happy memories
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2556
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
11 มิถุนายน 2556
 
All Blogs
 
มาร่วมส่งกำลังใจให้คุณอดิเรกกันค่ะ

ภาพจากเวบ wabira.blogspot.comลืมพี่ลงคอ อดิเรก จันทร์เรือง
ลืมพี่ลงคอ


ค่ำคืนดึกดื่นพี่ยังคอยเธอ
หวิวหวั่นใจจริงเออ คอยเธออยู่ทุกเวลา
หรือดวงใจเจ้าคงสิ้นเงาเสน่หา
หลีกเร้นกายหลบหนีหน้า จากพี่ไป


ค่ำคืนดึกดื่นเราเคยคลอเคียง
สรรถ้อยคำจำเรียงเคียงประทับพิมพ์ใจ
น้องซบทรวงพี่อุ่นฤดีเพียงไหน
เสียงกระซิบแผ่วไป สุขฤทัยชื่นในอารมณ์


แต่บัดนี้ คนดีน้องเจ้าลืมคำ
ทิ้งรอยระกำความช้ำให้พี่ตรอมตรม
สิ้นความหมาย วิมานทลายลอยลม
เจ้าคงสุขสม รื่นรมย์จึงลืมสัญญา


ค่ำคืนเปลี่ยวใจอาลัยอาวรณ์
รักปักใจสะท้อน อ่อนใจจนเหลือระอา
โถดวงใจช่างลืมได้หนอแก้วตา
แล้วไยไม่เข่นฆ่า จะทรมาพี่อยู่ทำไม


เนื้อเพลงจากเวบ plengpakjai.net
ข่าวจากนสพ. Xcite ไทยโพสต์ ๑๑ มิ.ย. ๒๕๕๖เมื่อเช้าวานนี้อ่านข่าวนักร้องคนโปรดของเรา "คุณอดิเรก จันทร์เรือง" เข้าโรงพยาบาลเพราะป่วยหนักแล้วตกใจมาก เพราะเมื่อไม่นานมานี้ได้ไปดูคอนเสิร์ตที่คุณอดิเรกขึ้นเวทีร้องเพลงอยู่เลย เห็นท่านเดินไม่สะดวกนักก็คิดอยู่ว่าอาจจะไม่สบาย แต่ไม่คิดว่าจะป่วยหนักขนาดนี้ เราชอบเพลงคุณอดิเรกมาก ๆ เป็นนักร้องรุ่นเก่าที่มีเพลงไม่มากนัก แต่เพลงเพราะ ๆ ทั้งนั้น โดยเฉพาะเพลง "สวรรค์บนทราย" ที่เคยอัพบล็อกไว้ และอีกเพลงที่เพราะไม่แพ้กันคือเพลง "ลืมพี่ลงคอ" ที่อยู่ในบล็อกนี้ หาเนื้อเพลงมาได้ แต่ไม่ทราบว่าผู้ประพันธ์คือใคร ท่านใดทราบก็ช่วยบอกด้วยนะคะ


พออ่านข่าวว่าคุณอดิเรกจะเข้าผ่าตัดวันนี้ (๑๒ มิ.ย.) แล้วรีบเขียนบล็อกแบบด่วนจี๋ อยากให้เพื่อน ๆ มาร่วมด้วยช่วยกันภาวนาและส่งกำลังใจให้คุณอดิเรกกันค่ะ ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก และขอพระบารมีในหลวงช่วยดลบันดาลให้การผ่าตัดประสบความสำเร็จ ให้คุณอดิเรกสุขภาพแข็งแรงขึ้นในเร็ววันค่ะนิทรรศการศิลปะบล็อกล่าสุดค่ะ
เสพงานศิลป์ ๓๙
เสพงานศิลป์ ๔oอ่านเนื้อเรื่องออทั่มเวอร์ชั่นไทยสองตอนล่าสุดได้ที่นี่ค่ะ

รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์ (๗)
รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์ (๘)ภาพจากนสพ.แนวหน้า ๑๕ ก.ค. ๒๕๕๕หากย้อนเวลาไปเมื่อกว่า ๓o ปี เชื่อว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก นักร้องผู้โด่งดังท่านนี้ อดิเรก จันทร์เรือง ซึ่งศิลปินท่านนี้ได้ฝากผลงานต่าง ๆ รวมถึงบทบาทการแสดงละคร และบทเพลง อาทิ เช่น สวรรค์บนทราย, ไก่ฟ้า, ลืมพี่ลงคอ, คุณจะงอนมากไปแล้ว และอีกมากมาย พร้อมด้วยน้ำเสียงที่นุ่มไพเราะชวนหลงใหลทำให้ อดิเรก จันทร์เรือง หรือ เอ็ดดี้ มิชิแกน โด่งดังมากในยุคนั้น

"บันเทิงแนวหน้า" จึงไม่ละสายตาที่เฝ้าจับจ้อง สอดส่องหาเพื่อที่จะได้พูดคุยถึงผลงานในอดีตของศิลปินท่านนี้มาให้แฟนเพลง ได้ให้หายคิดถึงกันเริ่มตั้งแต่ ๑o ขวบ มีโอกาสร้องเพลงหน้าพระที่นั่ง

"ร้องเพลงมาตั้งแต่สิบขวบแล้วเพราะเป็นคนที่ชอบการร้องเพลงเพราะสมัยนั้นต่างจากสมัยนี้มาก? บอกไม่ถูกว่าเข้ามาร้องเพลงตั้งแต่เมื่อไหร่แน่ คือ เราร้องมาตลอดเรื่อย ๆ และได้มีโอกาสไปร้องถวายต่อหน้าพระพักตร์ของในหลวงด้วยและนั้นเป็นสิ่งที่ทำให้เราภูมิใจมาก และเป็นกำลังใจให้เราที่จะสร้างสรรค์ผลงานอื่น ๆ ตามาด้วยจนถึงปัจจุบัน"


ภาพจากเวบ orrawee.comเล่นละครหลายคณะ

"อย่างที่บอกไปแล้วเราคลุกคลีงานแสดงตั้งแต่อายุสิบขวบ ได้เป็นพระเอกตอนเด็กของ คณะศิวรมณ์- คณะเทพสิทธิ์ คณะสวลี และคณะผกาวลี ภายใต้การนำของศิลปินแห่งชาติ ครูประสิทธิ์ ศิลปบรรเลง กับคู่ชีวิต ครูลัดดา สารตายน นอกจากจะร่วมเล่นละครกับผกาวลี ยังเคยข้ามไปแสดงละครเรื่องกู้ราชบัลลังก์กับคณะศิวารมย์เรื่องพันท้ายนรสิงห์ และนเรศวรกับคณะอัศวินการละคร รวมถึงคณะเทพศิลป์ในบางโอกาส"ความสามารถมาพร้อมกับชื่อเสียง

"เมื่อคุณ อดิศักดิ์ เศวตรนันท์ กับ คุณสวลี ผกาพันธุ์ ได้ตั้งคณะละคร “ชื่นชุมนุมศิลปิน” ขึ้นมา เราได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในนักร้อง เช่นเดียวกับ ชรินทร์ นันทนาคร- สุเทพ วงศ์กำแหง,-นริศ อารีย์ และ พูลศรี เจริญพงษ์ เพียงแต่เรามักนำเพลงสากลของ แฟรงค์ ซิเนตร้า- ดีน มาร์ติน และแอนดี้ วิลเลียมส์ มาขับร้อง


จน พ.ศ. ๒๔๙๘ มีคณะ “ชื่นชุมนุมศิลปิน” เป็นคณะแรกที่ได้จัดรายการเพลงทางทีวี ในสถานีโทรทัศน์ช่อง ๔ บางขุนพรหม ครูสมาน กาญจนผลิน ผู้ควบคุมวงดนตรี ได้แต่งเพลงเราก็ได้ ร้องบันทึกแผ่นเสียงครั้งแรก ต่อด้วยเพลงสวรรค์บนทราย เรามามีชื่อเสียงกับ เพลงไก่ฟ้า ของ ชาญ เย็นแข มาร้องใหม่ ต่อเนื่องด้วยการอัดแผ่นเพลงชุมทางชีวิต ของ นริส ทรัพยประภา และ เพลงทะเลน้ำตา ของ ป.ชื่นประโยชน์"


ภาพจากเวบ youtube.comใช้ชีวิตต่างแดน

"ไปอยู่ที่นั่นตอนอายุ ๒๖ เท่านั้นเอง ไปกับคณะผกาวลี เอาศิลปวัฒนธรรมของไทยไปเผยแพร่ เล่นโขนด้วย และมีอะไร ๆ หลายอย่าง และร้องเพลงไทยเดิม ครูประสิทธิ์ ศิลปะบรรเลง และครูลัดดา ของผกาวลี คือฝรั่งเขามาจ้างให้ไปร้องเพลงที่ยุโรปหลายประเทศเลย แล้วก็ไปที่อเมริกา พอทัวร์จบแล้วก็ได้ไปร้องเพลงที่ไนท์โชว์ของ จอห์นนี่ คาซั่น ก็เลยอยู่มาหลายสิบปี"ร้องเพลงพร้อมโชว์ศิลปะไทย

"ชีวิตก็สนุกดีต้องต่อสู้ เพราะเราเป็นคนไทยแล้วได้ไปเสนอศิลปะของเรา แล้วก็เอาเพลงไทยไปร้องด้วย เพลงฝรั่งบ้าง เล่นโขน เล่นละครหลายอย่าง ได้ออกรายการทีวีที่ต่างประเทศด้วย ที่นั้นเราก็มีชื่อเสียงบ้างการตอบรับดี อย่างร้องเพลงฝรั่งเราก็ร้องอยู่โอเรียลทอลตั้ง ๒ ยุค ตอนนี้มีลูกสาวที่ซานดิเอโก เมธาณี จันทร์เรือง เขาทำงานเป็น ลุกน้องบิลเกตต์ เป็นผู้จัดการทำซอฟท์แวร์ และมีลูกชาย กำลังทำปริญญาอยู่


สมัยก่อน ต้องเลี้ยงลูกเองต้องไปร้องเพลงที่ไนต์คลับกลับมาก็ต้องเลี้ยงลูก ตอนนี้ลูกสาวอายุ ๒๘ ลูกชาย ๓o สมัยนั้นเราต้องดูแลลูกเองหมดเลยเพราะไม่มีญาติที่นั่นอยู่ที่นั่นหลายสิบปี พอกลับมาเมืองไทยก็มีคอนเสิร์ต ร่วมกับหลาย ๆ คน"


วงสุเทพคอรัส
บนจากซ้ายไปขวา ทนงศักดิ์ ภักดีเทวา, อดุลย์ กรีน, สุเทพ วงศ์กำแหง, มนูญ เทพประทาน, นิทัศน์ ละอองศรี
ล่างจากซ้ายไปขวา สุวัจชัย สุทธิมา, ธานินทร์ อินทรเทพ, อดิเรก จันทร์เรือง
ภาพจากเวบ prachathon.orgลูกอยากให้พัก แต่เราคิดว่า เป็นกำไรของชีวิต

"อายุก็ไม่ใช้น้อยแล้วนะ จะให้ไปทำงานเหมือนแต่ก่อนคงไม่ไหวแล้วแต่ใจอยากทำนะ ผมเชื่อว่าทุกคนนะแหละที่อยากจะทำงานแต่ด้วยสภาวะร่างกายไม่อำนวยเลยต้องหยุดพัก แต่ก็จะมีงานการกุศลต่างๆ ก็มีบ้างที่ไปร่วมงาน ถือว่าเป็นกำไรชีวิตที่เรายังมีแรงจับไมค์ร้องเพลงให้ทุกคนฟังได้มีความสุขที่ได้ร้องเพลง ลูกก็บอกว่า “พักผ่อนบ้างนะพ่อ” แต่ก็ไม่ได้ห้ามอะไรเพราะเขารู้ว่าเราคือนักร้อง"ชีวิตตอนนี้มีความสุขมาก อยากทำร้านอาหารไทย

"ปัจจุบันอยู่กับลูกชาย ดิเรก จันทร์เรือง และลูกสาวเมธาณี จันทร์เรือง อยู่ที่รัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา ซึ่งตอนนี้มีโครงการจะขยายธุรกิจร้านอาหารไทย ไปถึงชิคาโกและตามเมืองใหญ่ เพราะคนต่างชาติส่วนใหญ่ก็ชอบที่จะรับประทานอาหารไทยอยู่แล้วและไม่น้อยเลยนะคนไทยก็เยอะ แต่ก็เป็นหน้าที่ของลูก ๆ เราอายุเยอะแล้วทำไม่ไหวหรอก"


ภาพจากเวบ orrawee.comการดูแลสุขภาพ พลังเสียงยังคงความนุ่มนวลชวนหลงไหล

"ก็ออกกำลังกายนะเป็นสิ่งสำคัญเลยเราอายุเยอะแล้วจะทำอะไรหนักไปก็ไม่ได้ ก็พยายามตื่นเช้าเดินไปมายกแขน ยกมือ กินอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำสะอาดเรื่องนี้ ลูก ๆ จะเน้นเป็นพิเศษเลยเพราะสุขภาพมีผลต่อเสียงของเราเช่นกัน ที่สำคัญเลยไม่ดูดบุหรี่ ดื่มเหล้า"บำรุงพระพุทธศาสนาคือหน้าที่ของคนไทย

"เป็นสิ่งที่สำคัญมากนะ เพราะเรานับถือศาสนาพุทธ เราก็สมควรบำรุงพระพุทธศาสนา ทางสมาคมนักร้องแห่งประเทศไทย โดย คุณสุเทพ วงศ์กำแหง นายกสมาคมนักร้องฯ คุณธานินทร์ อินทรเทพ ปฏิคมสมาคมนักร้องฯ และ คุณชาลี อินทรวิจิตร ศิลปินแห่งชาติ ไปร่วมกันบูรณะปฏิสังขรณ์วัดพุทธวิหารวัดไทยต่างแดนที่เมืองวอร์เรนรัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา"อยากให้รักชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์

"ลูกๆหลาน ๆ นี้ชอบใจอยู่อย่างทุกคนมีความขยันและความตั้งใจในการแสดงได้ดี การแอ๊คติ้งทำให้มีความเคลื่อนไหวทำให้ดูน่ารักขึ้น แต่ขอให้ระวังเรื่องภาษาเพราะเราเป็นคนไทยต้องรักษาธรรมเนียบและประเพณีไทยเอาใว้ มีหลายต่อหลายคนนะ พอไปอยู่เมืองนอกแล้วก็กลายเป็นเด็กหัวนอกไปเลย โดยทั่วไปนะจะเป็นแบบนั้น อยากให้ รักชาติ ศาสนา และองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวของเรา"

ภาพจากเวบ naewna.comสัมภาษณ์โดย มะระ โช จากคอลัมน์
"Star Retro : อดิเรก จันทร์เรือง นักร้อง นักแสดง เจ้าของผลงานเพลงอมตะหลากหลาย"
นสพ.แนวหน้า ๑๕ ก.ค. ๒๕๕๕บล็อกนี้อยู่ในหมวดแฟนคลับค่ะบีจีจากเวบwallcoo
ไลน์และรูปในกล่องเม้นท์จากคุณเนยสีฟ้า
กรอบจากคุณ ebaemi ไลน์จากคุณญามี่


Free TextEditor

Create Date : 11 มิถุนายน 2556
Last Update : 22 กรกฎาคม 2556 9:13:14 น. 29 comments
Counter : 5856 Pageviews.

 
รีบปั่นบล็อกนี้แบบหน้าตั้ง เลยยังไม่ได้เข้าไปตอบเม้นท์บล็อกที่แล้ว ไว้เย็นนี้ค่อยเข้าบล็อกมาตอบอีกที ขอบคุณเพื่อน ๆ ที่มาร่วมส่งกำลังใจให้คุณอดิเรกนะคะ


โดย: haiku วันที่: 12 มิถุนายน 2556 เวลา:7:42:52 น.  

 
ขอให้คุณพระคุ้มครองคะ


โดย: เค็ง IP: 118.92.245.3 วันที่: 12 มิถุนายน 2556 เวลา:9:31:09 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณไฮกุ..
เคยได้ยินนามสกุลจันทร์เรื่องของท่านอ่ะ
แพมมาส่งกำลังใจให้ท่านด้วยนะค่ะ


โดย: mastana วันที่: 12 มิถุนายน 2556 เวลา:10:49:24 น.  

 
ขอให้คุณอดิเรกหายไวๆ แข็งแรงๆ นะคะ

เพลงเพราะมากเชียวค่ะ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 12 มิถุนายน 2556 เวลา:10:58:48 น.  

 
ขอโทษนะคะ บังเอิญเห็นรูปที่คุณไฮกุโพสต์ในหน้าเกี่ยวกับผ้าไทย มีรูปหญิงงามคางสวยยิ้มหวานคนหนึ่งถ่ายเดี่ยวในชุดผ้าไทย(เสื้อลูกไม้โปร่ง ผ้าถุงเขียวอ่อน) อยากทราบที่มาของรูปได้ไหมคะ แบบว่า หน้าคล้ายเพื่อนที่กำลังตามหาอยู่ค่ะ
ถ้าจะติดต่อหลังไมค์ก็ได้นะคะ
zchuan@kimo.com ค่ะ


โดย: มีคำถามด่วนนนค่ะะะ IP: 184.22.183.18 วันที่: 12 มิถุนายน 2556 เวลา:15:08:07 น.  

 


ขอเป็นแรงใจให้คุณอดิเรกหายเร็วๆด้วยค่ะ


โดย: d__d (มัชชาร ) วันที่: 12 มิถุนายน 2556 เวลา:16:50:10 น.  

 
มาร่วมส่งกำลังใจให้คุณดิเรกด้วยคนค่ะ


โดย: sawkitty วันที่: 12 มิถุนายน 2556 เวลา:18:44:30 น.  

 
ขอร่วมส่งกำลังใจให้คุณอดิเรกด้วยอีกคนครับ
ขอให้ผ่านวิกฤติด้านสุขภาพครั้งนี้อย่างปลอดภัยครับ


โดย: yyswim วันที่: 12 มิถุนายน 2556 เวลา:20:28:36 น.  

 
เพลงเพราะจังค่ะ ฟังแล้วคิดถึงพ่อ

ร่วมส่งกำลังใจไปให้ท่านด้วยคนนะคะ
และส่งกำลังให้คุณไฮกุด้วย

นอนหลับฝันดีค่ะ

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
Close To Heaven Parenting Blog ดู Blog
pantawan Health Blog ดู Blog
haiku Music Blog ดู Blog


โดย: ฝากเธอ วันที่: 12 มิถุนายน 2556 เวลา:21:22:33 น.  

 
ขอร่วมภาวนาและส่งกำลังใจให้คุณอดิเรก
ผ่านพ้นการผ่าตัดครั้งนี้ไปด้วยดี
และมีสุขภาพแข็งแรงขึ้นในเร็ววันค่ะ

ขอบคุณคุณไฮกุด้วยค่ะ


โดย: tui/Laksi วันที่: 13 มิถุนายน 2556 เวลา:0:09:07 น.  

 
ขอบคุณคุณเค็ง คุณแพม คุณเต้ย คุณดี คุณสาว พี่สิน คุณตุ๊ก คุณตุ้ย ที่แวะมาร่วมส่งกำลังใจให้คุณอดิเรกและโหวตให้นะคะ


คุณมีคำถามด่วนนนค่ะะะ...เราเมล์ไปหาแล้วนะคะ แต่ยังให้คำตอบไม่ได้เพราะยังนึกไม่ออกว่าเป็นผู้หญิงคนไหน เราอัพบล็อกไว้เยอะเลยไม่แน่ใจว่าจะเป็นบล็อกไหน ไว้รอคุณเมล์กลับมาก่อน ไม่ก็แวะเข้ามาบอกในบล็อกนี้ก็ได้ จะรีบไปค้นบล็อกแล้วมาตอบให้ค่ะ


โดย: haiku วันที่: 13 มิถุนายน 2556 เวลา:10:20:35 น.  

 
หนึ่งแรงใจด้วยค่ะ


บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
sirivinit Hobby Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Literature Blog ดู Blog
haiku Fanclub Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 3 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 13 มิถุนายน 2556 เวลา:14:36:44 น.  

 
มาส่งกำลังใจคะ คุณไฮกุ
บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต

haiku Fanclub Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 3 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


โดย: ลงสะพาน...เลี้ยวขวา วันที่: 13 มิถุนายน 2556 เวลา:15:29:51 น.  

 
มาร่วมส่งกำลังใจให้คุณอดิเรก จันทร์เรืองครับ
ไลค์และโหวตแฟนคลับด้วยโดย: nulaw.m (คนบ้า(น)ป่า ) วันที่: 13 มิถุนายน 2556 เวลา:16:00:42 น.  

 
ขอบคุณครับคุณไฮกุที่ส่งข่าวกัน
วงสุเทพคอรัสในภาพ ชอบทุกๆท่านเลยครับ กดไลค์ให้ครับ
ขอส่งกำลังให้คุณอดิเรก จันทร์เรืองนะครับค


โดย: ลุงกล้วย วันที่: 13 มิถุนายน 2556 เวลา:16:18:22 น.  

 
มาสวัสดีทักทายคุณไฮกุค่ะ ขอบพระคุณที่ยังแวะไปทักทายอยู่เสมอค่ะ ^^


โดย: namfaseefoon IP: 223.204.42.209 วันที่: 13 มิถุนายน 2556 เวลา:19:46:53 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณไฮกุ
ขอบคุณมากค่ะที่แวะไปฟังเพลงที่บล็อกนู้นค่ะ

นอนหลับฝันดีนะคะ


โดย: ฝากเธอ2 วันที่: 14 มิถุนายน 2556 เวลา:0:06:59 น.  

 More Dream Catcher Comments

------------------------------------
แวะมาทักทาย ช่วงนี้ฝนตกบ่อยมาก บางวันฟ้าร้องเสียจนน่ากลัวจนไม่กล้าที่จะเปิดคอม วันนี้วันศุกร์คงจะได้พักผ่อนกันเสียทีนะคะ หวังอย่างยิ่งว่าคุณไฮกุ คงสบายดี ราตรีสวัสดิ์นะคะ


โดย: เกศสุริยง วันที่: 14 มิถุนายน 2556 เวลา:21:05:34 น.  

 
ส่งกำลังใจให้ท่านด้วยนะครับโดย: กะว่าก๋า วันที่: 15 มิถุนายน 2556 เวลา:7:22:33 น.  

 
สวัสดีครับคุณไฮกุ

เห็นภาพนักร้องดังในอดีตบนรถที่ถ่ายกันเป็นกลุ่มนั้นแล้ว อยากบอกจังว่าเกือบทั้งหมดนั้นเป็นลูกค้าที่บ้านตอนผมเป็นเด็กและพวกเขาจะมาร้องเพลงกันใกล้ซอยเกษรชื่อดาราคลับ(หากจำไม่ผิดนะครับ)

เพลงดังสุด ๆเท่าที่จำได้แม่นก็คือ คุณจะงอนมากไปแล้วครับ หลายคนก็เอามาร้องกันด้วยละ

ก็ขอให้ท่านแข็งแรงเร็ววันนะครับ


โดย: find me pr วันที่: 15 มิถุนายน 2556 เวลา:12:54:34 น.  

 
ร่วมส่งกำลังใจให้ด้วยคนค่ะคุณไฮกุโดย: fonrin วันที่: 15 มิถุนายน 2556 เวลา:14:21:12 น.  

 
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
haiku Fanclub Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Travel Blog ดู Blog
Don't try this at home. Funniest Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 3 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
---------------------
แวะมาทักทายค่ะคุณไฮกุ


โดย: เกศสุริยง วันที่: 15 มิถุนายน 2556 เวลา:16:14:55 น.  

 
มาส่งกำลังใจให้ท่านด้วยค่ะ


โดย: ข้ามขอบฟ้า วันที่: 15 มิถุนายน 2556 เวลา:22:10:15 น.  

 
ขอบคุณเพื่อน ๆ ทุกท่านแทนคุณอดิเรกมาก ๆ นะคะ ขอบคุณจริง ๆ ที่มาร่วมส่งกำลังใจให้ท่านและกดไลค์และโหวตให้ ยังไม่ได้ข่าวการผ่าตัดว่าเป็นยังไง แต่ก็ขอภาวนาให้การผ่าตัดประสบความสำเร็จและสุขภาพท่านแข็งแรงในเร็ววันค่ะ


โดย: haiku วันที่: 16 มิถุนายน 2556 เวลา:6:47:03 น.  

 
มาร่วมส่งกำลังใจให้คุณอดิเรกด้วยค่า
โดย: Rinsa Yoyolive วันที่: 17 มิถุนายน 2556 เวลา:0:13:06 น.  

 
มาร่วมส่งกำลังใจด้วยคนค่ะ ขอให้ผ่าตัดปลอดภัยกลับมามีสุขภาพดีนะคะ


โดย: ดา ดา วันที่: 17 มิถุนายน 2556 เวลา:9:51:15 น.  

 
ขอเป็นกำลังใจให้ลุงอ๊อดหายไวไวนะครับสู้ๆๆ


โดย: ต๊อก แอทชิตี้ IP: 115.67.165.157 วันที่: 6 ตุลาคม 2556 เวลา:21:56:38 น.  

 
ขอบคุณคุณต๊อกมากที่แวะมาร่วมส่งกำลังใจให้คุณอดิเรกนะคะ เพิ่งได้ข่าวคุณอดิเรกแล้วดีใจมาก ๆ สมเด็จพระเทพฯ ทรงมีพระกรุณาโปรดเกล้าฯ รับคุณอดิเรกเป็นคนไข้ในพระราชานุเคราะห์ในพระองค์ที่รพ.ราชวิถึ ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนานพระพุทธเจ้าข้า

ตามไปอ่านข่าวโดยละเอียดในเวบไทยรัฐได้ที่นี่ค่ะ thairath.co.th


โดย: haiku วันที่: 11 ตุลาคม 2556 เวลา:19:03:15 น.  

 
ขอให้ลุงอ๊อดหลับให้สบายนะครับ


โดย: ต๊อก คอนโด แอท ซิตี้ IP: 125.24.242.219 วันที่: 24 ตุลาคม 2556 เวลา:10:24:26 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#19


 
haiku
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 160 คน [?]
New Comments
Friends' blogs
[Add haiku's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.