บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
เมษายน 2554
 
4 เมษายน 2554
 
All Blogs
 
ส่งซิ๊กกลยุทธ์นักเก็งสั้น วันจันทร์นี้ ถ้าหุ้นเขียวก็ให้ขาย ถ้าหุ้นแดงยังไม่ซื้อ

เขี่ยนจั่วหัวไว้แนะให้ทำตามที่จั่วหัวไม่ใช่จั่วไพ่ บอกแล้วหุ้นมันจะเขียวก็ให้ขาย แดงยังไม่ซื้อ พูดแบบภาพรวมๆนะ หุ้นบางตัวมันก็ขึ้นไม่สนเซ็ท
มาดูแนวโน้มวันนี้ไหมลุยเดี่ยวคาดว่าเปิดบวกต่อก่อนชะลอแถวแนวต้าน 1,070 ทุนต่างชาติไหลเข้าตลาดหุ้นเอเชียชัดเจน ซึ่งคาดว่าเกิดจากแนวโน้มการเพิ่มประมาณการกำไรของกลุ่มพลังงาน ซึ่งมีน้ำหนักถ่วงในตลาดหุ้นบ้านเราสูงน่าจะเป็นตัวดันหุ้นไทยที่ผู้โดยสารเป็นผีมีอยู่เยอะมากให้ขึ้นต่อระวังจะโดนผีหลอก ( คำจำกัดความที่ว่าผีมีอยู่แล้วในบทความย้อนหลัง)
ในตลาดหุ้นยุโรปแนวโน้มสกุลเงินเอเชียแข็งค่าจากการขึ้นดอกเบี้ยของทางการเพื่อสกัดเงินเฟ้อ ผนวกกับแนวโน้มค่าเงินดอลล่าร์ที่น่าจะอ่อนตัว โดยเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เงินเฟ้อเร็วเดือน มี.ค. ของยุโรปเพิ่มขึ้น 2.6% ซึ่งสูงกว่าเป้าหมายของทางการพอสมควร ทำให้ ธ.กลางยุโรปอาจขึ้นดอกเบี้ยในการประชุมวันที่ 7 เม.ย. ในขณะที่ทางสหรัฐเองนั้นแม้ว่าตัวเลขการจ้างงานและการว่างงานเดือน มี.ค. จะออกมาดีแต่เจ้าหน้าที่ระดับสูงของเฟดก็ยังเสียงแตกว่าตกลงควรขึ้นดอกเบี้ยเร็วๆ นี้หรือไม่เริ่มเห็นต่างยังไม่เห็นชอบทำให้เงินดอลล่าร์น่าจะเผชิญแรงกดดันและส่งผลดีต่อสินทรัพย์เสี่ยงโดยรวม
กลยุทธ์นักเก็งกำไรสั้น คาดว่า SET จะเผชิญแรงขายสั้นๆ ตามแนวต้าน 1,070-1,072 จุด แต่ถ้าขายหุ้นหมดพอร์ตไปแล้ว แนะให้รอซื้อคืนช่วง SET ย่อตัวลงแล้วจะบอกว่าซื้อตอนไหนดี ส่วนพอร์ตลงทุนหรือนักสะสมที่มีเงินมากล้นไม่รู้จะทำอะไรแนะให้ถือหุ้นต่อตามภาพตลาดไตรมาส 2 ที่ลุยเดี่ยวยังมองเป็นบวก นักเก็งกำไรสั้นลุยเดี่ยวแนะเวทแอนด์ซีจำไว้ ผี ผี ผี ผี ผี......กลัว กลัว กลัว .....ดอย ดอย ดอย ....เอาไหมเอาไหมเอาไหมเอาเดี๋ยวผีจัดให้ อวสานคนเห็นผี
สบายกว่ากันเยอะเลยอยู่เฉยๆดีกว่า พระดีผีก็กวน แนะใช้สูตรอาจารย์โกย วิ่งวิ่งวิ่งประเภทบ้านผีปอบน่ะ ตลาดหุ้นไทยมันต้องแบบนี้มันถึงจะมัน
คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจโชดดีนะครับพี่น้อง
Create Date : 04 เมษายน 2554
Last Update : 4 เมษายน 2554 9:17:48 น. 2 comments
Counter : 668 Pageviews.

 
เป็นกำลังใจให้ลุยเดี่ยวเขียนไปเรื่อยๆ อ่านแล้วได้คิดและระวังตัวดี ขอบคุณมากค่ะ


โดย: โย IP: 124.122.37.121 วันที่: 4 เมษายน 2554 เวลา:11:37:45 น.  

 


จะติดตามไปเรื่อย ๆ นะคะ


โดย: must haves IP: 58.11.19.102 วันที่: 4 เมษายน 2554 เวลา:16:58:23 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.