราะว่าเค้ารัก เค้าถึงต้องทำแบบนั้น

สำหรับนักแสดงเล่นได้น่ารักทุกคน เข้าขากันดี นางเอกสวย

ดูแล้วอิจฉาผู้ชายจัง ที่มีหนังเป็นพี่เลี้ยงสำหรับผู้ชาย เฮ้อแล้วเมื่อไหร่จะมีหนังที่สร้างมาติวเรื่องการจีบ......สำหรับผู้หญิงบ้างนะ จะรอดูอย่างใจจดใจจ่อ55555
ปล.ถึงคุณผมอยู่ข้างหลังคุณ ได้ดำเนินการตามแผน Hitch หรือยัง แล้วโอเคไหมคะ55555????

และสำหรับทุกคนที่จีบใครด้วยใจรักจริงก็ขอเป็นกำลังใจให้โชคดีค่ะ
โดย: หา Date Doctor ได้ที่ไหน IP: 61.91.136.82 วันที่: 15 มกราคม 2549 เวลา:20:44:40 น.
  
พึ่งดูเหมือนกันครับ เจ๋ง
โดย: เด็กผู้ชายที่ไม่แตะบอล (kanapo ) วันที่: 8 กรกฎาคม 2550 เวลา:18:51:55 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Aorta.BlogGang.com

"ผมอยู่ข้างหลังคุณ"
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 71 คน [?]

บทความทั้งหมด