กรกฏาคม 2552
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
6 กรกฏาคม 2552
 
 
โรงพยาบาลสมิติเวช จับมือ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เปิดตัว “HEALTH CINEMA” กิจกรรมขอบคุณลูกค้า ..จากใจ

โรงพยาบาลสมิติเวช ร่วมกับ บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด แถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม “HEALTH CINEMA” ชมภาพยนตร์เพื่อการผ่อนคลายสุขภาพ จัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าสำหรับความไว้วางใจโรงพยาบาลด้วยดีตลอดมา ประเดิมโปรแกรมแรกกับภาพยนตร์ดัง Transformers 2 : Revenge of the fallen ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า (เซ็นทรัลเวิลด์)


วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2552

เนื่องในโอกาสครบ 30 ปี โรงพยาบาลสมิติเวช ได้คัดสรรสิ่งดีๆตอบแทนลูกค้า จัดกิจกรรมพิเศษด้วยการชมภาพยนตร์เพื่อผ่อนคลายสุขภาพ ด้วยเห็นว่าปัจจุบันภาวะเครียดเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จึงเลือกประโยชน์จากการชมภาพยนตร์มาใช้เป็นแนวคิดจัดกิจกรรมดังกล่าว การชมภาพยนตร์นับว่าสามารถช่วยผ่อนคลายความเครียดได้ ประกอบกับทางโรงพยาบาลสมิติเวชเองเล็งเห็นถึงเรื่องสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดีของลูกค้าเป็นอย่างมาก จึงเห็นว่าการชมภาพยนตร์เป็นวิธีที่สามารถทำได้สะดวกที่สุด ได้รับความบันเทิงไปพร้อมๆกับการพักผ่อนนอกจากนั้น ในงานแถลงข่าวครั้งนี้ยังได้จัดสัมมนา “Tips for Physical and Mental Health” โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจากโรงพยาบาลสมิติเวช มาให้ความรู้และแนะนำเทคนิคดีๆสำหรับการดูแลรักษาสุขภาพด้วยวิธีต่างๆ ประกอบด้วย Physical Health (สุขภาพกาย) แนะนำเรื่อง การตรวจสุขภาพประจำปี / การออกกำลังกาย / การเลือกรับประทานอาหาร และอาหารเสริม / การฉีดวัคซีน / การสังเกตอาการผิดปกติของร่างกายที่มีอัตราเสี่ยงต่อสุขภาพ และ Mental Health (สุขภาพจิต) ที่กล่าวถึงวิธีการลดความเครียด รวมถึงความรู้และประโยชน์ที่ได้จากกิจกรรมการชมภาพยนตร์ในครั้งนี้

ทางโรงพยาบาลสมิติเวช ยังได้วางแผนที่จะจัดกิจกรรมต่างๆให้กับลูกค้าอีกอย่างต่อเนื่อง เพราะจากการประเมินผลที่เห็นได้จากกิจกรรมที่ผ่านๆมา ไม่ว่าจะเป็น Cooking Workshop , Book Lover , ครอบครัวรักสุขภาพ ที่สามารถสร้างความสุขความประทับใจให้กับลูกค้าโรงพยาบาลสมิติเวชเป็นอย่างดี เราจึงมุ่งมั่นที่จะสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าว่าจะมีเราอยู่เคียงข้างตลอดไปไม่ว่าเวลาเจ็บไข้หรือเวลาที่มีความสุข จะให้การรักษาที่มีคุณภาพ นำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆทางการแพทย์ที่ให้ความสะดวกสบาย และยินดีอย่างยิ่งที่จะทำหน้าที่มอบความสุขให้กับลูกค้าทุกท่าน พร้อมกับขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะจัดกิจกรรมที่ให้ความสุขพร้อมกับให้ประโยชน์ ตลอดจนมอบความห่วงใยและมุ่งสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าโรงพยาบาลสมิติเวชเช่นนี้ตลอดไปสำหรับกิจกรรม HEALTH CINEMA ในปี 2552 จะจัดขึ้นอีก 4 ครั้ง พร้อมคัดสรรภาพยนตร์ดีๆ มาให้กับลูกค้าได้ชมกันอีก ซึ่งได้วางโปรแกรมต่อเนื่องในเดือน กรกฎาคม กันยายน ตุลาคม และพฤศจิกายน 2552 ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซินีม่า ซิตี้ สาขาดิเอ็มโพเรี่ยม


Create Date : 06 กรกฎาคม 2552
Last Update : 29 กันยายน 2553 18:47:05 น. 0 comments
Counter : 785 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
 

samitivej
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Follow Samitivejclub on Twitter

[Add samitivej's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com