<<
กุมภาพันธ์ 2555
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
26272829 
 
21 กุมภาพันธ์ 2555
 
 
Hot in the city – Feb 2012

เผลอแป๊บเดียวก้าวเข้าสู่เดือนแห่งความรักอีกแล้ว การมอบความรักให้ผู้อื่นนั้นเป็นสิ่งที่ดี แต่ก็อย่าลืมรักและดูแลตัวเองให้ดีด้วยนะคะ ไอเกิล ฉบับนี้ มีเรื่องราวดีๆ มาฝากเหมือนเคยค่ะ
“มุมรักเด็ก”
ถ้าเราเป็นเด็ก แล้วต้องมาป่วยหรือมีนัดกับคุณหมอในวันเด็ก คงเซ็งแย่เลยนะคะ ที่ต้องอดไปร่วมกิจกรรมสนุกๆ ที่เค้าเตรียมไว้ให้กับเด็กมากมาย แต่ถ้าเด็กคนไหนต้องมาโรงพยาบาลสมิติเวช ในวันเด็กแล้วล่ะก็ ต้องบอกว่าหายป่วยและสนุกแน่นอนค่ะ
เมื่อวันเด็กที่ผ่านมา ผู้ใหญ่ใจดีอย่าง โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ได้จัดกิจกรรม ให้กับน้องๆ หนูๆ ทั้งหลาย ที่เดินทางมาโรงพยาบาลในวันนั้น ได้ร่วมสนุก ทั้งการถ่ายภาพกับครอบครัว กิจกรรมวาดภาพระบายสี แถมยังมีการ์ตูนโบโซ่ มาร่วมสร้างความสนุกให้กับเด็กๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการจับฉลากของรางวัลให้เด็กๆ ได้มีของติดไม้ติดมือ น่าชื่นตาบานกลับบ้านกันไปตามๆ กันเลยล่ะค่ะ“มุมรักสุขภาพ”
คนเรารักใครก็รักได้ แต่กลับลืมที่จะรักตัวเอง โดยเฉพาะเรื่องของสุขภาพ ไอเกิล มีกิจกรรมสำหรับคนรักสุขภาพมาบอกกันค่ะ Samitivej Health Club กับ ไลฟท์สไตล์เพื่อสุขภาพ ความสุขตามไลฟท์สไตล เพื่อสุขภาพดีเต็มรูปแบบที่เราจัดไว้ตลอดทั้งปี ทั้งที่สมิติเวช สุขุมวิท และศรีนครินทร์
“Samitivej Health Club กับ คนรักสวน”
-สำหรับท่านที่ชื่นชอบการจัดสวน ฮวงจุ้ยในการจัดสวน และสนใจเรื่องไม้มงคล
- พร้อมรับคำแนะนำการดูแลสุขภาพ
วันเสาร์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 9.00 -12.00 น. โรงพยาบาล สมิติเวช สุขุมวิท
สำรองที่นั่งได้ที่ Call Center โทร. 0-2711-8181

“Samitivej Health Club กับ จิบกาแฟดูแลสุขภาพ”
-สำหรับท่านที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟ จะได้รับความรู้เรื่องธุรกิจกาแฟ
-พร้อมกับคำแนะนำดีๆ เรื่อง หลอดเลือดและหัวใจ
วันเสาร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 9.00 -12.00 น. โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท
สำรองที่นั่งได้ที่ Call Center โทร. 0-2711-8181

“Samitivej Health Club กับ หัวใจ…ใครๆ ก็รัก”
ชวนคุณมาเริ่มต้นสุขภาพดีกับ “น้ำฝน-สเตฟาน”
ร่วมพูดคุยกับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านโรคหัวใจ “พญ.เยาวลักษณ์ เชื้อไผ่”
ฟังเคล็ดลับการออกกำลังกายอย่างไรให้หัวใจได้คาร์ดิโอ
อารมณ์ดี หัวใจแข็งแรงกับ Mini Concert จากศิลปินดัง
ร่วมชิม ช้อป รับของรางวัลมากมาย
วันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 9.00-14.00 น. ห้องแกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์
สำรองร่วมกิจกรรม 02-378-9000 (โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย)
“Must be in your closet” มันจะต้องเข้าไปอยู่ในตู้เสื้อผ้าของคุณ
สำหรับใครที่รักการช้อปปิ้ง โดยเฉพาะเสื้อผ้าเก๋ไก๋ สไตล์สตรีทแฟชั่น ที่สวมใส่ได้ทุกโอกาส แต่ไม่ซ้ำแบบใครแล้วล่ะก็ Must be in your closet เป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับนักช้อปทั้งหลายค่ะ
ไอเกิล มีโอกาสได้ไปสำรวจที่ The Terminal 21 เป็นช้อปปิ้งมอลล์แนวใหม่ที่มีการตกแต่งได้สวยงาม สะดุดตาจริงๆ ค่ะ แถมการจัดเรียงอย่างเป็นระเบียบและลงตัว มีการแบ่งชั้น แบ่งโซน ตามสไตล์การตกแต่งของแต่ละประเทศ อย่างเช่น ชั้น 1 ที่เราไปเจอร้าน Must be in your closet ชั้นนี้ เรียกว่า ชั้นโตเกียว การตกแต่งของทั้งชั้นจะเป็นญี่ปุ้น ญี่ปุ่นค่ะ เดินไปเดินมาไปสะดุดตาที่ร้านนี้เข้า อาจเป็นเพราะอยู่ตรงหัวมุมพอดีหรือเปล่าก็ไม่ทราบนะคะ ลองเข้าไปเลือกๆ ดู ได้พูดคุยกับเจ้าของร้านซักพัก รู้สึกได้ถึงความจริงใจที่เจ้าของร้านมีให้กับลูกค้า“ชุดนี้ใส่แล้วไม่ค่อยสวยนะคะ ลองชุดอื่นดีกว่ามั๊ยคะ” แหม!!! แทบจะไม่เคยได้ยินคำนี้จากปากคนขายซักเท่าไหร่เลยนะคะ ถูกใจจริงๆ ค่ะ เลยพูดคุยซักพัก เลยถามถึงชื่อร้านว่าทำไมใช้ชื่อนี้ มันดูยาวและทำให้เรียกยากหรือเปล่าคะ เจ้าของร้านหัวเราะชอบใจเลยเล่าชีวประวัติให้เราฟังซะเลยค่ะ
เจ้าของร้านชื่อ “คุณปุ๊ก” ก่อนหน้านี้เคยทำงานเป็น PR ในช่วงที่เศรษฐกิจย่ำแย่ จำเป็นต้องออกจากงาน ซึ่งตัวเองเป็นคนชอบช้อปปิ้ง โดยเฉพาะเสื้อผ้า และรองเท้า จึงหันมาเปิดร้านเสื้อผ้า ในช่วงแรก
ก็เริ่มจากการรับมาขายก่อน แต่ตัวเองเป็นคนที่ชอบออกแบบและมีสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่น บางครั้งลูกค้ามาเจอจะบอกว่า อยากได้ชุดอย่างที่คนขายใส่น่ะค่ะ จนตอนหลังคุณปุ๊ก จึงออกแบบเสื้อผ้าภายในร้านเอง แล้วเวลาที่ลูกค้าเข้ามาเลือกเสื้อผ้าที่ร้าน ถ้าชุดไหนเหมาะ คุณปุ๊ก ก็จะพูดทุกครั้งว่า “ชุดนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว มันจะต้องเข้าไปอยู่ในตู้เสื้อผ้าของคุณ” แต่จะใช้ชื่อนี้ก็ดูจะยาวเหยียด เลยเป็นที่มาของ “Must be in your closet” นี่แหละค่ะเสื้อผ้าของที่นี่ เน้นที่การตัดเย็บและการออกแบบ แบบนึงจะมีไม่กี่ชุด หรือมีแค่สีละตัวเท่านั้น เพื่อจะได้ไม่ซ้ำใคร แต่เปลี่ยนดีไซน์ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา สำหรับรองเท้าเน้นการใช้หนังแท้ เพื่อการสวมใส่ที่สบาย ทำแค่แบบเดียว มีขายเฉพาะที่นี่ที่เดียวเท่านั้นค่ะ แถมคุณปุ๊กยังบอกเคล็ดลับฮวงจุ้ยในการตกแต่งร้านให้เราอีกด้วยค่ะ “ใช้ไม้หมอนในการตกแต่ง เพื่อหนุนให้ร้านค้าขายดีมีกำไร มีหีบสมบัติ เพื่อไว้เก็บเงินเก็บทอง แสงสว่างของไฟต้องตกที่เคาร์เตอร์เก็บเงิน เพื่อจะได้รุ่งเรือง สว่างไสว” โอ้โห ครบครันจริงๆ ค่ะ เท่านั้นยังไม่พอ คุณปุ๊กฝากบอกว่า สำหรับท่านผู้อ่านไอเกิล ที่มีโอกาสแวะมาที่ร้าน มีสิทธิพิเศษมอบให้ค่ะ ง่ายๆ พิมพ์ MC วรรค ตามด้วยชื่อและอีเมล ส่ง SMS มาที่ 4712277 รับส่วนลด 20% เมื่อซื้อสินค้าภายในร้านไปเลยค่ะ
Must be in your closet อยู่บริเวณชั้น 1 โตเกียว The Terminal 21 หมายเลขร้าน 1072
เปิดทุกวัน 10.00-22.00 น.


Create Date : 21 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 21 กุมภาพันธ์ 2555 20:44:10 น. 0 comments
Counter : 781 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
 

samitivej
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Follow Samitivejclub on Twitter

[Add samitivej's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com