บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2555
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
26272829 
 
3 กุมภาพันธ์ 2555
 
All Blogs
 
เล่นหุ้นต้องมีกำไรหลักคิดของลุยเดี่ยววันที่3- 02-55

ตลาดหุ้นไทยเมื่อวาน ปิดบวก 5.31 จุด มาที่ 1,091.67 จุด ด้วยมูลค่าซื้อขายหนาแน่น 31,848.77 ล้านบาท นักลงทุนยังคาดหวังในด้านบวก จากการแก้ปัญหาหนี้ของกรีซที่จะได้ข้อสรุปในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ซึ่งหากออกมาดี ก็เชื่อว่าจะเป็นปัจจัยบวก ที่ทำให้หุ้นปรับขึ้นได้ต่อเนื่อง

แนวโน้มหุ้นถ้ายืน1100จุดได้เป้าหมายมีไว้พุ่งชนต่อคือ1120 จุดครับพี่น้อง ย้ำโมเมนตัมหรือกระแสในการดันหุ้นยังแรงอยู่นะครับแค่ให้เฝ้าระวังแรงขายทำกำไรที่จะทำให้มันพร้อมกลับลำเปลี่ยนใจเป็นลงตลอดเวลาตอนนี้จำไว้ในตลาดหุ้นอะไรก็เกิดขึ้นได้


"เล่นหุ้นต้องมีกำไร” หลักคิดของลุยเดี่ยวหมายถึงก่อนเล่นหุ้น ก่อนซื้อหุ้นทุกครั้งทุกรอบต้องไตร่ตรอง พิจารณาทุกแง่ทุกมุม ไม่ผลีผลาม หรือด่วนตัดสินใจโดยอารมณ์เป็นมูลเหตุ ความรอบคอบ รอบรู้ จะสามารถทำให้เรามีความมั่นใจ จงให้ความสำคัญอย่างมากๆ สำหรับการซื้อหรือขายหุ้นแต่ละครั้ง ดังที่รู้ๆ กันอยู่ว่าการลงทุนในตลาดหุ้นนั้นมีความเสี่ยงค่อนข้างสูง ดังนั้น การพิถีพิถันต่อการลงทุนไม่ว่าจะเป็นฝั่งซื้อหรือฝั่งขายทุกครั้งก่อนตัดสินใจที่จะเข้าออก ควรต้องศึกษาในตัวหุ้นให้เข้าถึงอย่างลึกซึ้งถึงความเป็นมาเป็นไป นั่นเท่ากับว่าเราให้ความสำคัญกับเม็ดเงินที่ลงทุนหรือลงทุนไปแล้ว ย่อมเป็นสิ่งที่ดี เมื่อพ่ายแพ้ เจ็บปวด และขาดทุนหุ้น จงอย่าสูญเสียบทเรียนไปโดยเปล่าประโยชน์ สิ่งที่เกิดขึ้นในอดีต บางครั้งเป็นเรื่องที่เศร้า ทุกข์ แต่เราเองก็สามารถนำสิ่งเรานั้นมาเป็นกรณีศึกษา เป็นมูลฐานแห่งการเรียนรู้ ปรับปรุงตัวเพื่อสร้างความเข้มแข็ง พร้อมสู้กันต่อในอนาคตให้ได้มาในสิ่งที่ตนเองแสวงหาบนความไม่ประมาท เชื่อลุยเดี่ยวไหมยังต้องลุ้นกันต่ออีกนะครับวันนี้สำหรับ IRPC ว่าจะสามารถดันขึ้นไปได้หรือเปล่า งานนี้อย่างที่ลุยเดี่ยวแจ้งไว้ให้พีน้องนะครับว่าอาการของหุ้นตัวนี้มีการสะสมพละกำลังในการดันขึ้นมากกว่าการดันลง ถ้าทุกอย่างเป็นใจโอกาสอำนวย แล้วมันสามารถยืนได้เหนือ4.72นะครับโอกาสที่มันจะดันขี้นต่อไปที่4.80 มีลุ้นเป็นอย่างน้อยนะครับเป้าหมายมีไว้พุ่งชนอีกทีจะอยู่ที่4.90-4.92หรือไปถึง5บาทแล้วลากกันไปต่ออีกที่5.10-5.20ครับ เงื่อนไขจะต้องไม่ถอยกลับลงไปต่ำกว่า4.60มีลุ้นเล่นเสียวในทางขึ้นครับ ถ้าต่ำกว่า4.68ลงมาแรงเหวี่ยงในการลงมีถึง4.60ครับแต่ถ้าหลุดแนวโน้มในทางที่ลุยเดี่ยวว่ามันจะถุกเปลี่ยน ง่ายๆสรุปแบบมุมมองที่ลุยเดี่ยวมองโอกาสในการดันขึ้ันมีมากกว่าการดันลง ณ เวลานี้สถานการณ์ตอนนี้เป็นไปได้มากที่สุดว่ามันจะดันขี้นเน้นย้ำครับถ้ามันยืนได้เหนือกว่า4.72 การขึ้น4.80ชิลๆเป็นอย่างน้อยที่มันจะขึ้นไปทดสอบครับพีน้อง

คนเรามักจะมองข้ามคนที่รักเราที่สุดไปเสมอๆ
สิ่งมีค่าที่อยู่ใกล้ตัว มักจะถูกหลงลืม หรือมองไม่เห็นความสำคัญ
จนเมื่อได้สูญเสียมันไปแล้วนั่นแหละ จึงจะตระหนักถึง ไม่มีอะไรหรอกครับแบบอยากเล่าเรื่องหนึ่งให้พี่น้องได้ลองอ่านดูพอดีเห็นว่าเดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรักแบบใกล้ถึงวันวาเลนไทน์แล้วก็อยากให้เพื่อนๆได้ลองอ่านเรื่องนี้ดูไม่รู้ว่าพี่น้องจะรู้สึกอย่างไรครับ

ในวันวาเลนไทน์ ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่เหมือนคนทั่วไป

“กุหลาบ ช็อคโกแลต คำบอกรัก" สามสิ่งนี้ต้องเวียนเข้ามาหาชีวิตผม เพื่อให้คนคนหนึ่งใน ทุก ๆ ปีของวันนี้ . . . ก่อนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ผมเดินออกจากบ้าน ในมือมีผ้าเช็ดหน้าสีชมพูที่ต้องการเอาให้แฟนของผม เธอเป็นผู้หญิงที่สวยมาก เป็นดาวคณะของมหาวิทยาลัยของเรา ก่อนผมจะออกไปพบเธอ เธอโทรมาหาผม

ผมจึงวางผ้าเช็ดหน้าที่ผมบรรจงพับไว้บนโต๊ะ หลังจากการพร่ำบอกรักกันด้วยถ้อยคำหวานหูเป็นเวลานานทีเดียว ผมปรี่ออกจากบ้านไปหาเธอ โดยไม่ลืมผ้าเช็ดหน้าผืนนั้น แต่แล้ว!!
ผมก็เห็นพ่อของผมถือมันออกมา ในผ้าผืนนั้นมีรอยเลือด

"พ่อ ทำอะไรหนะ" ผมโพล่งถามด้วยความโมโห

พ่อหน้าซีดทันที "ไอ้เหมียวหน่ะ มันโดนกัด พ่อเลยเอาผ้าไปเช็ดเลือด"

"พ่อรู้ไหม ผมกำลังจะเอาไปให้แฟน"

พ่อเงียบ . . . ผมเกลียดจริงๆ เวลาพ่อเงียบเมื่อจนกับปัญหา

ความโมโหสั่งผมให้ทำได้แม้กระทั่งจะตบหน้าพ่อ

พ่อเบือนหน้า

"พ่อขอโทษ . . . " พ่อยื่นมือมารับผ้าเช็ดหน้า

"พ่อจะเอาไปซักให้เอง"

ผมงอนพ่อถึงกับไม่ยอมคุยกับพ่อเป็นเวลานานพอควร ไม่ยอมลงจากบ้าน เป็นเวลาเกือบสองวันที่ผมไม่เจอหน้าใคร หมกตัวอยู่กับห้อง มีเพียงแม่เท่านั้นที่คอยส่งข้าวให้ผม ยามเมื่อผมมองตาแม่ครั้งใดทุกครั้ง ดวงตาแม่จะแดงปรี่ด้วยน้ำตา ผมเริ่มรู้สึกว่า บางทีผมอาจจะทำเกินไป


. . . วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันนั้น ตั้งแต่ตอนที่ผมเห็นแม่เสียใจ

ผมก็รู้สึกว่าผมทำอะไรผิดไปหรือเปล่า ผมยอมออกมาจากห้อง

แต่ผมไม่เห็นพ่อ เลยเดินออกมาที่บริเวณลานซักผ้า กาละมังยังมีผ้าที่ยังไม่ซักหลายผืน ข้างๆ มีกองเลือดอยู่ และที่ราวตากผ้ามี ผ้าเช็ดหน้าของผม ถึงจะล้างรอยเลือดไม่หมด ก็ยังดีที่พ่อยังห่วงใยผม ยังแคร์ผมอยู่

"พ่อ ผมอยากขอโทษครับ"

พอผมหันหน้าจะกลับเข้าบ้าน ก็พบกับแม่ แม่ร้องไห้มาแต่ไกล

แม่วิ่งมากอดผม "พ่อเสียแล้วนะ" ผมอึ้ง!! แม่ลำดับเหตุการณ์ และทำให้ผมทราบว่า พ่อป่วยเป็นโรคทางเดินหายใจติดเชื้อ รอยเลือดที่เห็นนั้นคือเลือดที่พ่อจามออกมา แต่พ่อมองไม่เห็น

"พ่อกำชับแม่มาตอนที่ลูกโกรธว่า อย่าบอกลูกเด็ดขาดว่าพ่อป่วย "

"ทำไมล่ะครับ"

"พ่อกลัวเราจะเสียใจ แล้วไม่ได้ออกไปเที่ยวกับแฟน"

ผมอึ้งเป็นครั้งที่สอง!

"พ่อบอกแม่ด้วยว่า ถ้าพ่อเสียวันนี้ อย่าเพิ่งบอกลูก ให้ลูกไปเที่ยวกับแฟนก่อน พ่อไม่อยากให้ลูกเป็นทุกข์ พลาดโอกาสอย่างนี้ไปเพราะพ่อคนเดียว พ่อบอกด้วยว่าพ่อซักผ้าเช็ดหน้าให้แล้ว มันไม่สะอาดหรอก แต่พ่อบอกว่าพ่อของลูกทำดีที่สุดแล้ว" ผมกอดแม่ ร้องไห้
แล้วบอกกับแม่ว่าวันนี้จะเป็นวันวาเลนไทน์ที่อยู่ในความทรงจำตลอดไป "พ่อครับ ผมขอโทษ . . . "

อย่างที่บอกไว้ข้างต้นคนเรามักจะมองข้ามคนที่รักเราที่สุดไปเสมอๆ
สิ่งมีค่าที่อยู่ใกล้ตัว มักจะถูกหลงลืม หรือมองไม่เห็นความสำคัญ
จนเมื่อได้สูญเสียมันไปแล้วนั่นแหละ จึงจะตระหนักถึง วันนี้คุณยังมีพ่อ รู้นะว่าควรทำอย่างไร ลุยเดี่ยวก็รักพ่อ อยากบอกรักพ่อแต่พ่อไม่อยู่ให้ลุยเดี่ยวได้บอกแล้ว จำได้สมัยเด็กๆ พอถึงวันเด็กพ่อจะพาไปเที่ยวท้องฟ้าจำลอง สนามหลวง พอกลับจากที่ทำงานจำได้ว่าพ่อเหนือยมากแต่พ่อบอกว่าหายเหนื่อยแล้วแค่เห็นรอยยิ้มเรา พ่อจ๋าพ่ออยู่ไหนพ่อรู้ไหมว่าลูกคิดถึงอยากกอดพ่อเหมือนตอนที่พ่อกอดผมไว้ตอนเด็กๆมันอบอุ่นมาก ยอมรับนะครับว่าขณะที่ลุยเดี่ยวเขียนอยู่ตอนนี้น้ำตากำลังไหลเพราะคิดถึงพ่อ โอกาสของลุยเดี่ยวไม่มีแล้วแต่โอกาสของคนที่ยังมีพ่อยังมี ลุยเดี่ยวมองไปทีรูปพ่อจู่ๆมันก็มีน้ำไหลออกมาจากตาแล้วไหลลงไปยังแก้มลู่ลงไปยังคางแล้วไหลลงสู่พื้นเวลาที่เขียนนี้

ก่อนนอน ครั้งยัง วัยอ่อน เคียงหมอน พ่อนอนกล่อมขวัญ ได้ฟังนิทาน หัวใจเริงสำราญ อยู่ทุกข์ยามเรื่อยมา ปลูกฝัง น้อมนำพาให้ จวบวัยก้าวไป ใฝ่หา หมดแรง พ่อทน หวังเพียง ชื่นชม สุขทุกข์ตรม ไม่อาทร เพียงสิ่งเดียวใจพ่อนั้นเป็นสุข ลูกสมใจปรารถนา ด้วยดวงใจที่ไร้มารยา สูงเกินค่าเอ่ยคำ แต่วันนี้ใยหมองเศร้า เงียบเหงา แม้เงาเคียงหมอน สิ้นแรง สิ้นลม สิ้นเคยชื่นชม ลูกทุกข์ตรม หมองเศร้า สิ้นแรง สิ้นลม สิ้นเคยชื่นชม ลูกทุกข์ตรม หมองเศร้า

ลองเปิดฟังดูนะ

https://www.youtube.com/watchv=4I6aR6thfIY&feature=related

ลุยเดี่ยวรบกวนพี่น้องช่วยโพสต์ยูทุป เพลงพ่อ ลงไปในท้ายกระทู้ให้พี่น้องฟังหน่อยนะครับแบบลุยเดี่ยวอับโหลดมันไม่ลงครับ

*************************************

ช่วงนี้มีหลายรายโทรมาจะให้ลุยเดี่ยวบริหารพอรต์ให้แหย่ลุยเดี่ยวทุกวันรับหน่อยนะ ปัญหาคือถ้าถุกใจถูกคนคิดเหมือนกันเข้าใจกันมันง่ายครับเหมือนเพื่อนแค่มองตาก็รู้ใจอะไรก็ง่ายครับ ถ้าจะให้ลุยเดี่ยวเป็นลุกน้อง ลุยเดี่ยวก็อยากได้เจ้านายดีๆที่เข้าใจลุยเดี่ยวครับ เหมือนขงเบ้งที่ยอมรับเจ้านายอย่างเล่าปี่ ลุยเดี่ยวไม่ได้เปรียบตัวเองเป็นขงเบ้งนะครับมิอาจเอื้อมเทียบตนเป็นขงเบ้งนะครับบอกก่อน เพียงแต่ชืนชมเจ้านายดีๆอย่างเล่าปีที่ให้ความเคารพให้เกียรติลูกน้องอย่างขงเบ้ง ลุยเดี่ยวถึงฝันอยากได้เจ้านายอย่างนี้ครับ

มีคนเคยถามลุยเดี่ยวคุณอยากได้คนเล่นหุ้นประเภทไหนที่คุณจะยอมบริหารพอรต์และต้องมีคุณสมบัติอย่างไรคุณลุยเดี่ยว ลุยเดี่ยวตอบ รวยมีเงินถึงใจถึง ปัญหาทุกวันนี้มันหายากคนประเภทนี้นะ มีนะครับไม่ใช่ไม่มี บังเอิญตัวลุยเดี่ยวยังไม่มีวาสนาที่จะเจอคนประเภทนี้ที่เข้ามาให้ลุยเดี่ยวได้รู้จัก

ตั้งแต่อดีตจนถึงทุกวันนี้ที่เจอมีแต่ใจถึงเงินไม่ถึง หรือเงินถึงใจไม่ถึง กับเงินไม่ถึงใจไม่ถึง อันนี้เจอบ่อย เห็นมาเยอะ

เงินถึงใจไม่ถึง ส่วนใหญ่เล่นหุ้นได้นะพวกนี้ได้เปรียบเรื่องเงินทุนครับถ้าใจถึงนะจะดีมาก พวกนี้ถ้าซื้อหุ้นถูกตัวก็โอนะ เรื่องเงื่อนเวลาสำหรับพวกนี้ไม่มีปัญหา ถือรอได้นานแค่ไหนก็รอ

เงินไม่ถึงใจถึง พวกนี้เล่นได้มั่งเสียมั่งสลับกันไป พวกนี้มีดีที่ใจถึงนะ มองว่าขึ้นไล่เลย ผิดปุ๊บกล้าตัดขาดทุน เสียอย่างเวลาหุ้นดีๆลุยเดี่ยวแนะถือรอหน่อยสิเดี๋ยวมันก็ขึ้น เจอพวกสวนมาผมไม่มีเงินถือจำเป็นต้องใช้เงินถือไม่ได้รู้นะว่ามันต้องขึ้นแต่ผมยอมเพราะไม่มีเงินถือครับ คล้ายๆพวกจับเสือมือเปล่า หรือเงินเล่นหุ้นเป็นเงินร้อนน่ะ

เงินไม่ถึงใจไม่ถึงไม่ต้องพูดเล่นหุ้นอย่างไรก็โดนพวกนี้

สามประเภทนี้ให้ลุยเดี่ยวบริหารก็เหมือนลากลุยเดี่ยวไปตายครับ ประเภทแรกดีหน่อยแต่ลุยเดี่ยวไม่ชอบคือใช้เงินสู้อย่างเดียวถือรอได้ซื้อไปแล้วตัวไหนไม่ขึ้นไม่ขาย ขาดทุนไม่ขาย ซื้อผิดถือรอ อย่างนี้สำหรับลุยเดีียวมีปัญหาที่เจอคือ เฮียตัวที่ซื้อไปเนี่ยตอนนี้แนวโน้มเริ่มดูไม่ดีแล้วนะ ลุยเดี่ยวว่าขายไปก่อนไหม คำตอบไม่เป็นไรผมถือรอได้ อย่างนี้จังหวะเสียนะครับสำหรับลุยเดี่ยว ตอนแนะซื้อทุกอย่างดูดีมันจะทำขึ้นบังเอิญมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันบอกให้ขายไม่ขายบอกไม่ยอมขาดทุน ใจไม่ถึงที่จะยอมขาดทุนถือรอ
ส่วนสองพวกไม่ต้องพูด บริหารอย่างไรก็ลำบากครับ

หลักการเรื่องหุ้นยังมีอีกเยอะสำหรับลุยเดี่ยวอยากที่จะสาธยายหมดครับ ฝันต่อไปลุยเดี่ยว เงินถึงใจถึง เฝ้ารอกองทุนเรียกใช้บริการอย่างเดี่ยวสิครับเวลานี้ หรือต้องต้องตั้งกองทุนบริหารส่วนบุคคลดีครับเออไอเดียเริ่มบรรเจิดแฮะ เขียนไปนึกได้มีน้องสะใภ้เป็นลุกเจ้าของโรงเรียนนี่หว่าน่าตั้งกองทุนหุ้นสำหรับครูนะลากครูมาตายในตลาดหุ้นดีไหมวะ 555(พวกครูจัดเป็นประเภทพวกเงินไม่ถึงใจไม่ถึง)

เวลาที่ลุยเดี่ยวโพสต์หลังสิบโมงจนถึงบ่ายสี่โมงลุยเดี่ยวจะเข้ามาดูแล้วจะพยายามตอบคำถามลงในบล๊อกข้างล่างให้พี่น้องครบทุกคนนะครับ

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ

//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=02-2012&date=03

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้องCreate Date : 03 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 3 กุมภาพันธ์ 2555 8:42:15 น. 34 comments
Counter : 1266 Pageviews.

 
สวัสดีครับพี่เดี่ยว...
ขอลุ้นIRPCด้วยคน
ขอบคุณครับ


โดย: นะโม IP: 101.51.170.32 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:8:44:48 น.  

 
สวัสดีครับพี่เดี่ยววันนี้ KTB จะวิ่งชนที่เท่าไหร่ครับ


โดย: koongh IP: 203.130.151.42 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:8:51:18 น.  

 
วงเงินเท่าไร ถึงเรียกว่าเงินถึง


โดย: จันเจ้า IP: 223.27.208.194 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:03:03 น.  

 
ใช่เพลงนี้รึป่าวคะ .. ที่อยากฟังโดย: lamina5494 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:05:30 น.  

 
อ่านแล้วซึ้งจังเลย ชอบค่ะ..
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำเรื่องหุ้นนะคะ


โดย: ohoppa IP: 58.8.209.248 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:08:09 น.  

 
ถาม KTB ด้วยคนค่ะ รอขายที่เท่าไหร่ดีค่ะ

ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวมากค่ะ


โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:08:10 น.  

 
น้ำตาไหลแต่เช้าเลยกับเรื่องที่คนเล่าถ่ายทอดได้เก่งมากๆ อ่านแล้วสงสัยจังว่าคุณลุยเดี่ยวเป็นใครกันแน่..ที่จับได้คือคุณคิดดี ไม่ใช่ดีธรรมดา ดีมากๆค่ะ ขอบคุณที่ให้โอกาสดิฉันได้เจอคนดีๆค่ะ..ด้วยความศรัทธา


โดย: ปุ้งป่ง IP: 113.53.242.242 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:15:29 น.  

 
สวัสดีค่ะ ขอบคุณมากค่ะสำหรับบทวิเคราะห์ IRPC แบบเต็ม ๆ^^


โดย: Muffin IP: 124.121.56.118 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:16:03 น.  

 
ขอลุ้น IRPC ด้วยค่ะ คุณลุยเดี่ยว


โดย: Pink IP: 182.232.30.109 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:16:39 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวคะ ขอช่วยวิเคราะห์ PTTEP ให้หน่อยค่ะว่าแนวโน้มเป็นยังไงบ้างคะ. ขอบคุณค่ะ


โดย: M มือใหม่ IP: 110.49.227.106 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:36:53 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคะ เรื่องเล่าวันนี้เยี่ยมมาก ๆ เลยค่ะ น้ำตาซึมแต่เช้าเลย...เป็นลูกที่ดีของพ่อค่ะ ขอบคุณคุณลุยเีดี่ยวมากค่ะสำหรับการแนะนำหลาย ๆ เรื่อง


โดย: ใบหม่อน IP: 58.8.40.24 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:49:20 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณลุยเดี่ยว ทำน้ำตาไหลแต่เช้าเลย ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ


โดย: พรมาตา วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:56:53 น.  

 
ขอบคุณค่ะ

รอขาย KTB อยู่เหมือนกัน เท่าไหร่ดีคะ


โดย: Rin ka IP: 118.175.70.37 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:58:16 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวค่ะตัวTICONDEROGA ซื้อไว้12.10ควรถือต่อมั้ยค่ะ แล้วTMBถือตอน1.70กับ1.60ควรขายเมื่อไรค่ะมันจะถึง2มัิย แล้วAPCSตอนนี้ติดดอยที่6.80ควรทำไงดีค่ะ


โดย: Cookie IP: 27.55.1.12 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:58:28 น.  

 
ขอตัว KTB ด้วยคนนะคะ รออยู่เหมือนกันค่ะ
ขอบคุณค่ะ


โดย: ying IP: 58.8.122.6 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:15:52 น.  

 
สวสดีค่ะ พี่ลุยเดี่ยว ขอให้สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยมีกำไรนะคะ


โดย: กาหยู IP: 223.205.68.67 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:23:12 น.  

 
ซื้อ loxley ไว้ 3.7 จะขึ้นไปได้ถึงเท่าไหร่คะพี่


โดย: ขอบคุณค่ะ IP: 58.9.211.130 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:27:44 น.  

 
ขอบคุณครับ มีIRPC ราคา4.54อยู่นิดหน่อย เอาไว้ลุ้นครับ


โดย: นิ้วเทวดา IP: 125.24.97.97 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:28:30 น.  

 
ขอบคุณจากใจจริงครับ คุณลุยเดี่ยวมีข้อคิดดีๆมาให้สมาชิกอ่านทุกวัน ผมขอคารวะครับ ส่วนเพลงที่คุณลุยเดี่ยวเขียนไว้นั้นเป็นของ ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว ครับ สมาชิกท่านใดโหลดใน youtube ได้รบกวนด้วยนะครับ


โดย: saeba ryo (ชอลิ้วเฮียง) IP: 172.16.1.49, 110.171.168.29 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:33:08 น.  

 
ขอถาม Dtac หน่อยครับ


โดย: ตี๋น้อย IP: 110.168.37.18 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:37:48 น.  

 
ขอบคุณค่ะ
**เรื่องเล่าอ่านแล้วน้ำตาไหลเลยอ่ะค่ะ ซึ้งมากๆ **


โดย: Bjaa IP: 118.175.125.101 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:38:27 น.  

 
ขอบคุณสำหรับเรื่องราวดีๆ ที่มีให้กันตั้งแต่เช้าค่ะ ขอให้ทุกคนโชคดีค่ะ


โดย: แจ่มใส IP: 203.121.137.130 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:38:30 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคับ jas แนวโน้มเป็นไงบ้างอ่ะครับ


โดย: pann IP: 202.28.9.79 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:45:24 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวครับอยากเล่นน้องเอิร์ธต่ออะครับอยากทราบว่าแนวรับแนวต้านเท่าไหร่อะครับ ขอบพระคุณครับ


โดย: Sam IP: 27.55.1.10 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:50:20 น.  

 
pttgcจะทะลุ68ได้มั้ย


โดย: december8 IP: 110.169.242.227 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:59:39 น.  

 
ขอบคุณจากใจจริงครับ คุณลุยเดี่ยวมีข้อคิดดีๆมาให้สมาชิกอ่านทุกวัน ผมขอคารวะครับ ส่วนเพลงที่คุณลุยเดี่ยวเขียนไว้นั้นเป็นของ ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว ครับ สมาชิกท่านใดโหลดใน youtube ได้รบกวนด้วยนะครับ


โดย: saeba ryo (ชอลิ้วเฮียง) IP: 172.16.1.49, 110.171.168.29 3 กุมภาพันธ์ 2555 10:33:08 น.

เพลงนี้รึป่าวคะ..โดย: lamina5494 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:13:42 น.  

 
เนื้อเพลง : พ่อ ก่อนนอน ครั้งยัง วัยอ่อน เคียงหมอน พ่อนอนกล่อมขวัญ ได้ฟังนิทาน หัวใจเริงสำราญ อยู่ทุกข์ยามเรื่อยมา ปลูกฝัง น้อมนำพาให้ จวบวัยก้าวไป ใฝ่หา หมดแรง พ่อทน หวังเพียง ชื่นชม สุขทุกข์ตรม ไม่อาทร * เพียงสิ่งเดียวใจพ่อนั้นเป็นสุข ลูกสมใจปรารถนา ด้วยดวงใจที่ไร้มารยา สูงเกินค่าเอ่ยคำ ** แต่วันนี้ใยหมองเศร้า เงียบเหงา แม้เงาเคียงหมอน สิ้นแรง สิ้นลม สิ้นเคยชื่นชม ลูกทุกข์ตรม หมองเศร้า (ซ้ำ *, **) สิ้นแรง สิ้นลม สิ้นเคยชื่นชม ลูกทุกข์ตรม หมองเศร้า


โดย: lamina5494 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:15:26 น.  

 
ขอบคุณคุณลุยเดี่ยวสำหรับสิ่งดีๆที่มีให้กันทุกวัน
บล็อกนี้นอกจากช่วยเรื่องหุ้นแล้ว ยังคอยบอกคุณค่าของความเป็นมนุษย์ที่ดีอีกด้วย ศรัทธาคุณลุยเดี่ยวจริงๆ


โดย: แฟนคลับ IP: 61.90.101.31 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:20:51 น.  

 
ขอบคุณ คุณ lamina5494 มากครับ


โดย: saeba ryo (ชอลิ้วเฮียง) IP: 172.16.1.49, 110.171.168.29 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:18:11 น.  

 
ทุกครั้งที่คุณลุยเดี่ยวพูดถึงพ่อและแม่ล้วนแต่สะท้อนความรู้สึกทุกทีเพราะไม่มีโอกาสแก้ตัวแล้วเช่นกัน แม้เวลาจะผ่านเราก็ยังเหมือนเด็กที่ยังโหยหาแม่ สิ่งที่ยังไม่มีโอกาสได้ทำให้แม่มันเศร้าใจจริง บางครั้งเราไม่รู้หรอกว่ารักแม่มากแค่ไหนมารู้ก็ต่อเมื่อสายไปแล้ว ที่มีคนชอบบอกว่าให้บอกรักและกราบเท้าแม่นั้นทำไปเหอะ อย่าอายเราจะรู้ว่ามีค่าและไม่เสียใจเลย เมื่อวันที่แม่จากไป


โดย: K. IP: 118.173.17.172 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:43:27 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคะ...ขอแชร์เรื่องเกี่ยวกับพ่อเมื่อเช้าหน่อยนะคะ ซึ้งกินใจมาก ๆ ค่ะ..ขอบคุณค่ะ


โดย: ใบหม่อน IP: 58.8.40.24 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:15:10:57 น.  

 
แวะมาทักทายค่ะ
Buy LG 50PZ750


โดย: noo (takakung ) วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:0:53:40 น.  

 
มาอ่านตอนดึก 2 วันแล้วพอดียุ่งๆ ค่ะ ชอบบทความของคุณลุยเดียวมากเลย อ่านที่ไร ก็ซืึ้งน้ำตาไหล ตลอด พักนี้ก็เหนื่อย ใจกะหุ้น กลั่วแต่จะติดดอย ก็เลยขาย ออกไป ได้กำไรบ้างไม่ได้บ้าง ขาดทุนนิดหน่อยก็มี ติดดอยก็ยังมี รอวันลงจากดอย ไม่หมดสักที เลย คิด ๆ ว่าจะเล่นต่อดีไหม เล่นแบบนี้จะมีกำไรหรือเปล่า ที่เห็นได้กำไรมาก็จากเงินปันผล ทั้งนั้น ส่วนเกินได้น้อยมาก จะเป็นเพราะใจมันปอดก็คงใช่ ขอบคุณนะคะ สำหรับคำแนะนำ


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.100, 110.77.167.54 วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:1:16:25 น.  

 
แวะมาทักทายค่ะ
Buy LG 42LV5500


โดย: n (takakung ) วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:0:59:17 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.