<<
กุมภาพันธ์ 2554
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728 
 
22 กุมภาพันธ์ 2554
 
 
สมิติเวชแต่งตั้งผู้บริหารใหม่ เน้นความเป็นเลิศด้านการแพทย์

สมิติเวช เครือโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำของไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศแต่งตั้ง นายแพทย์สมชาย จันทร์สว่าง เป็นรองประธานคณะผู้บริหารกลุ่มโรงพยาบาลสมิติเวชและโรงพยาบาลบีเอ็นเอช ตอกย้ำกลยุทธ์การเสริมสร้างความแข็งแกร่งด้านความเป็นเลิศทางการแพทย์

มร. เรมอนด์ ฌอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สมิติเวช จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “การแต่งตั้งนายแพทย์สมชาย จันทร์สว่าง ครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นชัดเจนถึงจุดยืนของเราที่จะพัฒนาความเป็นเลิศทางการแพทย์อย่างไม่หยุดยั้ง โดยการที่เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและประสบการณ์ในด้านการบริหารมาร่วมทีมผู้บริหาร เป็นส่วนสำคัญยิ่งในการผลักดันให้บริษัทฯ ก้าวหน้า และมีขีดความสามารถในการให้บริการทางการแพทย์ที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศต่อไป”

นายแพทย์สมชาย จันทร์สว่าง เป็นศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มากมาย ทั้งในด้านการรักษา และการบริหาร โดยก่อนหน้าที่จะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นรองประธานคณะผู้บริหารกลุ่มโรงพยาบาลสมิติเวชและโรงพยาบาลบีเอ็นเอช นายแพทย์สมชายดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพที่ซอยศูนย์วิจัยมาแล้ว นอกจากนี้ ท่านยังเคยดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลหัวใจกรุงเทพ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่ โรงพยาบาลราษฎร์ยินดีหาดใหญ่ นอกจากงานด้านการรักษาและการบริหารแล้ว นายแพทย์สมชายยังมีความเชี่ยวชาญในด้านการสอน เนื่องจากท่านเคยดำรงตำแหน่งรองหัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

นายแพทย์สมชาย จันทร์สว่าง สำเร็จการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และเคยได้รับการฝึกอบรมการผ่าตัดช่องท้องผ่านทางกล้องที่ประเทศสหรัฐอเมริกา รวมทั้งศึกษาหลักสูตร Advanced Management Program (AMP167) จาก Harvard Business School ด้วย

ข้อมูลเกี่ยวกับโรงพยาบาลสมิติเวช
โรงพยาบาลสมิติเวชก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2522 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในกลุ่มโรงพยาบาลเอกชน ชั้นนำในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ให้บริการด้วยมาตรฐานด้านการแพทย์ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพทั้งในประเทศไทยและมาตรฐานสากลจาก Joint Commission International หรือ JCI ประเทศสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันมีโรงพยาบาลในเครือ 3 แห่งได้แก่ สุขุมวิท ศรีนครินทร์ และศรีราชา

***************************************

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่

ปัญจมา จัดเจน โทร 0-2378-9200 E-mail: punchama.c@samitivej.co.th
สุรัญชนา สิทธิพูล โทร 0-2378-9155 E-mail: ssitthip@samitivej.co.th
วสีนาท สุขทิศ โทร 0-2378-9270 E-mail: waseenat.so@samitivej.co.thCreate Date : 22 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 22 กุมภาพันธ์ 2554 1:26:16 น. 0 comments
Counter : 723 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
 

samitivej
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Follow Samitivejclub on Twitter

[Add samitivej's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com