บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2554
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
8 ธันวาคม 2554
 
All Blogs
 
พิชิตหุ้นเป็นตัวๆกับลุยเดี่ยวขอเอี่ยวหุ้นภาคใครใคร่ซื้อๆใครใคร่ขายๆ(เล่นหุ้นเอาตังส์ไม่ใช่เอาถ้วย)

พิชิตหุ้นเป็นตัวๆกับลุยเดี่ยวขอเอี่ยวหุ้นภาคใครใคร่ซื้อๆใครใคร่ขายๆ(เล่นหุ้นเอาตังส์ไม่ใช่เอาถ้วย)

สวัสดีครับพี่น้องทั้งหลายก่อนอื่นต้องขอโทษพี่น้องทั้งหลายนะครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวค่อนข้างยุ่งเลยไม่ค่อยมีเวลามาตอบคำถามหุ้นให้พี่น้องครับแบบมันยุ่งจริงๆ สำหรับพวกที่โทรมาคุยบางทีโทรมาลุยเดี่ยวก็ต้องขอโทษด้วยครับที่บางทีโทรมาไม่สามารถรับได้แบบมีมือสองมือไว้พิมพ์มีปากเดียวไว้พูด อยากรับสายทุกคนนะครับ ปัญหาคือปากเดียวทำไงได้แบบโทรมาปรึกษาเรื่องหุ้นกันเยอะมากให้ช่วยแก้พอรต์หุ้นให้ อยากรับทุกสายนะครับแต่มันรับไม่ได้จริงๆต่อให้มีโทรศัพท์หลายเครื่องก็คุยได้ปากเดียวครับ ลุยเดี่ยวเขียนอย่างนี้ไม่ใช่อะไรนะครับกลัวพี่น้องบางคนจะว่าโทรมาไม่รับสายไม่ใช่อะไรหรอกครับแบบติดอีกสายหนึ่งอยู่น่ะ พอว่างก็จะเข้าไปดูกระทู้ใครถามมาอ่านแล้วจะรีบตอบ (พักหลังโทรศัพท์มาคุยกันเยอะเลยไม่มีเวลาตอบ) บอกก่อนนะถามหุ้นบางคนเขียนมาทีสิบๆตัว ลุยเดี่ยวเห็นแล้วกลัวนะครับรบกวนเขียนแยกกันทีละไม่เกิน 3 ตัวจะดีกว่านะครับแบบเห็นเยอะๆแล้วไม่อยากตอบน่ะครับ (สงสัยชอบชอปปิ้ง) พี่น้องครับทำความเข้าใจกันก่อนนะแบบบางคนโทรมาจะเอาหุ้นเด็ด หุ้นเด็ดน่ะมีครับ บางทีมันก็เด็ดชีพเรานะครับ ต้องระวังด้วย บางคนวันนั้นไม่มีให้จะเป็นจะตาย บอกลุยเดี่ยวให้ช่วยหาหน่อย แบบคันไม้คันมือแบบเล่นเอามันน่ะพอให้ไปพวกเล่นแล้วโดนประเภทพอซื้อไปปุ๊ปบอกให้ขายตรงนั้นพอมาถึงไม่ขายมันมองว่าจะไปต่อพวกยกเลิก สักพักหุ้นมันไม่ไปมันถอยลงแบบเร็วมากพวกเลยติด มันมาว่าเราไหนบอกว่าจะไปทำไมมันถอยกลับมาที่เก่าบางทีดันถอยลงมาจนขาดทุนด้วย เนี่ยคือปัญหาของลุยเดี่ยวที่ไม่รู้จะพูดว่าไง สไตล์ลุยเดี่ยวไม่ใช่นักลงทุนยาวนะครับแบบขาดทุนก็ขายในกรณีแนวโน้มหุ้นมันลงน่ะครับถ้าจะซื้อหุ้นไม่ถือหุ้นเกิน 3 วัน แนะซื้อหุ้นไม่เกิน 3 วันมันไม่เล่นก็ไปแล้วครับไม่อยู่ให้มันซ้อมหรอกครับ ล่าสุดอ่านข่าวดาราขวัญใจของลุยเดี่ยว ต่าย สายธารก็โดนซ้อม อย่างนี้ถ้าเป็นหุ้นโดนซ้อมเกิน 3 วัน ต้องเลิกครับ ช่วงนี้กำลังฮิตมีอะไรก็ฟ้องกันในเฟรซบุค

คนเล่นหุ้นนะเวลาซื้อหุ้นจะให้หุ้นขึ้นเลยน่ะมันไม่ใช่มันมีหลายองค์ประกอบครับ หลายๆคนเล่นหุ้นเหมือนการพนัน การเล่นหุ้นไม่ใช่จะมีเงินอย่างเดียวก็เล่นได้ พูดถึงคนมีเงินบางทีมันน่าเบื่อนะเมื่อไม่นาน(จริงๆก็นานมาแล้วน่ะเคยเขียนเล่าให้ฟังแล้ว)ลุยเดี่ยวไปเที่ยวบ้านเพื่อนกับแฟนและลูกสาว บ้านมันนะแบบรวยมากมั๊ก(ขี้เหนียว) พอดีมันชวนทานข้าวที่บ้านมันลุยเดี่ยวก็ตอบรับ มันก็เลยถามว่าวันนี้เอ็งอยากกินอะไรล่ะลุยเดี่ยว ลุยเดี่ยวตอบอยากกินผัดผักรวมกับลุกชิ้นแกงจืดน่ะมีไหม มันตอบมีแต่จะใส่เนื้ออะไรในผัดผักล่ะ กุ้งปลา หมู ลุยเดี่ยวตอบ เอาไก่ก็แล้วกัน มันถาม เอาไก่ตัวผู้ตัวเมืยล่ะ ลุยเดี่ยว งง เอ้อตัวผู้ก็แล้วกันดูแมนดีเล่นกับมันบ้างวะ

มันถามต่อ เอาจากประเทศอะไรดี ไทย ฮ่องกง หรือพม่า ลุยเดี่ยว งง เฮ้ยผัดผักเฉยๆไม่ต้องใส่เนื่อดีฟ่าง่ายดี มันตอบอ้อได้ไม่ใส่เนื้อนะ ว่าแต่แกงจืดลูกชิ้นให้ใส่ลูกชิ้นอะไรหมูปลาไก่ ลุยเดี่ยวตอบปลาก็แล้วกิน มันตอบเอาปลาอะไรดีน่ะ ปลานิล ปลาปิรันยา ปลาทะเล

ลุยเดี่ยวเริ่มเซ็ง แบบไม่อยากสระแอ-ดอ-กอ แล้ว แต่ลุยเดี่ยวก็ตอบ ปลาทะเลนะ มันตอบโอเค เอาจากแม่น้ำลุ่มอิรวดีนะ ลุยเดี่ยวตอบครับลูกพี่แล้วแต่เมิงก็แล้วกันข้ากินอย่างนี้จะได้ไปรบกับบุเรงนองเพื่อไปแย่งชิงกับกุสุมาที่ข้าหลงรัก ลุยเดี่ยวเริ่มกวนบ้าง

มันถามต่อลุยเดี่ยวเอาเค็มไหม แล้วจะเอาเค็มแบบน้ำปลา หรือเกลือล่ะ ลุยเดี่ยวตอบแบบมีอารมณ์เค็มแบบน้ำปลาสิรวยอย่างนายมีเค็มแบบน้ำเกลือด้วยหรือ (มันเค็มประเภททะเลเรียกพี่จริงๆนะ) มันถามต่อเอาน้ำปลายี่ห้ออะไรดีทิพย์รส หอยนางรม หรือน้ำปลาตราพระล่ะ ลุยเดี่ยวตอบเพื่อนไป ข้าไม่แหลกแล้วเดี๋ยวข้าจะออกไปแหลกข้างนอกดีฝ่าง่ายดีไม่รบกวนเอ็งด้วยไม่ต้องทำอาหารเลี้ยงเกรงใจ มันตอบเอางั้นหรือ ลุยเดี่ยวตอบ เออไม่กิน ไม่รู้พี่น้องมีเพื่อนอย่างนี้หรือเปล่าล่ะรวยแบบนี้น่ะ หรือแบบประเภทชวนไปกินข้าวข้างนอกนะ พอไปถึงร้านบอกอยากกินอะไรก็สั่งเลยตามสบายลุยเดี่ยว พอเราสั่งมันบอกไอ้นี่ไม่อร่อย หรอกสั่งอย่างอื่นเหอะ พอเปลี่ยนเป็นอีกอย่างมันก็แหวะไม่ได้เรื่อง พอสั่งนู่นก็ไม่เอาไอ้นี่ก็ไม่เอา ลุยเดี่ยวต้องบอกลองว่ามาสิว่าอะไรดี ในที่สุดมันก็บอกแบบนี้ไม่ดีกว่าเหรอลุยเดี่ยวเอาไอ้นี่สิอร่อยดี (จริงๆแล้วเมิงอยากกินแล้วเมิงมาบอกลุยเดี่ยวตามสบายจะกินอะไรก็สั่ง)

พูดถึงเรื่องนี้แล้วนึกถึงภรรยาที่บ้านเลย แบบที่บ้านนะลุยเดี่ยวเป็นคนจ่ายตลาดซื้อกับข้าวเป็นเหมือนกันเลยซื้ออะไรมากินอีกน่ะ เบื่อน่าดูเลย ไม่รู้จักกินอะไร(แล้วจะกินทำไมให้เมื่อยปากล่ะจะหล่อน) ไอ้ตอนถามว่าอยากกินอะไรจะซื้อมาให้หล่อนบอกอะไรก็ได้ซื้อมาเหอะ พอซื้อมาบอกแหวะเบื่อจังเพิ่งรู้ว่าซื้อกับข้าวมันไม่ง่ายนะงานผู้หญิงน่ะ รู้งี้ตอนนั้นเราไม่ควรทำการปฎิวัติยึดอำนาจแบบเบ็ดเสร็จมาอยู่ในมือหมดหรอกน่าเสียดายตอนนั้นเราปลดเขาออกจากทุกตำแหน่ง แล้วลุยเดี่ยวขอดูตำแหน่งผู้บัญชาการสูงสุดแทนแล้วยังทำหน้าที่เสนาธิการทหาร(จ่ายกับข้าว)ควบตำแหน่งพลขับ(รับส่งลูกสาวไปโรงเรียน) บางวันต้องเข้าเวร(ล้างจาน)

ตอนนี้ลุยเดี่ยวอยากยกตำแหน่งบ้าๆนี่ให้เจ้าหล่อนคืน เจ้าหล่อนทำเฉยให้พรรคพวกเจ้าหล่อนยุให้เขาทำการปฎิวัติยึดอำนาจคืนจากลุยเดี่ยว เขาบอกเพื่อนมาไม่ยึดติดกับตำแหน่งไม่ขอแก่งแย่งในอำนาจ ลุยเดี่ยวได้ฟังอย่างนี้คิดได้อย่างเดียว ไม่น่าเลยตูซวยจริงๆ ปฎิวัติยึดอำนาจไปเหอะข้าผู้น้อยว่างวดนี้หล่อนทำสำเร็จแน่ เอาไปเลยทุกตำแหน่งข้าผู้น้อยยกให้ อ้อยกให้ทุกตำแหน่งนะยกเว้นสำนักงบประมาณข้าผู้น้อยขอนั่งอยู่ต่อเพื่อดูแลจัดสรรงบประมาณไปยังกระทรวงกรมกองต่าง อันนี้ลุยเดี่ยวขอจองไว้ชั่วชีวิตนะดาร์ลิ่ง

ออกนอกเรื่องมานานเข้าเรื่องหุ้นกันต่อดีกว่าเมื่อวานดัชนีตลาดหลักทรัพย์ ปิดบวก 15.96 จุด ที่1046 โดยมีมูลค่าการซื้อขายหนาแน่นที่ 31,499.09 ล้านบาท ตลาดเป็นการเล่นเก็งกำไร ก่อนการประชุมสุดยอดผู้นำยุโรป ซึ่งมองกันว่า น่าจะมีแนวทางการแก้ไขหนี้ยุโรปที่ดี ลุยเดี่ยวเชื่อว่า fund flow ยังไหลเข้าซื้อหุ้นในภูมิภาครวมถึงตลาดหุ้นไทย

ขณะที่กองทุนในประเทศเอง เมื่อขายหุ้นออกมาแล้วก่อนหน้านี้ แต่ตลาดไม่ปรับลงก็อาจต้องเริ่มปรับทิศทางกลับมาซื้อ

อย่างไรก็ตามลุยเดี่ยวก็เชื่ออีกเช่นกันว่า เม็ดเงินจากต่างชาติที่ไหลเข้ามาลงทุนในตลาดหุ้นไทยช่วงนี้ เป็นกลุ่มเฮดจ์ฟันด์ ที่เก็งกำไรระยะสั้น เนื่องจากแม้ว่าจะมีแนวทางการแก้ไขปัญหาหนี้ในยุโรปก็ตาม แต่พื้นฐานที่จะดีขึ้นได้นั้น ยังต้องใช้เวลา แนวโน้มตลาดหุ้นไทย มีโอกาสปรับขึ้นได้อีก แต่
จะไม่แรง โดยจะเป็นลักษณะ sideways up มีแนวรับที่ 1,036 ส่วนแนวต้านที่1053และ 1,060


วันนี้ลุยเดี่ยวแนะวิธีการเล่นหุ้นเป็นรายตัวถือโอกาสตอบคำถามเมื่อวานที่หลายคนโพสเข้ามาเลยนะครับ

PTT เมื่อวานปิดที่ 324 แนวโน้มตอนนี้มันกำลังสะสมพลังเพื่อดีดขึ้นไปอีกอย่างน้อง 10 บาทในการทะยานขึ้นสู่เป้าหมายที่334 ถ้าเกิดมันยืนไม่ได้ที่324 จะมีแรงกดลงไปสู่แนวรับแรกที่318 ถ้าต่ำกว่า318 ลงมาซื้อได้ทุกราคาถึง310

TOP ปิดที่ 64.75 อาการที่มันปิดเมื่อวานยังคงกำลังการดีดขึ้นแบบไม่ลดละโดยมีเป้าหมายให้พุ่งชนที่66 บาทซึ่งเป็นเป้าหมายในการขายรอบนี้ของลุยเดี่ยว ถ้าเกิดมันหลุด 62.50ลงมาให้หยุดดูก่อนนะครับมีหุ้นไม่แนะนำขายนะ

SCC ปิดที่ 331 กรอบในการเล่นของมันช่วงนี้จะเป็นการเล่นในลักษณะติ๊ดชึ่งๆๆยืนอยู่เหนือ331 มีแก๊ปให้วิ่งไปถึง341 แต่ถ้าหลุดต่ำกว่า330แรงกดลงถึง326 ติ๊ดชึ่งๆ

JAS หุ้นของนักซิ่ง หุ้นช่วงนี้ถ้ามันเล่นต่ำกว่า2.10 มันยังไม่ไปไหนหรอกครับมันจะเล่นอยู่ในกรอบ2.10-2 บาทเนี่ยแหละครับ ถ้าเกิดมันขึ้นไปยืนได้ที่2.10 เมื่อไหร่วันนั้นนะแสดงว่ามันเตรียมความพร้อมเปรี๊ยวจี๊ดจ๊ากตะลึงตึ่งๆมันจะไปต่อแล้วโดยมีเป้าหมายพุ่งชนที่ 2.20-2.28
True เมื่อวานให้หลายคนไปเข้าใจว่าคงได้ตังส์กันแล้ว (อย่าลืมเลี้ยงข้าวกันบ้างล่ะ) เมื่อวานปิดที่3.38 วันนี้ถ้าไม่ย้อนเวลากลับลงมาต่ำกว่าที่3.26 ยังคงกำลังการดีดขึ้นต่อสู่ 3.50-3.56 ตัวนี้เมื่อวานแนะมาตามที่ให้ใครใคร่ขายๆ อยากได้มากได้น้อยท่านต้องเลือกเอง ลุยเดี่ยวส่งพวกท่านถึงฝั่งแล้วที่เหลือท่านต้องกำหนดโชดชะตาตัวเองแล้วครับ
TMB เมื่อวานปิดที่1.45 วันนี้ยืนอยู่เหนือราคาปิดได้ยังคงกำลังสะสมพลังดีดมุ่งสู่ 1.53 แบบไม่ยอมแพ้ เล่นต่ำกว่า1.45 ให้ถอยลงมาตั้งรับที่1.40

Sta เมื่อวานปิดที่19.40 ถ้าหลุด 19 บาทลงมาให้ระวังแรงกดลงไปถึง 18.50 แต่ถ้ายืนเหนือ19 บาทได้ให้ซื้อตรงนี้ความตั้งใจในการดันไปที่20-20.20 ยังมั่งคงที่จะไปถึง
ดูมากไม่ไหวแล้วครับเอาเป็นแค่นี้ก่อนครับตาลาย ปวดนิ้ว เมื่อยมือเมื่ยปากแล้วพี่น้อง

ดัชนีตั้งแต่ 1053 ขึ้นไปอย่าเป็นชาวไร่(ไล่) ให้เน้นไปทางขายหุ้นมากกว่าซื้อ แต่ถ้าอยากซื้อแบบคันไม้คันมือกลัวขี้กลากขึ้นมือถ้าไม่มีการขยับเขยื้อนให้ซื้อน้อยขายเยอะ เล่นหุ้นตอนนี้ให้เน้นไปเป็นตัวๆครับ บางตัวดัชนีรวมดีแต่หุ้นเป็นตัวๆมันลง บางทีดัชนีรวมไม่ดีแต่หุ้นเป็นตัวๆมันขึ้นไม่ยอมทำปฎิสัมพันธ์กันกับดัชนี ช่วงนี้หุ้นไทยเหมือนเก้าอี้ดนตรีสลับกันเล่นจนปวดหัวครับ

อ้ออีกตัว ซื้อได้หุ้น IT :ซื้อแล้วอึดอัดนะ(หุ้น ITตัวนี้ถือรอเวลาได้นะแต่ลุยเดี่ยวไม่เอาถ้าหลุด10.20 แบบเงินน้อยไม่ชอบรอ)
เมื่อวานปิดที่10.40 ซื้อได้มีแก๊ปให้เล่น10.80ถ้าทะลุวิ่งต่อได้ถึง12 บาทเชียวนะ เล่นต่ำกว่า10.20 ที่เขียนว่าซื้อได้ขอหักล้างคำพูดเป็นขายเหอะยอมขาดทุนอย่าทนให้มันซ้อมอีกเลยแม้จะรู้ว่าเดี๋ยวมันจะเอาขึ้นแต่คนซ้อมเรามันเป็นพวกซาดิตส์ชอบเห็นเราเจ็บ ต่ายสายธารจ๋าเลิกเหอะหุ้นอย่างนี้ขายทิ้งไปเหอะอย่าปล่อยให้มันตบเลย ไม่เหมือนลุยเดี่ยวชอบตบด้วยปากประเภทตบแล้วจูบ ๆ KISS ME แต่ไอ้ที่เล่นหุ้นกันอยู่ทุกวันนี้เวลาโดนมันตบมันตบเรากันด้วย ของเหม็นๆที่เรียกกันว่า TEEN


เวลาที่ลุยเดี่ยวโพสต์หลังสิบโมงจนถึงบ่ายสี่โมงลุยเดี่ยวจะเข้ามาดูแล้วจะพยายามตอบคำถามลงในบล๊อกข้างล่างให้พี่น้องครบทุกคนนะครับ

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ
//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=11-2011&date=14
แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง


Create Date : 08 ธันวาคม 2554
Last Update : 8 ธันวาคม 2554 7:19:41 น. 34 comments
Counter : 772 Pageviews.

 
ขอบคุณค่ะ...พี่ลุยเดี่ยวสำหรับข้อมูลดีๆ...ขอให้พี่มีความสุข รวยๆ เฮงๆๆค่ะ


โดย: Nuunee IP: 180.214.213.39 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:7:55:34 น.  

 
ผมไม่เคยโทรหาพี่ลุยเดี่ยวเลยครับ คิดว่าเป็นการรบกวนเวลาของพี่ แค่พี่โพสข้อมูลให้อ่านก็ต้องขอบคุณมากๆแล้วครับ เป็นกำลังใจให้ครับ


โดย: หล่ารุ้งจัง IP: 202.28.180.202 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:8:02:01 น.  

 
สวัสดีครับ พี่ลุยเดียว วันนี้ IVL ตัวนี้เป็นไงบ้างครับ


โดย: พีมือใหม่ IP: 58.9.39.159 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:8:02:10 น.  

 
IRPC จะไปได้หรือเปล่า
ซื้อมา 4.54 เมื่อวาน 1แสนหุ้น ขายที่เท่าไหร่ดีคะ
ขอบคุณ คุณลุยเดี่ยวผู้ใจบุญมากคะ


โดย: pern IP: 182.52.63.111 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:8:14:33 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวช่วยวิเคราะห์ raimon กับssi ใหหน่อยครับ


โดย: Jessieman IP: 223.207.49.90 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:8:20:19 น.  

 
คุณลุยเดี่ยคาดว่าซื้อ GLOWที่ระหว่าง แนวรับ 56 กับแนวต้าน 57.8 คิดว่าสูงไปมั้ยค่ะ


โดย: lalag IP: 125.24.85.59 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:8:30:26 น.  

 
ขอบคุณคร๊าฟฟฟ อ่านทุกครั้งที่เปิดคอม แต่เชื่อมะไม่เคยซื้อซักที เพราะติดดอย ตังค์หมด อยากซื้อทุกตัวที่แนะนำเลยค่ะ^^


โดย: หมูตัวเล็ก IP: 101.109.134.16 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:8:43:38 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวขา ขอถาม
IRPC ทุน 5.72
TMB ทุน 2.04
เอายังงัยกับ2ตัวนี้ดีค่ะ คัตหรือถือต่อดีค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ ^^


โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:8:44:21 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวขา ขอถาม
VNT ทุน 19.50
PSL ทุน 19.60
เอายังงัยกับ2ตัวนี้ดีค่ะ คัตหรือถือต่อดีค่ะ


โดย: ปริ่มน้ำ IP: 49.49.131.156 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:8:53:03 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆ


โดย: pee-pong IP: 202.12.118.61 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:8:55:46 น.  

 
ชอบจังค่ะ คำว่าเล่นเอาเงินไ่ม่ใช่เอาถ้วย โดนนนใจจจ
ขอบคุณค่ะ


โดย: ราบรื่น วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:8:59:43 น.  

 
อรุณสวัส ค่ะดีใจจังเปิดมาเจอกระทู้คุณลุยเดี่ยวแต่เช้า อิอิ กำลังกลุ้มอยู่ไม่รู้จะเอาไงดี เพราะติด
ptt ที่ 338
bcp 22.33
esso 11.90
ถามโบรก ก็บอกว่าอย่า คัส เพราะใกล้จะปันผลแล้ว แต่อีกใจก็กลัว ระเบิด ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ จะขายตอนที่ขึ้น ถึง 1060 ดีไหมคะ หรือว่าควรจะรอต่อไป ขอบคุณนะคะ


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.155, 58.11.160.48 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:8:59:55 น.  

 
Oishi เข้าซื้อได้ไหมครับพี่เดี่ยว ขอบคุณครับ


โดย: Season IP: 171.7.209.98 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:9:01:53 น.  

 
สวัสดีค่ะ พี่ลุยเดี่ยว อากาศเปลี่ยนแปลง รักษาสุขภาพด้วยนะคะ ขอบคุณข้อมูลดีๆค่ะ


โดย: tuckkatan-ket วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:9:08:55 น.  

 
ขอบคุณคุณลุยเดี่ยวมากที่ไม่ทิ้งกัน ขอให้แฟนลุยเดี่ยวยึดอึนาจได้สำเร็จ ปกติสำนักงบประมาณก็โดนด้วยนะจ๊ะ


โดย: แฟนคลับ IP: 58.9.211.140 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:9:41:27 น.  

 
ขอทราบรายละเอียด ktb หน่อยครับ


โดย: จิตรกร IP: 171.4.123.193 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:9:53:23 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: devilmanb วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:10:00:35 น.  

 
ว้าว เมื่อวานรอเก้อ อยากเลี้ยงข้าวลุยเดี่ยวแต่รอก่อนน่ะ พอรต์ยังแดงอยู่เยอะ
( ซัก 2-3 ปีรอหน่อยน่า )


โดย: k. IP: 182.52.145.171 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:10:32:30 น.  

 
ขอ AP ด้วยค่ะ


โดย: ผู้ติดตาม IP: 115.87.201.60 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:10:39:46 น.  

 
อย่างแรกก็ ขอบคุณครับ ผมติดตามอ่านมานานละ วันนี้เกิดมีคำถามเพราะสับสนกับ เซ็ตอินดี้มากละ
ผมมี

Intuch ที่ 42 อยากให้ชี้แนะว่าควรถือต่อไปไหมครับ เพราะหุ้นนี้ชอบสวนกระแสทั้งขาลงและขาขึ้น

IVL01PD ที่ 1.46 นี่คือเหตุผลที่ภาวนาให้ IVL ตัวแม่มันร่วงครับ ฮ่าๆ แต่DW ตัวนี้ยังคาดสภาพคล่องอยู่มากๆเลย ผมเลยอยากทราบว่า ถ้าผมขายคัทลอสไปเลยแล้วเอาเงินไปลงกับตัวอื่นทำกำไรจะเป็นการเร็วกว่าไหม หากต้องรอ IVL ขาลง หรือควรรอดูอาทิตย์หน้าดีครับ

ขอบคุณค้าบ


โดย: ลื่นปรื๊ด IP: 221.128.101.186 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:11:14:29 น.  

 
สวัสดีครับ พี่ลุยเดียว วันนี้ IVL ตัวนี้เป็นไงบ้างครับโดย: พีมือใหม่ IP: 58.9.39.159 8 ธันวาคม 2554 8:02:10 น
ถ้ามีหุ้นอยู่ทนหน่อยเดี๋ยวเค้าจะไปรับที่35-37


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:11:23:55 น.  

 
สวัสดีครับ พี่ลุยเดียว วันนี้ IVL ตัวนี้เป็นไงบ้างครับโดย: พีมือใหม่ IP: 58.9.39.159 8 ธันวาคม 2554 8:02:10 น
ถ้ามีหุ้นอยู่ทนหน่อยเดี๋ยวเค้าจะไปรับที่35-37


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:11:23:58 น.  

 
สวัสดีค่ะ ช่วยวิเคราะห์ IRPC ให้ด้วยนะค่ะ ตอนนี้ติดดอยอยู่ค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: แพรวา IP: 180.180.18.124 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:11:50:32 น.  

 
สวัสดีครับคุณลุยเดียว
รบกวนถามหน่อยครับ เดือนนนี้ set มีโอกาสลงมาใกล้ๆ 1000 จุดไหมครับ

ขอบคุณครับ


โดย: leemark IP: 223.207.184.52 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:11:59:31 น.  

 
วันนี้ set แดงเลย
แต่ก็ เก็บ true 3.36 บาท จะเก็บอีกที ราคาประมาณ เท่าไหร่ดีค่ะ


โดย: shochi IP: 58.9.117.162 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:12:09:59 น.  

 
สวัสดีครับ พี่ลุยเดี่ยว

ติดตามอ่านมาก็นาน วันนี้ขอถามหน่อยครับ

tta vng mcs สองตัวแรกติดนานแล้วครับ ตัวหลังสุด ซื้อไม่นานนี้เขียวอยู่ครับ

พี่ดูแล้วยังจะไปต่อไหวไหมครับ
ขอบคุณคราับพี่


โดย: jiane IP: 124.120.220.179 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:12:47:10 น.  

 
ขอบคุณครับ ฮ่า เป็นเหมือนผมเลย งานบ้าน ซักผ้า ล้างจาน


โดย: หัวปลวก IP: 49.229.210.73 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:12:53:18 น.  

 
AP จะไปได้ขนาดไหนครับ


โดย: Pop IP: 223.24.79.131 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:14:01:26 น.  

 
ขอวิเคราะห์ ตัว SGP ให้ด้วยครับ เพราะซื้อที่ 11.10 จะขายที่เท่าไหร่ดีครับ ขอบคุณครับ


โดย: rogen88 IP: 180.183.20.250 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:14:06:09 น.  

 
ขอบคุณครับ
โดย: javakhao วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:17:26:11 น.  

 
ติด IRPC 5.15 บาทค่ะ ทุนก็ไม่มีซื้อเฉลี่ยแล้วด้วยค่ะ
ถ้าจะแบ่งขายตามแนวต้าน เช่น 4.70 แล้วรอรับกลับ
ที่ 4.20 อะไรประมาณนี่จะดีไม๊คะ มันจะคุ้มรึป่าว ถ้าทำ
วนแบบนี้ไปเรื่อยๆ จะช่วยได้ไม๊คะ หรือควรทำยังไงดีคะ
ช่วยแนะนำด้วยค่ะ คิดไม่ออก ขอบคุณมากค่ะ คุณลุยเดี่ยว


โดย: นิด งบน้อย IP: 182.53.64.244 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:19:04:00 น.  

 
seo สวัสดีชาว bloggang ยินดีที่ได้รู้จักครับ Directory


โดย: nooblue88 วันที่: 8 ธันวาคม 2554 เวลา:21:50:46 น.  

 
ไม่เห็นมีคำตอบเลยคร้า มีแต่คำถาม เลยงงๆๆๆ


โดย: อ่อนนุช IP: 182.52.97.254 วันที่: 9 ธันวาคม 2554 เวลา:3:42:44 น.  

 
ลุยเดี่ยว เขามาให้โชคแล้วเขาก็ไป อย่าไปถามเซ้าซี้ท่านเลยครับ...เดี๋ยวจะอดกันหมดทุกคน


โดย: สาวกลุยเดี่ยว IP: 203.130.151.42 วันที่: 9 ธันวาคม 2554 เวลา:8:48:54 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.