บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2555
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
21 มิถุนายน 2555
 
All Blogs
 
มาดูหุ้นแนวโน้มหุ้นไทยเป็นรายตัวกับลุยเดี่ยว

 สวัสดีครับพ่อแม่มีน้องที่เคารพทั้งหลายอาการหุ้นไทยนี้ลุยเดี่ยวคิดว่าถ้าหุ้นจะลงนะการแกว่งตัวลงจะไม่มาก  เมื่อคืนนี้หลังจากตลาดการผิดหวังต่อผลการประชุมเฟด โดยเฟดได้ประกาศต่ออายุโครงการ Operation Twist  เฟดไม่ได้ประกาศ QE3  สร้างความผิดหวังให้กับนักลงทุนนะครับจบข่าวทางนี้ไม่มีข่าวอะไรแล้วหลังจากนี้ต่อไปสเปนจะเป็นไฮไลต์ตัวต่อไปให้พี่น้องได้มีโอกาสตื่นเต้นมันเร้าใจแบบเสียวๆที่คนที่คิดแต่งงานจะต้องเจอแบบที่มันจนปั้นน้ำเป็นตัวครับ555

พี่น้องครับลุยเดี่ยวยังเชื่ออยู่นะครับว่าตราบใดที่อาการหุ้นยังเป็นอยู่อย่างนี้หุ้นไทยบ้านเรามีโอกาสที่จะลงไปเล่นต่ำกว่า1100 จุดครับ อาการบ่งบอกครับว่ามันอาจจะจบแล้วก็ได้ที่1182 ถ้าเกิดวันนี้มันดันทะลึ่งลงไปที่1160หรือต่ำกว่าหรือถ้าวันนี้ผ่านไปได้ก็คืออาจไปที่1190แล้วจบหรืออาจจะ1200จุดหรือมากกว่านั้นแล้วก็จบเป็นไปได้ทั้งนั้น สรุปไงๆก็ยังมองว่าอาจหลุด1100จุดอยู่ครับตอนนี้นะครับ

มาดูหุ้นรายตัวกันดีไหมครับเป็นลักษณะเก็งกำไรสั้นสไตล์ลุยเดี่ยวนะครับ

PS เมื่อวานปิดที่ 15.10ถ้าวันนี้มันยือนได้ที่15.30โอกาสวิ่งทดสอบที่ราคา15.80 ครับแต่ถ้ามันถอยลงมาที่14.90ก็ให้ระวังแรงกดลงไปที่14.60

PTT ปิดที่332 ยืน333-335ได้จะวิ่งไปที่339-340 ทะลุก็จะค่อยๆไปแต่ถ้าหลุด330ระวังแรงกดลง328ตานี้ถ้าหลุดตรงนี้นะไม่ดีนะครับให้ระวังมีแต่จะซึมกะลงครับ

PTTEP ปิดที่171.50 ตัวบอกเลยต่ำกว่า174ไม่ต้องเล่นครับ แล้วหลุด169ก็คือลงหรือซึมครรับ

TOP ปิดที่60 ระวังยืนราคาปิดตรงนี้ไม่ได้อาจเห็น58อีกครั้งครับ

กลุ่มพลังงานดูไม่ดีนะครับช่วงนี้

KTb ปิดที่15.50ถ้าวันนี้เห็น15.30อีกล่ะก็อาจมีหลุดลงไปที่15บาทต้นๆครับ แต่ถ้าไปจะติดที่15.60-15.80ตัวนี้จะดีคือยืนได้ที่16บาทวอลุ่มเยอะจะดีครับ

scb มีอะไรดีเนี่ยเเจ๋วนะยืน145อย่างนี้ถ้าวันนี้ดันเกิน146ล่ะก็งานนี้แจ่ม149อาจได้เห็นนะครับ

KBANK ปิดที่160.50 ดูว่ายืน162ได้ป่ะ ถ้าได้ไปลุ้นกันที่164 อาการแรงส่งดีนะครับ

ADVANC ปิดที่177 แนวต้านที่178หินหน่อยแต่ถ้าอยากซื้อก็รอซื้อที่175ครับไม่ได้ไม่เอาว่างั้น

STA ปิดที่15 บาท ตัวนี้รอให้มันยืน15บาทสักพักก่อนนะ

อย่างที่บอกกลุ่มพลังงานงานนี้ไม่work กลุ่มBANKโอเคอยู่

แต่กลุ่มอสังหาไม่รู้มีอะไรดีมันแจ่มมากครับเวลานี้

อย่างSIRI ปิดที่2.22 ยืนตรงนี้ได้ดู2.28-2.30แต่ถ้าเห็น2.16ระวังแรงกดลงที่2.12

SF ปิดที8.05วันนี้ยืน8.15ได้อาจไปที่8.30-8.40แต่ถ้าดันลงไปที่7.95อีกครั้งไม่แจ่มครับ

ขาโจ๋สนใจมั๊ยถ้าจะเล่น JAS ปิดที่3.16หลุด3.12เลิกเล่นแต่ถ้าไม่หลุดมาลุ้นกันที่ตอนมันยืน3.20ว่าจะไปที่3.24หรือ3.30-3.34

CPF ปิดที่39.25 ตัวนี้น่าสะสมแล้วถือรอเวลาขายเล่นสั้นที่41-42

STEC ปิดที่13.50 อาการเหมือนคนหมดแรงเเฮะ

STPI ปิดืั้26.75 ตัวนี้จะเล่นมันต้องกลับขึ้นไปยืนเหนือ27.50ก่อนถึงจะลุ้น30 บาทอีกรอบ

AOT ปิดที่58 หลุด57 ขายนะ ใครมีอยู่หรือจะซื้อโซนนี้ได้แล้วถือรอขายที่59-60

................

 

พ่อแม่พีน้องครับถ้าใครที่ติดตามลุยเดี่ยวมาตั้งแต่ช่วงแรกๆคงจำได้นะครับว่าครั้งหนึ่งลุยเดี่ยวต้องสูญเสียคนที่รักไปแบบที่ไม่มีวันหวนคืนเมื่อห้าปีที่แล้วลุยเดี่ยวจำได้อุบัติเหตุจากคนเมาที่ขับรถพุ่งเข้ามาชนครอบครับพี่ชายลุยเดี่ยวทำให้ลุยเดี่ยวต้องสูญเสียคนที่รักมากไปถึง 3 คนครับ หนึ่งคนนั้นคือหลานชายคนโตของลุยเดี่ยวครับอายุตอนนั้นประมาณ 7 ขวบครับ สองคือพี่สะใภ้  สามคือพ่อลุยเดี่ยวที่เกิดจากผลกระทบของการสูญเสียหลานชายคนโตจนตรอมใจ ส่วนหลานสาวสองคนหมอไปทวงชีวิตคืนจากมัจจุราชกลับมาได้ครับไม่ต้องไปผ่าสมองที่เลือดครั่งเหมือนอย่างแม่เค้าพี่ชายเค้า หมอใช้วิธีบำบัดด้วยยาครับ ส่วนพี่ชายก็รักษาตัวจากอุบัติเหตุครั้งนั้นร่วม 6 เดือน หายดีแล้วครับ แต่เรื่องจิตใจบอกเลยเวลานี้ยังไม่ดีขึ้นหรอกครับ แม้แต่ลุยเดี่ยวเองป่านนี้ยังคิดถึงหลานชายสุดที่รักคนนี้อยู่เลยครับเลี้ยงเค้ามากับมือนะครับ เล่นกันไปไหนมาไหนด้วยกัน ผมเขียนอยู่ตอนนี้ผมร้องไห้นะครับคิดถึงเค้า ผมฝันเห็นเค้าผมนอนไม่หลับตื่นมาตีสองไม่รู้ทำอะไรก็เลยมาเปิดทีวีดูผลประชุมเฟด แต่เวลานี้ผมฟังอะไรไม่รู้เรื่องเลยครับคิดถึงหลานชายมาก อยากเจออยากกอด แต่มันเป็นไปไม่ได้ครับ ผมจะเล่าอะไรให้ฟังไหมครับผมจำได้ตอนงานศพหลานผมคนโตจากไปก่อนแม่เค้าได้ 7 วัน หมอยื้อชีวิตได้แค่นั้น หลังจากนั้นพี่สะใภ้ผมก็ตามลูกชายเค้าไปหลังจากงานศพหลานผมเผาไปได้ไม่ถึงอาทิตย์ สองคนเลือดครั่งในสมองครับ หลังจากพี่สะใภ้ผมเสียที่โรงพยาบาล มีคนทักผมแล้วสองไม่ดีนะมันจะมีสาม อีกเพียงแค่หนึ่งวันพ่อผมก็เสียตามมาผมทำอะไรไม่ถูกเลยครับเวลานั้น  (ภรรยาผมอุ้มท้องลูกสาวผมพอดีช่วง5-6เดือนเวลาน้ั้น)ผมจำได้ตอนที่จัดงานศพพี่สะใภ้ลองอ่านดูไหมครับว่าผมเจอเหตุการณ์อย่างไรทั้งช่วงหลังลอยอังคารกระดูกพี่สะใภ้ ผมแทบขาดใจตายเมื่อมองเห็นหลานสาวผมเวลานั้นอายุไม่กี่ขวบต้องกำพร้าแม่เเต่เล็ก ลองอ่านดูไหมครับ

พี่ชายผม(ลุยเดี่ยว)ผู้เป็นพ่อคนอุ้มลูกออกจากงานศพของภรรยาตน  พี่ผมเค้าอยู่ในความโศกเศร้า  แต่เค้าไม่สามารถแสดงอาการนั้นออกมาได้เลยครับพี่น้อง เนื่องจากตอนนั้นลูกเค้าหรือหลานผม(ลุยเดี่ยว)ทั้งสองยังเด็กและน่ารักไร้เดียงสาอยู่มาก  พอมาถึงรถลูกสาวที่แสนร่าเริง แล้วไม่รู้อีโน่อีเน่ว่าตัวเองได้เสียแม่ไปแล้วนั้น หลานลุยเดี่ยวทั้งสองเค้าหันมาถามพี่ชายผมซึ่งเป็นพ่อเค้าว่า แม่ไปไหน... ทำเอาพี่ผมแทบน้ำตาไหล  แล้วเค้าก็หันไปบอกลูกสาวของเค้าว่า ตอนนี้แม่เราอยู่ไกลนะ เค้าไปทำงานอยู่ต่างจังหวัดไว้ป๊าจะพาไปหาเเม่นะ พอพี่ชายผมพูดจบหลานผมทั้งสองก็พยักหน้าอมยิ้มอย่างเข้าใจ แล้วหันไปเล่นตบแปะอะไรของแกกันต่อในรถ  ในเวลานั้นผมเข้าใจพี่ชายผมมากนะครับสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มันเร็วมากครับมากจนเกินที่จะรับได้กับการณ์สูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ ผมเข้าใจว่าเค้าอยากจะร้องไห้ครั้งแล้วครั้งเล่า ผมเข้าใจ ผมเข้าใจ....ตลอดการขับรถกลับบ้านในบางช่วงขณะ พี่น้องครับ รู้ไหมพี่ชายลุยเดี่ยวเค้าบอกกับลุยเดี่ยวว่าเค้าโกรธภรรยาเค้ามากที่ได้ด่วนจากเค้าไปแล้วปล่อยให้เค้าต้องอธิบายและตอบคำถามที่แสนเจ็บปวดกับลูก เค้าเฝ้าโทษภรรยาเค้าตลอดเวลาครับ

หลังจากงานศพผ่าไป เค้าตัดสินใจ นำผงกระดูกของภรรยาไปลอยอังคาร โดยมีลุยเดี่ยว และญาติพี่น้องน้องพร้อมทั้งลูกสาวพี่ชายทั้งสองที่รอดชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนั้นติดสอยห้อยตามไปด้วย วันนั้นเค้าเปิดผ้าขาวที่คลุมผงกระดูกภรรยาเค้าออก แล้วนำพวงมาลัยมาวาง เจ้าตัวน้อยหรือหลานลุยเดี่ยวมองกระดูกที่พ่อเค้าเปิดออกมาดูอย่างตั้งใจ ก่อนที่พี่ชายลุยเดี่ยวจะโรยผงกระดูก เค้าได้เรียกชื่อภรรยา แล้วบอกให้เธอไปสู่สุขคติ  เมื่อลอยอังคารเสร็จทุกคนก็แยกย้ายกันกลับบ้าน หลังจากนั้นพ่อลูกก็ขึ้นรถ ดวงตาของลูกสาวคนหนึ่ง ก็มองมายังพี่ชายผม ผมจำได้หลานผมคนนั้นเธอเกาะแขนพ่อเค้าไว้แน่นเลยครับ พอได้เข้าไปนั่งในรถ พี่ชายผมเขาสังเกตุเห็นว่า ลูกสาวเค้าคนนั้นเอาแต่นั่งหลับตาครับ ความกังวลของคนที่เป็นพ่อเริ่มถาโถมเข้ามาอีกแล้วครับท่าน  เค้าคิดจะเริ่มบอกลูกอย่างไรดีล่ะทีนี้กับสิ่งที่เกิดขึ้น ว่าแม่ได้จากเราสามคนพ่อลูกไปแล้ว เค้าถามลุยเดี่ยวว่าจะทำไงดีล่ะทีนี้ ทันใดนั้นผู้เป็นพ่อจึงถามลูกสาวว่าหนูง่วงนอนเหรอลูก ลูกสาวตัวน้อยคนหนึ่งหันไปตอบพ่อทันทีว่า เปล่าค่ะแล้วก็หันกลับไปหลับตาเช่นเดิม ลุยเดี่ยวสังเกตุเห็นว่าต้องมีอะไรผิดปกติเกิดขึ้นแน่ หลานผมไม่เคยเป็นอย่างนี้ ทันใดนั้นพี่ชายผมจึงถามลูกสาวไปทันทีว่าแล้วหนูหลับตาทำไมล่ะลูก

ลูกสาวตัวน้อยหันไปลืมตา แล้วมองพ่อทันที แล้วเริ่มเล่าว่า วันที่คุณแม่พาไปสวนสั้ตว์ หนูได้เข้าไปดูในพิพิธภัณฑ์ด้วย หนูเห็นสัตว์ที่มีแต่แท่งสีขาวต่อกันเป็นตัวๆหนูถามคุณแม่ว่ามันเป็นตัวอะไร แม่บอกว่ามันคือสัตว์ที่ได้จากโลกใบนี้ไปแล้ว เมื่อมันได้จากโลกนี้ไปแล้ว มันก็จะทิ้งกระดูกสีขาวไว้อย่างนี้ ไม่ว่าจะเป็นใคร ไม่ว่าจะเป็นแม่ เป็นพ่อ หรือเป็นหนู เมื่อได้จากโลกนี้ไป สิ่งที่เหลืออยู่ก็คือกระดูกอย่างที่ลูกเห็นเเค่นี้เท่านั้น หลานลุยเดี่ยวเงียบไปสักพัก ผู้เป็นพ่อก็เริ่มถามต่อว่าเเล้วหนูหลับตาทำไม หลานผมหันไปยิ้มกับพ่อเค้าอีกครั้ง แล้วก็ตอบว่าคุณแม่บอกไว้ว่าหากเมื่อใดที่หนูเห็นแบบนี้ให้หนูคิดถึงตอนที่หนูได้ของเล่นว่าหนูดีใจ และมีความสุขแค่ไหน ให้หลับตานึกถึงพวกมัน และอยากให้พวกมันมีความสุขอย่างหนู น้ำตาของคนที่เป็นพ่อรวมทั้งลุยเดี่ยวเริ่มไหล คนที่เป็นพ่อจึงถามลูกสาวว่าแล้วตอนนี้หนูคิดถึงใคร ลูกสาวตัวน้อยเงียบไปพักใหญ่ ทำเอาใจของคนที่เป็นพ่อแทบร้องไห้ สักพักก็ได้ยินเสียงลูกสาวพูดต่อว่า วันนี้หนูเห็นกระดูกสีขาว หนูคิดถึงคุณแม่ค่ะ หนูเลยอยากให้คุณแม่มีความสุขเหมือนหนู น้ำตานองหน้าผู้เป็นพ่อ ลุยเดี่ยวเข้าใจในใจเค้ามีแต่เสียงสะอื้นของตัวเอง แต่ไม่สามารถแสดงออกมาได้  หลังจากนั้นผู้เป็นพ่อได้หันมามองลูกสาวของเค้าท้ั้งสอง แล้วโน้มตัวไปกอดลูกสาวเขาทั้งสอง แล้วพูดขึ้นว่า ลูกรัก แม่ของลูกไปสวรรค์แล้ว มันไกลมาก สักวันเราสามคนคงได้เจอกันแน่ แล้วคำพูดของหลานผมอีกคนหนึ่งก็พูดออกมาว่า ไม่หรอกแม่อยู่ไม่ไกล เค้าจับมือพ่อแล้วมาวางไว้ตรงหน้าอกข้างซ้ายของตัวเองเเล้วพูดว่า แม่จะอยู่ตรงนี้ตลอดไปค่ะ แม่บอกหนูเอาไว้ พ่อลูกกอดกันแน่น แล้วเริ่มรับรู้ได้ว่าแม่มีความหมายมากกว่าสิ่งใด แล้วคุณล่ะวันนี้ คุณทำให้แม่มีความสุขบ้างหรือยัง หรือจะต้องรอจนกว่า วันที่คุณมีโอกาสแค่เพียง นึกถึงแม่อยากให้แม่มีความสุขเท่านั้นเหมือนที่หลานลุยเดี่ยวเป็นเช่นวันนี้ครับ

 

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านแบบเร็วให้เข้าไปที่บล็อคตรงของลุยเดี่ยวจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงคลิ๊กตัวนี้

//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=06-2012&date=21

หรือฝากข้อความไว้ที่

//www.facebook.com/profile.php?id=100002782555913&ref=tn_tnmn#!/profile.php?id=100002782555913

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพีน้อง
Create Date : 21 มิถุนายน 2555
Last Update : 21 มิถุนายน 2555 9:05:16 น. 54 comments
Counter : 5520 Pageviews.

 
สวัสดีค่ะ คุณลุยเดี่ยว วันนี้ตั้งใจอ่านทุกตัวอักษร และคิดจินตนาการตามเรื่องราวที่อ่าน มันเป็นความเศร้าที่เราทุกคนยากจะหลีกเลี่ยงค่ะ...ไม่ว่าคนนั้นจะเป็นใคร โดยเฉพาะคุณพ่อ คุณแม่ของเรา เข้าใจความรู้สึกนั้นค่ะ


โดย: aree IP: 118.172.251.224 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:8:12:32 น.  

 
อ่านแล้วน้ำตาไหลเลยครับ


แม่ผมก็เพิ่งเสียไปเมื่อต้นเดือนที่แล้วเอง
คิดถึงท่านทุกวันครับ


โดย: เด็กฝึกงาน IP: 171.98.98.88 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:8:26:55 น.  

 
คุณแม่บอกไว้ว่าหากเมื่อใดที่หนูเห็นแบบนี้ให้หนูคิดถึงตอนที่หนูได้ของเล่นว่าหนูดีใจ และมีความสุขแค่ไหน ให้หลับตานึกถึงพวกมัน และอยากให้พวกมันมีความสุขอย่างหนู

ทำให้นึกถึงมาเรียในซาวน์ออฟมิวสิคครับ

เพลง My Favorite Things Lyrics

//www.youtube.com/watch?v=td8rLo-us3c&feature=related

Raindrops on roses and whiskers on kittens
Bright copper kettles and warm woolen mittens
Brown paper packages tied up with strings
These are a few of my favorite things

Cream colored ponies and crisp apple streudels
Doorbells and sleigh bells and schnitzel with noodles
Wild geese that fly with the moon on their wings
These are a few of my favorite things

Girls in white dresses with blue satin sashes
Snowflakes that stay on my nose and eyelashes
Silver white winters that melt into springs
These are a few of my favorite things

When the dog bites
When the bee stings
When I'm feeling sad
I simply remember my favorite things
And then I don't feel so bad


โดย: เด็กฝึกงาน IP: 171.98.98.88 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:8:35:57 น.  

 
เศร้าอะครับพี่ ผ่านพ้นไปให้ได้นะครับ เป็นกำลังใจให้ด้วยคนครับ


โดย: กระเพราหมูสับ ไข่เจียวสุก IP: 115.87.209.215 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:8:40:00 น.  

 
เป็นกำลังใจให้ทุกคนในครอบครัวนะคะ
อ่านไปร้องไห้ไป เข้าใจค่ะ


โดย: เสือจ้ะ IP: 58.9.81.87 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:8:41:07 น.  

 
//www.youtube.com/watch?v=2LYekeK0HWo&feature=related

เพลงที่ผมร้องพร้อมกับคุณแม่ในคืนก่อนวันที่ท่านเสีย
เมื่อก่อนก็เป็นเพียงเพลงหนึ่งที่ผมชอบฟัง

แต่เดี๋ยวนี้มันเป็นเพลงที่มีความหมายมากกว่านั้น
เมื่อผมคิดถึงท่านผมก็ร้องเพลงนี้


โดย: เด็กฝึกงาน IP: 171.98.98.88 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:8:43:54 น.  

 
เพื่อนน้องชายผม ครอบครัวเขาก็เสียชีิวิตไปพร้อมกัน3เจนเนชั่นเลยครับ

วันนั้นพวกเขามาดูหนังที่สยามพาราก้อน หนังไม่สนุกเลยกลับก่อน ใกล้ถึงบ้าน มีรถขับเสียหลักข้ามเกาะมา

เสียชีิวิตทั้งตัว พี่สาว ลูกพี่สาว และ พ่อเพื่อนน้องชายด้วยครับ
และมีคนบาดเจ็บรู้สึกจะเป็นลูกอีกคนของพี่สาว


โดย: เด็กฝึกงาน IP: 171.98.98.88 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:8:48:41 น.  

 
น้ำตาผมคลอเลยครับ เศร้าเลย


โดย: หัวปลวก IP: 61.90.164.27 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:9:00:37 น.  

 
ให้กำลังใจเรื่องครอบครัวนะครับ เศร้าด้วย


โดย: FirstDate วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:9:05:58 น.  

 
อ่านแล้วร้องไห้ตามเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้พี่ลุยเดี่ยวนะคะ


โดย: jasmine IP: 210.213.49.242 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:9:09:28 น.  

 
อ่านแล้วน้ำตาแทบไหลเลยอ่ะ ความตายช่างโหดร้ายอะไรกับคนยังมีชีวิตอยู่เช่นนี้ แต่ก็หนีไม่พ้น


โดย: moo IP: 58.9.33.37 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:9:20:23 น.  

 
เป็นกำลังใจให้พี่ลุยเดี่ยวนะคะ


โดย: M มือใหม่ IP: 110.171.135.35 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:9:22:48 น.  

 
ลุ้นกันว่าก่อนเปิดตลาดน้ำมันจะเด้งไหม???


โดย: ทดสอบ IP: 58.11.94.67 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:9:26:50 น.  

 
กันยายน 2553 ลูกสาวดิฉัน(อายุ 18 ปี ขับมอเตอร์ไซด์ โดนรถกะบะชนท้าย)ก็โดนพิษจากคนเมาแล้วขับ กระดูกสะโพกหักเป็น 3 ชิ้น ผ่าตัด นอนรักษาตัวที่ รพ.เกือบ 2 เดือน ฉันยังเป็นทุกข์แทบตาย แต่เราแม่และลูก มีกำลังใจดีมาก 2 เดือนกว่าก็เริ่มหัดเดิน ทุกวันนี้เป็นปกติทุกอย่าง ระหว่างนอนที่ รพ. ลูกเคยตัดพ้อว่าหนูทำบุญมากมาย ทำไมหนูยังต้องมาโดนแบบนี้ ดิฉันตอบลูกว่า "ก็เพราะเราทำบุญมากมาย เราจึงยังมีชีวิตอยู่ เพราะสิ่งศักดิ์คุ้มครองและเหมือนเตือนเราว่าให้โอกาสเราได้ทำบุญต่อไป"หลังจากนั้นลูกสาวดิฉันไม่เคยย่อท้ออีกเลย ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆคนนะคะ (ดิฉันอ่านแล้วรีบคว้าทิชชูเลยค่ะ)


โดย: แม่นาง (ลูกสาวก็โดนพิษเมาแล้วขับ) IP: 172.0.1.185, 61.19.124.190 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:9:28:19 น.  

 
ขอบคุณคุณลุยเดี่ยว อ่านแล้วเตือนสติให้คิดนะคะ


โดย: ann IP: 125.26.20.60 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:9:34:16 น.  

 
เป็นกำลังใจให้ครับ
ขอบคุณมากครับพี่เดียว


โดย: นะโม IP: 101.109.222.131 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:9:42:47 น.  

 
อ่านทุกตัวอักษรที่สะท้อนออกมาจากใจ น้ำตาไหลทานอะไรไม่ลงเลยค่ะ คิดถึงภาพหลานคุณลุยเดี่ยวที่พูดถึงแม่ น้ำตาหยด อย่าท้อแท้นะคะเป็กำลังใจให้ค่ะ


โดย: แฟนคลับ IP: 58.9.63.51 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:9:44:19 น.  

 


อ่านแล้วน้ำตาไหล ไม่ว่าจะผ่านไปนามเพียงใดคิดแล้วก็อดเศร้าไม่ได้ ขอเป็นกำลังใจให้คุณลุยเดี่ยวค่ะ


โดย: พลอย IP: 110.49.235.134 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:9:48:07 น.  

 
ไม่ได้ติดตามเรื่องราวของคุณลุยเดี่ยวมาตลอดคะ

เพิ่งได้มาอ่านวันนี้ "ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งคะ"

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้จิตใจเข้มแข็งนะคะ


โดย: หมูแดง IP: 58.9.26.228 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:9:48:52 น.  

 
เศร้าค่ะ..อ่านแล้วร้องไห้เลย..(เข้าใจหลานคุณลุยเดี่ยวคะ...เพราะคุณแม่ ท่านจากไปตอนสิบหกสิบเจ็ดค่ะ..นี่ก็สิบกว่าปีแล้ว..คิดถึงท่านเลย) ขอบคุณข้อมูลดีๆที่แบ่งปันค่ะ


โดย: jamjang IP: 125.27.200.224 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:9:50:09 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณลุยเดี่ยว PS, KTB อยู่ในพอร์ตค่ะ ขอให้ผ่านไปด้วยดี ^^ กำไรทุกท่านค่ะ


โดย: โอ๋ปากเกร็ด IP: 124.122.3.161 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:9:54:45 น.  

 
อ่านจบน้ำตาไหลอาบแก้มเพื่อนร่วมงานงงมันเป็นอะไร?


โดย: boong13 IP: 192.168.19.240, 192.168.19.3, 210.246.156.73 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:9:56:59 น.  

 
เราเคยเจอเหตุการณ์เช่นนี้มารู้ถึงความรู้สึกของคนที่สูญเสียเป็นอย่างดี เอาใจช่วยค่ะคนที่อยู่ต้องสู้ให้ได้ ส่วนที่จากถือว่าเขามีความสุข เขาทำบุญมาเท่านี้แต่เขาจะโชคดีที่ไม่ต้องรับ้รู้ในโลกใบนี้ซึ่งต้องไปต่อสู้กันในภพหน้าอยู่ที่บุญ บารมีของแต่ละคนที่สะสมมาจะได้ไปภพไหนอย่างไร เป็นกำลังใจให้ค่ะ ดิฉันใส่บาตรทุกเช้า หลังจากที่รู้จักคุณลุยเดี่ยว ดิฉันสวดมนต์ ภาวนา อุทิศส่วนกุศลให้กับทั้งสามท่านทุกวัน สู้ๆๆค่ะอะไรที่ผ่านมาระลึกถึงเป็นสิ่งดีงาม แต่อย่าให้บั่นทอนความสุข สุขภาพจิตใจของเราและคนรอบข้างนะคะ


โดย: อติภา IP: 101.108.63.56 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:9:59:40 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณลุยเดี่ยว สิ่งที่ได้รู้จากคุณเป็นสิ่งที่ดีมากนะค่ะ ชีวิตหนีไม่พ้นความตายจะช้าเร็ว แต่คุณแม่สอนน้องได้ดีมากค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: p-nut IP: 125.24.55.230 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:10:03:53 น.  

 
เป็นกำลังใจให้ครอบครัวของคุณด้วยคะ ดิฉันก็มีปัญหาชีวิติแต่เมื่ออ่านเรื่องครอบครัวคุณแล้วรู้สึกว่าเรื่องของตัวเองมันเล็กนิดเดียว


โดย: jim jidapa IP: 203.153.160.141 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:10:08:22 น.  

 
สวัสดีค่ะ พี่ลุยเดี่ยว อ่านเรื่องพี่ชายและหลานของพี่ลุยเดี่ยวแล้ว เศร้ามากค่ะ

ขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวพี่ลุยเดี่ยวและญาติๆค่ะ


โดย: กาหยู IP: 223.206.143.172 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:10:17:39 น.  

 
ขอบคุณที่ช่วยเตือนใจ..ขอบคุณที่เอามาแชร์ค่ะ..
ชีวิตเป็นสิ่งไม่แน่นอน..เห็นจะจริง
บางทีเราก็รีบเดินไปข้างหน้าจนลืมหันกลับไปมองคนข้างหลังจนบางครั้งมันก็สายเกินไป

คงจะดีถ้าเราได้จับมือกันก้าวเดิน มีเวลาหยุดพักชื่นชมดอกไม้ริมทางบ้างและได้ใช้ชีวิตให้มีคุณค่าในทุก ๆ วัน เมื่อเกิดอะไรขึ้นในวันหนึ่งอย่างน้อยเราก็ไม่เสียใจกับตัวเองและมีความทรงจำที่ดีเก็บไว้แทน


โดย: nupui IP: 223.25.200.200 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:10:23:45 น.  

 
ขอบคุณ คุณลุยเดี่ยวสำหรับความรู้สึกที่ดีๆ ครับ


โดย: ภูผา IP: 61.90.28.242 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:10:46:41 น.  

 
ขอให้คนที่เหลือในครอบครัวประสบแต่สิ่งดี ๆ ต่อไปนะครับ
ขอบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ช่วยดลให้พบแต่เรื่องดี ๆ ครับโดย: Maker IP: 203.130.134.132 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:10:51:36 น.  

 
เศร้าค่ะ หมดทิชชู่ไปหลายแผ่น คุณลุยเดี่ยวเขียนไปร้องไห้ไป เราอ่านไปร้องไห้ไป ขอให้ความดีและบุญกุศลที่ทำไว้คุ้มครองคนในครัวครอบที่เหลืออยู่ให้มีความสุขค่ะ
ส่วนคนที่สูญเสียคิดเสียว่าท่านเหล่านั้นไปสบายแล้วค่ะ เข็มแข็งและรักษาสุขภาพนะคะ สู้ ๆ นะคะเพื่อลูกสาวสุดที่รักและครอบครัวค่ะ


โดย: กำลังใจ IP: 115.87.101.104 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:11:05:47 น.  

 
ชีวิตยังต้องดําเนินต่อไป


โดย: อันดามัน IP: 110.169.204.46 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:11:17:12 น.  

 
เป็นกำลังใจให้คุณลุยเดี่ยวและครอบครัวครับ


โดย: superp IP: 118.173.117.187 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:11:18:28 น.  

 
เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆๆนะค่ะ


โดย: oil IP: 223.204.117.185 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:11:36:07 น.  

 
วันนี้ก็นอนไม่หลับเลยตื่นสายโดง่ อ่านแล้วน้ำตาไหลเลยค่ะ คิดถึงแม่ทุกวันอยากอยู่ด้วยอยากดูแลท่าน แต่หมดโอกาส สะแล้ว
ขอให้ทุกคนดูแลครอบครัว ที่เหลืออยู่ ดี ๆ นะคะ รักกันให้มาก ก่อนที่จะหมดโอกาสดูแล ขอบคุณมากนะคะคุณลุยเดียว


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.100, 183.89.95.161 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:12:09:01 น.  

 
ทุกอย่างที่ได้อ่าน ตั้งแต่เริ่มรู้จักคุณลุยเดี่ยว มันเป็นประโยชน์มากครับ เป็นกำลังใจให้นะครับ และขอขอบคุณทุกๆอย่างที่คุณมีให้กับพวกเราที่ติดตามคุณครับ


โดย: Soda IP: 223.206.189.205 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:12:14:11 น.  

 
มันเป็นความประมาทของคนๆหนึ่ง น่าเศร้าใจจริงๆ
กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขนาดไม่ใช่ญาติพี่น้องทุกครั้ง
ที่ได้ฟังยังอดเศร้าใจไม่ได้จริงๆ


โดย: ศุภวิชญ์ IP: 182.53.39.220 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:12:51:24 น.  

 
แม่ผมติดพนัน ติดผู้ชายเด็กกว่ากันเกือบ 20ปี ตอนนี้เอาที่เอาทางไปขาย ไม่เว้นของป้าผมผมจะทำไงดี


โดย: ผู้ผ่านมา IP: 115.67.64.17 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:13:06:33 น.  

 
ทำใจเอาธรรมะเข้าข่ม สัตร์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม ทั้งกรรมที่ทำในอคีตชาติและปัจจุบันชาติ(ท่านผู้ผ่านมา)มันก็เป็นเช่นนี้เอง
ฝากไปยังแม่หญิงจูลี่ด้วยแอดมายังหาไม่เจอ


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.207.80 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:13:20:26 น.  

 
ให้ระวังถ้าดัชนีหุ้นไทยมันดันกดลงไปที่ต่ำกว่า 1160จุดอาจมีแรงกดลงไปได้อีกเป็นอย่างน้อยอีก10จุดหรือมากกว่านั้้้นนะครับแต่ถ้ายืนได้ที่1163ก็อาจขึ้นไปที่1170หรือแค่อยู่ในระดับประคองครับ ใครไม่มีหุ้นหยุดรอดูก่อนครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:13:29:47 น.  

 
นักเก็งกำไรสั้นทั้งหลายฟังทางนี้พลังงานแทบจะทุกตัวถ้าไม่มีหุ้นอย่าพึ่งซื้อครับยังไม่มีสัญญาณซื้อนะครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:13:48:54 น.  

 
แม่ผมติดพนัน ติดผู้ชายเด็กกว่ากันเกือบ 20ปี ตอนนี้เอาที่เอาทางไปขาย ไม่เว้นของป้าผมผมจะทำไงดี


โดย: ผู้ผ่านมา IP: 115.67.64.17 21 มิถุนายน 2555 13:06:33 น.

--------------------------------------------------------
ทำใจครับ ส่วนของป้าถ้าเป็นชื่อป้าก็ไม่น่าเอาไปขายได้นะครับ

จักรพรรดิ์ฉินซี ก็ยังเจอเลยครับ

ในขณะที่พระองค์มีพระชนมายุได้ 20 พรรษา พระมารดาของพระองค์มีสัมพันธ์ที่แน่บแน่นกับชายคนหนึ่งที่ปลอมตัวเข้ามาเป็นขันทีในวัง ชื่อ "หลาวอ้าย" (嫪毐) และมีลูกด้วยกันอย่างน้อย 2 คน เมื่อความทราบไปทั่ว หลาวอ้ายถูกจับกุม แต่ทว่าก็เกิดการกบฏขึ้นในวังหลวง โดยพรรคพวกของหลาวอ้าย แต่ทว่าไม่สำเร็จ หลาวอ้ายถูกประหารชีวิต ขณะที่พระมารดาถูกเนรเทศ

//th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%94%E0%B8%B4%E0%B8%89%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88_1


โดย: เด็กฝึกงาน IP: 171.98.98.88 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:13:58:26 น.  

 
ตามประวัติศาสตร์ที่ ซือหม่าเชียนเขียนไว้ตั้งแตสสมัย
ราชวงศ์ฮั่น

เขียนไว้ตอนของชีวประวัติของหลีปู้เหว่ยไว้ดังนี้

หลาวอ้าย มีของลับใหญ่มาก ขนาดสามารถสวมแทน
เพลาล้อรถม้าได้เลยครับ


โดย: เด็กฝึกงาน IP: 171.98.98.88 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:14:11:10 น.  

 
ขอแสดงความเสียใจกับคุณลุยเดี่ยวด้วยครับ


โดย: saeba ryo IP: 110.171.27.242 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:14:33:03 น.  

 
อุแม่เจ้าขนาดเชียวรึ เด็กฝึกงานท่านเก่งมาก ข้าน้อยนับถือ ขอคาราวะ1จอ
ไม่อยากนึหภาพเลยว่ามันจา.......ขนาดไหน


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.207.80 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:14:38:03 น.  

 
เช้าเห็นหน้ากันสายตาย สายอยู่สุขสบายบ่ายม้วย บ่ายยังรื่นเริงกายเย็นดับชีพนา เย็นอยู่ยอกลูกด้วยคำม้วยดำศูนย์ สิ่งทั้งหลายเกิดเขึ้น ตั้งอยู่ แล้วดับไป เป็นเรื่องธรรมชาติ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนสู้ๆครับ


โดย: kitt IP: 110.49.234.135 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:14:46:50 น.  

 
หลุด 1160 จนได้


โดย: Adonis IP: 61.19.231.99 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:15:02:22 น.  

 
การพลัดพรากจากสิ่งที่รักเป็นเรื่องธรรมดา


โดย: yin IP: 58.9.195.149 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:15:06:01 น.  

 
เสียใจด้วยกับเหตุการณ์อันเลวร้ายนะคะ
ขอเป็นกำลังแด่ผู้ที่ยังมีลมหายใจ ให้เดินต่อไป..ชีวิตยังอีกยาวไกล
ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีต่อๆไปค่ะ


โดย: แม่หญิงเรี่ยไร IP: 27.55.6.1 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:15:32:58 น.  

 
เสียใจด้วยจ้ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ พี่ซื้อแล้ว CPF 39 บาท


โดย: ชลาลัย IP: 125.26.137.211 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:15:59:03 น.  

 
ขอแนะนำหุ้นเด็ดครับแนะนำให้พี่น้องซื้อได้นะครับAH ครับปิดที่14.30ครับตัวนี้ถ้าพรุ่งนี้ไม่หลุด14บาทมีลุ้นวิ่งไปที่15บาทครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:16:54:19 น.  

 
อย่าไว้ใจไฟเขียว

//www.youtube.com/watch?v=oZG1HgOyFkU


เหตุเกิดที่สิงคโปร์
เฟอรารี่ชนแท็กซี่
คนขับแท็กซี่อายุ52เสียชีวิต
ผู้โดยสารสาวญีปุ่นอายุ20เสียชีวิต
คนขับเฟอรารี่อายุ32 เสียชีิวิตโดย: เด็กฝึกงาน IP: 171.98.98.88 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:19:30:56 น.  

 
ขอรบกวนพื้นที่นี้ ส่งข้อความถึงคุณผ่านมาด้วย คุณผ่านมาคะ ถ้าหาุกคุณแม่ของคุณเป็นเช่นนั้น แบบนี้ เงินทองทรัพย์สินใด ๆ ก็ไม่ควรใช้ชื่อของคุณแม่คุณ ถ้าหากท่านอยากเล่น อยากเอาไปคนอื่น ก็ให้หาเอาเอง นี่แหละค่ะทางแก้ แล้ว ทุกอย่างก็ปล่อยไปตามกรรม คุณก็ทำหน้าที่ ของลูกให้ดี แต่ไม่ให้ในิสิ่งที่ส่งเสริมให้แม่ทำผิด แล้วก็ต้องทำใจค่ะ คนเราแต่ละคนมีกรรมเป็นตัวกำหนด ให้แต่ละคนทำอะไร หากพ้นกรรมเมืีอใด ก็คงเห็นทางสว่าง


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.100, 183.89.95.161 วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:19:49:51 น.  

 
สุดยอดคับ
ไม่เจอไม่รู้ ไม่ดูไม่เห็น
รู้ไว้ เพื่อเป็น ข้อเตือนใจให้จำ
ทำดีกะคนที่เรารักและรักเรา
เมื่อเค้าจำต้องจาก พรากไป จะได้ไม่เสียใจ
รัก ทุกคนคับ


โดย: Chick&Pig IP: 58.8.34.238 วันที่: 22 มิถุนายน 2555 เวลา:11:11:38 น.  

 
เสียใจด้วยครับ ขอให้สิ่งร้ายๆผ่านไป และสิ่งดีๆกลับเข้ามา... ขอให้โชคดีทุกท่านครับ


โดย: ninsak IP: 10.1.6.48, 122.154.46.83 วันที่: 23 มิถุนายน 2555 เวลา:9:31:04 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.