มีนาคม 2567

 
 
 
 
 
1
3
5
6
7
8
10
12
13
14
15
17
18
19
20
21
23
24
26
27
28
30
31
 
 
All Blog
Oh!! my sassy boss ตอนที่ 20 หน้า 4
แม่วรรณหัวเราะอย่างถูกอกถูกใจที่ลูกสะไภ้ว่านอนสอนง่าย เข้ากับนางเป็นปี่เป็นขลุ่ย แบบนี้น่าจะแถมเงินให้ไปเที่ยวอีกสัก 2-3 หมื่น

เมขลาขึ้นมานั่งข้างกฤษอย่างลำบากใจ ถ้าเป็นชุดนอนที่คุณแม่เตรียมให้ เธอจะกล้าใส่เหรอ เฮ้ย เกิดมาจนจะแก่อีกไม่กี่ปีแล้ว ต้องมายั่วสามีด้วยชุดบางเบาแบบนี้ ผู้ชายที่ไหนจะทนไหว ต่อให้ไม่รักก็เถอะ แล้วเธอจะกล้าใส่อย่างนั้นหรือ?

กฤษ มองหน้าน้อยอย่างสงสัย แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจเธอนัก เพราะคิดว่าอีกสักพักพอรถออกเธอก็คงจะหลับ ก็เป็นอย่างที่เขาคิด ทั้งที่บ้านเขาอยู่ไม่ห่างจากสนามบินมากนักแค่ 30 นาทีก็ถึงแล้ว เมขลายังสามารถคอพับซบไหล่เขาไปแล้ว

พอขึ้นเครื่องเช่นกัน  1 ชั่วโมง เธอก็สามารถหลับซบไหล่เขาไปตลอดทาง พอมาถึงสนามบินจังหวัดกระบี่ ทั้งสองเช่ารถที่สนามบินตามที่นายแม่ให้ตั๋วมา แล้วเสริซที่อยู่โรงแรม กฤษทำหน้าที่ขับรถ เมขลาบอกทาง มาถึงโรงแรมที่ตั้งริมหาดบรรยากาศดีแสนโรแมนติก

เธอก็เริงร่าไม่สนใจเขาเสียแล้ว

เมขลา “นานๆ ทีได้มาเที่ยวทะเล ว้าวววววว”

แล้วนายแม่ก็จองโรงแรมสุดหรูติดหาด บรรยากาศได้ นางอุตส่าห์สอบถามจากบรรดาคุณนายทั้งหลายถึงแหล่งท่องเที่ยงทางทะเลที่บรรยากาศดี เป็นใจต่อหนุ่มสาวจะไปทัวร์ เพื่อนนางที่มีธุระกิจโรงแรมเลยให้ตั๋วราคาพิเศษมาให้ นางก็เชื่อใจเพื่อนว่ามันต้องดี แล้วเตรียมการณ์ให้ลูกสะไภ้กับลูกชายไปสวีทกันที่นั้น ซึ่งสถานที่มันก็ช่างอำนวยได้ใจ แค่เดินก้าวออกด้านหลังของโรงแรมก็เจอทิวทัศน์ฟ้าจดทะเลสีคราม บรรยากาศแสนดี หน้าหาดของโรงแรมเป็นพื้นที่ส่วนตัว มีนักท่องเที่ยวบ้าง ทั้งต่างชาติและคนไทย เรือกล้วยบ้าง เจตสกีบ้าง แต่ไม่หนาแน่น ถือเป็นกิจกรรมชายหาดที่เป็นเรื่องธรรมดา

หลังจากเช็คอินโรงแรมเสร็จ นายแม่จองห้องสุดหรูหรา มีระเบียงเป็นสระน้ำขนาดเล็กส่วนตัว แต่เมขลาก็ชวนเขาไปเล่นน้ำทะเลริมหาดเธอสวมชุดว่ายน้ำที่คุณนายจัดมาให้ แต่ก็ใช้ผ้าคลุมไหล่มาพันตัวเหมือนเป็นชุดคลุมอีกที ไม่ได้โชว์เรือนร่างในชุดทูพีช อย่างที่นายแม่ตั้งใจให้เธอมาอ่อยลูกชายให้ตะบะแตก ส่วนกฤษสวมขาสั้นเสื้อยืดแบบสบายๆ

ทั้งสองเลือกเก้าอี้ชายหาดเพื่อนอนพักผ่อน เมขลาสั่งของมากินคลายร้อน เธอชวนกฤษลงเล่นน้ำเขาไม่สนใจ บอกจะรอเย็นๆ ก่อนค่อยลง เมขลาเลยกินอาหารทะเลที่เอามาเสริฟก่อนอย่างสบายใจ นอนสักพัก

กฤษคิดว่าเมขลาจะใส่ชุดยั่วเขาเสียอีก เมื่อเห็นว่าไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิดก็สบายใจหน่อย นอนเล่นไปก่อนพอแดดร่มค่อยลงเล่นน้ำ

กฤษ ไม่ค่อยได้มีเวลามาเที่ยวแบบนี้เลย นอกจากเรียนและทำงาน ไปไกลมากสุดก็แค่พัทยา เพื่อนๆ สมัยเรียนเขาไม่เคยสนิทกับใคร เขาถูกเลี้ยงมาแบบคุณหนู มีเพื่อนที่รู้จักเป็นลูกคุณหญิงคุณนายเหมือนกันแต่พวกเขาก็เหมือนทำงานด้านธุระกิจไม่ได้สนิทกันเท่าไหร่ เพื่อนสมัยเด็ก พอรู้ว่าเขาเป็นลูกคนรวยก็ไม่มีใครอยากเล่นด้วย ชีวิตช่างแสนอาภัพเพื่อนนัก วัยหนุ่มของเขาก็ไม่เคยเล่นคะนองอะไร ช่างต่างจากคนข้างๆ นัก เธอถูกเลี้ยงดูมาแบบไหนกัน

เมขลา “เธอๆ ดูสาวๆ กลุ่มนั้นสิ สวยๆ ทั้งนั้นเลย”

นี่ก็คนแสนทะเล้นแถมยังมายุให้เขาเหล่สาวอีก เธอชักจะยังไง เดิมทีเขาก็คิดว่าเมขลาเป็นทอมอยู่แล้ว หรือจะยังสับสนทางเพศอยู่จนวัยนี้แล้ว กฤษ ส่ายหน้า หันหน้าหนีจากเธอและหลับตาหลบขี้เกียจจะเล่นด้วย

เมขลาเบ้ปากที่เขาไม่ค่อยให้ความร่วมมือ เอาสาวมาล่อก็ไม่สนใจ หันไปเจอฝรั่งหุ่นล่ำพากันเล่นริมหาด ท่าทางจะชวนใช้บริการเรือกล้วยกำลังตัดสินใจยืนจับกลุ่มถกเถียงกัน หรือเธอจะชวนเขาไปดูผู้ชายดีกว่า

เมขลา “เธอๆ ฝรั่งกลุ่มนั้นหล่อๆ ทั้งนั้นเลย”

เธอทำเสียงยั่วยวนเขา

กฤษเริ่มจะหงุดหงิดกับเธอนัก ที่วันๆ เอาแต่ยั่วเขา ปั่นอารมณ์เขา จะเงียบได้ก็อีตอนนอน เขาอยากมีช่วงเวลาที่สงบเงียบเสียบ้าง

กฤษ “ถ้าพี่อยากไปอ่อยฝรั่งก็ตามใจนะ เผื่อเขาจะสนใจผู้หญิงแก่ๆ อย่างพี่”

เมขลายั้วจัดที่โดนตอกหน้าว่าแก่ เธอลุกขึ้นสบัดผ้าคลุมออก ทำเอากฤษตะลึงกับชุดโชว์เนื้อหนังที่เอามาจากไหนกัน

เมขลา “เชอะ.......ฉันไปเองก็ได้ ถึงจะแก่ แต่ฉันก็สวย”

เธอสบัดหน้าใส่เขาได้ก็วิ่งเริงร่าไปหากลุ่มฝรั่งที่ริมหาด
ต่อให้ปากต่อต้านเธอขนาดไหน ไล่เธอไปขนาดไหน แต่หัวใจเขามันว้าวุ่นตลอดเรื่องของเมขลา จะให้เมขลาใส่ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ขนาดนี้ไปอ่อยผู้ชายคนอื่น เป็นเรื่องที่เจ็บปวดกว่าเธอบอกว่าไม่ชอบเขาเสียอีก

ยิ่งเห็นผู้ชายใช้สายตาแทะโลมหุ่นดีอกตูมขนาดพอเหมาะที่โชว์ร่องนมสวยได้รูปจากเสื้อทูพีชตัวจ้อย กางเกงตัวจิ๋วที่เว้าจนเห็นโคนขาสูงขนาดนั้น ผิวเนื้อเนียนนวล เขาก็พึ่งจะได้เห็นครั้งแรกแล้วทำไมคนอื่นจะต้องมาลวนลามเมียเขาทางสายตาแบบนี้ มันบาดใจเจ็บไม่ใช่น้อย

เขาเดินตามเมขลาไปจนทันเธอที่เสวนาทำท่าจะไปร่วมก๊วนเรือกล้วย ไม่รู้จักเกรงอกเกรงใจสามีตัวเอง

กฤษ “เดี๋ยว จะไปไหน?”

เสียงดุของเขาร้องถาม พลางคว้าข้อมือเล็กที่ท่ากระดี๋กระด๋าที่เจอหนุ่มหล่อตาน้ำข้าวเคราเฟริ้ม เมขลาหันมามองเขาราวกับถามเขาว่าจะมาขวางทำไม ส่วนกฤษมองจะกินเนื้อคนร่างเล็กให้หมดทั้งตัว เธอไม่สนใจหันไปยิ้มร่ากับหนุ่มๆ ที่พากันจากไป กฤษคว้าเอาผ้าคลุมที่เธอโบกสบัดตามหนุ่มๆ เอามาพันรอบตัวเธอ เมขลาขัดใจที่ถูกขัดจังหวะ

กฤษ “กลับห้องเดี๋ยวนี้”

กฤษลากเธอกลับห้องเธอบ่นมาตลอดทางว่ามาเที่ยวทะเลก็ต้องไปทำกิจกรรมทางน้ำสิถึงจะสนุก เขาลากเธอเข้าลิฟท์เพื่อกลับห้อง

เมขลา “เธอจะบ้าเหรอมาทะเลก็ต้องเล่นน้ำสิ จะเอาแต่นอนอยู่ในห้องทำไม?”

กฤษ “พี่จะทำอะไรไม่นึกเกรงใจผมบ้างเลยนะ แล้วนี่อะไร ใส่ชุดอะไรของพี่ เอามาอ่อยผู้ชายเหรอ”

เขาหัวเสียเหวี่ยงใส่เธอสุดฤทธิ์

เมขลา “เอ่อ”

เธอยิ่งยั่วเขาหนัก ไม่พูดเปล่าดึงผ้าคลุมออก เต้นยั่วเขาเลาๆ ยิ่งเพิ่มขัดเคืองอารมณ์กฤษเข้าไปอีก แค่เห็นร่องอกเด้งไปเด้งมาแล้วยิ่งกระพือไฟให้ลุกในอก เรื่องยั่วอารมณ์คน เมขลาเป็นที่หนึ่งเสมอ เธอจบอะไรมากันแน่

กฤษ “พี่เป็นผู้ใหญ่แล้วคิดถึงภาพพจน์ความเป็นหมอของตัวเองด้วย”

เมขลาฉุนที่โดนเด็กว่า เธอเข้ามาเกาะแขนกฤษ เอาตัวเข้าแนบชิดจนสัมผัสส่วนเว้าส่วนโค้งนูนที่นุ่มนิ่ม เต้นยั่วเขา เอามือลูบหน้ายั่วยวนเขา กฤษได้แต่ยืนตัวแข็งใจสั่น

เมขลา “แล้วจะทำไม?”

กฤษใจเต้นทั้งโกรธทั้งอายทั้งเขินและใจสั่น เขาจะต้องทนกับคนแบบนี้ไปอีกกี่วันกันเล่า กฤษลากเมขลาออกจากลิฟท์ สแกนเปิดประตูห้องได้ ก็ลากเธอไปที่ระเบียง

กฤษ “ถ้าอยากจะเล่มน้ำก็เล่นตรงนี้”

เขามองหน้าเธอแล้วพยักเพยิดหน้าบอกให้รู้ว่านี่คือที่ ที่เธอสามารถที่จะเล่นน้ำได้เท่านั้น เมขลาหันไปมองตาขวาง

เมขลา “เชอะ”

เธอจำใจค่อยๆ ลงไปในสระส่วนตัวที่มองทะลุระเบียงออกไปเห็นทองทะเล กฤษมองร่างน้อยในชุดน้อยชิ้นลงน้ำไปแล้ว เขาไปลากเก้าอี้มานั่งขวางประตูระเบียงเอาไว้  ราวกับว่าต่อให้เมขลามีปีกเท่านั้นถึงจะออกจากสระไปได้ เมขลาลอยในน้ำไปมา มองคนตัวโตอย่างขัดใจ ทำท่าเมินเธอแต่ตาก็แอบชำเรืองดูตลอด จิตใจก็ดูไม่อยู่กับเนื้อกับตัวพอเห็นสัดส่วนของเมขลาที่แทบจะไม่มีมีอะไรปิดกั้นใจมันแทบทะลักอกเสียจริง ปกติเห็นแค่ใส่เสื้อกาวน์กางเกงมิดชิด รู้แค่ว่าตัวเล็ก เอวบาง พอไร้อาภรณ์เห็นส่วนเว้าส่วนโค้ง หน้าท้องอันแบนราบ และอกตูม ทำเอาเขามือไม้อ่อน ไม่เป็นท่า เธอว่ายน้ำเข้ามาใกล้ แล้วกวักน้ำใส่เขา

กฤษ “นี่พี่ เล่นอะไร?”

เขาร้องโวยวาย

เมขลา “เธอไม่อยากเล่นน้ำเหรอ”

กฤษ “ไม่ ผมไม่อยากเล่น”

ทำปากแข็งตอบโต้ เมขลานึกสนุก ขึ้นจากสระ มาหาเขา กฤษ ที่ระวังตัวเจมองเธอย่างระแวดระวัง ยิ่งเธอเข้าใกล้ ก็ยิ่งเห็นเนื้อตัวของเธอชัดเจน หัวใจจะหยุดเต้นให้ได้

เมขลา “ไม่เล่นจริงเหรอ”

เธอพูดยั่วๆ

กฤษ “ไม่ต้องเข้ามานะ เดี๋ยวผมจะเปียก อย่า.....”

ทั้งที่เขาตัวโตกว่าเธอแท้ๆ ยกมือขึ้นห้ามแล้วก็แล้ว ร่างน้อยๆ ว่องไวนั่งลงที่ตัก แถมกอดคอเขาเอาไว้

เมขลา “เล่นน้ำเป็นเพื่อนฉันหน่อย เล่นคนเดียวไม่สนุกเลย นะนะ”

เธอทำเสียงออดอ้อนเขา กฤษหน้าแดงหัวใจเต้น

กฤษ “พี่ทำอะไรของพี่นี่”

แกล้งโวยวายแต่ไม่ได้เสียงจริงจัง เมขลาโน้มตัวลงทับอกเขา

เมขลา “เปียกแล้วก็เล่นน้ำได้ ไปสิๆ”

กฤษหัวใจแทบทะลักอกกับพฤติกรรมของเมขลา นี่เธอไปทำแบบนี้กับใครมาบ้าง เธอดึงเขาลงไปสระจนได้ แล้วแกล้งกวักน้ำใส่เขาอย่างสนุก ทีแรกกฤษก็ทำเป็นเมิน แต่พอโดนยั่วเข้าหน่อยสุดท้ายก็ว่ายน้ำหยอกล้อกับเมขลาแกล้งกันอย่างสนุก ยิ่งเนื้อแนบเนื้อใกล้ชิดเข้า แม้จะไม่ตั้งใจหรือตั้งใจ เขาก็จับโดนตรงนั้นตรงนี้ บางทีเมขลาโผกอดหลัง ยังกะคู่รักเล่นน้ำด้วยกัน แทบไม่อยากจะเลิกเล่น กฤษไม่เคยมีช่วงเวลาแบบนี้มาก่อนเลยในชีวิต เสียงหัวเราะสดใสของเมขลา มันละลายฑิฐิในใจเขาไปทีละนิด

 Create Date : 25 มีนาคม 2567
Last Update : 25 มีนาคม 2567 11:23:42 น.
Counter : 291 Pageviews.

2 comments
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณหอมกร, คุณ**mp5**, คุณนายแว่นขยันเที่ยว, คุณnewyorknurse

  
เสร็จแน่ค่ะพระเอกของเรา

โดย: หอมกร วันที่: 25 มีนาคม 2567 เวลา:11:06:38 น.
  
แวะมาเยี่ยมและส่งกำลังใจครับ
โดย: **mp5** วันที่: 25 มีนาคม 2567 เวลา:13:27:26 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

unitan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]