บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
เมษายน 2554
 
19 เมษายน 2554
 
All Blogs
 
หุ้นแนวโน้มอย่างนี้ต้องระวัง


เมื่อวานแนะนำไปแล้ววันนี้ขอแนะนำอีกเพราะยังน่าสนใจครับ อยากให้พี่น้องลองจับตาดูครับน่าสนใจนะครับเล่นเก็งกำไรดูนะ มีสูตรที่ใช้กับตัวนี้นะถ้ามันนิ่งต้องอึดกับมัน
ตัวที่ว่าคือ ROJNA ปิดที่ 11.30 ตัวนี้อีกไม่นานดูแล้วน่าจะขึ้นไปเล่นได้ที่ 12.00 หรือถ้าแรงมากก็นู่น 12.60-13.00 บาท แต่ถ้าเล่นต้องระวังด้วยนะ ถ้าหลุด 11.00 มันกดลงไปได้ 10.60 ตัวนี้ยืนยันการขึ้นต้องห้ามหลุด11.20-11.10 บาท สำหรับเล่นเก็งกำไรนะครับ ถ้ามีเงินถือแนะเก็บได้พี่น้องแล้วรอขายบริเวณทีว่า 12.60-13.00 แต่ถ้าเก็งกำไรเล่นรอบก็ขายตัดขาดทุน 11 บาทวันนี้เรามาประเมิน SET วันอังคารน่าจะเปิดปรับลงนะพี่น้องถ้าจะซื้อเล่นสั้นดูที่บริเวณ 1,084 1,080,1075 จุด เนื่องจากจิตวิทยาต่างประเทศไม่ดี หลังจาก S&P ปรับลดแนวโน้มเครดิตของสหรัฐฯ จาก มีเสถียรภาพเป็น เชิงลบ ซึ่งอ้างถึงหนี้ภาครัฐฯ ต่อ GDP ที่อยู่ในระดับสูงรวมทั้งความเสี่ยงว่าหนี้ของสหรัฐฯ จะขึ้นแตะเพดานตามกฎหมายที่ 14.29 ล้านล้านเหรียญฯ ภายในวันที่ 16 พ.ค. 2554 ซึ่งข่าวดังกล่าวกดดันตลาดหุ้นสหรัฐ และตลาดน้ำมันเมื่อคืนนี้ ในขณะที่ตลาดหุ้นและตลาดเงินยุโรปก็เผชิญแรงกดดันหลังจากมีข่าวลือว่ากรีซขอปรับโครงสร้างหนี้เงินกู้ของ IMF/EU และถึงแม้ว่ากรีซได้ออกมาปฎิเสธข่าวแล้วก็ตาม นักลงทุนก็ยังไม่มีความมั่นใจต่อกรีซหลังจากเยอรมันออกมาขู่ว่าหากกรีซไม่ปรับโครงสร้างหนี้ก็จะไม่สามารถผ่านพ้นปัญหาไปได้

อย่างไรก็ดี ลุยเดี่ยวยังมองว่าข่าวแนวโน้มเครดิตสหรัฐ นี้จะกระทบตลาดโลกเพียงช่วงสั้น เนื่องจากเป็นที่ทราบอย่างกว้างขวางว่าองค์กรจัดอันดับต่างๆ นั้นควรปรับลดแนวโน้มไอ้กันมาตั้งนมนานแล้วหากพิจารณาถึงระดับการขาดดุลและหนี้สาธารณะสงสัยมันพึ่งคิดได้หรือว่ามันก็ปั่นหุ้นโดยใช้ข่าวอันนี้ไม่รู้นะว่าจริงอะเปล่า อย่างไรก็ดีเนื่องจากไอ้กันมันพิมพ์ธนบัตรเองได้และยังใช้ได้ทั่วโลก รวมทั้งตั๋วเงินคลังไอ้กัน ยังคงได้รับความเชื่อถือในฐานะแหล่งที่หลบภัย ทำให้ไอ้กัน ไม่น่าจะถูกกระทบมากจากเรื่องดังกล่าว นอกจากนี้ลุยเดี่ยวยังเชื่อว่าสถานการณ์หนี้สินทั้งในสหรัฐและยุโรป จะส่งผลให้ท้ายที่สุดแล้วสกุลเงินเอเชียรวมทั้งเงินบาท น่าจะมีความแข็งแกร่งกว่ามาก และผลักดันให้เงินทุนต่างชาติไหลเข้าสินทรัพย์ในเอเชียและไทยต่อไป

กลยุทธ์สไตล์ลุยเดี่ยวสำหรับนักเก็งสั้น แนะนำให้ซื้อเก็งกำไรหุ้นหลักช่วงปรับตัวลง แนวรับ 1,084 และ 1,080 จุด ส่วนนักสะสมถือลงทุนยาวแนะนำถือหุ้นหลักไว้ก่อน เนื่องจากภาพ SET สัปดาห์นี้มันเป็น Sideways และแนะนำซื้อหุ้นขนาดกลางในกลุ่มวัสดุก่อสร้างที่น่าจะได้ประโยชน์จากการซ่อมแซมหลังน้ำท่วมเช่นกลุ่มบ้านและที่ดิน ตามแนวโน้มดอกเบี้ยที่น่าจะหยุดปรับขึ้นในกลางปี หลังจากรัฐบาลลดภาษีน้ำมันดีเซลทำให้แรงกดดันเงินเฟ้อยังไม่สูงมากในช่วง 4-5 เดือนข้างหน้า อ้ออย่าลืมดูหุ้นตัวข้างบนที่ให้ไว้ด้วยล่ะพี่น้อง


คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจโชดดีนะครับพี่น้องCreate Date : 19 เมษายน 2554
Last Update : 19 เมษายน 2554 9:15:52 น. 3 comments
Counter : 645 Pageviews.

 
ขอบคุณครับพี่ลุยเดี่ยวสำหรับบทความอันมีประโยชน์อย่างนี้ vote ให้ครับ


โดย: หนึ่งจอก วันที่: 19 เมษายน 2554 เวลา:9:28:45 น.  

 
ขอบคุณครับพี่ลุยเดี่ยว เป็นบทความที่ดีที่สามารถเป็นแนวในการพิจารณาตลาดหุ้นครับ


โดย: rin IP: 58.9.240.110 วันที่: 19 เมษายน 2554 เวลา:10:09:25 น.  

 
ขอบคุณครับ สำหรับบทความดีดี อาทิตย์ก่อนโน้น sc พี่บอกพี่ไม่เล่น cpf พี่บอกพี่ไม่เอา หุ้นแนวโน้มอย่างนี้ต้องระวัง .....(new high) อิอิ...


โดย: เม่าติดตาม IP: 125.27.209.138 วันที่: 19 เมษายน 2554 เวลา:17:18:23 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.