มีนาคม 2567

 
 
 
 
 
1
3
5
6
7
8
10
12
13
14
15
17
18
19
20
21
23
24
26
27
28
30
31
 
 
All Blog
Oh!! my sassy boss ตอนที่ 19 หน้า 4
ใช่สิ ชีวิตของลูกผู้หญิงสมควรที่จะแต่งงานกับผู้ชายที่รักเธอ ปฎิบัติกับเธอด้วยความรักและเคารพให้เกียรติกัน ไม่ใช่คอยบั่นทอนความสุขและทำร้ายกันให้เจ็บช้ำน้ำใจ

สิ่งเหล่านี้คือเครื่องมือช่วยตัดสินใจเรื่องใหญ่ หากเธอไม่มีค่าจ้างแสนแพงที่คุณนายให้เธอมาก บวกกับความเชื่อใจ และไว้ใจ ที่ท่านคิดว่าอาจจะเป็นเธอ

นั่นสิทำไมต้องเป็นเธอ ทั้งที่แวดวงคุณนาย พบเจอกันมากมาย หลายชนชั้น แวดลงไฮโซและคุณหญิงคุณนายย่อมมีบุตรีที่คู่ควรกับลูกชายคุณนายอยู่แล้ว

แล้วทำไมถึงเป็นเธอ มันต้องมีเหตุอยู่แล้ว

โลกนี้ไม่มีความบังเอิญเกิดขึ้น ถ้าไม่มีบุญนำวาสนาส่งมีหรือ กฤษจะมาฝึกงานกับเธอ คุณนายจะมาพบเธอ และอยากให้แต่งงานกับเขา เรื่องพวกนี้มันแสนลึกลับจนมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า

ก็แค่โดนคลุมถุงชน กฤษอายุยังน้อย แถมเป็นผู้ชายที่หน้าตาดี มีชื่อเสียง เป็นลูกเจ้าของกิจการโรงพยาบาล ฐานะทางบ้านรวย เขาจะหาผู้หญิงแต่งงานกับเขาเมื่อไหร่ก็ได้ เผลอ มีแต่ผู้หญิงจะวิ่งตามเขาต้อยๆ

ส่วนเธอล่ะ อายุมากแล้ว แถมอยู่คนเดียวเป็นคนกำพร้า พ่อแม่ ญาติก็ไม่มีสนิท ฐานะทางบ้านก็ไม่ได้ร่ำรวยอะไร ไม่ได้มีชื่อเสียง ที่ผ่านมาไม่เคยมีแฟน จะหาใครมาขอเธอได้ อีกไม่กี่ปีคือขึ้นคานแน่นอน

กฤษ “พี่ก็ไม่ได้รักผมอยู่แล้วนิ ทำไมจะต้องพยายามด้วย เราก็แค่ต่างคนอยู่และทำหน้าที่ของตัวเอง เราก็ตกลงกันได้ ไม่ต้องฝืนใจกัน”

เมขลา “ไม่ได้ฝืน แค่ทำในสิ่งที่อยากทำ”

กฤษ “พี่อยากทำอะไร?”

เขาชักไม่มั่นใจในความคิดของเมขลา มองหน้าใสที่แดงกล่ำเพราะฤทธิ์ไวน์

เมขลา “ถ้าเธอคิดว่าเราเป็นคนที่ไม่ใช่ ฉันจะทำให้เป็นคนที่ใช่เอง”

กฤษมองหน้าแน่วแน่ที่จ้องมองเขาอย่างไม่อยากเชื่อ เธอคิดจะทำอะไรกัน คนที่ใช่กับไม่ใช่มันจะเกี่ยวอะไรระหว่างเธอกับเขา เดิมทีเขาก็คิดว่าเมขลาเป็นมารที่มาผลาญไฟในใจเขาให้เกิดอารมณ์หงุดหงิดต่างๆ นาๆ จนอยู่ไม่สุขเหมือนแต่เดิมทีแล้ว จนเขาแทบจะผ่านช่วงเวลาที่เป็นด่านเคราะห์นั้นมาได้ก็แสนลำบาก แล้วนี่เธอจะสร้างด่านเคราะห์อะไรเพิ่มขึ้นมากอีกล่ะ
เมขลาโมโหหิวจนกินของไปหมดโต๊ะรินไวน์ให้เธอกับเขาจนหมด เพื่อที่จะได้หมดๆ ไปแล้วจะได้ไปนอน เรื่องวันนี้เป็นงานแต่งที่แสนวุ่นวาย เธอควรจะได้นั่งจิบไวน์คุยเรื่องสบายหูกับสามีมากกว่า

เมขลา “ฉันจะยั่วเธอ อ่อยเธอ หว่านเสน่ห์เธอทุกวัน ก็เอาสิ ไม่ชอบก็ไม่ชอบ แต่ฉันจะทำ”

ทำเสียงดุดัน ยกไวน์ดื่มหมดแก้วแล้วเดินโซเซ ไปเข้าห้องน้ำ กฤษ นั่งตัวแข็งอย่างระวังภัยมองตามเธอไป แม้จะตื่นกลัวกับท่าทางที่เหมือนจะเอาจริง แต่ก็ช่างเถอะ ตอนนี้น่าจะเมา อยากพูดอะไรก็ คงไม่ได้สติเท่าไหร่หรอก

เห็นว่าเข้าไปนานเกินไปกฤษเลยเดินตามเข้าไปดูเห็นเมขลาฟุบหลับอยู่ข้างอ่างอาบน้ำ เขาเลยพยุงเธอมานอนที่เตียง เขาเองก็จำใจนอนบนเตียงกับเธอ
 

 
 
 Create Date : 11 มีนาคม 2567
Last Update : 11 มีนาคม 2567 10:10:37 น.
Counter : 279 Pageviews.

2 comments
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณหอมกร

  
เรียบร้อยโรงเรียนนางเอกแบบเนียนๆ ค่ะ

โดย: หอมกร วันที่: 11 มีนาคม 2567 เวลา:10:41:16 น.
  
สวัสดีน๊าาา ทักทายจ้าาาา อิอิ rassapoom rassapoom clinic รัสมิ์ภูมิ รัสมิ์ภูมิ คลินิก ฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ Ultraformer ยกกระชับ ลดริ้วรอย สลายไขมันใต้ชั้นผิว ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม Drakarian สลายไขมันใต้ผิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก ฟิลเลอร์ปาก เลเซอร์กำจัดขน เลเซอร์ขน กำจัดขน Hair Removal ฉีดฟิลเลอร์น้องสาว ฟิลเลอร์น้องสาว ดูดไขมันเหนียง คางสองชั้น FaceTite AccuTite Hifu Super Hifu มาส์กหน้า ตาสองชั้น ทำตาสองชั้น ศัลยกรรมตาสองชั้น ฟิลเลอร์สะโพก ฟิลเลอร์เสริมสะโพก ฉีดฟิลเลอร์สะโพก ฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก Morpheus Morpheus Pro ยกกระชับผิว ฟิลเลอร์คาง โปรแกรมฟิลเลอร์คาง Exosome Exosome Plus Exosome Plus+ กระชับช่องคลอด ช่องคลอด Vaginal Vaginal Reju Skin Quality ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ใต้ตา Ultracol ไหมน้ำ Allergan โบ Allergan ฉีดโบ Allergan Super Skin Laser ฝ้า กระ ฝ้า กระ จุดด่างดำ Picocare 450 Laser ร้อยไหม ร้อยไหมคืออะไร Lenisna JUVELOOK สารเติมเต็ม REVIVE BELOTERO REVIVE Rejuran Gouri คอลลาเจน กระตุ้นคอลลาเจน Juvederm Juvederm Volite New Juvederm Volite Radiesse Radiesse Filler Sculptra คอลลาเจน เสริมจมูก ศัลยกรรมเสริมจมูก ปลูกผม FUE ฟิลเลอร์ Filler ฉีดฟิลเลอร์ Thermage Thermage FLX ยกกระชับ ยกกระชับผิว Ulthera New Ulthera SPT Ulthera SPT EMFACE ยกกระชับ ยกกระชับกล้ามเนื้อ ฉีดแฟต สลายไขมัน ฉีดแฟตสลายไขมัน CoolSculpting Elite CoolSculpting สลายไขมันด้วยความเย็น สลายไขมัน BodyTite ดูดไขมัน Emsculpt สร้างกล้ามเนื้อ ลดไขมัน สอนฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์ สอนฉีดฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ ให้ใจ สุขภาพ
โดย: teawpretty วันที่: 11 มีนาคม 2567 เวลา:16:11:23 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

unitan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]