บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 
25 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
วันศุกร์หุ้นไทยขึ้นต่อนะ(เพิ่มเติมหลังจาก11.00น.)

เพิ่มเติมพี่น้องที่มาอ่านทีหลังนะครับถ้าลุยเดี่ยวว่างมีเวลามากพอจะโพสต์เพิ่มเติมเกี่ยวกับหุ้นแบบเรียลไทม์ตอนเทรดเลยนะครับจังวะแนวโน้มลุยเดี่ยวจะคอมเม้นต์เข้ามาถ้าพี่น้องสนใจก็กับมาอ่านดูได้ว่าลุยเดี่ยวมองอย่างไรมีคำถามถามมาถ้าเห็นตอบให้เลยนะครับ

หมดไปหนึ่งอาทิตย์แล้วครับพี่น้องวันนี้ลุยเดี่ยวดูหุ้นไทยยังน่าจะขึ้นต่อแต่อาจจะมีชะลอบ้างบริเวณแนวต้าน1040แต่ให้ถือลุ้นขึ้นต่อสัปดาห์หน้า ประเด็นการลงทุนในตลาดหุ้นโลกยังเป็นบวก หลังจากพี่แซมรายงานผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานลดลงเหลือ 3.82 แสนตำแหน่งและค่าเฉลี่ย 4 สัปดาห์ของตัวเลขดังกล่าวลดลงสู่ระดับต่ำ สะท้อนการฟื้นตัวต่อเนื่องของตลาดแรงงานสหรัฐ ในขณะที่ปัจจัยเสี่ยงหลักอันได้แก่ญี่ปุ่นและลิเบียยังมีอยู่นะ โดยเจ้าหน้าที่ผู้เสียสละชาวญี่ปุ่นยังคงพยายามกู้ระบบหล่อเย็นของเตาปฎิกรณ์ แต่ทำได้อย่างเชื่องช้าหลังจากระดับรังสีสูงมากและทำให้เจ้าหน้าที่เสียชีวิตแล้ว 5 รายขอแสดงความเสียใจด้วยขอรับ และนำส่งโรงพยาบาล 3 ราย ส่วนสถานการณ์ในลิเบียนั้นต้องติดตามในวันอาทิตย์ที่27 มี.ค. หลังจากเมื่อวานนี้ NATO ได้ตอบตกลงที่จะเป็นผู้นำในปฎิบัติการทางทหารแทนสหรัฐกับอังกฤษ และฝรั่งเศส และในวันอาทิตย์ NATO จะตัดสินใจว่าจะขยายขอบเขตการโจมตีไปยังภาคพื้นดินหรือไม่ จากที่ปัจจุบันเป็นการโจมตีทางอากาศเป็นหลัก ปัจจัยดังกล่าวจะหนุนให้ราคาน้ำมันทรงตัวสูงต่อไปและส่งผลดีเป็นพิเศษต่อ SET ผ่านหุ้นกลุ่มพลังงานนำมันแพงขึ้นอีกแล้วพี่น้อง สำหรับปัจจัยในประเทศ ยังเป็นเรื่องของการเลือกตั้ง โดยสภา ได้ผ่านวาระแรกของ พ.ร.บ. ประกอบรัฐธรรมนูญ 3 ฉบับแล้ว และถัดไปอยู่ในช่วงการพิจารณาของชั้นกรรมาธิการ ซึ่งไม่น่าจะมีปัญหา ส่วน กกต. 1 ท่านคือนางสดศรี สัตยธรรม ให้สัมภาษณ์ว่าอาจลาออกจาก กกต. ซึ่งต้องติดตามต่อไปโดยหาก กกต. ลาออกจนเหลือต่ำกว่า 3 ท่านจากทั้งหมด 5 ท่าน จะทำให้เกิดปัญหาต่อการเลือกตั้งทั่วไปได้น่าเบื่อพวกชอบสร้างความวุ่นวายปัญหาที่มีอยู่แล้วก็แก้ลำบากก็สร้างปัญหาขึ้นมาอีกสงสารประเทศไทยเพราะงี้ไงเราจึงมะงุมมะหราอยู่อย่างนี้ ส่วนแผ่นดินไหว 7.0 ริกเตอร์ที่ชายแดนไทย พม่า และลาวเมื่อคืนไม่น่าจะกดดัน SET แต่อย่างใดแต่มันก็บอกอะไรบางอย่างนะพี่น้องว่ามันใกล้เข้ามาแล้วธรรมชาติมันพร้อมเอาคืนพี่น้องเอ๊ยรังแกเค้าเยอะก็อย่างนี้แหละ
นักเก็งกำไรให้ขายตามแนวต้าน1040และถ้ามีอ่อนตัวแนะซื้อหุ้นกลับ ส่วนพอร์ตลงทุนแนะนำถือหุ้นต่อ คาดว่า SET ยังแกว่งตัวขึ้นในสัปดาห์หน้า หนุนโดยราคาสินค้าโภคภัณฑ์สูง, ทิศทางเงินทุนต่างชาติที่กลับมาซื้อหุ้นไทยปานกลาง และความคาดหวังต่อการเลือกตั้งทั่วไป หุ้นเด่น KBANK, SCB, PTT,PTTEP พวกนี้ซื้อลงทุนได้พี่น้อง
คำเตือน ความเห็นในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวมิต้องการชี้นำเพื่อให้ท่านซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆ นักลงทุนได้โปรดพิจารณาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบใดๆต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้นนะขอรับเจ้านาย.....ลุยเดี่ยว
Create Date : 25 มีนาคม 2554
Last Update : 25 มีนาคม 2554 13:33:34 น. 7 comments
Counter : 590 Pageviews.

 
หุ้นน่าสนใจเก็งกำไรพี่น้อง:ซื้อSCBบริเวณนี้105ได้ครับแล้วรอขายในโซน107-109เงื่อนไขไม่หลุด104หุ้นเอาขึ้นถ้าหลุดให้ถือไม่ขายกดได้เต็มที่แค่102เจ้ามือเก็บหุ้นไปครบกำลังจะลากพี่น้องมีกำไรขอ100บาทให้ผู้ประสบภัยสินามินะครับได้บุญๆจำไว้เล่นหุ้นมีกำไรส่วนหนึ่งเอาไปทำบุญบ้างนะเพราะท่านไปต่อยอดหรื่อเค้ามาต่อยอดเรา


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 25 มีนาคม 2554 เวลา:11:06:50 น.  

 
หุ้นไทยมันอยากขึ้นนะพี่น้องถ้าจะให้แรงมันต้องใช้พลังงานแบงก์เป็นตัวนำหุ้นไทยทะยานขึ้นซื้อบลูชิพทยอยซื้อนะPTTราคานี้344-346ซื้อได้/IRPCขายยังไม่สะเด็ดน้ำเข้าไประวังมันสวนเจ็บตัวแน่อย่าพึงซื้อ/TMBลงมา2.30-2.32ซื้อได้


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 25 มีนาคม 2554 เวลา:11:18:12 น.  

 
พี่น้องดูเวลาด้วยถ้าวันนี้25-03-54วันศุกร์เวลา15.30น.หุ้นไทยยืนระดับ1035จุดได้การปรับฐานจบแล้วมันจะทะยานวิ่งเข้าหาไฮเดิมหรือทำไฮใหม่ลองจับตาดูแต่ถ้ายืนไม่ได้การปรับฐานเพื่อรอขึ้นยังไม่จบลุ้นอาทิตย์หน้าเขย่าอีกนิดให้รสชาติมันกลมกล่อมแล้วค่อยวิ่ง


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 25 มีนาคม 2554 เวลา:11:24:16 น.  

 
SCBมันทุบหลอกมันอยากขึ้นมันอยากได้หุ้นทุบให้พี่น้องกลัวคายหุ้นออกให้มันซื้อ104.50ได้ครับรอขายเดี๋ยวก็ลากเจ้าได้หุ้นไปเยอะแล้ว


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 25 มีนาคม 2554 เวลา:11:32:05 น.  

 
วันเปลื่ยนเวลาเปลี่ยนแล้วครับรายย่อยอย่ากลัววันศุกร์ให้เลิกกลัวได้แล้วทุกอย่างเปลี่ยนไปแล้วตั้งอยู่ในโลกความเป็นจริงด้วยไม่กลัววันศุกร์


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 25 มีนาคม 2554 เวลา:11:36:02 น.  

 
นักเก็งกำไรถ้าจะซื้อทรูให้หยุดดูก่อนจังหวะอย่างนี้ไม่เอาแต่ถ้าลงต่ำกว่า6.25ค่อยรอบริเวณซื้อเก็งกำไร6.10หรือใครจะซื้อถัวเฉลี่ยไม่ได้ออกของรอให้มันยืนเหนือ6.35สามวันทำการได้แล้วค่อยซื้อถัวแต่ถ้าหลุดมา6.15ให้ซื้อถัวได้วินัยเป็นสิ่งสำคัญต้องรอเป็นทนหน่อยบอกแล้วเจ้าโหดเล่นแล้วต้องเตรียมทำใจเงินเย็นได้เปรียบ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 25 มีนาคม 2554 เวลา:12:07:30 น.  

 
ลุยเดี่ยวมองเห็นพระเอกที่จะที่จะดันหุ้นไทยขึ้นเที่ยวนี้น่าจะเป็น PTT,PTTEP,SCB


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 25 มีนาคม 2554 เวลา:15:37:23 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.