บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2554
 
8 กุมภาพันธ์ 2554
 
All Blogs
 
กลยุทธ์ซื้อขายหุ้นวันอังคารที่ 8-02-54

วันนี้ถ้าหุ้นเปิดบวกต่อลุยเดี่ยวแนะพอร์ตเทรดดิ้งมองเป็นจังหวะขายทำรอบ โดยปัจจัยภายนอกที่เป็นบวกไม่ว่าจะเป็นตลาดหุ้นสหรัฐฯ ที่เดินหน้าทำจุดสูงสุดใหม่หลังวิกฤตปี 2551 และตลาดหุ้นยุโรปที่ค่อนข้างดี จะหนุนการปรับขึ้นได้บ้าง อย่างไรก็ดีลุยเดียวเห็นความไม่ชัดเจนภายในประเทศไม่ว่าเหตุการณ์ปะทะไทย-กัมพูชา และม็อบพันธมิตรที่มีแนวโน้มยกระดับการชุมนุม จะไม่สร้างแรงจูงใจให้ตลาดวิ่งต่ออย่างยั่งยืน ภาพใหญ่จึงมองเป็นแกว่งตัว (Sideways) โดยเรามองแนวต้านวันนี้ที่ 1000 จุด และแนวรับเพื่อซื้อกลับที่ 977 จุด โดยการดูระดับรายวันต้องเผื่อช่วงย่อให้ดัชนีฯด้วย สำหรับหุ้นรายตัวลุยเดี่ยวยังขอเน้นให้ซื้อเก็งกำไรกลุ่มพลังงาน เช่น PTT,TOP, PTTAR และ PTTCH ต่อไป ส่วนหุ้นกลุ่มในประเทศเช่นธนาคาร ก่อสร้าง และรับเหมาก่อสร้าง น่าจะรอสัปดาห์หน้าค่อยตัดสินใจลงทุน เนื่องจากสถานการณ์การเมืองในประเทศจะกดดันราคาหุ้นแม้พื้นฐานไม่เปลี่ยนแนวโน้มราคาทอง: เมื่อจันทร์ที่ผ่านมาแกว่งตัวออกด้านข้าง คาดว่าทิศทางในระยะสั้นยังคงเป็นการไซด์เวย์เพื่อรอการขึ้น หากยังไม่มีปัจจัยทางด้านค่าเงินบาทที่แข็งค่ามากดดัน โดยยังคงมีแนวต้านที่บริเวณ 19,850 หรือ 19950 บาทที่ยังรอทดสอบ
แนวรับ: 19,700/19,600 แนวต้าน: 19,850/19,950

คำเตือน ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคลผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุนCreate Date : 08 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 8 กุมภาพันธ์ 2554 9:33:37 น. 0 comments
Counter : 642 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.