บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2554
 
12 มิถุนายน 2554
 
All Blogs
 
ลุยเดี่ยวขอเอี่ยวหุ้นภาคพิเศษ

ลุยเดี่ยวขอเอี่ยวหุ้นภาคพิเศษ

เมื่อวันศุกร์ดัชนีตลาดหุ้นไทย ปิดบวก 3.52 จุด มาที่ 1,020.37 จุด ระหว่างวันดัชนีปรับขึ้นสูงสุดที่ 1,025.56 และต่ำสุดที่ 1,017.44 จุด ด้วยมูลค่าซื้อขาย 21,885.43 ล้านบาท...สังเกตไหมครับว่าเริ่มมีแรงซื้อจากกองทุนในประเทศเข้ามาแล้วใช่มิ ส่วนหนึ่งพี่กองคงทุบได้ดังใจหวังแล้ว และเพราะแลเห็นราคาหุ้นตรงนี้ ถูกสมใจพี่ท่านแล้วจึงเข้าซื้อกลับ ก็พีท่านเล่นทุบซะอุจจาหดตดหายขนาดนี้ย่อยก็ขยาดอ๊วกแตกอ๊วกแตนแล้วเพคะคุณเพ่ ดูแล้วมูลค่าการซื้อขายที่มีเข้ามาในตลาดยังไม่มากนัก ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะนักลงทุนยังลงทุนอย่างระมัดระวังหรืออาจจะโดนเตะจนตัวยังไม่หายชาจึงเก็บตัวรักษาตัวเองอยู่มั๊ง หลังจากในช่วงที่ผ่านมาก็โดนรุมกินโต๊ะกับพีหรั่งที่เทขายออกมาค่อนข้างมาก แบบกะเอาให้ตาย แต่การที่ดัชนียังสามารถยืนอยู่เหนือระดับ 1,000 จุดได้อาจทำให้ต่างชาติชะลอการขายลง

แนวโน้มการซื้อขายอาทิตย์หน้า ลุยเดี่ยวคิดว่าดัชนีมีโอกาสที่จะดีดตัวขึ้นได้ต่อ หลังจากที่ลงมาค่อนข้างมากในอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ แต่ภาพรวมการลงทุนของตลาดจิตวิทยายังไม่ดีนัก จากความกังวลเรื่องภาวะเศรษฐกิจโลก และยังต้องจับตาการประกาศตัวเลขเศรษฐกิจของจีนในสัปดาห์หน้าด้วยโดยมองกรอบการลงทุนสัปดาห์หน้า มีแนวต้านบริเวณ 1,025 จุด หากผ่านได้ จะมีแนวต้านถัดไปที่ 1,030 จุด ส่วนแนวรับอยู่ที่ 1,015จุด ครับพี่น้อง

พี่น้องครับลุยเดี่ยวให้ลายแทงขุมทรัพย์การเดินทางของตลาดหุ้นไทยในเวลานี้เอาไหมครับ ความคิดลุยเดี่ยวเวลานี้มีแนวคิดอย่างนี้นะครับ
ตราบใดที่หุ้นไทยยังเล่นต่ำกว่า1030จุดความเสี่ยงของหุ้นไทยในการลงยังมีอยู่แต่ถ้ามันยืนบริเวณที่ลุยเดี่ยวว่าได้คือบริเวณ 1030 จุดเนี่ยนะครับลุยเดี่ยวก็มองว่าแนวโน้มการปรับฐานของหุ้นไทยในการลงได้จบลงแล้วครับพี่น้องแนะให้พี่น้องตะลุยหุ้นได้และเริ่มนับถอยหลังหุ้นไทยจากนี้ไปได้แล้วครับเพราะหุ้นไทยกำลังจะทยานขึ้นไปเล่นเหนือกว่า 1100 จุดอีกครั้ง เตรียมตัวจัดปาร์ตี้ครั้งใหญ่ไปกับลุยเดี่ยวได้ครับพ่อแม่พี่น้องทั้งหลายงานนี้ลุยเดี่ยวคิดว่าคงได้กินบะหมี่จากพ่อแม่พี่น้องกันทั้งปีแน่เพราะมีคิวจองตัวไปกินบะหมี่แล้วทั่วประเทศ จำไว้คัมมิ่มซูนเจอกันแน่ ช่วงเทศกาลงานปาร์ตี้SETยืนเหนือ 1100 จุดของเราลุยเดี่ยวประเมินไว้น่าจะอยู่ประมาณหลังวันที่ -3-กค-54 เป็นต้นไป]ครับไม่สนใจว่าใครจะได้เป็นนายกไม่สนว่าใครจะได้เสียงข้างมากหุ้นไทยจะไปถึงตรงนั้น งานนี้ไม่ต้องฟันธงนะครับเพราะหมอลักษณ์บอกไม่เกี่ยว ไม่มีคอนเฟริมเพราะหมอกฤษณ์บอกไม่ยุ่ง มีแต่ลุยเดี่ยวขอเอี่ยวหุ้น พี่น้องครับจากนี้ไปถ้าหุ้นไทยยืนได้เหนือ 1030 จุดเมื่อไหร่เตรียมตัวลุยหุ้นไทยสไตล์ลุยเดี่ยวได้แล้วครับพี่น้อง
พีน้องครับตานี้หลังจากทีพี่น้องเริ่มมองดัชนีหุ้นไทยยืนได้เหนือ1030จุดได้แล้วตีวงเข้ามาหน่อยไหมว่าแล้วซื้อตัวไหนดีใช่ไหมครับล่าสุดลุยเดี่ยวได้ส่งข้อมูลหุ้นให้พี่น้องที่เคยได้พูดคุยกันทางโทรศัพท์แล้วนะครับคิดว่าคงได้รับบางคนถามมามีค่าใช้จ่ายอะไรหรือเปล่าไม่มีครับให้ฟรีไม่เรียกร้องค่าใช้จ่ายบริการให้เพื่อเป็นวิทยาทานค่าใช้จ่ายที่ลุยเดี่ยวใช้ไปเป็นค่าใช้จ่ายส่วนตัวของลุยเดี่ยวเองครับไม่มีสปอนเซอร์เงินส่วนตัวล้วนๆครับ ข้อมูลที่ท่านได้รับกรุณาใช้วิจารณาณของท่านเองว่าควรบริโภคข้อมูลของลุยเดี่ยวหรือเปล่าบอกก่อนนะครับไม่ได้รับจ้างใครมาเชียร์ครับมองด้วยมุมมองส่วนตัวเองล้วนๆครับย้ำนะครับมันอาจจะผิดก็ได้ไม่มีใครรู้หรอกครับมันเป็นการตั้งโจทย์แล้วลุยเดี่ยวหาคำตอบเองต้องบอกโจทย์ข้อนี้ของลุยเดี่ยวอาจผิดก็ได้แต่สำหรับลุยเดี่ยวแล้วถือว่ามันเป็นความเชี่อส่วนตัวของลุยเดี่ยวเองครับว่าถ้าหุ้นไทยมันยืนอยู่เหนือ1030จุดได้เราจะได้เห็นมันขึ้นไปยืนอยู่เหนือ1100จุดในไม่ช้าครับ แต่ระหว่างทางมันอาจมีอุปสรรคบ้างครับ เป็นต้นยืนได้อาจมีการเก็งกำไรสั้นระหว่างทางอาจมีการประลองกำลังซื้อขายได้ตลอดแต่ในที่สุดเราก็ยังไปได้ยังจุดมุ่งหมายที่เราตั้งไว้ไม่เชื่อกาลเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ (เงือนไขที่ว่าหุ้นไทยจะขึ้นไปเล่นเหนือ1100จุดจะถูกยกเลิกทันทีถ้ามีเหตุการณ์นี้คือ หนึ่งมีปฎิวัติ สองมีม๊อบได้แต่ต้องไม่นองเลือด และเผาเมืองอีก สาม ภัยพิบัติโดยธรรมชาติแบบรุนแรงโดยไม่คาดฝัน)ที่เขียนต้องดักคอไอ้พวกชอบจับผิดไว้ก่อนว่าไหนว่าจะเห็นเหนือกว่า1100จุดไง ต้องสวนมันไปว่ามีเหตุการณ์อย่างที่ว่าแล้วหุ้นมันสวนแสดงว่ามันผิดธรรมชาติแน่คิดได้แค่นี้เองหรือลูกพี่

เอ้ามาว่ากันต่อเจาะไปเลยนะครับซื้อตัวไหนเวลานี้

PTT PTTEP TOP KBANK SCB KTB TMB CK ITD LH QH เป็นต้น :ตัวพวกนี้แนะพี่น้องซื้อแล้วให้ถือรอเวลาหน่อยคิดว่าน่าจะได้กำไรรอบนี้มากโขอยู่ครับ

อีกตัวแนะให้เล่นเก็งกำไรได้คือJASตัวนี้วันศุกร์ปิดที่2.96วันจันทร์ถ้าเปิดมาแล้วราคาไม่ต่ำกว่าราคาปิดวันศุกร์ให้ซื้อเล่นขึ้นซึ่งมันยังเอาขึ้นได้อีก3.02แล้วถ้ายืนได้3.02ให้ไล่ตามได้อีกซื้อเลยแต่ซื้อแล้วต้องขึ้นเท่านั้นถ้าถอยต่ำกว่าที่ซื้อขายทิ้งลดความเสี่ยงอย่างเดี่ยวครับไม่เล่นการที่ยืนเหนือกว่า3.02มีแรงเหวื่ยงขึ้นถึง3.12แต่ถ้าวันจันทร์เปิดลงไปต่ำกว่า2.90ระวังมันกดลงไปถึง2.86ถ้ายังหลุดอีกคราวนี้ล่ะมันจัดหนักแน่เคยมาจากตรงไหนกับไปตรงนั้นอย่างต่ำก็2.76หรือ2.60


คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง

บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว ได้ทุกวันตอนเช้าเปิดอ่านได้ในพันธ์ทิพย์สินธรหุ้น-เศรษฐกิจหรือwww..bloggang.com.. .ในชื่อลุยเดี่ยว.. คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ Luydrew@hotmail.com
Create Date : 11 มิถุนายน 2554
Last Update : 11 มิถุนายน 2554 12:21:39 น.
Create Date : 12 มิถุนายน 2554
Last Update : 12 มิถุนายน 2554 9:10:31 น. 6 comments
Counter : 619 Pageviews.

 
ขอบคุณคราบ พี่ลุยเดี่ยว อยากทัวร์บะหมี่กับพี่จังครับบ ฮะๆๆๆ
พี่ว่า ps กับ sc น่าสนใจไหมครับนะจุดนี้ ผมอยากคุบกับพี่จังเห็นพี่ไม่เคยออนเอ็มเรยฮะ หรือพี่ยังไม่ได้แอดผมก็ไม่รู้ ขอบคุณมากๆครับ สำหรับข้อมูลดีๆ ตลอดมา


โดย: zyltz IP: 14.207.90.48 วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:15:35:30 น.  

 
ติดตามผลงานค่ะ ขอบคุณที่แบ่งปันความรู้ ทำให้มีความหวังเลยค่ะ ถือรออีกไม่นาน อีกเดือนเดียวเอง ขอบคุณค่ะ


โดย: ราบรื่น วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:20:53:36 น.  

 
เยี่ยมครับ..โดย: เกาจิ้ง IP: 223.207.30.25 วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:22:05:36 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวครับ พี่คิดว่าอาทิตย์นี้ RATCH กับ PTTAR จะเป็นไงบ้างสมควรที่จะเก็บได้มั้ยครับ

ปล. อาทิตย์ที่แล้วไปเที่ยวเพลินไม่ได้ดูเลย เสียดายอ่าครับ


โดย: เดียว IP: 180.183.114.81 วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:22:44:35 น.  

 
ขอบคุณค่ะ


โดย: tuckkatan IP: 180.183.200.231 วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:8:12:38 น.  

 
ขอบคุณมากๆเลยค่ะ
รบกวนถามต่ออีกนิดนะคะ ตอนนี้ถือเงินสดอยู่เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ ตั้งใจว่าจะซื้อ ivl ตัวเดียวเลย ประมาณซัก 80%ของวงเงินที่มีอยู่ เพราะเชื่อมั่นในพื้นฐานกิจการของบริษัทในขณะนี้ และถือไปถึงปลายปีได้ แต่มันสวนทางกับหลักการที่ว่าเราควรกระจายความเสี่ยงไปไว้ที่หุ้นมากกว่า 1 ตัว และไม่ได้มีความรู้เรื่องเทคนิคการเล่นหุ้นมากนัก เลยอยากรบกวนขอคำแนะนำจากคุณลุยเดี่ยวซักนิดนะคะ ในสถานการณ์แบบนี้ ราคา ivl แถวๆนี้ จะเสี่ยงมากไปมั้ยคะถ้าจะลุยซื้อตัวเดียวเลยเนี่ยค่ะ ^^"


โดย: nong IP: 118.172.19.35 วันที่: 13 มิถุนายน 2554 เวลา:10:15:49 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.