บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 
24 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
พฤหัสนี้มองง่ายๆหุ้นไทยขึ้นแล้วขึ้นอีก(เงื่อนไขข่าวร้ายไม่มีเนี๋ยแหละคือข่าวดีของหุ้นไทย)

สวัสดีนะครับพี่น้องเมื่อวานหุ้นไทยปิดที่1027จุดแสดงว่ามีความต้องการจะเอาหุ้นขึ้นมากกว่าแต่ลุยเดี่ยวว่าเม็ดเงินน้อยไปหน่อยนะพี่น้องก็ไม่เป็นไรครับขอให้ขึ้นเป็นใช้ได้แค่นั้นเพื่อนพ้องพีน้องเราก็คงมีความสุขแล้วภาพรวมหุ้นไทยแนวโน้มขึ้นนะพี่น้องยืนตรงนี้ได้มีกำแพงกั้นสกัดอีกที1035ถ้าทำลายด่านนี้ได้มีโอกาสที่หุ้นไทยจะวิ่งเข้าไปทำนิวไฮที่1056มีสูงก็ลุ้นกันต่อทั้งนี้ให้ดูปัจจัยอื่นๆประกอบด้วยนะพี่น้องเช่นฝรั่งซื้อ เป็นต้น หุ้นหลายๆตัวก็มีแนวโน้มขึ้นต่ออีกนะและยังมีแก๊ปให้เราตามด้วยเช่นPTTเมื่อวานปิด345ตัวนี้ยังวิ่งได้มีโอกาสรอบนี้น่าจะขึ้นไปเล่นเหนือ350-360บาทสั้นๆก็น่าขายแล้วถือลงทุนลุ้น360แล้วค่อยขายทำรอบก็ได้สำหรับรอบนี้ครับ PTTEPตัวนี้ก็มาพี่น้องครับรอบหุ้นในการขึ้นนี้นะลุยเดี่ยวมองกลุ่มที่จะเป็นตัวดันเซ็ทขึ้นก็คือพลังงานกับแบ๊งค์นะพวกรับเหมาเล่นได้แต่ลุยเดี่ยวแนะให้เล่นแบบเก็งกำไรเท่านั้นข่าวที่จะเป็นตัวดันหุ้นกลุ่มพวกนี้ก็จะใช้ประเด็นการเลือกตั้งเป็นตัวดันครับถ้าซื้อแล้วมีกำไรพอสมควรก็ขายทำกำไรบ้างนะเพราะพวกนี้ประเด็นน้ำมันแพงเป็นตัวกดหุ้นมันอยู่นะลุยเดี่ยวจึงมองว่าพวกนี้เล่นแป๊ปๆเจ้ามือก็เลิกเลยไม่อยากให้พี่น้องจริงจังกับกลุ่มพวกนี้ลักษณะแนะให้พี่น้องเล่นเอามันแต่ต้องได้ตังส์ด้วยนะ พี่น้องครับเมื่อวานลุยเดี่ยวแนะนำทรูไม่รู้นักเก็งสั้นเข้ามอบตัวกันมากน้อยขนาดไหนลุยเดี่ยวบอกแล้วว่าเจ้ามือหุ้นตัวนี้มันโหดเห็นไหมแต่ลุยเดี่ยวเชื่อว่ามันจะเอาหุ้นขึ้นเพียงแต่มันมีอะไรบางอย่างที่ยังไม่ดันเพราะอะไรพี่น้องต้องไปหาสาเหตุกันเองแต่ในที่สุดมันก็ต้องดันอาการอย่างนี้สำหรับพวกเก็งสั้นแนะใจเย็นนิดนึงดูสถานการณ์ก่อนเมื่อวานปิด6.60บาทถ้ามันจะทุบยังทุบได้อีกถึง6.40นะเล่นต่ำกว่านี้ไม่ดีแล้วพี่น้องเอ๊ยแต่ถ้ามันยืน6.75บาทได้โซโล่ตามเลยตัวนี้ปอดต้องแข็งรถทับไม่แตกนะแก๊ปวิ่งได้ถึงเจ็ดบาทนะหรือมากกว่าวินัยเป็นสิ่งสำคัญนะจำไว้ไม่มีอะไรแน่นอนอย่าไปทุ่มกับมันมากไอ้หุ้นตัวนี้นะพี่น้องต้องระวังด้วยสำหรับหุ้นตัวนี้แนะให้พี่น้องเล่นเก็งกำไรเท่านั้นนะไม่เหมาะกับการถือลงทุนเพราะประเด็นข่าวของหุ้นตัวนี้ยังไม่มีอะไรชัดเจนเลยตัวนี้ครับ พี่น้องถ้ามุมมองลุยเดี่ยวไม่ผิดหุ้นไทยก็น่าจะขึ้นนะยกเว้นมันจะกลับลงมาเล่นต่ำกว่า1015จุดถึงตรงนั้นเราค่อยมานั่งเสียวกันอีกทีดีมั๊ย
พี่น้องครับเราลองมาประเมินตลาดหุ้นไทยวันนี้ดูกว่าว่าแนวโน้มเป็นอย่างไรครับก็อย่างที่มองข้างต้นขึ้นได้ในระดับหนึ่ง หนุนโดยแรงซื้อหุ้นกลุ่มพลังงาน แต่ก็ยังไม่น่าเกินแนวต้าน 1,035 จุดเพราะสถานการณ์ในลิเบียยังตึงเครียดและน่าจะยืดเยื้อพอควร หลังจากกัดดาฟียังประกาศสู้กับฝั่งตะวันตกและพยายามยกระดับเรื่องนี้ให้เป็นสงครามทางศาสนาเข้าใจเล่นดีนะกูฟฟี่(กัดดาฟี) ในขณะที่ประเทศผู้นำการโจมตีลิเบียอย่างสหรัฐฯ อังกฤษ และฝรั่งเศส เตรียมถอยฉากและโยนหน้าที่ผู้นำการโจมตีให้ NATO ซึ่งเรามองว่าใน NATO เองก็ยังมีความเห็นขัดแย้งเรื่องการโจมตี ทำให้เรื่องลิเบียไม่น่าจบเร็วและยันให้ราคาน้ำมันยืนสูงอยู่อย่างนี้ดีกลุ่มโอเปกมันยิ่งชอบใจส่วนพี่ไทยก็...ไม่เอาไม่พูดดีกว่าแล้วไงต่อดีอ้อ เอาน้ำมันราคาสูงมาผนวกกับแรงหนุนจากการเลือกตั้งที่กำลังจะเกิดขึ้น น่าจะส่งผลให้หุ้นไทยเด่นกว่าตลาดเพื่อนบ้านนะ เอ้าลองมาดูปัจจัยอื่นๆกันบ้างสถานการณ์นิวเคลียร์ที่โรงไฟฟ้ามีการตรวจพบสารกัมมันตรังสีในน้ำประปาที่โตเกียวในระดับที่เป็นอันตรายต่อทารกเวรกรรมหาน้ำชงนมลำบากสู้ๆครับพี่ยุ่นลุยเดี่ยวเอาใจช่วยอ้าวกำลังเขียนอยู่โปรตุเกสนายกของเขาลาออกหลังจากสภาฯ ไม่ผ่านมาตรการรัดเข็มขัดเศรษฐกิจ ส่งผลให้มีความเสี่ยงสูงขึ้นที่โปรตุเกสจะต้องขอความช่วยเหลือจากกลุ่ม EU-IMFแน่ไม่เป็นไรนักวิแคะมันคาดการณ์ไว้แล้วว่าไงๆมันก็จะต้องขอรับความช่วยเหลือสรุปข่าวนี้ลุยเดี่ยวรับข่าวไปแล้วพี่น้องล่ะรับไปหรือยัง
มาวางกลยุทธ์เล่นสั้นกันดีกว่าวันนี้ถ้าดัชนีหุ้นไทยเปิดสูงใกล้แนวต้าน 1,035จุดให้รอซื้อช่วงย่อ แต่ถ้าเปิดทรงๆ แนะซื้อเก็งหุ้นใหญ่ เน้นโรงกลั่น น้ำมัน แบงก์ และหุ้นที่เชื่อมโยงกับการเลือกตั้งทั่วไป(พวกนี้เอาไว้เล่นเก็งกำไรเช่นCK,STEC,ITD) เช่น PTT,PTTEP,TOP, KBANK,SCB,KTB, ส่วนนักลงทุนชอบถื่อย้าวยาว - แนะนำถือหุ้นและซื้อเพิ่มได้ เนื่องจากลุยเดี่ยวมองตลาดไตรมาส 2 ปีนี้แหละ เป็นขาขึ้น เป้าหมายแถว 1,100 จุด จากสถิติในอดีตหุ้นไทยมักจะปรับขึ้นได้ประมาณ10% ในช่วง 3 เดือนก่อนวันเลือกตั้งไม่เชื่อลองไปดูครั้งเก่าๆดูสิไม่แน่อาจไม่ใช่ก็ได้นะอย่าเชื่อลุยเดี่ยวมากพี่น้องเอ๊ยเดี๋ยวจะหาว่าหล่อไม่เตือน(จริงๆแล้วไม่หล่อ)
มาดูแนวโน้มราคาทองคำโลกกันบ้างนะ
ระยะสั้นราคาทองสามารถทะลุผ่านบริเวณ 1,430 เหรียญได้ หลังจากยืนระยะเหนือ 1,420 เหรียญได้ 1-2 วันมานี้จึงเป็นสัญญาณบ่งชี้ให้เห็นถึงทิศทางระยะสั้นกลับมาเป็นบวกและมีโอกาสทดสอบ 1,450 เหรียญเอ้าเอาละสิอย่างงี้ทองก็แนวโน้มขึ้นสิใช่ครับดูแนวต้าน 1,450 เหรียญเนี่ยแหละ เน้นย้ำอยู่บนเงื่อนไขอย่าลงมาเล่นต่ำกว่า1,420 เหรียญนะ(ลงมา 1430 ก็ต้องเริ่มระวัง)ถ้าเป็นอย่างงี้สมมติฐานลุยเดี่ยวผิดมันคงไม่ใช่แล้วแต่ตอนนี้ยังใช่นะพี่น้องเอ๊ย
คำเตือน ห้ามอ่านวันละหลายๆรอบเดี๋ยวจะงงเล่นตลกน่ะวิชาการดีฝ่า ความเห็นในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวมิต้องการชี้นำเพื่อให้ท่านซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆเชื่อไม่เชื่อเป็นเรื่องของท่าน นักลงทุนได้โปรดพิจารณาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบใดๆต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้นนะขอรับเจ้านาย.....ลุยเดี่ยว
Create Date : 24 มีนาคม 2554
Last Update : 24 มีนาคม 2554 9:17:58 น. 3 comments
Counter : 593 Pageviews.

 
ถามความคิดเห็นพี่น้องครับถ้าลุยเดี่ยวจะหยุดเขียนไม่ทราบว่าพี่น้องทั้งหลายมีความคิดเห็นอย่างไรครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 24 มีนาคม 2554 เวลา:11:31:59 น.  

 
อย่าหยุดเลยครับ ติดตามอ่านอยุ่ตลอด


โดย: เด็กสะบ้าย้อย วันที่: 24 มีนาคม 2554 เวลา:12:12:41 น.  

 
ผมก็ตามอ่านตลอดครับ


โดย: wanipok (wongsanp1 ) วันที่: 24 มีนาคม 2554 เวลา:13:40:38 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.