บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2554
 
6 พฤษภาคม 2554
 
All Blogs
 
วิธีการเล่นหุ้นในแนวโน้มลง

สวัสดีครับพี่น้องตลาดหุ้นวันพุธที่ 4 พ.ค. ดัชนีผันผวนในท้ายตลาดมีแรงซื้อกลับในหุ้นขนาดใหญ่เช่นกลุ่มธนาคารพาณิชย์และพลังงานบางตัว ส่งผลให้ดัชนีมาปิดตลาดที่ระดับ 1,073.97 จุด เพิ่มขึ้น 3.54 จุด หรือ 0.33% มูลค่าการซื้อขาย 31,601 ล้านบาท ตลาดหุ้นที่ปรับขึ้น ถือเป็นการปรับขึ้นทางเทคนิค หลังจากมีแรงขายออกมากจนเกินไปในมุมมองลุยเดี่ยวนะครับสำหรับแนวโน้มตลาดหุ้นในเช้าวันศุกร์ ดัชนีจะผันผวน โดยจะมีแนวต้านที่1,077 และ 1,085-1095 ขณะที่แนวรับอยู่ที่ 1,063 โดยดัชนีระดับที่สำคัญอยู่ที่ 1,056 จุดครับพี่น้อง

พี่น้องครับเมื่อวันพุธถ้าใครเล่นเก็งกำไรสั้นจับจังหวะตามที่ลุยเดี่ยวบอกนะครับตอนที่หลุดลงมาบริเวณต่ำกว่า1065ลงมาแล้วซื้อพวกแบ็งค์พลังงานวันนั้นถ้ามีกำไรต้องออกนะครับเป็นต้นpttใครจับจังหวะได้คงได้ตังส์ครับซื้อpttรอบเช้าได้360ขาย364ซื้อคืน357ขายไป 361 วันนั้นเล่นได้สองรอบไม่เอาหุ้นกลับบ้านครับ


พี่น้องครับแนวโน้มหุ้นไทยยังลงต่อนะครับอาการปิดของหุ้นวันพุธที่เห็นเป็นแค่การปรับขึ้นทางเทคนิคหลังจากที่ลงแรงครับซึงยังไม่มีใครรู้ว่ามันจะสิ้นสุดที่ตรงไหนหยุดตรงไหนครับพี่น้องเพราะฉะนั้นการเล่นหุ้นในแนวโน้มลงอย่างนี้นักเก็งกำไรสั้นสไตล์ลุยเดี่ยวต้องระมัดระวังตัวนะครับบอกเลยครับใครไม่เด็ดขาดจับจังหวะผิดอาจบาดเจ็บได้ครับ มุมมองกลยุทธ์ลุยเดี่ยววันนี้ถ้าหุ้นไทยขึ้นไปถึงแนวต้านเซ็ทบริเวณ1085หรือใครที่ซื้อหุ้นเมื่อวันพุธแล้วยังไม่ขายถ้าวันนี้มีกำไรแนะให้ขายนะครับแนวโน้มหุ้นมันลงยังไม่สะเด็ดน้ำนะครับยังลงต่อได้อีกแล้วเมื่อวันพุธกลยุทธ์ที่แนะให้พี่น้องซื้อหุ้นที่ต่ำกว่า1065ลงมาวันนี้ใช้ไม่ได้ผลแล้วนะครับถ้ามันลงมาอีกครั้งหรือหุ้นใหญ่ทุกตัวถ้าวันนี้เกิดลงมาต่ำกว่าราคาต่ำสุดของเมื่อวันพุธแนะพี่น้องอย่าพึ่งซื้อหุ้นนะครับรอบนี้ถ้านักเก็งกำไรสั้นเข้าไปรับลุยเดี่ยวว่าไม่รอดครับโดนมันจับเป็นตัวประกันแน่หยุดดูก่อนครับวันนี้เราต้องใช้ความสงบนิ่งหยุดดูสถานการณ์ก่อนครับรอให้มันลงจนสุดๆก่อนฝนที่ตกลงมาจากท้องฟ้ามันคือมีดทั้งนั้นเข้าไปรับท่านอาจโดนบาดหรือโดนทิ่งแทงไม่รุ้ด้วยนะ

เห็นว่าวันนี้อาจมีการขึ้นทูลเกล้าประกาศยุบสภาถ้าหุ้นมันเด้งขึ้นแนะนักเก็งกำไรสั้นสไตล์ลุยเดี่ยวก็แนะขายหุ้นนะครับไม่ซื้อหุ้นอย่าพึ่งเอาหุ้นกลับบ้าน เอ้าบางคนถามมาว่าแล้วหุ้นมันจะไม่ขึ้นแล้วใช่ไหมขึ้นครับแต่อาการอย่างนี้มันขึ้นแล้วลงต่อ ขึ้นแล้วลงต่อ เล่นไหมครับเล่นยากนะครับพี่น้องถ้าจะเล่นเก็งกำไรท่านต้องไวครับ แต่ถ้าเกิดวันนี้หุ้นไทยดูเซ็ทใหญ่เป็นหลักก่อนนะที่จะซื้อหุ้นเกิดลงมาบริเวณ1056 หรือต่ำกว่าลงมา อย่างนี้น่าสนใจเล่นเก็งกำไรกินส่วนต่างราคาหุ้นนะพี่น้องบริเวณนี้ลุยเดี่ยวคิดว่าน่าจะได้เปรียบเป็นต้นpttต่ากว่า355ลงมาพี่น้องว่าน่าสนใจไหมถ้าจะเล่นเก็งกำไรน่ะครับ แล้วรอจังหวะมันเด้งไม่ต้องเอากำไรมากมายครับเน้นย้ำช่วงเวลานี้มีกำไรหุ้นตัวไหนให้ออกไปก่อนไม่เอาหุ้นกลับบ้านนะครับถ้าจะซื้อหุ้นช่วงนี้ต้องกดราคาซื้อมันหน่อยนะพี่น้อง เน้นย้ำภาพรวมหุ้นหลายๆตัวที่เห็นยังลงได้ต่อนะครับพี่น้องเอ้าแล้วหุ้นเมื่อไหร่จะขึ้นจริงบอกเลยครับลุยเดี่ยวไม่รู้ จะรู้อีกทีตอนหุ้นมันขึ้นไปแล้วไง หรือจะบอกว่าหุ้นแนวโน้มเปลี่ยนเป็นขึ้นแล้วครับถ้าวันนี้หุ้นไทยขึ้นไปยืนปิดเหนือ1100จุดถึงตรงนั้นนักวิเคราะห์ก็จะออกมาดาหน้ากันว่าหุ้นไทยรอบนี้จะขึ้นไป1150จุดครับเป็นไปได้ไหมครับหุ้นไทยวันนี้มันจะยืนเหนือ1100 ลุยเดี่ยวไม่ปิดกั้นตอบพี่น้องเลยว่าเป็นไปได้ครับถ้าถึงตรงนั้นค่อยว่ากันใหม่ดีไหมครับ แต่เวลานี้ตอนนี้มุมมองสำหรับลุยเดี่ยวยังเห็นว่ามันลงมากกว่าขึ้นไม่คิดเล่นเก็งกำไรสไตล์ลุยเดี่ยวไม่อยากเสี่ยงไม่มีเวลาดูหุ้น ให้หยุดดูแล้วรอจังหวะที่มันสะเด็ดน้ำค่อยทยอยซื้อหุ้นก็ได้

กลยุทธ์วันนี้ ถ้าวันนี้หุ้นลบตั้งแต่15จุดขึ้นไปน่าจะเป็นจังหวะซื้อของนักเก็งกำไรสไตล์ลุยเดี่ยว ที่จะเข้าซื้อหุ้นเน้นหุ้นตัวที่ลงแรงประเภทพลังงานแบ็งค์ จำไว้ต้องเป็นราคาที่ต่ำกว่าราคาปิดเมื่อวันพุธลงมาไม่ต่ำกว่าสามช่องราคาปิดด้วยนะ เน้นให้ใช้เล่นเก็งกำไรเพื่อกินส่วนต่างราคาหุ้นเท่านั้นแนวโน้มหุ้นลงไม่แนะถือเกินสามวันไม่งั้นอาจเป็นอันตรายต่อระดับการหายใจของปอดท่าน โชดดีไม่มีสำลีมาแปะหัว

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้องCreate Date : 06 พฤษภาคม 2554
Last Update : 6 พฤษภาคม 2554 3:54:08 น. 7 comments
Counter : 818 Pageviews.

 
ขอบคุณครับ


โดย: แฟนคลับ IP: 124.121.246.193 วันที่: 6 พฤษภาคม 2554 เวลา:6:56:27 น.  

 วิเคราะห์ได้ดีมากครับ มีเหตุมีผล น่าติดตาม

ขอบคุณน้ำใจที่แบ่งปันครับ
โดย: แฟนขับ IP: 202.28.80.28 วันที่: 6 พฤษภาคม 2554 เวลา:9:01:33 น.  

 
สวดยอดครับ


โดย: พายุ IP: 223.207.54.171 วันที่: 6 พฤษภาคม 2554 เวลา:9:07:17 น.  

 
ขอแสดงความนับถือในมุมมองของคุณครับ


โดย: อุดม เด็กดี IP: 58.8.66.126 วันที่: 6 พฤษภาคม 2554 เวลา:10:13:57 น.  

 
ขอบคุณ


โดย: ลองดู IP: 58.64.81.133 วันที่: 6 พฤษภาคม 2554 เวลา:12:18:44 น.  

 
ถามท่านลุยเดี่ยวว่า TCAP ถึงจุดต่ำสุดหรือยัง เห็น 30 บาท ก็มีคนจ้องเก็บของตลอด เตรียมจะวิ่งหรือเปล่า เดาว่าเป็นหุ้นการเมืองด้วยนะ ช่วยวิเคราะห์ให้หน่อยครับ เอาวิเคราห์นะไม่เอาวิแคะ...


โดย: ดอกส้มสีทอง IP: 202.44.36.15 วันที่: 6 พฤษภาคม 2554 เวลา:12:48:54 น.  

 
เรียนคุณเรยา (ดอกส้มสีทอง) ชื่อคุณเหมือนหุ้นตัวที่คุณถามเลย ตอบนะครับไม่มีใครรู้หรอกครับว่าจุดต่ำสุดหรือยังจะรู้อีกทีว่าต่ำสุดแล้วต่อเมื่อมันขึ้นไปยืนเหนือ32.50บาทถึงตรงนั้นถึงจะบอกได้ครับว่า29.50บาทคือจุดต่ำสุดแล้วถ้ามันยังไม่ขึ้นไปยืนบริเวณนั้นโอกาสลงต่ำกว่า29.50ยังมีนะครับแนวต้าน30ทะลุก็ไปติด31ทีนึงแต่ที่ค่อนข้างแกร่งมากๆบริเวณ32-32.50บาทครับแล้วอาการอย่างนี้มุมมองลุยเดี่ยวตอนนี้มองก็แค่เด้งยังไม่มีสัญญาณซื้อเลยครับไม่มีหุ้นไม่แนะนำซื้อครับใครจ้องเก็บไม่สนใจครับอยากเก็บๆไปลุยเดียวว่าหาหุ้นตัวอื่นเล่นดีกว่าตัวนี้นะครับ
เอาแบบวิชาการไหมจะบอกให้เพราะอะไรทีว่ายังไม่น่าซื้อและลุยเดี่ยวคิดว่าน่ามีโอกาศนิวโลว์อีกด้วย(จะไม่เกิดนิวโลว์ต่อเมือมันยืนเหนือ32.50)ประเด็นตัวนี้คือเห็นนักวิเคราะห์เค้ามองว่ากำไรในไตรมาส2นี้จะอ่อนตัวลงอีกเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของค่าใช้จ่ายพิเศษในการควบรวมกับSCIBและเห็นว่าอาจจะต้องมีการตั้งสำรองหนี้สูญอีกในอนาคต การควบรวมกิจการระหว่างSCIBอาจต้องใช้เวลาอีกประมาณหกเดือนกว่าถึงจะทำให้ผลประกอบการเข้าสู่ภาวะปกตินะจ๊ะเป็นไปได้นะครับมันอาจเล่นซึมลงไปถึง26บาทในอนาคตใครจะไปรู้


โดย: ลุยเดี่ยว IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 6 พฤษภาคม 2554 เวลา:13:51:27 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.