บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2555
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
19 มีนาคม 2555
 
All Blogs
 
หุ้นไทยสไตล์ลุยเดี่ยววันจันทร์ที่ 19-03-55

หุ้นไทยอาการอย่างนี้ยังอยู่ในช่วงของการแกว่งตัวขึ้นนะครับพี่น้อง โดยประเมินว่าดัชนีเช้านี้น่าจะเปิดทรงๆก่อนแล้วค่อยๆลากไปต่อนะครับ

กระแสทุนฝรั่งแข็งแกร่งกว่าที่หลายสำนักคาดการณ์ไว้นะครับ ทุนฝรั่งอย่างนี้น่าจะผลักดันตลาดหุ้นให้ไปต่อ ราคาน้ำมันปรับตัวขึ้นตามค่าเงินดอลล่าร์ไอ้กัน ที่อ่อนลง หุ้นพลังงานการปรับฐานเสร็จสิ้นแล้วนะครับจากเท่าที่ลุยเดี่ยวประเมินแนะซื้อได้ ยกเว้นPTTEP ให้ระวังเรื่องข่าวการเพิ่มทุนที่ไม่รู้จะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ แต่เป็นประเด็นให้ลุยเดี่ยวไม่อยากยุ่งกับมัน

ไอ้กัน รายงานเงินเฟ้อพื้นฐาน ในเดือน ก.พ. ต่ำกว่าที่ตลาดคาดการณ์ และตัวเลขการผลิตอุตสาหกรรมและดัชนีความเชื่อมั่นของก็อ่อนลง

ลุยเดี่ยวยังมีความเชื่อว่าหุ้นSAT ยังดีอยู่แนะนำซื้อแล้วรอขายที่ราคา 28-30 ครับ


เมื่อคุณเกิดมาในโลกนี้ แม่อุ้มคุณไว้ในอ้อมอก คุณขอบคุณแม่ด้วยการเปล่งเสียงร้องไห้ จริงไหมครับเพื่อนพ้องพีน้องทั้งหลาย
เมื่อคุณอายุ 1 ขวบ แม่ป้อนข้าวและอาบน้ำให้คุณ คุณขอบคุณแม่โดยการร้องไห้กระจองอแง ใช่ไหม
เมื่อคุณอายุ 2 ขวบ แม่สอนให้คุณหัดเดิน คุณขอบคุณแม่ด้วยการวิ่งหนีแม่ทุกครั้งที่แม่เรียกหาลูกจ่ามามะ ลองคิดดูว่าใช่ไหมเอ่ย
เมื่อคุณอายุ 3 ขวบ แม่ทำอาหารทุกอย่างให้คุณด้วยความรัก คุณขอบคุณแม่ด้วยการโยนจานลงบนพื้น จริงไหมๆ
เมื่อคุณอายุ 4 ขวบ แม่ให้ดินสอสีแก่คุณ คุณขอบคุณแม่ด้วยการระบายสีเลอะเต็มบ้าน เลอะเต็มโต๊ะ ทุกวันนี้ลูกสาวลุยเดี่ยวทำเลอะไปทั่วบ้านเลยครับ
เมื่อคุณอายุ 5 ขวบ แม่แต่งชุดสวยๆ(หรือหล่อๆ)ให้คุณไปเที่ยว คุณขอบคุณแม่ด้วยการทำชุดเลอะขี้ดินขี้โคลน หาเรื่องให้แม่เหนือยทุกวันนะหนู
เมื่อคุณอายุ 6 ขวบ แม่ไปส่งคุณที่โรงเรียน คุณขอบคุณแม่ด้วยการร้องไห้ตะโกนว่า ‘ไม่ไป… ไม่ไป… ไม่ไป…หนูไปโรงเรียนหนูไม่สบาย”
เมื่อคุณอายุ 7 ขวบ แม่! ซื้อไอศกรีมให้คุณ คุณขอบคุณแม่ด้วยการทำมันหกเลอะเทอะไปทั่ว จนแม่ต้องพูดกินอะไรเนี่ยเลอะเทอะไปหมดแล้วลูกจ๋า
เมื่อคุณอายุ 8 ขวบ แม่ซื้อลูกบอลให้คุณ คุณขอบคุณแม่ด้วยการทำกระจกที่บ้านหรือของเพื่อนบ้านแตกจนแม่ต้องตามไปจ่ายค่ากระจกให้
เมื่อคุณอายุ 9 ขวบ แม่สอนให้คุณเล่นเปียโน คุณขอบคุณแม่ด้วยการไม่เคยแม้แต่จะซ้อม
เมื่อคุณอายุ 10 ขวบ แม่พาคุณไปเรียนพิเศษและพาไปงานวันเกิดเพื่อน คุณขอบคุณแม่ด้วยการกระโดดลงจากรถโดยไม่คิดที่จะหันกลับมามอง
เมื่อคุณอายุ 11 ขวบ แม่พาคุณกับเพื่อนไปดูหนัง คุณขอบคุณแม่ด้วยการขอที่นั่งคนละแถว(หรือขอให้แม่ไม่ต้องดู)
เมื่อคุณอายุ 12 ขวบ แม่เตือนคุณว่าอย่าดูทีวี คุณขอบคุณแม่ด้วยการรอให้แม่ไปข้างนอกแล้วดูต่อ
เมื่อคุณอายุ 13 ปี แม่บอกให้คุณตัดผม คุณขอบคุณแม่ด้วยการด่าแม่ว่า “แม่นี่…ไม่มีรสนิยมเลย ไม่ต้องกะหนู(ผม)หรอก”
เมื่อคุณอายุ 14 ปี แม่จ่ายเงินซัมเมอร์แคมป์ ที่แพงแสนแพงเพื่อให้คุณได้เรียนสิ่งที่ดีๆ คุณขอบคุณแม่ด้วยการไม่เขียนจดหมายหาแม่ซักกะฉบับ
เมื่อคุณอายุ 15 ปี แม่กลับบ้านหลักงานเลิกอยากกอดคุณสักกอด คุณขอบคุณแม่ด้วยการขังตัวเองอยู่ในห้อง
เมื่อคุณอายุ 16 ปี แม่สอนคุณขับรถ คุณขอบคุณแม่ด้วยการขับรถหนีแม่ไปเที่ยว
เมื่อคุณอายุ 17 ปี แม่จ่ายค่าเรียนกวดวิชา คุณขอบคุณแม่ด้วยการให้แม่ส่งข้างนอกเพื่อจะได้ไม่อายเพื่อน
เมื่อคุณอายุ 18 ปี แม่ร้องไห้ในวันที่คุณจบชั้นมัธยม คุณขอบคุณแม่ด้วยการฉลองยันเช้า
เมื่อคุณอายุ 19 ปี แม่รอโทรศัพท์สายสำคัญ คุณขอบคุณแม่ด้วยการใช้สายตลอดคืนนั้น
เมื่อคุณอายุ 20 ปี แม่ถามว่าคุณมีแฟนรึยัง คุณขอบคุณแม่ด้วยการตอบว่า ‘แม่อย่ามายุ่งกะหนู(ผม)เลยหนูจะมีหรือไม่มีมันเรื่องของหนู(ผม)’
เมื่อคุณอายุ 21 ปี แม่แนะนำอาชีพของแม่ให้คุณทำในอนาคตของคุณ คุณขอบคุณแม่ด้วยการพูดว่า ‘หนู( ผม)ไม่อยากเป็นอย่างแม่’
เมื่อคุณอายุ 22 ปี แม่อยากกอดคุณในวันรับปริญญา คุณขอบคุณแม่ด้วยการกอดกับเพศตรงข้ามกับคุณ
เมื่อคุณอายุ 23 ปี แม่ซื้ออพาร์ตเม้นท์และเฟอร์นิเจอร์ให้แก่คุณ คุณขอบคุณแม่ด้วยการว่ากับเพื่อนๆลับหลังว่า ‘มันช่างเชยและน่าเกลียดเสียนี่กระไร’
เมื่อคุณอายุ 24 ปี แม่บอกให้คุณพาแฟนของคุณมาหาแม่ เมื่อคุณพามา แม่ถามพวกคุณว่า อนาคตวางแผนไว้ว่าอย่างไร คุณขอบคุณแม่ด้วยการจ้องเขม็งและพูดว่า ‘แม่จะมายุ่งอะไรกะหนูอีกเนี่ย’
เมื่อคุณอายุ 25 ปี (สำหรับผู้ชาย)แม่ช่วยออกค่าสินสอดให้กับคุณ และบอกกับคุณว่าแม่รักคุณมากขนาดไหน คุณขอบคุณแม่ด้วยการพูดว่า ‘อายคนอื่นเขาน่า แม่’
(สำหรับผู้หญิง)แม่ช่วยออกค่าใช้จ่ายในงานแต่งงานให้คุณ และบอกว่าแม่รักคุณมากขนาดไหน คุณขอบคุณแม่ด้วยการพูดว่า ‘หนูอยากไปอยู่ต่างประเทศเพื่อจะได้สวีทกับแฟนโดยไม่มีแม่’
เมื่อคุณอายุ 30 ปี แม่โทรมาหาและแนะนำวิธีเลี้ยงเด็ก คุณขอบคุณแม่โดยการบอกว่า ‘สมัยนี้มันเปลี่ยนไปแล้วล่ะค่ะแม่’
เมื่อคุณอายุ 40 ปี แม่โทรมาชวนคุณไปงานวันเกิดญาติ คุณขอบคุณแม่และญาติว่า ‘ตอนนี้ไม่ว่างเลย’
เมื่อคุณอายุ 50 ปี แม่ชราและไม่สบาย อยากให้คุณดูแล คุณขอบคุณแม่ด้วยการบอกว่า ‘มันเป็นภาระนะแม่ หนูมีงานอีกเยอะแยะ’

และแล้ววันหนึ่ง แม่จากคุณไปอย่างสงบ และทุกอย่างที่คุณไม่เคยทำมาก่อน จะเหมือนฟ้าผ่าในใจคุณ เป็นไงครับเพื่อนพ้องพี่น้องลุยเดี่ยวอ่านแล้วมีเหมือนหรือโดนใจใครมั่งไหมครับ น่าเศร้านะครับสำหรับคนที่ย้อนเวลากลับไปไม่ได้ แต่คนที่ยังมีโอกาสไม่ลองใช้สมองคิดดูบ้างล่ะครับว่าคุณยังมีโอกาส

ลุยเดี่ยวขอให้คุณลองโปรดใช้เวลาสักนิด แสดงออกถึงความลึกซึ้งให้ ‘แม่’
เชื่อไหมครับไม่มีอะไรมาแทนแม่ได้ แม้ว่าบางคราวแม่จะไม่ใช่คนที่เข้าใจคุณมากที่สุด หรือเห็นด้วยกับคุณ แต่ก็คือ ‘แม่ ‘ ของคุณ และเชื่อได้ว่าจะทำทุกอย่างเพื่อคุณ รับฟังคุณ ความกังวลของคุณ

ลองถามตัวเองดู คุณมีเวลาที่จะฟังความเศร้า ความกังวลใจไม่ว่าจากการงาน จากงานบ้าน หรือจากงานในครัวของแม่ไหม คุณเคยนึกถึงความทุกข์ของแม่ที่ต้องทำทุกอย่างเพื่อคุณและทุกคนไหม

ได้โปรดรักแม่ให้มากครับ แม้ว่าเราจะมีความคิดเห็นแตกต่างกันแต่ถ้าเมื่อใดวันที่แม่คุณจากไป มันจะเหลือเพียงความเสียใจและความทรงจำของคุณเท่านั้น

อย่าเพิกเฉยกับคนที่ใกล้หัวใจคุณที่สุด รัก’แม่’ให้มากกว่ารักตัวเอง แสดงให้แม่รู้ว่าคุณก็ ‘รัก’ ก่อนที่จะทำได้เพียงบอกรักกับ ‘รูป’ ของแม่เท่านั้น


รักใดเล่า รักแน่ เท่าแม่รัก


ผูกสมัคร ลูกมั่น มิหวั่นไหว


ห่วงใดเล่า เท่าห่วง ดังดวงใจ


ที่แม่ให้ กับลูก อยู่ทุกครายามลูกขื่น แม่ขม ตรมหลายเท่า


ยามลูกเศร้า แม่โศก วิโยคกว่า


ยามลูกหาย แม่ห่วง คอยดวงตา


ยามลูกมา แม่หมด ลดห่วงใย


คนเรารู้ว่าใครดีไม่ดีก็ต่อเมื่อได้เห็นน้ำใจกันก่อน น้ำใจย่อมมีค่าสูงและมีพลังมากกว่าน้ำใดๆ ในโลก “พระในบ้าน” ปรารถนาเหลือเกิน จะได้เห็นน้ำใจจากลูกๆ ที่ท่านอุตส่าห์เลี้ยงดูอุ้มชูมาแต่น้อย แต่ความปรารถนาของพ่อแม่จะสำเร็จหรือไม่ ขึ้นอยู่กับน้ำใจของเราผู้เป็นลูกเท่านั้น พ่อแม่นั้นอุตสาห์เลี้ยงเรามาก็เพื่อประสงค์ว่า


ยามมีกิจ หวังให้เจ้า เฝ้ารับใช้


ยามป่วยไข้ เป็นหวังให้เจ้า เฝ้ารักษา


ยามถึงคราว ล่วงลับ ดับชีวา


หวังให้เจ้า ปิดตา เวลาตายฯ


ลุยเดี่ยวเขียนอารัมภบทเรื่องนี้แล้วคิดถึงแม่จัง ทุกวันนี้ไม่ได้อยู่กับแม่ครับเนื่องจากให้แม่ไปอยู่ดูแลหลานสาวทั้งสองคนจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ครั้งนั้น แกอยู่กับพี่ชายลุยเดี่ยวไปให้แกเป็นแม่แทนพี่สะใภ้ที่เสียไป ขอบคุณน้องชายที่รักแม้อยู่สุพรรณบุรีก็ยังห่วงแม่โทรมาหาแม่ทุกวันเช้าสายบ่ายเย็น บางทีมีรอบกลางคืน จนแม่บ่นทุกวันว่าโทรมาทำไมบ่อยๆเปลืองค่าโทรศัพท์ แกบ่นว่าทุกวันว่านายถามซ้ำๆว่า แม่เป็นอย่างไรบ้าง มีอะไรหรือเปล่า กินข้าวหรือยัง ถ้ากินอยู่ก็กินอะไรล่ะ เงินพอใช้ไหมเดี่๋ยวอาทิตย์หน้าว่างไปหานะ ลุยเดี่ยวเป็นลูกคนกลางขอปรบมือให้ด้วยความรักที่นายมีให้แม่ให้กับน้องชายคนนี้ขอคาระวะนับถือนายจริงๆ สิบห้าปีมานี้นายทำให้เรารู้ว่านายคือสุดยอดของน้องชายเราเลยว่ะเสมอต้นเสมอปลายแม้อยู่ไกลแต่ทำให้แม่เหมือนคิดว่านายอยู่ใกล้ตลอดสิบห้าปีมานี้เช้าสายบ่ายเย็นนายทำได้ตรงตามหน้าที่ แม่พูดให้เราฟังตลอดเดี๋ยวมันก็โทรมาแล้ว วันนึงมันโทรคุยกับแม่อย่างนี้ทุกวันล่ะ แม่มีอะไรหรือเปล่า กินข้าวหรือยัง ทำอะไรอยู่

นายทำให้เราเขียนเรื่องแม่แล้วมีความรู้สึกไม่ตะขิดตะขวงใจเลยว่ะน้องรักว่าเราเขียนเรื่องแม่เพื่อสร้างภาพสร้างอิมเมจให้กับตัวเอง นายกะเราทำให้แม่โดยที่ไม่คิดไม่จำเป็นต้องให้คนอื่นรู้เเสดงให้ใครเห็นว่าเรารักแม่ แค่แม่รู้ว่าพวกเราไม่เคยทิ้งแม่แล้วทุกวันแม่ก็รู้ว่าเราและนายรักเค้าห่วงเค้าจนแม่เอาไปพูดให้คนอื่นฟังว่ารำคราญพวกมันน่าดูถามซ้ำๆทรากๆว่าทำอะไรอยู่ กินข้าวหรือยัง มีอะไรมั๊ย

นายน่ะเบื่อไหมที่แม่บ่นว่ารำคราญบอกให้นะแกพูดไปเราว่าในใจแกคงปลื้มพวกเราน่าดูเชื่อไหมน้องรัก แต่ที่แน่ๆแกไม่ปลื้มพวกเราทั้งสามคนแน่คือเรื่องขี้บ่นที่มีนิสัยติดตัวมาตั้งแต่กำเนิดน่ะแกคงไม่ชมว่ะเราเชื่อว่าเรื่องจริงถ้าเเกบ่นพวกเราว่าขี้บ่น เพราะแม้แต่เมียนายเเละเมียเรา มันยังบ่นเลยว่าเบื่อว่ะพวกขี้บ่น

ปล ลุยเดี่ยวซื้อโทรศัพท์มือถือให้แม่ใช้ แกเป็นคนโลวเทคมากโทรศัพท์ไม่ค่อยเป็น จำเบอร์ลูกไม่เคยได้ ลุยเดี่ยวต้องเมมเบอร์ไว้แล้วตั้งปุ่มกดโทรด่วนให้ไว้ วันไหนถ้าพวกเราโทรหาแม่แม่ไม่รับสายเกินสิบห้าครั้งพวกเราเต้นกันเป็นเจ้าเข้าเลยครับว่าเกิดอะไรขึ้น แต่แปลกนะที่บ้านที่แกอยู่มีทีวีดาวเทียมแกเก่งมากเลยว่ะหาละครช่อง3ช่อง7เจอทั้งๆที่ดาวเทียมที่แกดูอยู่มีเป็นร้อยสองร้อยช่องแล้วที่แปลกไอ้ช่องสถานีพวกนี้มันย้ายไปเรื่อยๆลุยเดี่ยวต้องถามหลานเวลาไปกดหาช่องนี้มันอยู่ช่องไหน เครื่องซักผ้าที่บ้านก็ไม่ใช้ออโตต่างหากแกใช้ไม่เป็นทุกวันนี้ใช้ซักมืออีกต่างหาก แม่หนอแม่ลูกล่ะกลุ้ม แต่ผมก็รักแม่นะครับ ว่าแล้ววันนี้พาแม่ไปกินข้าวดีกว่า ลุยเดี่ยวไปเดินห้างกะแม่ชอบกอดคอแม่เดินบางคนไปเห็นคิดเกินไปนิดบอกก่อนนะครับว่าไม่ใช่

หมายเหตุ ใครได้แม่ไปอยู่ด้วยเหมือนมีพระอยู่ในบ้าน โชดดีของคนนั้น ที่ได้มีโอกาสสร้างบุญโดยที่ไม่ต้องไปวัดพี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ
//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=03-2012&date=19

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพีน้องCreate Date : 19 มีนาคม 2555
Last Update : 19 มีนาคม 2555 9:21:13 น. 59 comments
Counter : 1096 Pageviews.

 
ขอบคุณมากนะคับ สำหรับสิ่งดีๆที่มี มามอบให้กันเสมอ คนดีๆไม่มีทิ้งกันคับ


โดย: Chick&Pig IP: 115.87.212.197 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:9:31:55 น.  

 
SAT กำลังจะมา ขอบคุณครับ คุณลุยเดี่ยว


โดย: พล IP: 180.246.121.99 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:9:34:43 น.  

 
ขอบคุณ ที่นำบทความดีๆ มีคุณค่า มาให้อ่านอยู่เนืองๆ

ชื่นชมในความมีน้ำใจแนะนำการลงทุน

ชื่นชมการเป็นแบบอย่างที่งดงามทางจิตใจ


โดย: ชื่นชม IP: 58.8.93.192 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:9:40:38 น.  

 
คุนลุยเดี่ยวค่ะขอ samartด้วยค่ะขอบคุนค่ะ


โดย: น้องมือใหม่ IP: 115.67.224.51 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:9:42:08 น.  

 
ขอบคุณครับ คุณลุยเดี่ยว ลูกที่ดี


โดย: เกรียงชัย IP: 115.87.206.36 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:9:43:55 น.  

 
ขอบคุณสำหรับบทความครับ


โดย: questaekj (questaek ) วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:9:44:38 น.  

 
ขอบคุณในข้อเขียนดีๆทุกๆวัน ท่านใดยังมีคุณพ่อคุณแม่อยู่อยากบอกอยากทำอะไรให้ท่านโปรดอย่ารีรอและลังเลมิฉะนั้นคุณจะเสียใจ สำหรับดิฉันกำพร้าทั้งพ่อและแม่ได้แต่ทำบุญไปให้ทุกวัน คุณลุยเดี่ยวเป็นลูกคนกลางจัดว่าคุณแม่คุณและพี่น้องคุณโชคดีที่ไม่มีปัญหา เท่าที่อ่านและสัมผัสจากการพูดคุย แม้คุณจะแรงบ้างแต่คุณเป็นคนดี มีเมตตา ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ชัวร์ ขอให้คุณและครอบครัวมีความสุขประสบที่สิ่งที่ดีดีและพบคนดีตลอดไปนะคะ


โดย: อติภา IP: 101.108.35.99 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:9:49:54 น.  

 
พ่อแม่ผมเสียชีวิตตั้งแต่ 5 ขวบฝ่า ทำให้ผมไม่มีความรู้สึกลึกซึ้ง หรือคิดถึงท่านเลยไม่รู้ทำไม?!? อ่านบทความของพี่แล้วก็ยังเฉยๆ อยากซาบซึ้งบ้าง แต่มันไม่มีความรู้สึกเลยอ่ะ


โดย: อิจฉาจัง IP: 171.5.1.172 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:9:52:16 น.  

 
พี่ ช่วยดู BANPU ให้หน่อยสิครับ ติด 632


โดย: พีมือใหม่ (พีมือใหม่ ) วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:9:52:53 น.  

 
ขอบคุณสำหรับเช้าวันจันทร์ อันสดใสครับ


โดย: ppหุ้น IP: 203.114.123.69 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:9:56:46 น.  

 
ขอบคุณสำหรับเรื่องดีๆ บางอย่างเราจะรู้คุณค่า ก็ต่อเมื่อเราสูญเสียไปแล้ว อย่าให้ช้าเกินไปที่จะหันกลับมาคิด พินิจดู


โดย: keaw IP: 223.206.155.95 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:9:59:04 น.  

 
ขอวิเคราะห์ ESSO และ THCOM ด้วยค่ะ เหงื่อตกๆ ชอบกล ขอบคุณค่ะ


โดย: pompui IP: 124.121.195.114 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:10:02:11 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ และบทความดีดี ที่สำคัญดีใจมากที่เจอคนที่ดีเช่นคุณ ความกตัญญู เป็นเครื่องหมายของคนดี ขอให้เจริญรุ่งเรืองนะคะ


โดย: พรมาตา วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:10:03:24 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคับ MCS ทุน8.7 เอาไงดีครับ


โดย: maskjoker IP: 110.77.192.57 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:10:05:49 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆค่ะ

วันนี้ได้มีโอกาสบริจาคเงินสร้างพระที่วัดถ้ำพุหว้าที่เมืองกาญจน์ ถึงแม้จะไม่มากมาย แต่ขอให้อานิสงค์แห่งบุญได้บังเกิดแก่คนดีๆมีน้ำใจอย่างคุณลุยเดี่ยวและครอบครัว พร้อมทั้งญาติของคุณลุยเดี่ยวที่ล่วงลับไปแล้วนะคะ

ขอให้คุณลุยเดี่ยวมีสุขภาพแข็งแรงค่ะ


โดย: แฟนคลับ IP: 58.9.101.60 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:10:27:37 น.  

 
ขอบคุณมากๆจากใจจริง เรื่องแม่เอามาให้อ่านทีไรไม่เคยเบื่อ มีแต่จะซาบซึ้งกินใจขึ้นเรื่อยๆ รักแม่ที่สุดในโลกเลยครับ


โดย: saeba ryo IP: 172.16.1.49, 110.171.168.29 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:10:32:48 น.  

 
sat สุดยอดมากๆๆพี่ ขอบคุณครับคุณลุยเดี่ยว


โดย: pong IP: 110.77.227.58 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:10:38:09 น.  

 
ขอบคุณครับคุณลุยเดี่ยว


โดย: thattchakorn IP: 171.7.193.186 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:10:40:22 น.  

 
ขอบคุณครับพี่ลุยเดี่ยว เยี่ยมจริงๆครับพี่สำหรับตัวsat


โดย: NS IP: 110.49.250.143 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:10:40:32 น.  

 
อยากบอกว่าเวลาเราโทรหาพ่อ(แม่ไม่อยู่แล้ว)ถึงแม้จะไม่บ่อยก็จะถามแบบนี้หล่ะ ป่าป๊ากินข้าวยัง ป๊าทำไรอยู่ ป๊าขายหุ้นยัง จริงๆนะคุณลุยเดี่ยวพ่อเรายังเล่นหุ้นอยู่เลยแนวหน่ะ เวลาซื้อของไปฝาก แอบสังเกตดูเค้าดีใจค่ะ


โดย: แฟนคลับ (how to do ) วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:10:45:25 น.  

 
CEI เอางัยดีครับ
ติดที่4.09ครับ


โดย: Tommy IP: 223.205.86.103 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:10:48:02 น.  

 
ผมชื่นชม ในความกตัญญู ของคุณลุยเดี่ยวมากๆเลยครับ กดLike + ปรบมือตังๆให้ครับ


โดย: Love Doi - DooHoon IP: 122.154.230.2 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:10:52:03 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยว แนะนำ LHBank ทุน 1.42 เอาไงดีค่ะ ไม่ไปไหนเลนอ่ะค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ


โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:10:54:26 น.  

 
สุดยอดพี่ sat มีโพยมาให้จัดอีกก้อบอกได้เลย นะคะ ขอบคุณมาก


โดย: หวังรวย IP: 58.8.28.165 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:10:59:47 น.  

 
SAT เริ่มก่อตัวแล้ว


โดย: ต๊อกกี๊ IP: 27.55.2.68 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:11:00:26 น.  

 
ขอบคุณมากๆๆๆๆ สำหรับ sat คะคุณลุยเดี่ยว แม่คืนคนเดียวที่ตายแทนเราได้คะ ขอบคุณสำหรับข้อความดีๆๆด้วยคะ


โดย: เด็กดี IP: 223.206.42.148 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:11:03:21 น.  

 
เข้ามาอ่านบ่อยๆ ขอบคุณ สำหรับเรื่อง ขำๆ และ เรื่องบุญคุณของพ่อ-แม่
ต่อไปเน้จะทำให้ดีกว่าเน้คับ เพราะเหลือพ่อคนเดียวแล้วคับ
ชอบคับขอบคุณคับ


โดย: สองพี่น้อง IP: 101.51.6.137 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:11:04:48 น.  

 
ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวครับ สำหรับ SAT ขอให้มีความสุขความเจริญตลอดไปครับ


โดย: jitti IP: 118.175.74.107 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:11:08:45 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะ สำหรับคำแนะนำและบทความดีๆ อ่านทีไรซึ้งจริงๆ ค่ะ(ในฐานะแม่และในฐานะลูกคนนึงของแม่ค่ะ)


โดย: KT IP: 115.87.63.187 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:11:18:46 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่ลุยเดี่ยว ขอให้สุขภาพแข็งแรงหายเจ็บมือเร็วๆค่ะ โชคดีมีกำไรค่ะ


โดย: กาหยู วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:11:19:52 น.  

 
ขอบคุณสำหรับ sat ค่ะ... รอลุ้นตามเป้า หาค่าเทอมให้คุณลูกบังเกิดเกล้าค่ะ...


โดย: KaewGet วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:11:20:02 น.  

 
อ่านแล้วซึ้งจังค่ะ ดีใจด้วยนะคะที่คุณลุยเดียวยังมีแม่ให้คอยดูแล เสียดายโอกาสแบบนี้จัง รักคุณลุยเดียวที่สุดเลยค่ะ ทั้งเรื่องหุ้น เรื่องแม่ ถูกใจที่สุดค่ะ ขอให้คุณลุยเดียวรวยๆ มีความสุขมากๆ+สุขภาพแข็งแรง นะคะ


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.156, 180.183.111.224 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:11:21:32 น.  

 
ขอบคุณมากสำหรับข้อคิดดีๆ..โดยเฉพาะวันนี้..คุณลุยเดี่ยวทำให้เราคิดถึงแม่มากเลย...ขอบคุณสำหรับmajor (ตั้งราคาขายไว้แล้ว) และsat...ตั้งใจว่าจะแบ่งกำไรส่วนหนึ่งไปทำบุญร่วมเป็นเจ้าภาพบวชเณรที่วัดใกล้บ้าน..อุทิศบุญกุศลให้แม่..และขอผลบุญนี้ส่งเสริมให้ชีวิตคุณลุยเดี่ยวเจริญรุ่งเรือง..พบแต่สิ่งดีงามตลอดไปนะคะ


โดย: vivi IP: 58.9.93.25 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:11:30:29 น.  

 
ขอบคุณค่ะพี่เดี่ยวสำหรับ sat


โดย: เกี๊ยวกรอบ IP: 124.122.189.7 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:11:35:38 น.  

 
ยามลูกขื่น แม่ขม ตรมหลายเท่า


ยามลูกเศร้า แม่โศก วิโยคกว่า


ยามลูกหาย แม่ห่วง คอยดวงตา


ยามลูกมา แม่หมด ลดห่วงใย

จากวันนั้น ถึงวันนี้ ไม่มีแล้ว
แม่หลับแล้ว ไม่ตื่น คอยเรียกหา
ทุกข์ของลูก ไม่รับรู้ เหมือนทุกครา
อนิจจา แม่พระ ผู้จากไป

( รักแม่ )
โดย: J@P IP: 182.52.149.213 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:11:42:26 น.  

 
อ่านกลอนคุณj@pแล้วน้ำตาซึมค่ะ ทุกวันนี้เข้าใจอย่างลึกซึ้งเพราะเราก็เป็นแม่เหมือนกัน อยากย้อนเวลาได้จังงง


โดย: แฟนคลับ (how to do ) วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:11:49:02 น.  

 
วันศุกร์ฝรั่งเข้าพลังงาน วันนี้เข้าแบ้ง พรุ่งนี้เดาว่ามันจาเข้า banpu ใครเชื่อผมตามมาคร๊าบ


โดย: ten IP: 202.183.235.3 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:12:32:24 น.  

 
ให้ขายให้หมดไปใหนแล้วคะ


โดย: แพร IP: 61.90.12.136 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:13:13:08 น.  

 
ชอบบทความของพี่ลุยเดี่ยวครับ

ทุกวันนี้ผมก็ดูแลคุณแม่อยู่ตั้งแต่ท่านเส้นโลหิตในสมองตีบเมื่อก่อนวันเฉลิม
สองวัน

ทุกวันนี้แขนขวาไม่มีแรง แต่พอขยับได้บ้างแระ
มือซ้ายยกแก้วน้ำเองได้ ตักอาหารเองะไ้ด้
แต่บางทีท่านก็ตักใส่ปากอีกทั้งที่ยังไม่ได้กลืนลงไป
จึงนั่งอยู่ดูข้างๆไม่ให้สำลัก หรือป้อนบ้าง

ทั้งเปลี่ยนแพมเพอร์ เช็ดตัว ผมจะัทำให้ท่านตลอด
บางวันท่านไม่อยากเช็ดตัว เราก็พยายามอ้อนแล้ว
แต่ถ้าไม่อยากจริงๆ ก็จะไม่ฝืน

มีช่วงหนึ่ง วันหนึ่งทาน 6 ครั้ง บางทีก็คิดเมนูไม่ออก
เพราะมันลิมิตหลายอย่าง มีหลายอย่างที่ท่านปกติก็ไม่ชอบอยู่แล้ว
เช่นพวกเผ็ดๆ พวกปลา หมูบด เป็นต้น
อีกทั้งต้องเป็นอาหารกลืนง่ายๆ ย่อยง่ายๆ
แลัวยังต้องมีไฟเบอร์ มีคุณค่า อาหาร หลายอย่างก็เอาไปปั่นในโถปั่น

แผลกดทับมีที่น่องใต้เข่า ก็กำลังรักษาอยู่ทายาให้ทุกวัน ส่วนที่สะโพก
ก็จวนหายแล้ว

ผมดีใจที่คุณแม่ยังไม่เบลอ ยังจำผมได้ ยังเลยชื่อผมได้อยู่

ครั้งก่อนไปบิ๊กซีคุยกับพี่คนหนึ่งที่ไปซื้อแพมเพอร์เหมือนกัน
บอกว่าคุณแม่ของพี่แกตอนกลับจากรพ. ก็ยังดีอยู่ แต่หลังจากกลับบ้าน
เป็นเดือนก็เริ่มจะจำพี่แกไม่ได้แล้ว ตอนนี้แกจ้างพี่เลี้ยงคอยดูแลอยู่
และจะรีบไปหาแม่เมื่อวันที่คุณแม่ของแกพอจำแกได้ขึ้นมาบ้าง--ไม่รู้อาทิตย์หนึ่งมีสักครั้งไหม

มีกลอนภาษาจีนอยู่ว่า

树欲静而风不止,子欲养而亲不待

ต้นไม้ต้องการความสงบ แต่ลมนั้นกลับไม่หยุด
บุตรหลานประสงค์จะบำรุงบิดามารดา แต่ท่านก็อยู่รอเสียแล้ว


โดย: เด็กฝึกงาน IP: 171.98.97.212 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:13:24:58 น.  

 
sat ผมขายไปแระได้ค่าข้าวนิดหน่อย 27.25 ซื้อมา 26.50 ไม่งกขอแค่นี้พอ


โดย: pong IP: 110.77.227.58 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:14:48:19 น.  

 
ขอบคุณครับพี่ลุยเดี่ยวสำหรับ SATTTTTTTTTT.


โดย: เอกบูกิต IP: 58.9.152.156 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:14:59:39 น.  

 
ขอบคุณมากคับ sat ได้ค่าขนมแระ


โดย: pann IP: 202.28.9.79 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:15:04:42 น.  

 
sat ไม่มีใครถือยาวๆ เลยเหรอครับ


โดย: ten IP: 202.183.235.3 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:15:11:09 น.  

 
ขอบคุณสำหรับ SAT นะค่ะ


โดย: Bjaa IP: 223.205.28.34 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:15:17:57 น.  

 
sat ไม่มีใครถือยาวๆ เลยเหรอครับโดย: ten IP: 202.183.235.3 19 มีนาคม 2555 15:11:09 น.

ยังถืออยู่ค่ะ เป็นเพื่อนไง


โดย: แฟนคลับ IP: 58.9.214.87 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:15:19:50 น.  

 
ผมก็ยังถือต่อครับ รอเป้าหมายที่กุนซือลุยเดี่ยวให้ไว้ครับ


โดย: saeba ryo IP: 172.16.1.49, 110.171.168.29 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:15:23:38 น.  

 
sat มานเริ่มล่วงแล้วอ่ะ


โดย: pong IP: 110.77.227.58 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:15:30:07 น.  

 
ถืออยู่ค่ะ... ยาวไป ยาวไป มุ่งหน้าสู่ 30.-


โดย: KaewGet วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:15:32:17 น.  

 
เดี๋ยวผมหาโอกาศช้อนซื้อใหม่ อิอิ


โดย: pong IP: 110.77.227.58 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:15:36:58 น.  

 
ยังถือSATอยู่เหมือนกันรอรายงานการขายรถยนต์ออกมาก่อน น่าจะวิ่งไป 30-33


โดย: zeebra IP: 14.207.203.236 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:15:37:55 น.  

 
ตามคุณลุยเดี่ยวมาแล้วจ้า ไม่ 30 บาท ไม่ขาย บ.กิมเอ็ง ปรับราคาเป็น 32 บาท นะคับ


โดย: keaw IP: 223.206.79.177 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:15:38:59 น.  

 
sat วันนี้น่าจะปิดเหนือ 27 นะครับ


โดย: ten IP: 202.183.235.3 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:15:39:11 น.  

 
tcap กับ sat สู้มือน่าดูนะครับ


โดย: ten IP: 202.183.235.3 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:15:42:37 น.  

 
ถือttaที่ราคา26อยากปรับพอร์ตk.เดียวช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่าปล่อยราคาเท่าไรดี และควรเปลี่ยนไปซื้อตัวไหนค่ะ


โดย: so IP: 192.168.182.170, 183.88.249.50 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:16:54:54 น.  

 
SAT มันเปิดกระโดด มี gap ระหว่าง 25.75-26.25 มันจำเป็นต้องลงมาปิด gap ก่อนทำ new high หรือเปล่าครับ รบกวนสอนมือใหม่หัดดูกราฟด้วยครับ


โดย: nuno IP: 203.172.121.234 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:18:02:04 น.  

 
TOPราคาตอนนี้เข้าได้ไหมคะขอบคุณค่ะ


โดย: พรไม้หอม วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:19:56:05 น.  

 
คุณลุยเดื่ยวครับเมื่อวานน้องมินท์ปิดแก็ป 13.8 แล้วอะครับ next station เท่าไหร่ครับขอบคุณครับ


โดย: Sat IP: 27.55.4.223 วันที่: 20 มีนาคม 2555 เวลา:8:46:29 น.  

 
Cheap Deals on ASUS U46SV-DH51 14-Inch Thin and Light Laptop (Champagne) //www.facebook.com/note.php?note_id=393428020668809
Low Price Lenovo Ideapad Z570 1024AMU 15.6-Inch Laptop (Gun Metal Grey) //www.facebook.com/note.php?note_id=393428117335466
Discounts Toshiba Satellite P745-S4360 14.0-Inch LED Laptop - Fusion X2 Finish in Platinum //www.facebook.com/note.php?note_id=393428207335457
Discounts HP DV6-3257CL Argento Pavilion 15.6" Notebook (Intel Core i3-370M Processor, 4 GB RAM, 640 GB Hard Drive, Blu-ray D... //www.facebook.com/note.php?note_id=393428300668781
Discounts Sony VAIO VPCEH34FX/P 15.5-Inch Laptop (Pink) //www.facebook.com/note.php?note_id=393428354002109
Minimal cost Toshiba Satellite L655-S5115 Notebook PC Laptop 15.6-Inch Widescreen LED Display, Black, Intel Core i3-370M 2.40... //www.facebook.com/note.php?note_id=393428410668770
Low Price IBM ThinkPad R40 (27232FU) Laptop (1.30-GHz Pentium-M (Centrino), 256 MB RAM, 20 GB Hard Drive, DVD-ROM Drive) //www.facebook.com/note.php?note_id=393428520668759
Cheap NEC Mobile Pro 900 //www.facebook.com/note.php?note_id=393428607335417
Cheap Deals on Samsung - NP300E5A-A01UB Laptop / 2nd Gen Intel Core i3-2330M Processor / 15.6" LED HD widescreen Display / 4... //www.facebook.com/note.php?note_id=393428677335410
Low Price ASUS A53U-ES21 15.6-Inch Laptop (Mocha) //www.facebook.com/note.php?note_id=393428754002069
For Sale HEWLETT COMPAQ PRESARIO 110C-1001NR MINI NOTEBK - VA729UA#ABA //www.facebook.com/note.php?note_id=393428924002052
Cheap ASUS U46E-RAL7 Laptop Computer With 14" LED-Backlit Screen, 2nd Gen Intel CoreTM i7-2640M Processor, 8GB Memory, 750... //www.facebook.com/note.php?note_id=393429014002043
Low Price HP Pavilion dv6-6140us Entertainment Notebook PC (Silver) //www.facebook.com/note.php?note_id=393429104002034
Save on Samsung RF511-S02 15.6-Inch Laptop (Brilliant Black) //www.facebook.com/note.php?note_id=393429187335359
Discounts Sony VAIO VGN-CS215J/Q 14.1-Inch Laptop - Black //www.facebook.com/note.php?note_id=393429264002018
Discounts HP Pavilion dv6-6110us 15.6-Inch Entertainment Notebook PC (Black) //www.facebook.com/note.php?note_id=393429347335343
Cheap Apple MacBook Pro - Core Duo 2 GHz - RAM 512 MB - HDD 80 GB - DVD?RW - Mobility Radeon X1600 - Gigabit Ethernet - WLAN... //www.facebook.com/note.php?note_id=393429417335336
Where To Buy Dell Latitude D430 Laptop //www.facebook.com/note.php?note_id=393429520668659
For Sale Samsung Q530-JA02 15-Inch Laptop (Brilliant Black) //www.facebook.com/note.php?note_id=393429607335317
Low Price 635 P360 15.6 320/3GB Pwt Pc //www.facebook.com/note.php?note_id=393429720668639
Save on Sony Vaio Vpc-eb42fm //www.facebook.com/note.php?note_id=393429774001967
Minimal cost 2740P I5-520M 12.1 160/2GB Pc //www.facebook.com/note.php?note_id=393429880668623
Reasonably priced Toshiba Satellite P205-S7476 17-inch Laptop (Intel Core 2 Duo Processor T5250, 2 GB RAM, 200 GB Hard Drive... //www.facebook.com/note.php?note_id=393429974001947
Low Price HP dm4-3050us (14.0-Inch Screen) Laptop //www.facebook.com/note.php?note_id=393430070668604
Discounts Lenovo ThinkPad Edge E420 1141BTU 14" LED Notebook (Intel Core i3-2350M 2.30GHz, 4GB RAM, 320GB HDD, Windows 7 Pro... //www.facebook.com/note.php?note_id=393430200668591
For Sale Acer Aspire AS7745-5602 17.3" Notebook, Intel Core i3-350M (2.26GHz), 4GB DDR3 Memory, 320GB HDD, Blu-Ray Disc/DVD S... //www.facebook.com/note.php?note_id=393430310668580
Where To Buy Toshiba Satellite L655-S5098 15.6-Inch LED Laptop (Fusion Finish in Helios Grey) //www.facebook.com/note.php?note_id=393430420668569
Discounts HP ENVY 14-2130NR Notebook PC - Gray //www.facebook.com/note.php?note_id=393430524001892
Cheap Deals on Asus G73JH-BST7 LAPTOP COMPUTER / Intel Core i7 Processor / 17.3" Display / 6GB Memory / 640GB Hard Drive - B... //www.facebook.com/note.php?note_id=393430620668549
Discounts Lenovo ThinkPad X60s 1702 - Core Duo L2300 / 1.5 GHz - Centrino Duo - RAM : 1 GB, HD : 40 GB - Gigabit Ethernet - W... //www.facebook.com/note.php?note_id=393430740668537


โดย: ty02 วันที่: 27 มีนาคม 2555 เวลา:10:39:53 น.  

 
Low Price HP ENVY 17-2280NR Notebook PC - Gray
Cheap HEWLETT PACKARD - HP - TM2T TABLET PC - Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit, Intel(R) Core(TM) i5-470UM processor (1...
Low Price ASUS UL20A-A1 Thin and Light 12.1-Inch Silver Laptop - 7.5 Hours of Battery Life (Windows 7 Home Premium)
Cheap Deals on Toshiba Portรฉgรฉ R835-P94 13.3-Inch Laptop (Magnesium Blue)
Cheap Deals on Toshiba Portรฉgรฉ R835-P94 13.3-Inch Laptop (Magnesium Blue)
Save on Lenovo Y570 08622ZU 15.6-Inch Laptop (Dusk Black)
Discounts Acer Aspire AS5742G-6426 Notebook Intel Core i3 370M(2.40GHz) 15.6" 4GB Memory 320GB HDD 5400rpm DVD Super Multi NV...
Cheap Deals on Sony VAIO VPC-EB33FM/BJ 15.5" Notebook (2.4GHz Intel Core i3-370M 4GB RAM 320GB HDD DL DVD-RW Microsoft Windo...
Cheap Deals on Acer Aspire AS5253-BZ656 Laptop PC / AMD C-Series C-50 Dual-Core Processor / 15.6" LED HD display / 4GB DDR3 ...
Minimal cost Dell Inspiron mini 9-Inch (Intel Atom Processor 1.6 Ghz , 1 GB DDR2 at 533MHz, 8GB Solid State Drive, Genuine W...
Reasonably priced Lenovo G575 43833CU 15.6-Inch Laptop (Black)
Cheap Dell Latitude D620 Notebook PC (Off Lease)
Reasonably priced Dell Inspiron 17R 1599MRB 17.3-Inch Laptop (Mars Black)
Where To Buy Panasonic Toughbook CF-W8 12.1-Inch Laptop
For Sale HP DV76C63NR / DV7-6C63NR / DV7-6C63NR 17.3, Intel Core i5-2450M, 4GB RAM, 640GB Hard Drive, Windows 7
Cheap Apple MacBook Pro MC373LL/A 15-inch Laptop (OLD VERSION)
Cheap Deals on Toshiba PORTEGE M200 PM-1.7G 512MB 60GB ( PPM21U-07UEV8 )
Minimal cost Lenovo Ideapad U-550 15.6-Inch Black Laptop - Up to 6 Hours of Battery Life (Windows 7 Home Premium)
Reasonably priced Dell XPS 14Z X14z-2310ELS 14-Inch Laptop (Elemental Silver)
For Sale Compaq Presario CQ62-423NR Notebook Pc


โดย: ty02 วันที่: 27 มีนาคม 2555 เวลา:10:40:05 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.