<<
กันยายน 2553
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
1 กันยายน 2553
 
 
สมิติเวช ร่วมมอบรางวัล Thailand Blog Awards 2010เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม ที่ผ่านมา -- โรงพยาบาลสมิติเวช นำโดย คุณเจียระไน บุญประสาทสุข Digital Marketing & CRM Manager ร่วมงานมอบรางวัล Thailand Blog Awards 2010 งานตัดสินและมอบรางวัลบล็อกเกอร์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทยที่คนกำลังนิยมอยู่ในตอนนี้ งานนี้รวบรวมบล็อกเกอร์หลายคนที่กำลังมีคนสนใจติดตาม Content ต่างๆ ที่เค้าเหล่านั้นเขียนขึ้น ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 14 หมวด อาทิ Business , IT , Home & Décor blog และที่ขาดไม่ได้ในงานนี้ก็ต้องยกให้หมวดกับ Health, sport and Family บล็อกสำหรับการดูแลชีวิตและสุขภาพ ที่ในปัจจุบันคนกำลังให้ความสนใจอย่างมาก อันเป็นเหตุผลที่สมิติเวชตัดสินใจเข้าร่วมสนับสนุนรวมถึงเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินครั้งนี้ด้วย

คุณเจียระไน กล่าวว่า “ชีวิตประจำวันของมนุษย์เรา ณ ในปัจจุบันมีการค้นหาข้อมูลเรื่องของสุขภาพบนโลกของออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลที่มาจาก Healthcare provider โรงพยาบาล หรือ แพทย์ พยาบาล และคนที่ทำงานในสายงาน Healthcare รวมไปถึงบล็อกเกอร์อิสระที่มีความสนใจส่วนตัวในการค้นหาข้อมูล รวมถึงเคยมีประสบการณ์จริงกับตัวเองและครอบครัว สมิติเวชจึงเล็งเห็นถึงความสำคัญของโลกแห่งข้อมูลทางออนไลน์นี้อย่างมาก จึงร่วมสนับสนุนตลอดจนร่วมตัดสินผู้เข้าแข่งขันกิจกรรมครั้งนี้”

“สำหรับสมิติเวชเอง เรื่องของ Blog และ Social Media เราให้ความสำคัญอย่างมากในขณะนี้ เนื่องจากเรื่องสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของทุกคน ดังนั้น การให้ข้อมูล สาระความรู้ต่างๆ เพื่อให้เกิดประโยชน์และประสิทธิภาพกับผู้อ่าน เหมาะสมกับ Lifestyle ของคนในยุคนี้อย่างแท้จริงคงหนีไม่พ้นเรื่องของสื่อออนไลน์ ซึ่งปัจจุบันสมิติเวชเองมี Blog อยู่ใน Website กว่า 10 Web มีผู้สนใจเข้ามาหาข้อมูลและอ่านข่าวสารในบล็อกของเราทุกวัน ทำให้เรายิ่งอยากจะนำความรู้ต่างๆ มาให้กับชาวออนไลน์ได้รับประโยชน์อย่างแท้จริง”

สำหรับอีกหนึ่งช่องทางออนไลน์ที่เราภูมิใจนำเสนอนั่นคือ Facebook ตอนนี้เรา มี Fanpage ไว้คอยพูดคุยกับสมาชิกของเราที่อยากรู้เรื่องสุขภาพ ณ ปัจจุบัน เรามีอยู่ 2 Fanpage ด้วยกัน คือ Dr.Carebear ซึ่งสมาชิกสามารถพูดคุยกับแพทย์ของเราได้โดยตรง และ Samitivej Club ที่รวบรวมสาระเรื่องการดูแลสุขภาพ รวมถึงเรื่องราวดีดีในชีวิตประจำวันมาบอกเล่าให้ฟังกันทุกวัน”

คุณเจียระไน กล่าวตอนท้ายว่า “สมิติเวชหวังอย่างยิ่งว่า การที่เราได้ให้ความสำคัญและลงมาเน้นหนักในเรื่องของ Blog และ Social Media นั้น จะเกิดประโยชน์และให้ประสิทธิภาพกับทุกคนมากที่สุด ..เพราะทุกคนจะได้รับความรู้อย่างสะดวกและรวดเร็ว สามารถเข้าถึงข้อมูลได้จริง”ในงานมอบรางวัล Thailand Blog Awards 2010 คุณเจียระไน บุญประสาทสุข Digital Marketing & CRM Manager จากสมิติเวช ร่วมถ่ายภาพและพูดคุยเรื่อง Social Media พร้อมวิธีการสื่อสารผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ กับ คุณอดิศักดิ์ ลิมปรุ่งพัฒนกิจ กรรมการผู้อำนวยการบริษัท เนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน และ คุณหนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ แห่งโชว์โนลิมิต กูรูแห่งวงการไอที ..พร้อมกันนี้คุณเจียระไน ยังได้แนะนำ Dr.Carebear และ Samitivej Club ให้กับทั้ง 2 ท่านได้รู้จักอีกด้วย ซึ่งทั้ง 2 ท่านให้ความสนใจกับ 2 Fanpage ดังกล่าวของสมิติเวชอย่างมาก

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการอยากจะมีที่ปรึกษาเรื่องสุขภาพแบบที่เรียกว่ารวดเร็วและสะดวกสบาย ประหยัดเวลา ก็สามารถเข้าร่วมเป็นสมาชิกของ Facebook เราได้ แล้วคุณก็จะได้รู้จักกับคุณหมอประจำตัวคนใหม่ของคุณ Dr.Carebear และ SamitivejClub

ผลการตัดสิน ร่วมกับคณะกรรมการท่านอื่น ในหมวด Health,sport and Family คือ ดังนี้
Popular BlogGang.com : : จ้าว..จอม : //ontherocks.bloggang.com
1st หมอแมว //mor-maew.exteen.com
2nd JAN-HON.COM : บันทึกน้องต้นหนาว //jan-hon.com
3rd BlogGang.com : : หมอหมู : //cmu2807.bloggang.com

Create Date : 01 กันยายน 2553
Last Update : 1 กันยายน 2553 2:41:16 น. 0 comments
Counter : 1007 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
 

samitivej
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Follow Samitivejclub on Twitter

[Add samitivej's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com