บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2555
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
18 พฤษภาคม 2555
 
All Blogs
 
สนามแม่เหล็กของตลาดหุ้นไทยอยู่ที่ไหน โดยลุยเดี่ยว

สวัสดีพ่อแม่พี่น้องที่เคารพทุกๆท่านครับการเมืองในยุโรบเวลานี้แบ่งกันเป็น2 พรรคแบบชัดเจนนะครับคือพรรครัดเข็มขัดกับพรรคไม่รัดเข็มขัดครับ ความอึกครึมต่อจากนี้จะมีไปอีกเป็นเดือนๆน่ะครับให้พวกท่านได้ทรมานกันอย่างนี้ ดีไหมครับ จนกว่าเรื่องกรีซจะชัดเจน ช่วงนี้เล่นหุ้นยากนะครับ ความผันผวนของหุ้นไทยยังดำรงอยู่ในแนวโน้มลง ณ เวลานี้  แต่การรีบาวด์ก็ยังไม่จบนะครับมันอาจไปได้1190-1193หรืออาจจะไม่ไปแล้วก็ลงเลยก็เป็นได้หรืออาจจะเป็น1200หรือ1210ครับ แต่สุดท้ายมันก็จะถูกดาวมฤตยูของลุยเดี่ยวดูดเพราะยังไม่พ้นรัศมีจากสนามแม่เหล็กที่ลุยเดี่ยวว่า ก็ต้องหัดกันหน่อยนะครับขากำลังจะขึ้น ขึ้นอะไรขึ้นมาก่ายหน้าผากไงใครไม่หัดทำตัวให้อ่อนกระดูกบิดเบี้ยวไม่รู้ด้วยเน๊อะ

 

เมื่อวานได้โพสต์ลงให้พี่น้องเอามาลงบอกเผื่อบางคนไม่ได้อ่านนะครับว่ารอบนี้มีหุ้นเด็ดและแจ่มครับ เมื่อซื้อแล้วหาจังหวะขายด้วยนะครับผมให้ยันต์กันผีไปด้วยไม่เป็นไปตามที่ว่าก็ตัวใครตัวมัน

 มาตามสัญญาที่ผมบอกขอแนะนำว่าเด็ดจริงๆครับ ผมขอแนะนำให้พี่น้องลองดูคิดว่าดีครับคือกลุ่มธนาคารไม่พูดพล่ามฮัมเพลงเดี๋ยวหาว่ายึกยักซื้อBAYครับผม28.25-27.75หรือสุดท้ายไม่ได้ก็ไล่ซื้อครับ28.50บอกก่อนนะผมอยากได้28ครับ รอขาย29-30ครับ ผมว่าตัวนี้ต้องมีอะไรซุกซ่อนนะเป็นเรื่องดีเป็นแน่แท้ครับ
ยกเลิกความคิดว่าดีเมื่อมันดันทะลึ่งลงไปเล่นที่26.50ครับ(แนวนี้ไม่น่าจะบังเกิดถ้ามันจะเอาขึ้น)

    

 

 

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 17 พฤษภาคม 2555 15:35:38 น.

...................................................

นี่เป็นมุมมองที่ลุยเดี่ยวมองตลาดหุ้นไทยในอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้นนะครับ

ฉันไหว้ละพ่อเสมา ยังไงแล้งพ่อเสมาต้องอยู่ช่วยกอบกู้กรุงกันเสัยก่อนนะมิฉะนัั้นแล้ว มันจะประทุรยศไปทุกย่อมหญ้าโดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.194.6 17 พฤษภาคม 2555 9:11:43 น.
ไหว้พระเทอะนะท่านพันดอย อันนี้แล้วแต่เวรแต่กรรมน่ะไม่มีใครไปห้ามได้ ศึกครานี้ยิ่งใหญ่นักทัพที่มุ่งหน้าสู่กรุงศรีไพร่พลมีเป็นหมื่นเป็นแสน เห็นทีจะทนทัดทานได้ อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับความสามัคคีของเรา แต่ถ้าให้ข้าดูคิดว่าคงสิ้นเสียมิอาจจะต่อสู้ประหัตประหารต่อไปได้เอกราชของเราคนสิ้นแล้ว ณ ครานี้ ท่านพันดอยคงต้องทำใจเพราะข้าคิดว่า1150มิน่าเอาอยู่ ณ พ่อนะ ถ้าปาฏิหารย์ไม่มีจริงเราคงสิ้นจบกันในครานี้

 

 

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 17 พฤษภาคม 2555 9:20:22 น.

....

อุยแม่เจ้า ฤจะสิ้นแล้วกรุงศรีรามอโยธยา รอพระเจ้าตากสินมาช่วยที่ครับโดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.194.6 17 พฤษภาคม 2555 10:17:15 น.

ท่านยังอยู่หรือครับแล้วถ้าท่านยังอยู่ท่านจะมาช่วยไหมคับอ๊อหรือที่ท่านว่าหมายถึงคนที่ดูไบหรือเปล่าเห็นเค้าว่าคือใครนะกลับชาติมาเกิดน่ะ (ผมไม่รู้ว่าใครนะบอกไว้ก่อน)เสียวคุกจังครับท่าน

 

 

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 17 พฤษภาคม 2555 10:22:14 น.  

...

ท่านเสมา ผมมิได้บังอาจขนาดนั้นครับ แค่มุขเฉยๆๆครับ ขอแค่พ่อเสมาอย่าทิ้งกันในยามสงครามก็พอแล้ว

โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.194.6 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:16:06 น.


ดีครับท่านหลังสิ้นกรุงศรีอยุธยาแตกที่บริเวณ1150 จุด
คงเกิดกรุงธนบุรี1100หรือต่ำกว่านั้น ถึงตรงนั้นคงสมใจหมายตามที่ท่านพันดอยอยากให้เป็นมั๊งครับ
ว่าจะไม่เล่นผู้พันก็ลากผมเข้าเรื่องนี้ไปโดนการเมืองเสื้อเหลืองเสื้อแดงหรือหลากสีเล่นผมตายเลยนะผู้พันเออว่าแต่ผู้พันเเตงโมหรือมะเขีอครับหรือจะเป็นสลิ่มหรือน้ำเงินหรืออะไรดีครับ ผมล้อเล่นนะครับท่าน อ่านเรื่องมาวานที่ผมคุยกับท่านหรือยังว่าผมโดนหมามันลอบกัดขณะคุยกับท่านน่ะ หมาจริงๆน่ะครับมันลอบกัดสมชื่อเลยมาจากไหนก็ไม่รู้เข้ามากัดผมแบบไม่ตั้งตัวน่ะคืนนั้น

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 17 พฤษภาคม 2555 11:31:35 น.

............

 

ครับพี่น้อง สถานการณ์ตอนนี้ลุยเดี่ยวถึงได้บอกพี่น้องไงครับว่ารอบนี้จะเป็นรอบสุดท้ายสำหรับคนที่ขายหุ้นออกก่อนที่มันจะลง นี่คือมุมมองส่วนตัวของลุยเดี่ยวนะครับ อย่างที่ลงไว้ก่อนหน้าตราบใดที่ลุยเดี่ยวไม่เห็น1230 จุดลุยเดี่ยวคงเชื่อว่าสนามแม่เหล็กขนาดใหญ่ของดาวมฤตยู1150 จุดค่อนข้างมีแรงดึงดูดมหาศาลยากที่พวกเราจะรอดพ้นจากแรงดึงดูดตรงนี้ได้ยกเว้นจะก้าวผ่านพ้นรัศมีแรงดึงดูดของมันที่1230 จุดครับ

พี่น้องครับลุยเดี่ยวยังคงมีมุมมองเหมือนเดิมเวลานี้

คิดว่าหุ้นไทยนะครับตราบใดที่ยังไม่เห็นต่ำกว่า 1076  จุดยังเชื่อว่าหุ้นไทยยังมีลุ้นขึ้นไป1300จุดนะครับเขียนไม่ผิดนะครับ1076จุด ฉะนั้นเมื่อเกิดเห็นหุ้นไทยลงมาบริเวณที่1100จุดหรือต่ำกว่าลงมาจะเป็นจังหวะให้พวกกองทุนRMF  LTF  ซื้อมากกว่าขายนะครับ(กรณีไม่มีเหตุการณ์ร้ายแรงจริงในประเทศเรานะไม่ต้องไปสนเรื่องของคนหรือประเทศอื่น)เขียนอย่านี้ไม่ใช่จะใช่นะถ้าเกิดมันไม่หลุดลงมาต่ำกว่า1150จุดรอให้หลุดก่อนแล้วถ้าไม่หลุดจากนี้ไปมันต้องวิ่งขึ้นไปอย่างเดียวแล้วไม่ควรถอยลงมาบริเวณนี้อีกแล้วแล้วต้องวิ่งขึ้นไปแตะ1230มันคือเส้นชัยที่บอกว่ามันไม่หลุดแล้วมันจะไปต่อนั่นหมายถึงมันพ้นจากรัศมีแดงดึงดูดของดาวมฤตยู1150จุดพ้นครับผม  ปัญหาลุยเดี่ยวเชื่อว่าเส้นชัยไม่ได้ไปง่ายๆเวลานี้ เหมือนกรุงโรมไม่ได้สร้างเสร็จแค่วัน

ลุยเดี่ยวจึงเชื่อว่าโอกาสที่จะย่อลงมาต่ำกว่า1150จุดยังมีตราบใดที่ลุยเดี่ยวไม่เห็น1230จุด จำไว้พื้นฐานดีแต่อารมณ์ไม่ให้มันก็ไปกันไม่ได้แค่นั้นเองครับ มันจึงกลายเป็นที่มาว่าหุ้นพื้นฐานดีแต่ลงไง

สรุปง่ายๆถ้าขึ้นก็เป็นแค่การเด้งเพื่อลงต่อเท่านั้นเองครับมันยังไม่ดีจริงทั้งๆที่พื้นฐานหุ้นไทยเรามันดีจริงแต่มันลงได้ไงวะ ตอบต้องแยกจากกันนะ พื้นฐานดี แต่อารมณ์ตลาดมันไม่ให้ กระเเสเงินทุนเข้าออกมันเป็นตัวควบคุมอารมณ์ตลาด ถ้าท่านไม่หวั่นไหวไปกับกระทุนต่างชาติทำตัวเสมือนหนึ่งว่าถือหุ้นในฐานะผู้บริหารบริษัทจดทะเบียนท่านก็ถือไป พื้นฐานบริษัทเราแข็งโป๊กอย่างนี้มันยังไม่เปลี่ยน เดี๋ยวก็มีคนรู้ว่าหุ้นบริษัทเราที่ถืออยู่มันต่ำกว่ามุลค่าที่แท้จริงมันก็จะกลับกันมาไล่ซื้อหุ้นกันเองถึงตอนนั้นมันก็จะต้องมาไล่ซื้อของเเพงกันเอง (โดยทฤษฏีความคิดของเจ้าของหรือผู้บริหาร)  ส่วนราคาที่มันขึ้นลงผันผวนกันอยู่นี้มันเป็นแค่จิตวิทยามวลชนความโลภความกลัวที่บังเกิดขึ้นช่วนสั้นๆครับพี่น้อง 

  แรงกดดันในยุโรปเพิ่มขึ้นอีกแล้วครับพี่ท่าน เชื้อประทุได้เพิ่มขึ้นมาแล้วครับ

ข่าวล่าสุดประเมินตลาดหุ้นไทย

แต่เปลี่ยนจากประเทศกรีซเป็นสเปน หลังจากการประมูลพันธบัตร 3 ล็อตเมื่อวานนี้มีดอกเบี้ยพันธบัตรพุ่งขึ้นอย่างมาก 

 ขณะที่จิตวิทยาหุ้นไอ้กันก็ไม่ดี เนื่องจากข้อมูลเศรษฐกิจชะลอตัว ยอดขอรับสวัสดิการว่างงานเพิ่มขึ้นจากสัปดาห์ที่แล้วซึ่งกดเงินดอลล่าร์ให้อ่อนลงและแต่ก็ช่วยจำกัดการร่วงของเงินยูโรได้บ้าง

แต่สำหรับหุ้นเอเชียนี้ไซร้น่าจะมีแรงขายมาก หลังจากช่วงตี 3ของเช้านี้ลุยเดี่ยวเห็นสถาบันจัดอันดับอารมณ์อย่าง มูดี้ส์ประกาศลดอันดับเครดิตของ 16 ธนาคารในสเปน ซึ่งจะเพิ่มความลำบากในการบริหารเงินทุนของภาคธนาคารสเปนขึ้นไปอีก

 อย่างไรก็ดี  คาดว่าดัชนีหุ้นจะชะลอการลงแถวแนวรับ 1,160 จุด โดยนักลงทุนต่างชาติที่มองภาพยาวยังอยู่ในฝั่งซื้อหุ้นไทยอยู่ ตามพื้นฐานเศรษฐกิจและกำไร บจ. ที่อยู่ในทางขึ้น วันนี้จึงมีความเป็นไปได้ว่าหุ้นไทยน่าจะลงน้อยกว่าตลาดหุ้นเพื่อนบ้านได้ หรืออาจจะหลุด1150เลยก็ไม่รู้(แต่ทีสุดก็หลุดช้าหรือเร็วแค่นั้น)

ช่วงสัปดาห์ต่อจากนี้ไปให้คอยติดตามการประชุม G-8 ซึ่งน่าจะมีการแถลงถึงความร่วมมือเพื่อแก้ไขปัญหาในยุโรปที่เป็นรูปธรรมออกมา ก็งกำไรหุ้นหลักได้ ยกเว้นกลุ่มพลังงาน  ตามแนวรับที่ 1,160 และถัดไปที่ 1,150 เพื่อขายช่วงรีบาวด์ 

 กลัวไม่กล้าเพราะคิดว่าช้าไม่เร็วเหมือนข้าให้ถือเงินสดเป็นหลัก เนื่องจากความเสี่ยงจากภายนอกยังมีหลายประการ ชีวิตข้าลำบากมาเยอะไอ้เรื่องแค่นี้ข้าหาทางหนีทีไล่ไว้แล้ว เพราะข้าสอบถามเส้นทางเวลาเกิดพลิกผลันข้ารู้แล้วว่าต้องทำอย่างไร ไม่ชอบเสี่ยงอย่าเข้ามาเป็นภาระข้าเปล่าๆ

  มาว่ากันถึงเรื่องราวทุกข์ของคนเล่นหุ้นกันไหมลุยเดี่ยวเอามาเล่าให้ฟังเพราะเห็นมายี่สิบกว่าปี มันก็จะเป็นอยู่เช่นฉะนี้ 
     คนเล่นหุ้น หรือจะเรียกให้หรูหน่อยว่านักลงทุนก็ได้ คนเล่นหุ้นมีโอกาสที่จะเป็นทุกข์ได้ตลอดเวลา หุ้นตกก็เป็นทุกข์ หุ้นขึ้นก็เป็นทุกข์ ขาดทุนก็เป็นทุกข์ แม้แต่ได้กำไรก็ยังเป็นทุกข์
ตัวอย่างของคนเล่นหุ้นที่ลุยเดี่ยวสัมภาษณ์มา     ช่วงนี้หุ้นตก หุ้นพื้นฐานดี ๆ เคยมีราคา 80 กว่าบาท ตอนนี้เหลือ 20 กว่าบาท ถูกมาก ๆ เราก็ช้อนซื้อไว้ เพราะพื้นฐานธุรกิจเขาดี มีปันผลทุกปี เชื่อว่าอีกไม่นานก็จะขึ้นกลับไปแน่ ๆ พอเราซื้อมันลงต่อ แถมวันรุ่งขึ้นก็ยังลงต่ออีก แหม! เสียดาย ไม่น่าใจร้อน
     เราถือไว้เกือบเดือน ราคาขึ้นกลับมาเป็น 27 บาท กำไรโขเราก็ขาย พอเราขายมันขึ้นต่อเนื่องอีก 2-3 วัน เป็น 30 กว่าบาท แหม! เสียดายจริง ๆ ไม่น่าใจร้อน เก็บไว้ขายอีก 2 วันก็กำไรอีกหลายตังค์
     อีกไม่ถึงเดือนมันลงอีก ราคาหุ้นมันก็ขึ้น ๆ ลง ๆ เป็นรอบ ๆ อย่างนี้แหละครับ นักวิเคราะห์บอกว่ารอบนี้แนวรับอยู่ที่ 18-19 บาท เราก็กะว่าเผื่อเหลือเผื่อขาดจะรอรับที่ 20 บาท มันลงมาพักอยู่ที่ 22 บาท ตั้ง 2 วัน แล้วก็ขึ้นกลับวิ่งเร็วไปถึง 27 บาทอีกครั้ง แหม! เสียดาย มัวลังเลเลยพลาดโอกาส
     นักวิเคราะห์บอกว่ารอบนี้ถ้าผ่านแนวต้านที่ 27 บาทได้ จะขึ้นต่อไปถึงแนวต้านถัดไปคือ 35 บาท
     พอมันผ่าน 27 บาทได้ เราก็ตัดสินใจซื้อที่ราคา 28 บาททันที มันก็ขึ้นต่อจริง สัปดาห์เดียวไปถึง 31 บาท แล้วก็ลง ๆ ๆ ๆ ต่อเนื่อง ตอนนี้เหลือสิบกว่าบาท ตั้งนานแล้วไม่ไปไหนเลย เจ็บใจจริง ๆ ไม่น่าโลภมาก ถ้าขายตอน 30 หรือ 31 บาท ก็กำไรโขแล้ว
     มันจะเป็นทุกข์วนเวียนอยู่อย่างนี้แหละ พอเหตุการณ์ผ่านไปแล้วก็ แหม! มันน่าจะทำอย่างนั้น แหม! มันน่าจะทำอย่างนี้ ฉลาดเอาตอนที่ผ่านไปแล้วทุกที
     นอกจากจะเป็นทุกข์เพราะสารพัดเหตุที่กล่าวแล้ว ยังเกิดนิสัยที่น่ารังเกียจอีกอย่างคือ พอซื้อหุ้นมาแล้วก็ลุ้นให้หุ้นขึ้น แต่พอขายหุ้นไปก็ลุ้นให้หุ้นตก เหมือนไม่อยากจะเห็นใครได้ดีกว่างั้นแหละ
     ถ้าใครคิดจะเล่นหุ้น ก็ต้องมีสติคอยดูใจตัวเองไว้ เสียเงินยังพอทน แต่เสียใจเสียนิสัยนี่คือเสียทั้งหมด

 

 

โลกกลมๆ ใบนี้ไม่มีอะไรได้มาฟรี ๆเชื่อไหมครับลุยเดี่ยวว่า
ของฟรีไม่เคยมี ของดีไม่เคยถูกอันนี้ต้องจำไว้
อยู่ให้ไว้ใจ ไปให้คิดถึง
คนเราต้องเดินหน้า เวลายังเดินหน้าเลย
ไม่ต้องสนใจว่าแมวจะสีขาวหรือดำ ขอให้จับหนูได้ก็พอ
ยิ่งมีใจศรัทธา ยิ่งต้องมีสายตาที่เยือกเย็น
ในโลกกลม ๆ ใบนี้ ไม่มีคำว่า }แน่นอน~
คนเราเมื่อ ตัวตายก็ต้องลงดิน
ท้อแท้ได้ แต่อย่าท้อถอย อิจฉาได้ แต่อย่าริษยา พักได้ แต่อย่าหยุด
เหตุผลของคน ๆ หนึ่ง อาจไม่ใช่ของคน อีกคนหนึ่ง
ถ้าไม่ลองก้าว จะไม่มีวันรู้ได้เลยว่า ข้างหน้าเป็นอย่างไร
หนทางอันยาวไกลนับหมื่นลี้ ต้องเริ่มต้นด้วยก้าวแรกก่อนเสมอ
ปัญหาทุกอย่าง อยู่ที่ตัวเราทั้งสิ้น
จะเห็นค่าของความอบอุ่น เมื่อผ่านความเหน็บหนาวมาแล้ว
อันตรายที่สุดคือ การคาดหวัง
เริ่มต้นดีแล้ว ลงท้ายก็ต้องดีด้วย
อย่ายอมแพ้ ถ้ายังไม่ได้พยายามอย่างเต็มที่
จงใช้สติ อย่าใช้อารมณ์
เบื้องหลังความเข้มแข็ง สมควรมีความอ่อนโยน
ไม่มีคำว่า บังเอิญ ในเรื่องของความรัก มีแต่คำว่า ตั้งใจ
ยินดีกับสิ่งที่ได้มา และยอมรับกับสิ่งที่เสียไป
หลังพายุผ่านไป ฟ้าย่อมสดใสเสมอ
หลังผ่านปัญหา จะรู้ว่าปัญหานั้นเล็กนิดเดียว
ไม่เป็นขุนนางนะ ได้ แต่ไม่เป็นคนไม่ได้
มีแต่วันนี้ที่มีค่า ไม่มีวันหน้า วันหลัง
เมื่อวานก็สายเกินแล้วพรุ่งนี้ ก็สายเกินไป
อย่าหวังว่าจะได้รับความรัก จากคนที่คุณรัก
เพราะคนที่คุณรัก ไม่ได้รักคุณ หมดทุกคน
เพื่อนทั่วไป ไม่เห็นคุณร้องไห้
เพื่อนแท้ มีหัวไหล่ไว้คอยซับน้ำตาให้
เพื่อนทั่วไป ถือขวดไวน์ติดมือมางานปาร์ตี้ของคุณ
เพื่อนแท้ จะมาแต่หัววันเพื่อช่วยเตรียมงาน
เพื่อนทั่วไป คาดหวังให้คุณเคียงข้างเขาเสมอ
เพื่อนแท้ คาดหวังที่จะอยู่เคียงข้างคุณตลอดไป

 

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านแบบเร็วให้เข้าไปที่บล็อคตรงของลุยเดี่ยวจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงคลิ๊กตัวนี้

 

//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=05-2012&date=18

หรือฝากข้อความไว้ที่

//www.facebook.com/profile.php?id=100002782555913&ref=tn_tnmn#!/profile.php?id=100002782555913

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพีน้อง

 
Create Date : 18 พฤษภาคม 2555
Last Update : 18 พฤษภาคม 2555 9:10:04 น. 149 comments
Counter : 1410 Pageviews.

 
เสียเงินยังพอทน แต่เสียใจเสียนิสัยนี่คือเสียทั้งหมด

ถูกใจข้อความนี้มากมายเลยครับ กด like ให้ล้านครั้งเลย

ขอบคุณสำหรับข้อความดีๆนะครับ


โดย: PongNeng IP: 171.97.13.213 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:00:42 น.  

 
ขอบคุณครับคุณลุยเดี่ยว สำหรับคำแนะนำที่โทรคุยวันก่อนนู้น
Siri (2.03) เต็มพอร์ทเลยครับอีก 3เดือนรอลุ้นกันครับ
อ้อแล้วที่คุณลุยเดี่ยวว่าไม่ชอบ BCP เพราะอะไรหรือครับ??
อยากทราบความเห็นส่วนตัวครับ


โดย: คุณบอย IP: 124.120.225.246 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:08:06 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ค่ะพี่ลุยเดี่ยว (ขออนุญาตเรียกพี่ละกันนะคะ)
อรุณสวัสดิ์แฟนคลับพี่ลุยเดี่ยวด้วยทุกคนค่ะ

ขอให้ทุกคนสุขภาพ (ใจ) แข็งแรง
แล้วอย่างอื่นจะแข็ง..แรงตาม เอิ๊กกกก


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:09:59 น.  

 
ขอบคุณครับคุณลุยเดี่ยว สำหรับคำแนะนำที่โทรคุยวันก่อนนู้น
Siri (2.03) เต็มพอร์ทเลยครับอีก 3เดือนรอลุ้นกันครับ
อ้อแล้วที่คุณลุยเดี่ยวว่าไม่ชอบ BCP เพราะอะไรหรือครับ??
อยากทราบความเห็นส่วนตัวครับโดย: คุณบอย IP: 124.120.225.246 18 พฤษภาคม 2555 9:08:06 น.
ที่ไม่ชอบคือตอนนี้กลุ่มพลังงานไม่น่าเล่นครับวันนั้นใครซื้อตามผมขายไปแล้วเลิกเล่นมันยังลงต่อครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:14:43 น.  

 
ขอบคุณมากครับผม


โดย: เม่ารอบิน IP: 182.52.35.45 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:16:16 น.  

 
พี่ครับติด cpall 39.25 ทำไงดีครับ ล้างพรอตเลยดีไหมครับ


โดย: pong IP: 110.77.227.189 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:20:41 น.  

 
ฉันไหว้ล่ะพ่อเสมา และนลท.ทุกท่าน
พักนี้พ่อเสมาน่าจะว่างกระมั่งมาไวเหลือเกิน เมื่อคืนดาวติดลบไปร้อยกว่าจุด รวมทั้งยุโรปก็ติดลบไปทั้งสามตลาดหลัก คาดว่า........(คิดเอา)
เมื่อวานต้องขอโทษท่านที่ผมแซวไปด้วยนะครับว่าขายปลาทู(จากใจครับ)ไม่อยากให้ท่านนั้นเครียด เพราะว่าเคียดไปเงินมันก็คงไม่กลับมาสู้เอาสติไปสู้กับมันใหม่ยังมีความหวังมากกว่า ผมก็โดนไปเยอะ แต่ก็ทำใจครับ


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.202.82 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:21:45 น.  

 
ที่ไม่ชอบคือตอนนี้กลุ่มพลังงานไม่น่าเล่นครับวันนั้นใครซื้อตามผมขายไปแล้วเลิกเล่นมันยังลงต่อครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:14:43 น.

ขอบคุณครับ
ตอนนี้พอร์ทยังพอมีที่ว่างอยู่ 20% คันมือจัง
สงสัยต้องหาเชือกมามัดมืออย่างที่คุณลุยเดี่ยว ว่าซะแล้ว


โดย: คุณบอย IP: 124.120.225.246 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:28:07 น.  

 
bayยังแนะนำช่ายไหมคะ


โดย: maemay IP: 49.228.124.149 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:31:31 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณลุยเดียว วันนี้มีคติสอนใจดี ๆ ชอบค่ะ ก็ยังติดหลายตัว ตัวที่หนักที่สุดก็ KBS 12.50 สงสัยต้องถือยาวไป KTB 17.60 อีกตัว จะเอาไงดีคะ ขอบคุณค่ะ


โดย: ขอบคุณ IP: 180.183.106.224 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:38:01 น.  

 
bayยังแนะนำช่ายไหมคะโดย: maemay IP: 49.228.124.149 18 พฤษภาคม 2555 9:31:31 น.
28ก็ซื้อสิครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:42:01 น.  

 
พี่ครับติด cpall 39.25 ทำไงดีครับ ล้างพรอตเลยดีไหมครับ

โดย: pong IP: 110.77.227.189 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:20:41 น.
วันนี้พวกได้หุ้นปันผลเข้ามาซื้อขายในตลาดครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:44:06 น.  

 
สวัสดีค่ะ... พรุ่งนี้พาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนให้สนุกนะคะ บรรยากาศดี อาหารอร่อยทุกมื้อเลยนะคะ ^^


โดย: โอ๋ปากเกร็ด IP: 124.121.184.246 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:45:39 น.  

 
ไม่ต้องขายหุ้นตอนนี้นะพ่อคุณรอมันเด้งก่อน


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:59:14 น.  

 
ชอบบทความวันนี้มากมาย โดยเฉพาะตรงที่บอกว่า

มันจะเป็นทุกข์วนเวียนอยู่อย่างนี้แหละ พอเหตุการณ์ผ่านไปแล้วก็ แหม! มันน่าจะทำอย่างนั้น แหม! มันน่าจะทำอย่างนี้ ฉลาดเอาตอนที่ผ่านไปแล้วทุกที
นอกจากจะเป็นทุกข์เพราะสารพัดเหตุที่กล่าวแล้ว ยังเกิดนิสัยที่น่ารังเกียจอีกอย่างคือ พอซื้อหุ้นมาแล้วก็ลุ้นให้หุ้นขึ้น แต่พอขายหุ้นไปก็ลุ้นให้หุ้นตก เหมือนไม่อยากจะเห็นใครได้ดีกว่างั้นแหละ
ถ้าใครคิดจะเล่นหุ้น ก็ต้องมีสติคอยดูใจตัวเองไว้ เสียเงินยังพอทน แต่เสียใจเสียนิสัยนี่คือเสียทั้งหมด

เป็ข้อเตือนใจที่ถูกใจจริงๆ ขอบคุณจากใจ


โดย: แฟนคลับ IP: 61.90.67.226 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:59:50 น.  

 
เที่ยวให้สนุกแล้วกลับมาเล่าสู่กันฟังนะคะ


โดย: แฟนคลับ IP: 61.90.67.226 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:01:25 น.  

 
พี่ครับติด cpall 39.25 ทำไงดีครับ ล้างพรอตเลยดีไหมครับ

โดย: pong IP: 110.77.227.189 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:20:41 น.
วันนี้พวกได้หุ้นปันผลเข้ามาซื้อขายในตลาดครับ

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:44:0


ขอบคุณครับ ผมจะถือต่อไป ยังไม่ขาย รอมานเด้งครับ


โดย: pong IP: 110.77.227.189 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:06:06 น.  

 
เชื่อไม่เชื่อไม่รู้แต่หุ้นBAYเดี๋ยวมันจะขึ้น


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:06:18 น.  

 
ขอบคุณสเปนที่ทำให้ตลาดหุ้นป่วนไม่งั๊นไม่ได้ซื้อBAYราคา28เป็นแน่เเท้


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:07:51 น.  

 
BAY-27.75ถ้าได้ก็ซื้อครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:09:29 น.  

 
กรุงศรีอยุธยายังไม่น่าแตกในช่วงนี้ ทหารกล้าทั้งหลายใจยังสู้ เรียกว่าช่วงนี้อยุธยายังไม่สิ้นคนดี


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:11:17 น.  

 
ขอเชิญพี่น้องตามพระนเรศไปทำศึกยุทธหัตถีกับมหาอุปราชากันเถิด อย่าช้าอยู่ไย


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:13:34 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคะ BAY รับได้ที่เท่าไหร่คะ


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:14:12 น.  

 
ได้แล้วค่ะ27.75 ขอแค่ค่าขนมลูกนิหน่อยนะ


โดย: แฟนคลับ IP: 61.90.67.226 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:15:04 น.  

 
ผมมี jas ที่ 3.12 ทำยังไงดีครับ


โดย: ติดตาม IP: 1.1.254.202 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:21:20 น.  

 
อ้าว พี่เขาตอบไว้แล้วนี่นาว่า 27.75 ได้
ไม่ได้รีเฟรชก่อนเขียน ขอโทษค้าบบบบ


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:25:00 น.  

 
BAY-27.75ถ้าได้ก็ซื้อครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 18 พฤษภาคม 2555 10:09:29 น.

รับมาเรียบร้อย


โดย: คนบนดอย IP: 124.121.181.191 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:48:25 น.  

 
ร่วมด้วยช่วยลุ้นครับ BAY


โดย: คนเคยโดน IP: 203.130.134.132 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:51:19 น.  

 
ถ้าอยาก ซื้อ VI ถือยาวๆ ตอนนี้มีตัวไหน น่าเข้าไหมครับ ราคาเท่าไหร่ดี รบกวนพี่ เเนะนำด้วย


โดย: value INVESTOR IP: 124.120.194.134 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:08:26 น.  

 
เมื่อวานซื้อ BAY ตามที่แนะนำได้ราคาปิด วันนี้ลงมาแยอะควรซื้อเพิ่มดีหรือเปล่า (มันจะลงไปถึง 27 บาท ไหมครับ) แล้วถ้าวันนี้เด้งให้ขายหมดเลยไหมครับ หรือว่ามันจะขึ้นไปเรื่อยๆจนถึงราคาที่คุณลุยเดี่ยวแนะนำให้ขายครับ

ขอบคุณครับ


โดย: ซื้อตาม IP: 58.9.171.211 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:17:27 น.  

 
สอย Bay ตามคำแนะนำแล้วครับ ( 27.25 )

หลุด 26.50 ก็คงต้องทำใจโบกมือลากันชั่วคราวครับ

....................

ไงก็ทนสู้เข้าไว้อย่าให้หลุดเลยนะครับ

ยังอยากอยู่กันนานกว่านี้

....................


โดย: ลูกอีสาน IP: 61.19.88.129 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:36:44 น.  

 
จิ้มจนปวดนิ้วแล้ว นี่ไม่ใช่เวลาขายหุ้นเพื่อหนีตายยังไม่ถึงเวลาครับ รอจังหวะมันเด้งครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:47:34 น.  

 
แอบเข้ามาติดตามคำแนะนำของคุณลุยเดี่ยวมานานแล้ว วันนี้อยากจะขอคำแนะนำจากคุณลุยเดี่ยว เี่กี่ยวกับหุ้น kk สักหน่อย ว่าควรจะเก็บไว้ลงทุนหรือไม่ เพราะดูจากค่า pbv และ pe แล้วรู้สึกว่าน่าจะุถือไว้ลงทุน แต่ไมม่ทราบว่า มีอะไรที่ยังไม่ปรากฎให้เห็นหรือไม่ ทำให้ค่า pe และ pbv ต่ำ ขอคำชี้แนะจากคุณลุยเดี่ยวด้วย ขอบพระคุณมากครับ


โดย: kone kert IP: 223.205.0.229 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:03:12 น.  

 
1150 แล้ว


โดย: จะเด้งมั้ย IP: 10.154.65.120, 1.20.1.184 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:09:28 น.  

 
มีหุ้นตอนนี้ไม่แนะนำขายตัดขาดทุนเวลานี้ครับเอาเพลงนี้ไปฟังนะของบิลลี่
อยากร้องตะโกนให้ทุกคนได้ฟังรู้ทุกอย่างกันเสียทีว่าคนหนึ่งซึ่งใครเห็นว่าดีมาบัดนี้ ทำกับฉันอย่างไร*ไม่เคยบอกกับใคร ให้ได้รู้ความจริงยังหยิ่งศักดิ์ศรีลูกผู้ชายใจของเธอเล่นกล ซ่อนคนไว้ตั้งเท่าไหร่จะไปบอกใครเขาได้ ว่าเธอเป็น...อย่างนี้**ทั้งที่ใจอยากตะโกนฟ้องใครต่อใครเกี่ยวกับใจของเธอที่มีที่ใคร ๆ คิดกันว่าดี แต่มันไม่ดีเท่าไหร่อยากระบายให้ใครได้ฟังเมื่อได้ฟังแล้วคงเข้าใจว่าจริง ๆ ฉันจวนจะตาย....เพราะเธอ(ซ้ำ *,**)แต่รักจริง ๆ จึงอดทนไม่ตะโกน...บอกใคร


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:13:52 น.  

 
เจ๋งสุดๆๆ....คุณลุยเดี๋ยว


โดย: p-nut IP: 125.24.8.157 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:16:28 น.  

 
STA นี่สุดยอดจริง ขาดทุนไป 5 บาทแล้วเนี่ยจะลงไปถึงหนายยยยยย


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:25:31 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคะ

ถ้าติด TOP อยู่ 72 ตัวนี้(จำเป็น)ถือยาวได้มั๊ยคะ
พอมีอนาคตบ้างมั๊ยคะ
ขอบคุณค่ะ


โดย: มือใหม่อยู่ดอย IP: 182.52.73.75 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:13:32:18 น.  

 
STA นี่สุดยอดจริง ขาดทุนไป 5 บาทแล้วเนี่ยจะลงไปถึงหนายยยยยย


โดย: MU IP: 202.176.89.231 18 พฤษภาคม 2555 12:25:31 น.
ลงจนกว่าคุณจะทนไม่ไหวน่ะ ถ้าเมื่อใดคุณทนไม่ไหวขายออกมานั่นแหละมันจะขึ้นน่ะ เอาไงไหวไม่ไหวไม่ไหว
ปล คุณใช้หนายยยยยย...ยาวมากระวังมันจะยาวววววววววววว จริง ทนหน่อยมันก็ทนคุณไม่ไหวว่าเมื่อไหร่จะขายยยยยยยให้มันสักทีอึดเป็นบ้าเลย


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:13:54:04 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวครับอัด bay เพิ่มดีหรือเปล่าครับขอบคุณครับ


โดย: Sam IP: 27.55.4.218 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:13:55:58 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคะ

ถ้าติด TOP อยู่ 72 ตัวนี้(จำเป็น)ถือยาวได้มั๊ยคะ
พอมีอนาคตบ้างมั๊ยคะ
ขอบคุณค่ะ


โดย: มือใหม่อยู่ดอย IP: 182.52.73.75 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:13:32:18 น.
ถ้าคุณอ่านที่ลุยเดี่ยวเขียนมาตั้งแต่แรงตอนที่TOPหลุด67-65ลงมาลุยเดี่ยวได้บอกให้ระวังใครจะซื้อเล่นรอบรอต่ำกว่า60-58หรือ56 หมายถึงขุดหุ้นมาเล่นรอบน่ะ แต่ถ้าใครไม่เล่นรอบไม่ถนัดทนให้มันเขย่าได้คิดว่าเงินเย็นก็ไม่ต้องทำอะไร ลุยเดี่ยวไม่รู้ว่าคุณเล่นสไตล์ไหนถือลงทุนยาวเงินเย็นก็ไม่น่ามีปัญหาครับแต่ถ้าเล่นสั้นคุณจะมีปัญหาคืองงไปหมดไงครับเวลามันเขย่าโคลงเคลงๆน่ะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:00:06 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวครับอัด bay เพิ่มดีหรือเปล่าครับขอบคุณครับ


โดย: Sam IP: 27.55.4.218 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:13:55:58 น.
คุณกล้าก็ซื้อลุยเดี่ยวเชื่อว่ามันดีจริงซื้อได้ทุกราคาทางเทคนิคถ้าหลุด26.50ไม่ดี แต่ลุยเดี่ยวว่าไม่ใช่เลยไม่จำเป็นต้องคัสถ้าหลุด26.50ครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:02:32 น.  

 
มีหุ้นตอนนี้ไม่แนะนำขายตัดขาดทุนเวลานี้ครับเอาเพลงนี้ไปฟังนะของบิลลี่
อยากร้องตะโกนให้ทุกคนได้ฟังรู้ทุกอย่างกันเสียทีว่าคนหนึ่งซึ่งใครเห็นว่าดีมาบัดนี้ ทำกับฉันอย่างไร*ไม่เคยบอกกับใคร ให้ได้รู้ความจริงยังหยิ่งศักดิ์ศรีลูกผู้ชายใจของเธอเล่นกล ซ่อนคนไว้ตั้งเท่าไหร่จะไปบอกใครเขาได้ ว่าเธอเป็น...อย่างนี้**ทั้งที่ใจอยากตะโกนฟ้องใครต่อใครเกี่ยวกับใจของเธอที่มีที่ใคร ๆ คิดกันว่าดี แต่มันไม่ดีเท่าไหร่อยากระบายให้ใครได้ฟังเมื่อได้ฟังแล้วคงเข้าใจว่าจริง ๆ ฉันจวนจะตาย....เพราะเธอ(ซ้ำ *,**)แต่รักจริง ๆ จึงอดทนไม่ตะโกน...บอกใคร


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:03:10 น.  

 
STA นี่สุดยอดจริง ขาดทุนไป 5 บาทแล้วเนี่ยจะลงไปถึงหนายยยยยย


โดย: MU IP: 202.176.89.231 18 พฤษภาคม 2555 12:25:31 น.
ลงจนกว่าคุณจะทนไม่ไหวน่ะ ถ้าเมื่อใดคุณทนไม่ไหวขายออกมานั่นแหละมันจะขึ้นน่ะ เอาไงไหวไม่ไหวไม่ไหว
ปล คุณใช้หนายยยยยย...ยาวมากระวังมันจะยาวววววววววววว จริง ทนหน่อยมันก็ทนคุณไม่ไหวว่าเมื่อไหร่จะขายยยยยยยให้มันสักทีอึดเป็นบ้าเลย


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:13:54:04 น.


ง้านหนูทนต่อค่ะพี่ วัดกันไปเลยใครทนกว่าใคร อิอิ
แต่ว่าตังค์หมดและไม่สามารถปล่อยของเก่าได้ ก็ซื้อของใหม่ไม่ได้ อดซื้อ BAY เพิ่ม....รอเด้งค่อยปล่อยของเก่าละกัน ^ ^ ค่ะ


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:09:14 น.  

 
แต่ลุยเดี่ยวว่าไม่ใช่เลยไม่จำเป็นต้องคัสถ้าหลุด26.50ครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 18 พฤษภาคม 2555 14:02:32 น.

คือไม่จำเป็นต้องคัทก็ได้ใช่ไหมครับ
แล้วเป้าหมายยังเท่าเดิมหรือเปล่าครับ
ขอบคุณครับ


โดย: McSquare154 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:17:52 น.  

 
เอาใจช่วยด้วยคน ไม่น่าจะเลวร้ายนะสำหรับ bay เข้ามีบิ๊กล็อต 110.15ซื้อขายสูงสุด


โดย: อติภา IP: 125.24.239.12 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:18:09 น.  

 
ความลับที่ไม่อยากบอก BAY คือผ้าขี้ริ้วห่อทอง


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:19:18 น.  

 
จริงพวกคุณน่าจะไม่กลัวนะเพราะลุยเดี่ยวบอกหุ้นไม่ดีมาตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้วคุณน่าทำใจได้มาตั้งนานแล้ว เอ้าบอกเลยลงแล้วลงอีก แต่ตอนนี้ยังไม่ใช่ ควรขึ้นอีกสักทีแล้วค่อยลงแรงๆอีกสักไม้ครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:23:35 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวดูหุ้นด้วยการวิเคราะห์กราฟด้วยรึเปล่าคะ
ดูไม่เป็นหรอก แต่อยากรู้เฉย ๆ ว่าอาจารย์ทั้งหลายในสินธรเขาดูกราฟกันทุกคนหรือเปล่า


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:28:32 น.  

 พี่ลุยเดี่ยวดูหุ้นด้วยการวิเคราะห์กราฟด้วยรึเปล่าคะ
ดูไม่เป็นหรอก แต่อยากรู้เฉย ๆ ว่าอาจารย์ทั้งหลายในสินธรเขาดูกราฟกันทุกคนหรือเปล่า


โดย: MU IP: 202.176.89.231 18 พฤษภาคม 2555 14:28:32 น.
เลี้ยงกุมารทองครับ บางทีก็นั่งไทม์แมทชีนไปดูกะโดราเอมอนครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:42:55 น.  

 
ขอบคุณมากครับสำหรับคำแนะนำ รวมทั้งข้อคิดดีๆที่นำมาแบ่งปันให้แฟนๆได้อ่านครับ ชอบเพลงบิลลี่ครับ แต่อยากจะเพิ่มเพลง ฝังไว้ในผืนดิน ไว้อีกเพลง ช่วงนี้หมดเงินลงทุนแล้วครับ ที่มีอยู่ในพอร์ตก็แดงทุกตัว ต้องทนถือยาวไป ยังไงผมก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกท่านครับ


โดย: saeba ryo IP: 110.171.27.242 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:42:58 น.  

 
ทานข้าวด้วยนะคะ ...


โดย: ็โอ๋ปากเกร็ด IP: 110.168.11.135 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:43:22 น.  

 
ช่วงเช้าฝรั่งขาย400ล้าน จิ๊บๆๆๆ


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.202.82 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:46:25 น.  

 
เข้าใจนะว่าเศร้าที่หุ้นตก
ความคลางแคลงหายไป โลกสดใสคืนมาอีกครา
ฟ้า หลังฝนงามตา ความมืดโรยรา มลายหายพลัน
มีแต่ความเข้าใจ อุ่นไอรักไมตรีต่อกัน
ผ่าน มา นั้น ลืมมันลบไป


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:49:49 น.  

 
ขอบคุณมากครับสำหรับคำแนะนำ รวมทั้งข้อคิดดีๆที่นำมาแบ่งปันให้แฟนๆได้อ่านครับ ชอบเพลงบิลลี่ครับ แต่อยากจะเพิ่มเพลง ฝังไว้ในผืนดิน ไว้อีกเพลง ช่วงนี้หมดเงินลงทุนแล้วครับ ที่มีอยู่ในพอร์ตก็แดงทุกตัว ต้องทนถือยาวไป ยังไงผมก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกท่านครับ


โดย: saeba ryo IP: 110.171.27.242 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:42:58 น


ได้เดี๋ยวจัดให้เข้ากับบรรยากาศหุ้นพอดี
วันและคืน ที่เวียนหมุนผ่าน
ผ่านชีวิตที่ทนมานาน เหลือเกิน
มันเกินจะทนแล้วใจ

ทำอะไรให้เธอทุกอย่าง
วาดความหวัง ด้วยความจริงจัง ยิ่งใหญ่
ไม่เหลืออะไรให้เห็นกันเลย
มีสิ่งเดียว ก็คือช้ำใจ แบกเอาไว้มากมายเกินไป
เหลือทน ไม่รู้จะโยนให้ใคร

**บนแผ่นดิน ที่มันกว้างใหญ่
หากจะพอฝังความตรอมใจ ที่มี
ชีวิตคงดี กว่าที่เป็นมา

***เจ็บใจนักเพราะรักมากไป ไม่เตรียมใจซะบ้าง
ไม่ระวัง ก็เพราะมัวแต่ไว้ใจ
เก็บความหวังจริงจังที่ให้ไป ฝังลงในผืนดิน
แล้วลืมมันให้สิ้น ไปจากใจเสียคงดี


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:52:30 น.  

 
ช่วงเช้าฝรั่งขาย400ล้าน จิ๊บๆๆๆ


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.202.82 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:46:25 น.
สวัสดีครับผู้พันเรื่องปลาทูผมไปถามแฟนมาแล้วแฟนบอกมีครับปลาทูที่ผู้พันว่าราคานั้น ผมซื้อปลาทูถูกๆมากินตัวละ 7 บาทก็เลยงงแฟนบอกเรื่องจริงแบบผมไม่ถนัดเรื่องแบบนี้ครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:55:44 น.  

 
พี่เดี่ยวtpiplโหดแท้ ประชัยอยู่ไหน


โดย: เอก สามพราน IP: 110.168.183.75 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:57:29 น.  

 
ผู้พันว่างหรือครับท่าทางมีความสุขจังผมอยู่ในตลาดลักทรัพย์เห็นคนไปนอนชักดิ้นแด่วๆกันเป็นเบือเลยครับ ตอนหุ้นตกอย่างนี้ ไหมพื้นนะลื่นเป็นมันเลยน่ะ บางคนก็โอ๊ยไม่ไหวแล้วจะตายแล้วครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:59:00 น.  

 
รบกวน ด้วยนะคะ ซื่อ top ไว้ 59.50 รอบสั่น ขายที่เท่าไหร่คะ ขอบคุณคะ ลุงเดี่ยว


โดย: นัท IP: 27.130.153.148 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:00:41 น.  

 
ท่านเสมา ผมปล่อยวางแล้วครับ คัดซะเกลี้ยงไปแล้ว เหลือแต่ bgh ตัวเดียว แต่ว่าจะเก็บsinger ท่านเสมาว่ากะไร อยู่ๆๆให้กำลังใจกัน จาได้มีเพื่อน


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.202.82 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:02:37 น.  

 
พี่เดี่ยวtpiplโหดแท้ ประชัยอยู่ไหน


โดย: เอก สามพราน IP: 110.168.183.75 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:57:29 น.
อยู่วัดครับ เตรียมเผารายย่อย


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:02:47 น.  

 
ท่านเสมา ผมปล่อยวางแล้วครับ คัดซะเกลี้ยงไปแล้ว เหลือแต่ bgh ตัวเดียว แต่ว่าจะเก็บsinger ท่านเสมาว่ากะไร อยู่ๆๆให้กำลังใจกัน จาได้มีเพื่อน


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.202.82 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:02:37 น
เคยดูโฆษณาซิงเกอร์สมัยก่อนไหมครับที่มันมีเด็กวิ่งมาแล้วตะโกนน่ะ มาแล้ว มาแล้ว ซิงเกอร์น่ะ จำได้ไหมครับ
ถ้ารอบนี้ผมได้มีโอกาสเป็นครีเอทีพผมก็จำทำบ้าง
มาแล้ว ๆๆๆ เหยื่อกูน่ะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:06:37 น.  

 
รบกวน ด้วยนะคะ ซื่อ top ไว้ 59.50 รอบสั่น ขายที่เท่าไหร่คะ ขอบคุณคะ ลุงเดี่ยว


โดย: นัท IP: 27.130.153.148 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:00:41 น.
คุณอยากได้เท่าไหร่ล่ะ แต่ลุยเดี่ยวว่าได้เห็นอย่างน้อย61ก็แล้วกัน


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:09:50 น.  

 
ขอบคุณครับคุณลุยเดี่ยว ไม่กล้าเข้าถำ้เสือหรือจะได้ลูกเสือใช่ไหมครับ


โดย: Sam IP: 27.55.4.218 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:12:54 น.  

 
สำหรับผู้กล้าอยุธยาไม่เคยสิ้นคนดีซื้อหุ้นเพื่อการรีบาวด์รอขายอาทิตย์หน้า
ซื้อที่ดิน ซื้อธนาคาร ซื้อสื่อสาร


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:13:50 น.  

 
งั้นยังไม่เอาหรอกท่าน ไม่อยากเป็นเหยือ เก็บเสบียงไว้ตีพม่ารามัญกับท่านเสมาก่อน


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.202.82 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:15:20 น.  

 
ขอบคุณครับคุณลุยเดี่ยว ไม่กล้าเข้าถำ้เสือหรือจะได้ลูกเสือใช่ไหมครับ


โดย: Sam IP: 27.55.4.218 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:12:54 น.
แล้วในถ้ำมันมีเสือคุณจะเข้าไปทำไม แล้วคุณจะเอาลูกเสือมาทำไม


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:16:46 น.  

 
งั้นยังไม่เอาหรอกท่าน ไม่อยากเป็นเหยือ เก็บเสบียงไว้ตีพม่ารามัญกับท่านเสมาก่อน


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.202.82 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:15:20 น
อ่านข่าวหรือเปล่าผู้พันอย่าไปตีกับพม่านะเพ-ลานี้ ไอ้กันมันเลิกกีดกันการค้ากับพม่าแล้ว โอ๋กันน่าดูสนับสนุนให้พวกมันไปค้าขายในพม่านะเพ-ลานี้ เค้ากำลังรักกันน่าดูน่ะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:20:57 น.  

 


โดย: Bogi_p วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:21:54 น.  

 
เพลานี้ไม่มีมิตรแท้และศัครูที่ถาวร ถ้าผลประโยชน์เต็มปากท่าน


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.202.82 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:25:43 น.  

 
ขอบคุณมากครับคุณลุยเดี่ยว ที่เอาเนื้อเพลง "ฝังไว้ในผืนดิน" มาลงให้ครับ เลยร้องตามซะเลย คุณลุยเดี่ยวกับผมวัยเดียวกัน เพลงก็เลยอยู่ในยุคเดียวกัน


โดย: saeba ryo IP: 110.171.27.242 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:27:27 น.  

 
เพ-ลา นี้ลุยเดี่ยวแนะไม่ให้เข้าถ้ำเสือนะครับแล้วไม่ต้องไปเอาลูกเสือครับเดี๋ยวมันกัดครับ
ให้ซื้อหุ้นครับไม่เข้าถ้ำนะครับพี่ Sam

ปล พี่Sam ผมล้อเล่นนะโกรธหรือเปล่าครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:29:32 น.  

 
ขอบคุณมากครับคุณลุยเดี่ยว ที่เอาเนื้อเพลง "ฝังไว้ในผืนดิน" มาลงให้ครับ เลยร้องตามซะเลย คุณลุยเดี่ยวกับผมวัยเดียวกัน เพลงก็เลยอยู่ในยุคเดียวกัน


โดย: saeba ryo IP: 110.171.27.242 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:27:27 น
ผมกำลังจะหันไปฟังเพลงครูเอื้อชะงักเลยครับกลัวเดี๋ยวเจอพวกรุ่นครูเอื้อว่ารุ่นเดียวกันอีกครับ.


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:32:25 น.  

 
หัวหิน เป็นถิ่นมีหอย นี่ถ้าไปคนเดียวเป็นเรื่องเลยนะแฟนต้องหาว่าลุยเดี่ยวไปหาหอยแน่
ถึงตรงนั้นต้องโยนให้เสนาหอยช่วยแล้วล่ะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:36:07 น.  

 
ท่านเสมา มีโรกบอกว่าน่าจะเก็บ ivl กับ pttGc ท่านว่างัยครับราคาก็ลงอย่างมากด้วย


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.202.82 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:42:01 น.  

 
แนะให้ซื้อหุ้นเพื่อการรีบาวด์แล้วไปขายอาทิตย์หน้าไม่กล้าลองฟัง
หัวใจไม่ได้เสริมใยเหล็ก
ไม่ถูกสเป็คคู่กันไม่ไหว
รสนิยมคนไทย
เขาบ๊ายบายมันเก่าโบราณ
..เขากินข้าวเป็นกล่อง
ฉันนั่งมองแล้วคดข้าวใส่จาน
คบกันยังไม่ทันนาน
(คนกันยังไม่ทันนาน)
ก็ออกอาการจะอยู่หรือจะไป
..หัวใจไม่ได้เสริมใยเหล็ก
ดอกยางมันเล็กเจ้าทนไม่ไหว
แล่นบนหนทางกลางใจ
ไม่ทันไรก็สึกจนเซ
..นิดเดียวน้องเจ้าก็บ่น
ไม่ทานทนละเหมือนทีโอเอ
หัวใจก็ไขว้ก็เขว
(หัวใจก็ไขว้ก็เขว)
ก็เลยรวนเรจะอยู่หรือจะไป
..หัวใจน้องมันอย่างหนา
ของข้ามันบางร่วมทางไม่ได้
เจ้าทำฝรั่งเกินไป
(เจ้าทำฝรั่งเกินไป)
ข้ารับไม่ได้ ไล่ไม่ทัน
..หัวใจไม่ใด้เสริมใยเหล็ก
ไม่แกร่งอย่างเพชร ไม่ทนปานนั้น
ไม่มีทรัพย์เป็นรางวัล
น่ารำคาญไม่เกาะถนน
..หัวใจมันคดมันส่าย
ไม่สบายไม่ถึงใจละหน้ามล
รักเธอมันลื่นจนล้น
(รักเธอมันลื่นจนล้น)
ก็สุดจะทน จะอยู่หรือจะไป

หัวใจน้องมันอย่างหนา
ของข้ามันบางร่วมทางไม่ได้
เจ้าทำฝรั่งเกินไป
(เจ้าทำฝรั่งเกินไป)
ข้ารับไม่ได้ ไล่ไม่ทัน
..หัวใจไม่ใด้เสริมใยเหล็ก
ไม่แกร่งอย่างเพชร ไม่ทนปานนั้น
ไม่มีทรัพย์เป็นรางวัล
น่ารำคาญไม่เกาะถนน
..หัวใจมันคดมันส่าย
ไม่สบายไม่ถึงใจละหน้ามล
รักเธอมันลื่นจนล้น
(รักเธอมันลื่นจนล้น)
ก็สุดจะทน จะอยู่หรือจะไป..


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:43:49 น.  

 
ท่านเสมา มีโรกบอกว่าน่าจะเก็บ ivl กับ pttGc ท่านว่างัยครับราคาก็ลงอย่างมากด้วย


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.202.82 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:42:01 น.
แล้วผู้พันทำไมไม่ซื้อBAY ตัวแค่ 27-28บาทเองครับดีกว่าไอ้สองตัวนั้นอีกเพ-ลานี้


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:46:21 น.  

 
ตั้งรับไว้แล้วครับ แต่ยังไม่ได้ครับ


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.202.82 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:48:19 น.  

 

 
เพ-ลา นี้ลุยเดี่ยวแนะไม่ให้เข้าถ้ำเสือนะครับแล้วไม่ต้องไปเอาลูกเสือครับเดี๋ยวมันกัดครับ
ให้ซื้อหุ้นครับไม่เข้าถ้ำนะครับพี่ Sam

ปล พี่Sam ผมล้อเล่นนะโกรธหรือเปล่าครับ

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:29:32 น.  
แหมพี่ก็ใครจาโกรธคุณลุยเดี่ยวละครับ วันนี้ดีใจจางคุณลุยเดี่ยวอยู่กับเพื่อนพ้องน้องพี่ ตอบเกือบทุกคำถามแล้วยังมามุกเยอะอีกนะพี่นะ


โดย: Sam IP: 27.55.0.237 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:49:41 น.  

 
ดีใจเหมือนคุณ Sam เช่นกันค่ะ


โดย: p-nut IP: 125.24.8.157 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:01:27 น.  

 
เพ-ลา นี้ลุยเดี่ยวแนะไม่ให้เข้าถ้ำเสือนะครับแล้วไม่ต้องไปเอาลูกเสือครับเดี๋ยวมันกัดครับ
ให้ซื้อหุ้นครับไม่เข้าถ้ำนะครับพี่ Sam

ปล พี่Sam ผมล้อเล่นนะโกรธหรือเปล่าครับ

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:29:32 น.
แหมพี่ก็ใครจาโกรธคุณลุยเดี่ยวละครับ วันนี้ดีใจจางคุณลุยเดี่ยวอยู่กับเพื่อนพ้องน้องพี่ ตอบเกือบทุกคำถามแล้วยังมามุกเยอะอีกนะพี่นะ


โดย: Sam IP: 27.55.0.237 18 พฤษภาคม 2555 15:49:41 น.
คุณพูดอย่างนี้เดี๋ยวสาวๆไม่กล้ายุ่งกับผมนะไอ้มุกเยอะน่ะสาวๆเค้ากลัว บอกก่อนผมไม่มีมุก


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:03:00 น.  

 
ท่านเสมาส่งปลาทูท่ให้ผมบ้างจิ ผมยังไม่ได้เปิบข้าวมื้อกลางวันเลย แต่ผมมีปูนะมาจากพม่าด้วยกำลังหาตลาดส่งอยู่ ใครสนใจบอกได้นะ


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.202.82 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:05:23 น.  

 
หลุดไม่หลุด ลุ้นๆๆๆๆเสียวจัง


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.202.82 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:22:44 น.  

 
คุณดาวครับ หุ้นหมดรอบแล้วใช่ไหมครับ IVL 40 บาท มันไม่กลับไปตรงนั้นแล้วใช่ไหมครับ ไม่เด้งให้ขายเลยครับ

ถือมา 2 เดือน เต็ม ยิ่งถือยิ่งขาดทุน T_T


โดย: leemark วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:55:54 น.  

 
กำ ลงผิด ขอโทษครับ


โดย: leemark วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:56:47 น.  

 
ซื้อ BAY @27.25 แล้ว รอกันต่อไปว่าจะเป็นงัย
ขอบคุณครับ คุณลุยเดียวสำหรับข้อมูล


โดย: superp IP: 118.173.122.212 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:17:02:22 น.  

 
ส่งซิกด้วยค่า เวลาให้ขาย เบย์ โจ่ยเซี่ย ทำงานยุ่ง แวะมาดูครั้งคราว กลัวไม่ทัน


โดย: pkt IP: 180.180.72.251 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:18:35:44 น.  

 
สวัสดีค่ะท่านเสมาลุยเดี่ยว

ท่านยังไม่ไดตอบคำถามแม่หญิงเลยค่ะ เลยตามมาถามต่อ

ติด trubb 3.8
Trubb-w1 1.93
Stec 13.8
Apco 8
ท่านเสมา แนะนำเอาบุญด้วยนะเจ้าคะ ขอบพระคุณเจ้าค่ะ

โดย: หมวย IP: 115.67.192.120 17 พฤษภาคม 2555 16:47:41 น.


โดย: หมวย IP: 124.122.172.216 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:23:09:57 น.  

 
วันหยุด post เล่นๆและกานนะ คุณลุยเดี่ยวไปชุม G8 ที่ปราณบุรีกลับมาอย่าลืมรายงานผลการชุมด้วยนะครับ ใปเที่ยวกับครอบครัวไม่ต้องเขียนบล็อกหรอกนะครับเที่ยวให้หนุกและกานขอให้โชคดีไม่มีฝนรบกวนนะท่าน(แต่ท่านนะกวน)กลับมาค่อยกลับมาสู้ศึกกรุงศรี (bay)กันต่อแล้วกันนะท่านเมื่อวานรับซะพุงกางเลยอะครับ พยายามซื้อเกลี่ยต้นทุนมีเกือบทุกราคาไม้สุดท้ายตั้งไว้ 27 ไม่คิดว่าจะได้ตั้งไว้แล้วไม่ได้cancel ก็ได้จัดหนักไปโดยไม่รู้ตัวมาดูตอนปิดตลาดเฮ้ยตูซื้อเพียงนี้เชียว( cost 27.55 รวม com แต่บายนะครับไม่เครียดหรอกเราตามกันมานานเป็น fc มานานแล้วครับฟันเค้ามาก็เยอะโดนบ้างก็มีธรรมดาครับวันหยุดว่างๆคิดถึงเพื่อนร่วมทางรวมทั้ง leader ก็เลยมา post เล่นๆนะครับ


โดย: Sam IP: 27.55.3.37 วันที่: 19 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:41:06 น.  

 
เมื่อไหร่เจ้าสำนักจะมาสักทีเนี่ยะ ไปเที่ยวกลับมามีไรมาฝาก(ข่าวดี)บ้างไหมครับบล็อกเหงาจัง


โดย: Sam IP: 27.55.12.185 วันที่: 22 พฤษภาคม 2555 เวลา:8:23:30 น.  

 
รออยู่เหมือนกัน ไปเที่ยวสนุกไหมคะเจอฝนหรือเปล่า


โดย: อติภา IP: 101.108.59.243 วันที่: 22 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:49:39 น.  

 
กลับมาเร็วๆนะคะ รู้สึกวังเวงงัยมะรุ


โดย: แฟนคลับติดตามทุกวัน IP: 202.149.29.82 วันที่: 22 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:52:47 น.  

 
คิดถึงเจ้าของห้องจังค่ะ


โดย: แฟนคลับ IP: 58.11.22.132 วันที่: 22 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:03:14 น.  

 
ขอให้บุญรักษา ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายตลอดจนเทพพระยาฟ้าดินจนคุ้มครองคุณลุยเดี่ยวให้มีสุขภาพพลานามัยที่เเข็งแรง ขออย่าได้ให้เกิดเรื่องระหว่างไปเที่ยวตามที่มีผู้เขียนตามบล็อคอื่นๆเค้าลือกันคุยกันด้วยเทิด ถ้าดิฉันมีบุญพอขอมอบบุญส่วนหนึ่งให้กับผู้ที่สร้างความดีโดยมิคิดถึงผลประโยชน์อี่น เดี๊ยนเป็นคนหนึ่งซึ่งชื่นชมคุณ เคยคุยกันต้องยอมรับว่าคุณลุยเดี่ยวเป็นคนดีจริงๆ คุยตลก เนี่ยแหละคือมิตรแท้ของชาวหุ้นสมควรได้รับการยกย่อง ถ้าสิ่งศักดิ์สิทธิมีจริงขอจงคุ้มครองคุณลุยเดี่ยวและครอบครัวให้ปลอดภัยด้วยนะคะ


โดย: ชื่นชม IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 23 พฤษภาคม 2555 เวลา:8:43:03 น.  

 
เค้าลือกันว่างัยเหรอค่ะ หนูก็รออ่านมา 2 วันแล้วค่ะ พี่ชื่นชม


โดย: pp IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 23 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:14:18 น.  

 
ช่ายครับว่าไงครับ ใครติดต่อได้ช่วยแจ้งทราบด้วยครับขอบคุณครับ


โดย: Sam IP: 27.55.11.113 วันที่: 23 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:18:54 น.  

 
ขอให้เป็นเพียงแค่ข่าวลือนะค่ะ เป็นห่วงมากเช่นกันค่ะ


โดย: p-nut IP: 125.24.60.168 วันที่: 23 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:48:43 น.  

 
ตกลงข่าวลือว่าไงละครับ แล้วลือที่ไหนละครับแหล่งข่าวนะ


โดย: Sam IP: 27.55.7.199 วันที่: 23 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:34:16 น.  

 
เกิดอะไรกันขึ้นครับ


โดย: ลุยไปด้วย IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 23 พฤษภาคม 2555 เวลา:13:40:16 น.  

 
พี่ลุยไปไหนอ๊ะ


โดย: น้องเอ IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 23 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:13:56 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวส่งเสียงหน่อย แฟนๆเป็นห่วงค่ะ หุ้นตกไม่ห่วงเท่าห่วงเพื่อนที่มากล้นด้วยน้ำใจ


โดย: แฟนคลับ IP: 58.11.8.133 วันที่: 23 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:53:25 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวรีบมาแก้ข่าวเร็ว มีคนสร้างประเด็นให้แล้ว


โดย: (อ)นิจจัง IP: 61.7.168.236 วันที่: 23 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:07:11 น.  

 
เพื่อนๆ ชาว FC คุณลุยเดี่ยว ช่วยรายงานข่าวให้ทราบด้วยครับ ขอบคุณครับ


โดย: saeba ryo IP: 110.171.27.242 วันที่: 23 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:14:59 น.  

 
พระย่อมคุ้มครองคนดี หนูจะรอพี่มาเล่าเรื่องตลกให้หนูฟัง


โดย: แฟนคลับตัวยง IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 23 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:24:10 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวอาจจะยังไม่กลับมาจากหัวหินนะคะ คงไม่มีอะไรหรอก


โดย: MU IP: 183.89.88.65 วันที่: 23 พฤษภาคม 2555 เวลา:22:11:52 น.  

 
สวัสดีครับพี่เดี่ยว
เพิ่งสอบเสร็จครับ
ไม่ได้ทำอะไรเลย
แดงอยู่ครับ


โดย: นะโม IP: 101.51.174.204 วันที่: 23 พฤษภาคม 2555 เวลา:23:21:10 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวครับเกิดไรขึ้นกับคุณลุยเดี่ยวครับ หายไปแล้ว 3 วันโทรไปไม่รับสายใครติดต่อได้รบกวนขอเสียงหน่อย หวังว่าคง ok นะครับ


โดย: Sam IP: 27.55.6.155 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:8:56:27 น.  

 
เดี๋ยวก็มาครับ รอตลาด rebound สักหน่อย
พี่เค้าเป็นคนกว้างขวาง งานสังคมเยอะ


โดย: J IP: 203.130.134.132 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:8:58:01 น.  

 
ขอพระคุ้มครอง คนเก่ง คนดี ด้วยครับ


โดย: ธานี IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:8:58:17 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวไม่อยู่เอาละเพื่อนๆยังกอด bay ที่เขาแนะนำอยู่หรือเปล่าครับถึงแม้พวกเราจะยังไม่ได้กำไรแต่ต้องขอบอกนะครับว่าสุดยอด(แตงเมเรียกพี่)ไม่หวั่นแม้วันมามาก(แดงเถือก)ไม่ทราบเพื่อนๆมีใครโดดหนีไปบ้างหรือยังครับเพราะ set ลงได้ดุเดือดดีจิงๆเราก็ได้นึกถึงคาถาที่เขาให้ไว้ถึงไม่บรรลุเป้าหมาย 29 upหรือโดนทุบมา 26.5 ก็ไม่หนีเหมือนกัลล์ คุยเล่นๆแชร์ความรู้สึกกันครับสำหรับเพื่อนๆที่กอด bay ร่วมกันนะครับ สวัสดีครับ( รอเจ้าสำนักนะครับเป็นห่วงครับแต่ไม่รู้จะทำอย่างไรครับ)


โดย: Sam IP: 27.55.15.242 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:14:41 น.  

 
ยังกอดอยู่ค่ะ คงมีอะไรดีๆอย่างที่คุณลุยเดี่ยวบอก ไม่หวั่นไหวดูแล้วแข็งแรงดีค่ะ


โดย: แฟนคลับ IP: 58.11.35.160 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:20:39 น.  

 
พอหุ้นตกก็เงียบหายไปเลยนะครับ


โดย: xetxs5162 IP: 203.144.225.8 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:00:07 น.  

 
bay ทุน 27 ทิ้งไปตอน 28 เมื่อวานนี้ กอดมันไม่ไหวแล้ว
เครียดน่ะ
ส่วนตัวอื่นๆ แดงได้ใจจริงๆ
เฮ้อ.....


โดย: เอื้อยแตง IP: 61.7.170.248 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:01:41 น.  

 
ค่ะคุณ sam และคุณแฟนคลับ ยังกอด bay อย่างเหนียวแน่นอยู่เช่นกันค่ะ เชื่อในคำคุณลุยเดี่ยว ไม่ 26.5 ไม่ทิ้งค่ะ ให้กำลังใจกันนะค่ะ ขอให้คุณลุยเดี่ยวปลอดภัยนะค่ะเป็นห่วงมากเช่นกันค่ะ


โดย: p-nut IP: 125.24.57.60 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:03:17 น.  

 

bay ทุน 27 ทิ้งไปตอน 28 เมื่อวานนี้ กอดมันไม่ไหวแล้ว
เครียดน่ะ
ส่วนตัวอื่นๆ แดงได้ใจจริงๆ
เฮ้อ.....

โดย: เอื้อยแตง IP: 61.7.170.248 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:01:41 น.  
ฝีมือครับซื้อ low ขาย hi ของ week เชียวนะครับถึงแม้จะมี 26.75 บาง lot ก็ตามนับถือ


โดย: Sam IP: 27.55.2.20 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:11:46 น.  

 
กอดอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ดันมีทุนที่ 27.58
แต่ว่า BAY นี่ยังกะตุ๊กแกจริง ๆ คนอื่นลงฮวบ ๆ พี่แกวนเวียนแถว ๆ 27 - 28 นี่แหละ รอหุ้นขึ้นก่อนค่อยปล่อย

เมื่อวานซืนดันหลวมตัวรับ YUASA ไว้อีกซะงั้น
เซ็งเป็ด ตอนนี้ขาดทุนไปจะสิบเปอร์เซ็นต์และ
กะว่าจะคัทเมื่อวานดันมีประชุมด่วนไม่ได้นั่งดูจอ...ไม่ทันแล้ว T T


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:23:06 น.  

 
ตอนนี้เหลือตังค์นิดหน่อย
เลยเล่น kiat เป็นหลัก
ซื้อมาขายไปหลายรอบแล้ว
พอลงมากๆ ซื้อเก็บไว้ ไม่กี่วันมันก็ขึ้นค่ะ
ลองเช็คดูอุปนิสัยมันซิจ๊ะ เป็นเช่นนี้แล
ได้กำไรมาหลาย พอชดเชยที่เสียขวัญจากตัวอื่นได้ดีนักแล้วสำหรับเพลานี้


โดย: เอื้อยแตง IP: 61.7.170.248 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:38:43 น.  

 
Bay ทุน 27.25 ปล่อยไปแล้วค่ะ แบบว่าเสียวๆเหลือเกินพักนี้ set ลงเอ๊า ลงเอา .. ที่เหลือกอดไว้ก่อนค่ะ กะลง 26.5 ค่อย Cut ตามท่านเสมาว่าไว้ค่ะ


โดย: แฟนคลับติดตามทุกวัน IP: 202.149.29.82 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:13:07:52 น.  

 
โอ้..จริงด้วยค่ะ คล้าย ๆ CFRESH กับ UPOIC ที่ไผ่มอง ๆ อยู่
เพิ่งหัดเล่นค่ะ ขาดทุนไปจะหมื่นนึงและ โฮ่ ๆๆ
ขอบคุณนะคะคุณเอื้อยแตง ^ ^ เอาไว้พรุ่งนี้ถ้า KIAT ลงไผ่จะลองเข้าดู แต่ตังค์ติดที่ STA กับ YUASA หมดแล้วนี่ดิ...จิตตกไปเลยค่ะ


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:13:09:53 น.  

 
ขอบคุณครับคุณเอื้อยแตงเด๋วจะลองศึกษานิสัยมันก่อนนะครับว่าพอจะคบหาดูใจกันได้ไหมครับ thank you to much ,so much,very much ครับ


โดย: Sam IP: 27.55.2.20 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:13:10:22 น.  

 
มีแต่คนเฝ้าห้องอย่างพวกเราคุยกัน...'จารย์เสมาของเราหายไปเลย หวังว่าคงสบายดี


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:13:13:29 น.  

 
ใช่ค่ะคุณ MU คนดีสิ่งศักดิ์สิทธ์คุ้มครองค่ะ ท่านเสมาคิดถึงกันบ้างนะค่ะ


โดย: p-nut IP: 125.24.57.60 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:13:23:29 น.  

 
ในความเห็นส่วนตัวนะครับผมว่า bay รอฟ้าเปิดนะครับ (set บวก)นะครับ week ที่ผ่านมาลบได้ลบทุกกกกวันนน แค่นี้ก็หรูแล้วครับ เพื่อนในพันธ์ทิพย์ก็มีกระทู้แซว
ทุกวันเหมือนกันถ้าผ่าน 28 ไปได้ขอไชโยดังๆแล้วกันชนมาหลายครั้งแล้ว สำหรับเจ้าสำนักตอนนี้กำลังออกตามหาอยู่ครับ


โดย: sam IP: 180.214.209.7 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:12:03 น.  

 
ชนหลายรอบแล้วก็หงายหลังกลับไป....ต้องรอชนให้ทะลุ

หวังว่าพรุ่งนี้ท่านอาจารย์เสมาของเราจะกลับมาซะทีนะคะ


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:40:00 น.  

 
โกรธ YUASA แล้ว
อุตส่าห์ cut loss ที่ 12.80 ทุน 13.30 ขายเสร็จเด้งเฉย แถมปิดที่ 14 ด้วยอ้ะ ฮือ ๆ เรื่องมันเศร้า ขาดทุนซะงั้น


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:35:15 น.  

 
คุณ MU ไม่เป็นไรค่ะ พรุ่งนี้ยังมีหุ้นให้เล่นนะ สู้ๆๆๆ


โดย: p-nut IP: 125.24.57.60 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:37:10 น.  

 
ตลาดปิดแล้ว
เพื่อนๆ สบายดีกันหรือป่าว

ส่วนท่านเสมา เข้าใจว่าคงติดภารกิจลับอยู่ เดี๋ยวคงได้มาสนามรบในไม่ช้านักดอก

เมื่อเช้าขาย kait ไปได้ราคา 13 บาท จากนั้นราคาลงฮวบๆ เลย
ก็ตั้งซื้อ kiat ไว้ใหม่นะแต่ไม่ได้ราคาที่อยากได้ล่ะ ไม่เป็นไรพรุ่งนี้ยังมีโอกาส
เท่าที่สังเกต ตัวนี้สามารถตั้งซื้อตั้งขายเอากำไรได้ใน ๑ วันนะ เพราะราคามันวิ่งขึ้นลงมีช่วงต่าง(เขาเรียกว่าแก๊บหรือเปล่าไม่แน่ใจ)กันมากพอได้กำไรไม่น้อย บางวันมันเล่นวิ่งจู๊ดไปกว่า 14 บาทแน่ะ
เรามันเบี้ยน้อย..น้อย เล่นพอได้ค่าขนมวันละนิดหน่อยก็ดีใจหลายแล้ว
ขอบน้ำใจเพื่อนๆ ที่ติดตาม
ขอให้โชคดีกันถ้วนทั่วนะจ๊ะ


โดย: เอื้อยแตง IP: 61.7.170.248 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:45:31 น.  

 
แต่วันนี้ KIAT ก็ปิดบวกนะคะ
ถ้าพรุ่งนี้เขียวกันหมด ก็น่าลอง อาจจะยังขึ้นได้ต่อ
เล่นหุ้นรายวันก็มันดีเหมือนกัน ฮ่า ๆ ตื่นเต้นดี ขาดทุนมั่ง กำไรมั่ง หนุกดีแต่ไม่มีความรู้นี่สิ เล่นไปงั้นแหละ เอากำไรแค่ 2-3 ช่องพอ
แต่ตอนมันลงฮวบ ๆ เนี่ย น่ากลัวจริง ๆ เลยค่ะ


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:55:42 น.  

 
เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาผมได้ไปที่หัวหินแล้วก็ได้นัดคุยกับพี่ลุยเดี่ยวที่โรงเเรมที่พี่เค้าพัก เค้ายังสอนวิชาเทคนิคการเล่นหุ้นให้กับผมติดปลายนวมมาได้ความรู้แนวคิดพี่เค้า พี่เค้าใจดีมาก ยังเลี้ยงข้าวผมเลย ถามประวัติพี่เค้า พี่เค้าบอกผมมาก่อนหน้าเป็นอาจารย์สอนหนังสืออยู่ที่โรงเรียนน้องสะใภ้ที่เอกชนหนึ่งในสุพรรณบุรี บังเอิญจริงๆที่ผมไปกับเพื่อน แล้วเพื่อนคนนั้นก็ดันเป็นลูกศิษย์ของพี่เค้าด้วย เพื่อนผมบอกผมว่าครูเค้าเป็นขวัญใจลูกศิษย์ในโรงเรียนนักเรียนทุกคนจะชอบเรียนวิชาประวัติศาสตร์จากพี่เค้า เพื่อนผมบอกว่าครูคนนี้ใจดีมาก เก่ง เด็กๆรัก ชอบครูคนนี้ผมได้รู้เรื่องราวต่างๆจากเพื่อนของผมมาก ว่าครูในโรงเรียนแอบชื่นชมครูคนนี้มากแบบเท่ห์น่ะแลดูดีที่สุดในบรรดาครูนะ แต่เพื่อนผมบอกตอนนี้ครูอ้วนไปหน่อยแต่ก็ยังดูดีนะครับ เกี่ยวกับประวัติพี่เค้า โชดดีของผมจริงๆที่ได้ฝากตัวเป็นศิษย์พี่เค้า และก็โชดดีของผมที่รับเพื่อนคนนี้ไปด้วยไม่งั๊นผมคงไม่รู้ประวัติพี่เค้ามากมายเท่านี้ว่าเพื่อนผมบอกว่าครูคนนี้เป็นฮีโร่ของนักเรียนสมัยที่เค้าเรียนอยู่ชั้น ป 6 เลยนะครับ


โดย: ยินดี IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:17:58:52 น.  

 
อ่านแล้วขอชื่นชมด้วยคนค่ะ เป็นขวัญใจนักเรียนและยังเป็นขวัญใจของแฟนๆห้องนี้ด้วย ฝากความคิดถึงไปให้คุณลุยเด่ยวด้วยค่ะ


โดย: แฟนคลับ IP: 61.90.95.145 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:18:44:06 น.  

 
อยากเจอมั้งจังเลย มีเรื่องบังเอิญแบบนี้ด้วยเหรอ
สุดๆ เที่ยวกันเพลินเลย


โดย: J IP: 1.46.120.155 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:20:03:05 น.  

 
อยากเจอมั้งจังเลย มีเรื่องบังเอิญแบบนี้ด้วยเหรอ
สุดๆ เที่ยวกันเพลินเลย


โดย: J IP: 1.46.120.155 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:20:03:06 น.  

 
วันนี้ไปแกล้งเด็กอนุบาลลูกของพี่ที่ office เด็กน้อยพูดสวนกลับมาว่า "โกหกตายไปตกนารก" เด็กเดี๋ยวนี้ฉลาดหลอกไม่ค่อยได้ โตๆกันแล้วอย่าอายเด็กนะ

อยากรู้จังพี่ลุยเดี่ยวปกติใส่สูทไหม


โดย: วสันต์ IP: 101.109.208.205 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:20:59:44 น.  

 
ท่านเจ้าสำนักเที่ยวซะเพลินเลยละซี่ น่าอิจฉา

ยังไงซะพรุ่งนี้ก็ขอให้ทุกท่านโชคดีนะคะ หวังว่าจะเขียวอย่างต่อเนื่องหลังจากเลือดนองปอดมาครึ่งเดือน


โดย: MU IP: 101.108.36.69 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:21:07:09 น.  

 
สวัสดีตอนเช้าค่าทุกท่าน
วันนี้ขอให้ปอดเขียว ๆ ได้กินลำไยกันทุกคนจ้า


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 25 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:13:19 น.  

 
สวัสดีค่ะ...หายไปนาน ไม่ส่งข่าวเลยนะคะ กูรู ...โทรไปจะบอกว่าคิดถึง ก็ไม่รับสาย ... เพื่อนๆรอกันทั้งห้องแล้วค่ะ ^^


โดย: โอ๋ปากเกร็ด IP: 124.121.37.254 วันที่: 25 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:19:32 น.  

 
เพราะว่าเชื่อคุณลุยเดี่ยว นะเนี่ยว่าจะถึง 1150 เลยS tfex รอไว้ก่อน ดีเกินคาดหลุดไป 1110 ซะงั้น พอปิด S เงินเหลือบานเลย
รอคุณลุยเดี่ยวกลับมาอยู่นะครับ คันมือ


โดย: คุณบอย IP: 124.120.24.136 วันที่: 25 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:27:53 น.  

 
รอพี่ลุยเดียวเจ้าสำนักกลับมา


โดย: MU IP: 101.109.161.243 วันที่: 27 พฤษภาคม 2555 เวลา:13:38:15 น.  

 
ป่านนี้แล้วเค้าจะมาหรือเปล่า ป่านนี้แล้วเค้าจะมาไหม ป่านนี้เค้าจะอยู่ที่ใด ป่านนี้ไม่เห็นเค้ามา รอวันที่พี่กลับมา รอเเล้วรอเล่าเค้าก็ไม่มา


โดย: น้องนีน่า IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 28 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:21:44 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวอย่าหายไปแบบนี้ซิค่ะเป็นห่วงมากค่ะ bay คุณลุยเดี่ยวกำลังจะออกวิ่งแล้วนะค่ะ รีบๆๆกลับมาเถอะค่ะ


โดย: p-nut IP: 125.24.49.43 วันที่: 28 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:05:24 น.  

 
ป่านนี้เค้าคงไม่มาแล้ว ป่านนี้ไม่เห็นจะมา ว่าแล้วก็ตัวใครตัวมันนะ
พี่ขาไม่คิดถึงแฟนๆบ้างหรือคะ กลับมาช่วยเป็นที่ปรึกษาพวกเรา พวกเรายังต้องการพี่นะคะ ช่วยด้วยพี่ลุยเดี่ยวได้ยินบ้างไหมคะ ติดต่อก็ไม่ได้ ใครรู้ข่าวคราวพี่เค้าช่วยบอกด้วยนะคะ


โดย: น้องนีน่า IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 28 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:33:01 น.  

 
สงสัยคุณลุยเดียวงานยุ่งมากๆๆ bay ใครมีคำแนะนำงัยบ้างครับ จับมา 27.25


โดย: superp IP: 118.173.136.56 วันที่: 28 พฤษภาคม 2555 เวลา:13:03:06 น.  

 
ใช่ๆ อยากทราบ bay เหมือนกันคะ
ใครทราบบ้างบอกด้วย


โดย: kukkik IP: 113.53.24.189 วันที่: 28 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:10:53 น.  

 
ไม่มาแล้วเหรอ เพราะไร


โดย: น้องพร IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 28 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:16:26 น.  

 
รอแล้วรอเล่าเค้าก็ยังไม่มา เกิดอะไรขึ้น ใครรู้บ้างไหมช่วยตอบหน่อยค่ะ


โดย: น้องนีน่า IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 28 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:06:01 น.  

 
bay มันลีลาไม่น่าห่วงนะค่ะ แต่คุณลุยเดี่ยวหายไปแบบนี้ไม่ดีเลย เป็นห่วงนะค่ะ


โดย: p-nut IP: 125.24.37.234 วันที่: 28 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:01:29 น.  

 
หรือที่พี่เค้าเคยเขียนไว้ งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา พี่เค้าเลิกเขียนแล้ว ทำไงดีไม่มีพี่เค้าอีกต่อไปแล้วใช่ไหม แล้วพวกเราจะทำอย่างไร ใครตอบได้ช่วยตอบที


โดย: น้องนีน่า IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 28 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:25:34 น.  

 
วันนี้ใครปล่อยไปบ้างคะ BAY ไผ่จัดการไปเรียบร้อยและ ลีลาเยอะ รอไม่ไหว อิอิ พอดีเป็นคนใจร้อนน่ะค่ะ ก็เลยขายซะที่ 28
ขายปุ๊บ วิ่งไปที่ 28.25 ปั๊บ เง้ออออ ตั้ง 25 สตางค์แน่ะ เสียดาย


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 28 พฤษภาคม 2555 เวลา:18:44:44 น.  

 
เพื่อน ๆ ไม่ต้องห่วงนะคะ พี่ลุยเดี่ยวอาจจะติดงาน หรือมีอะไรสำคัญเลยยังไม่มา อีกสักพักถ้าคิดถึงพวกเราก็มาเองแหละ ^ ^


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 28 พฤษภาคม 2555 เวลา:18:46:33 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.