บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2554
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
22 กรกฏาคม 2554
 
All Blogs
 
พักหายเหนื่อยแล้ว(ทั้งคนทั้งหุ้น) วันนี้ออกเดินทางขึ้นดอยกันต่อนะ

พักหายเหนื่อยแล้ว(ทั้งคนทั้งหุ้น) วันนี้ออกเดินทางขึ้นดอยกันต่อนะ
เมื่อวานลุยเดี่ยวจ่อหัวไว้ว่าเหนื่อยนะขอพักหน่อย(ทั้งคนทั้งหุ้น)วันนี้เราหายเหนื่อยแล้วเราออกเดินทางขึ้นดอยกันต่อดีกว่าครับ ทางขึ้นดอยข้างบนมันเริ่มชันขึ้นมีอะไรบ้างก็ไม่รู้ระวังตัวและดูแลตัวเองกันให้ดีก็แล้วกันล่ะพี่น้อง เมื่อวานหุ้นไทยบวกขึ้นไปได้9 จุดก็มีแรงขายลงมาปิด2 จุด ครับอาการอย่างนี้สงสัยยาโด๊ปที่มันกินไปค่อนข้างแรงน่าดูมันยังคึกอยู่พักเหนื่อยแป๊ปเดียวมันมีแรงต่อแฮะเห็นเปล่ามันปึ๊งปั๊งน่าดูตามที่บอกเป๊ะว่ามันคึกมันอยากขึ้นไปข้างบนใจจะขาดก็บอกแล้วข้างบนมันสวยมากขอบอกอย่างนี้ก็ต้องตามไปดูด้วยสิ ไปไหมพี่น้อง

ตลาดหุ้นไทยวันนี้ลุยเดี่ยวคิดว่ามันคงขึ้นทดสอบแนวต้านที่ 1,113 จุด ก็เพราะจิตวิทยาต่างประเทศดีครับหลังจากกลุ่มยุโรปอนุมัติแผนช่วยเหลือกรีซรอบที่ 2 มูลค่า 1.59 แสนล้านยูโร อันประกอบด้วยเม็ดเงินช่วยเหลืออย่างเป็นทางการแล้วถึง 1.09 แสนล้านยูโร เน้นการปล่อยกู้ที่ดอกเบี้ยต่ำกว่าเดิมด้วยครับ และเห็นว่าอีก 5 หมื่นล้านยูโรเป็นส่วนของสถาบันการเงินภาคเอกชนที่ยอมรับจะสับเปลี่ยนพันธบัตรกรีซเป็นอายุที่ยาวนานขึ้นครับ

นอกจากนี้กลุ่มยุโรปยังอนุมัติเพิ่มขอบเขตการใช้เงินของกองทุนสร้างเสถียรภาพโดยให้สามารถซื้อพันธบัตรรัฐบาลของประเทศยุโรปในตลาดรองได้ ซึ่งจะป้องกันปัญหาในระยะยาวหากประเทศอื่นๆ มีวิกฤตหนี้สิ้นขึ้นมาอีก

จากนี้ไปทุกอย่างจะพุ่งไปที่ความสนใจของตลาดพี่กันบ้างล่ะ ซึ่งจะต้องประกาศปรับเพิ่มเพดานหนี้ภายในวันที่ 2 ส.ค. นี้

เมื่อวานในประเทศ กกต. รับรอง สส. เพิ่มอีก 32 ราย รวมแล้ว 402 ราย ยังขาดอีก 73 รายเพื่อให้ครบจำนวน 475 รายเพื่อเปิดประชุมสภาฯ ทั้งนี้ กกต. จะประชุมนัดพิเศษอีกในวันนี้เพื่อพิจารณาและอนุมัติ สส. ก่อนถึงกำหนดเส้นตายในวันที่ 28 ก.ค. เพื่อให้เปิดสภาได้ภายในวันที่ 1 ส.ค. ตามกฎหมาย
เอาไงดีนักลงทุนยังให้ถือหุ้นไว้ก่อนได้ ส่วนนักเก็งกำไรให้ซื้อกลุ่ม พลังงาน เน้น TOP, PTT ซึ่งน่าจะได้ประโยชน์จากเงินทุนไหลเข้าและราคาน้ำมันที่ปรับตัวดีขึ้นตามปัจจัยภายนอก กลุ่มบ้านและที่ดิน ที่แนวโน้มกำไรอาจถูกปรับขึ้น ก็มีเช่น SPALI, LPN กลุ่มสื่ออย่าง MAJOR ซึ่งคาดว่าตลาดจะปรับเพิ่มกำไร และ กลุ่มยานยนต์จากการฟื้นตัวของธุรกิจ AH, SAT


เมื่อวานมีคำถามลุยเดี่ยวตอบครับ

ผมขอขอบคุณคุณลุยเดี่ยวมากที่ให้คำแนะนำที่ผมขอความเห็นเกี่ยวกับ bcp เมื่อสองวันก่อน วันนี้อยากจะขอข้อคิดเห็นของคุณลุยเดี่ยวอีกสักครั้งเกี่ยวกับ แบงค์สองแบงค์ คือ กรุงเทพ กับกสิกรไทยว่าทำไมโบรคเกอร์จึงเชียร์แต่ กสิกรไทย ทั้งๆที่ดูตามข้อมูลหุ้นแล้ว กรุงเทพดีกว่าทุกจุด ดังนี้
กรุงเ้ทพ กสิกรไทย
p/e 12.89 14.66
p/bv 1.36 2.27
อัตรากำไรสุทธิ 25.60 18.25
เงินปันผล 2.96 1.87
มูลค่าหุ้นทางบัญชี 124.06 58.94
หรือว่ามีข้อมูลตัวอื่นๆที่สำคัญกว่านี้ที่ผมควรจะให้ความสนใจให้มากกว่านี้ ในเมื่อผลตอบแทนที่เราจะได้จาก ธ.กรุงเทพ มากกว่า และ ธ.กสิกรไทย จะไล่ตามคงจะไม่ง่ายนัก ถ้าจะไล่ให้ทันก็คงนับเป็นปีๆใช่หรือไม่ หรือว่าเป็นไปได้ที่กสิกรไทยจะข้าม ธ.กรุงเทพได้ง่ายๆ ขอแบ่งปันความรู้ความคิดเห็นสักหน่อยครับ ขอบคุณมากครับ

โดย: วันที่: 21 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:25:33 น.


ขอบคุณครับ ขอทราบ bbl รอบนี้จะผ่านไปถึง 175 หรือปล่าวครับ หรือว่าพอตลาดรับรู้ผลประกอบการที่ประกาศออกมาแล้ว จะเป็นจังหวะการเปลี่ยนตัวเล่นหรือจะจบรอบเลยใช่หรือปล่าวครับ อยากทราบเป็นความรู้ด้วยครับ

โดย: วันที่: 21 กรกฎาคม 2554 เวลา:13:22:46 น.
ลุยเดี่ยวขออนุญาติตอบพร้อมกันเลยได้ไหมครับสำหรับBBL ก่อนอื่นลุยเดี่ยวมองตัวนี้นะมันเป็นแค่การปรับฐานสั้นๆแค่นั้นเองครับมันยังไปต่อครับอยู่บนเงื่อนไขไม่มีข่าวร้ายเข้ามาทำร้ายความรู้สึกกับตลาดหุ้นด้วยนะครับภาพรวมๆของตัวมัน ลุยเดี่ยวยังมองขี้นครับตัวนี้ถ้ามันยืนเล่นได้เหนือ171เมื่อไหร่นะแสดงว่าการปรับฐานจบแนวโน้มจะไปต่อที่175-177ครับเป้าที่ล่อไว้180ก็ไม่น่ายากครับแต่ตอนนี้มันอยู่ในช่วงปรับฐานครับหลุด168อาจลงมาได้ถึ่ง165เป็นไปได้ครับมันขึ้นมาแรงสมเหตุสมผลควรต้องพักตัวบ้างครับ เน้นย้ำยังขึ้นต่อนะครับไม่มีอะไรน่ากังวลแค่พักฐานสำหรับคนเล่นสั้นถ้าจะเล่นให้ได้เปรียบต่ำกว่า168ลงมาถึง165เก็บได้ครับหรือถ้าไม่ซีเรียสเรื่องจังหวะ168ก็ซื้อได้ครับแล้วรอครับแต่ถ้าจะเล่นสั้นแบบประเภทเงินถือไม่ได้ถึง3วันอย่างนี้ไม่แนะนำให้ซื้อครับเพราะเดี๋ยวมันเกิดยืน168ไม่ได้คุณก็เสร็จมันแต่ถ้ามีเงินถือได้ก็ซื้อได้ครับแล้วก็รอไม่มีปัญหาครับรอขายตั้งแต่175ขึ้นไปถึง180ครับ รอบแบงก์ที่ผ่านมาจบแล้วแต่รอบใหม่กำลังจะเริ่มต้นมาครับ ตอนนี่แค่ม้าหมุนที่คุณซื้อตั๋วไว้มันหมดรอบไป คุณก็เอาเงินไปซื้อตั๋วรอบใหม่ก็ได้ครับ

ถามว่าทำไมมีคนเชียร์พวกKBANKมากกว่า เหตุผลที่ลุยเดี่ยวคิดเองนะว่านักวิเคาะที่เขาเชียร์KBANK เขาคงประเมินดูจากขนาดของสินทรัพย์ในการทำกำไรของBBLเป็นอันดับ1แต่เปอร์เซ็นต์ในการเอาสินทรัพย์มาหากินยังด้อยกว่าKBANKซึ่งขนาดเล็กกว่าBBL แสดงว่าทีมงานบริหารของKBANKดีกว่าพวกนักวิเคาะเค้าก็เลยมองว่าอย่างนี้เค้าก็เชียร์KBANKมากกว่าสิครับเขามองในฐานะที่เขามีข้อมูลทางด้านตัวเลขครับจริงไม่จริงอีกเรื่องหนี่งอันนี้ไม่รู้ต่างคนต่างความคิดครับ โอเคมั๊ยครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 21 กรกฎาคม 2554 13:47:27 น.
ขอบคุณมากค่ะพี่ลุยเดียว

หวังว่ารถจะมารับดอย SC กะ STEC หนูสักทีนะคร้า

อิอิ

โดย: วันที่: 21 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:54:56 น
ระวังด้วยล่ะ ก่อนขึ้นก็ดูหน่อยเผื่อรถที่มารับเป็นรถมูลนิธิพาไปโรงพยาบาล มารู้อีกทีมันยัดเราเข้าห้องเย็นแล้ว คุยกับท่านท้าวสุวรรณยาวเลยนะเคสนี้น่ะถ้าท่านเช็คแล้วไม่ใช่ก็ปล่อยกลับเสียวตายเลย ส่วนมากแล้วมักจะเช็คแล้วใช่นะไม่เคยผิดตัว
เคยฟังเพลงนี้ไหมสุวรรณนั่งดูบัญชีใครทำดีได้ไปสวรรค์ ทำชั่วตกนรกโลกันต์ ว๊ากฮะๆๆๆๆว๊ากฮ่ะๆๆๆๆ –เค้าว่าอยุ่ข้างบนงานหนักคนน้อยอยู่ข้างล่างงานเบาคนมันเยอะน่าจริงหรือเปล่าไม่รู้ ลุยเดี่ยวเลยหันไปถามเพื่อนที่เป็นผุ้ฉิงว่าถ้าเลือกได้เอ็งอยากอยู่ข้างบนหรือข้างล่างมันด่าลุยเดี่ยวบ้าถามทุเรศ แล้วมันก็ตอบว่าข้างบนดีกว่านะตื่นเต้นเร้าใจมันชอบส่วนไอ้คนข้างล่างเห็นมันบอกว่า ร้องใหญ่เลย ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวแล้วๆ ๆๆ มันเลยตอบว่ามันไม่เอามันไม่ชอบข้างล่าง ลุยเดี่ยวเลยถาม เอ็งพูดเรื่องอะไรฟะ ตูงงชิบฝายหมายฟามว่าไง มันตอบสวนมาเอ้าก็พูดถึงข้างบนมันคือสวรรค์ไม่ใช่หรือ ลุยเดี่ยวตอบเออใช่สวรรค์ มันเดินฉับๆไปลุยเดี่ยวเลยตะโกนถามมันว่าเฮ้ยข้างล่างมันคือที่ไหนฟะ มันหันมาถาม จริงๆ เอ็งไม่รู้หรือว่ามันคือสวรรค์หรือนรกน่ะ? ไอ้บ้า ลุยเดี่ยวยิ่งงงใหญ่เลยว่ะมันพูดถึงอะไรฟะ

พี่น้องครับเมื่อวานTMBปิดที่ 2.02บาท ลุยเดี่ยวแนะให้พี่น้องเฝ้าระวังตัวนี้ให้ดีนะครับถ้ามันขึ้นจะแรงตรงข้ามถ้ามันลงก็จะแรงเหมือนกันนะครับ จุดตัดสินใจใกล้เข้ามาแล้วครับหลุด2บาทก็ยกเลิกความคิดว่าจะเอาขึ้นครับแสดงว่าแรงขายมันกลืนแรงซื้อหมดครับ แต่ถ้าถามในความเชื่อลุยเดี่ยวนะยังเชื่อว่ามันเอาขึ้นมากกว่าลงประมาณว่า 2.16เป็นอย่างน้อยครับถ้าแรงมากก็ประมาณ2.40ขึ้นครับ แต่ก็เผื่อใจไว้ด้วยครับหุ้นอย่าไปยึดติดว่าใช่มันอาจไม่ใช่ก็ได้อันนี้ขอบอก อย่างที่บอกครับหุ้นตัวนี้มีความเห็นของพวกโบรกเกอร์หลากหลายมากไอ้ประเภทเชียร์ขายมันก็แนะนำขายแบบโยนอ๊อฟตลอดแบบตูเชียร์ขายก็ต้องลงสิฟะ ไม่งั้นเดี๋ยวลูกค้าด่ามั่วเอ้าช่วยกันมาร์แนะให้ขายๆๆๆๆ เอาให้มันเป็นเรื่องจริงให้ได้ขายให้มันกลัวไปเลย อยากซื้อดีนะกดมันไว้อย่าให้มันขึ้น เอ้าไปดูสิใครมีแนะขายให้หมดเอ้าโทรไปถามโบรกพันธมิตรเราหน่อยว่าช่วยเราด้วยทุบๆกันหน่อยเร็วไม่งั้นบทวิเคาะเรามันจะไม่น่าเชื่อถือ เอ้าคีย์ขายไปเลยหุ้นเราเยอะไม่ต้องกลัวมันเงินเยอะเราก็หุ้นเยอะสู้กันให้มันรู้ไปเลย (ลุยเดี่ยวแต่เองนะครับ)

ลองมาดูว่าทำไมลุยเดี่ยวมองว่าขึ้นมากกว่าลงถ้าใครจำได้TMBก่อนหน้านี้ทำความเจ็บปวดไว้ให้กับหลายคนมากลุยเดี่ยวจำฟามได้เคยเห็นมันมาตั้งแต่นู่นสิบกว่าบาทครับตัวนี้เพิ่มทุนแล้วก็เพิ่มๆๆ เข้าใจว่าหลายคนตอนนี้พอบอกว่าTMBจะเพิ่มทุนลุยเดี่ยวคิดว่าทุกคนถ้าได้ยินต้องสั่นหัวแน่ครับเงินที่เพิ่มก่อนหน้านั้นเพิ่มไปปุ๊ปหายไม่รู้มันบริหารงานกันอย่างไรไม่รุ้มีแต่ขาดทุนๆๆเพิ่มขึ้น ล่าสุดมันเพิ่งเพิ่มไปเอาล่ะรอบนี้มันเพิ่มทุนไปสามารถล้างขาดทุนสะสมได้หมดเรียบร้อยเรียกว่าเริ่มต้นชีวิตใหม่แล้วทำกำไรได้มาเท่าไหร่ไม่ต้องเอาไปใช้หนี้แล้ว ถ้าเปรียบคนก็ไม่ต่างกับตอนนั้นอยู่ห้องไอซียุอันตรายสุดๆ จะรอดหรือไม่รอดก็ไม่รู้ตอนนั้นเกือบตายมาแล้ว ความจริงๆไอ้แบงก์นี้น่ะมันควรล้มไปปิดไปตั้งนานแล้วถ้าปล่อยไปตามธรรมชาตินะแต่เป็นเพราะนโยบายสมัยนั้นจะปล่อยให้แบงก์ล้มไม่ได้อีกแล้ว อีกทั้งกระทรวงการคลังที่ถือหุ้นตัวนี้อยู่ถือหุ้นผ่านกองทุนฟื้นฟูครับ(ซึ่งอีกไม่นานกองทุนฟื้นฟูก็ต้องปิดกองแล้วนะครับ) ล่าสุดนี้ถืออยุ่ประมาณนะลุยเดี่ยวจำได้คร่าวๆ 26% มั้งครับ หุ้นตัวนี้ผู้ถือหุ้นใหญ่คือไอเอ็นจีครับ

ในอนาคตกระทรวงการคลังมีนโยบายจะต้องลดสัดส่วนพวกแบ็งก์ลงแล้วTMBกระทรวงการคลังก็ต้องการขายตัวนี้ อนาคตคนทำงานKTBก็ทำใจด้วยนะอีกหน่อยจะทำงานแบบทุกวันนี้ไม่ได้แน่เพราะเค้าก็จะขายหุ้นKTBเป็นตัวต่อไปเหมือนกันอันนี้ขอบอกก่อนถ้าการขายTMBสำเร็จรายต่อไปเจอกันแน่ครับ ลุยเดี่ยวเข้าใจนะครับว่าTMBกระทรวงการคลังเข้ามาอุ้มโดยเอาเงินภาษีพวกเราๆท่านๆมาอุ้มประเภทเตี้ยอุ้มค่อมมาตลอดไม่รู้กี่รอบการเมืองสมัยนั้นก็เข้ามาวุ่นวายกับไอ้หุ้นตัวนี้แบบประเภทสงครามมหากาพย์เลยทีเดียวเรื่องราวสตอเบอรี่ของไอ้ตัวนี้มีเยอะมากประเภทถ้าจะเขียนยาวๆแบบประเภทเอาลำไยมาวางเป็นเข่งๆไม่รู้กี่เข่งครับ เอ้าแล้วทำไมไปเกี่ยวกับลำไยฟะอันนี้ต้องไปค้นดู เพราะมีผลไม้ที่เป็นสตอเบอรี่ก็ต้องมีผลไม้นามว่าลำไยอยู่ในแบงก์นี้เหมือนกัน ลองไปถามพวกมาร์ดูสิว่าเรื่องราวมันเป็นอย่างไร

มาว่ากันต่อครับแบบสั้นๆขี้เกียจสาธยายมาก TMBล้างขาดทุนสะสมเกลี้ยงแล้วก็เหมือนกับคนที่พ้นออกมาจากห้องฉุกเฉินแล้วก็รักษาตัวจนหายเรียบร้อยแล้ว ก็อย่างที่ลุยเดี่ยวบอกนะครับว่าพระเจ้าให้อภัยมันแล้วมันสัญญากับพระเจ้าว่าจะเป็นคนดีตั้งใจทำมาหากิน

ล่าสุดนี้ลุยเดี่ยวก็มีความเชื่อในทีมงานบริหารทีมนี้ว่ามีความตั้งใจจริงที่จะเดินหน้าสร้างแบ็งก์ให้ดีขึ้นบทพิสูจน์ในตัวนี้น่าจะเห็นได้จากการทำกำไร 2ไตรมาสติดต่อกัน แต่ของแบบนี้มันต้องดูยาวๆถ้าทำดีก็เป็นการสร้างชื่อให้กับตัวเองแต่ถ้าไม่ใช่ทำไม่ได้อนาคตก็มองหน้าใครไม่ติดเหมือนกันไปที่ไหนก็ไม่มีคนเชื่อถือครับลุยเดี่ยวคิดว่าเค้าก็รู้ฉะนั้นถ้าไม่แน่จริงไม่มีใครกล้าเข้ามาบริหารแบ็งก์นี้หรอกครับมันเสี่ยงปัญหาก่อนหน้านี้มันทิ้งไว้เยอะมากอีกอย่างตอนนี้มันคลีนสุดๆแล้วยังบริหารออกมาแบบให้กลับมาเละอีก อันนี้ขอบอกปิดแบงก์ไปเหอะครับอย่าทำเลยยิ่งทำยิ่งเจ๊งมันคงไม่ไหวแล้วจริงๆ ตัวช่วยก็เยอะเค้าให้โอกาสแล้วยังแก้ไม่ได้ก็แสดงว่าไม่มีทางแก้ปล่อยไปเถอะครับอย่าอุ้มอีกเลย TMBลองไปดูกระทรวงการคลังอุ้มกระเตงเพิ่มทุนมาไม่รู้เท่าไหร่พี่น้องลองไปสืบดูว่าตอนนี้ต้นทุนที่เค้าอุ้มอยู่สูงกว่าราคาในกระดานมากนะครับ อันนี้ถามว่าเค้าจะยอมให้มันลงไปกว่านี้หรือถ้าลงแสดงว่ามีของเน่าที่ยังหลงเหลืออยุ่หรือสร้างของเน่าขึ้นมาใหม่ นโยบายกระทรวงการคลังจะขายแต่มีข้อตกลงไว้กับไอเอ็นจีว่าถ้าจะขายต้องคิดถึงเค้าก่อนปัญหาอยากขายไอ้ไอเอ็นจีไม่มีเงินตอนนี้มันก็มีปัญหา มีหลายแบงก์ทั้งจีนทั้งมาเลย์อยากได้26%แต่เค้าบอกไม่พออยากได้ของไอเอ็นจีด้วยช่วยเจรจาหน่อย ปัญหาคือรัฐบาลมารค์หมดอายุรอรัฐบาลใหม่ใครคือเจ้ากระทรวงคนนั้นน่ะใครลองไปถามจะเอาอย่างไรถ้าเข้ามา คนเก่าเค้าเคยบอกแล้วว่าถ้าจะขายจะไม่ขายหุ้นต่ำกว่าทุนเดี๋ยวประชาชนด่าว่าขายหุ้นขาดทุน

เรื่องมันเยอะนะครับไอ้ตัวนี้ลุยเดี่ยวไม่สามารถสาธยายออกมาเป็นตัวหนังสือได้ต้องขอโทษด้วยครับ ก็ลองคิดดูว่าท่านคิดเห็นอย่างไรเหมือนที่ลุยเดี่ยวคิดไหม เรื่องนี้มีอีกมากลุยเดี่ยวเล่าเท่าที่จำได้อย่ารู้เยอะเลยครับมันปวดหัว รู้ไว้อย่างเดียวว่าระวังถ้าหลุด2บาท ยังมองและลุ้นอยู่ที่ 2.16 ยังอยู่ในความคิดถ้าเห็นก็คิดใหม่เปลี่ยนใหม่เป็น2.40-2.60 ช่วงนี้ลุยเดี่ยวติดละคะเรื่องเพลิงทระนงอยากให้ผู้บริหาร TMB ทำกำไรต่อหุ้นแข่งกับพระเอกมาริโอ้ในหนังที่ไปสัญญากับคุณยายไว้ว่าทำกำไรต่อหุ้นให้เท่ากับมูลค่าหุ้นบริษัทเพชรทายในเวลานี้ ลุยเดี่ยวไม่ขอให้ทำถึงขนาดนั้นหรอกครับเอาแค่พี่ช่วยส่งซิกให้เค้ารู้หน่อยว่าเชื่อใจว่าคุณพี่จะไม่ทำให้พวกเราเสียใจสร้างความเชื่อมั่นให้พวกเราหน่อยนะ ไม่งั้นพวกเราจะตั้งชื่อเหมือนพระเอกในหนังเรื่องนี้ว่ามารอเก้อเอาไหม อ้อพี่ไม่ต้องเหมือนในหนังนะไปฝึกงาน 3 เดือนแล้วค่อยบริหารทำกำไรบริษัทให้ได้ตามสัญญานะเพราะพวกคุณพี่ฝึกงานที่อื่นมามานแล้วนะ เอ้าลุยเดี่ยวเพิ่งคิดได้ ลำไยกับหนังเพลิงทระนงมันจับคู่กันได้เป็นเรื่องราวในสตอเบอรี่ด้วยนี่ว่าเอ้าเข้ากันได้อย่างไรนะลองถามมาร์ดูให้เขาเฉลย

ต้องฝากขอโทษพี่น้องบางคนที่โทรมาลุยเดี่ยวไม่ได้รับสายเนื่องจากติดอีกสายหนึ่งอยู่ ถ้าว่างและไม่ลืมก็จะโทรกลับครับ ยินดีรับทุกสายนะครับ แต่บางทีติดสายอยู่อีกสายนึงครับต้องขอประทานโทษจริงๆครับ

อีกอย่างบางทีใครโพสต์มาลุยเดี่ยวอาจเขียนแบบล้อเล่นน่ะครับบางคำบางความรู้สึกอาจทำให้หลายคนไม่สบายใจในการแปลความหมายจริงๆแล้วตัวลุยเดี่ยวไม่มีอะไรนะครับไม่ได้คิดอะไร การทีบางคนเข้าใจว่าลุยเดี่ยวไม่สบายใจในคำพูดท่านคิดผิดครับ อยู่ในวงการนี้มาหลายสิบๆปีเข้าใจอยู่แล้วครับว่าบางคนที่ลงทุนลงไปมันเครียดครับถ้าอยู่ในช่วงขาดทุน เพราะฉะนั้นลุยเดี่ยวยอมรับอยู่แล้วถ้าจะมีการติฉินนินทาไม่เป็นไรครับลุยเดี่ยวเฉยๆจริงๆไม่คิดอะไรมาก บางทีต้องขอโทษด้วยที่บางทีเขียนล้อเล่นท่านผู้อ่านแรงๆแต่จริงๆไม่มีอะไรนะครับแบบเป็นมุกน่ะ แหมลุยเดี่ยวเกิดช่วงคาบเกี่ยวปีระกากับปีจอ นิสัยมันก็เลยเป็นประเภทพวกชอบจิกชอบตี บางครั้งก็กัดเหมือนสุนัขก็คนมันเกิดช่วงคาบเกี่ยวระหว่างปีมันก็นิสัยอย่างนี้เเหละครับต้องขอโทษด้วยที่บางทีไปโพสต์ให้บางคนเสียความรู้สีกครับ ขอให้มองผ่านไปนะครับถ้าลุยเดี่ยวโพสต์คำพูดอะไรลงไปไม่เหมาะสมท่านก็อภัยให้ลุยเดี่ยวด้วยก็แล้วกันนะครับ

เจตนาที่ทำบล๊อกลุยเดี่ยวต้องการปิดทองหลังพระจริงๆนะครับ ทุกวันนี้ไปวัดกับครอบครับก็ไปยืนหลังองค์พระเผื่อปิดทองจริงๆครับ ไม่เคยเลยสักครั้งที่จะไปปิดปากปิดจมูกหรือบนเศียรพระอย่างดีที่สุดคือขอปิดฐานที่ฐานที่อยู่เบื้องล่างครับ

ลุยเดี่ยวคิดอย่างนี้จริงๆครับพี่น้อง วัดคือที่พึ่งทางใจ เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวให้คนคิดถึงว่าอย่ามันไม่ดีสิ่งนี้นะ สิ่งนี้นะดีชอบแล้ว ชอบเข้าวัดทำบุญไม่ใช่เครื่องวัดว่าท่านเป็นคนดี ความคิดลุยเดี่ยวนะครับ


ตลอดเวลาที่ลุยเดี่ยวโพสต์หลังสิบโมงจนถึงบ่ายสี่โมงลุยเดี่ยวจะเข้ามาดูแล้วจะพยายามตอบคำถามลงในบล๊อกข้างล่างให้พี่น้องครบทุกคนนะครับ
พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ//www.bloggang.com/mainblog.php?id=nantapongtom&month=21-07-2011&group=1&gblog=159
แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง

บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไร
คาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว ได้ทุกวันตอนเช้าเปิดอ่านได้ในพันธ์ทิพย์สินธรหุ้น-เศรษฐกิจหรือให้คลิกที่

//www.bloggang.com/mainblog.php?id=nantapongtom&month=21-07-2011&group=1&gblog=159Create Date : 22 กรกฎาคม 2554
Last Update : 22 กรกฎาคม 2554 9:24:45 น. 38 comments
Counter : 780 Pageviews.

 
สวัสดีค่ะพี่ลุยเดี่ยว ตามมาอ่านเสมอๆค่ะ
ตอนนี้พอตว่าง ยังไม่ได้เข้าตัวไหนเลย
เดวค่อยรอดูอีกทีค่ะ


โดย: tuckkatan-ket วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:9:14:55 น.  

 
สวัสดีค่ะ มารออ่านแต่้เช้า ร่วมลุ้น TMB ด้วยค่ะ


โดย: kaoim วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:9:21:48 น.  

 
วันนี้คุณลุยเดี่ยว ลุย TMB ได้ยาวมาก มีกำลังใจขึ้นแยะเชียว ขอบคุณค่ะ


โดย: ชานหมาก IP: 182.53.250.237 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:9:42:03 น.  

 
^^


โดย: pgha IP: 118.173.222.50 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:9:44:08 น.  

 
ขอบคุณค่ะ มี TMB รอลุ้นอยู่ด้วยเหมือนกันค่ะ


โดย: Bjaa IP: 49.49.93.39 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:9:50:39 น.  

 
วันนี้ ข่าวสารยาวเชียวค่ะ อ่านจนตาลาย คริคริ ขอบคุณมากเลยค่ะคุณเดี๋ยว ที่มีสิ่งดีๆให้ทุกวัน ^^


โดย: คนหนองคาย IP: 223.206.22.138 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:11:30 น.  

 
สวัสดีค่ะ..

แวะมาให้กำลังใจในการทำงานกันนะค่ะ

สู้ๆๆๆๆค่ะโดย: คนผ่านทางมาเจอ วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:21:59 น.  

 
ขอบคุณคร้าบบบบบบบบบบบ


โดย: ่่jadam IP: 101.109.90.170 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:42:39 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณลุยเดี่ยว วันนี้ กรอบเซท เท่าไรคะ บวกประมาณ กี่จุดคะ ถ้าถึงควรขายก่อนหรือถือต่ออาทิตย์หน้าคะ ขอบคุณค่ะ


โดย: ราบรื่น วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:03:15 น.  

 
ปาร์ตี้บะหมี่ของลุยเดี่ยวกำลังจะเริ่มต้นแล้วครับสนใจไหม


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:08:47 น.  

 
ขอบคุณมากครับคุณลุยเดี่ยว

คุณลุยเดี่ยวครับ ah ควรรับที่กี่บาทดีครับ

ขอบคุณมากครับ


โดย: rabbitz IP: 172.16.4.204, 113.53.3.150 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:10:46 น.  

 
ปาร์ตี้บะหมี่ของลุยเดี่ยวกำลังจะเริ่มต้นแล้วครับสนใจไหม

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 22 กรกฎาคม 2554 11:08:47 น.

ปาร์ตี้ตัวไหนคะ


โดย: kaoim IP: 180.183.126.94 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:16:31 น.  

 
ดีครับ


โดย: หัวปลวก IP: 110.49.234.46 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:18:27 น.  

 
ขอบคุณมากครับคุณลุยเดี่ยว

คุณลุยเดี่ยวครับ ah ควรรับที่กี่บาทดีครับ

ขอบคุณมากครับ

โดย: rabbitz IP: 172.16.4.204, 113.53.3.150 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:10:46 น.
ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องจังหวะเนี่ยบริเวณนี้ครับเริ่มรับได้ส่วนหนึ่ง14.70หลุดอีกรับ14.50หรือต่ำกว่าลงมายิ่งดีครับน่าสนใจมากปัญหาคือคุณกล้าหรือเปล่า14.70ก็น่ารับไปก่อนเผื่อไม่หลุดมีเงินถือรอได้เปล่าล่ะถ้าไม่ได้รอจังหวะเข้า14.50ลงมาโอกาสได้เปรียบมีมากกว่าสำหรับพวกเล่นสั้นเท่านั้นต้องซื้อบริเวณนี้ไม่งั้นให้ซื้อ14.70เกิดหลุดพวกเล่นสั้นเสร็จแน่เพราะมันจะกดลงไปได้อีก มันอาจไม่ลงไปถึงนั้นก็ได้นะฉะนั้นพวกเล่นสั้นก็ไม่เอาเนี่ยแหละข้อเสียของพวกเล่นสั้นเงินไม่มีเงินถือรอหุ้นดีๆจึงไม่มีจังหวะให้เก็บรอทำกำไร


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:48:01 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะพี่ลุยเดี่ยว

งั้นหนูขอคำแนะนำพี่ได้ไม๊ค่ะ

ระวังในที่นี้คือถ้าหลุดเท่าไรที่ควรจะ Cut loss

สำหรับ SC และ STEC น่ะค่ะ


โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:52:38 น.  

 
ขอบคุณมากครับพี่ลุยเดี่ยว


โดย: team_roster IP: 110.77.152.54 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:58:27 น.  

 
สวัสดีครับคุณลุยเดี่ยว ขอร่วมลุ้น TMB ด้วยอีกคนนะครับ


โดย: ใบไม้กำเดียว IP: 58.8.7.239 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:37:23 น.  

 
โห วันนี้ ..ยาววววว..ค่ะ สำหรับ TMB :)
นู๋ยังถือรออยู่ลุ้นอยู่ค่ะ

เย้!! เมื่อวานซื้อ top 75.25 วันนี้ปล่อยไปที่ 77.25
ได้ 2 บาท (รอย่อ เก็บใหม่)

ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวที่ชี้แนะ ค่าาา ^_^โดย: greentea IP: 223.206.117.199 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:48:09 น.  

 
พี่ครับ รบกวนช่วยวิเคราะห์ pttch pttar ด้วยครับ ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวมากครับ


โดย: จิตรกร IP: 223.205.136.221 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:56:50 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะพี่ลุยเดี่ยว

งั้นหนูขอคำแนะนำพี่ได้ไม๊ค่ะ

ระวังในที่นี้คือถ้าหลุดเท่าไรที่ควรจะ Cut loss

สำหรับ SC และ STEC น่ะค่ะ

โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:52:38 น.
ตอบอะไรให้ฟังรู้ไหมรอบนี้น่ะหุ้นดีหุ้นเน่ามันขึ้นทั้งนั้นแหละเชื่อไหม ไม่ต้องถามลุยเดี่ยวหรอกว่าซื้อตัวไหน ให้เด็กอนุบาลมาชี้ว่าหุ้นตัวไหนจะขึ้นมันยังชี้ถูกเลย
คำว่าระวังก็ให้พร้อมปาทิ้งไงปาหุ้นนะอย่าไปปาหัวมาร์เขาล่ะ

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:56:57 น.  

 
ขอบคุณครับพี่ สำหรับทุกๆ คำแนะนำ


โดย: neo-freeman วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:13:01:46 น.  

 
55555 ขอบคุณมากค่ะพี่ลุยเดี่ยว


โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:13:12:02 น.  

 
ขอบคุณครับติดตามอ่านอยู่ตลอด ยังไงก็ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ


โดย: เห็บเม่า IP: 124.121.162.50 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:13:16:50 น.  

 
ขอบคุณมากครับพี่ลุยเดี่ยว ^^


โดย: ไมเคิล IP: 10.1.16.24, 202.173.217.26 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:13:18:31 น.  

 
พี่ครับ รบกวนช่วยวิเคราะห์ pttch pttar ด้วยครับ ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวมากครับ

โดย: จิตรกร IP: 223.205.136.221 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:56:50 น.
ใช้สูตรที่เขียนตอบหุ้นSC ข้างบนที่ลุยเดี่ยวพึ่งตอบไปใช้ได้ครับเวลา 12.56 น. ไม่ต้องวิเคาะก็ได้ แนวโน้มมันขึ้นครับ อีกไม่นานมันก็เอาข่าวจะผสมพันธ์กันมาเล่นอีกแบบถอดเสี้อผ้าจิ้มกันเป็นหนังเอ๊กซ์แบบออกลูกโชว์กันให้เห็นๆเลย(หมายถึงผลพลอยได้จากการมีอะไรกันน่ะ เข้าใจไหมครับ แบบประเภทเป็นบริษัทใหม่ไง) โทษนะครับเขียนอย่างงี้ กบว. เค้าจะตามมาเซ็นเซอร์เปล่าน่ะเพราะมันหนังโป๊สุดๆเลยครับ แก้ผ้าให้เห็นกันแบบล้อนจ้อน ถ้าถามนะใครแรงกว่ากันลุยเดี่ยวว่าPTTCHนะ(ผู้ชาย) ส่วนPTTAR(ผู้หญิง)อ่อนแอกว่าผู้ชายวิ่งช้ากว่าอยู่แล้ว ลุยเดี่ยวชอบผู้ชายนะกล้ามเป็นมัดๆแข็งแรงบึกบึนวิ่งเร็วต่างหาก เออเคยดูไหมครับช่อง 3 ละครเรื่องพิมมาลาน่ะระวังในเรื่องผู้ชายมันถูกสาปมาเป็นผู้หญิงด้วยนะ เอาวะคิดไปได้ PTTARเป็นผู้ชายหรือไม่ไม่ใช่ถ้าเป็นมันก็ต้องวิ่งแรงเหมือนกันสิโอ มายก๊อด


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:13:21:43 น.  

 
555 .. ค่า่่่าา รับทราบด้วยคนค่าา..
พร้อม.. ปาหุ้นทิ้ง ไม่ใช่ปาหัวมาร์ อิอิ 555...

ถ้างั้นตอนนี้ เข้าตำรา น้ำขึ้น (หุ้นขึ้น) ให้รีบตัก (รึป่าว)คะ!

^_^


โดย: greentea IP: 223.206.117.199 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:13:23:50 น.  

 
แนะให้ตักน้ำดีๆ นะครับอย่าไปตักน้ำคลำล่ะเหม็นตายชัก


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:13:33:29 น.  

 
โห วันนี้ ..ยาววววว..ค่ะ สำหรับ TMB :)
นู๋ยังถือรออยู่ลุ้นอยู่ค่ะ

เย้!! เมื่อวานซื้อ top 75.25 วันนี้ปล่อยไปที่ 77.25
ได้ 2 บาท (รอย่อ เก็บใหม่)

ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวที่ชี้แนะ ค่าาา ^_^โดย: greentea IP: 223.206.117.199 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:48:09 น.
เฮดีใจด้วยได้ต้อง2บาทแต่เผื่อใจไว้ด้วยนะถ้ามันไม่ย่อลงมาน่ะถ้าย่อก็ประมาณ76ครับเริ่มรับได้อีกรอบแต่ถ้าไม่ย่อก็อาจขาดทุนกำไรไปอีก2บาทเพราะมันไป80น่ะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:13:41:38 น.  

 
ติดตามพี่ลุยเดี่ยวมาเดือน2เดือนละ...

ขอถาม2ตัวหน่อยครับ CPN กะ CENTEL (ชอบเซ็นทรัล) :)


โดย: ***** IP: 110.168.41.147 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:13:56:23 น.  

 
ติดตามพี่ลุยเดี่ยวมาเดือน2เดือนละ...

ขอถาม2ตัวหน่อยครับ CPN กะ CENTEL (ชอบเซ็นทรัล) :)

โดย: ***** IP: 110.168.41.147 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:13:56:23 น.
CPNยังมีแรงส่งแต่คงไม่แรงแล้ว CENTELอันนี้น่าจะหมดแรง


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:14:10:05 น.  

 
TMB เอาไงดีครับพี่ ขึ้นมา 2.10 แล้ว
ตั้งขาย 2.14 หรือ Let profit Run ดีครับ


โดย: KJ IP: 124.120.135.41 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:15:36:05 น.  

 
โอ้ว... ทหาร tmb มาแล้วค่ะ.. พี่ลุยเดี่ยว
นู๋จะปล่อยพี่ทหารไป หรือ เก็บไว้ก่อนดีคะ!


โดย: greentea IP: 223.206.117.199 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:15:39:51 น.  

 
สวัสดีค่ะ
วันนี้มาช้าแต่ขึ้นทุกตัว ใกล้ลงจากดอยแล้วค่ะ
ขอบคุณที่เสียเวลามาพิมพ์ให้อ่านค่ะ


โดย: เรยา IP: 223.206.151.105 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:15:49:22 น.  

 
ขอบคูณพี่ลุยเดี่ยวมากๆ ครับ


โดย: จิตรกร IP: 223.205.136.221 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:16:20:27 น.  

 
สวัสดีครับพี่ลุยเดี่ยวผมเพิ่งย้ายจาก Spali มาอยู่กับพี่ลุยเดี่ยวที่ Lpn อยากรบกวนขอความเห็นพี่เดี่ยวสำหรับ Lpn ครับว่าเขาเวียนเทียนจะมาถึงรอบอสังหายังครับ แบบว่ากลัวเขาจบรอบก่อนนะครับ ขอบคุณครับ


โดย: Sam IP: 49.237.14.54 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:16:32:32 น.  

 
แอบอ่านมาหลายครั้ง มี top และ ptt ตามที่คุยลุยเดี่ยวบอกไว้ ตอนนี้นั่งยิ้ม ยังไม่ขายค่ะ


โดย: คนผ่านทาง IP: 110.164.141.30 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:17:19:24 น.  

 
สวัสดีครับพี่ลุยเดี่ยวผมเพิ่งย้ายจาก Spali มาอยู่กับพี่ลุยเดี่ยวที่ Lpn อยากรบกวนขอความเห็นพี่เดี่ยวสำหรับ Lpn ครับว่าเขาเวียนเทียนจะมาถึงรอบอสังหายังครับ แบบว่ากลัวเขาจบรอบก่อนนะครับ ขอบคุณครับ

โดย: Sam IP: 49.237.14.54 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:16:32:32 น.
สองตัวดีทั้งคู่ล่ะครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:17:53:12 น.  

 
ทหารใกล้เอา แบล็กฮอว์ก มารับลงจากดอยแล้ว อย่าหมดแรงซะก่อนก็แล้วกัน

และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้กล้าที่เสียชีวิตในเหตุเครื่องบินตกด้วย ครับ


โดย: หัวปลวก IP: 203.209.101.132 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:18:50:01 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.