บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2555
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
26272829 
 
16 กุมภาพันธ์ 2555
 
All Blogs
 
หุ้นไทยวันนี้กับลุยเดี่ยว 16-02-55

เมื่่อวานหุ้นไทย ปิดบวก 20.07 จุด มาที่ 1,126.48 จุด ด้วยมูลค่าซื้อขายที่ 38,018.17 ล้านบาท โอ้แม่เจ้าเสียงในห้องค้าคึกครื้นกระดี๊กระด๊ากันน่าดูจริงๆเลยครับพี่น้อง แตกต่างกับวานซืนที่วิ่งหนีระเบิดกันประเภทเหยียบกันตายมากกว่าโดนระเบิดซะอีกพี่น้องเอ๋ย แล้ววันนี้ล่ะจะเป็นเช่นไรจะเอาอย่างไรกันดีจ๊ะรายย่อยจ๋า ในทางความคิดลุยเดี่ยวตอนนี้หุ้นไทยกำลังเข้าใกล้คิลลิ่งโซนตามที่ลุยเดี่ยวให้เเล้วนะครับตานี้ก็เตรียมพร้อมกันให้ดีก็แล้วกัน เขียนอย่างนี้ไม่ใช่จะทำให้กลัวนะครับ แล้วก็ไม่ได้บอกว่ามันจะไม่ขึ้น แต่แค่บอกว่าหุ้นไทยแค่เข้าใกล้เขตพื่้นที่สีแดงหรือคิลลิ่งโซน(แบบตั้งชื่อเองน่ะ)ที่ลุยเดี่ยวบอกไว้ บางคนไม่ได้อ่านก่อนหน้าเดี๋ยวก็งงมาถามอีกมัันเขียนอะไรวะไม่เห็นรู้เรื่องเลย ซวยลุยเดี่ยวอีก พักหลังเริ่มเบื่อแล้วว่าจะหยุดเขียนแบบเขียนไปแล้วต้องทวนซ้ำ ว่าลุยเดี่ยวหมายถึงจุดที่เป็นโรงฆ่าสัตว์สำหรับรายย่อยครับบริเวณที่1133-1150 ครับ คือหมายถึงมันจะลากรายย่อยไปเชือดน่ะก็ขึ้นอยู่กับพวกคุณว่าจะทำอย่างไรเวลาโดนมันลากไปเชือดน่ะ ถ้าเป็นผู้หญิงก่อนที่มันจะฆ่าทิ้งมันก็คงข่มขืนชำเราก่อนแบบให้มันขึ้นสวรรค์แต่ผลักเราลงนรกน่ะ เอ๊ะบางคนไม่นะเขาบอกมาว่ามันก็เป็นสวรรค์สำหรับฉันเหมือนกัน

ถ้าดูตามแผนที่มันวางเอาไว้น่ะตอนนี้น่าจะเป็นอย่างที่ลุยเดี่ยวคิด อ้อบางทีมันอาจเปลี่ยนแผนก็เป็นไปได้อย่างที่บอกตลาดหุ้นไทยเอาแน่เอานอนกับมันไม่ได้ แต่เท่าที่ดูตอนนี้ยังไม่เห็นสัญญาณท่าทีมันจะเปลี่ยนแผนนะ สายลับเราที่เข้าไปฝังตัวอยู่กับพวกมันก็ยังยืนยันตามแผนเดิมที่มันวางเอาไว้ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงสถานที่เชือดสายลับเราจะส่งสัญญาณกับมาทันที มันบอกจะใช้นกพิราบสื่อสารส่งข่าวมาให้ลุยเดี่ยวบอกไม่ต้องเว่อร์มันยุคเก่า เดี๋ยวโดนจับอีกอย่างไวรัสเยอะ หรือโดนพวกสอยตกลงมาตาย มันบอกส่งเป็นพลุดีไหมพี่ ลุยเดี่ยวบอกเอ็งยังไม่เข็ดอีกหรือที่สุพรรณน่ะ งานมังกรพ่นไฟ ทำเอาพี่เติ้งเข็ดขี้ประกาศจากนี้ไปจะไม่มีพลุอีก

แล้วอีกอย่างเอ็งจะจุดตอนไหนวะข้าถึงจะรู้กลางคืนคงมองเห็น แล้วกลางวันล่ะ มันบอกให้ฟังเสียง ลุยเดี่ยวบอกพ่อเอ็งสิเดี๋ยวนี้ดังตูมพวกก็เผ่นกันป่าราบแล้วคิดว่าก่อการร้ายไม่เห็นหรือวานซืนที่สุขุมวิท 3 จุด เล่นเอาในตลาดหุ้นตายระนาว

มันบอกส่งทางไปรษณีย์ดีไหมพี่ อันนี้ดีเลย์สุดๆ ลุยเดี่ยวบอกโคตะระช้าเลยโว๊ย เมื่อสองวันก่อน ได้รับใบแจ้งหนี้ค่าโทรศัพท์ของเดื่อนธันวา ข้ายังโมโหไม่หายถามไปทางนู้นเขาบอกปัญหาน้ำท่วมทำให้มาถึงช้า ไม่เข้าใจทำไมน้ำมันท่วมนานจังวะ อีกไม่กี่เดือนจะเข้าหน้าฝนแล้ว ลุยเดี่ยวล่ะเสียวยิ่งกว่าจะถือดาบไปฟันนางงามซะอีกน่ะ พอดีกว่าครับนอกเรื่องไปมากแล้ว

ว่ากันต่อเรื่องแนวโน้มหุ้นของเราวันนี้กันดีฝ่าคับเพื่อนพ้องและน้องพี่ อาการวันนี้ลุยเดี่ยวคิดว่าเปิดมาน่าจะอ่อนตัวลงนะพี่น้อง จากความไม่แน่นอนในฝั่งยุโรป ก็เรื่องเงินช่วยเหลือที่จะให้กรีซถูกเลื่อนออกไปครับพี่น้อง เลยทำให้นักลงทุนกับมาปวดกระโหลกจนเกิดการกังวลขายหุ้นออกครับ

เมื่อวานมีคำถามเผื่อบางคนยังไม่ได้อ่าน

Samart .. ยังรอคำแนะนำอยู่นะคะ ... pleaseeeee...
15 กุมภาพันธ์ 2555 13:06:26 น.
ถามอะไรก็ไม่รู้ครับเลยไม่รู้จะแนะนำอย่างไรเอาเป็นว่าหุ้นตัวนี้แนวโน้มขึ้นครับ ตานี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณเล่นสไตล์แบบไหนถือยาวได้ก็รอเป้า 10 บาทครับน่าจะไปถึงรอบนี้ ถ้าเล่นสั้นๆเก็งกำไรชักเข้าชักออกก็รอขาย 9 บาทย่อซื้อกลับดีไหม ว๊ายผู้หญิงนี่หว่าให้ชักเข้าชักออกไม่ได้น่าเกลียดคิดว่าผู้ชาย โทษทีครับเป็นผู้หญิงก็ถ้าจะเต้นจั้มบ๊ะก็ต้องรอขายในโซน 9 บาทแบบเล่นสั้นๆนะย่อแล้วซื้อคืนนะ
ตัวนี้เห็นว่าตัวที่เป็นรายได้หลักให้กับตัวมันตอนนี้คือ SAMTEL:ซึ่งเป็นตัวดันให้ธุรกิจของSAMARTสามารถเติบโตครับ

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:13:47:27 น.
...........................

คุณลุยเดี่ยวครับ pttgc ควรจะปล่อยที่เท่าไหร่ดีครับ
วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:13:28:53 น.
อาการอย่างนี้แสดงว่ามีความพยายามจะดันขึ้นที่75 บาทนะ เงื่อนไขแค่วันนี้ไม่หลุดลงไปเล่นต่ำกว่า 73 แสดงว่าแนวโน้ม 75 เป็นอย่างต่ำที่จะไป หลายสำนักไม่ว่าบู๊ตึ๊ง หง่อไบ๊ เส้าหลิน คุนลุ้น ให้เป้าไว้ที่80 บาทเป็นไปได้นาครับ

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:13:51:37 น.
.............................................

เล่นหุ้นมา3เดือน เดือนแรกขาดทุนกระจาย พอ2เดือนหลังได้มาอ่านลุยเดี่ยวพอร์ตมีกำไร 15% ฝ่าๆแล้ว...ขอบคุณลุยเดี่ยวที่เป็น indicator ให้
KTB สเต็ปต่อไป จะเป็นราคาเท่าไหร่ครับ

15 กุมภาพันธ์ 2555 12:44:04 น.
ไอ้KTB ตอนนี้มันเต้นจังหวะแทงโก้อยู่ครับ แบบถ้าเห็นยืน17-17.20 ได้สเต็บต่อไปที่17.50 ครับ แล้วเกินยืนได้จะเปลี่ยนเป็นจังหวะบีกินเพื่อไปต่อที่18 บาทถ้าทะลุจะเป็นชาช่าช่า คือ18.50-19 บาท เอ้า1.2.3.4.1.2.3.4 ชะช่าช่าใครวะขโมยควายไป......เอ้าตายแล้วเมื่อวานให้ซื้อKTB 16.60พวกปอดหายกันหมดเลยสงสัยกลัวระเบิดลงเมื่อวาน

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:13:57:56 น
.............................


วันนี้พวกโทรมาหาลุยเดี่ยวบางทีไม่รับสายแบบติดสายบ้างติดธุระบ้าง พอโทรกลับเจอเบอร์พวกบริษัทไม่ใช่มือถือมันบอกลุยเดี่ยวพี่ๆจะโทรหาใครบริษัทหนูมีพนักงานเป็นพันๆคนน่ะ ไม่เอาแล้วเบอร์บริษัทไม่ต้องโทรมาหรอกครับจะเล่นหุ้นทั้งทีไม่ลงทุนเลยใช้เวลางานก็โกงเวลาเค้าแล้วไม่ลงทุนเลยครับ แหมมีบางคนให้ลุยเดี่ยวโทรกลับด้วยนะ อะไรกันเนี่ยตังส์ก็ไม่ได้เอาตังส์ไปให้ แต่ลุยเดี่ยวเสียตังส์ ลุยเดี่ยวคิดว่าตูเพี๊ยนไปแล้วหรือเปล่าวะ

ขอโทษนะครับบางทีโทรมาไม่ได้รับสายบ้างไม่ติดบ้างแบบกำลังคั่วสาวๆอยู่น่ะประเภทนางงามทั้งนั้นเลย (นางงามตู้กระจกน่ะ)

อ้อโทรมาเป็นดาราบอกด้วยนะแบบประเภทบ้าดาราน่ะครับ โดยเฉพาะดาราโป๊น่ะ 5555

รูปภาพบะหมี่ไม่ต้องส่งมาให้ลุยเดี่ยวกินนะครับมันกินไม่ได้ มันไปเพิ่มความอยากให้ลุยเดี่ยวมากกว่าครับ ทุกวันนี้ลุยเดี่ยวกินอยู่เริ่มเบื่อแล้วแบบกินมันทุกวัน เมียว่าแล้วเปลี่ยนบ้าง ลุยเดี่ยวเป็นคนแปลกอย่างนึ่งนะเวลาไปพักตามโรงแรมกับครอบครับเมียชอบว่าว่าเค้ามีอาหารฝรั่งเลี้ยงไม่ค่อยกิน จะกินมันอย่างเดียวพวกผัดสิ้นคิด (ข้าวผัดกระเพราไข่ดาว) ข้าวผัดปู ข้าวราดแกงเขียวหวานไก่ไข่ดาว อย่างนี้ต้องไปกินตามข้างถนน แบบก็คนมันกินอาหารหรูๆแบบไฮโซเค้าไม่เป็นน่ะ เชื่อไหมเข้าโรงแรมพวกนี้นะจำไว้ พวกข้าวราดแกงนะ ประเภทหมาไม่รับประทานเลยเชื่อไหม
โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:05:28 น.
.............................................

พูamata ประกาศผลประกอบการ Q4 หรือยังครับ คุณเดี่ยว

15 กุมภาพันธ์ 2555 14:02:53 น.
ยังครับยังไม่เห็น ตัวนี้ในทางพื้นฐานเค้าบอกยอดขายที่ดินในปีนี้จะระเบิดระเบ้อเลยนะ เห็นว่าไตรมาสนี้จะมีดีลใหญ่ๆอีกนะไม่รู้ว่าอะไร

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:19:59 น.
ดถึงพ่อแม่กันมาเยอะแล้ววันนี้เราลองมาหาวิธีดูว่าคนไหนเป็นเพื่อนแท้ของเราดีกว่าไหม
.........................................
สอนลูกได้น่ารักมากเลยค่ะ ถึงแม้จะผิดพลาดทางเทคนิคบ้างนิดหน่อยก็ตาม

โดย: นางสาวคานทอง IP: 58.11.148.18 15 กุมภาพันธ์ 2555 14:20:36 น.

นางแฝงคุณชวนให้ลุยเดี่ยวคิด ลุยเดี่ยวช่วยเอาคานลงให้เอาไหมครับ ปล เมียไม่เกี่ยวอย่าชวนมายุ่งเพราะฉันตั้งใจชวนแต่เธอ เห็นแล้วสงสารเลยอยากเอาคานลงให้ แล้วเธอจะรู้ว่ามัน.....

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:29:49 น.
ถ้าบะหมี่ที่ฮ่องกงอร่อยดีครับ แถวๆออฟฟิศอาผมแถว
East Shim Sha Shui ผมจะไปช่วงเชงเม้งทุกปีถ้าคุณลุยเดี่ยวไปช่วงนั้น ผมจะพาไปตะเวนกินบะหมี่ทั่วเกาะฮ่องกงเลยครับ

โดย: วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:24:48 น.
เคยไปนั่งกินกะเพื่อนมาแล้วครับหลายปีก่อนไม่อร่อยเลยครับ จำได้ตอนนั้นเพื่อนมันเมาแล้วขับน่ะนั่นกินกะมันที่ห้องกรงเลย แถวโรงพักอะไรนะ.... 5555

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:36:32 น.
..................................

ขอทราบรายละเอียด advanc หน่อยนะครับ รอฟังคำตอบอยู่นะ อยากรู้ไกลๆ ไปถึง 160 หรือปล่าว ขอบคุณล่วงหน้าครับ

15 กุมภาพันธ์ 2555 16:01:27 น.
แล้วคุณไปทำอะไรอยู่บน 160 เปล่า
ถามว่ามันจะขึ้นไปไหมตอบแบบความคิดเห็นส่วนตัวถึงครับให้เวลากับมันหน่อยก็แล้วกัน หรือว่าคุณอยู่ที่นั่นแล้วขึ้นรถหนีไม่ทันหรือเปล่าตอนนั้นน่ะครับแต่ก่อนจะให้ไปที่160มองที่แนวต้าน154-155ก่อนค่อยคิดว่าจะถึงก่อนหน้ามันขึ้นมาแรงต้องให้มันพักเติมน้ำก่อนครับเงื่อนไขมันต้องไม่หลุด148ลงมาไม่งั้นสวรรค์ล่มนะครับเพราะถ้าหลุดอย่างต่ำ143มาให้เห็นแน่ๆครับ

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:17:42:32 น.
.......................................

พูดถึงพ่อแม่กันมาเยอะแล้ววันนี้เราลองมาหาวิธีดูว่าคนไหนเป็นเพื่อนแท้ของเราดีกว่าไหม

เพื่อนทั่วไปไม่เคยเห็นคุณร้องไห้ เพื่อนแท้มีหัวไหล่ไว้คอยซับน้ำตาคุณ

เพื่อนทั่วไปจะไม่รู้ชื่อพ่อแม่ของคุณ เพื่อนแท้จะมีเบอร์ของท่านไว้ในสมุดจดโทรศัพท์ของเขา

เพื่อนทั่วไปจะถือขวดไวน์ติดมือมางานปาร์ตี้ของคุณ เพื่อนแท้จะมาแต่วันเพื่อช่วยเตรียมงาน

เพื่อนทั่วไปอยากคุยกับคุณถึงปัญหาของเขา เพื่อนแท้อยากช่วยปัดเป่าปัญหาของคุณออกไป

เพื่อนทั่วไปจะพิศวงในเรื่องโรแมนติกเก่าๆ เพื่อนแท้สามารถเอาเรื่องนี้มาอำคุณได้

เพื่อนทั่วไปเวลามาเยี่ยมคุณจะทำตัวเยี่ยงแขก เพื่อนแท้จะตรงรี่ไปเปิดตู้เย็นและบริการตนเอง

เพื่อนทั่วไปคิดว่ามิตรภาพจบลงเมื่อเกิดการทะเลาะถกเถียง เพื่อนแท้รู้ดีว่านั่นจะมิใช่มิตรภาพ จนกว่าคุณได้เคยวิวาทกัน

เพื่อนทั่วไปคาดหวังให้คุณอยู่เคียงข้างเขาเสมอ เพื่อนแท้คาดหวังที่จะอยู่เคียงคุณตลอดไป

เพื่อนทั่วไปจะอ่านข้อความนี้แล้วโยนลงถังขยะ เพื่อนแท้จะเฝ้าส่งต่อๆไป จนกว่าจะมั่นใจว่ามันได้ถึงมือผู้รับ ส่งผ่านให้ใครก็ได้ที่คุณห่วงใย หากคุณได้รับมันกลับมา นั่นหมายว่าคุณได้พบเพื่อนแท้แล้วครับพี่น้องทั้งหลาย ลองคิดใคร่ครวญดูว่าเพื่อนที่อยู่รอบๆข้างคุณที่คบอยู่เป็นเพื่อนทั่วไปของคุณหรือเพื่อนแท้ แต่สำหรับลุยเดี่ยวมีแล้วครับดีที่สุดที่ลุยเดี่ยวคิดว่าชาตินี้ลุยเดี่ยวไม่สามารถจะหาได้จากที่ไหนครับเพื่อนแท้คนนั้นคือ ภรรยาหรือเมียของลุยเดี่ยวครับ ยามทุกข์ยามสุขเค้าเข้าใจลุยเดี่ยว จริงๆแล้วลุยเดี่ยวเป็นคนที่มีเพื่อนเยอะมากนะครับ แต่ที่เป็นเพื่อนแท้ของลุยเดี่ยวจริงๆคือ ภรรยานี่แหละครับ เขาเข้าใจและเข้าถึง ต้องเรียกว่ามองตาก็รู้ใจว่าเราคิดอย่างไรสุดยอดจริงๆ เมียจ๋า

เวลาที่ลุยเดี่ยวโพสต์หลังสิบโมงจนถึงบ่ายสี่โมงลุยเดี่ยวจะเข้ามาดูแล้วจะพยายามตอบคำถามลงในบล๊อกข้างล่างให้พี่น้องครบทุกคนนะครับ

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ
//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=02-2012&date=16
แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้องCreate Date : 16 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2555 9:25:49 น. 57 comments
Counter : 916 Pageviews.

 
พี่ลุยเดี่ยวค่ะติดjts1.60 ถือต่อดีมั้ยค่ะ ถ้าถือยาวเกิน3เดือนอ่ะค่ะ แล้วถือtcapต้นทุน27.80เอาไงดีค่ะcutดีมั้ย


โดย: Cookie IP: 27.55.3.139 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:27:42 น.  

 
ขอบคุณมากครับ รบกวนถาม IRPC กับ CEI ยังเข้าได้อีกมั๊ยครับ


โดย: saeba ryo IP: 172.16.1.49, 110.171.168.29 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:32:24 น.  

 
ขอบคุณมาก ครับ


โดย: Love Doi IP: 122.154.230.2 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:35:22 น.  

 
มีคำถามเกี่ยวกับพฤติกรรมของ BTS ครับ
คือเท่าที่สังเกตุมา ระยะหนึ่ง จะมีการขวางกั้นการขึ้นของหุ้น โดยตั้งด่านไว้ร้อยกว่าล้านไว้ตลอด และฝ่ายตั้งรับก็โดนเทกระจาดตลอดที่วอลุ่มตั้งสูงพอประมาณ ...

คำถามคือ นี่คือการเก็บหุ้นแน่นอน แต่เป็นของเจ้ามือ หรือ ของเจ้าของครับ .. เพราะก่อนหน้าก็มีการปล่อยข่าวออกมาว่า บ.กรุงเทพ กำลังไล่เก็บหุ้นอยู่ แต่ไม่เกินราคา 0.71 ..

รบกวนคุณลุยเดี่ยววิเคราะห์พฤติกรรมนี้ด้วยครับ เพื่อเป็นแนวทาง ให้กับแฟนคลับครับป๋ม ...


โดย: หมูน้อย IP: 119.42.74.72 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:36:22 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคะ... คิดว่า ESSO ตอนนี้น่าเข้ามั๊ยคะ และน่าจะไปได้เท่าไหร่ เพราะตามคำแนะนำน่าจะใกล้จุดเชือดแล้วเลยไม่แน่ใจ ขอบคุณค่ะ...


โดย: KaewGet IP: 115.67.224.42 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:42:46 น.  

 
ขอรอฟังคำตอบสำหรับคำถามคุณหมูน้อยด้วยคนครับขอบคุณครับ


โดย: Sat IP: 27.55.3.244 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:44:07 น.  

 
มีคำถามเกี่ยวกับพฤติกรรมของ BTS ครับ
คือเท่าที่สังเกตุมา ระยะหนึ่ง จะมีการขวางกั้นการขึ้นของหุ้น โดยตั้งด่านไว้ร้อยกว่าล้านไว้ตลอด และฝ่ายตั้งรับก็โดนเทกระจาดตลอดที่วอลุ่มตั้งสูงพอประมาณ ...

คำถามคือ นี่คือการเก็บหุ้นแน่นอน แต่เป็นของเจ้ามือ หรือ ของเจ้าของครับ .. เพราะก่อนหน้าก็มีการปล่อยข่าวออกมาว่า บ.กรุงเทพ กำลังไล่เก็บหุ้นอยู่ แต่ไม่เกินราคา 0.71 ..

รบกวนคุณลุยเดี่ยววิเคราะห์พฤติกรรมนี้ด้วยครับ เพื่อเป็นแนวทาง ให้กับแฟนคลับครับป๋ม ...โดย: หมูน้อย IP: 119.42.74.72 16 กุมภาพันธ์ 2555 9:36:22 น.

คำตอบน่ะมีปัญหาตอนนี้ให้คิดเหมือนมีคนเอาปืนมาจ่อหัวลุยเดี่ยวอยู่เขาบอกว่าลองตอบดูสิ ข้ายิงเอ็งหัวกระจุยเเน่
คำถามแบบนี้อยากตอบนะครับปัญหามันอยู่ที่ว่าตอนนี้ถ้าลุยเดี่ยวตอบไปนะให้ลองคิดดูว่าอะไรจะเกิดขึ้น เมืองไทยคิดจะอยู่บางอย่างห้ามพูดความจริงนะครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:47:36 น.  

 

พี่ลุยเดี่ยวค่ะติดjts1.60 ถือต่อดีมั้ยค่ะ ถ้าถือยาวเกิน3เดือนอ่ะค่ะ แล้วถือtcapต้นทุน27.80เอาไงดีค่ะcutดีมั้ย

โดย: Cookie IP: 27.55.3.139 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:27:42 น.
JTSทะลุ 1.64ก็ถือต่อได้หลุด1.54ก็ทิ้ง
TCAPหลุด26.50เมื่อไหร่คือมันไปไม่ไหวแบบหมดแรงวิ่ง


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:53:07 น.  

 
ขอบคุณนะคะ คุณลุยเดี่ยวก็เป็นเพื่อนแท้เหมือนกัน ไม่ทิ้งกันยามหุ้นเจอพายุไม่ว่าลูกเล็กหรือลูกใหญ่ แถมสอนเคล็ดวิชาหาเงินให้ด้วย น่ารักมากเพื่อนคนนี้

ivl รับเพิ่มได้ที่เท่าไหร่คะ มีของเดิมอยู่บ้าง ขอบคุณมากมายจร้าาา


โดย: แฟนคลับ IP: 58.9.213.228 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:56:44 น.  

 
สวัสดีค่ะ พี่ลุยเดี่ยว ขอให้พี่สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยมีกำไรค่ะ


โดย: กาหยู วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:58:27 น.  

 
มีคำถามเกี่ยวกับพฤติกรรมของ BTS ครับ
คือเท่าที่สังเกตุมา ระยะหนึ่ง จะมีการขวางกั้นการขึ้นของหุ้น โดยตั้งด่านไว้ร้อยกว่าล้านไว้ตลอด และฝ่ายตั้งรับก็โดนเทกระจาดตลอดที่วอลุ่มตั้งสูงพอประมาณ ...

คำถามคือ นี่คือการเก็บหุ้นแน่นอน แต่เป็นของเจ้ามือ หรือ ของเจ้าของครับ .. เพราะก่อนหน้าก็มีการปล่อยข่าวออกมาว่า บ.กรุงเทพ กำลังไล่เก็บหุ้นอยู่ แต่ไม่เกินราคา 0.71 ..

รบกวนคุณลุยเดี่ยววิเคราะห์พฤติกรรมนี้ด้วยครับ เพื่อเป็นแนวทาง ให้กับแฟนคลับครับป๋ม ...โดย: หมูน้อย IP: 119.42.74.72 16 กุมภาพันธ์ 2555 9:36:22 น.

คำตอบน่ะมีปัญหาตอนนี้ให้คิดเหมือนมีคนเอาปืนมาจ่อหัวลุยเดี่ยวอยู่เขาบอกว่าลองตอบดูสิ ข้ายิงเอ็งหัวกระจุยเเน่
คำถามแบบนี้อยากตอบนะครับปัญหามันอยู่ที่ว่าตอนนี้ถ้าลุยเดี่ยวตอบไปนะให้ลองคิดดูว่าอะไรจะเกิดขึ้น เมืองไทยคิดจะอยู่บางอย่างห้ามพูดความจริงนะครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:47:36 น.

คุณลุยเดี่ยวไม่ตกกับดักผมเลย เก่งจริง55555ล้อเล่นครับ
ไม่เป็นไรครับผมเข้าใจคุณครับ

เปลี่ยนคำถามใหม่เลยนะครับ ...
ถ้าเราเห็นพฤติกรรมหุ้นแบบนี้ เราควรจะหาจังหวะเข้าตอนไหนครับผม .. ขอบคุณครับ


โดย: หมูน้อย IP: 119.42.74.72 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:59:08 น.  

 
ขอบคุณครับ สำหรับคำตอบ ไม่ได้่มีอะไรค้างอยู่ที่ 160 หรอกครับ แต่อยากรู้เป็นแนวทางเท่านั้น ขอบคุณครับบบบ


โดย: จิตรกร IP: 223.205.89.41 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:06:00 น.  

 
ขอบคุณนะคะ สำหรับคำแนะนำดี ๆ วันไหนคุณลุยเดียวไม่มา เหมือนขาดแสงเทียนนำทาง ขอบคุณมากในน้ำใจ ขอให้คุณลุยเดียว มีความสุข+รวย สุขภาพแข็งแรง ตลอดไป


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.156, 180.183.99.36 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:06:05 น.  

 
อยากรู้เหมือนกันครับ พี่ลุยเดี่ยว bts ยังเข้าต่อได้ไหมครับ เเนวรับ/ต้าน เท่าไหร่อะครับ ขอบคุนครับ


โดย: beef IP: 124.122.69.59 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:07:03 น.  

 
ขอบคุณค่ะ


โดย: jamjang IP: 101.51.20.164 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:10:41 น.  

 
สวัสดีค่ะ วันนี้จะตั้งขายอีกวัน ดอยมาหลายวัยแล้ว


โดย: Muffin IP: 124.122.5.63 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:17:54 น.  

 
TMB ตอนนี้น่าจะขึ้นได้รึยังครับพี่ลุยเดี่ยว


โดย: TMB IP: 116.68.158.146 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:26:36 น.  

 
ฮ่า ๆ ใครเคยเห็นคนแก่ด่าเปล่า ด่าเสร็จแล้วก็มาปลอบ แบบเดียวกับคุณลุยเดี่ยวเลยบ่น ๆ ๆ ๆแล้วก็บ่น พอบ่นเหนื่อย ก็อดช่วยเราไม่ได้ ฮ่า ๆ อย่าทิ้งกันน่ะเพราะเราลงเรือของคุณลุยเดี่ยวแล้ว ถ้าปล่อยเราลง เรือจะไร้น้ำหนัก เจอลมมันจะโคลง เก็บเราไว้ถ่วงต่อเถอะ


โดย: K. IP: 182.52.159.68 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:41:55 น.  

 
สวัสดีค่ะ... คุณลุยเดี่ยว ช่วยวิเคราะห์ SVI, SAT, CCP, HANA ให้เหน่อยค่ะ น่าเข้ามั๊ยและรอบนี้จะไปได้แค่ไหน ขบคุณมากค่ะ (ถือรอได้ประมาณนึง)


โดย: KaewGet IP: 125.24.193.40 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:42:42 น.  

 
ูKH ทุน 6.9 คุณลุยเดียวแนะนำด้วยครับโดย: p_pepat วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:44:20 น.  

 
BCP ขึ้นทุกวัน น่าเข้าไม๊คะ
ขอบคุณค่ะ


โดย: Rin ka IP: 58.137.11.242 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:46:01 น.  

 
ลูกพี่ครับ intuch เข้าได้ไหมครับ


โดย: ตี๋ IP: unknown, 10.0.1.101, 203.155.120.92 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:54:15 น.  

 
Hmpro ด้วยค้าบขอบคุณนะครับพี่ลุย ๆ ๆ ๆ


โดย: ตี๋ IP: unknown, 10.0.1.101, 203.155.120.92 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:56:44 น.  

 
irpc ซื้อ 4.72 ค่ะ วันนี้ ร่วง กรรมเลย
มันจะไปได้ไกลแค่ไหนค่ะ


โดย: เม่าตัวใหม่ IP: 115.67.160.141 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:28:09 น.  

 
irpc ราคาตอนนี้เข้าซื้อได้หรือยังคะ


โดย: ่kay IP: 27.130.148.207 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:39:30 น.  

 
IRPC มาแนวอึดอัดเหมือน KTB คราวก่อนอีกแล่ะ...มันจะไป 5 บาทภายใน สัปดาห์หน้ามั้ยครับเสี่ย


โดย: koongh IP: 203.130.151.42 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:43:11 น.  

 
คุณเม่าตัวใหม่ ซื้อเท่ากันเลยค่ะ แถมเราซื้อต่อไว้ที่ 6.68 มันดันตกไปที่ 6.66 อีก หวังว่าคงไม่ล่วงไปอีกนะคะ ยังไงๆพี่ลุยเดี่ยวขอความกรุณามาให้คําชี้แนะด่วนค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ


โดย: ่kay IP: 27.130.148.207 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:47:46 น.  

 
TMB จะมีโอกาสวิ่งมัยคะ ถือไว้ตามพี่แนะนำแต่มันไม่วิ่งซะที


โดย: Rich IP: 180.214.209.23 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:56:38 น.  

 
ติดtrue3.34ดูอาการไม่ค่อยดีควรขายหรือถือไว้ดีรบกวนตอบด้วยครับ


โดย: คนตกใจ IP: 61.20.113.196 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:13:36:50 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: หัวปลวก IP: 61.90.164.27 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:05:08 น.  

 
Irpc ราคาเกือบเท่าวันระเบิดลงเลยนะครับเพื่อนๆ What happen!


โดย: Sat IP: 27.55.2.48 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:22:27 น.  

 
ทยอยเก็บ CEI ราคาบริเวณนี้4.10 แล้วถือรอหน่อยอย่าคาดหวังว่าจะต้องเป็นวันนี้ให้ใช้เงินเย็นนะครับแล้วถือรอหรือไม่แน่อาจมาบ่ายนี้อันนี้ไม่รู้ รู้อย่างเดียวว่ามันจะเอาขึ้น


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:30:39 น.  

 
จัดตาม !!!


โดย: yui_nana IP: 128.200.3.211, 113.53.243.210 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:37:50 น.  

 
จัดไปแล้วครับลูกพี่


โดย: saeba ryo IP: 172.16.1.49, 110.171.168.29 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:41:30 น.  

 
จัดตามเช่นกัน ขอบคุณมากๆๆค่ะๆๆๆๆ


โดย: เด็กดี IP: 223.204.84.131 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:42:12 น.  

 
เก็บกะเค้าบ้าง


โดย: แฟนคลับ IP: 58.9.147.143 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:42:47 น.  

 
CEI เป้าอย่างน้อย 4.20
อย่างกลางๆก็ 4.40-4.50
จัดหนักก็ 4.80-5


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:44:24 น.  

 
Target เท่าไหร่ครับคุณลุยเดี่ยว


โดย: Sat IP: 27.55.2.48 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:45:25 น.  

 
คัมมิ่งซูน ขอเชิญเตรียมระเบิดความมันไปกับ CEI แบบประกาศเหมือนในหนังน่ะ ไม่ได้เชียร์แต่เห็นมันจะขึ้นน่ะ
ไม่เชื่อก็ขอให้ท่านผ่านไป ไม่ต้องสนใจแต่อย่ากลับมาถามว่าซื้อทันไหมตอนนี้น่ะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:48:12 น.  

 
ดัชนีตลาดรวมยังไม่พร้อมที่จะทำระบำตำบอนเรา มันต้องพาเราไปไกลมากกว่านี้ประเภทตำรวจมาช่วยเราไม่ทันน่ะกว่าจะมาถึงห้องเครื่องเราคงพังยับไปหมดแล้วแบบโดนมันรุมสกัมข่มขืนจนมันเยิ้มไปหมดทั้งตัวน่ะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:54:19 น.  

 
ทั่นลุยเดี่ยว สุดยอดแน่นอนจริงๆ ติดตามทั่นมาตั้งแต่ร่ำเรียนอยู่สำนักเหลียงซาน จนต่อโทที่บู๊ตึ้งก็ยังตามมาขอเป็นศิษย์อยู่...นับถือ นับถือ.. CEI ทั่นมาตามที่โดเรม่อนบอกจริงๆ

รบกวนทั่นอาจารย์ชี้แนะ CWT ให้ผู้น้อยได้ทราบอีกซักหนึ่งเพลงยุทธ์ขอรับ


โดย: เคยแอบอ่าน วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:57:07 น.  

 
สาวกอีกคน

ทยอยเก็บครับ ทยอยเก็บ


โดย: หมูเถิก (หมูเถิก ) วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:57:53 น.  

 
CEI
ใครใครก็ไม่รักผม
ขนาดพัดลมยังส่ายหน้าเลย
เมื่อตะกี้เพิ่งไปถามทรามเชย
เมื่อตะกี้เพิ่งไปถามทรามเชย
เอ้ยเอยเธอก็ไม่รักผม
เอ้ยเอยเธอก็ไม่รักผม
ถามมามันทำอะไรขายพัดลมไง


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:58:50 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวขราาา cwt จะมีโอกาสยืนเหนือ 11 ในweekนี้ไหม รบกวนดุตัวนี้หน่อยคร้า เจ็บหนัก thks.


โดย: รวยจริงๆ IP: 58.8.228.232 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:15:04:17 น.  

 
4.12 รับได้ไหม อ่ะ 4.1 รอนานละ


โดย: ตี๋ IP: 115.87.45.74 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:15:07:35 น.  

 
ได้เวลามวยคู่เอกที่จะทำการขึ้นชกเพื่อนำเซ็ทขึ้นสู่ดินแดนREDโซน ขอเชิญพลังงานทั้งหลายเข้าสู่สังเวียน หลังจากปล่อยให้แบ็งก์เป็นมวยนำไปก่อนหน้านั้นแล้ว


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:15:10:30 น.  

 
อิฉัน cut cwt ไปเรียบร้อยแล้วคะ ปวดใจมาก


โดย: เด็กดี IP: 223.204.84.131 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:15:10:41 น.  

 
หุ้นที่แอบติดรถไปกับพลังงานขึ้นสู่RED โซน DEMCO CEI CFRESH


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:15:12:49 น.  

 
อยากจัดceiตาม แต่เอาเงินไปลงirpc หมดแล้วอ่ะ เสียดายอ่ะรอบนี้ไม่มีเรา...


โดย: สา IP: 203.130.151.42 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:15:28:42 น.  

 
cei หรือถ้าได้ราคาแบบจัดหนัก จะเอารถไปรับมากินฟรีเลย สถานที่บรรยากาศแบบซี้ด ให้คุณลุยเดี่ยวลุ้นก่อน แต่จังหวัดเป็นจังหวัดที่หุ้น cfresh ตั้งอยู่


โดย: k. IP: 182.52.147.21 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:16:02:07 น.  

 
ช่วยวิเคราะห์ AJ หน่อย ทุน 16.6 ถือต่อได้ไหม ขอบคุณหลาย ๆ


โดย: สายเหนือ IP: 203.131.212.47 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:16:12:07 น.  

 
เพิ่งมาดู หน้าคอม เห็น อาจารย์เดี่ยว แนะนำ
จัดตามอาจารย์ CEI 4.14 แล้วกัน
เดี๋ยวตกรถถถถถถถถถถ

แต่ จารย์เดี่ยว จ๋า
ติด irpc 4.74 อะ cut ดีเปล่า


โดย: เม่าตัวใหม่ IP: 58.9.13.242 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:16:17:42 น.  

 
True วันนี้ลงเยอะจังเลยอ่ะค่ะ

ถือไว้ทุน 3.38 ฮือๆๆๆๆ


โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:16:33:34 น.  

 
รถไฟไปแล้วลูกพี่ลุย ไป 4.18 แว่ว


โดย: ตี๋ IP: 115.87.45.74 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:16:46:21 น.  

 
thank for cei . Hula Hula ... Would we keep it 4.18 or sell better? buy at 4.10


โดย: malungsuka IP: 118.173.67.54 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:17:28:49 น.  

 

thank for cei . Hula Hula ... Would we keep it 4.18 or sell better? buy at 4.10โดย: malungsuka IP: 118.173.67.54 16 กุมภาพันธ์ 2555 17:28:49 น.

I do not write in English. I'm not good at English. Thailand, China, just as people.
Speak Chinese better than I do.


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:17:51:01 น.  

 
เกาะ IRPC ไปแล้ว CEI จัดม่ายทัน ขอความกรุณาโปรดวิเคราะห์ SIAM ว่าน่าลงทุนมั๊ยครับ มีโอกาสเข้า RED โซนมั๊ยครับ


โดย: kim IP: 14.207.190.113 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:19:49:20 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.