บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2555
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
26272829 
 
21 กุมภาพันธ์ 2555
 
All Blogs
 
RED โซนตลาดหุ้น ยินดีต้อนรับนักลงทุนทุกท่าน

สวัสดีเพื่อนพ้องและนัองพี่ดัชนีตลาดหุ้นไทยเมื่อวาน ปิดบวก 5.99 จุด มาที่ 1,135.92 จุด ด้วยมูลค่าซื้อขาย 37,356.83 ล้านบาท ก็ต้องบอกให้พี่น้องได้รับรู้ว่ายินดีต้อนรับเข้าสู้เขต RED โซน(พื้นทีสีแดง) หรือโรงฆ่าสัตว์สำหรับรายย่อยที่ลุยเดี่ยวเคยบอกไว้นะครับ(1133-1150 จุด)

ช่วงนี้คนเล่นหุ้นก็ระวังหน่อยนะครับ กับการปรับฐานหุ้นไทยที่พร้อมตลอดเวลาที่จะทำให้ท่านนักลงทุนได้ตื่นเต้นเร้าใจชวนขนหัวลุกไปกับความเสียวซ่านกับตลาดหุ้นไทยจนไปถึงขั้วหัวใจครับ ประเภทขอยินดีต้อนรับท่านนักลงทุนทุกๆท่านเข้าสู่ประตูนรก ประตูนรกยินดีต้อนรับนักลงทุนทุกท่านที่มาเยี่ยมชม ปัญหาตอนเข้าไปน่ะไปกันเยอะช่วยๆนับกันหน่อยนะครับว่ามากันกี่คน ตอนกลับก็อย่าลืมชวนกันออกมาพร้อมกันล่ะ ตอนนี้แขนขายังอยู่กันครบนะ ไม่ใช่ออกมาต้องมาหาใส่แขนขาเทียมกันให้วุ่นล่ะ มีหุุ้นหลายตัวตอนนี้แรงเหวี่ยงในทางขึ้นหมดแรงแล้วก็มีกก็ต้องลงไปปรับฐานกันสักหน่อย แต่ก็ยังมีบางตัวยังไม่ยอม ประเภทถ้าจะเล่นก็ต้องดูกันเป็นตัวๆครับ พี่น้องครับลุยเดี่ยวเปรียบเปรยให้ฟังตอนนี้มิใช่ว่าจะให้พี่น้องกลัวนะครับ บริเวณที่1133 จนไปถึง1150 จุดที่ลุยเดี่ยวว่ารอบนี้ไม่ใช่เป็นจุดที่จะต้องการขู่พีน้องเพียงแต่บอกให้รู้ว่าเมื่อมาถึงบริเวณนี้หุ้นไทยสมควรแก่เวลาที่จะต้องปรับฐานสักทีนึงครับ ตานี้การปรับฐานจะรุนแรง หรือทำกันแบบนุ่มนวลนั่นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งครับ เป็นไปได้หลังจากที่มันปรับฐานแล้ว เป้าหมายต่อไปมีไว้ให้พุ่งชนอาจเป็น1200 จุดก็ได้ใครจะไปรู้ แต่ตอนนี้ให้พึงรับรู้กันไว้ก่อนว่า1133-1150 นี่คือเขตพื้นที่สีแดงที่ลุยเดี่ยวให้ไว้ทุกคนต้องพร้อมเสมอ

อ้าว พิภพมัจจุราชใครถึงฆาตดับชีวี สุวรรณตรวจดูบัญชีใครทำดีให้ไปสวรรค์ ทำชั่ว (พญายมว่าไง) ไปนรกโลกันต์นะสิ

เมื่อวานหลายคนคงได้รับข้อมูลหุุ้นเก็งกำไรน่าซื้อที่ลุยเดี่ยวส่งไปให้นะครับ สำหรับพวกที่ไม่ได้รับไม่ต้องเสียเวลาถามมาวันนี้ีลุยเดี่ยวเอามาลงให้ท่านดูว่าแนะนำตัวไหน

หุ้นเก็งกำไรที่ดูอาการแล้วมีแนวโน้มมันจะเล่นขึ้น(คิดว่านะครับ) ซื้อเก็งกำไร MAJOR ที่ 15.60-15.70 แล้วรอขายช่วงราคาที่16.60 ครับ
ถ้าใครสนใจก็ลองหาจังหวะดูเนื่องจากมีแก๊บให้เล่นกว้างมากครับ ในมุมมองลุยเดี่ยวตัวนี้เป็นอะไรที่น่าสนมากที่สุดในสายตาลุยเดี่ยวเวลานี้มากที่สุดครับ (โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ)

พีน้องครับ สมมุติเกิดตัวนี้มันขึ้นเป็นไปตามที่ลุยเดี่ยวแนะ หลายคนที่ได้รับข้อมูลลุยเดี่ยว ต้องการจะตอบแทนลุยเดี่ยวท่านไม่ต้องทำอะไรมาก มีวิธีตอบแทนลุยเดี่ยวแบบง่ายๆ โดยการที่ท่านอาจจะเเบ่งปันกำไรบางส่วนจะมากจะน้อยไม่สำคัญ จะเป็น 1 บาท 10 บาท หรือ100 บาท สุดแล้วแต่ใจความพึงพอใจของท่าน ลุยเดียวไม่เอี่ยวอยู่แล้ว เงินที่ว่าตรงนั้นท่านเอาไปบริจาคองค์การกุศลอะไรสักอย่างที่เขาทำเพื่อสังคม ไม่ว่าจะเป็นมูลนิธิขาเทียม คนตาบอด หรือ อะไรก็ได้ที่เขาทำประโยชน์ให้สังคมได้ทั้งนั้น เอาที่เค้าทำประโยชน์จริงๆนะครับไม่ใช่ที่ที่แฝงเร้นผลประโยชน์

บางคนไม่สบายใจกลัวว่าเหมื่อนเป็นการทำบุญให้ตัวเอง ไม่ใช่เป็นการตอบแทนลุยเดี่ยวโดยตรง งั้นเพื่อความสบายใจของท่านลุยเดี่ยวก็อนุญาติให้ท่านลงชื่อลุยเดี่ยว ขอเอี่ยวหุ้น ลงไปก็ได้ ตามศรัทธานะครับ บาทสองบาทสิบบาทร้อยบาท บอกก่อนนะครับแล้วแต่ท่านจะทำมากทำน้อยเรืองของท่านลุยเดี่ยวไม่เอี่ยวด้วย ท่านสามารถไปทำที่ไหนก็ได้ตามที่ท่านอยากทำ ที่ทีท่านคิดว่ามีประโยชน์กับสังคมแล้วแต่ท่านจะเลือกในประเทศไทย

เรื่องการทำบุญให้กับสังคมมันไม่ได้วัดกันที่ทำมากทำน้อยนะครับจำไว้ มันอยู่ที่ใจ มันอยู่ที่ความพอดี ตัวท่านไม่มีกินแล้วยังทำมากๆลุยเดี่ยวว่าเป็นบาปกับองค์การที่ได้รับไปมากกว่านะ เอาเป็นว่าทำตามกำลังที่ตัวเองมีจะดีกว่านะครับ เห็นมีบางที่่บอกทำบุญมากๆ ก็ได้มาก ลุยเดี่ยวไม่เห็นด้วยกับวิธีคิดเเบบนี้นะครับ อย่างนี้คนจนๆก็เสียเปรียบคนรวยสิครับ ทำบุญแบบพอเพียงสิครับทำแล้วเราไม่ลำบาก บางคนสักแต่ทำบุญเยอะมากเงินที่หามาได้เอาไปทำบุญหมด แบบทำเผื่อลูกหลานด้วยกลัวลูกหลานไม่ได้บุญ บริจาคมันจนหมด ในโลกของความจริงลูกหลานพ่อแม่ที่อยู่บ้านไม่มีจะกินช่างมัน เราทำบุญให้อย่างนี้ผิดนะครับ คนที่บ้านยังเลี้ยงดูไม่ดีคุณบริจาคนู่นบริจาคนี่ไม่ได้บุญหรอกครับ เพราะคนในบ้านคุณคนใกล้ตัวคุณแท้ๆคุณยังไม่คิดถึงแล้วคุณจะไปจริงใจคิดถึงคนนอกบ้านได้อย่างไร บอกเลยอย่างนี้อย่าทำเลยครับ เสียคุณค่าของความที่ได้เกิดมาเป็นคนมากกว่านะ

มีบางคนถามแล้วลุยเดี่ยวจะรู้ได้อย่างไร ลุยเดียวถามกลับ รู้ไหมครับถ้าไม่มีคนไปปิดทองหลังพระแล้วพระจะสวยครบองค์ได้อย่างไรครับ ไม่ต้องอธิบายมากนะครับ ความหมายในตัวมันอยู่แล้ว ถ้าอ่านแล้วไม่เข้าใจก็จงอ่านมันหลายๆรอบ

ว่ากันเรื่องหุ้นต่อดีกว่านะครับ คนถามมาว่าเป้าหมายPTT รอบนี้เท่าไหร่ 360 เป็นอย่างน้อยครับมีอยู่ยังถือได้มีลุ้นถึง368

TOP ตั้งแต่บริเวณที่ 77-80 อยู่ในโซนที่น่าขายมากโดยไม่หวังเอาปันผล
PTTGC อาการตอนนี้มันกำลังสะสมกำลังเพื่อดีดขึ้นไปที่77
PTTEP 185 ไม่ไกลเกินเอื้อม ไม่แน่ถ้าแรงดีอาจได้เห็น 190
KTB แรงขับเคลื่อนยังดีครับ เงื่อนไขที่จะทำสวรรค์ล่มคือหลุดลงไปเล่นต่ำกว่า16.90

IRPC สามารถฝ่าด่านอรหันต์ทองคำที่ 4.86 ได้แรงส่งที่4.98-5 บาทอยู่ใกล้แค่เอื้อม หรืออาจมากกว่านั้น คือ5.10-5.25 เห็นเมื่อวานโพสต์ไว้ไม่รู้ได้อ่านกันบ้างหรือเปล่า ถามมากันเยอะเหลือเกิน คัตลอตดีไหม มันไม่ไปเลย จะลงอีกไหม ลุยเดี่ยวก็แนะถือได้ทนไปก่อนมันพร้อมตีกลับ เงินเย็นไม่ต้องกลัว เข้าใจว่าทรมานทำไงได้มันก็ต้องทน เเหมฝากเงินในธนาคารเป็นปีๆ ดอกเบี้ย 2 เปอร์เซ็นต์กว่่ายังทนได้


สมัยเมื่อครั้งเป็นครูลุยเดี่ยวเคยเล่าให้นักเรียนฟัง

ครูครับ มีผู้ปกครองมารอพบที่หน้าห้องรับรองครับ'

ครูหนุ่มประจำชั้น รู้สึกแปลกใจเล็กน้อย


เอ...ใครล่ะนี่ จะมีเรื่องอะไรรึเปล่านะ

เมื่อครูหนุ่มเดินมาถึงหน้าห้องรับรอง
ครูหนุ่มก็แทบยกมือรับไหว้จากสุภาพสตรีแทบไม่ทัน
หากก็รู้สึกแปลกใจที่เห็นคุณแม่ท่านยกมือไหว้แต่เพียงแขนข้างเดียว
ภาพที่ได้เห็นชัดๆทำให้ครูหนุ่มตกใจเล็กน้อย แขนซ้ายของคุณแม่เป็นแขนเทียม คุณแม่มาปรึกษาเรื่อง การเรียนของลูก เพราะไม่ได้มาในวันนัดพบผู้ปกครองประจำปีเมื่อต้นปีการศึกษาที่ผ่านมา

'ลูกเขาไม่อยากให้มา เขาว่าเขาอายที่แม่ใส่แขนเทียม
กลัวโดนเพื่อนล้อแม่มาทีเพื่อนก็ล้อกันประจำว่าแม่แขนเดียว
แม่เป็นหุ่นยนต์เหรอ อะไรนี่น่ะค่ะ เลยไม่ได้มา'

น้ำเสียงของคุณแม่แฝงแววเอ็นดูมากกว่าที่จะโกรธหรือไม่พอใจ

คุณครูขออนุญาตซักถามเกี่ยวกับสาเหตุที่คุณแม่ต้องใส่แขนเทียม
เมื่อได้ทราบความจริงทั้งหมดครูหนุ่มท่านนั้นก็ตัดสินใจแน่วแน่ว่าจะต้องจัดการ เรื่องที่ลูกไม่ยอมรับและไม่เข้าใจแม่นี้โดยเร็ว หากปล่อยเรื่องนี้ไป...ก็จะเป็นบาปอันหนักยิ่งติดตัวเด็กไปในภายหน้า ทั้งตัวลูกชายและคนที่ล้อเพื่อนด้วย

ช่วงเย็นวันนั้นมีชั่วโมงโฮมรูมคุณครูประจำชั้นจึงได้โอกาสนำเรื่องนี้มาเล่าให้นักเรียนฟังในห้องเรียน เรื่องราวที่ว่านั้น มีดังต่อไปนี้

เมื่อครั้งหนึงหลังวันแม่เพียงไม่กี่วัน... มีครอบครัวหนึ่งได้เดินทางไปเที่ยวนากุ้งที่จังหวัดหนึง ครอบครัวนี้ประกอบด้วยคุณพ่อ คุณแม่
และลูกชายอีกสามคนพวกเขาเดินชมนากุ้งไปตามทางเดินซึ่งเป็นคันดิน ท่ามกลางบรรยากาศสดชื่นของธรรมชาติ โดยคุณพ่อเดินนำหน้ากับลูกชายคนโตสองคน ส่วนคุณแม่เดินตามหลังมากับลูกชายคนเล็ก ทางเดินที่เป็นคันดินนั้นมีการแบ่งเป็นท้องร่องเพื่อติดตั้งระหัดวิดน้ำ ซึ่งมีใบพัดทำจากเหล็กสูงจากคันดินราว 35 ซม คุณพ่อและลูกคนโตสองคนก็ข้ามท้องร่องแล้วเดินนำต่อไปข้างหน้า ไม่มีใครฉุกใจคิดจะระวังถึงเหตุร้าย

แต่แล้วลูกชายคนเล็กกลับก้าวพลาดล้มลงไปในท้องร่อง ขากางเกงเข้าไปติดกับร่องของระหัดวิดน้ำที่กำลังหมุนอยู่ และฉุดขาของลูกทั้งสองข้างเข้าไปในใบพัดเหล็ก

'ถ้าเป็นพวกเธอ น้องตกลงไปอย่างนี้เธอจะทำอย่างไร' คุณครูประจำชั้น หยุดเล่าเรื่องไว้ แล้วมองไปรอบๆห้องกวาดสายตายไปทั่ว ก่อนจะซักถาม มองหน้าเด็กนักเรียน ทั้งห้องที่นั่งเงียบกริบ หน้าซีด โดยเฉพาะลูกชายของคุณแม่ท่านนั้น

'ทุกคนตกตะลึงใช่มั้ย คิดไม่ทันแล้วใช่มั้ย พวกเธอกำลังคิดอยู่ว่าจะทำอย่างไรใช่ไหมล่ะ
แต่นักเรียนรู้มั้ยว่าคุณแม่ท่านนั้นตัดสินใจทำอย่างไร'

คุณแม่ไม่ยอม เสียเวลาคิดอะไรเลย

ท่านรีบยึดดึงตัวลูกเอาไว้แล้วเอาแขนซ้ายที่ว่างอยู่เข้าไปขวางใบพัดเหล็กไว้ก่อน... โอ้เเม่เจ้่า ใบพัดมันหมุนเอาแขนของคุณแม่เข้าไปแล้ว...คนงานที่เห็นเหตุการณ์รีบปิดเครื่องทันที

แต่แรงเฉื่อยทำให้ใบพัดยังหมุนต่อด้วยกำลังแรง... แรงจนกระชากแขนซ้ายของคุณแม่ขาดสะบั้นลง! คุณแม่กรีดร้องด้วยความเจ็บปวดทรมานแสนสาหัสสติสัมปชัญญะดับวูบลงในทันที ท้องร่องทั่วบริเวณแดงฉานไปด้วยเลือด...เลือดของแม่... แม่ ใบพัดเหล็กยังหมุนต่อไปอีกเล็กน้อยและบดเอาขาทั้งสองข้างของลูกชายคนเล็กจนกระดูกหัก...แต่โชดดีที่ไม่ขาด ...เเต่แขนซ้ายของแม่ขาดแทน...แม่ซึ่งแม้จะไร้ซึ่งสติสัมปชัญญะมือขวาของคุณแม่ก็ยังยึดตัวลูกเอาไว้แน่น...ไม่ยอมปล่อย... คุณพ่อและลูกคนโตทั้งสองคนหันกลับมามองตามเสียงตะโกนเอะอะโวยวายของคนงาน พร้อมๆกับเสียงกรีดร้องของคุณแม่
ภาพที่เห็นทำให้พวกเขาช็อกจนแทบสิ้นสติ! คุณพ่อกระโจนพรวดเดียวถึงตัวคุณแม่และลูกน้อย แต่...มันสายเกินไปแล้ว! สิ่งเดียวที่ทำได้คือรีบพาสองแม่ลูกส่งโรงพยาบาลทันที ผลของการรักษาคือคุณแม่ต้องใส่แขนเทียมแทนแขนซ้ายที่ขาดไป ส่วนลูกคนเล็กที่ขาหักต้องอยู่โรงพยาบาลนานราวสามเดือนจึงสามารถเดินเหินได้เป็นปกติ

แล้วคุณครูประจำชั้นก็กวาดสายตามองไปรอบๆห้องถามขึ้นอีกว่า
'นักเรียนคิดว่าคุณแม่ท่านนี้กล้าหาญมั้ยครับ'

'กล้าหาญมาก'
เด็กๆพากันตอบเป็นเสียงเดียวกันพลางพยักหน้า

หลายๆคนยังหน้าซีดเซียวเมื่อนึกภาพเหตุการณ์ไปตามที่ครูเล่า

คุณครูประจำชั้นมองหน้าลูกชายของคุณแม่ท่านนั้นแล้วบอกต่อนักเรียนทั้งชั้นว่า
'นักเรียนทราบมั้ยครับว่าคุณแม่ท่านนี้เป็นคุณแม่ของเพื่อนเราในห้องนี้เองนะครับ

ไหนใครเป็นลูกของคุณแม่ท่านนี้ช่วยยืนขึ้นให้เพื่อนเห็นหน่อยสิครับ

เด็กนักเรียนคนนั้นยืนขึ้น ท่ามกลางเสียงปรบมือของเพื่อนทั้งห้อง

'วันนี้เมื่อเธอกลับไปถึงบ้าน ครูฝากเรียนคุณแม่เธอด้วยว่าพวกเราชื่นชม และยกย่องของเธอมากจริงๆนะครับ จริงมั้ยพวกเรา'

'จริงครับๆ ใช่ครับๆ'
เสียงเล็กๆของเด็กทั้งห้องตะโกนตอบมาเป็นทางเดียวกัน

แต่่เดี๋ยวก่อนคุณครูได้ทราบมาว่ามีหลายๆคนไปล้อเลียนเพื่อนของเรา ไหน คนไหนบ้างที่เคยไปล้อคุณแม่เพื่อนของเรา ถ้ามีเราเป็นลูกผู้ชายต้องกล้ารับนะครับ'

มีนักเรียน 4 คนยืนขึ้น สีหน้าของแต่ละคนซีดเซียวอย่างสำนึกผิด

คุณครูมองหน้าของเด็กกลุ่มนี้แล้วกล่าวอย่างอ่อนโยน ถามว่า
'ดีมากนักเรียน ตอนนี้ครูคิดว่าเธอทั้ง 4 คนคงอยากพูดอะไรกับเพื่อนเราใช่มั้ย'

เด็กชายทั้ง 4 คนนั้นเดินเข้าไปโอบกอดคอแล้ว กล่าวขอโทษเพื่อนด้วยความจริงใจ

ครูหนุ่มมองภาพนั้นด้วยความปลาบปลื้มยินดี ที่เห็นภาพเด็กเหล่านั้นสวมกอดเพื่อนและสำนึกผิดกับสิ่งที่เด็กทั้งสี่ทำลงไป

ใครเล่า...จะเข้าใจความเจ็บช้ำขมขื่นในหัวใจเล็กๆของเด็กชายคนหนึ่ง ที่ถูกเพื่อนล้อเลียนประสาเด็กโดยไม่ทันคิด

หากบัดนี้...ความรักของแม่และน้ำใจของเพื่อนได้สลายปมด้อยในใจ
ของเด็กคนนี้ลงจนสิ้นแล้ว เหลือเพียงความรักและภาคภูมิใจในตัวคุณแม่เท่านั้น

เมื่อหมดชั่วโมงเรียน คุณครุประจำชั้นได้เรียกตัวลูกชายเข้าไปคุยอีกครั้ง
'วันนี้เรามีอะไรในใจที่คิดว่าควรพูดกับคุณแม่มั้ย'

เด็กคนนั้นนิ่งคิดไปชั่วครู่ก่อนจะตอบเสียงสั่นปนสะอื้นไห้ว่า
'ผม...ผมจะไปขอโทษคุณแม่แล้ว...แล้วบอกคุณแม่ว่าผมรักคุณแม่ที่สุดในโลกเลยครับ'

รู้มั้ยน้ำนมหยดหนึ่งซึ่งไหลมาต้องใช้น้ำตาหยาดเหงื่อสักเท่าไหร่
บอกแม่เถอะนะ บอกทุกวัน ว่ารักท่านมากมาย
กอดแม่เถอะนะ ให้คุ้นเคย

กอดเลยไม่ต้องอาย
ก่อนไม่มีแม่ให้กอด...


พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ
//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=02-2012&date=21

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง
Create Date : 21 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 21 กุมภาพันธ์ 2555 8:16:37 น. 68 comments
Counter : 949 Pageviews.

 
อ่านแล้วซึ้งจริงๆครับ น้ำตาซึมเลย
มีสาระและลึกซึ้งตลอด ตลอด..

ขอเคารพด้วยใจคารวะครับผม


โดย: เหนือเมฆ IP: 182.53.34.167 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:8:22:55 น.  

 
มีคติให้เสมอเลย ขอบคุณค่ะ


โดย: คนหนองคาย IP: 223.205.131.137 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:8:32:06 น.  

 
เข้ามาติดตามอ่านตลอดแต่ไม่เคยถาม คราวนี้ขอรบกวนถามนะครับ รบกวนคุณลุยเดี่ยวตอบด้วยครับ

Kbank จะไปต่อถึง145อีกไม๊ครับ หรือว่าดิ่งลงกว่า138 คือว่าติดอยู่ที่139฿ ครับ มันหมดแรงหรือยังครับ?
CEI ติดอยู่ที่ 4.22มันหมดรอบเล่นสั้นหรือยัง ควรขายทิ้ง หรือ เก็บไว้ครับ?

ขอคำแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ


โดย: เหนือเมฆ IP: 182.53.34.167 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:8:32:49 น.  

 
สวัสดียามเช้าค่ะพี่ลุยเดี่ยว
ขอบคุณอีกครั้งสำหรับsmsนะคะ
ขอให้พี่และเพื่อนๆทุกคน
สุขกาย สุขใจ ได้กำไรหุ้นค่ะ


โดย: หนูนา IP: 118.172.44.89 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:07:50 น.  

 
SCC กับ CPALL ครับและ BTS w2 เข้าดีไหมครับ


โดย: เพลิงน้ำค้าง IP: 59.120.171.3 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:08:40 น.  

 
ร้องไห้เลยค่ะ ขอบคุณสำหรับเรื่องเล่าดีดี


โดย: Icyswan23 IP: 111.84.47.193 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:09:47 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะสำหรับบทความดีๆ ซึ้งมากมายน้ำตาไหลเลยค่ะ


โดย: jasmine IP: 58.136.28.194 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:10:17 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ ลุยเดี่ยว เรียบร้อยแล้วนะคะ

คุณเหลือ อีก 4 ดวง สำหรับวันนี้ค่ะ
แวะมาสวัสดีตอนเช้าพี่ลุยเดี่ยวคะ


โดย: เนม (namethree ) วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:10:28 น.  

 
ขอบคุณครับคุณลุยเดี่ยวสำหรับแนวทางดีๆทั้งการเล่นหุ้นและความแนวความคิดดีๆในชีวิตประจำวันพร้อมเข้าสู่ Red zone ด้วยความมั่นใจในผู้นำครับถือหุ้น 3 ตัว Irpc cei major ตามผู้นำโดยไม่มีข้อสงสัยมั่นใจในผู้นำครับ ผลงานของท่านผู้นำไม่ต้องสงสัย สุดยอดดดดดด ไร้เทียมทาน


โดย: sat IP: 27.55.3.186 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:11:11 น.  

 
ขอบคุณมากคะสำหรับข้อความที่ส่งมาให้ เป็นครั้งแรกที่ได้หุ้นเด็ดจากพี่ รู้สึกทึ่งที่มีคนอย่างนี้ในโลกด้วย ให้โดยที่ไม่รู้จักกัน ให้โดยไม่หวังสิ่งใดๆๆ รู้สึกขอบคุณจริงๆๆ ไม่รู้จะพูดว่ายังไงดีคะ มันเต็มๆๆในใจ ถ้าได้กำไรจาก major จะเอาเงินจากกำไรไปทำบุญคะ แต่ต้องให้พระในบ้านก่อนนะคะ ขอบคุณอีกครั้งคะ


โดย: เด็กดี IP: 223.207.61.96 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:27:17 น.  

 
อ่านแล้วน้ำตาไหลเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับเรื่องดีๆนะคะ พี่ลุยเดี่ยวคะขอปรึกษา TMB ค่ะไม่ค่อยขยับเลย มีแนวโน้มจะขึ้นมั้ยคะ จะถือยาว หรือคัตดีคะ


โดย: เม่ามือใหม่ IP: 110.171.135.35 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:27:56 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะ


โดย: nudang IP: 58.64.125.92 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:31:37 น.  

 
ขอบคุณ คำแนะนำดีๆจากพี่ลุยเดียวมากค่ะ

^ ^


โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:32:26 น.  

 
ขอบคุณค่ะ คุณลุยเดี่ยว สำหรับความปรารถนาดี การแบ่งปันค่ะ รับทราบข้อมูล พร้อมปฎิบัติ ค่ะ


โดย: ราบรื่น IP: 61.90.54.32 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:33:29 น.  

 
สวดยอดเลย..ขอคาราวะ


โดย: เม่าฟันน้ำนม IP: 27.55.3.205 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:36:15 น.  

 
สวัสดีค่ะ...


โดย: Muffin IP: 124.122.229.145 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:43:11 น.  

 
เป็นเรื่องที่ดีมากสำหรับการเริ่มต้นของเช้าวันนี้ครับ...ขอบคุณครับ


โดย: พ่อลูกสอง IP: 171.4.91.77 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:45:14 น.  

 
ขอขอบคุณค่ะสำหรับข้อมูลดีๆ ติด cei ที่ 4.21 ค่ะถีอ
รอได้ไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ


โดย: sasieto IP: 124.121.14.33 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:46:50 น.  

 
อ่านแล้วน้ำตาไหลเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับเรื่องราวดีดีที่มีมาให้อ่านตลอดเลยค่ะ และขอบคุณสำหรับแนวทางดีดีในการเล่นหุ้นที่มีมาให้อย่างสม่ำเสมอค่ะ


โดย: มือใหม่ IP: 110.164.115.116 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:50:50 น.  

 
หวัดดีตอนเช้าค่ะ จารย์เดี่ยว
เช้านี้ cei ไม่ไปทางไหนเลย


โดย: เม่าตัวใหม่ IP: 58.9.200.255 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:03:05 น.  

 
อยากให้ส่ง sms มาบอกบ้าง ติดต่อที่เบอร์อะไรค่ะ
ขอบคุณค่ะ


โดย: เม่าตัวใหม่ IP: 58.9.200.255 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:04:54 น.  

 
ขอบคุณมากครับคุณลุยเดี่ยว


โดย: หัวดำโด่ๆ IP: 61.47.114.244 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:13:11 น.  

 
ขอบคุณมากนะคะสำหรับ sms เดียวจะลองตามดูค่ะ วันนี้ตื่นสายเลยยังไม่ได้อ่านบทความ เดียวมาอ่านต่อนะคะขอบคุณค่ะ ขอให้คุณลุยเดียว รวย ๆ มีความสุข สุขภาพแข็งแรง ตลอดไปค่ะ


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.156, 180.183.133.107 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:13:16 น.  

 
ขอบคุณสำหรับ major ค่ะ เรื่องแม่อ่านทีไรน้ำตาซึม เสียดายโอกาสท่านไม่อยู่แล้ว ไม่งั้นคงได้บอกรักและกอดบ่อยๆ ตอนนี้รักพ่อที่สุดดด

เด๋วแปะหัวใจให้นะคะ


โดย: แฟนคลับ IP: 58.9.91.139 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:16:16 น.  

 
หวัดดีตอนเช้าค่ะ จารย์เดี่ยว
เช้านี้ cei ไม่ไปทางไหนเลย
โดย: เม่าตัวใหม่ IP: 58.9.200.255 21 กุมภาพันธ์ 2555 10:03:05 น
โชเฟอร์มันบอกมาผู้โดยสารยังไม่เต็มออกรถไม่ได้เดี๋ยวขาดทุน


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:16:37 น.  

 
สวัสดีค่ะ พี่ลุยเดี่ยว ขอให้โชคดีมีกำไรค่ะ


โดย: กาหยู วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:18:27 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะสำหรับsms และขอบคุณสำหรับบทความดีๆ อ่านแล้วซึ้งมาก น้ำตาไหลเลยค่ะ


โดย: kan IP: 124.120.190.18 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:34:37 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข้อความคะ ขายหุ้นได้แล้วจะแบ่งไปทำบุญด้วยนะคะ


โดย: yui_nana IP: 110.49.242.100 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:35:27 น.  

 
ขอบคุณค่ะmajorได้รับ


โดย: Mikoh IP: 58.9.54.160 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:38:32 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะ


โดย: puk IP: 58.137.196.40 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:39:37 น.  

 
ชื่นชมกับจิตสำนีกที่ดี คุณทำให้ผมน้ำตาซึม ในรอบหลายๆเดือนเลย อย่างน้อยสังคมไทยก็มีแสงสว่างจากก้านไม้ขีดเล็กๆอย่างคุณ อยากให้คนมาอ่านในบล็อคนี้แยะๆ หวังว่าก้านไม้ขีดจะกลายเป็นไม้ซุงที่ให้แสงสว่างที่โชติช่วงต่อไป นายแน่มาก ขอบคุณครับ


โดย: เอก IP: 49.49.198.149 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:42:13 น.  

 
เอางัยดีกับ STPI ครับ พี่ลุยเดี่ยว ติดอยู่ครับ เห็นได้งานใหม่ราคาไหลลงเหมือนน้ำเลยย รอถัวดีไหมครับ


โดย: Alert IP: 172.16.35.186, 202.149.101.72 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:50:48 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: จิตรกร IP: 223.206.87.64 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:55:26 น.  

 
ชอบบทความนี้จังเลยค่ะ
ขอบคุณนะคะ


โดย: ohoppa IP: 110.168.236.161 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:00:01 น.  

 
ขอบคุณครับพี่่ลุยเดี่ยว


โดย: เบย์ครับ IP: 180.180.86.147 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:02:28 น.  

 
การรอคอย ที่ต้องรอให้ได้


โดย: bb IP: 124.121.153.234 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:08:41 น.  

 
เอางัยดีกับ STPI ครับ พี่ลุยเดี่ยว ติดอยู่ครับ เห็นได้งานใหม่ราคาไหลลงเหมือนน้ำเลยย รอถัวดีไหมครับโดย: Alert IP: 172.16.35.186, 202.149.101.72 21 กุมภาพันธ์ 2555 10:50:48 น.
ลุยเดี่ยวว่าคุณก็ได้งานใหม่เหมือนกัน มันไหลลงแล้วก็ขึ้นนิดลงเยอะประเภทไหลแล้วก็ไหลอีกน่ะ ถัวไปได้เเบบถัวไปเรื่อยครับ ว่าแต่คุณมีเงินถัวถึงขนาดไปเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ป่ะ ถ้ามีเงินถึงถัวไปเลยครับสู้กับมันไปเป็นเจ้าของเลย อาการอย่างนี้ถือว่าคุณก็ได้งานเหมือนมันเลยครับลองคิดดูถ้าเด้งจะทำอย่างไรแนวต้านด่านสกัดเยอะมีทุกแก๊ปละ 0.25 แข็งมาก31 แข็งโป๊ก32


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:12:25 น.  

 
ขอเชิญชวนนักเก็งกำไรที่ชื่นชอบความตื่นเต้นเร้าใจในแบบที่เสียวลงไปยังใต้สะดือ ได้เตรียมตัวพิสูจน์ความมันและตื่นเต้น ด้วยระบบเสียวแบบเซ็นเซอราวด์ ในหุ้น MAJOR พบกับความมันและตื่นเต้นเร็วๆนี้


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:20:22 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: Alert IP: 172.16.35.186, 202.149.101.72 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:23:12 น.  

 
Stpi ติดอยู่ที่ 36 ทำไงดีคะ เกินกว่าทำใจ cut ได้ ควรถือยาวไปไกล ถึงชาติหน้า หรือควร คัท ดี คุณลุยเดี่ยว แนะนำหน่อย


โดย: Yui nana IP: 110.49.242.100 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:30:02 น.  

 
Stpi ติดอยู่ที่ 36 ทำไงดีคะ เกินกว่าทำใจ cut ได้ ควรถือยาวไปไกล ถึงชาติหน้า หรือควร คัท ดี คุณลุยเดี่ยว แนะนำหน่อย

โดย: Yui nana IP: 110.49.242.100 21 กุมภาพันธ์ 2555 11:30:02 น.
มั่นใจหรือครับว่าพระเจ้าจะให้กลับมาเกิดอีกน่ะถึงบอกว่าจะขายชาติหน้าน่ะ
คำถามนี้ตอบไปแล้วเลื่อนไปข้างบนครับ3 ชั้นครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:45:37 น.  

 
Majorเสียวจริงอะไรจริง ครับ... จัดไปเรียบร้อยละได้ท่ี15.70฿ จะเฝ้ารอดูมันไปขอบคุณมากๆนะครับ คุณลุยเดี่ยว


โดย: เหนือเมฆ IP: 182.53.34.167 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:54:19 น.  

 
ขอบคุณมากครับ พี่ลุยเดี่ยว
เรื่องซึ่ีงน้ำตาไหลเรย


โดย: jojo IP: 61.91.4.2 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:55:25 น.  

 
ด้วยอานิสงฆ์ผลบุญของคุณลุยเดี่ยวไม่ว่าจะเป็นการให้ทานด้วยความรู้ หรือด้วยธรรมทาน ขอให้คุณลุยเดี่ยวพาพวกเราไปสวรรค์น่ะ กลัวจริง ๆสำหรับนรกสีแดง ๆ ด้วยวัยที่ไม่เหมาะกับการวิ่ง ประกอบกับ sms ไม่ได้เพราะมาช้าโควต้าเต็ม ขอจังหวะออกหุ้นมากกว่าเข้า เดี๋ยวเกิดถึงเวลาวิ่งพวกหนุ่ม ๆ สาว ๆรวมทั้งคุณลุยเดี่ยวลืมบอก เราคงหลุดอยู่ในนารกคนเดียว บางวันขายของยุ่ง มาอ่านข่าวสารช้าพลาดโอกาสดี ๆ นี่ถ้าเปิดโควต้ารอบใหม่ขอแซงคิว sms เด็ก ๆได้ไหมค่ะเนี่ย
สรรพสิ่งไม่แน่นอน ขออนุโมทนาบุญกับคุณลุยเดี่ยวและทุกท่านด้วย โลกดี ประเทศดี สังคมดี เพราะมีคนดี


โดย: k. IP: 182.52.157.35 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:15:48 น.  

 
ด้วยอานิสงฆ์ผลบุญของคุณลุยเดี่ยวไม่ว่าจะเป็นการให้ทานด้วยความรู้ หรือด้วยธรรมทาน ขอให้คุณลุยเดี่ยวพาพวกเราไปสวรรค์น่ะ กลัวจริง ๆสำหรับนรกสีแดง ๆ ด้วยวัยที่ไม่เหมาะกับการวิ่ง ประกอบกับ sms ไม่ได้เพราะมาช้าโควต้าเต็ม ขอจังหวะออกหุ้นมากกว่าเข้า เดี๋ยวเกิดถึงเวลาวิ่งพวกหนุ่ม ๆ สาว ๆรวมทั้งคุณลุยเดี่ยวลืมบอก เราคงหลุดอยู่ในนารกคนเดียว บางวันขายของยุ่ง มาอ่านข่าวสารช้าพลาดโอกาสดี ๆ นี่ถ้าเปิดโควต้ารอบใหม่ขอแซงคิว sms เด็ก ๆได้ไหมค่ะเนี่ย
สรรพสิ่งไม่แน่นอน ขออนุโมทนาบุญกับคุณลุยเดี่ยวและทุกท่านด้วย โลกดี ประเทศดี สังคมดี เพราะมีคนดีโดย: k. IP: 182.52.157.35 21 กุมภาพันธ์ 2555 12:15:48 น.
น้องทนคำพูดพี่ไม่ไหวมันบาดใจน้อง จัดให้แบบทันใจ ถ้าพี่ต้องการสายด่วนโทรมาหาส่วนตัวเลยครับพี่
ปล ค่าขนมลูกสาวเดี๋ยวลุยเดี่ยวเคลียร์เอง


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:37:12 น.  

 
ขอบคุณมากๆครับ เรื่องแม่ที่คุณลุยเดี่ยวนำมาให้อ่านทุกครั้ง ซึ้งกินใจทุกครั้งครับ ให้แง่คิดดีๆ และที่สำคัญอ่านที่ไรรู้สึกรักแม่มากขึ้นทุกครั้งครับ ขอบคุณที่นำเรื่องดีๆมาให้อ่าน และดีใจที่ได้รู้จักคุณ แม้ว่าจะไม่เคยพบกัน คุยกันก็ตาม แต่ผมก็รู้ว่า คุณเป็นคนดีที่น่านับถือครับ


โดย: saeba ryo IP: 172.16.1.49, 110.171.168.29 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:40:04 น.  

 
อ่านแล้วน้ำตาไหลเลยครับ

ขอ.......ทิชชู่หน่อยครับ


โดย: สุรชัย IP: 223.207.206.158 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:45:22 น.  

 
ขอบคุณลุยเดี่ยวมากเลยครับ ผมชอบที่จะไปทำทานให้กับผู้ยากไร้ครับ จะส่งผลบุญให้ลุยเดี่ยวด้วยนะครับ

มี KTB ทุน14.90 ก็มีกำไรแล้วอ่ะครับ แต่โลภ..ไม่ทราบถ้าจะซื้อเพิ่มเติมตอนนี้อีก ได้มั้ยครับ.


โดย: koongh IP: 203.130.151.42 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:58:22 น.  

 
tmb เนี่ยเหมือนคนแก่ทำอะไรชักช้า ถอยหน้าสองก้าว ถอยหลังสี่ก้าว ยักแย่ยักยัน น่าเบื่อจริงๆ เลยเนอะ เอาเถอะเราจำเป็นต้องเมตตาเลี้ยงดูไปก่อน ท่าจะนานนนนมากกกกด้วยมั๊งเนี่ย(รับมาเลี้ยงดูเพียบเลย เป็นคนขี้สงสารน่ะ) เอ..หรือควรจะทำยังไงดีนะ ต้นทุน ตั้ง ๑.๗๔ แน่ะ .... เฮ้อ


โดย: คนต้องการกำลังใจด่วน IP: 61.7.172.87 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:13:03:45 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: หัวปลวก IP: 61.90.164.27 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:13:07:59 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวครับ ติด AJ,STA,PTL ตั้งแต่34บาทแล้วควรทำไงดีครับ


โดย: ทองพูน IP: 58.8.35.84 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:13:13:31 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคะ ไม่รับสมาชิกใหม่แล้วเหรอคะ น่าเสียดายใจเข้ามาช้าไป


โดย: aung IP: 58.9.58.122 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:05:35 น.  

 
cfresh ทยอยเก็บราคาแถวนนี้ได้ไหมครับ


โดย: peng ry IP: 119.42.65.177 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:33:52 น.  

 
ยากยิ่งนักที่จะทำให้ลุยเดี่ยวเปลี่ยนความคิด แนะซื้อหุ้นดีๆที่จะขึ้นต่อ MAJOR ยังรอรับผู้โดยสาร ยังมีที่นั่ง


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:37:14 น.  

 
Major นั้นภายใน 3 วันนี้จะวิ่งไหมครับ เพราะปกติผมเล่นแค่ 2-3 วันขาย ^^" ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวครับ


โดย: Nick IP: 27.130.23.254 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:38:12 น.  

 
ผมติด trt ที่ 6.32 พี่ลุยเดี่ยวคับ ผมควรจะเก็บเอาไว้ก่อนมั้ย หรือปล่อยไปดีคับ


โดย: เอก IP: 118.172.24.120 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:15:20:20 น.  

 
ถ้าลุยเดี่ยวยืนยันmajorขนาดนั้น...ผมก็ขอแทงไม่ยั้งเช่นกัน...


โดย: ลุย IP: 203.130.151.42 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:15:20:25 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะ คุณลุยเดี่ยว สำหรับ sms จัดไปแล้ว ติดตามอ่านทุกๆๆๆๆวัน สอนใจดีมากค่ะ


โดย: PIPPO01 IP: 124.120.48.155 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:16:02:36 น.  

 
คุณเดี่ยวคับjasรอขายที่เท่าไหร่คับขอบคุณคับ


โดย: tony IP: 115.87.222.129 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:16:06:59 น.  

 
ติด RASA 2.50 ครับ พี่ลุยเดี่ยวช่วยแนะนำหน่อยครับ


โดย: บักห้อย IP: 27.55.0.239 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:16:19:54 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวครับ อยากได้ sms บ้าง ต้องทำประการใดครับ ^^


โดย: Redแมงเม่า IP: 115.87.14.213 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:16:26:33 น.  

 
ต้องชมเชย และขอบคุณ คุณครู ที่ ใส่ใจ เรื่องราวของนักเรียน และช่วยคิดหาหนทาง ที่จะเยียวยา และปลุกตื่น ความรู้สึก นึกคิด ในส่วนดี ๆ ให้กับนักเรียนของ ตน ซึ่ง หาได้น้อยมากแล้ว ในคุณครูยุค นี้


โดย: ก้างย่าง IP: 146.23.250.105 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:17:05:35 น.  

 
TMB ผมตามมานานเป็นหุ้นปั่นดูยาก แต่ 1.76-1.82 มีลุ้น
Major กำลังสร้างฐานชัดเจนครับ (21/2/2011) 15.60 น่าจะไป 16.50 ได้ไม่ยาก
SSI ก็น่าสนครับ เล่นสั้นๆ 0.78 น่ารับ (เล่นสั้นมากๆ) ปล่อย 0.80
BTS 0.74 ปล่อย 0.77


โดย: ลุยเละ IP: 124.121.182.215 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:17:22:47 น.  

 
CEI พรุ่งนี้ยังเข้าที่ 4.14 ได้ไม๊คะ ตกรถค่ะวันนี้
ขอบคุณมากค่ะ


โดย: เม่าตกรถ IP: 27.55.3.145 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:20:05:47 น.  

 
DTAC 69.99 ถือต่อได้หรือป่ะคับ


โดย: พล IP: 180.246.121.99 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:21:04:53 น.  

 
อยากให้ประเทศไทยมีครูดีดีอย่างนี้เยอะๆ เพราะเดี๋ยวนี้น่าจะยังมีแต่บุญน้อยยังไม่เคยเจอเลย
เรื่องแม่ซึ้งมาก รักแม่นะแต่แทบไม่ได้ใช้ชีวิตร่วมกันเพราะแม่เอาแต่เสียใจ ภาพที่เห็นแต่เด็กแม่ทะเลาะกับพ่อ แล้วก็ดื่มเหล้า่จนแม่ตาย ที่คุณลุยเดี่ยวบอกว่าเราเดินทางไปไกลๆ เพื่อกราบไหว้พระ ทั้งๆที่พระในบ้านก็มี ก็ถูก แต่บางครั้งการที่เราจะเคารพและศรัทธาใครจริง ๆ ก็ต้องมาจากท่านเป็นแบบอย่างที่ดีใช่ไหม ทุกวันนี้ก็ดูแลนะ แต่ไม่รัก ทำไงดี ไม่อยากให้กรรมตกถึงลูก
คุณลุยเดี่ยวพอจะมีอะไรสะกิดใจให้โดนบ้างไหม


โดย: อู IP: 125.24.193.118 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:23:24:05 น.  

 
แอบอ่านรอบดึกอีกรอบ ซึ้งมากเลยค่ะ คุณลุยเดียว จัดไปแล้ว major 15.60 ซื้อนิดเดียวเสียดาย พอดียังขายตัวเก่าไม่ได้ กะจะ 2 เด้ง bcp แต่ไม่รู้จะโดนเด้งก่อนหรือเปล่า 555 ขอบคุณนะคะ สำหรับบทความซึ้งเตือนใจได้เสมอไม่ว่าจะเป็นเรื่องหุ้นเรื่องพ่อแม่ เตือนใจได้ตรงใจมาก ๆ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ ขอให้ความสุข ความปรารถนาดีที่มีต่อ พี่น้องเืพื่อนร่วมโลกใบนี้ ที่คุณมอบให้ ย้อนกลับไปหาคุณร้อยเท่าพันเท่านะคะ


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.100, 180.183.113.203 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:0:56:07 น.  

 
Irpc รอขายที่ 5 บาท หรือขายเลยดีครับพี่่ ชี้แนะผู้น้อยด้วยย
ขอบคุณขอรับ


โดย: เด็กดอย IP: 110.171.171.47 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:06:35 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.