บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 
1 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
เริ่มต้นเดือนมีนาหุ้นน่าจะปรับขึ้น

สวัสดีครับพี่น้องวันนี้วันอังคารขึ้นเดือนใหม่แล้วนะครับพี่น้องลุยเดี่ยวประเมิน SET วันนี้น่าจะปรับขึ้น แต่จะติดแนวต้าน 995-997 จุด แนะซื้อกลุ่มแบงก์อยู่นะครับ ทั้งนี้ปัจจัยเศรษฐกิจสหรัฐได้หนุนตลาดหุ้นสหรัฐและยุโรปปรับขึ้นค่อนข้างแรงเมื่อคืนนี้ กล่าวคือเจ้าหน้าที่ระดับสูงของ ธ.กลางสหรัฐฯ ให้ความเห็นว่าสหรัฐฯ อยู่ในการฟื้นตัวที่ดีในปี 2554 ในขณะเดียวก็ส่งสัญญาณที่เปลี่ยนไปจากสัปดาห์ที่แล้ว โดยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีการพูดกันบ้างถึงการถอนมาตรการเสริมสภาพคล่อง (QE2) แต่ล่าสุดท่าทีของเฟดเปลี่ยนไปเป็นว่าจะดำเนินมาตรการจนครบจำนวนในเดือน มิ.ย. 2554 ซึ่งปัจจัยดังกล่าวผนวกกับความกังวลที่เพิ่มขึ้นต่อเงินเฟ้อในยุโรป กดดันสกุลดอลล่าร์ ให้อ่อนลงและเป็นจิตวิทยาที่ดีต่อตลาดหุ้นโลก ในฝั่งตะวันออกกลางนั้น การประท้วงและปะทะกันในลิเบียยังดำเนินต่อไป แต่ไม่ได้รุนแรงกว่าวันที่ผ่านมาๆ ส่งผลให้ราคาน้ำมันทรงๆ แต่ต้องจับตาการแพร่ของปํญหาไปยังประเทศอื่นๆ ล่าสุดที่โอมานมีการประท้วงเช่นกันแต่ยังไม่กระทบต่อการผลิตน้ำมันแต่อย่างใด
ปัจจัยขับเคลื่อนหลักอยู่ที่สหรัฐฯ และตะวันออกกลางนะครับพี่น้อง ส่วนในบ้านเราให้จับตาดูกระทรวงพาณิชย์จะรายงานเงินเฟ้อเดือน ก.พ. ซึ่งนักเศรษฐศาสตร์คาดว่าเงินเฟ้อจะอยู่ที่ 3.0% ส่วนเงินเฟ้อพื้นฐานอยู่ที่ 1.5%
กลยุทธ์นักเก็งกำไรพอร์ตเล่นสั้นให้ขายตามแนวต้าน 995-997 จุด ไม่มีหุ้นให้รอซื้อช่วงย่อ คาดว่าในวันจะมีแรงขายสวนเช่นกัน ส่วนพอร์ตระยะ 1-2 เดือน แนะซื้อเก็บหุ้นกลุ่มในประเทศ เช่นแบงก์ และพลังงานส่วนในกลุ่มรับเหมาก่อสร้าง และนิคมอุตสาหกรรมจะเล่นเก็งกำไรตามประเด็นของการเลือกตั้งที่น่าจะชัดเจนขึ้นเป็นลำดับ
ความเห็นเทคนิคแนวโน้มราคาทองคำโลก
ระยะสั้นหากเริ่มกลับมายืนเหนือแนวต้าน 1,410 และ 1,420 เหรียญได้ทิศทางในระยะสั้นจะกลับมาปรับตัวขึ้น หลังจากที่ทดสอบบริเวณนี้สักระยะหนึ่งแล้วและยังไม่ปรับตัวลง แนะนำให้ รอดูหรือ ซื้อตามแต่ต้องมี stop เนื่องจากยังไม่ผ่านได้เด็ดขาด
คำเตือน ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคลผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน
โชดดีนะครับพี่น้อง...ลุยเดี่ยว
Create Date : 01 มีนาคม 2554
Last Update : 1 มีนาคม 2554 9:42:30 น. 1 comments
Counter : 585 Pageviews.

 
ยังไงก็ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีดีค่ะ


โดย: nompiaw.kongnoo วันที่: 1 มีนาคม 2554 เวลา:14:52:23 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.