<<
พฤศจิกายน 2554
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
1 พฤศจิกายน 2554
 
 
สมิติเวช โชว์นวัตกรรมทางการแพทย์อีกครั้ง เปิดตัวแอพพลิเคชั่นทดสอบกระดูกและข้อ ผ่าน iPhone

สมิติเวช โชว์ความเป็นเลิศทางการแพทย์สาขากระดูกและข้อ พร้อมร่วมรณรงค์ผู้รักสุขภาพก่อนถึงวันโรคกระดูกพรุนโลก ในวันที่ 20 ตุลาคมนี้ เปิดตัวแอพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด “Sport Mobile Health“

แอพลิเคชั่นนี้จัดทำโปรแกรมขึ้นใหม่โดยเฉพาะ เพื่อให้คุณได้ทดสอบประสิทธิภาพและวัดผลของร่างกายคุณ เหมาะสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังและต้องการอัพเดทสุขภาพของตัวเองอยู่ตลอดเวลา รวมถึงเหมาะกับผู้ที่รักความสนุกสนานที่มาพร้อมกับความรู้และสาระประโยชน์ เพื่อการดูแลและป้องกันตัวเองล่วงหน้า แอพพลิเคชั่นดังกล่าวสามารถเป็นเครื่องมือเบื้องต้นในการตรวจสมรรถภาพของร่างกายได้โดยด้วยวิธีง่ายๆ และสะดวกสบาย อีกทั้งยังสามารถทำนายสิ่งผิดปกติของคุณได้ก่อนถึงมือแพทย์ ท่านสามารถนำค่าความผิดปกติที่เกิดขึ้นไปเป็นข้อมูลประกอบเมื่อพบแพทย์เพื่อการวิเคราะห์ วินิจฉัย และให้การรักษาที่ตรงจุดและแม่นยำได้ ผ่านเกมสนุกที่เล่นไปพร้อมกับการเคลื่อนไหวของคุณ ไม่ว่าจะป็น เทนนิส กอล์ฟ ฟุตบอล เป็นแอพพลิเคชั่นที่ตอบโจทย์สุขภาพคุณได้หลายรูปแบบในที่เดียว “สนุกและได้รู้สมรรถภาพของคุณเองไปกับสมิติเวช เพียงดาวน์โหลด “Sport Mobile Health“ กับ Apple App Store หรือ เข้าไปที่ //www.svh.cc/sportmobile ได้ตั้งแต่ 20 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป” 

นอกจากนี้ คุณยังสามารถค้นห้าความรู้โดยตรงเฉพาะเรื่องของกระดูกและข้อของคุณได้ที่ www.SportOrthopedic.com เว็บไซต์ที่รวมทุกเรื่องกระดูกและข้อไว้เพื่อคุณ ไม่วาจะเป็นหลากหลายบทความเรื่องโรคกระดูกและข้อ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางโรคกระดูก ของทั้งสมิติเวช สุขุมวิท และ สมิติเวช ศรีนครินทร์ รวมถึงสามารถนัดพบแพทย์ที่คุณต้องการพบผ่านเว็บได้ทันที สำหรับท่านที่ดาวน์โหลด “Sport Mobile Health“ กับ Apple App Store หรือเข้าไปที่ www.svh.cc/sportmobile สามารถร่วมสนุกตอบคำถามและลุ้นชิง iPhone 4S เพียงส่งคำตอบมาที่ e-communication@samitivej.co.th ตั้งแต่ วันที่ 20 ตุลาคม ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน โดยตอบคำถามดังนี้ :
  1. มี menu บน sport Mobile Health ทั้งหมด กี่ menu และ คือ อะไรบ้าง?
  2. ชนิดกีฬาที่ให้บริการ ทดสอบ มีกี่ชนิด อะไรบ้าง?
  3. Fit & Firm Program มีการทดสอบ กี่ชนิด อะไรบ้าง?
  4. แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและข้อ สมิติเวช สุขุมวิท และสมิติเวช ศรีนครินทร์ มีสาขาอะไรบ้าง?


Create Date : 01 พฤศจิกายน 2554
Last Update : 1 พฤศจิกายน 2554 12:02:11 น. 0 comments
Counter : 748 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
 

samitivej
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Follow Samitivejclub on Twitter

[Add samitivej's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com