<<
สิงหาคม 2553
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
3 สิงหาคม 2553
 
 
Health Application บนมือถือ อีกหนึ่งความสำเร็จของ สมิติเวช

สมิติเวช นำความสำเร็จของ Health Application ที่สร้างสรรค์บริการเรื่องของชีวิตและสุขภาพผ่านมือถือ ร่วมงานสัมมนาตอกย้ำเทรนด์สื่อสารผ่านฟังก์ชั่นบนโทรศัทพ์

โรงพยาบาลสมิติเวช ร่วมงาน “Mobile Internet Marketing & Advertising Seminar 2010” โชว์ความสำเร็จจาก Health Application ที่สร้างสรรค์บริการเพื่อคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ พร้อมกับร่วมสัมมนาในหัวข้อเกี่ยวกับความสำคัญของการสื่อสารและพัฒนารูปแบบเทคโนโลยีใหม่ๆ ด้วยการสร้าง Application ผ่านมือถือ เพิ่มรูปแบบและฟังก์ชั่นการใช้งานรวมถึงการรับข่าวสารต่างๆ ด้วยเล็งเห็นว่าโทรศัพท์มือถือเป็นอุปกรณ์ที่สามารถสร้างความน่าสนใจพร้อมทั้งเป็นช่องทางการให้ข้อมูลข่าวสารที่ได้รับความนิยมกันทั่วโลกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยมีผู้บริหารจาก Buzz City (Thailand) Limited บริษัทแนวหน้าของธุรกิจการโฆษณาบนมือถือ เข้าร่วมเสวนาและให้ความรู้เกี่ยวกับโอกาสทางการตลาดในการบริหารจัดการด้วยสื่อบนมือถือ สิ่งที่ใกล้ตัว ได้รับความนิยม และมีความจำเป็นมากที่สุดในภาพ คุณเจียระไน บุญประสาทสุข (ขวา) Digital Marketing & CRM Manager โรงพยาบาลสมิติเวช ผู้ริเริ่ม คิดและพัฒนาการเลือกใช้ Health Application บนมือถือ ถ่ายภาพร่วมกับ Mr. Lai Kok Fung (ซ้าย) ซีอีโอ BuzzCity (Thailand) Limited และ คุณมนต์ชัย ศรีเจริญศักดิ์ (กลาง) Country Manager / Executive Producer BuzzCity (Thailand) Limited ที่มาร่วมให้ความรู้เรื่องโอกาส บทบาท และความสำคัญของสื่อสารผ่านโทรศัพท์มือถือ

นอกจากนั้นยังจัดให้ผู้ร่วมงานที่สนใจ ลงทะเบียน พร้อมดาวน์โหลด Health Application ของสมิติเวช ภายในงานได้ทันที ด้วยวิธีการแสกน Barcode ง่ายๆ ผ่านมือมือถือ
คุณเจียระไน บุญประสาทสุข Digital Marketing & CRM Manager โรงพยาบาลสมิติเวช เปิดเผยว่า “สมิติเวช ได้เปิดตัวและให้ผู้สนใจได้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นดังกล่าวมาแล้วประมาณ 2 เดือน ในช่วงการจัดงาน Mom & Kids Health Fair ซึ่งผลตอบรับนั้นตรงตามเป้าหมายที่ต้องการอย่างมาก เพราะลูกค้าสามารถมีช่องทางติดตามข่าวสารต่างๆ ในเรื่องของสุขภาพจากทางโรงพยาบาล โดยผ่านช่องทางโทรศัพท์มือถือซึ่งนับว่าสะดวกที่สุดในยุคนี้ ทำให้เค้าสามารถได้ดูแลสุขภาพของตัวเองรวมถึงคนในครอบครัวได้ในทุกที่ทุกเวลาอย่างไม่จำกัด

คุณเจียระไน ยังกล่าวต่ออีกว่า “และตอนนี้มีคนดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของเราไปใช้แล้วกว่า 5,000 ราย ..เมนูที่ใช้มากที่สุดคือ Doctor on mobile ที่คุณสามารถดูชื่อแพทย์ในสาขาโรคที่ต้องการพบ รวมถึงเช็คตารางการตรวจ ยิ่งกว่านั้น! สามารถทำนัดเพื่อพบแพทย์ได้ทันที ..ส่วนทางด้านของ Iphone application ของแม่และลูก คุณแม่สามารถเช็คตารางตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ ตารางวัคซีนของลูกแรกเกิด จนถึง 1 ขวบ ซึ่งขณะนี้มีลูกค้า Download ไปใช้งานแล้วกว่า 1,000 ราย …“และในอนาคต สมิติเวช ได้วางแผนที่จะพัฒนา Health application ที่จะใช้ผ่านมือถือให้หลากหลายขึ้น เพื่อให้สิ่งใกล้ตัวอย่างโทรศัพท์มือถือที่นับว่ามีบทบาทกับคนเมืองมากที่สุดนั้น เกิดประโยชน์กับทุกก้าวของชีวิตทุกๆคน”

เข้าเว็บไซต์สมิติเวชง่ายๆ จากมือถือ พิมพ์ m.samitivejhospitals.com
สำหรับ Iphone พิมพ์ m.samitivejhospitals.com / app
Create Date : 03 สิงหาคม 2553
Last Update : 3 สิงหาคม 2553 18:05:09 น. 0 comments
Counter : 1322 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
 

samitivej
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Follow Samitivejclub on Twitter

[Add samitivej's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com