บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 
28 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
คาดการณ์แนวโน้มหุ้นไทยในวันจันทร์ที่28-03-54

สวัสดีครับพี่น้องทั้งหลายสำหรับวันแรกของสัปดาห์

ตลาดหุ้นไทยวันจันทร์เปิดมาน่าจะทรงตัวอยู่ในกรอบแคบดูแนวรับ 1,033 จุดส่วนแนวต้านสั้นที่ 1,039 สถานการณ์นิวเคลียร์ญี่ปุ่นและสถานการณ์ในลิเบียมีผลต่อตลาดหุ้นในระดับจิตวิทยาน้อยลงแล้วพี่น้อง เนื่องจากภาพปลายสัปดาห์ที่ผ่านมาไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก พูดง่ายๆคือในส่วนของญี่ปุ่นยังเผชิญความยากลำบากในการกอบกู้โรงไฟฟ้าเนื่องจากปริมาณรังสีที่รั่วสูงมากๆ โดยเฉพาะในเตาปฎิกรณ์หมายเลข 2 และ 3 ในขณะที่เรื่องลิเบียนั้น NATO ลงมติเมื่อวันอาทิตย์รับโอนบทบาททางทหารจากกลุ่มพันธมิตรตะวันตกแล้ว เงินดอลล่าร์ไอ้กัน รีบาวด์ค่อนข้างแรงเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลัก หลังจากผู้ว่าการเฟด 2 ท่าน ออกมาชี้ถึงการถอนมาตรการซื้อสินทรัพย์รวมทั้งความเป็นไปได้ในการขึ้นดอกเบี้ยของเฟด เพื่อป้องกันเงินเฟ้อ อย่างไรก็ดีนักวิแคะยังมีความเห็นว่าเฟดจะยังไม่ขึ้นดอกเบี้ยเร็วๆ นี้ เนื่องจากเงินเฟ้อในสหรัฐยังค่อนข้างน้อย และตลาดแรงงานเพิ่งเริ่มฟื้นตัวเท่านั้น

ส่วนตลาดหุ้นในเอเชียไม่มีปัจจัยบวกและลบใหม่ๆ จึงน่าจะทรงๆ ในวันนี้ ส่วนตลาดหุ้นบ้านเราดูจะแข็งกว่าเล็กน้อยเนื่องจากมีประเด็นของการเลือกตั้งในประเทศ นอกจากนี้นักลงทุนต่างชาติซื้อสุทธิหุ้นไทยติดต่อกัน 4 วันแล้วนะครับพี่น้อง มันเป็นเครื่องชี้ว่าเงินทุนต่างชาติอาจเข้าหุ้นไทยมากขึ้นในไตรมาส 2 เทียบกับไตรมาส 1 ซึ่งก็น่าจะมาจากเรื่องการเลือกตั้ง รวมทั้งแนวโน้มกำไรของหุ้นกลุ่มใหญ่ในตลาดหุ้นบ้านเรา เช่นพลังงานและแบงก์ รวมกันสองกลุ่มคิดเป็น 65% ของกำไรทั้งตลาดหุ้นไทยแล้วพี่น้องเอ๊ย อยู่ในเกณฑ์ดีตามราคาน้ำมันและปิโตรเคมีทรงตัวสูง รวมทั้งแนวโน้มดอกเบี้ยขาขึ้นด้วย ระยะยาวอย่างนี้มันต้องขึ้นอีกใช่มั๊ยครับพี่น้อง

ทำไงดีวันนี้เมื่อมันพักเพื่อขึ้นต่อ นักลงทุนที่ซื้อเก็บได้จึงแนะซื้อเก็บเมื่อดัชนีฐานพักหรืออ่อนตัว เน้นพวกหุ้นเด่นตัวใหญ่คือ KBANK, SCB, TOP และ PTT,PTTEP หรื่อเก็งกำไรกลุ่มรับเหมาถ้ามันลงมาแรงๆITD, STEC และ CK ซึ่งส่วนใหญ่เป็นหุ้นที่ได้ประโยชน์จากการเลือกตั้งและความมั่นใจภายในประเทศแต่ถ้าเลือกได้อย่าดีกว่าพวกนี้เล่นแล้วนอนหลับสบายพวกแบ็งค์พลังงานส่วนพวกอื่นลุยเดี่ยวซื้อแล้วกระวนกะวายนอนไม่หลับ ส่วนพวกมือคันนักเก็งกำไรระยะสั้นแนะนำให้ลงซื้อ-ขึ้นขาย แนวรับ 1,033 จุด และแนวต้าน 1,039 จุด
คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้องCreate Date : 28 มีนาคม 2554
Last Update : 28 มีนาคม 2554 9:38:02 น. 4 comments
Counter : 822 Pageviews.

 
แล้วทรูเอาไงต่อดีครับพี่ลุยเดียว


โดย: หนึ่งจอก วันที่: 28 มีนาคม 2554 เวลา:10:49:48 น.  

 
มันประกาศเพิ่มทุนแล้วนะมีหุ้นอยู่หรือเปล่าล่ะถ้าไม่มีอย่าพึ่งรับโอกาสหลุด5.50แล้วลงไป5.00-4.50เลยนะอย่าพึ่งซื้อครับระวังนิดถ้าเลี่ยงได้อย่าเล่นเจ้าคุมเกมได้หมดแล้วเล่นขึ้นก็ได้เล่นลงก็ได้สำหรับคนที่ติดถ้ามันลากกลับไปที่6.00-6.10ให้ลดความเสี่ยงในการลงทุนลุยเดี่ยวแนะขายลดความเสี่ยงไม่ชอบหุ้นเพิ่มทุนมันเป็นเกมของรายใหญ่โอกาสชนะในสงครามเต็มที่ก็แค่เศษเงินในสงครามรอดมาก็พิการไม่เอาแต่ถ้าพี่น้องคิดว่ามันยืนได้6.10โอกาสที่จะกลับไปที่6.35มีนะพี่น้องแต่ถึงตรงนี้ลุยเดี่ยวว่าพี่น้องตัดสินใจเองนะว่าเลือกทางไหน1.เพิ่มทุนสู้แล้วถือยาว2.รอมันลากกลับ6.35แต่เมื่อไหร่ไม่รู้ต้องใช้เวลา3.ลดความเสียหายกรณีรีบาวด์กลับ6.00-6.10ครึ่งนึงก็ยังดีที่เหลือรอลุ้น6.35
สัญญาเทคนิดในการเล่นรอบถ้าวันนี้ปิดต่ำกว่า5.45พรุ่งนี้มีลุ้น5.00-4.50ถ้าวันนี้ยืนเหนือ5.80มีลุ้น6.00-6.10ยืนได้ลากกลับ6.35จิตวิทยาขึ้นอยู่กับข่าวที่ทยอยเข้ามากระทบทรูไม่มีหุ้นอย่ามือคันหุ้นทรูพวกมันล้อมจับพวกติดหุ้นไว้หมดแล้วลุยเดี่ยวเคยแนะให้มอบตัวไปตั้งแต่ตอนที่มันหลุด6.45แล้วจำได้เปล่าเจ้ามันโหดใครเป็นโรคหัวใจเล่นไม่ได้


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 28 มีนาคม 2554 เวลา:12:18:22 น.  

 
ซื้อหุ้นที่ถือลงทุนได้ตามทีแนะเมื่อวันอาทิตย์ครับพี่น้อง


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 28 มีนาคม 2554 เวลา:12:22:02 น.  

 
หลุด1030ปรับฐานยังไม่จบหุ้นไทยจะลงต่อยืน1040ได้ปรับฐานจบหุ้นไทยจะขึ้นต่อเป้าหมายเพื่อไปรับคนที่ติดบนดอบ แนวโน้มระยะกลางดีเหมาะกับพวกเงินเย็นซื้อเก็บเน้นสะสมแบ็งค์กับพลังงานตามที่แนะวันอาทิตย์พี่น้องมีกำไรอย่าลืมเอาไปทำบุญให้ผู้ด้อยโอกาสบ้างเน๊อะขอบคุณพี่น้องแทนผู้ด้อยโอกาสครับ


โดย: ลุยเดี่ยว วันที่: 28 มีนาคม 2554 เวลา:12:29:25 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.