เอาซี้,...กล้าถาม ก็กล้าตอบไวรัลอินเตอร์เน็ต เกี่ยวกับคุณรีฟส์ เป็นกระแสขึ้นมาอีกครั้ง, วานนี้

ต้นเรื่องมาจาก ทวิตของ Andrew Kimmel โปรดิวเซอร์รายการทีวี ที่บังเอิญบินจากลอนดอนมาลง สนามบินNYC พร้อมกับคีอานู และ ได้อยู่ในเหตุการณ์ถามสด ที่สายพานรับกระเป๋า โดยเด็กชายวัยอยากรู้อยากเห็น ซึ่งโดยสารเที่ยวบินลำเดียวกัน

พ่อหนุ่มน้อยจำคีอานูได้ในทันที จึงขอลายเซ็นต์ ซึ่งไม่เป็นปัญหาใดๆ แต่ด้วยความช่างสงสัย เอฟตีที่น่าจะมีอนาคตไกลในวงการนักข่าว ก็ชวนดารารุ่นลุงคุยอย่างไม่ใส่ฟิลเตอร์ แน่นอนว่า คุณแอนดรูว์ พยานในที่เกิดเหตุ น่าจะไม่ทันกดอัดวิดิโอ แต่เนื้อความมีประมาณนี้Kid.: เฮียไปทำไร ที่ลอนดอน เหรอ ฮะ
KR.: ไปถ่ายทำสารคดี จ้ะ

Kid.: ผมเห็นในเน็ต เฮียอยู่ที่งานแกงปรีซ์ นี่
KR.: อ่อ, ช่าย กรังปรีซ์ รถแข่งเอฟวัน

Kid.: ป๋าไปขับรถแข่งเหรอ ฮะ ?
KR.: เฮ้ยยย ป๋าจะขับเอฟวันได้ไง แต่ถ้ามอตะไซค์ พอได้อยู่

Kid.: บ้านป๋าอยู่นิวยอร์ค รึ ปะ
KR.: ม่าย..ลูก, บ้านป๋าอยู่แอลเอ โน่นน

Kid.: อ่อ งั้นอยู่นี่กีวัน ฮะ
KR.: สี่มั้ง ไม่ก็ห้า

Kid.: มาทำไร อ่า
KR.: มาดูละครบรอดเวย์ ไง

Kid.: เรื่องไหนอะ
KR.: American Buffalo! Mamet!

Kid.: แล้วที่นิวยอร์ค ป๋าพักอยู่แถวไหน
KR.: มิดทาวน์ จ้ะ

ถึงจุดนี้ พ่อหนูก็เริ่มไม่รู้จะถามอะไร คีอานูจึงเปลี่ยนเป็นฝ่ายยิงคำถามเข้าใส่แทน อาทิเช่น "หนูไปยุโรปทำไม" "ไปแกลลอรีไหนมาบ้างในปารีส" "ชอบอะไรมากที่สุด"

แอนดรูวส์ เล่าว่า ทุกโมเมนท์ตรงจุดนั้น ไม่มีความประดักประเดิดใดๆ คีอานูรับมือกับการรุกล้ำของเด็กน้อยด้วยความชิลล์ คุยกันประหนึ่งลูกหลาน เขาจึงอดคิดไม่ได้ว่า ตั้งแต่บอร์ดดิง คีอานูก็ไม่มีวี่แววจะสร้างปัญหาให้ใคร ไม่มีเอกสิทธิ์ดาราใหญ่

เมื่อได้มาเห็นเรื่องราวนี้ เป็นความน่ารักที่ทำให้ใครก็ตาม เมื่อได้อ่าน ก็จะมีความสุขขึ้น แอนดรูวส์คิดว่า โลกจะน่าอยู่กว่านี้ ถ้ามีคีอานูหลายๆคน

เขาจึงก้าวเข้าไปขอถ่ายรูปกับคีอานูเพื่อเป็นของขวัญวันที่ 4กรกฎาคมแด่ทุกคนCredit https://twitter.com/andrewkimmel

117120117
UPDATE
**************
สืบมาแร้วววว
สารคดี ของทีมขับอังกฤษ จ้า
**************

เมื่อวันเสาร์ 2 กค นักแสดงชื่อดัง Keanu Reeves
เป็นแขกรับเชิญอย่างเป็นทางการของ British Grand Prix
และเปิดเผยว่า
เขากำลังถ่ายทำสารคดีเกี่ยวกับความสำเร็จที่คาดไม่ถึงของทีม Brawn GP ในฤดูกาล 2009 โดยรับบทเป็นผู้เล่าเรื่อง ผ่านการสัมภาษณ์นักขับของทีม นั่นคือ - Ross Brown, Jenson Button และ Rubens Barrichello

ใน Sky Sport  รีฟส์พูดถึงความประทับใจที่ได้ชมรอบคัดอันดับก่อนลงแข่ง ว่า ...
: “เหลือเชื่อที่วันนี้,ฝนตก ทำให้พวกเราได้เห็นความสามารถของนักขับF1 ผมตื่นเต้นมากที่ได้มาสนามซิลเวอร์สโตนตอนนี้ การที่ฝนตกลงมาอย่างไม่คาดฝัน ยิ่งทำให้เห็นว่า สนามสร้างมาอย่างปลอดภัยมากๆ  และยิ่งไม่น่าเชื่อว่า นักขับจะเข้าโค้งได้เร็วแบบนั้นในสภาพที่ยากลำบากเช่นนี้! ผมมีโอกาสมานี่ เพราะคำเชิญของ Ross Brown เขาเป็นตำนานที่แท้จริงและเป็นคนที่ยอดเยี่ยม เรากำลังทำงานด้วยกันในสารคดีเกี่ยวกับ การแข่งขันF1ของฤดูกาล 2009 เพื่อบอกเล่าเรื่องราวชัยชนะที่สุดยอดของทีมBrawn GP -การได้มาสัมผัสประสบการณ์จริงที่นี่ จึงเป็นสิ่งที่ผมมีความสุขมาก"
 

Create Date : 06 กรกฎาคม 2565    
Last Update : 7 กรกฎาคม 2565 14:39:46 น.
Counter : 778 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

จากปี1999ถึงปัจจุบัน>>Keanuมีเหรียญคริปโต

และพร้อมจะเป็นคู่รักผ่านอุปกรณ์VRให้คุณ
 ในการคุยกับ Alex Heathของช่อง The Verge เมื่อวันที่10ธันวา
อันเนื่อจาก อิเวนท์ การเปิดตัวเกม Unreal Engine 5 ของ Epic Games

Keanu และ Carrie-Anne จึงต้องใช้เวลาพูดคุยนานกว่า 15นาที
เพื่อแชร์มุมมองของนักแสดงทั้งสอง ต่อกระแสโลกที่เปลี่ยนไป
ในช่วงเวลาที่ Virtual  มีความน่าตื่นใจมากกว่าความจริง

เขาและเธอ ต่างเคยเป็น "ผู้มาก่อนกาล"
ในภาพยนตร์เอพิคยุคมิลเลนเนียม ของ The Matrix Franchise
และมีโอกาสอีกครั้ง ที่จะนำเสนอมุมมองต่อสิ่งที่เกิดขึ้น
ในยุคที่ มีการเปลี่ยนผ่านของเทคโนโลยี การเปลี่ยนมุมมองของผู้คน

หรือ, เราอยู่ใน The Matrix ที่ไม่มีใครใสใจแล้ว, ว่า ความจริงมีค่าหรือไม่ตลอดช่วงเวลาคุยนั้น แครี-แอนน์ แสดงให้เห็นอย่างเด่นชัดว่า
เธอยังไม่วางใจในเทคโนโลยี และมอบความไว้ใจที่คีอานู
หากจะมีโปรเจ็คที่ต้องใช้ ตัวตนของเธอในการสร้างทรัพย์สินดิจิตอลใหม่ๆขึ้นมา
(เช่นเดียวกับเกมUnreal Engine 5นี้ ที่เธอเชื่อใจในคีอานู)

https://www.youtube.com/watch?v=WU0gvPcc3jQ&t=4s

ทางฝั่งของคีอานูนั้น
หลายคนอาจจะยังจำได้ว่า เมื่อปี 1998-1999
ในช่วงที่มีการถ่ายทำThe Matrixภาคแรก  เขาใช้คอมพิวเตอร์ไม่เป็น
เพิ่งจับโนตบุค ปี2006 และใช้ไอโฟน6 เป็นสมาร์ทโฟนตัวแรก

แต่ช่างน่าทึ่ง
ที่เขากล่าวถึงเทคโนโลยี VR และการเปิดตัว metaverse ของเฟสบุค อย่างคล่องปาก แม้จะไม่เคยเล่นเกมคอมพิวเตอร์ (รวมทั้งเกม Cyberpunk ที่เขาเป็น Johny Silverhand) เขาก็ยังมีมุมมองทางบวก ต่อวิวัฒนาการโลก ที่กำลังเดินหน้าเข้าสู่ ความเสมือนจริงไปเรื่อยๆ

คีอานูเล่าว่า ตนมีทรัพย์สินเป็นคริปโตเคอเรนซีอยู่ส่วนหนึ่ง
โดยรับมาในรูปแบบของขวัญ แต่เขาไม่เคยเทรด
จึงถือว่ายังไม่ได้เข้าไปหารายได้โดยตรงจากตลาดคริปโต

อเล็กซ์ แจ้งให้คีอานูทราบว่า เคยมี กรณีการ แฮ็คเกมไซเบอร์พังค์ เพื่อไปมี*อะไรอะไร*กับจอห์นนีซิลเวอร์แฮนด์ ....ซึ่งตรงนี้ คีอานูไม่ถือสา และมีท่าที ที่ปลาบปลื้ม จนแครีแอนน์ กล่าวว่า เธอรับไม่ได้อย่างแน่นอนถ้าเป็นเคสของเธอ รวมทั้งจิกคีอานูว่า เขาท่าทางจะชอบมากๆ และอาจจะได้เป็น ผู้สร้างเกมที่เปิดให้ผู้ใช้ที่รักเขาจ่ายเงินซื้อประสบการณ์นี้ (--55+)

สำหรับคีอานูแล้ว ความรัก ความต้องการทางเพศ เขาถือว่าเป็นเรื่องปกติ อะไรที่มีสแตนดาร์ดทางศิลปะ คีอานูก็ว่า ไม่ติด มีครั้งหนึ่งที่ แครี-แอนน์ หลุดปากชมว่า เขาหล่อขึ้นกว่าตอนยังหนุ่ม แล้วเธอก็เอ่ยขอโทษว่า ไม่ควรจะพูดอะไรตื้นเขินเช่นนั้น คีอานูก็แก้ตัวให้เธอว่า ไม่ตื้นเลย มาตรฐานของการยอมรับความงามก็ถือว่าเป็นความชื่นชม และเป็นศิลปะต่อมุมมองของการเข้าสู่ยุคดิจิตอล
ผู้สัมภาษณ์พยายามถามจี้ให้ทั้งคู่แสดงความรู้สึกอย่างจริงใจออกมา
เนื่องจาก ภาพยนตร์ที่ทั้งคู่ทำงานด้วยนั้น กล่าวถึงสงครามระหว่างมนุษย์และเอไอ

สำหรับ Matrix Resurrection
ทั้งคู่กล่าวว่า นี่เป็นความคิดสร้างสรรค์ของ ลานาวอชอว์สกี ตัวเรื่องยังมีกลิ่นอายของ ไตรภาคเดอะแมทริกซ์ แต่มีคำถามที่ใหม่กว่าเดิมในแง่ของชีวิต เป้าหมาย จิตวิณญาณเสรี การควบคุม และ การเข้าถึงความจริง

อย่างไรก้ดี สิ่งที่ดึงแครี-แอนน์เข้าสู่โปรเจ็คนี้คือเนื้อเรื่องเกี่ยวกับ ความรักโรแมนติค ของ ทรินิตีและนีโอ ส่วนในด้านของคีอานูนั้น คิดว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น "เครื่องมือ" สำหรับประเมินความหยั่งรู้ของผู้คน ว่าพร้อมเข้าสู่ยุคใหม่ที่เราต้องเขียน จริยธรรมให้กับเอไอ กันหรือยัง และ ระหว่างมนุษย์กับเอไอนั้น สิ่งใดกันแน่ที่เป็นอันตรายต่อโลก

แครี-แอนน์ นั้นเหมือน ทรินิตี ในแง่ที่ว่า เธอไม่คุ้นชินและไม่วางใจ แต่ก็ไม่ติด
ถ้าจะต้องเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงนี้ไป
เธอยังรู้สึกอบอุ่นกับการได้พบเจอผู้คนผ่านประสบการณ์จริงมากกว่า

ด้านของ คีอานู ผู้ซึ่งสนใจใน ไซ-ไฟ มาเนิ่นนาน
การได้เห็นโลกจริงก้าวทัน นิยายไซไฟที่เขาเคยอ่านในวัยเด็กนั้น
ถือว่า ตื่นตาตื่นใจและพร้อมมีส่วนร่วมอย่างยิ่ง
ใครจะคิดว่า ผู้ชายวัย58 ที่รักธรรมชาติ รักการผจญภัยบนอานรถมอเตอร์ไซค์แบบเขา จะเข้าใจ เทคโนโลยีของ บล็อกเชน และ NFT รวมทั้งยังเข้าใจธรรมชาติมนุษย์ ที่อยากใกล้ชิดดาราในโลกเสมือนจริง มีความปล่อยวางตัวตนในจินตนาการคนอื่น แต่เคร่งครัดที่จะตัดสินใจว่า ตนเองจะอนุญาตให้แพลตฟอร์มไหนได้ใช้ ความเป็นเขา ในการสร้างโพรดักส์

ทั้งหมดที่เขียนมานั้นเป็นมุมมอง ที่แองจีเก็บมาได้จากการดูคลิป 19นาที
ทาง youtube นี้

https://www.youtube.com/watch?v=0OK80eljWrs


รายละเอียด
0:00 - Intro
0:42 - The Matrix Awakens
9:00 - Metaverse
10:00 - Cryptocurrency
11:06 - Matrix video game
12:10 - Matrix Resurrections
16:50 - Cyberpunk and VR porn
18:40 - Endcard

แนะนำให้ไปรับชม วิถีคีอานู ที่จะหัวเราะ ฮิฮิฮี้ เวลาเขารู้สึกว่า โลกนี้ตลกจัง
ก็จะได้เห็นตัวตนของเขาที่หลุดพ้น-มีมSadKeanu-มาแล้วอย่างแน่นอน

 
 

Create Date : 12 ธันวาคม 2564    
Last Update : 13 ธันวาคม 2564 14:33:48 น.
Counter : 1516 Pageviews.  

KR New Recommends Film Listนิตยสาร Esquire ฉ. พฤศจิกายน 2564 คอลัมน์โดย Ryan D'Agostino
Keanu Reeves Knows the Secrets of the Universe

#RECAP

ไรอัน นัดพบ คีอานู ทางแอพพลิเคชันZoom ตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคม เพื่อหาคิวพูดคุย
อันเนื่องมาจาก การโปรโมชัน The Matrix Resurrection หรือที่เราเรียกย่อกันว่า TheMatrix#4 ซึ่งก็ได้เวลานัดตอนบ่ายของวันที่ 30 เดือนเดียวกัน ที่ร้านอาหารซึ่งคีอานูเคยมาถ่าย Something’s Gotta Give ในปารีส

Keanu ปรากฏตัวที่ประตูทางเข้าร้านอาหารLe Grand Colbert ตรงเวลาเป๊ะ พร้อมสารภาพว่า เพิ่งตื่น หลังการถ่ายฉากกลางคืนของ JohnWick#4 ซึ่งกว่าจะเรียบร้อยก็หลังเที่ยงคืน ทำให้เขามีเวลานอนเพียง 5ชั่วโมง

ไรอันเอง ได้ทำการบ้านเกี่ยวกับงานต่างๆของคีอานู และได้พูดคุยกับเพื่อนร่วมงานของเขาหลายคน อาทิเช่น แครีแอนมอส แซนดราบุลล็อค มาร์ธาพิมป์ตัน และ วิโนนาไรเดอร์ ทั้งหมดกล่าวคล้ายๆกัน ในเรื่องความใส่ใจในตัวงานและทุกสิ่งที่เกี่ยวกับการถ่ายทำ นอกเหนือจากนั้น ต่างให้มุมมองของตน ที่มีต่อนักแสดงอายุ57 ที่อยู่ในวงการมา35ปี แต่แสดงไปแล้ว 68เรื่อง ว่า เป็นคนที่มีหลายสิ่งมิกซ์รวมกัน จนเป็นเสน่ห์ที่ไม่ว่าใครก็ไม่อาจทดแทนได้

ไรอันเล่าว่า คีอานูมาในชุด แจ็กเก็ตมอเตอร์ไซค์สีดำ กางเกงยีนส์ สวมหมวกถักสีดำคลุมผมยาวที่ยังเปียกหมาดจากการสระผม ก่อนเข้าร้านอาหาร  ใบหน้าของเขาถูกอำพรางด้วยหน้ากากอนามัย หลังแสดงใบรับรองการฉีดวัคซีนต่อพนักงานผู้ดูแลสถานที่ เขาก็ปลดหน้ากากออกแล้วเดินเข้ามาที่โต๊ะ ซึ่งทำให้เกิดช่วงเวลาที่ทุกอย่างเหมือนจะหยุดนิ่ง...สนิท เนื่องจาก ทั้งผู้มาทานอาหารและบริกร ต่างก็ พึมพำกันว่า ...นั่นมันคือ..., ไม่ก็... คีอานุตัวจริงใช่ไหม ? ความพิเศษของคีอานูต่อสถานที่นี้  หากให้อธิบายก็คือ  โต๊ะตัวที่ใช้ถ่ายฉากหนึ่งใน Something’s Gotta Give เป็นโต๊ะ ที่ต้องสั่งจองพิเศษ ซึ่งในวันนั้น แม่สาวคนที่ได้สิทธิ์นั่งโต๊ะดังกล่าว จึงถือว่าได้โบนัส เนื่องจากนอกจากจะได้นั่งทับรอยของคีอานูแล้ว ยังได้พบเขาในร้านจริงๆด้วย

ในช่วงยุคนี้ คีอานูได้รับความนิยมสูง ผู้คนร่ำลือกันว่า เขาบรรลุวิธี เคลื่อนผ่านความทุกข์ เข้าใจโลก และเป็นผู้ฟังที่ดีต่อทุกคน เทียบเคียงกับนักปราชญ์ขงจื๊อ หลังจากการคุยผ่อนคลายในช่วงแรก และถูกคีอานูหลอกว่า รอยแผลที่ข้อมือเป็นของจริงสักพัก ไรอันก็เข้าใจว่า เขาไม่ใช่คนเคร่งขรึมหรือใจดีไปเรื่อยอย่างที่คิด แต่เป็นคนตลกที่คุยด้วย ง่ายบางเรื่อง ยากบางเรื่อง ในเรื่องใดที่เขาไม่อยากตอบ ก็จะมี "ท่าเอียงหัวแบบคีอานู" ที่ไรอันเรียกว่า #KeanuTilt ที่ทำให้การไม่ได้รับคำตอบที่ต้องการ กลายเป็นความสบายตาไปอีกแบบ

และแม้จะเห็นเช่นนั้นแล้ว ไรอันก้ยังอดไม่ได้ที่จะถามว่า
"ทำไม ใครๆก็ชอบคุณ แล้วที่ว่า คุณเป็นคนใจดีมีเมตตา มีที่มาอย่างไร ?"
เขายิ้ม
"อย่างนั้นเลยรึ ! คือว่า บางส่วนก็จริง แต่มันเกิดขึ้นเอง บางอย่างก็เป็นอยู่แล้ว บางอย่างก็ถูกหล่อหลอมมาจนเป็นแบบนี้ "
"ผมว่า, เราแยกส่วนตัวเองไม่ได้หรอก ที่เราเป็นอย่างนี้ เพราะเซลล์ที่มี หรือ สภาพทางจิตที่เป็น วัฒนธรรมที่แม่สอน หรือ เจเนติคผมเพี้ยนไปจากการเติบโตมาอย่างนั้น เพราะผลรวมๆทั้งหมดที่ผ่านมา ก็มาเป็นตัวผมในตอนนี้ แต่ที่ผมมั่นใจมากว่า โดยธรรมชาติแล้ว มนุษย์ทุกคนเกิดมาน่ารัก ก็เพราะว่า ในวัยเด็ก ผมก็แคร์คนอื่น แบบนี้อยู่แล้ว"
เขายิ้มเล็กน้อย แล้วว่า
"จึงไม่รู้ว่า ใครมองยังไง ผมก็แค่ เป็นตัวเอง"ราวๆ ปี 1990 หลังจากปรากฏตัวในภาพยนตร์หลายสิบเรื่อง คีอานูถูกทาบทามให้อ่านบทของ Gus Van Sant ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Henry IV ของเช็คสเปียร์ ในโปรเจ็ค ชื่อ My Own Private Idaho แล้วได้ร่วมแสดงกับริเวอร์ฟีนิกซ์ จากนั้น หกหรือเจ็ดปีต่อมา The Matrix ที่เขียนบทภาพยนตร์โดย Lana และ Lilly Wachowski ก็มาสู่ชีวิตเขา

"ตัวบทมันดีมาตั้งแต่เริ่มแล้ว" เขากล่าว "หนังเรื่องไหนจะดี  ต้องมีครบทุกอย่าง บทดี ผู้กำกับดี ทีมดี นักแสดงดี ดังนั้นไม่ว่าเรื่องไหนที่ประสบความสำเร็จ ผมก็มีส่วนร่วมแค่1ในสี่ ไม่ใช่เป็นฝีมือของผมคนเดียวทั้งหมด

สำหรับ The Matrix ผมอ่านปุ๊บ ตกลงใจปั๊บ นี่มันสิ่งที่เรามองหา ! ทั้งด้านไอเดีย ด้านจักรวาลและมุมมองที่หลากหลายของบุคลิกภาพ มันคือสิ่งที่เราเองก็อินกับแมทริกซ์นี้ แก่นของเรื่องนี้เป็นคำถามที่ว่า ความจริงคืออะไร นี่คือเรื่องจริงหรือฝัน ทั้งหมดนั่น คือสิ่งที่ผมเองสนใจและค้นหามาตลอด"

"ในทุกผลงานที่ผมแสดง ล้วนสร้างสิ่งต่างๆลงในตัวผม หนึ่งในนั้นคือ Little Buddha ที่เปิดมุมมองของ แนวทางปฏิบัติและความคิดทางพุทธศาสนาที่กว้างมาก แนวคิดเรื่องความไม่เที่ยง ความเชื่อมโยงกับร่างกาย ความคิดและความรู้สึกของตนเอง ตลอดจนความสัมพันธ์ระหว่างตัวเรากับโลก ความหมายที่แท้ของประสาทสัมผัส และการเผชิญหน้ากับจิตใจ ที่ติดอยู่ในกายวิภาคของตัวเรา มีผู้สอนผมทำสมาธิ การลดสิ่งเร้าภายนอก เพื่อให้จิตข้างในเติบโต เราไปได้ไกลกว่าเดิมแม้จะเริ่มจากการนั่งนิ่งๆ ทั้งหมดนี้ ทำให้ผมทึ่งต่อการรับรู้และค้นพบว่า ยังมีอะไรอีกมากมายเกิดขึ้น! และมันจะเกิดอะไรต่อไป"

ไรอัน : "การสูญเสียคนรอบตัวไป ทำให้เราระลึกว่า ชีวิตมีเวลาจำกัด แลัว บางครั้งก็ไม่ทันตั้งตัว ใช่ไหม"
คีอานู : "ใช่ แน่นอน เป็นเช่นนั้น แน่นอน"
ไรอัน : " เหมือนสำนวน ชีวิตก็เป็นยังงี้ งั้นหรือ ?"
คีอานู : " ไม่ มันเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น"

"ผมคิดว่า คุณทำทุกอย่างได้ เพื่อคนที่คุณรัก" เขากล่าว " การที่เราเคยสูญเสีย ทำให้เราเข้าใจสิ่งที่คนอื่นต้องเผชิญ เพราะเราเองก็เคยผ่านความรู้สึกนั้นมา เราสามารถ แบ่งปันหรือแบ่งเบาให้เขาได้ ในความเป็นเพื่อน หรือแม้แต่ เพื่อนมนุษย์ หากเห็นว่าใครมีความทุกข์จากการสูญเสีย เราก็ช่วยได้ แต่การจะไปออฟเฟอร์อะไรก็ต้องมีจังหวะเวลา ต้องรู้ศักยภาพตัวเอง อย่างหนึ่งที่ช่วยเหลือกันได้ ก็คือการได้คุยกัน อย่างน้อยเขาก็ได้ระบาย และถึงแม้ว่า เราจะไม่สามารถช่วยเขาได้ทั้งหมด เพราะเราไม่ใช่เขา อย่างน้อย ก็ถือว่า เราเป็นคนที่เคยทุกข์มาก่อน ก็พอจะแนะนำกันได้ ว่าเส้นทางความทุกข์นั้นจะคลายลงได้อย่างไร"

ไรอัน : "ผมมักจะ งง ว่า ในเวลาแบบนั้น ผมควรทำตัวยังไง"
คีอานู : "คุณทำอะไรก็ได้ ที่มาจากใจของคุณจริงๆ ไม่มีเพดานในเรื่องนี้ อะไรก็ตามที่ทำได้ ก็คือทำได้ และแน่นอนว่า  มันมีเรื่องที่ทำอย่างไร, ก็ทำไม่ได้, รวมอยู่ด้วย"........#KeanuTilt

Keanu กำลังถ่ายทำ John Wick #4 ในขณะที่สนทนากัน กองถ่ายย้ายจากเบอร์ลินมาปารีส เมื่อไม่กี่วันก่อน หลังถ่ายทำฉากลำบากต่างๆมากมายไปแล้ว แต่กระนั้น ก็ยังมีคิวแอคชันอีกจำนวนมาก อย่างไรก็ตามคีอานูก็ยังรักหนังเรื่องนี้ จนถึงกับอธิษฐานว่า ขอให้ภาค4ประสบความสำเร็จ เพื่อจะได้ถ่ายทำต่อในภาค 5

ไรอันถามว่า "เล่นคิวบู๊หนักๆ ตื่นขึ้นมา ไม่ระบมไปทั้งตัวหรือคุณ"
เขานิ่วหน้าเล็กน้อย
"มันก็ มี.... แต่แล้วไงล่ะ นี่มันงานเรานะ ก็อาจจะชงชาใส่น้ำผึ้งและมะนาวดื่มสักหน่อย ตบตัวเองให้เลิกงอแง แล้วก็พูดออกมาว่า สู้สิวะ ตั้งใจหน่อย,มึง,.. ตั้งใจไว้"

ชีวิตของเขาคือ ภาพยนตร์ นอกเหนือเวลาหน้ากล้อง ก็คืองานซ้อม งานฝึก งานทำความเข้าใจบท งานสร้างคาแรคเตอร์ตัวละคร
เวลาว่างที่มี คีอานูก็ใช้กับการไปดูภาพยนตร์ในโรงหนัง วันละ2-3เรื่อง ล่าสุดก็เพิ่งไปชม Dune ซึ่งเขาชมว่า เยี่ยมมาก

เนื่องจาก มองว่า เขาเห็นภาพยนตร์เป็น สื่อกลาง ที่ทรงพลัง ไรอันจึงถามว่า ถ้าจะให้ใครสักคน ที่ไม่เคยรู้จักและไม่เคยดูผลงานของเขาเลย เข้าใจ ความเป็น Keanu Reeves โดยผ่านการดูหนัง เขาจะแนะนำภาพยนตร์ 3เรื่องใดของตนเอง

"3เรื่องเองเหรอ,.....งั้น เริ่มด้วย The Matrix ...เรื่องนี้เป็น ไตรภาค ใช้เวลานานสักหน่อย จากนั้นก็ The Devil’s Advocate แล้วคราวนี้ เราควรจะจบด้วยหนังแอคชัน...งั้นให้ดู Point Break"

เขาเล่าว่า แครีแอน เองก็เคยให้เขาจัด-เพลย์ลิสท์หนัง-ให้เธอดูพร้อมกับลูกชายวัยรุ่นเช่นกัน ไรอัน จึงขอรายการดังกล่าวนั้นมาฝากผู้อ่านด้วย ซึ่งคีอานูก็ไม่ขัดข้อง แม้จะต้องปัดข้อความย้อนหลังไปนานมากก็ตาม และนี่คือ 'KR New Recommends Film List' : ซึ่งเขาเล่าว่า มีหนังที่เขาชอบ ดูสนุก ทั้งเก่าและใหม่ บางเรื่องเขาก็ร่วมแสดงด้วย เหมาะสำหรับการดูกับครอบครัว ในเวลาว่าง

The Neon Demon, A Clockwork Orange,

Rollerball,

The Bad Batch,

Dr. Strangelove,

Seven Samurai,

Amadeus,

Rosencrantz & Guildenstern Are Dead,

The Evil Dead,

Raising Arizona,

The Big Lebowski,

La Femme Nikita—the French version—

The Professional,

Young Frankenstein,

Blazing Saddles,

Monty Python and the Holy Grail,

The Outlaw Josey Wales,

The Road Warrior: Mad Max 2.”

คีอานูมองนาฬิกา
แล้วบอกลาไรอัน ด้วยการแจ้งว่า มีคิวพบกับครูฝึกขี่ม้า

เขารวบรวมเครื่องแต่งกาย แล้วก้าวออกจากร้านอาหาร
ลูกค้าสองสามคนเดินตามเขาไปข้างนอกกล่าวขอโทษและขอเซลฟี่
จากนั้นคนที่เหลือก็ใช้การเซลฟีกันอย่างรวดเร็ว...โดยไม่ต้องขอโทษ

พนักงานคนหนึ่ง พยายามถามว่าเขาจะอยู่ในเมืองนานแค่ไหน
เพราะต้องการแนะนำใครคนหนึ่งให้เขารู้จัก
คีอานูปฎิเสธเบาๆ อย่างสุภาพ
“ขอบคุณครับ แต่คงต้องขอปฎิเสธ”
ชายคนนั้นมีความไม่พอใจในน้ำเสียง "ทำไมล่ะ?"

“คิวงานเต็มแล้วครับ” คีอานูกล่าว

เขาก้าวออกไปตามถนนที่ชื้นเปียก
ผ่านอาคารเก่าแก่หลายร้อยปี เพื่อไปพบครูฝึกม้า
และทำงานของเขาต่อไป เรื่องแล้วเรื่องเล่า


หมายเหตุ

#KeanuTilt
is

"He sits back in his chair and folds his arms on his chest, tilts his head, and smiles on one side of his mouth.

The head tilt is a Keanu trick, which is perhaps the wrong word because it implies too much calculation, or deception, on his part. But it’s more than a tic, because it has purpose. It is calculated. He does it in character, and he does it as himself, and the power of the head tilt is that it breaks the moment. If a moment is getting too serious or too weird or too boring, the head tilt tugs things back to reality, or Keanu’s reality.

There is mystery in the head tilt, making him seem both very present and kind of elsewhere at the same time, and it makes us want to go along with him. (“He is a mystery, which makes him even more charming,” Diane Keaton says.)"

อ้างอิง และ บทความเต็ม

https://www.esquire.com/entertainment/movies/a38241136/keanu-reeves-interview-2021/
 

Create Date : 23 พฤศจิกายน 2564    
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2564 15:27:49 น.
Counter : 936 Pageviews.  

HAGAKURE อ่านว่า ฮะกะคุเระ >>JohnWick#4หลังการปิดกล้อง
และตระเวณแจกของที่ระทึก..เอ๊ย! ที่ระลึก จาก Keanu&Chad

คำว่า HAGAKURE ก็เริ่มมีการเสิร์จหาในเสิร์จเอนจิน

แน่นอนว่า นี่เป็นภาษาญี่ปุ่น
อ่านว่า ฮะกะคุเระ แปลว่า เงาของใบไม้
แต่เนื้อความนั้น เป็นเอกสารรุ่นแรกๆ ที่กล่าวถึง วิถีบูชิโด
เส้นทางการเป็นนักรบซามูไร
ลักษณะของชีวิตที่มีการต่อสู้ และจุดจบเพียงอย่างเดียวก็คือการตายในที่รบการนำคำภาษาดังกล่าวมาเป็นชื่อตอนที่4 ของJohn Wick
สอดคล้องกับการมีบทของนักแสดงเอเซีย2ท่าน
คือ Hiroyuki Sanada และ Donnie Yen
นอกจากนั้น ยังอาจพยากรณ์ได้ว่า
เนื้อหาของตอนที่4 น่าจะมีเกี่ยวพัน กับวงการมาเฟียในญี่ปุ่นและจีนด้วย

เนื่องจากภาค3 พี่วิคได้พาพวกเราไปชิม มาเฟียอิตาลีมาแล้ว
ภาค4ก็ต้องไปแดนปลาดิบ
ข้อมูลจาก imdb กล่าวว่า
ภาพยนตร์ภาค4ใช้โลเกชัน ถึง10แห่ง ใน5ประเทศ

คือ ญี่ปุ่น อเมริกา แคนาดา เยอรมัน และฝรั่งเศส

ส่วนระยะเวลาการถ่ายทำนั้น ค่อนข้างลากยาว
เนื่องจากมีสถานการณ์โรคโควิด และ
Keanu ขอเลื่อนคิวของเขา เพื่อไปถ่ายทำ The Matrix 4 (RESURRECTION)
(.....เราเข้าใจ พี่คี ที่ต้องคว้า2ซ้อน...เพราะ รักทั้งนีโอและจอห์น)
กองถ่ายจึงถ่ายทำส่วนของนักแสดงท่านอื่นไปก่อน
รวมทั้งคิวฉายที่ต้องเลื่อนออกไป1ปีเต็ม

กำหนดฉาย ณ ตอนนี้ คือ 27พฤษภาคม 2565/2022

อย่างไรก็ดี แม้ไม่มีคิวหนังอื่นมาคั่น
ภารกิจถ่ายทำ JohnWick#4 ก็มีความยากลำบากอยู่ในเนื้อแท้ของมันอยู่แล้ว
เพราะความคาดหวังของผู้ชมสูงขึ้นเรื่อยๆ ในการจะเห็นสิ่งที่แปลกใหม่ยิ่งไปกว่าเดิม
(ซึ่งแปลว่า ความเสี่ยงอันตรายจะมากขึ้น ต้องรอบคอบขึ้น มีวินัยยิ่งขึ้น)

จึงไม่น่าแปลกใจ ที่ สภาพของคีอานู ตอนเลิกกองจะ พร่อกแพร่ก เหนื่อยและเจ็บเช่นที่เห็นตามคลิปแอบถ่ายถึงเช่นนั้นก็ตาม ในที่สุด งานนี้ก็เสร็จตามกำหนด
ปิดกองได้ก่อนสิ้นเดือนพฤศจิกายน เพื่อทำCG และงานหลังกล้องอื่นๆ

และด้วยความ ซาบซึ้งใจต่อ ผู้ร่วมงาน
ทั้งคีอานูและแชด จึงสั่งทำของที่ระลึก สำหรับทีมงานทุกคน

บางคนที่คีอานูคิดว่า มีความรับผิดชอบต่อตัวเขาเองเป็นพิเศษ
คีอานูก็จะขอ ให้สิ่งที่เขาคิดว่า เหมาะสม แล้วลงชื่อขอบคุณเดี่ยวๆ
เช่น สตันท์5คนที่เล่นบทแอคชันแทนเขา
และ ทีมดูแลความปลอดภัย(ให้เขาคนเดียว)อีก5คน

หลังจบกองจอห์นวิค คีอานูก็คงต้องถ่ายสต็อคโปรโมชันให้เดอะแมทริกซ์4
รวมทั้งเตรียมคิวออกสื่อ และพรมแดง ในต้นเดือนหน้าด้วย

ในด้านที่ว่า จะมี ภาค5 ของนักฆ่า9นิ้วครึ่ง ต่อไปหรือไม่

แองจีคาดว่า ตรงท้ายเรื่องคงสร้างรอยต่อเอาไว้ก่อน
ส่วนจะได้ไปหรือตัดจบ ก็คงดูจากยอดขายตั๋วเช่นเดิม

ถึงตรงนี้ เราคงต้องดูกันอีกทีใน6-7เดือนข้างหน้า

 

Create Date : 09 พฤศจิกายน 2564    
Last Update : 9 พฤศจิกายน 2564 13:49:34 น.
Counter : 992 Pageviews.  

ที่มา The Matrix Resurrections


ในงาน Internationales Literaturfestival Berlin ผู้กำกับฯ Lana Wachowski กล่าวถึงการตัดสินใจนำ Neo และ Trinity คืนชีพกลับมาว่า มีแรงบันดาลใจมาจากการสูญเสียพ่อแม่และคนใกล้ชิดของเธอ

"ฉันร้องไห้จนไม่มีน้ำตาจะไหล เศร้าและไม่อาจข่มตานอนหลับได้ ฉันเสียสมดุลในชีวิต แต่แล้ว เหตุการณ์นี้ก็ทำให้ฉันคิดถึง นีโอกับทรินิตี เพราะมีพวกเขา ฉันถึงได้แง่คิด และนำสิ่งนี้มาพัฒนาต่อ ในภาค4ของ เดอะแมทริกซ์"

"ความสูญเสียของฉันเริ่มจาก คุณพ่อ เพื่อนๆ แล้วตามด้วย คุณแม่ มันมากมายเกินไป ที่จะสูญเสียคนที่รักในเวลาไล่เลี่ยกัน ฉันไม่เคยรู้จักกับความเศร้าเช่นนี้มาก่อน พอได้รับสิ่งที่ถาโถมมา ก็ทำให้ย่ำแย่ไปเลย ฉันรู้ว่าทุกคนต้องตาย แต่หัวใจก็รับไม่ไหว จมในความเศร้า จนกระทั่งคืนหนึ่ง นีโอกับทรินิตตี เข้ามาสู่ใจฉัน"

"แม้ในชีวิตจริง พ่อกับแม่จะจากไป แต่ฉันมีตัวละครที่อยู่กับฉันตลอดมา นั่นคือพวกเขาทั้งสอง ดังนั้นความรู้สึกที่ว่า หากพวกเขากลับมาอีกครั้งจึงเป็นการปลอบประโลมใจ เพราะทุกอย่างในโลกล้วนเป็นเช่นนี้ จากไปแล้วกลับมาใหม่ ฉันคิดว่า นี่เป็นวิถีทางของศิลปะ เป็นเรื่องราวที่คุ้นเคย และทำให้สุขใจ ดังนั้น ฉันจึงตัดสินใจว่า ต้องนำพวกเขากลับมา"

ในเทรลเลอร์ ของ The Matrix4 ซึ่งได้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า Resurrection ลานาได้เล่าไว้ว่า ชื่อของตอนที่4 อ้างอิงมาจากตอนท้ายของ Revolution ที่ นีโอเสียสละชีวิตเพื่อชาวไซออน คล้ายกับการไถ่บาปของพระคริสต์ การกลับมาของเขาจึงเป็นการคืนชีพหลังจากตายแล้ว ส่วนในด้านของโทนสี ที่ลดความเขียวลง ก็ต่อเนื่องมาจาก ภาพแสงอาทิตย์สดใสตอนปิดเรื่องของภาค3 เป็นการบ่งบอกถึงการเริ่มใหม่ของระบบทั้งหมด ซึ่งหมายความว่า มีนีโอคนใหม่อยู่ในเดอะแมทริกซ์ด้วย


The Matrix Resurrection เป็นผลงานเดี่ยวครั้งแรกของลานา(แลร์รี) ที่ปราศจากน้องฝาแฝด ลิลลี(แอนดี)

ลานา และ ลิลลี เป็นพี่น้องฝาแฝดที่เกิดในเพศชายแต่ผ่าตัดแปลงเพศเป็นหญิงทั้ง2คน

ลิลลี ซึ่งมีส่วนร่วมกับลานามาตลอดกล่าวถึงการถอนตัวออกจากโปรเจ็คว่า
"เราไม่ได้ขัดแย้งกัน สาเหตุคืออาการหมดไฟของฉันเอง หลายปีมานี้ ฉันทำงานไม่เคยหยุดในภาพยนตร์หลายเรื่อง พอมีช่วงพักก็ไปแปลงเพศ แล้วจากนั้น ก็สูญเสียพ่อแม่ สิ่งเหล่านี้ยิ่งทำให้ฉันขาดสมาธิหรือความกระตือรือล้นที่จะทำงาน จนคิดว่าต้องขอเวลาให้ตัวเองอยู่นิ่งๆสักพัก"

"ตอนที่ ลานา มาเล่าไอเดียสานต่อของแมทริกซ์ เราเพิ่งเสียพ่อแม่ไปได้ราวๆเดือนกว่า ลานาเล่าว่า มันคือการหันกลับไปเผชิญหน้ากับเส้นทางที่เราผ่านมา เป็นการกอบกลับสิ่งที่เสียไปเพื่อสร้างขึ้นมาใหม่ ซึ่งมันอาจจะดีต่อลานา แต่ฉันเองไม่พร้อมจะไปกับเธอ ฉันเพิ่งเปลี่ยนเพศมาไม่นาน จิตใจไม่มั่นคง การเดินย้อนทางแล้วเริ่มใหม่แบบที่เธอทำ ฉันไม่พร้อม แต่ไม่ได้แปลว่า ฉันไม่เห็นด้วยกับเธอ ฉันยินดีที่จะเห็นโปรเจ็คนี้ประสบความสำเร็จ และทำให้แฟนๆมีความสุขตามที่ ลานา ตั้งใจไว้"

อย่างไรก็ดี ยังไม่มีใครมีโอกาสพูดคุยกับ Keanu Reeves ในช่วงเวลาใกล้ๆนี้เนื่องจากเขายังถ่ายทำ John Wick 4 ที่เบอร์ลิน มีเพียงบทสัมภาษณ์เมื่อต้นปีที่แล้ว ดังนี้

"ลานา ส่งสคริปท์ให้ผมอ่าน แล้วผมเห็นด้วยว่า บทนี้น่าสนใจ การรับบทเป็นนีโออีกครั้ง ต้องมีความหมายที่ผมเชื่อ ต้องมั่นใจทุกขั้นตอน แน่นอนว่าเมื่อลานาเป็นคนกำกับเอง ก็มีส่วนอย่างมากที่ทำให้ผมตัดสินใจ(คีอานูแหวกคิวของจอห์นวิคให้เลยค่ะ--แองจีส่องคิวงานเขาอยู่ตลอด) แต่ที่สำคัญที่สุด ก็คือเรื่องราวที่เธอต้องการมอบให้ผู้ชม มันทัชใจผม(ต๊าชช มาก)(ถ้าเป็นศัพท์ พ.ส.)(แองจีเขียนในวงเล็บเอง พี่คีไม่ได้กล่าว) และผมคิดว่าเป็นเรื่องราวที่จะได้แง่คิดดีๆสำหรับทุกคน"

เตรียมรับชม The Matrix Resurrection ได้กลางเดือน ธันวาคม นี้
ที่มา
https://screenrant.com/matrix-4-resurrections-neo-trinity-return-director-why/
https://screenrant.com/matrix-4-director-lilly-wachowski-return-response/
https://www.empireonline.com/movies/news/matrix-4-keanu-reeves-carrie-anne-moss-script-exclusive/
https://www.youtube.com/watch?v=9ix7TUGVYIo
 

Create Date : 16 กันยายน 2564    
Last Update : 16 กันยายน 2564 15:46:06 น.
Counter : 1275 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  49  50  51  52  53  54  55  56  57  58  59  60  61  62  63  64  65  66  67  68  69  70  71  72  73  74  75  76  77  78  79  80  81  82  83  84  

angy_11
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 39 คน [?]
ปุกาด

ข้อความในบล็อก เป็น คหสต ของข้าพเจ้า ซึ่งเป็น ความจริง*บางส่วน*+การปรุงแต่ง, จึงไม่อนุญาตให้ใช้อ้างอิงในแง่อื่นๆนอกจากเพื่อความบันเทิงที่อาจจะยกระดับจิตใจ

เนื่องจาก บล็อกเริ่มสร้างตั้งแต่ปี ค.ศ.2005 จึงอาจมี *ความผิดพลาดจากเรื่องจริง* หลายส่วน หากพาดพิงท่านใด กรุณาติดต่อให้แก้ไขด้วย

ไฟล์ภาพ หลายชิ้น จะไม่สามารถเปิดได้ เนื่องจากข้าพเจ้าไม่จ่ายเงินค่าแขวนภาพในเว็บโฮสท์ ขออภัยในความไม่สะดวก
***
เดิมแบ่งหมวดหมู่บล็อกเป็น5กรุ๊ป
ปัจจุบัน บล็อกใหม่ จะอยู่ที่
กรุ๊ป **ข่าว** เท่านั้น
*********
แองจี้เป็น
หนึ่ง-ใน-แอดฯ
ของเพจเฟสบุค
v
v

แต่ส่วนใหญ่ งานในเพจ จะเป็นความสามารถและความขยัน ของ แอดมินอีกท่านหนึ่ง ซึ่งเธอจะเรียกตัวเอง ว่า "แอดมน" ขอบคุณที่อ่าน ค่ะ


LastBlogs


2022

06:07:65 :KR&TheKid

2021

12:12:64 :Tools=M.Resurrections
23:11:64 :EsqNov2021
09:11:64 :HAGAKURE
16:09:64 :HowCome
02:09:64 :HBD*57
18:6:64 :HairExtention
23:4:64 :JW4 Preparing
2020
26:8:63 :WhatIf...HBD
22:4:63 :SocialDist
6:2:63 :92nd Oscar
8:1:63 :ถ้ารัก อย่าล้ำเส้น

2019
5:11:62 :KeaLexandra
14:10:62 :Dad'sFuneral
12:09:62 :Japan Adv
01:09:62 :HBD*55*
24:07:62 :NicestGuy
03:06:62 :Meme in ABMM
16:05:62 :#AskJohnWick
12:05:62 :JW3's coming
16:04:62 :ยาวไป ยาวไป
16:03:62 :Sandwich

2018

19:12:61 :FakeKeanu
02:09:61 :HBD*54
14:08:61:DestinationWedding
20:07:61 :MySiberiaReview
18:04:61 :จีมา-ปริก-

2017

01:09:60 :HBD 53
22:08:60 :ADC'sBook
09:08:60 :ToTheBone
15:06:60 :JRain
01:06:60 :KRphenomenon
26:05:60 :JW3 will do
26:04:60 :K hates S.media
21:02:60 :C=Wick
08:02:60 :หัวใจน่ากอด

2016

27:12:59 :HNY 2017
02:09:59 :HBD 52
31:08:59 :SwedishD
10:08:59 :Replicas#1
11:07:59 :Rally Car
12:05:59 :M Figaro
31:03:59 :To the Bone
23:03:59 :TWT@tokyo
28:01:59 :ฉงฉานครีนู
26:01:59 :Exposed

2015

04:05:58 :my KnKn
18:11:58 :10/10KnKn
12:11:58 :moreJW2
05:11:58 :JW2 shooting
09:10:58 :@Kimmel 8Oct
30:09:58 :Mrs.Wick
17:09:58 :The-R-Files
07:09:58 :Cinder-K-ella
01:09:58 :HBD- 51
21:08:58 :ARCH - VF
13:08:58 :How Pick
05:08:58 :indie KR
31:07:58 :KRGT-1
15:07:58 :Where's K
28:06:58 :mystery woman
17:06:58 :K miss theP
29:05:58 :TLB 4 Nepal
28:05:58 :No หนวด
18:05:58 :KnKn stills
13:05:58 :K NewLook
09:05:58 :Hide his face
24:04:58 :The New K
20:04:58 :K is funny
12:02:58 :Gauguin Event
06:02:58 :The Neon Demon
26:01:58 :Travelling Actor

2014

17:12:57 :I'm going to start a family again
08:12:57 :Passenger Update !
24:11:57 :I have no time for Amore
31:10:57 :#IMDbAskKeanu
30:10:57 :Welcome back
22:10:57 :JW on KM Live
20:10:57 :JW the best act mov
16:10:57 :Rddt AMA KR#1
14:10:57 :NYC JohnWick
09:10:57 :Miami airport
29:09:57 :ทำไมถึงไม่แต่ง งาน
24:09:57 :2วัน2รอบ !
23:09:57 :STACEY
22:09:57 :obsessive fan
01:09:57 :HBD 50
19:08:57 :J.Rain T.V. Series
14:08:57 :R.day of JW
08:08:57 :K@LAX
01:08:57 :K & Israel PM
16:07:57 :KR bachelorette party
07:07:57 : Clean shaven
24:06:57 :TheWholeTruth
9:06:57 :SandyAward
6:06:57 :GuyChAward
25:05:57 :ARCH on the road
12:05:57 :ปิดกล้องKnockๆ
04:05:57 :K in Chile
15:04:57 :1stPict KnkKnk
08:04:57 :KnockKnock
02:04:57 :K on eBay
20:03:57 :PostponePassenger
06:03:57 :Indi Spirit Awards
25:02:57 :Passenger'll be do
11:02:57 :German gay
31:01:57 :K @ Uru
25:01:57 :more JW
17:01:57 :1st look JW
4:01:57 :Kai Diaster

2013
29:12:56 :X'mas Keanu
26:12:56 :Kai & Keanu
24:12:56 :My 47R review
13:12:56 :cutie K
11:12:56 :47R aud rate
20:11:56 :47R Pr Con
13:11:56 :47R intview
31:10:56 :Bhind 47R
29:10:56 :J.Wick
21:10:56 :KR Reddit AMA
14:10:56 :Apple Store
12:10:56 :47Ronin more
30:09:56 :Nicest guy ever
25:09:56 :Fantastic fest
21:09:56 :John Wick
11:09:56 :@TIFF
10:09:56 :@Toronto
09:09:56 :Fat with Muscle
02:09:56 :HBD 49
30:08:56 :Exercise is Good
28:08:56 :Cute Clip
06:08:56 :47โรนิน ตัวอย่าง
05:08:56 :สาวลึก ลับ
24:07:56 : รายได้ MOTC
17:07:56 :บทความในสิงคโปร์
16:07:56 :18 กค นี้ MOTC ในไทย
10:07:56 :LongLong dragon
09:07:56 :หนังสั้น17mins w VW
20:06:56 :Kid&K on MOTCpromo
11:06:56 :Arch Motorcycle
22:05:56 :MOTC Cannes
10:05:56 :GenUm LA
22:04:56 :Trailer of MoTC
11:04:56 :Delay of MoTC
22:03:56 :Suicide in Cinema
07:03:56 :@ฺBJ CloudAtlas
06:02:56 :FB page
06:02:56 :K's Home
22:01:56 :MOTC releaseDate
11:01:56 :K's back 2 BJ

Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add angy_11's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.