<<
กันยายน 2553
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
8 กันยายน 2553
 
 
สมิติเวชสร้างชื่อระดับภูมิภาคเป็นปีที่ 3 คว้า HMA AWARDS 2010

สมิติเวชสร้างชื่อระดับภูมิภาคเป็นปีที่ 3 คว้า HMA AWARDS 2010
รางวัลผู้ประกอบการธุรกิจบริการด้านสุขภาพดีเด่น


สมิติเวช กลุ่มโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำของไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สร้างชื่อเสียงระดับภูมิภาคติดต่อกันเป็นปีที่ 3 นำ “Go Mobile” แคมเปญดูแลสุขภาพบนมือถือ และ “One Samitivej One Heart” แคมเปญพัฒนาและจัดการทรัพยากรบุคคล รับรางวัล HMA Award 2010 (Hospital Management Awards 2010) รางวัลผู้ประกอบการธุรกิจบริการด้านสุขภาพดีเด่น ที่ปีนี้จัดการประกาศรางวัลขึ้นที่กรุงโซลประเทศเกาหลีใต้

มร. เรมอนด์ ฌอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท สมิติเวช จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “นับเป็นความภาคภูมิใจอีกครั้งของสมิติเวชที่ยังคงเป็นเพียงโรงพยาบาลไทยหนึ่งเดียวที่รับรางวัลในปีนี้ และเป็นรางวัลที่ผ่านการคัดเลือกโรงพยาบาลจากหลายประเทศทั่วเอเชีย แสดงให้เห็นถึงศักยภาพความมุ่งมั่นของเราอย่างแท้จริงที่จะพัฒนาองค์กรอย่างไม่หยุดยั้ง ตอกย้ำความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการที่มีมากว่า 30 ปี

ที่สำคัญคือเรารับรางวัลสำหรับ 2 แคมเปญด้วยกัน คือ รางวัลในหมวด Marketing, PR or Promotional Project (แคมเปญดีเด่นประเภทการตลาด โปรโมชั่นและประชาสัมพันธ์) สำหรับ แคมเปญ Go Mobile และรางวัลในหมวด Human Resource Development (ความเป็นเลิศในเรื่องการพัฒนาและการจัดการทรัพยากรบุคคล) สำหรับแคมเปญ “One Samitivej One Heart” ซึ่งเป็น 2 แคมเปญใหญ่ที่สะท้อนถึงความใส่ใจของสมิติเวชที่มีต่อการพัฒนาบริการที่สอดคล้องกับวิถีชีวิตคนในปัจจุบัน และการพัฒนาทรัพยากรบุคคลของเรา”

แคมเปญ Go Mobile เป็นการนำบริการสื่อสารไร้สายมาใช้ประโยชน์เพื่อเพิ่มความสะดวกและประสิทธิภาพในการให้บริการแก่ลูกค้า เนื่องจากโทรศัพท์มือถือเป็นอุปกรณ์สื่อสารที่คนในปัจจุบันขาดไม่ได้และพกติดตัวอยู่เสมอ รวมทั้งมีฟังก์ชั่นใหม่ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้อยู่ตลอดเวลา สมิติเวชจึงได้พยายามตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิตของคนยุคนี้ให้มากที่สุด โดยพัฒนาบริการผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ เช่น บริการข่าวสารเรื่องของสุขภาพจากสมิติเวช เพื่อช่วยให้ลูกค้าดูแลสุขภาพของตัวเองรวมถึงคนในครอบครัวได้ไม่จำกัดสถานที่และเวลา เช็คตารางการออกตรวจของแพทย์ในสาขาโรคที่ต้องการและทำการนัดพบแพทย์ได้ทันที นอกจากนี้ยังมีแอพพลิเคชั่นพิเศษ “แอพพลิเคชั่นฟอร์มัม” สำหรับคุณแม่ใช้เพื่อติดตามการเติบโตของลูกน้อยพร้อมด้วยตารางเตือนการฉีดวัคซีนเจ้าตัวเล็ก ซึ่งปัจจุบัน มีลูกค้ากว่า 5,000 ราย ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเพื่อใช้บริการแล้ว

สำหรับแคมเปญ “One Samitivej One Heart” เกิดจากนโยบายและแนวคิดที่ต้องการให้พนักงานทุกคนมีอุดมการณ์และความเป็นหนึ่งเดียวในการร่วมกันขับเคลื่อนองค์กรให้เติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ แคมเปญนี้มีรูปแบบและหลักในการดำเนินการภายในองค์กร และรณรงค์ให้พนักงานทุกคนปฏิบัติงานโดยยึดหลักของความร่วมมือร่วมใจเป็นหนึ่งเดียวในภาพ มร. เรมอนด์ ฌอง (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท สมิติเวช จำกัด (มหาชน) พญ. สมสิริ สกลสัตยาทร (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณเจียระไน บุญประสาทสุข (ซ้าย) Digital Marketing & CRM Manager และ คุณแจ่มจันทร์ คล้ายวงษ์ (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาบุคลากร บริษัท สมิติเวช จำกัด (มหาชน) ทีมที่แข็งแกร่งของสมิติเวชที่ทำให้ทั้ง 2 แคมเปญนี้ได้รับรางวัล ร่วมถ่ายภาพพร้อมรางวัล HMA AWARDS 2010

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ปัญจมา จัดเจน โทร 0-2378-9200 E-mail: punchama.c@samitivej.co.th
สุรัญชนา สิทธิพูล โทร 0-2378-9155 E-mail: ssitthip@samitivej.co.th
วสีนาท สุขทิศ โทร 0-2378-9270 E-mail: waseenat.so@samitivej.co.th


Create Date : 08 กันยายน 2553
Last Update : 8 กันยายน 2553 18:52:26 น. 0 comments
Counter : 947 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
 

samitivej
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Follow Samitivejclub on Twitter

[Add samitivej's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com