บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2554
 
11 กุมภาพันธ์ 2554
 
All Blogs
 
กลยุทธ์ซื้อขายหุ้นวันศุกร์ที่ 11-02-54 (หุ้นไทยยังผันผวน920-930เป็นไปได้)

สวัสดีครับพี่น้องทั้งหลายเมื่อวานหุ้นไทยปิดต่ำกว่า950แล้วนะครับอย่างนี้อาการไม่ดีนะครับถ้าวันนี้เด้งตัวไหนมีกำไรแนะให้พี่น้องออกไปก่อนนะครับส่วนที่ถืออยู่ขาดทุนไม่ขายแล้วครับลุยเดี่ยวมองหุ้นไทยมีโอกาสลงมาแตะบริเวณ920-930นะครับพี่น้องถ้าจะให้ดีต้องกลับขึ้นไปยืน980เท่านั้นนะครับไม่อย่างนั้นความเสี่ยงการลงยังคงอยู่ครับ
วันนี้ลุยเดี่ยวประเมินตลาดหุ้นไทยรีบาวด์แบบผันผวน ทางขึ้นจะมีอยู่บ้างเนื่องจากร่วงมาแรง 3.5% ในสองวัน ผนวกกับวันนี้มีการประชุมสภาเพื่อแก้รัฐธรรมนูญวาระ 3 ซึ่งหากผลออกมาเป็นบวกน่าจะทำให้ตลาดฟื้นตัวได้บ้าง อย่างไรก็ดี ลุยเดี่ยวยังมองความเสี่ยงจากต่างชาติขายในระยะนี้ เนื่องจากแรงเฉื่อยด้านลบจากการที่จีนขึ้นดอกเบี้ยไปเมื่อวันก่อน และปัญหาการเมืองในตะวันออกกลางที่เป็นลบมากขึ้นเล็กน้อยหลังจาก ปธน. มูบารักของอียิปต์ ประกาศว่าจะไม่ลงจากตำแหน่งจนกว่าจะถึงเดือน ก.ย. โดยเรื่องนี้อาจส่งผลให้มีความรุนแรงในอียิปต์อีกครั้ง แม้ว่ามูบารักจะประกาศถ่ายโอนอำนาจให้กับรอง ปธน. ก็ตาม สำหรับประเด็นเศรษฐกิจสหรัฐฯ ยังคงเป็นบวก โดยยอดขอรับสวัสดิการว่างงานรายสัปดาห์ร่วงสู่จุดต่ำสุดในรอบ 2 ปีครึ่ง ซึ่งเป็นสัญญาณบวกต่อตลาดแรงงาน อย่างไรก็ดีตลาดหุ้นเอเชียระยะนี้ฉีกตัวออกสหรัฐฯ เนื่องจากอยู่ในแรงกดดันเงินเฟ้อที่เพิ่มขึ้น แต่เรามองว่าไทยมีแรงกดดันเงินเฟ้อที่ต่ำกว่าประเทศอื่นๆ อย่างอินโดนีเซียและฟิลิปปินส์ ดังนั้นเมื่อแรงขายซาแล้วเชื่อว่าตลาดหุ้นไทยจะฟื้นตัวได้ค่อนข้างเร็ว
สรุปปะเด็นลุยเดี่ยวแนะสำหรับผู้ไม่มีหุ้นให้หยุดดูก่อนอย่าพึ่งซื้อถ้ามีหุ้นไม่ขายครับถือรออย่างเดียวจำเป็นต้องเป็นนักลงทุนถือยาวแล้วล่ะครับ หุ้นจะดีต้องกลับมายืนเหนือ980จุดครับพี่น้องถ้ายืนไม่ได้ให้รอบริเวณโซน920-930จุดค่อยซื้อนะครับพี่น้อง นักเก็งกำไรช่วงนี้ต้องเล่นเร็วครับเข้าเร็วออกเร็วคิดเร็วทำเร็วเท่านั้นผิดต้องเผ่นเร็วกำไรต้องรีบเก็บทำไม่ได้ใช้สูตรลุยเดี่ยว เวทแอนด์ซี หรือไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ที่ไม่มีข่าวสารเรื่องหุ้นทำได้ไหมครับพี่น้อง
ความเห็นเทคนิคแนวโน้มราคาทองคำโลก
ระยะสั้นชะลอตัวที่แนวต้าน 1,370 เหรียญ หากผ่านได้จะมีแนวต้านถัดไปที่ทดสอบบริเวณ 1,390 เหรียญ โดยทิศทางระยะสั้นยังดี แต่เป็นการชะลอตัวช่วงสั้นหลังขึ้นมาแรง เงินบาทที่เริ่มกลับมาอ่อนหนุนทองได้ส่งผลบวกต่อราคาทองคำในประเทศ ให้ปรับตัวขึ้นมากกว่าทองคำโลก
โชดดีนะครับพี่น้อง ลุยเดี่ยว 09.30 น. 11-02-54
*คำเตือน ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคลผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุนCreate Date : 11 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 11 กุมภาพันธ์ 2554 9:36:23 น. 0 comments
Counter : 524 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.