<<
กุมภาพันธ์ 2555
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
26272829 
 
27 กุมภาพันธ์ 2555
 
 

สมิติเวชรุก ปี 2555 โชว์นวัตกรรมออนไลน์ล่าสุดเรื่องแม่และลูกน้อย “My Baby”สมิติเวชรุก ปี 2555 โชว์นวัตกรรมออนไลน์ล่าสุดเรื่องแม่และลูกน้อย “My Baby”
พร้อมแชร์ภาพประทับใจให้เพื่อนๆ ได้อย่างง่ายดายบนโซเชียลเน็ตเวิร์ค

สมิติเวช พัฒนา My Health Profile การจัดเก็บข้อมูลลูกค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ต่อยอดเรื่องข้อมูลสุขภาพของลูกค้า จัดทำแอพลิเคชั่นใหม่ล่าสุดเรื่องแม่และลูกน้อยโดยเฉพาะ นวัตกรรมที่คุณแม่สามารถเข้าไปดูพัฒนาการลูกน้อย ผ่าน My Baby แอพลิเคชั่นใหม่ที่ทำจัดเก็บข้อมูลภาพอัลตร้าซาวด์ของลูกน้อยในครรภ์ไว้ในอัลบั้มส่วนตัวของคุณ เพื่อเป็นข้อมูลที่ไว้เรียกดูพัฒนาการของเจ้าตัวน้อยประกอบการวางแผนการเจริญเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยช่องทางที่แสนสะดวกสบายและสามารถเรียกดูได้ในทุกที่ทุกเวลาเช่นเคย ..พิเศษกว่านั้นคุณแม่ยังสามารถแชร์ภาพเจ้าตัวน้อยผ่าน โซเชียลเน็ตเวิร์คให้เพื่อนหรือญาติได้ชื่นชมทันทีอีกด้วย

เนื่องด้วยธุรกิจบริการด้านสุขภาพเติบโตอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องจำเป็นต้องให้ลูกค้าได้รับประโยชน์เพิ่มขึ้น และสะดวกขึ้นกว่าเดิม ปีนี้สมิติเวชจึงได้เพิ่มและเน้นเรื่องของแม่และเด็กให้มากขึ้น เพราะวันนี้เรื่องแม่และเด็ก โดยเฉพาะเรื่องของลูกน้อย นับเป็นเรื่องที่สำคัญ ทุกครอบครัวใส่ใจให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก และนอกจากนั้น My Health Profile Phase 2 นี้ลูกค้าสมิติเวชยังสามารถล็อคอินเข้าไปดูผลตรวจสุขภาพพร้อมความเห็นของแพทย์ในการวิเคราะห์ผลตรวจได้ อีกทั้งสามารถเช็คประวัติการสั่งยาจากแพทย์ย้อนหลังในช่วง 1 ปี ที่ผ่านมา

My Health Profile Phase 2 จะยิ่งช่วยทำลายกำแพงและข้อจำกัดในการรับบริการข้อมูลได้อย่างสมบูรณ์ ผู้ป่วยอาจไม่จำเป็นต้องเดินทางเข้ามาที่โรงพยาบาล เพราะการให้ข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วนสามารถทำให้ลูกค้ารู้สึกปลอดภัย ไม่จำเป็นต้องเสียเวลา เพราะสมิติเวชมุ่งเน้นการพัฒนาระบบไอทีอย่างต่อเนื่องโดยเห็นว่าเครือข่ายข้อมูลทางออนไลน์มีบทบาทอย่างเห็นได้ชัดกับคนในยุคนี้จริงๆโดยลูกค้ายังสามารถล็อกอินจากเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ไหนก็ได้ในโลกเช่นเคย เพื่อเชื่อมต่อเข้ามาที่ระบบของสมิติเวช และเรียกดูข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพของตนเองได้แบบรวดเร็ว โดยสามารถใช้บริการได้ทั้งลูกค้าสมิติเวช สุขุมวิท และสมิติเวช ศรีนครินทร์

ข้อมูลเพิ่มเติม
เด็กหลอดแก้ว IVM
"แต่งแล้วก็ว่าจะมีลูกเลย"
ถ้ามีง่ายอย่างที่พูดก็คงดี แต่บางทีกลับไม่ง่ายอย่างนั้น โดยเฉพาะในสังคมเมืองสมัยใหม่ที่คู่สมรสมีบุตรยากมากขึ้นเนื่องจากแต่งงานช้า โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท จึงจัดตั้งศูนย์รักษาผู้ มีบุตรยากสมิติเวช ขึ้นอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้บริการและรับปรึกษาปัญหาการมีบุตร ด้วยเทคโนโลยีการเจริญพันธุ์ต่างๆที่ทันสมัยและเป็นมาตรฐานเป็นสากล ทั้ง ทารกหลอดแก้ว (IVF), อิ๊กซี่ (ICSI) , การวินิจฉัยพันธุกรรมของตัวอ่อนก่อนการฝังตัว (Preimplantation Genetic Screening Test: PGS) ฯลฯ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยากชั้น 1 อาคาร 2 โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท โทร. 0-2711-8555

สมิติเวชสุขุมวิท:
แพทย์เวชศาสตร์มารดา และ ทารกในครรภ์//www.samitivejhospitals.com/Doctor/FindDoctor.aspx?pageno=1&lang=ALL&siteid=1&fn=&subspcid=OBGMAT&pgsz=15&spcid=ALL&img=True&search=true&ln=&exp=&gnd=A&lid=thแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ผู้เชี่ยวชาญ ภาวะมีบุตรยาก
//www.samitivejhospitals.com/Doctor/FindDoctor.aspx?pageno=1&lang=ALL&siteid=1&fn=&subspcid=OBGREP&pgsz=15&spcid=ALL&img=True&search=true&ln=&exp=&gnd=A&lid=th แพทย์

Total Solution for FAMILY
เทคโนโลยีการเจริญพันธ์ (Assisted Reproductive Technology; ART) เป็นกระบวนการที่มีการเก็บไข่ออกจากรังไข่ เพื่อใช้ในการปฏิสนธิ ซึ่งปัจจุบันได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มอัตราความสำเร็จ โรงพยาบาลสมติเวช ศรีนครินทร์ ได้มีห้อง Lap ที่ทันสมัย ในการ เก็บ ไข่, สเปริม์ และ ตัวอ่อน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์สุขภาพสตรี และผู้มีบุตรยาก ชั้น 4 โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ โทร. 0-2378-9129-30

สมิติเวชศรีนครินทร์:
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เวชศาสตร์มารดา และ ทารกในครรภ์//www.samitivejhospitals.com/Doctor/FindDoctor.aspx?pageno=1&lang=ALL&siteid=2&fn=&subspcid=OBGMAT&pgsz=15&spcid=ALL&img=True&search=true&ln=&exp=&gnd=A&lid=thแพทย์
 

Create Date : 27 กุมภาพันธ์ 2555
0 comments
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2555 18:19:36 น.
Counter : 1274 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

 

samitivej
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Follow Samitivejclub on Twitter

[Add samitivej's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com