<<
สิงหาคม 2553
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
13 สิงหาคม 2553
 
 
สมิติเวช สุขุมวิท เสริมความเป็นเลิศด้านการจัดการและบริการด้านกุมารศัลยศาสตร์

สมิติเวช สุขุมวิท แต่งตั้งผู้ช่วยผู้อำนวยการใหม่
เสริมความเป็นเลิศด้านการจัดการและบริการด้านกุมารศัลยศาสตร์สมิติเวช สุขุมวิท หนึ่งในโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำของไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศแต่งตั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์วาฑิต วัฒนศัพท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท และเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารศัลยศาสตร์ประจำโรงพยาบาล

นายแพทย์โชคชัย จารุศิริพิพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท กล่าวว่า “สมิติเวช สุขุมวิทยินดีที่ ผศ. นพ. วาฑิต ได้มาร่วมงานกับเราในฐานะผู้ช่วยผู้อำนวยการ โดยท่านจะนำความเชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการมาช่วยเสริมความแกร่งของทีมบริหารของโรงพยาบาล และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการเพื่อนำสมิติเวชสู่ความเป็นเลิศ สามารถให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสากลสู่ผู้ป่วยทั้งชาวไทยและต่างประเทศที่มาใช้บริการ รวมทั้งเป็นโรงพยาบาลที่ได้รับการยกย่องเชื่อถือในวงการแพทย์และสาธารณชนทั่วไป”

นอกจากจะดำรงตำแหน่งผู้ช่วยผู้อำนวยการของโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิทแล้ว ผศ. นพ. วาฑิต ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารศัลยศาสตร์ ยังจะออกตรวจและรักษาผู้ป่วยโดยเฉพาะในด้านการผ่าตัดผู้ป่วยเด็กที่โรงพยาบาลอีกด้วย

ผศ. นพ. วาฑิต จบการศึกษาแพทยศาสตร์บัณฑิตจากมหาวิทยาลัยมหิดล และรัฐประศาสนศาสตร์มหาบันฑิตจากสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ และได้รับวุฒิบัตรผู้เชี่ยวชาญสาขากุมารศัลยศาสตร์ รวมทั้งเคยผ่านการอบรมด้านศัลยกรรมเด็กจากโรงพยาบาลเด็กประจำกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

ข้อมูลเกี่ยวกับโรงพยาบาลสมิติเวช
โรงพยาบาลสมิติเวชก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2522 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในกลุ่มโรงพยาบาลเอกชน ชั้นนำในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ให้บริการด้วยมาตรฐานด้านการแพทย์ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพทั้งในประเทศไทยและมาตรฐานสากลจาก Joint Commission International หรือ JCI ประเทศสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันมีโรงพยาบาลในเครือ 3 แห่งได้แก่ สุขุมวิท ศรีนครินทร์ และศรีราชา //www.samitivejhospitals.comCreate Date : 13 สิงหาคม 2553
Last Update : 13 สิงหาคม 2553 11:40:56 น. 0 comments
Counter : 1380 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
 

samitivej
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Follow Samitivejclub on Twitter

[Add samitivej's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com