<<
กุมภาพันธ์ 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28 
 
26 กุมภาพันธ์ 2553
 
 
สมิติเวชตั้ง 2 ผู้บริหารเสริมทัพ พร้อมก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านเฮลท์แคร์

สมิติเวชตั้ง 2 ผู้บริหารเสริมทัพ พร้อมก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านเฮลท์แคร์
ชูกลยุทธ์ “นวัตกรรมดูแลชีวิต” เพิ่มความประทับใจในบริการและยกระดับศักยภาพการแข่งขัน

กรุงเทพฯ 8 กุมภาพันธ์ 2553 – สมิติเวช เครือโรงพยาบาลชั้นนำของไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศตั้ง 2 ผู้บริหารเสริมความแกร่ง พญ. สมสิริ สกลสัตยาทร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท ขึ้นเป็นรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารของกลุ่มและ นพ. โชคชัย จารุศิริพิพัฒน์ เป็นผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิทแทน

คุณเรมอนด์ ฌอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท สมิติเวช จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เรายินดีกับการประกาศเลื่อนตำแหน่งของผู้บริหารระดับสูงในครั้งนี้มาก เพราะการที่เรามีแพทย์ที่มีประสบการณ์สูง มีความสามารถด้านการบริหาร และมีวิสัยทัศน์มาร่วมทีมบริหาร จะช่วยให้เรานำบริษัทฯ ก้าวหน้าไปได้อย่างรวดเร็วบนเส้นทางแห่งการดูแลเอาใจใส่ในฐานะ “ผู้ดูแลทุกก้าวย่างของชีวิต” การเสริมทีมผู้บริหารครั้งนี้จะช่วยเตรียมความพร้อมให้สมิติเวชก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในด้านบริการเพื่อสุขภาพ โดยมีความเป็นเลิศพร้อมทุกด้านทั้งการแพทย์ การบริการ การเงิน บุคลากร และนวัตกรรม วันนี้เราพร้อมที่จะก้าวต่อไปอย่างรวดเร็วเพื่อเป็นโรงพยาบาลอันดับหนึ่งในใจของผู้บริโภค พนักงาน ผู้ถือหุ้น เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และชุมชน”

พญ. สมสิริ สกลสัตยาทร ร่วมงานกับสมิติเวชมาเกือบ 30 ปี ทำให้มีความรู้ความเข้าใจเป็นอย่างดีถึงจุดแข็ง ศักยภาพ วิสัยทัศน์ เป้าหมาย และความท้าทายต่างๆ ของบริษัทฯ ตลอดจนเรื่องราวในวงการบริการด้านสุขภาพ จึงมีความพร้อมที่จะนำประสบการณ์ ความรู้ความเข้าใจในประเด็นเหล่านี้มาสร้างสรรค์ประโยชน์แก่ผู้ป่วย องค์กร พนักงาน และพันธมิตรต่างๆ พร้อมทั้งเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันให้แก่บริษัทฯ

พญ. สมสิริ เริ่มงานกับสมิติเวช เมื่อ พ.ศ. 2524 และได้รับการยอมรับและยกย่องในผลงาน ความสามารถด้านการบริหาร และการเอาใจใส่ดูแลผู้ป่วยและทุกคนที่เกี่ยวข้อง ปัจจุบัน พญ. สมสิริเป็นบุคคลสำคัญคนหนึ่งที่มีบทบาทมากในการผลักดันให้สมิติเวชก้าวหน้าอย่างรวดเร็วในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทั้งในด้านการตลาด การแพทย์ และการบริการ พญ. สมสิริมีความเป็นผู้นำและมีวิสัยทัศน์ทำให้ได้รับการเลื่อนตำแหน่งหลายครั้ง อาทิ หัวหน้าแผนกกุมารเวช รองผู้อำนวยการและผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท ตลอดจนได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหนึ่งในคณะกรรมการบริหารของบริษัท เมื่อเดือนเมษายน 2548 เป็นต้นมา

หลังจากที่ พญ. สมสิริรับตำแหน่งใหม่แล้ว นพ. โชคชัย จารุศิริพิพัฒน์ จะขึ้นมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิทแทน

นพ.โชคชัย เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโรคไตและได้เริ่มงานกับสมิติเวชมาตั้งแต่ พ.ศ. 2543 นพ. โชคชัยเป็นผู้มีมนุษยสัมพันธ์ดี และมีความชำนาญทางการแพทย์มากจนได้รับการยอมรับและความเชื่อมั่นจากทั้งผู้บริหารของบริษัทฯ เพื่อนพนักงานและพันธมิตร โดยเฉพาะด้านคุณภาพมาตรฐานทางการแพทย์ เป็นที่เชื่อมั่นว่า นพ.โชคชัยจะสามารถผลักดันการเติบโตของโรงพยาบาลได้อย่างรวดเร็ว ตลอดจนประสบความสำเร็จในการให้บริการทางการแพทย์เพื่อดูแลทุกก้าวย่างในชีวิตของผู้ป่วยด้วยประสบการณ์มากมายที่สั่งสมมาตลอดกว่า 20 ปี

ข้อมูลเกี่ยวกับโรงพยาบาลสมิติเวช
โรงพยาบาลสมิติเวชก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2522 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในกลุ่มโรงพยาบาลเอกชน ชั้นนำในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ให้บริการด้วยมาตรฐานด้านการแพทย์ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพทั้งในประเทศไทยและมาตรฐานสากลจาก Joint Commission International หรือ JCI ประเทศสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันมีโรงพยาบาลในเครือ 3 แห่งได้แก่ สุขุมวิท ศรีนครินทร์ และศรีราชา

***************************************Create Date : 26 กุมภาพันธ์ 2553
Last Update : 26 กุมภาพันธ์ 2553 15:52:49 น. 1 comments
Counter : 1220 Pageviews.

 


โดย: หน่อยอิง วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:17:39:05 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
 

samitivej
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Follow Samitivejclub on Twitter

[Add samitivej's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com