<<
มกราคม 2553
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
14 มกราคม 2553
 
 
โรงพยาบาลสมิติเวช ผู้ดูแลสุขภาพอย่างเป็นทางการกอล์ฟ THE ROYAL TROPHY 2010

เมื่อวันที่ 8-10 มกราคม 2553 ที่ผ่านมา ประเทศไทยของเราเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกอล์ฟในรายการ “THE ROYAL TROPHY 2010” ณ สนามกอล์ฟ อมตะสปริงคันทรีคลับ จังหวัดชลบุรี สร้างความภาคภูมิใจที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งให้กับชาวไทย พร้อมกับสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนกอล์ฟทั่วโลกด้วยการประชันสวิงจากนักกอล์ฟจากทุกสารทิศ ทั้งนักกอล์ฟฮีโร่ขวัญใจชาวไทยอย่าง ประหยัด มากแสง ธงชัย ใจดี ที่ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนทีมเอเชียเข้าร่วมการแข่งขันในรายการนี้ด้วย และนักหวดก้านเหล็กที่กำลังโด่งดังที่สุดในวงการขณะนี้อย่าง เรียว อิชิกาว่า หรือที่รู้จักกันในนาม "เจ้าชายขี้อาย" ก็จะมาวาดลวดลายวงสวิงในสนามกอล์ฟอมตะแห่งนี้เช่นกัน

ปีนี้นับเป็นปีที่ 3 ของโรงพยาบาลสมิติเวช ที่ยังได้รับความเชื่อมั่นในศักยภาพการบริการด้านสุขภาพ โดยเป็นเพียงโรงพยาบาลเดียวเท่านั้นที่ได้รับเลือกให้เป็นผู้ทำหน้าที่ให้การดูแลและรักษาสุขภาพของนักกีฬาทั้งหมดที่เข้าร่วมในการแข่งขันอันทรงเกียรตินี้อย่างเป็นทางการ นอกเหนือจากการเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขัน รวมถึงการทำหน้าที่คอยให้การบริการตรวจรักษาวิเคราะห์สุขภาพผู้ชมในสนามกอล์ฟอมตะตลอดการจัดการแข่งขัน

ครั้งนี้โรงพยาบาลในเครือสมิติเวชทั้ง 3 โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลมิติเวช สุขุมวิท โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ และ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา ได้นำนวัตกรรมทางการแพทย์มาคอยบริการให้แก่นักกีฬาและประชาชนที่มาร่วมชมการแข่งขัน โดยให้บริการครบวงจรตั้งแต่บริการตรวจวัดระดับความดัน เวชศาสตร์ฟื้นฟู ตรวจสุขภาพผิว การปฐมพยาบาลเบื้องต้น รวมไปถึงการดูแลนักกีฬาซึ่งถือว่าเป็นบุคลากรที่มีบทบาทสำคัญที่สุดในรายการ ซึ่งสมิติเวชเตรียมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเวชศาสตร์การกีฬามาให้การตรวจรักษาระงับอาการเจ็บป่วยหรือการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นกับนักกีฬาโดยเฉพาะ โดยนำการรักษาแบบกายภาพบำบัดมาให้บริการเป็นพิเศษเพื่อรักษาและผ่อนคลายอาการบาดเจ็บ นอกจากนั้น ยังมีบูธที่ให้บริการพิเศษ โดยนำการออกกำลังกายแบบ Pilates สำหรับตรวจวัดประสิทธิภาพของวงสวิงให้กับนักกอล์ฟและผู้ที่สนใจ

นอกเหนือจากการดูแลรักษาตลอดการจัดการแข่งขันทั้ง 3 วัน ทางสมิติเวชยังได้จัดทีมแพทย์และทีมพยาบาลมาคอยบริการให้คำปรึกษาและแนะนำแนวทางวิธีการดูแลใส่ใจสุขภาพให้กับผู้ที่สนใจ พร้อมทั้งให้ความรู้และแนะนำโปรแกรมตรวจสุขภาพต่างๆ รวมไปถึงโปรแกรมพิเศษอย่าง “ชีวะวัฒนะ” ซึ่งมีผู้ที่สนใจเป็นจำนวนมากได้ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ในการรับบริการตรวจรักษาไปในราคาพิเศษ

ข้อมูลเกี่ยวกับโรงพยาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลสมิติเวชก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2522 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในกลุ่มโรงพยาบาลเอกชน ชั้นนำในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ให้บริการด้วยมาตรฐานด้านการแพทย์ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพทั้งในประเทศไทยและมาตรฐานสากลจาก Joint Commission International หรือ JCI ประเทศสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันมีโรงพยาบาลในเครือ 3 แห่งได้แก่ สุขุมวิท ศรีนครินทร์ และศรีราชาCreate Date : 14 มกราคม 2553
Last Update : 14 มกราคม 2553 10:30:49 น. 2 comments
Counter : 932 Pageviews.

 

สวัสดีวันพฤหัสฯ ที่แสนจะครื้นเครง ทำงานอีกวันเดียวเองก็จะเป็นวันศุกร์ จะไดัเอากระปุกไปใส่กะเป๋า ^___^โดย: ผมชอบกินข้าวมันไก่ วันที่: 14 มกราคม 2553 เวลา:12:05:55 น.  

 
รบกวนช่วยตอบแบบสอบออนไลน์เพื่อการศึกษาหน่อยค่ะ
ตาม link
//spreadsheets.google.com/viewform?formkey=dFBZSVJOeks5QUJxeHVGNy1ISlplMnc6MA
ขอบคุณค่ะ


โดย: kaewnumsai วันที่: 14 มกราคม 2553 เวลา:16:27:00 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
 

samitivej
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Follow Samitivejclub on Twitter

[Add samitivej's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com