บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
เมษายน 2554
 
1 เมษายน 2554
 
All Blogs
 
พักก่อนแล้วค่อยว่ากัน

ตลาดหุ้นไทยเมื่อวานนี้สามารถขึ้นไปทดสอบจุดสูงสุดเดิมที่เคยทำไว้เดือนม.ค. ที่ 1,056 จุด และระหว่างวันมีแรงขายทำกำไรออกมา ถือเป็นเรื่องปกติที่นักลงทุนจะขายทำกำไรในช่วงที่ดัชนีปรับขึ้นไปสู่ระดับสูงสุดเดิม โดยเฉพาะการขายทำกำไรหุ้นในกลุ่มพลังงาน โรงกลั่น เนื่องจากเป็นหุ้นในกลุ่ม commodities ราคาจึงค่อนข้างผันผวน และช่วงที่ผ่านมาราคาหุ้นกลุ่มนี้ปรับขึ้นไปมาก ดังนั้นนักลงทุนควรจะซื้อขายทำกำไรไปด้วยและระมัดระวังในการซื้อขายด้วย โดยควรจะเข้าและออกให้ถูกจังหวะดัชนีหุ้นมีความผันผวนภาคเช้าปรับตัวบวกจนถึงขึ้นแตะระดับสูงสุดที่ 1,056.52 จุด และพอเข้าภาคบ่ายมีแรงขายทำกำไรจนมาปิดตลาดที่ระดับ 1,047.48 จุด ลดลง 3.19 จุด หรือ 0.30% มูลค่าการซื้อขาย 33,073 ล้านบาท
ขอบพระคุณพี่น้องกองทัพพันธมิตรลุยเดี่ยวมากนะครับที่ร่วมแรงร่วมใจกันทำให้สามารถบุกเข้าไปช่วยตัวประกันที่เนิน1056ออกมาได้อย่างปลอดภัยทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่เราวางเอาไว้ตัวประกัน(พวกที่ติตหุ้นเมื่อครั้งก่อน)ที่เข้าไปบุกช่วยพร้อมที่จะเข้าเสริมกำลังร่วมเป็นพันธมิตรส่วนเสบียงอาวุธ(กำไรส่วนต่างราคาหุ้นที่เราซื้อมาข้างล่าง)ที่เราบุกเอาได้มาบริเวณเนิน1056ให้เก็บตุนสะสมไว้ใช้ในการรบข้างหน้ารอบนี้เราได้พันธมิตรเข้ามาช่วยเราหลายกองทัพที่มารวมตัว(นักลงทุนรายย่อย)นะครับพี่น้องช่วงนี้พักรบก่อนนะครับหลังจากที่กรำศึกมารอจังหวะเวลาพร้อมเมื่อไหร่เราจะบุกเข้าไปยึดเนิน1056แบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาด(ตามเฮรายใหญ่เข้าไปเงินเราน้อยต้องตามเขา)ตอนนี้ก็ดูพวกกองทัพอื่นๆเขาสู้กันไปก่อนพวกเราจำเป็นต้องถอนตัวออกมาดูเพราะกองกำลังไพร่พลทหาร(เงินน่ะ)เราไม่มากเหมือนกองทัพอื่นๆไม่จำเป็นเราจะไม่เข้าไปเสี่ยงถ้ารู้ว่าสู้ไปก็แพ้จึงต้องใช้กลยุทธ์เอ็งมาข้ามุดเอ็งหยุดข้าแหย่เอ็งแย่ข้าตีเอ็งหนีข้าตาม แต่ถ้าไพร่พลเราเยอะก็อยากจะยึดเนิน1056ไว้เป็นที่มั่นแต่เนื่องจากว่ากองกำลังต่างๆในสนามรบเยอะมากไม่รู้ใครเป็นใครจำเป็นต้องใช้กลยุทธ์แบบซุ่มใจมตีน่าจะได้ผลมากกว่าพี่น้องแล้วเมื่อวานที่นัดกันบริเวณเนิน1045-1040 ( เมื่อวานมันลงมาถึง1046 ) แนะเปลี่ยนแผนก่อนนะครับอย่าพึ่งเข้าตีแบบเผชิญหน้าให้ใช้วิธีซุ่มโจมตีแบบถอยร่นเมื่อไหร่ที่มันเหนื่อยล้าหรื่อกองทัพใหญ่ได้เปรียบเราจะเข้าเสียบทันทีพูดง่ายๆเราจะเป็นหน่วยสนับสนุนให้กองทัพใหญ่ในจังหวะที่เขาได้เปรียบเท่านั้นถ้ารู้ว่าแพ้จะสู้ทำไม สงครามตลาดหุ้นต้องคิดอย่างนี้นะครับถ้าไม่คิดอย่างนี้เสร็จทุกรายทำใจไม่ได้ให้คิดถึงหน้าลูกเมียกองทุนเค้าเงินหนาถ้าติดหุ้นห้าปีสิบปีเค้ายังอยู่ได้แล้วพี่น้องล่ะเงินเยอะเหรอเดือนนึงก็หนาวแล้วใช่ไหมครับ
ดูแล้วแนวโน้มตลาดหุ้นไทยวันนี้ลุยเดี่ยวคิดว่ายังมีแรงขายระยะสั้นคอยอยู่ อาจกดให้ราคาหุ้นปรับลดลงได้ เชิงเส้นกราฟแล้ว พบว่าเครื่องชี้วัดนั้นเข้าสู่เขตซื้อมากเกินและมีสัญญาณเป็นลบด้วยพี่น้อง เช่นนี้ผู้เก็งสั้นที่อิงเส้นกราฟจะมีการขายทำกำไรระยะสั้นออกมา อย่างไรก็ตาม หากแรงซื้อต่างชาติยังคงเข้าสู่ตลาดไทยต่อเนื่องก็จะช่วยรองรับแรงขายได้ในระดับหนึ่ง
ปัจจัยภายนอกในวันนี้นั้นถือว่าเชิงลบเล็กน้อยเมื่อคืนนี้ดัชนีดาวโจนส์ของสหรัฐอเมริกาลดลง -0.25% และตลาดหุ้นในยุโรปเฉลี่ยลดลง -0.50% แต่การปรับเพิ่มขึ้นของราคาน้ำมันนั้น ก็อาจส่งผลเชิงบวกต่อกลุ่มพลังงานได้ และคาดว่าอาจมีแรงซื้อหุ้นรายตัวในกลุ่มพลังงานได้แล้วไงดีล่ะก็บอกแล้วไงพักดูก่อนดีไหมแต่หากวันนี้ดัชนี SET ยืนบวก ให้กลับเข้าเลือกตัวซื้อหุ้นเพื่อระยะสั้น แต่หากดัชนี SET ปรับลดลง แนะนำให้รอก่อน จนกว่าการปรับฐานทางเทคนิคระยะสั้นจักได้จบลงก่อนรับสั้นทางเทคนิคของลุยเดี่ยวที่บอกก็1045แต่ตรงนี้ลุยเดี่ยวยกเลิกแล้วนะเริ่มวางแผนซุ่มโจมตีตั้งแต่1040-1030หรือรอให้มันขึ้นก่อนแล้วค่อยเล่นดีมั๊ยพี่น้องเน้นย้ำภาพรวมหุ้นไทยยังขึ้นนักสะสมหุ้นถือยาวอย่าพึ่งกลัวไอ้ทีมันจะลงเพราะมันจัดการพวกขวัญอ่อนไม่ให้นอนหลับหุ้นมันแกล้งลงเช็คบิลพวกนักเก็งกำไรแต่เสียใจลุยเดี่ยวไม่อยู่แล้วห้อยหลวงพ่อโกยตอนตีเนิน1056แล้วนอนเล่นกับลูกอยู่ที่บ้านแล้วขอรับพี่กอง ถ้ามันแนวโน้มลงจริงเมื่อไหร่ลุยเดี่ยวจะบอกวันนี้อย่าพึ่งคิด แถมนะPTTยังไม่ได้เป้าที่เคยเขียนไว้รอขายตามเป้าที่ให้ไว้เมื่อวันอาทิตย์ถือยาวได้นะแต่หากินไปกับมันก่อนไม่ดีหรือซื้อมาขายไปขึ้นขายลงซื้อน่าจะดีกว่านะชีวิตได้มีสีสัน ฝากนิดนึงครับพี่น้องอยากได้อย่างนึงจากพี่น้องไม่ทราบจะให้ได้ไหมครับสิ่งที่อยากได้มากคือกำลังใจไงครับลุยเดี่ยวต้องการแค่นั้นก็พอ


Create Date : 01 เมษายน 2554
Last Update : 1 เมษายน 2554 12:24:14 น. 5 comments
Counter : 536 Pageviews.

 
เพิ่งมาติดตามอ่านไม่นานค่ะ พอเริ่มอ่านแล้วชอบมาก ต้องมาตามอ่านทุกวัน ได้สาระ(และความฮา) ขอบคุณที่มาเขียนให้อ่านทุกวันนะคะ


โดย: โย IP: 124.122.207.5 วันที่: 1 เมษายน 2554 เวลา:7:23:44 น.  

 
จัด vote ไปหนึ่งดอกเป็นกำลังใจให้พี่ลุยเดี่ยวต่อไปครับ


โดย: หนึ่งจอก วันที่: 1 เมษายน 2554 เวลา:9:50:31 น.  

 
ตามอ่านตลอดครับ ขอบคุณมากสำหรับความเห็นและข้อมูลดี ๆ ครับ


โดย: rin IP: 61.90.123.82 วันที่: 1 เมษายน 2554 เวลา:11:40:06 น.  

 
มาเป็นกำลังใจให้อีก +1


โดย: long_range_bomber วันที่: 1 เมษายน 2554 เวลา:13:04:21 น.  

 
ดิฉันพูดจากใจจริงว่า ขอบคุณเหลือเกินจากใจที่คุณลุยเดี่ยวกรุณาให้ข้อมูลข่าวสารดีๆอย่างจริงใจแก่พวกเรา...ดิฉันคนละที่ติดตามทุกๆวันที่เปิด Com. ขาดไม่ได้ที่จะติดตามอ่านค่ะ.
ขอให้คุณลุยเดี่ยวโชคดี มีสุขภาพแข็งแรงค่ะ


โดย: แนนซ์ IP: 124.121.223.27 วันที่: 1 เมษายน 2554 เวลา:21:13:01 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.