บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2554
 
15 มิถุนายน 2554
 
All Blogs
 
เทคนิคในการขายหุ้นวันนี้แบบลับเฉพาะแบบไม่ลับแล้วสไตล์ลุยเดี่ยว


ครับจ่อหัวอย่างนี้ก็คือพูดง่ายๆว่าวันนี้เราจะเล่นกันแบบตรงๆเลยไม่ส่นใจว่าเจ้ามือจะเห็นหน้าไพ่เราหรือเปล่าเน้นกันไปเป็นตัวๆเลยดีกว่าแบบไม่กั๊กนะครับ ไปอ่านไปเดี๋ยวจะบอกให้ทำไงแบบรายตัวครับ

สวัสดีขอรับพี่น้องทั้งหลายเมื่อวานหุ้นไทยปิดบวก 19.39 จุด มาที่ 1,034.92 จุด ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของวัน ด้วยวอลุ่มซื้อขาย 20,558.06ล้านบาท พี่น้องครับเชื่อลุยเดี่ยวหรือยังครับว่านักลงทุนเริ่มกลับเข้ามาซื้อหุ้นไทยแล้วนะครับหลังจากที่มีพวกขาใหญ่ของตลาดหุ้นเขาปรับพอร์ตมาระยะหนึ่งแล้วตอนนี้พี่น้องเริ่มเห็นความเสี่ยงหุ้นไทยเริ่มลดลงหรือยังครับ ขณะที่ในส่วนนักลงทุนต่างชาติ ที่ขายออกมาค่อนข้างมากก่อนหน้านี้ เริ่มกลับเข้ามาซื้อแล้วครับตอนนี้ลุยเดี่ยวถึงแนะนำให้พี่น้องเข้าซื้อหุ้นได้แล้วและให้พวกท่านมองหาหุ้นที่ยังมีความแข็งแกร่ง ทั้งในกลุ่มพลังงานและปิโตรเคมี BANK ที่แนวโน้มผลการดำเนินงานครึ่งหลังของปีนี้จะยังอยู่ระดับที่ดีแนะให้ซื้อขนาดจิ้มกันเป็นตัวๆร้องแรกแหกกระเชอบอกซื้อเหอะมีหุ้นไม่ขายเขียนมาตลอดบอกให้ซื้อทำไมไม่กล้าหนำซ้ำขายสวนลงไปด้วยเอ้าลุยเดี่ยวถึงได้เน้นย้ำไม่ขายไม่มีอะไรน่ากลัวแล้วไอ้ที่น่ากลัวล่ะตัวพี่น้องเองเล่นเป็นชาวสวนต่างหากบทให้ไปทำไล่พี่ก็เล่นไปทำสวนบทให้พี่ไปทำสวนพี่ก็ดันไปทำไล่

เป็นต้นบทความเมื่อวานทั้งKTBและPTTลุยเดี่ยวก็บอกแล้วเลยเวลาเกินกว่าบ่ายสามโมงขึ้นไปให้ยกเลิกการขายพวกก็ไม่ทำตามแล้ววันนี้เป็นไงมันยังไปต่อวันนี้ท่านก็ต้องเสียใจเพราะมันยังไปได้ต่ออีกเงินหายไปหลายตังส์เนี่ยแหละจังหวะเน้นย้ำกันตรงๆเลยว่าเวลาเท่านี้ไม่ต้องทำแล้วนะนักเก็งกำไรสั้นโอเคไม่ต้องเสียใจครับขายแล้วได้ตังส์น่ะดีทั้งนั้นแต่ปัญหาไอ้ติดหุ้นต้นทุนสูงๆสิดันขุดหุ้นมาเล่นรอบคือขายไปก่อนกะอ่อนซื้อกลับ(โทรมาหาลุยเดี่ยวเล่าให้ฟัง)เขาบอกเขาขายPTTไปต้นทุนแกอยู่380พี่แกบอกจะไปซื้อที่300เจ๋งด้วยนะขายได้เกือบโลว์เลย329 แกบอกติดตามคุณลุยเดี่ยวมานานแล้วอ่านทุกวัน เชื่อไหมว่าเค้าโกหกลุยเดี่ยวหน้าด้านๆติดตามอ่านทุกวันชอบมากแต่ขายPTTไปครับคนที่อ่านลุยเดี่ยวทุกวันลุยเดี่ยวบอกหรือครับว่าให้ขายPTTแล้วไปรอรับกลับที่300มีหลักฐานยืนยันกลับไปอ่านย้อนหลังได้ครับว่าให้ทำอย่างนั้นหรือเค้าบอกเค้ากลัวครับมีแต่คนบอกว่ามันจะไปตรงนั้นจริงๆนักวิเคาะวิแคะบอกตอนนี้หุ้นไทยไม่ดีโทรทัศน์หนังสือพิมพ์มีแต่ข่าวไม่ดีไหนจะการเมืองโอโหเยอะแยะไปหมดผมกลัวเหลือเกินครับคุณลุยเดี่ยวผมเลยกะจะปรับพอรต์ลดความเสี่ยงไปก่อนนะครับกะให้คุณลุยเดี่ยวช่วยปรับหน่อย

เอ้าแล้วพี่ขายไปแล้วให้ลุยเดี่ยวปรับพอร์ตยังไงล่ะครับพี่ปรับพอร์ตก่อนแล้วโทรมาถามว่าซื้อคืนเท่าไหร่ใช่ไหมครับงั้นพี่ซื้อคืนที่333ได้ไหมครับ เขาตอบซื้อคืนได้ไงผมขายไป329 ต้นทุนผมอยู่380ด้วยกะขุดหุ้นขึ้นมาเล่นรอบตามที่ลุยเดี่ยวแนะน่ะ (ตูแนะให้ขายPTTเล่นรอบตอนไหนวะไปซื้อ300 งงชิปเป๋ง)ถามต่อครับแล้วพี่จะเอาอย่างไรซื้อตรงนี้ไม่เอา คุณลุยเดี่ยวผมอยากได้ต่ำกว่าที่ผมขายไปน่ะคุณลุยเดี่ยวคิดว่าซื้อได้ไหมครับตอนนั้น(เมื่อวาน)PTTอยู่ที่333 แบบพวกตั้งธงไว้แล้วไงว่าอยากได้ต่ำกว่าที่ขายน่ะให้ลุยเดี่ยวบอกว่าได้แค่นั้นแกก็สบายใจ ลุยเดี่ยวก็บอกว่าได้ถ้ามันยังเล่นต่ำกว่า335แต่ลุยเดี่ยวว่ามันขึ้นนะก็เขียนเมื่อวานสงสัยไม่ได้อ่านหนำซ้ำลุยเดี่ยวยังแนะเลยว่าให้ซื้อไม่ใช่ขาย

เจออย่างนี้พี่น้องว่าเครียดไหมครับเวลาคุยด้วยน่ะ บังคับให้ลุยเดี่ยวพูดว่าต้องซื้อได้ ต่ำกว่าที่เค้าขายไปด้วยอีกต่างหาก เกิดตอบไปว่าได้ แล้วไม่ได้มันขึ้นไปอย่างนี้คอยดูเดี๋ยวพวกโทรมาด่าแม่แน่ว่าไหนบอกจะได้มันขึ้นไปใหญ่เลยทำไงเสียหายใหญ่เลย (ความผิดของตูอีกงงชิบเป๋ง) จริงๆแล้วนะครับการขายPTTตอนที่มันหลุดลงมา328ลุยเดี่ยวเขียนมาตลอดแล้วว่าหมดเวลาขายตัดขาดทุนหุ้นตัวนี้แล้วนะครับแนะให้ซื้อด้วยลองอ่านย้อนหลังดูไม่เอาแล้วเขียนเรื่องไร้สาระว่ากันเรื่องหุ้นเราต่อดีกว่า


สำหรับแนวโน้มการซื้อขายวันนี้ คิดว่าดัชนีหุ้นไทยน่าจะขยับขึ้นได้ต่ออีก เนื่องจากลุยเดี่ยวว่านักลงทุนได้รับรู้ข่าวสารเดิมๆ ไปล่วงหน้าแล้วทั้งปัจจัยในประเทศและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเด็นทางการเมือง ปัญหาเศรษฐกิจสหรัฐ และวิกฤตยูโรโซน พูดง่ายๆพวกเราโดนทั้งไอ้หรั่งกับไอ้กองมันเตะมันต่อยจนตัวชาแล้วครับมันเริ่มรู้แล้วแหละว่าเตะต่อยเราไปก็ไม่มีประโยชน์เลิกเตะดีกว่าเพราะเราชาแล้วเผลอๆมันเจ็บเองด้วยที่เตะต่อยเราน่ะ

ในช่วงนี้ถ้าไม่มีปัจจัยลบใหม่เข้ามาเพิ่มตลาดก็คงจะขึ้นได้ต่อ แต่ความผันผวนอาจจะยังมีให้เห็นบ้างเป็นระยะ จุดที่ให้พี่น้องต้องระวังคือตลาดมันขึ้นเร็วเกินไป สั้นๆให้ระมัดระวังแรงขายทำกำไรหน่อยนะครับ

พี่น้องครับเทคนิคลุยเดี่ยววันนี้ทำไงลองมาดูกันที่ภาพรวมๆก่อนนะครับวันนี้วันพุธนะครับถ้าหุ้นไทยเช้ามานี้เกิดเปิดบวกเกินกว่า 8จุดแนะนำให้นักเก็งกำไรเล่นรอบเริ่มขายหุ้นออกไปก่อนอ่อนค่อยซื้อกลับ ยิ่งขึ้นเน้นให้ขายมากขึ้น จำไว้นะครับภาพยาวๆหุ้นไทยยังดีมันยังขึ้นต่อ แต่ภาพสั้นๆมันพร้อมที่จะสวนลงตลอดถึงบอกไงครับเริ่มขายก่อนอ่อนซื้อกลับ สูตรลุยเดี่ยวตอนนี้ยาวๆดีสั้นๆระวังการขายทำกำไร จำไว้นะครับตอนนี้ถ้ามันหลุดลงมาถึง1020 ลุยเดี่ยวก็ยังว่าดีเลยครับบอกแล้วไงครับว่าหุ้นไทยมันปรับฐานการลงมันจบไปแล้วตอนที่หลุดพันจุดรอบที่แล้วถ้าหุ้นไทยขึ้นมายืนเหนือ 1030จุดลุยเดี่ยวเขียนบอกไปแล้วใช่ไหมครับเนี่ยแหละจุดเริ่มต้นของการขึ้นของหุ้นไทยรอบใหม่ซึ่งเราต้องมาดูกันว่ามันจะไปได้ถึงดั่งฝั่งฝันที่เราตั้งใจหมายไว้ไหมระหว่างเห็นนายกไทยคนใหม่กับหุ้นไทยไป1100จุด ใครจะมาก่อนกัน จุดยืนยันการขึ้นแบบมั่นคงพี่น้องให้จับตาดูที่1050จุด ครับ ไฮไลต์มันอยู่ตรงนี้การปะทะกันระหว่างแรงซื้อแรงขายบริเวณตรงนี้จะเป็นจุดชี้เป็นชี้ตายสมรภูมิตรงนี้จะมีการปะทะกันที่ดุเดือดมากถ้าเรายึดพื้นที่ตรงนี้ได้โอกาสชนะมีสูงมาก พูดผิดไม่ใช่เราซึ่งเป็นรายย่อยแต่เป็นเขา(ผู้ทีทำหุ้นขึ้น)ที่เราขอติดตามเค้ามา ลุยเดี่ยวแอบเป็นสายลับที่กระซิบให้พี่น้องรายย่อยได้รู้ข่าวไงว่ามันมีคนแอบเก็บหุ้นอยู่ไงจำได้หรือเปล่าอ่านย้อนหลังดูสิ

มาเรามาดูกันเป็นตัวๆอีกสักครั้ง เพื่อเล่นรอบเก็งกำไรไปกับมัน จำไว้หุ้นพวกนี้ที่ลุยเดี่ยวแนะมาเป็นหุ้นที่มีแนวโน้มดีๆทั้งนั้นไม่แนะนำถ้าให้ขายทิ้งนะเพราะภาพยาวๆมันขึ้นไปได้มากกว่านี้ แค่แนะให้เล่นรอบไปกับมัน

ครับงานนี้เราเปิดหน้าไพ่ให้เจ้ามือเห็นเลยนะครับว่าเราจะเล่นแบบนี้ไม่กลัวด้วย สูตรเกาจิ้งตัดเอง

PTT ปิดที 339.00 บาท เอาไงวันนี้ถ้าเกินกว่า 345ขึ้นไปแนะขายก่อนอ่อนซื้อกลับ340 ไม่เป็นไปตามที่ว่าไม่ทำอะไร ถ้ายืน340ไม่ได้ให้รอซื้อบริเวณ336 ตัวนี้ยืนได้354มันจะวิ่งแบบคนบ้าไปที่380

ADVANC ปิดที่ 98.75 บาท โซนที่แนะให้ขายก่อนอ่อนซื้อกลับคือเกินกว่าราคา 99ขึ้นไปทยอยขายไปก่อนระวังถ้าเห็นมันจะหลุด98มันกำลังจะปรับลงต่อ ตัวนี้โซนที่แนะนำให้ซื้อคืนคือ95-97 ระวังนะตัวนี้อย่าคิดว่ามันจ่ายปันผลดีแล้วจะวิ่งแบบกระทิงเห็นว่าทรูฟ้องดีแทคว่าเป็นต่างด้าวไอ้ตัวนี้มันก็ต่างด้าวถ้ามันลากเกินกว่า100บาทไม่มีหุ้นไม่ซื้อหาตัวอื่นเล่นแต่ย่อมา95ซื้อได้จำไว้อย่างนี้ถูกซื้อได้แต่ถ้าหลุดรอซื้อเพิ่มที่93

BBL ปิดที่ 154.00 บาท จะขายเล่นรอบต้องขาย157ขึ้นไป

KBANK ปิดที่ 114.00 บาท รอขายเล่นรอบ116ขึ้นไป เร็วๆนี้มันกำลังจะขึ้นไปเล่นที่จุดมันเคยไปสูงสุดอย่างน้อยก็คือ120

SCB ปิดที่ 106.00 บาท ตัวนี้ยืน107 ให้รอขายที่109 จำไว้ตัวนี้ไงๆมันต้องขึ้นไปเล่นเหนือกว่า116 เร็วๆนี้ ขายไปต้องหาทางซื้อคืนให้ได้ถ้ากลัวซื้อคืนไม่ได้ไม่ต้องเล่นรอบ

KTB โซนรอขายเกินกว่า17.80 -18บาท ถ้าผ่านวิ่งต่อที่18.20-18.40
ไม่ผ่าน18.00บาทโอกาสย่อลงมาที่17.50ยังมี ภาพยาวตัวนี้ไงๆต้องไป19-20

BANPU ปิดที่726 ตัวนี้จะขายต้องให้มันลากถึง742ขึ้นไปขายไปก่อนอ่อนลงมา730แล้วให้รีบเอาหุ้นคืนรอรอบต่อไป

PTTEPปิดที่172 หาจังหวะขายเกินกว่า173ขึ้นไปวิธีการค่อยๆขายนะจ๊ะยิ่งขึ้น175ยิ่งขายมากขึ้น

TOP ปิดที่74.75 ตัวนี้ยืน75ได้ ให้รอขายเล่นรอบ 77ขึ้นไป

PTTCH ปิด145ไอ้ตัวนี้แสบจะขายมันโอกาสซื้อคืนยากมากถ้าไม่เห็น148ไม่ขายเล่นรอบ
PTTAR ปิดที่37.25 เล่นรอบกับมันโซนขายคือ38.50 จำไว้แรงซื้อยอมแพ้คือลงมาต่ำกว่า36ไม่ดีจะซึม

ITDปิดที่3.40 :ซื้อเพื่อรอขาย มันกำลังสะสมแรงผลักเผื่อดีดขึ้นไปทดสอบราคาที่3.60

พี่น้องครับแนะวิธีการแบบนี้ต้องซื้อกลับด้วยนะครับเพราะหุ้นพวกนี้ถือยาวโอกาสวิ่งมีมากกว่านี้เป้าหมายยาวๆของมันวิ่งได้มากกว่านี้มาก แต่นี่คือการเก็งกำไรระยะสั้นสไตล์ลุยเดี่ยวกลัวซื้อคืนไม่ได้ไม่มั่นใจอย่าทำ อย่าเล่นรอบ กลยุทธ์ที่แนะนำเป็นวิธีการที่ใช้ได้วันนี้นะครับวันอื่นใช้ไม่ได้ ลุยเดี่ยวเน้นย้ำนี่คือมุมมองถ้าเป็นลุยเดี่ยวจะทำอย่างนี้นะครับไม่รับประกันว่าจะต้องเป็นไปตามที่เขียนพี่น้องต้องใช้วิจารณญาณของตัวเองขายไปแล้วซื้อกลับไม่ได้อันนี้เขียนเป็นตัวย่อว่า ซอวอยอ เราไม่รักดีหรือมันไม่รักดีต้องคิดเอง ถ้าไม่มั่นใจกลัวซื้อคืนไม่ได้อย่าเล่น
จำไว้นโยบายของเราการเก็งกำไรขึ้นแรงขาย อ่อนซื้อกลับ โดยมีเป้าหมายเมื่อหุ้นไทยไป1100จุดเรายังมีต้องมีหุ้นพวกนี้ถืออยู่ในมือนะครับไม่ใช่ขายทิ้งไปเลย เดี๋ยวไม่ได้จัดปาร์ตี้บะหมี่กับลุยเดี่ยวหรอก

คำถามวันนี้ถามว่า เราจะได้เห็นนายกคนใหม่ก่อนหรือดัชนีหุ้นไทยจะไป1100จุดก่อนกัน ?

มีคนเรียกร้องให้ลุยเดี่ยวจัดแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับพี่น้องปัญหาคือไม่มีสปอนเซอร์ไม่มีแม่งานครับลุยเดี่ยวคนเดียวต้องยอมรับว่าไม่ไหวครับแค่เขียนให้พี่น้องอ่านทุกวันแค่นี้ก็จะตายแล้วครับก็ถามตัวเองครับว่าทำไปทำไมทำไปแล้วได้อะไรวะ เออเริ่มคิดแฮะ ไม่หรอกครับพูดเล่นสักวันนึงบุญกุศลที่ทำวันนี้มันต้องกลับมาหาลุยเดี่ยวแน่ เพราะอะไรรู้ไหมครับเพราะลุยเดี่ยวศรัทธาไงครับศรัทธาว่าถ้าทำอย่างนี้ลุยเดี่ยวมีความรู้สึกว่าสบายใจคนที่มีทุกข์โทรมาหาเราเราทำให้เขานอนหลับมีความสุขกับการลงทุนไม่หลงไปเล่นหุ้นผีบอก บล็อกลุยเดี่ยวทางขวาเขียนไว้เคยอ่านบ้างเปล่าครับ มันเป็นเจตนารมณ์ที่ก่อกำเนิบล๊อกนี้ขึ้นไงครับ

ถ้าเราศรัทธาทำดีย่อมได้ดีเชื่อไหม อย่างน้อยละหว่างานนี้ลุยเดี่ยวไปไหนเจอพี่น้องที่เคยคุยกันเกิดได้เจอกันให้ท่านแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวพาลุยเดี่ยวไปหากินบะหมี่ที่ท่านคิดว่าอร่อยๆแหมมันก็ลาบปากลุยเดี่ยวสิครับ เกิดเราลำบากไปอยู่ไหนได้ไปขอข้าวพ่อแม่พี่น้องกินไม่รู้ว่าจะรบกวนเกินไปหรือเปล่า
ปล เมื่อคืนกดบะหมี่หนักไปหน่อยครับเขียนแล้วจะอ๊วกขอโทษนะครับวันนี้รบกวนพี่น้องโพสต์อะไรเข้ามาหาลุยเดี่ยวห้ามเขียนคำว่าบะหมี่โดยเด็ดขาด ไม่ต้องบอกว่าจะเลี้ยงกินไม่ไหวแล้ว สัญญานะครับเราจะไม่พูดกันเรื่องบะหมี่กันเป็นอาทิตย์เลยนะครับ มันเอียนมันเลี่ยนครับ เดี๋ยวจะอ๊วก

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ (www..bloggang.com..) แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง

บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว ได้ทุกวันตอนเช้าเปิดอ่านได้ในพันธ์ทิพย์สินธรหุ้น-เศรษฐกิจหรือwww..bloggang.com.. .ในชื่อลุยเดี่ยว.. คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ Luydrew@hotmail.com
Create Date : 15 มิถุนายน 2554
Last Update : 15 มิถุนายน 2554 8:34:01 น. 33 comments
Counter : 624 Pageviews.

 
ขอบคุณคุณลุยเดี่ยว มากครับ


โดย: suranit IP: 58.11.9.60 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:8:55:29 น.  

 
ขอบคุณมากครับ

ติดตามอ่านมาหลายวันแล้วครับ


โดย: rabbitz IP: 223.207.182.205 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:8:55:51 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะ


โดย: pa_auan IP: 61.7.171.21 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:9:11:28 น.  

 
มี TMB เฉลี่ยน 2.06 บาท ... ถือต่อซัก 2-3 เดือนดีป่ะครับ??

แล้ว GJS-W1 เนี่ย น่าซื้อป่ะครับตอต 0.01 แล้วขาย 0.02 (ไม่รู้ว่าคล่องตัวปล่าว กลัวขายยาก)


โดย: ต๊ะ IP: 127.0.0.1, 110.164.218.142 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:9:12:24 น.  

 
มาแนวขำๆ นะค่ะตลกดี 5555 ขอบคุณมากๆค่ะ สำหรับข้อมูลดี ที่มีให้ทุกวัน ขอให้ได้บุญเยอะๆน่ะค่ะ ^^


โดย: คนหนองคาย IP: 223.205.129.50 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:9:15:08 น.  

 
ทำดีได้ดี งั้นเป็นเกี๊ยวกุ้งละกัน 555


โดย: ชานหมาก IP: 182.53.252.139 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:9:22:35 น.  

 
ขอบคุณมากๆครับ


โดย: ปอ IP: 58.8.50.135 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:9:22:49 น.  

 
สุดยอดครับ
พูดได้ฉะฉานมาก ตรงๆ ไม่ต้องคิดมาก
ให้มันรู้กันไปเลย
เสียดายไม่มีหุ้นที่ผมถืออยู่บ้างเลย และตังค์ ก้อหมด
เด๋วรอทำกำไรตัวอื่นแล้วจะ เล่นตามบ้างนะครับ
ขอบคุณครับ


โดย: ตง IP: 124.121.210.156 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:9:23:06 น.  

 
ขอบคุณครับ ติดตามผลงานมาช่วงนึงแล้ว


โดย: plamorsri (plamorsri ) วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:9:28:20 น.  

 
ผมพึ่งซื้อpttepที่ยอดเมื่อวานนี้วันนี้ขอแรงๆหน่อยล่ะกันครับ


โดย: littletale IP: 110.168.20.91 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:9:29:57 น.  

 
มี Fb มะค่ะ อยากกด like สักล้านครั้งเด้ วันนี้ตรงๆ ฉะฉานดี เจ้ามือเหงหมดทุกเม็ด อิอิ


โดย: คนหนองคาย IP: 223.205.129.50 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:9:32:00 น.  

 
พี่บะหมี่ เอ้ย พี่ลุยเดียว สุดยอดครับ อิอิ


โดย: หนึ่งจอก IP: 124.120.115.237 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:9:35:39 น.  

 
ขอบคุณมากๆครับ


โดย: แม่เหล็กดูดเงิน IP: 125.26.51.90 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:9:44:17 น.  

 
ขอบคุณมากๆค่ะที่ให้คำแนะนำดีๆทุกวัน ติด itd, tmb,gjs, irpc ด๊อยดอย ลมพัดจนจะร่วงค่ะ


โดย: nok IP: 58.10.204.118 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:10:01:38 น.  

 
สวัสดีค่ะ
มาอ่านแล้วค่ะ ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ อ่านแล้วคิดแล้ววันนี้เจอคำตอบอยากที่จะถาม(แหมๆๆๆเหมือนรู้ใจ)ตอบมาเลยทำอย่างนี้เพื่ออะไร คิดไว้ในใจนะเพือเอาบุญ แล้วก้จริง ดีแล้วค่ะที่ทำแบบนั้ คิดดี ทำดี ขอให้หุ้นตัวที่ลุยเดี่ยวซื้อขึ้นมากๆๆๆค่ะ(ตัวเดียวกันป่าวไม่รู้นะค๊ะ)
ขอบคุณค่ะ


โดย: เรยา IP: 223.207.24.206 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:10:08:12 น.  

 
สวัดดีค่ะ
ขอบคุณทุกคำที่แนะนำชัดเจนดีมากเหมาะกับเม่าอย่างเราๆจะติดตามอ่านและพยายามฝึกตามทุกๆๆวันค่า


โดย: บูม IP: 58.137.224.34 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:10:33:58 น.  

 
ขอบคุณค่ะ

ขอแนวรับ แนวต้าน IRPC ด้วยค่ะ


โดย: arika IP: 180.210.216.74 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:10:45:15 น.  

 
5555 วันนี้พี่ลุยเดี่ยวมาฮาตอนท้าย
ถึงจะเป็นของโปรด กินเยอะเกินไป มันก็เอียนได้
รักษาสุขภาพด้วยครับพี่ลุยเดี่ยว


โดย: ไมเคิล IP: 10.1.16.24, 202.173.217.26 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:10:59:58 น.  

 
ขอบคุณค่ะ เพิ่งเริ่มมาอ่านได้เมื่อวาน เหมือนตาเห็นเลยคะ มีสอนไหมคะหรือต้องประสบการณ์ล้วนๆ


โดย: lheng IP: 124.121.54.56 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:11:07:27 น.  

 
เยี่ยมครับพี่ลุยเดี่ยวสำหรับข้อมูลดี ๆ และอารมณ์ขัน ๆ ของพี่ เป็นกำลังใจให้นะครับ


โดย: rin IP: 58.9.119.125 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:12:10:13 น.  

 
ติดตามทุกวัน ขอบคุณที่กรุณา รักษาสุขภาพด้วยนะคะ


โดย: aree IP: 118.172.122.206 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:12:28:18 น.  

 
สวดยวด ครับพี่


โดย: บะหมี่ ข้าวซอย IP: 223.207.74.79 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:12:49:28 น.  

 
ขอบคุณท่านลุยเดี่ยวมากเลยครับ


โดย: ปริญญาฯ IP: 58.97.0.240 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:13:38:14 น.  

 
อยากทราบทิศทาง CPF แนวรับแนวต้าน


โดย: สนใจ IP: 203.148.162.194 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:15:03:28 น.  

 
อยากทราบทิศทาง CPF แนวรับแนวต้าน

โดย: สนใจ IP: 203.148.162.194 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:15:03:28 น.


ทิศทางยังดียังมีแรงส่งมีแรงขายคอยดักอยู่ที่30-31เจ้ามือรู้จึงยังไม่เอาขึ้นกำลังสะสมพลังเพื่อขึ้นไปทดสอบ
ราคาขณะนี้ไม่ต้องทำอะไรมันคงเล่นอยู่ในโซน28-31 สักพักเพื่อเขย่าให้คนมีหุ้นงงและให้กลัวทนอึดอัดนิดนึงถ้าจะทุบมันไม่กล้าทุบแรงหลอก ดูอาการงานนี้เอาขึ้นไม่ใช่เอาลง


โดย: ลุยเดี่ยว IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:15:19:52 น.  

 
LPN ยังน่าลงทุนมั้ยครับ แบบยาวๆ หรือเล่นรอบดีครับ


โดย: เบย์ครับ IP: 113.53.157.231 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:16:21:18 น.  

 
วิเคราะห์เยี่ยม

ขอบคุณครับ


โดย: Ake IP: 110.168.179.49 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:17:00:51 น.  

 
LPN ยังน่าลงทุนมั้ยครับ แบบยาวๆ หรือเล่นรอบดีครับโดย: เบย์ครับ IP: 113.53.157.231 15 มิถุนายน 2554 16:21:18

แนวโน้มดูดีครับถือลงทุนได้ครับเล่นรอบก็ได้สั้นๆนี้ระวังการปรับฐานที่9.40ก่อนหรืออาจลงไปที9.30ครับตัวนี้วันไหนมันยืนแล้วทะลุ9.85ได้วิ่งขึ้นไปอย่างต่ำกว่า10หรืออาจเล่นชนิดเบรกแตกไปถึง10.50เชียวนะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:18:02:09 น.  

 
วันนี้ตั้งใจจะมาขอบคุณคุณลุยเดี่ยวค่ะ เมื่อวานเข้า ktb ไปตามที่คุณลุยเดี่ยวแนะนำ พอร์ทเขียวสวยเลยค่ะ ขอบคุณมากๆ
มีคำถามอยากปรึกษาค่ะ ติด tvo ที่ 27.50 จะเดือนนึงแล้วราคาทุกวันนี้ไม่ขยับเลย 25-25.25 อยู่แถวนี้ ควรถือรอหรือควรขายไปเล่นตัวอื่นดีคะ และอีกตัวนึงค่ะ kbs บวกเกิน 10% แล้ว คุณลุยเดี่ยวว่ายังไปต่ออีกมั้ยคะ เพราะตัวนี้ใหม่ไม่มีข้อมูลเลย
ขอบคุณมากค่ะ และจะรออ่านทุกบทวิเคราะห์ของคุณลุยเดี่ยวนะคะ


โดย: Nat IP: 119.42.117.242 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:21:27:20 น.  

 
ขอบคุณค่ะ


โดย: PUPEE_1 IP: 49.237.101.176 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:21:31:45 น.  

 
ติดtrubbอยู่ที่7.25รอขายหรือซื้อเพิ่มที่จุดไหนดีค่ะอาจารย์


โดย: PUPEE_1 IP: 49.237.101.176 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:21:39:09 น.  

 
ขอบคุณครับ ^^


โดย: เบย์ครับ IP: 113.53.157.249 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:22:52:49 น.  

 
ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวมากครับ เป็นกำฃั
ใจให้พี่สู้ต่อไปนะครับอย่าเลิกนะครับ ผมอาจไม่ได้ซื้อหุ้นตามพี่ก็จิงแต่แนวโน้มรอบใหญ่พี่ช่วยผมได้เยอะเรยฮะขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวมากครับ ไว้สักกวันนึงประสบความสำเร็จอยากตามตัวพี่มาเลี้ยงข้าวไม่รู้พี่จะว่างไหม ถ้าสำเร็จนะครับ


โดย: zyltz IP: 110.164.220.62 วันที่: 16 มิถุนายน 2554 เวลา:2:13:51 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.