happy memories
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2560
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
17 พฤษภาคม 2560
 
All Blogs
 
คอนเสิร์ต "ไช่ฉิน" ครั้งที่ ๒ ในเมืองไทย

รีบอัพบล็อกอย่างด่วน อยากจะบอกข่าวคอนเสิร์ตที่น่าดูมาก ๆ เรื่องของเรื่องคือ เพิ่งรู้ข่าวว่า "ไช่ฉิน" กำลังจะมาเปิดคอนเสิร์ตตอนปลายเดือนนี้ หนนี้จัดเป็นครั้งที่สอง ไปเจอข่าวในเวบของไทยทิคเก็ตฯ อยากดูสุด ๆ แต่ไม่แน่ใจว่าจะไปดูได้หรือเปล่า ที่สำมะคัญ ราคาบัตรแพงได้ใจ ยังไงก็อัพบล็อกบอกข่าวสาวกเพลงเพราะ ๆ ของไช่ฉินก่อน เพราะงานใกล้เข้ามาแล้ว (วันที่ ๒๗ พ.ค.) ท่านใดเป็นแฟนเพลงไช่ฉินก็รีบจองตั๋วเลยค่ะ ต้องขออภัยที่ไม่ได้บอกที่มาของภาพนอกจากเวบของไทยทิคเก็ตฯ เซฟเก็บไว้นานแล้ว ยังไงก็ขอขอบคุณท่่านเจ้าของภาพไว้ตรงนี้ด้วยนะคะบล็อกไช่ฉินที่เคยอัพไว้ค่ะ

ไช่ฉิน (๑)
ไช่ฉิน (๒)


BeUS PRODUCTION ปลุกกระแสเพลงจีน นำดีว่าสาวเสียงสวรรค์ “ ไช่ฉิน” กลับมาเปิดคอนเสิร์ตอีกครั้ง TOYOTA PRESENTS TSAI CHIN GOOD SIGN LIVE IN BANGKOK 2017 เปิดจองบัตรพร้อมกันทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ วันเสาร์ที่ ๒๗ มีนาคมนี้


แม้จะเป็นคอนเสิร์ตจีนที่ถูกมองว่านอกกระแสในบ้านเรายุคนี้ แต่ปรากฎว่าหลังจากคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย Tsai Chin Live in Bangkok 2016 จบลง มันกลับกลายเป็นคอนเสิร์ตที่ทำให้ถูกพูดถึงมากที่สุดในหมู่คนรักเสียงเพลง รวมไปถึงเหล่าคนรักเครื่องเสียง ที่ถึงวันนี้ก็ยังตราตรึงและประทับใจในเสียงร้องของเธอและการโชว์ไม่รู้สืม จนทำให้เกิดเสียงเรียกร้องจากผู้ที่ได้ไปชมมา รวมไปถึงคนที่พลาดในคอนเสิร์ตครั้งนั้น ต่างอยากให้ดีว่าเสียงสวรรค์ ไช่ฉิน ( Tsai Chin /蔡琴 ) กลับมาเปิดคอนเสิร์ตในเมืองไทยอีกครั้ง


คุณจักรพันธุ์ สุวรรณิก ประธานกรรมการบริหาร BeUS PRODUCTION (บีอุส โปรดักชั่น) หนึ่งในผู้จัดครั้งแรกที่ชื่นชอบดีว่าเสียงสวรรค์คนนี้เช่นกันก็สานฝันให้คนรักไช่ฉิน ได้สมหวัง โดยทุ่มทุนจัดคอนเสิร์ตใหญ่ TOYOTA PRESENTS “TSAI CHIN GOOD SIGN LIVE IN BANGKOK 2017” อีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒o๑๗ ณ รอยัล พารากอน ฮออล์ สยามพารากอน และเพื่อตอกย้ำสมญานาม “ตำนานที่ยังมีชีวิต” ผู้จัดประกาศจัดเต็มทั้งโปรดักชั่น แสง และระบบเสียงต้องดีที่สุด ...ทุกอย่างต้องอลังการกว่าครั้งแรก


ไช่ฉิน สุดยอดนักร้องดีว่าของจีนชาวไต้หวัน ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นตำนานคู่กับ “เติ้งลี่จิน” แถมยังถูกขนานนามว่าเป็นนักร้องเสียงสวรรค์ ด้วยน้ำเสียงทุ้ม นุ่ม อันเป็นเอกลักษณ์ ประกอบกับบทเพลงที่เธอร้องเป็นแนวเพลงจีนสากลแห่งยุค จึงทำให้เธอกลายเป็นที่นิยมในหมู่ชาวจีนทั่วทุกมุมโลก


นอกจากนี้เธอยังมีความสามารถเป็นนักแต่งเพลงฝีมือเฉียบคนหนึ่งอีกด้วย ความโด่งดังของไช่ฉิน เริ่มตั้งแต่ปี ๑๙๗o จนถึงปัจจุบัน โดยมีผลงานมาแล้ว ๖o อัลบั้ม บทเพลงที่โด่งดังเป็นที่รู้จักมากมาย อาทิ เพลง ตู๋หนี่ (讀你) , หนานผิงหว่านจง (南屏晚鐘 ), ช่าซื่อหนี่เตอเวินโหย่ว (恰似的溫柔 ), เป้ยหยีว่างเตอสือกวง (被遺忘的時光) หรือ The Forgotten Times เพลงประกอบภาพยนตร์ชุด สองคนสองคม (Internal Affairs) ที่ยังเป็นเพลงฮิตจนนิตยสารเครื่องเสียงชั้นนำของโลก The Absolute Sound ถึงกับยกย่องเสียงของเธอ พร้อมทั้งยังแนะนำให้นำแผ่นเสียงชุดนี้มาเป็นชุดทดสอบเครื่องเสียง จึงทำให้ไช่ฉินกลายเป็นที่รู้จักของผู้เล่นเครื่องเสียงอย่างกว้างขวางทั่วโลกไปโดยปริยาย


มาวันนี้ ไช่ฉิน โลดแล่นอยู่ในวงการเพลงมานานถึง ๓๗ ปี แต่เส้นทางชีวิตของเธอก็มีทั้งขึ้นสูงและลงต่ำ โดยเส้นทางการร้องเพลงเริ่มจากเป็นนักร้องที่ร้องในโรงเรียน ก่อนจะเข้ามาเป็นนักร้องมืออาชีพที่มียอดขายในอันดับต้น ๆ ของประเทศ


หลาย ๆ ยุคสมัย แต่ว่าชีวิตใช่ว่าจะราบรื่นตลอดเวลาเพราะในช่วงชีวิตหนึ่งเธอต้องเผชิญกับมรสุมชีวิต ความล้มเหลวจนถือว่าเป็นจุดต่ำสุดของชีวิตก็ว่าได้ นั่นจึงทำให้ ไช่ฉิน ต้องผันตัวเองไปศึกษาละครเวที เล่นละครเวที แต่ด้วยความที่รักในเสียงเพลงท้ายที่สุดเธอก็กลับมาจับไมค์ ร้องเพลงอีกครั้ง ซึ่งเธอยอมรับว่าทุกวันนี้เธอมีความสุขกับการเป็นนักร้องที่แบ่งปันดนตรีที่เธอชอบ บทเพลงที่เธอโปรด ให้กับแฟนเพลงทั่วทุกมุมโลก และมอบความสุขให้กับทุกคน


เมื่อย้อนกลับไปดูทัวร์คอนเสิร์ต ของไช่ฉิน ตลอดระยะเวลา ๑o กว่าปีที่ผ่านมา เธอจึงไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาตนเอง ตลอดเวลายังคงไปเจอะเจอแฟนเพลงของเธอทั่วทุกมุมโลกกว่าหลายล้านคน การกลับมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตในเมืองไทยอีกครั้ง TOYOTA PRESENTS “TSAI CHIN GOOD SIGN LIVE IN BANGKOK 2017” เธอก็ได้นำผลงานเพลง Classic สุด ๆ ของเธอ รวมถึงเหล่าเพลง Signature ของเธอมาโชว์ในครั้งนี้ด้วย เรียกว่า คอนเสิร์ตไหนที่ไม่ได้ฟังเพลงเหล่านี้ถือว่าไม่สมบูรณ์ ซึ่งในครั้งนี้ไช่ฉิน จึงรวบรวมบทเพลงทั้งหมดมามอบให้แฟน ๆ ในบ้านเราได้ฟังกันแบบเต็มอิ่มได้ใจกันแน่นอน


ใครที่ชื่นชอบและรักในเสียงเพลงของ ไช่ฉิน ในครั้งนี้จึงไม่ควรจะพลาดอย่างยิ่ง เตรียมตัวกันให้พร้อมคอนเสิร์ต TOYOTA PRESENTS “TSAI CHIN GOOD SIGN LIVE IN BANGKOK 2017” ในวันเสาร์ที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒o๑๗ ณ รอยัล พารากอน ฮออล์ สยามพารากอน (ประตูเปิดเวลา ๑๖.oo น. เวลาแสดง ๑๘.oo น.) บัตรราคา VIP ๑o,ooo (สิทธิพิเศษมากมายเพื่อแฟนพันธ์แท้ไช่ฉิน ที่มีจำนวนจำกัด) / ๖,๕oo / ๕,๕oo / ๔,๕oo / ๓,๕oo บาท โดยเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ ๒๕ มีนาคม ๒o๑๗ ตั้งแต่เวลา ๑o โมงเป็นต้นไป ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ //www.thaiticketmajor.com โทร.o๒-๒๖๒-๓๔๕๖ สามารถติดตามรายละเอียดสิทธิพิเศษพร้อมข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมได้ทาง Facebook: FB Beus Production, Twitter: BeUS Production, Instagram: beusproduction แล้วมาดูกันสิว่าครั้งนี้จะได้เห็นปรากฎการณ์ ในการซื้อบัตร ณ วันงานที่เยอะที่สุดหรือไม่ และจะเป็นคอนเสิร์ตครอบครัวที่ดีที่สุดแห่งปีกันอีกครั้ง หรือไม่ต้องมาพิสูจน์กัน


สิทธิพิเศษสำหรับบัตร VIP ๑o,ooo บาท
๑. CD + DVD ลิขสิทธิ์พร้อมลายเซ็นต์จากไช่ฉิน
๒. สิทธิ์เข้า VIP Lounge พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่ม
๓. ป้ายคล้องคอ VIP
๔. Premium Lane เข้าฮอลล์การแสดงด้วยช่องทางพิเศษเฉพาะ VIP เท่านั้น
๕. ของที่ระลึก Limited Edition
๖. Official Poster Special Limited Edition

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรราคา ๖,๕oo บาท
๑. Official Poster Limited Edition

วันเสาร์ที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๖o เวลา ๑๘.oo น.

๑o,ooo (VIP) / ๖,๕oo / ๕,๕oo / ๔,๕oo / ๓,๕oo บาท


หมายเหตุ
บัตรพลาสติกที่จุดจำหน่าย ๑๔ สาขา สามารถรับได้ตั้งแต่วันที่ ๑ เมษายน ๒๕๖o ถึงวันที่ ๒๑ พฤษภาคม ๒๕๖o หลังจากนั้นรับที่หน้างานแสดง
การจัดส่งบัตรทางไปรษณีย์ เริ่มวันที่ ๑ เมษายน ๒๕๖o เป็นต้นไปภาพและข้อมูลจาก thaiticketmajor.comบล็อกนี้อยู่ในหมวดแฟนคลับบีจีจากคุณยายกุ๊กไก่

Free TextEditor

Create Date : 17 พฤษภาคม 2560
Last Update : 17 พฤษภาคม 2560 23:38:50 น. 0 comments
Counter : 2632 Pageviews.

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณคนผ่านทางมาเจอ, คุณกะว่าก๋า, คุณไวน์กับสายน้ำ, คุณบาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน, คุณฟ้าใสวันใหม่, คุณเรียวรุ้ง, คุณสายหมอกและก้อนเมฆ, คุณtoor36, คุณข้ามขอบฟ้า, คุณSai Eeuu, คุณmoresaw, คุณภาวิดา คนบ้านป่า, คุณสองแผ่นดิน, คุณปรัซซี่, คุณInsignia_Museum, คุณก้นกะลา


BlogGang Popular Award#19


 
haiku
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 160 คน [?]
New Comments
Friends' blogs
[Add haiku's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.