ตุลาคม 2566

1
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
17
18
19
20
22
23
24
25
27
28
29
31
 
 
All Blog
Oh!! my sassy boss ตอนที่ 10 หน้า 1
กฤษ พิจารณามูลแห่งทุกข์  โลกธรรมทั้ง 8 อย่างถ่องแท้แล้วว่า เขาจะต้องพิจารณากิเลสและดับมันให้ได้ หลังจากตัดสินใจละทางโลกมาเป็นเวลา 2 ปี แล้ว

ใยจะให้ พี่สาวอายุห่างเป็นรอบมาทำลายตบะเขาได้ลง มันช่างไม่ยุติธรรมเลย สำหรับโชคชะตาเขาที่ผ่านโลกมาเพียง 26 ปี ตอนนั้นเขาแสนเบื่อหน่าย คุณนายแม่ที่เพียรดึงเขาเข้าทางโลก สรรหาว่าที่ลูกสะไภ้ทั้งที่งามหยาดย้อย มั่งมีสมบัติพัดสะถาน มีหน้ามีตาในสังคม มีทั้งไฮโซ เซเลปชื่อดัง มากหน้าหลายตา ด้วยรู้ว่าคุณนายมีสมบัติและกิจการที่มั่งคั่งใหญ่โต เป็นใครต่างก็อยากจะเข้าหา สมหน้าสมตาดั่งที่นางปรารถนาทุกประการ เขายังไม่เคยสินใจใยดี

อีกทั้ง เมขลาไฉนเลยจะผ่านด่านคุณนายแม่ ผู้คัดเลือก ลูกสะไภ้อย่างละเอียดถีถ้วน ทั้งรูปร่างหน้าตา หน้าที่การงาน การศึกษา ความมีหน้ามีตาในสังคม ทรัพย์สินสลิงคาร

จะว่าไปแค่รูปร่างหน้าตา เมขลา ผ่านฉลุย ถ้าไม่ติเรื่องอายุที่มากกว่าเขา 12 ปี

หน้าที่การงาน ถือว่าไม่ได้น่าเกลียดอะไร ดีซะอีกส่งเสริมและเป็นส่วนหนึ่งของกิจการคุณนายแม่

การศึกษา ถ้าจบมาสายนี้ ถ้าคุณแม่ติว่าจะน้อยไป เขาจะส่งเสริมให้เรียนต่อ ป โท หรือ ป เอก ก็ไม่ได้เสียเวลาอะไร แต่เหมือนเขาเห็นรูปเมขลาใส่ชุดครุย มหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยชื่อดังที่ตั้งอยู่ในตู้ชั้นล่าง แสดงว่าเธอไม่ได้เรียนน้อย อีกทั้งจากวาจาคารมก็ไม่เคยเป็นรองใร ความรู้ท่วมหัวที่เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์เล่า บ่งบอกว่าเธอก็ไม่ได้ธรรมดา หาเงินมืดก็เก่งกาจนัก

ส่วนทรัพย์สมบัติ ใช่ว่าจะหาไม่มี ตอนนี้ถึงเขาจะอายุแค่ 26 แต่เขาก็สะสมเงินจากรายได้ประกอบอาชีพหมอมา 2-3 ปี ก็พอมีเงินเก็บ เมขลาเองก็มีบ้านมีรถ เขาไม่ได้ต้องการภรรยาที่รวยกว่า เขาต้องการคนที่ทำให้เขามีความสุข

เอ๊ะ......

ภรรยา.....นี่เขาคิดไปไกลขนาดไหนแล้วนี่ แค่ได้เห็นหน้าเมขลาเดือนเดียว ทำเอาจิตใจที่แข็งดุจหินผา ไม่เคยสนใจหญิงใดมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นไฮโซ ลูกคุณหนู หรือสาวน้อยสาวใหญ่ ในมหาวิทยาลัย คิดจะครองตัวพรหมจรรย์ตลอดชีวิต ถึงขั้นสั่นคลอนได้

ผู้หญิงคนนนี้ร้ายกาจนัก.....

จะใจแตกตอนนี้ ..............ไม่ได้นะ
 

เย็นนั้นเมื่อกลับถึงบ้าน ทานข้าวจนอิ่มอาบน้ำอาบท่าเรียบร้อย รออาหารย่อยเป็นชั่วโมง กฤษนั่งอ่านหนังสือที่โซฟา ทุ่มกว่าๆ เมขลายังอ้อยอิ่งดูซีรี่ย์อยู่ กฤษชักไม่ชอบใจกับท่าทีเอ้อระเหยของอีกฝ่าย

กฤษ “พี่จะไม่เทสมือผมเหรอครับ”

เขาถาม

เมขลามองหน้าเหมือนนึกขึ้นได้

เธอเลยไปเอาเบาะม้วนกางออกที่โถงห้องรับแขก

เมขลา “นวดแค่หลังก็พอนะ ไม่ต้องนวดนานหรอก”

เธอบอกเขาเสร็จแล้วก็นอนคว่ำ

เมขลาพลิกกลับมาถามเขา

เมขลา “ฉันขอดูซีรี่ย์ต่อนะ เดี๋ยวจะไม่จบ”

เป็นการต่อรองของคนไข้แล้วพลิกกับไปนอนคว่ำเหมือนเดิม แล้วดูซีรี่ย์ของเธอต่อ กฤษมองดูรูปร่างบอบบางภายใต้ชุดนอนลายหมีพูห์ เสื้อแขนยาวกางเกงขายาว

กฤษ “พี่ไม่อยากนวดทั้งตัวเหรอ”

เมขลา “ไม่ต้องหรอก ฉันไม่ได้เป็นอะไร”

กฤษ “พี่ใส่ชุดนอนแบบนี้ไม่ร้อนเหรอครับ”

เมขลา “ไม่ ฉันชอบร้อน”

ก็ไม่เป็นไร ค่อยๆ นวด ช้าๆ เนิบๆ ก็ได้

เมขลา “ไม่ต้องนวดนานหรอก 10 นาทีก็พอ”

เสียงพูดแทรกความคิดเขาราวรู้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่

กฤษ “ไม่ได้พี่ แค่ 10 นาที เส้นยังไม่คลายเลย”

เขาต่อรอง เรื่องอะไร นวดแค่ 10 นาที ไหนๆ มีโอกาสได้สัมผัสเนื้อตัวบอบบางของเมขลาแล้ว เขาก็ต้องใช้โอกาสนี้เป็นประโยชน์ วิชามารที่เกิดจากจิตใจมืดก็โผล่ออกมา

กฤษ “พี่ทายาหม่อง หรือน้ำมันนวดไหม”

เมขลา “เอายาหม่องดีกว่า เอาสูตรเย็นจะได้ไม่แสบผิว เดี๋ยวฉันไปหยิบมาให้”

เธอเดินลุกไปหยิบยาจากตู้มาให้เขาแล้วลงไปนอนเหมือนเดิม

กฤษ “ขออนุญาตนะครับ”

เขาเอ่ยขออนุญาตเธอก่อน เผื่อเกิดเหตุอะไรขึ้นทีหลัง ถือว่าได้รับการอนุญาตแล้ว

เมขลา “ฮืม”

เธอพรึมพรำตอบเขาแล้วตั้งใจดูซีรี่ย์ของเธอต่อ พลางขำเบาๆ กับซีรี่ย์ตลกที่เธอชอบ กฤษ เปิดเสื้อชุดนอนสีครีมขึ้น มองแผ่นหลังผิวเนียนใจระทึก กลิ่นกายหอมอ่อนๆ แสนยั่วยวนกำหนัดให้พิศมัย ร่างกายเนื้ออ่อนเยาว์เบาบางของสตรีเขาไม่เคยแตะต้อง จะมือไม้สั่นก็เป็นเรื่องธรรมดา แล้วเมขลาเองก็เถอะ เป็นผู้หญิงแต่ไม่รู้จักการสงวนตัวเสียบ้าง แม้จะรู้สึกขัดใจกับผู้หญิงสมัยนี้ แต่ก็เอาช่างเถอะ ในเมื่อเธอเสนอมาแล้ว เขาย่อมสนองเป็นเรื่องธรรมดาของบุรุษเพศ

กฤษ “พี่ปวดเมื่อยตรงไหนไหมครับ?”

เมขลา “ก็มีช่วงเอวนะ รู้สึกตึงๆ เวลาบิดตัว”

กฤษ เอายาหม่องลงทาก่อน แล้วลูบไร้เบาๆ อย่างถนอม เห็นผิวขาวเนียนๆ แล้วหัวใจเต้นไม่เป็นส่ำ เขาค่อยๆ ปิดเสื้อลงตามเดิม ถอนหายใจอย่างยากเย็น ก่อนจะเอาอุ้งมือค่อยๆ กดคลายเส้นจากเอวขึ้นมาที่ไหล่แล้วกดลงจนถึงสะโพก เมขลาตัวบอบบางมาก อุ้งมือใหญ่ของกฤษแค่กดลงแผ่นหลังเธอก็เกือบเต็มอุ้งมือ ผู้หญิงบอบบางแบบนี้ทุกคนอย่างนั้นหรือ

เมขลา “เธอ นวดให้มีน้ำหนักกว่านี้หน่อย”

เธอตึงเขาเบาๆ

กฤษ “ครับ แต่ผมกำลังใช้ความอ่อนต้านความแข็งก่อน”

เมขลาพยักหน้ารับรู้ ช่างเป็นลูกศิษย์ที่เข้าใจธรรมชาติการรักษาไว้ไว ทั้งที่เธอเคยพูดไปแหนเดียว กฤษตั้งสมาธินวดเธอ ตามที่เคยถูกสอนมา เส้น 1 เส้น 2 กดแล้วคลายอยู่ 3-4 รอบ ใจก็พาลคิดไปไกลว่า เมขลากำลังอ่อยเขาอยู่ เธอหันมาทำปากจู่ทำท่าจะจูบเขา เอาแขนคล้องคอเขาลงไปนอนข้างๆ

เมขลา “เมื่อยตรงไหนไหมจ๊ะตัวเอง เค้านวดให้นะ”

เธอพลิกร่างบอบบางขึ้นมานั่งคล่อมบนตัวเขาแทน ค่อยๆ ลูบไล้ แผ่นอกอันแน่นไปด้วยกล้ามของเขาเลื่อยลงไปข้างล่าง มันชวนสยิวใจ เต้นทะลักอกเหลือจะเอ่ย ปลุกความเป็นชายของกฤษแตกตื่นกระเจิดกระเจิง เวลานี้ ตบะก็ตบะเถอะ นรกหรือสวรรค์ไปทางไหน เขาก็ตามืดบอดไปหมดแล้ว

กฤษ “ไม่นะ ไม่นะ”

ถึงหัวใจมันจะย้อนแย้งร้องห้ามออกไปจนสุดเสียงแต่ร่างอ่อนยังโหมบดเบียนเขาต่อไป

เมขลา “ไม่อะไร? ฉันพอแล้ว จะไปดูซีรี่ย์ต่อ”

เมขลาหันมาดุเขา กฤษตื่นจากพะวังค์เหงื่อแตก หน้าตื่น มองหน้าใสตรงหน้า

เธอลุกขึ้นม้วนเบาะเอาไปเก็บข้างผนังแล้วเดินขึ้นห้องนอนไป กฤษ เอายาหม่องเก็บที่ตู้ยา เดินไปนั่งที่โซฟา มองตามหลังเมขลาอย่างหมดแรง

เมขลา ช่างเป็นคนที่ร้ายกาจกว่ามนุษย์ในโลกนี้ทุกคน เธอคือพญามารที่เขาต้องหลีกเลี่ยงจากเธอให้ไกล แล้วเขาจะหนีไปไหนกันเล่า ช่างน่าอนาจใจแท้กับลูกผู้ชายวัย 26

 Create Date : 09 ตุลาคม 2566
Last Update : 9 ตุลาคม 2566 8:31:42 น.
Counter : 294 Pageviews.

1 comments
  
พระพุทธเจ้าสอนเจอสตรีให้ห่างไว้ดีที่สุดค่ะ
พระเอกของเรานี่พลาดแล้วนะคะ

โดย: หอมกร วันที่: 9 ตุลาคม 2566 เวลา:7:51:22 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

unitan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]