บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2554
 
16 กุมภาพันธ์ 2554
 
All Blogs
 
ยังคงแนะนำให้เล่นเร็วๆ ในช่วงนี้ กำหนดกลยุทธ์เป็นขายเมื่อขึ้น และซื้อเมื่อปรับฐานเช่นเดิม

ลุยเดี่ยวมองหุ้นไทยวันพุธแกว่งตัวขึ้น มีโอกาสสูงที่นักลงทุนต่างชาติจะเข้าซื้อสุทธิต่อหลังจากซื้อหนักมาแล้ว 2 วันติดต่อกัน หลังจากแรงกดดันเงินเฟ้อในจีนลดลงอย่างน้อยก็ในระยะสั้น (เงินเฟ้อจีนเดือน ม.ค. ออกมาที่ 4.9% ต่ำกว่าที่ตลาดคาดที่ 5.3%) ลุยเดี่ยวยังคงแนะนำให้เล่นเร็วๆ ในช่วงนี้ กำหนดกลยุทธ์เป็นขายเมื่อขึ้น และซื้อเมื่อปรับฐานเช่นเดิม เนื่องจากลุยเดี่ยวยังเห็นปัจจัยเสี่ยงที่อาจทำให้ต่างชาติกลับมาขายหุ้นเอเชีย หากตัวเลขเงินเฟ้อในประเทศอื่นๆ ในเอเชีย ออกมาสูงกว่าคาด หากการประท้วงในตะวันออกกลางกลับมารุนแรง โดยขณะนี้บาร์เรน เยเมน และอิหร่านเผชิญกับการชุมนุมคล้ายๆ กับในอียิปต์

ในระยะ 2 สัปดาห์ข้างหน้า คาดว่าปัจจัยในประเทศจะมีบทบาทน้อยลง หลังจากการแก้รัฐธรรมนูญผ่านไปแล้ว และต้องรอการทำงบประมาณกลางปีรวมทั้งการอภิปรายไม่ไว้วางใจในเดือน มี.ค. ก่อน จึงจะมีเงื่อนเวลาเรื่องยุบสภาที่ชัดเจนกว่านี้ ในขณะที่สถานการณ์ไทย-กัมพูชายังไม่มีข้อสรุป โดยในสัปดาห์หน้าประเทศอินโดนีเซียในฐานะประธาน ASEAN จะจัดการประชุมพิเศษระหว่างไทยและกัมพูชาเพื่อหาข้อยุติและหาทางหยุดยิงเป็นการถาวร ในช่วงนี้ SET จะเคลื่อนไหวตามปัจจัยต่างประเทศเป็นสำคัญ

กลยุทธ์: พอร์ตเทรดดิ้งให้ขายที่แนวต้าน 973 จุด หากขายไปแล้ววานนี้ให้รอซื้อกลับ แนวรับ 965-963 จุด มองว่าตลาดหุ้นยังอยู่ในช่วงไซด์เวย์ผันผวน ส่วนพอร์ตลงทุนให้ถือหุ้นเนื่องจากลุยเดี่ยวเชื่อว่าความเสี่ยงของหุ้นไทยต่ำแล้วหลังปรับลงแรงก่อนหน้านี้
ความเห็นเทคนิคแนวโน้มราคาทองคำโลก
ระยะสั้นผ่านแนวต้าน 1,370 เหรียญได้ตามที่ประเมินไว้ โดยจะมีแนวต้านถัดไปที่รอทดสอบบริเวณ 1,390 เหรียญที่จะทำให้ชะลอตัวอีกครั้ง เช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นบริเวณ 1,370 เหรียญ เป็นการแกว่งตัวขึ้นแต่จะชะลอที่แนวต้าน
*คำเตือน ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคลผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน
Create Date : 16 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2554 9:14:41 น. 0 comments
Counter : 494 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.