บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2554
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
20 ธันวาคม 2554
 
All Blogs
 
การลงทุนอะไร? ที่มีความเสี่ยงสูงที่สุดในบรรดาการลงทุนทุกประเภท

แนวโน้มหุ้นไทยสไตล์ลุยเดี่ยววันอังคารที่ 20-12-54


การลงทุนอะไร? ที่มีความเสี่ยงสูงที่สุดในบรรดาการลงทุนทุกประเภท

วันนี้จ่อหัวให้อ่านก่อนที่ลุยเดี่ยวจะว่ากันถึงเรื่องแนวโน้มของหุ้นไทยวันนี้ ลองอ่านเรื่องนี้ก่อนนะครับ ในโลกของการลงทุนยังมีการลงทุนหนึ่งที่มีความเสี่ยงสูงมากที่สุดในบรรดาการลงทุนทุกประเภทที่ลุยเดี่ยวคิดนะครับ ลองอ่านดูว่าคือการลงทุนอะไรที่มันมีความเสี่ยงมากทึสุดในบรรดาทุกการลงทุนที่มีอยู่ในโลกนี้ แต่ก็เป็นอะไรที่มีคนสนใจที่จะเสี่ยงลงทุนกันมากที่สุดในโลกเช่นกัน

พี่น้องครับเรามักจะคุ้นเคยกันนักลงทุนในภาพของผู้ที่ถือเงินก้อนโตเพื่อเอาไปลงทุนในทางเลือกต่างๆ เช่น ฝากธนาคาร พันธบัตร หลักทรัพย์ ปล่อยเงินกู้ ประกันชีวิต ทำธุรกิจ ฯลฯเพื่อให้ได้มาซึ่งผลตอบแทนในรูปที่เป็นตัวเงิน แต่ในความเป็นจริงแล้วการลงทุนที่เป็นตัวเงินหรือการหวังผลตอบแทนที่เป็นตัวเงินนั้นเป็นเพียงแค่เศษเสี้ยวของคำว่า "ลงทุน"เท่านั้น

ไม่เพียงแต่นักลงทุนที่เรารู้จักกันดีเท่านั้นที่เป็นผู้ลงทุน ถ้าพิจารณากันดีๆแล้วเราทุกคนล้วนแล้วแต่เป็นนักลงทุนด้วยกันทั้งสิ้น การไปซื้อข้าวกินเราก็ต้องลงทุนในเรื่องของเวลาที่ต้องเสียไปในการเดินไปซื้อข้าวเวลาในการกินข้าว ต้องจ่ายเงินค่าข้าวต้องใช้สมองไปกับการคิดว่ามื้อนี้จะกินอะไร ต้องใช้พลังงานในการเคี้ยวกลืน ย่อย ขับถ่าย แถมยังมีความเสี่ยง ถ้าเกิดอาหารไม่สะอาด อาหารเป็นพิษ

อาหารบางอย่างกินไปมากๆก็ไปสะสมในร่างกายจนทำให้เกิดโรคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมะเร็ง โรคอ้วน โรคไต ถ้าไม่กินข้าวหรือกินไม่ตรงเวลาก็เป็นโรคกระเพาะ โรคขาดสารอาหาร ทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่เป็นการลงทุนในการกินข้าวเพื่อให้เราประทังชีวิตอยู่ได้การที่เราเรียนหนังสือก็เป็นการลงทุนเช่นกัน

ลงทุนเพื่อแลกมาซึ่งโอกาสในการประกอบอาชีพนั้นๆ ในความรู้ของสาขาวิชานั้นๆ อันที่จริงพฤติกรรมทุกๆอย่างของเราก็เป็นการลงทุนเพื่อให้ได้สิ่งหนึ่งสิ่งใดมาโดยแลกกับการเสียอีกสิ่งหรือหลายสิ่งไป

ไม่ว่าเราจะตัดสินใจทำอะไรหรือลงทุนเพื่อให้ได้อะไรมาก็ตามก็จะมีการประเมินค่าของสิ่งที่เสียไปกับสิ่งที่จะได้มาโดยมีหลักอยู่ว่าให้เสียไปน้อยที่สุด และได้มามากที่สุดเสมอ ในเชิงธุรกิจถ้าเสียไปน้อยกว่าได้มาก็ถือว่าเป็นกำไร ถ้าเสียไปมากกว่าได้มาก็คือขาดทุน

ซึ่งทุกคนก็หวังที่จะได้กำไรให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้หรือถ้าอยู่ในภาวะที่ขาดทุนก็ขอให้ขาดทุนน้อยที่สุดเช่นเดียวกับการดำเนินชีวิตโดยทั่วไปของมนุษย์ การจะตัดสินใจทำอะไรสักอย่างก็ต้องให้ได้มากกว่าเสีย
หรือถ้าอยู่ในภาวะที่ "ไม่คุ้ม" ก็ให้เสียน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

สำหรับแม่ของเรานั้นการเลี้ยงเรามาจนถึงทุกวันนี้ก็เป็นการลงทุนอย่างหนึ่งเช่นเดียวกัน ถ้ามีการจัดอันดับนักลงทุนยอดแย่โดยการเปรียบเทียบต้นทุนกับผลตอบแทนที่ได้รับ "แม่" คงเป็นอันดับหนึ่งของการจัดอันดับนี้แน่นอน

ในหลักการลงทุนแล้วคงไม่มีนักลงทุนคนไหนลงทุนระยะยาวเป็น 20-30 ปี หรืออาจเป็น 40-50 ปี หรืออาจมากกว่านั้น โดยไม่สามารถคาดเดา คำนวณหรือประเมินค่าผลตอบแทนที่จะได้รับในอนาคตได้เลยแม้แต่นิดเดียว เป็นการลงทุนที่มีความเสี่ยงสูงที่สุดในบรรดาการลงทุนทุกประเภท แต่ก็ยังมีผู้หญิงทั่วโลกที่นิยมลงทุนแบบนี้อยู่ แน่นอนว่าทุกคนต้องมีแม่ แต่เคยคิดกันบ้างมั้ยว่าสิ่งที่แม่ลงทุนกับเรา ไม่ว่าจะเป็นเวลา เงิน ความรัก ความวุ่นวาย ต้องมานั่งร้องไห้ มานั่งปวดหัวกับเรา ต้องคอยกังวล คอยเป็นห่วง คอยดูแล คอยคิดถึง เอาใจใส่ ต้องลงทุนแบกเราไว้ในท้องตั้ง 9 เดือน แถมยังมาโดนลูกด่า ลูกว่า บ้างก็ทำร้าย บ้างก็ฆ่า ทั้งหมดนี้นั้น แม่ลงทุนได้เพื่ออะไร แล้วผลตอบแทนจากการลงทุนของแม่ละ

จริงอยู่ว่าการประเมินค่าของต้นทุนและผลตอบแทนที่ได้สิ่งหนึ่งก็คือความพอใจและเต็มใจ ไม่น่าเชื่อว่าแม่บางคนเลี้ยงดูลูกมาด้วยความยากลำบากเป็นสิบๆปีแต่เพียงแค่การที่ลูกเข้าไปกอดแม่แล้วบอกว่า "แม่ครับผมรักแม่ครับ" แต่ในใจแม่นั้นคิดว่าสิ่งที่เค้าลงทุนไปเป็นสิบปีนั้น...มันคุ้มค่าจริงๆ การที่เราทำผิดแต่ละครั้งก็เป็นการเพิ่มต้นทุนให้กับแม่เช่นกัน เป็นการทำให้แม่ต้อง "เสีย" เพิ่มขึ้น บางคนไปสร้างหนี้สร้างความเสียหายไว้ แม่ก็ต้องเสียเงินเพิ่ม

ที่สำคัญคือต้องเสียใจซึ่งไม่สามารถประเมินค่าเป็นตัวเงินได้ แม้ว่าแม่นั้นอยู่ในภาวะที่ต้องเสียเพิ่มขึ้น แต่เพียงแค่เราเข้าไปกราบเท้าท่านแล้วบอกว่า "ผมขอโทษครับแม่" กลับทำให้แม่รู้สึกว่าสิ่งที่เสียเพิ่มไปนั้นมันคุ่มค่าจริงๆ

แม่ไม่อยากได้เงินทองหรือสิ่งนอกกายอื่นๆที่เสียไปกับเราคืนแม้แต่นิดเดียว ไม่น่าเชื่อว่าจะมีการลงทุนไหนในโลกนี้ที่ต้นทุนที่ลงทุนกับผลตอบแทนนั้น สามารถเอามาเปรียบเทียบกันได้อย่างลงตัวทั้งๆที่ดูผิวเผินแล้ว ช่องว่างระหว่างต้นทุนกับผลตอบแทนที่ได้นั้นมันกว้างเหลือเกิน และกว้างเกินกว่าที่จะทำให้มันคุ้มทุน หรือ ได้กำไรภายในเสี้ยววินาที แต่ถึงกระนั้นก็ตาม แม่บางคนก็มิได้มีโอกาศสัมผัสกับภาวะ คุ้มทุน หรือ ได้กำไรเลยสักครั้งจากการลงทุนนี้

จนกระทั่งสิ่งที่ลงทุนนั้นได้หายไปจากโลกนี้แล้ว หรือ แม่เองอาจจะมีลมหายใจไม่มากพอที่จะอยู่ให้ถึงวันนั้น ชั่วชีวิตชองแม่บางคนก็ยังมิได้สัมผัสกับคำว่า "คุ้มทุน" เลยแม้แต่ครั้งเดียว ในโลกของนักลงทุน ไม่น่าเชื่อว่าจะมีการลงทุนที่มีความเสี่ยงสูงเช่นนี้เกิดขึ้น แต่ในโลกของความเป็นจริงการลงทุนเช่นนี้เกิดขึ้นเสมอ การลงทุนระยะยาวที่สิ่งที่ได้ดูจะไม่คุ้มกับสิ่งที่เสียไป

แถมยังไม่สามารถคาดเดาหรือประเมินผลตอบแทนได้เลยแม้แต่น้อยทั้งยังไม่สามารถควบคุมต้นทุนได้เลย

เมื่อรู้ว่าแม่มีต้นทุนและความเสี่ยงที่สูงแบบนี้แล้ว เรายังจะไปเพิ่มต้นทุนโดยไม่จำเป็นให้แม่อีกหรอ? แล้วอยากให้นักลงทุนผู้นี้ สัมผัสกับภาวะ "คุ้มทุน" สักครั้งในชีวิตบ้างหรือป่าว"

สำหรับลุยเดี่ยว แค่คุณบอกคำว่า แม่ครับผมรักแม่ แค่นี้มันคงไม่พอกับผลตอบแทนจากการที่แม่ลงทุนไปเชื่อไหมครับ แม่ครับผมจะเป็นคนดี ผมจะดูแลแม่ทุกปีของทุกๆเดือนทุกเดือนของทุกๆวันทุกวันของทุกๆชั่วโมงทุกชั่วโมงของทุกๆนาทีและทุกๆนาทีของทุกวินาที แม่ครับผมรักแม่ครับ แม่ครับผมจะเป็นหุ้นชั้นดีที่ให้ผลตอบแทนกับแม่ให้มากที่สุดเท่าที่จะมีผลตอบแทนใดๆในโลกนี้มีผมสัญญา แม้แต่เงินปันผลดีแทคที่ให้ยังชิดซ้ายเลยครับแม่ ฮั่นแน่แม่ยิ้มได้แล้วใช่ไหม บอกแล้วผมจะเป็นหุ้นบลูชิพให้แม่เห็น สัญญาจริงๆครับแม่ รักแม่นะ(ลุยเดี่ยวเขียนลงไปให้รวมพ่วงคำว่าพ่อลงไปด้วยนะครับ)เมื่อวานดัชนีตลาดหลักทรัพย์ ปิดลบ 0.51 จุด มาที่ 1,033.55 จุด โดยมีมูลค่าการซื้อขาย 20,088.86 ล้านบาท ตลอดทั้งวันดัชนีขึ้นไปทดสอบใกล้แนวต้าน 1,040 แต่ไม่สามารถผ่านไปได้ เนื่องจากถูกแรงขายทำกำไร จึงทำให้ดัชนีอ่อนตัวลง เนื่องจากได้รับผลกระทบจากปัญหาหนี้ยุโรป ที่ยังสร้างความกังวลต่อการลงทุน แต่ที่ดัชนีสามารถเคลื่อนไหวในแดนบวกในระหว่างวัน เนื่องจากมีแรงซื้อจากกองทุนรวมหุ้นระยะยาว (LTF) และกองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ(RMF) เข้ามาช่วยหนุนตลาด

ทิศทางตลาดหุ้นไทยยังคงถูกตลาดต่างประเทศชี้นำอยู่ครับโดยเฉพาะปัญหาหนี้ยุโรบยังเป็นตัวก่อกวนนักลงทุนครับ

พี่น้องครับจริงๆ เมื่อวานลุยเดี่ยวตั้งใจจะไม่เขียนมีพี่น้องๆหลายๆท่านโทรมาหา ลุยเดี่ยวทนเสียงเรียกร้องไม่ได้เลยเคยให้ในช่วงบ่าย แต่ตอนที่พี่น้องโทรมาหลายคนก็เลยถามให้หาหุ้นให้หน่อยซื้ออะไรดีคงได้ตังส์กลับบ้านไปเยอะนะ กับการที่ลุยเดี่ยวแนะให้ซื้้อหุ้น AOT ที่ราคา 43.50 บาท โชดดีนะครับสำลีไม่แปะหัว อย่าลืมเลี้ยงบะหมี่ด้วยล่ะ พี่น้องครับจำไว้นะครับเวลาลุยเดี่ยวแนะซื้อหุ้นเก็งกำไรมีหลักว่าไม่ขึ้นภายในสามวันทำการสำหรับนักเก็งกำไรสั้นให้ระวังครับ บางตัวให้จำเป็นต้องคัสลอตก็จะบอก บางตัวไม่ต้องคัสก็แนะให้ถือได้ถ้ามีเงินเย็นสู้ครับ อย่าง BEC เมื่อวานลุยเดี่ยวก็แนะให้นักเก็งกำไรสั้นขายทำกำไรปรับพอรต์ออกไปก่อนหลังจากที่แนะนำซื้อไปก่อนหน้านี้ หรืออย่าง PTTEP ก่อนหน้านี้แนะนำซื้อ พอเมื่อวานลุยเดี่ยวก็แนะว่าหยุดก่อนยังไม่ซื้อเพิ่มเราจะรอให้มันลงมาบริเวณที่165 ก่อน ก่อนหน้านี้แนะซื้อที่ตำกว่า169-168 ลงมาพอมันลงมาต่ำกว่า168 ลุยเดี่ยวจะแนะให้หยุดดูสำหรับคนที่ซื้อไม่แนะนำให้ขายตัดขาดทุนให้ทนถือไว้เพราะลุยเดี่ยวมองว่ามันพร้อมหักหลังเราได้ตลอดแต่ถ้ามันลงมาต่ำกว่า168ก็ไม่แนะนำให้ซื้อเพิ่มจะรอซื้อต่อเมื่อมันหลุดลง165ให้ซื้อสวนครับไม่ต้องกลัวว่ามันจะลงไป163/162-160 ซื้่อแล้วให้ถือรอ ใครติดข้างบนไม่แนะขายมีตังส์เหลือแนะซื้อเพิ่มถึงเวลาซื้อถัวแล้วครับ ตัวนี้ถ้ามันหันหลังกลับเมื่อไหร่จะเร็วมากมันพร้อมกลับลำลุยเดี่ยวจึงไม่แนะขายตัดขาดทุนครับ ก็อย่างที่ลุยเดี่ยวบอกไว้เมื่อวานไอ้ตัวนี้เวลานี้ของจริงว่ามันจะเอาขึ้นจริงและวิ่งเป็นกระทิงขวิดคือต้องกลับขึ้นไปยืน170-172 ครับผ่านตรงนี้โมเมนตัมในการขึ้นวิ่งไปได้ถึง180 ครับ

ส่วน PTT ซื้อได้ทุกราคาที่ต่ำกว่า316 ลงมาซื้่อครับไม่ต้องสนถ้าเชื่อลุยเดี่ยว(ไม่ได้แนะให้เชื่อนะครับเพราะลุยเดี่ยวเดาโดยสร้างจินตนาการเองพี่น้องต้องพิจารณาด้วยว่าอย่าได้หลงเชื่อในความคิดตามจินตนาการที่ลุยเดี่ียวมี) ไม่เกินสามวันทำการซื้่อ PTT ที่ราคาตั้งแต่316หรือต่ำกว่านี้ลงมาน่าจะได้ตังส์ครับ (ขี้โม้อีกแล้ว ให้ระวัง) ตัวนี้ยืน320 เมื่อไหร่แสดงว่ายาบ้าออกฤทธิ์ เรียกป๋าเหลิมไปจับเอามันขังคุกไว้ในพอรต์เราได้เลยแล้วค่อยไปปล่อยตัวให้มันพ้นอิสระภาพบริเวณที่328 ขึ้นไปสำหรับคนเล่นรอบสไตล์ลุยเดี่ยวครับขายไปก่อนครับ ส่วนนักลงทุนระยะยาวไม่ชอบเล่นรอบจะจับมันแช่ช่องฟิตเเช่เย็นต่อก็ได้เรื่องของท่านเพราะแนวโน้มถ้ามันยืนได้330คงวิ่งเป็นคนบ้าอีกรอบนึง

อีกตัวที่ลุยเดี่ยวแนะซื้อ KBANK :ซื้อครับราคาเมื่่อวานมันปิดที่122.50 วันนี้มันลงมาตำกว่า122 เก็บได้ครับแล้วถือรอแนะซื่้อนะครับทุกราคาที่ลงมาต่ำกว่า122หรือ122 นี่แหละซื้อครับถือรอ ขึ้ๆน่าจะไปได้125หรือ 130 ยังเป็นไปได้เลย อย่างนี้เรียกว่าเห็นช้างขี้ให้เก็บขี้ช้างแล้วเอาไปขายจะได้ตังส์คับ คัมมิ่งซูนลองดู สมรักษ์บอกมาแล้วไม่ได้โม้ เขาทรายเค้าบอกผมจะน๊อคมันเอามาเก็บไว้ในพอรต์ แล้วจะอุ้มมันไปทิ้งที่125 บาทขึ้นไปน่ะ

SCB เมื่อวานปิดที่113 บริเวณที่112 ลงมาทยอยเก็บได้ น่าจะขึ้นไปที่115 ได้อย่างน้อยแนะซื้อครับ

อ้อเมื่อวานหลายคนโทรมาถามหุ้นตัวนี้เยอะมากตอนเช้าแล้วบ่ายก็เขียนกันมาอีกเลยเอามาลงให้อ่านใครถามเช้าแล้วเชื่อลุยเดี่ยวคงโชดดีลองอ่านที่โพสต์ดูวันนี้ยังใช้ได้

คำถามถามว่า

รบกวนสอบถาม smt จะมีโอกาสขึ้นบ้างไหมคะ
ถือมานานมีแต่ ลดลง ลดลง

ขอบคุณค่ะโดย: กาหยู 19 ธันวาคม 2554 16:08:26 น.
เหมือนกันเลยครับ SMT มีแต่ลดลง ลดลงโดย: ยุทธนา IP: 180.183.137.214 19 ธันวาคม 2554 16:34:51 น.
ตัวนี้มีคนโทรมาหาลุยเดี่ยวตั้งแต่เช้าหลายรายมากเมื่อเช้าประมาณไม่ต่ำกว่า20 สาย แสดงว่าชอบมันมากแบบหลงเลยมั๊งเป็นไงมันแอบเอาตังส์เราไปเที่ยวแล้ว เมื่อเช้าลุยเดี่ยวยังแนะให้ขายไปเหอะที่9.35 เค้ายังต่อรองเลยว่าเป็นไปได้ไหมที่มันจะขึ้นไปที่9.60น่ะแบบต่อรองน่ะ ลุยเดี่ยวบอกเป็นไปได้แต่ถ้าเป็นลุยเดี่ยวไม่รอหรอกแบบไงมันก็ลงน่ะคุณจะรอให้มันขึ้นไปเหรอไม่กลัวหรือถ้าเกิดมันยังไม่ขึ้นน่ะ เค้ายังย้อนถามลุยเดี่ยวเลยว่าเอาไหนว่าขึ้นเป็นไปได้ไม่ใช่เหรอ ลุยเดี่ยวบอกอาจจะเป็นไปได้ แต่ที่เป็นไปได้เลยคือมันลงแน่ๆน่ะ แต่จะขึ้นใช้ว่าอาจจะขี้นอีกนิดแต่คงลงอีกเยอะ ลุยเดี่ยวยังบอกเลยว่าขี้หมูขี้หมาคงได้เห็น9 บาท แล้วก็มาปิดที่9.10 ไม่รู้ว่าที่โทรมาหาได้ขายกันบ้างหรือเปล่า แบบบางคนถามมาว่าแล้วขายไป 9 บาทซื้อคืนหรือเปล่าตอบนะให้ซื้อยังไม่กล้าเลยครับกลัวว่า 9 บาทลงมาแล้วมันจะเล่นแบบลงแล้วลงอีกน่ะ

เตือนไว้นะถ้า 9 บาทยังเอาไม่อยู่นะ 8.75 คงได้เห็นหรืออาจจะเลวร้ายไปถึง 8 บาทโอ้เเม่เจ้าหุ้นบ้าอะไรวะนี่โดย: ลุยเดี่ยว 19 ธันวาคม 2554 17:40:25 น.
......................
พี่น้องครับกระทู้บางกระทู้ไม่ได้ตอบต้องขอโทษด้วยครับแบบว่าบางทีไม่ได้อ่าน เพราะไม่ว่าง ติดโทรศัพท์พี่น้องบ้าง แบบมีปากเดียว สองมือจะให้พิมพ์ด้วย พูดด้วย ทำไม่เป็นครับ ไม่ชอบแบบปาร์ตี้หมู่นะครับไม่ถนัด ใช้มือด้วย ใช้ปากด้วย ไม่ถนัดครับสองอย่างพร้อมกันมันเหนื่อยครับ ( ฮั่นแน่ ทำไมต้องคิดเรื่องนั้นด้วยครับ) จริงๆลุยเดี่ยวชอบคุยมากกว่านะครับ แบบฟังเสียงน่ะ มันได้อารมณ์ดี

อ้อพี่น้องระวังนิดหนึ่งนะสำหรับคนเล่นทอง ลุยเดี่ยวยังมองไม่ค่อยดีนะถ้ามันยังเล่นต่ำกว่า1630 เหรียญ ยืนยันการลงหนักแน่นขึ้นถ้าหลุดลงไปที่1550เหรียญเจอกันที่1500นะยะหล่อน

จริงๆแล้วลุยเดี่ยวจะมีพวกร้านทองโทรมาถามลุยเดี่ยวทุกวันนะครับว่าแนวโน้มทองเป็นอย่างไรให้วิเคราะห์มุมมองลุยเดี่ยวหน่อยแบบแลกเปลี่ยนกัน บางทีพวกร้านทองราชบุรี เชียงใหม่ หาดใหญ่ พวกนี้จะมีการแลกเปลี่ยนมุมมองกันทุกวันกับลุยเดี่ยว

หรือพวกวิ่งรถสิบล้อ พวกนี้สั่งน้ำมันกันทีเยอะมากบางทีเช้าโทรมาถามว่ามองอย่างไรแนวโน้มน้ำมันที่ลุยเดี่ยวมีเค้าบอกเค้าจะได้สั่งน้ำมันมาลงถูกจะได้ซื้่อมากซื้อน้อย ลุยเดี่ยวยังถามเลยช่วยได้เยอะไหม เค้าบอกถ้าลุยเดี่ยวมองมันแนวโน้มยังขึ้นเค้าจะสั่งเยอะหน่อย แต่ถ้าเกิดแนวโน้มมันลงเค้าบอกเค้าจะได้สั่งน้อยๆไปก่อน ไม่รู้นะทุกวันนี้่เค้าก็ยังโทรมาถามทุกวันหลายรายเหมือนกันครับ

ส่วนเรื่องเงินบาทพอดีเพื่อนลุยเดี่ยวมันทำธุรกิจหมานำเข้าจาก usa ไอ้นี่มันจะให้ลุยเดี่ยวดูเงินบาทแนวโน้มแข็งหรืออ่อนบ่อยครับ ถ้าพี่น้องคนใดต้องการคำแนะนำยินดีนะครับ ให้คิดว่าเราเพื่อนกันมาแลกเปลี่ยนมุมมองกันได้นะครับ

ปล ถ้าคุณไม่เห็นด้วยกับความคิดลุยเดี่ยวรบกวนให้คุณข้ามไปอย่าไปอ่านมันเลยครับ ไร้สาระทั้งนั้น อ่านแล้วทำให้คุณอึดอัดหมั่นไส้ ลุยเดี่ยวขอกราบงามๆที่บาทาท่าน ลุยเดี่ยวต้องขอประทานโทษท่านที่บล๊อกลุยเดี่ยวไปทำให้ท่านเกิดการรำคราญสายตา รบกวนท่านช่วยข้ามมันไปจะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง ได้โปรดเถอะครับ ขอให้คนบ้าๆคนนี้ได้แสดงความคิดเห็นที่ตัวเองมีและส่งผ่านไปถึงคนที่เค้ามองผมไม่บ้าหรือคนบ้าที่มีความคิดเหมือนผมได้มีที่ระบายและแชร์อารมณ์ที่มีร่วมกันเถอะครับ ผมสัญญาครับถ้าวันใดวันหนึ่งผมรักษาโรคบ้านี้หายผมจะเลิกบ้าแล้วผมจะหยุดทำบลีอกนี้โดยไม่บอกคนบ้าและคนไม่บ้าให้เค้าได้รู้เลยครับ ผมตระหนักดีว่างานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ทุกวันนี้ผมก็เริ่มรู้สึกแล้วว่าโรคบ้าที่ผมเป็นอยู่บางอย่างไปทำให้คนที่ไม่ชอบผม ยิ่งไม่ชอบกันไปกันใหญ่ ทำไงได้ล่ะครับ คุณไม่ชอบผมทำอย่างไรคุณก็ไม่ชอบผม ผมให้หุ้นคุณถ้าแม่นคุณได้ตังส์ คุณก็แค่ชมผมว่าเก่ง แต่ถ้าผมให้หุ้นคุณไม่แม่น คุณก็กระเเนะกระเเหนผมว่าไม่ได้เรื่อง ผมมองหุ้นแนวโน้มดีหุ้นตัวนี้น่าซื้อ คุณก็บอกผมเชียร์หุ้นขึ้น ผมบอกหุ้นตัวนี้แนวโน้มลงคุณก็บอกผมเเช่งหุ้นคุณลง ถามได้ไหมครับผมเป็นคนบ้านะครับสติไม่ดีคุณใส่ใจทำไมครับ ข้ามมันไปเหอะครับอย่าไปสนใจ ผมมองหุ้นในมุมมองของผม ผิดถุกไม่รู้ก็คนบ้ามันการันตีไม่ได้คุณจะไปเอาสาระอะไรจากมัน ผมทำบลีอกนี้ผมไม่ได้ตังส์สักบาทเสียเวลาเสียตังส์ส่งข้อมูลให้ลองโพสต์ลงในกระทู้ไปถาม;ว่าผมส่งข้อมูลให้ใครเคยขอสักบาทไหมสลึงนึงก็ไม่ได้ สุดท้ายโรคบ้าผมใกล้รักษาหายแล้วครับหมอบอกว่าเริ่มกลับมาเป็นปกติ เหมือนพวกคุณ ทำอะไรก็อยากได้ผลตอบแทน มีเจตนาแฝงเร้น เห็นแก่ตัว ทำทุกอย่างเพื่อเงิน รับจ้างเชียร์หุ้นปั่นหุ้น ขอหุ้นเด็ดแลกกับเงิน ดีไหมครับ ถ้าวันใดผมเลิกบ้าเมื่อไหร่ผมก็เลิกเขียนไม่มาบ้าทำอะไรที่คนไม่บ้าอย่างที่พวกคุณคิดว่าคนดีๆใครเค้าจะทำกันอย่างทุกวันนี้หรอกครับ(ผมอนาจกับสังคมของคนดีคนไม่บ้า อย่างที่ผมไม่ได้เป็นจริงๆครับ)

สักวันผมจะไปอยู่อย่างคนบ้าอย่างที่ผมเป็นกับครอบครัวผม ซึ่งทุกวันนี้ครอบครัวผมก็ไม่เคยมองว่าผมบ้าหรือไม่บ้าแต่เค้ามองว่าผมเป็นคนดีแค่นั้นผมก็พอใจแล้วไม่จำเป็นต้องให้คนอื่นๆมาบอกว่าผมเป็นคนดีครับ เขียนบลีอกเพราะอะไรคุณก็คิดดูเองตามเจตนารมณ์ผมที่มีทางขวามือครับ ตอนนี้ผมเริ่มเชื่อแล้วว่าคนดีเขาไม่ทำกันมีแต่คนบ้าจริงๆ พี่น้องครับรบกวนเรียกรถพยาบาลโรงบาลศรีธัญญามารับตัวผมไปรักษาหน่อยเถอะครับเบื่อแล้วอยากหายบ้าครับ

วันนี้ลุยเดี่ยวยังมองหุ้นแนวโน้มดีนะครับตราบใดที่มันยังไม่ลงมาเล่นต่ำกว่า1020 ครับ เมื่อวานปิดที่ 1033 แนวรับดูที่1030-1029ยืนไม่หลุดบริเวณนี้ดีครับ ถ้าหลุดลงถึง1025ให้เริ่มระวังครับ อันตรายมากถ้าเกิดหลุด1020 จุด ลงมาจะทำให้มันเสียศูนย์เหมือนมวยอาจโดนน๊อคได้ สามารถขึ้นไปยืนได้ที่1039-1040 จุดดีครับ แล้วเกิดวิ่งไปทุบกำแพงที่คั่นทางขึ้นดอยใหม่ที่1047จุดได้นะดอยใหม่น่าจะไปถึง1060-1070 ครับเวลาที่ลุยเดี่ยวโพสต์หลังสิบโมงจนถึงบ่ายสี่โมงลุยเดี่ยวจะเข้ามาดูแล้วจะพยายามตอบคำถามลงในบล๊อกข้างล่างให้พี่น้องครบทุกคนนะครับ

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ

//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=12-2011&date=13

หรือฝากข้อความไว้ที่

//www.facebook.com/profile.php?id=100002782555913&ref=tn_tnmn#!/profile.php?id=100002782555913
แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง

Create Date : 20 ธันวาคม 2554
Last Update : 20 ธันวาคม 2554 7:15:26 น. 66 comments
Counter : 1352 Pageviews.

 
Grand กะ asimar เป็นไงบ้าง พี่เดี่ยว ทยอยสะสมได้ป่าวคับ


โดย: Tonmai IP: 110.49.232.45 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:7:49:32 น.  

 
วันนี้ไม่ได้เงินจากหุ้นก้ไม่เสียใจ ได้อ่านบทความดี ๆ ก็คุ้มแล้ว ขอบคุณ คุณลุยเดี่ยวมากค่ะ


โดย: ชีวิตคิดบวก IP: 125.25.0.166 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:8:24:41 น.  

 
ขอบคุณครับ ไม่ต้องใส่ใจกับความเห็นต่างนะครับ ไม่ได้บังคับใคร สบายใจก็ทำต่อไปครับ


โดย: v9597 IP: 202.176.91.108 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:8:36:35 น.  

 
ขอบคุณมากครับ


โดย: จิตรกร IP: 171.4.120.9 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:8:37:08 น.  

 
วันนี้ควรเข้า esso ที่เท่าไรดีคับ


โดย: Good IP: 110.49.232.90 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:8:39:13 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวครับ PTTGC รับมา62.8 ควร cut ไหมครับขอบคุณครับ


โดย: เด็กตาดำๆ IP: 58.8.39.102 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:8:41:17 น.  

 
พี่ลุยเดียวครับ ตัวTOP 62.5 KTB 15.7 CUT/กอดต่อดีครับ


โดย: พีมือใหม่ (พีมือใหม่ ) วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:8:58:02 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณลุยเดี่ยว. ช่วงรอนี้ pttep อยู่ค่ะ:)


โดย: Muffin IP: 124.121.14.43 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:9:07:58 น.  

 
เป็นกำลังใจให้ค่ะ คุณก็เป็นคนหนึ่งที่ช่วยเหลือสังคม พยามยามสอดแทรกข้อคิดดีๆที่หลายๆคนในปัจจุบันนี้อาจจะหลงลืมไป
อยากให้ทำต่อไปเรื่อยๆนะคะ ถ้าไม่เหนื่อยจนเกินไป


โดย: C IP: 103.1.164.47 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:9:08:17 น.  

 
หวัดดีครับ ผมเข้ามาขอ ktb ด้วยคนครับมันไหลลงเหลือเกิน และ intuch ด้วยนะครับ เห็นintuch ขึ้นอย่างสง่างาม แอบปลื้มอยู่แต่ยังไม่กล้าเข้า ขอความเห็นด้วยครับ ขอบคุณคุณลุยเดี่ยวมากครับผม


โดย: แอบอ่านตลอด IP: 125.27.236.120 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:9:08:44 น.  

 
สวัสดีค่ะ เดี๊ยน กอด tcap ไว้ จะให้ปล่อยที่เท่าไหร่ดีคะ ขอบคุณค่ะ


โดย: ป้าไข่ถามมา IP: 223.205.56.139 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:9:16:32 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวค่ะ มี KTB ทุน15.4 อยู่

ตัวนี้รอบนี้น่าจะไปได้สักราคาเท่าไรค่ะ

ขอบคุณค่ะ


โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:9:20:06 น.  

 
คุณ Lyc ครับ ผมมีktb ทุน 15.4 เท่ากันเลยครับ คิดว่า ktb คนติดดอยกันเยอะเหมือนกัน รอคุณลุยเดี่ยวเฉลยให้สาวกktb อยู่ครับ


โดย: แอบอ่านตลอด IP: 125.27.236.120 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:9:28:37 น.  

 
คุณ Lyc ครับ ผมมีktb ทุน 15.4 เท่ากันเลยครับ คิดว่า ktb คนติดดอยกันเยอะเหมือนกัน รอคุณลุยเดี่ยวเฉลยให้สาวกktb อยู่ครับ


โดย: แอบอ่านตลอด IP: 125.27.236.120 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:9:28:45 น.  

 
คุณ Lyc ครับ ผมมีktb ทุน 15.4 เท่ากันเลยครับ คิดว่า ktb คนติดดอยกันเยอะเหมือนกัน รอคุณลุยเดี่ยวเฉลยให้สาวกktb อยู่ครับ


โดย: แอบอ่านตลอด IP: 125.27.236.120 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:9:29:02 น.  

 
ใครจะว่าอาไรไม่ต้องแคร์คะ แต่สิ่งที่คุณลุยเดี่ยวทำเป็นสิ่งที่ดีให้กับใครอีกหลายคนคะ (รวมด้วยหนึ่งคนคะ) สู้สู้คะ


โดย: jamjang IP: 101.51.28.255 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:9:30:30 น.  

 
ขอเลขที่บัญชีแบงค์พ่อหมอลุยเดี่ยวหน่อยครับ จะโอนเงินค่าบะหมี่ไปให้ เห็นบ่นอยากกินหลายวันแล้ว (เยอะนะ)


โดย: เอาม่ะ IP: 203.130.151.42 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:9:31:55 น.  

 
ดีใจที่ ยังมีคนดี ๆ อย่างคุณลุยเดี่ยวอยู่ ทำต่อไปเหอะค่ะ ได้บุญเหลือหลาย ผลบุญนี่จะส่งผลให้คุณลุยเดียว มีความสุข ความเจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป แม้่ตัวเองไม่ได้ซื้อเพิ่มแต่ก็ติดดอย รอลงจากดอย ชอบเข้ามาอ่าน ค่ะ อย่าท้อนะคะ ขอบคุณค่ะ


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.129, 110.77.166.119 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:9:47:39 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: อยากจน IP: 172.28.10.112, 202.6.107.74 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:9:48:08 น.  

 
บทความดีอีกแล้วครับ สู้ต่อไปครับพี่ลุยเดียว ^^


โดย: 16th IP: 101.51.135.18 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:9:50:48 น.  

 
ขอบคุณมากครับ


โดย: saeba ryo IP: 110.168.208.188 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:10:00:09 น.  

 
ขอบคุณสำหรับแง่คิดดีดี และความรู้เรื่องหุ้นครับ เป็นกำลังใจให้ครับ


โดย: ppหุ้น IP: 203.114.123.69 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:10:01:02 น.  

 
ขอบคุณค่ะ บะหมี่ใส่เกี้ยวให้ด้วยค่ะ


โดย: My IP: 171.7.218.171 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:10:10:29 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวครับ jas ดอย 2.10 มาหลายวัน วันนี้ขึ้นแล้วปล่อยเลยมั๊ยครับ กลัวขายหมูครับ เคยปล่อยเช้า บ่ายขึ้นไปอีก 3%

ขอบคุณสำหรับบทความ และความรู้ครับ


ปล.บางใหญ่เพิ่งน้ำแห้ง จะไปล้างบ้านวันนี้


โดย: ทรื่นน IP: 118.173.223.42 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:10:30:02 น.  

 
ขอบคุณค่ะสำหรับบทความดีที่มีให้อ่าน ทูกกกกกวันเลย
ขอบคุณมากๆ จากใจจิงๆค่ะ


โดย: คนหนองคาย IP: 223.205.9.41 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:10:45:12 น.  

 
ขอบคุณบทความดีๆนะครับพี่ลุยเดี่ยว


โดย: BankCharoonsak IP: 171.4.178.82 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:11:02:43 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆๆค่ะ


โดย: wk IP: 58.8.39.6 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:11:08:11 น.  

 
ขอให้ลุยเดี่ยวจงบ้าต่อไปนานๆด้วยเถิด
เราชอบคนบ้า


โดย: koidu IP: 125.27.188.194 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:11:11:30 น.  

 
คุณ Lyc ครับ ผมมีktb ทุน 15.4 เท่ากันเลยครับ คิดว่า ktb คนติดดอยกันเยอะเหมือนกัน รอคุณลุยเดี่ยวเฉลยให้สาวกktb อยู่ครับโดย: แอบอ่านตลอด IP: 125.27.236.120 20 ธันวาคม 2554 9:29:02 น.
------------------

เราคิดว่ามันกำลังจะมานะจ๊ะ แต่ถ้ามาถึงดอยแล้วน่าทยอยออกก่อนไม๊ อันนี้ส่วนตัวคิดว่าจะทำแบบนั้น ถือเงินสดก่อน อิอิ

ปล.แต่ยังรอพี่ลุยเดียวมาเฉลยนะจ๊ะ ^^


โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:11:13:09 น.  

 
วันนี้อ่านความในใจของคุณลุยเดี่ยวแล้ว อยากบอกว่าเรานับถือคุณเป็นเพื่อนที่มีน้ำใจ ให้ทั้งวิธีหาเงิน ข้อคิดดีๆ การเป็นคนดีของคุณลุยเดี่ยวย่อมเจอแรงเสียดทานเสมอ
ยังมีคนอีกมากที่เข้าใจคุณอย่างแท้จริง เป็นกำลังใจให้เสมอสำหรับคนที่คิดดี ทำดี และน่ารักอย่างคุณค่ะ ภูมิใจแทนภรรยาคุณและครอบครัวจริงๆ


โดย: แฟนคลับ IP: 58.11.19.18 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:11:29:29 น.  

 
ติดตามอ่านทุกวันนะคะ
อ่านแล้วมีกำลังใจค่ะ


โดย: took IP: 171.4.54.119 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:11:32:52 น.  

 
คุณ Lyc ครับ ผมมีktb ทุน 15.4 เท่ากันเลยครับ คิดว่า ktb คนติดดอยกันเยอะเหมือนกัน รอคุณลุยเดี่ยวเฉลยให้สาวกktb อยู่ครับโดย: แอบอ่านตลอด IP: 125.27.236.120 20 ธันวาคม 2554 9:29:02 น.
------------------

เราคิดว่ามันกำลังจะมานะจ๊ะ แต่ถ้ามาถึงดอยแล้วน่าทยอยออกก่อนไม๊ อันนี้ส่วนตัวคิดว่าจะทำแบบนั้น ถือเงินสดก่อน อิอิ

ปล.แต่ยังรอพี่ลุยเดียวมาเฉลยนะจ๊ะ ^^โดย: LYC IP: 203.144.184.190 20 ธันวาคม
ผมเสียใจมากนะครับที่คุณบอกเชื่อผมอ่านที่ผมลงเสียใจพวกเธอจังอ่านแบบข้ามๆปัญหาถึงตามหลังผมมาอยู่ทุกวันนี้ไง ไหนว่าจะขี้นแล้วไม่ขึ้นไหนว่าจะลงแล้วไม่ลงลองดูผมมองว่าเมื่อวานไม่หลุด 15 บาทมันคือขี้น

คำเฉลยน่ะลงไปตั้งแต่เมื่อวานแล้วนะครับลองอ่านดูเมื่อวานที่ลงไว้เวลาก็มีไม่เชื่อเอ้าตัวอย่าง
ขอทราบรายละเอียด intuch ktb หน่อยครับโดย: จิตรกร IP: 223.206.81.213 19 ธันวาคม 2554 13:55:08 น.
INTUCH แนวโน้มขี้นนะเล่นได้ถ้ายืนรักษาระดับที่ราคา43ได้ไปต่อที่45 หรืออาจเลยป้ายไปจอดที่ 48 เกิดหลุด42ก็ขายทิ้งไม่ดีครับ
KTB บ่ายนี้ยืน15บาทได้หรือปิดได้บริเวณนี้โอกาสที่จะขึ้นไปที่15.40-15.60มีครับ ถ้าแรงโอกาสทดสอบ16บาทเชียวนาสรุปง่ายๆเอาขึ้นถ้าไม่หลุด15 บาท
...........................................

เอาพอนั่งรอตอบคำถามไม่เห็นถามงั้นลุยเดี่ยวจะไปโม้กับพี่น้องนักลงทุนในแบบคุยเห็นหน้ากันมันกว่าครับ แบบจับได้ขยำได้ด้วยโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 19 ธันวาคม 2554 14:13:28 น.


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:11:35:35 น.  

 
ขอถาม RAIMON กะ UKEM ครับ


โดย: ชายคนนี้ IP: 223.25.193.171 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:11:41:29 น.  

 

พี่ลุยเดี่ยวครับ jas ดอย 2.10 มาหลายวัน วันนี้ขึ้นแล้วปล่อยเลยมั๊ยครับ กลัวขายหมูครับ เคยปล่อยเช้า บ่ายขึ้นไปอีก 3%

ขอบคุณสำหรับบทความ และความรู้ครับ


ปล.บางใหญ่เพิ่งน้ำแห้ง จะไปล้างบ้านวันนี้

โดย: ทรื่นน IP: 118.173.223.42 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:10:30:02 น.
จะเอาคำใหญ่คำเล็กล่ะ คำเล็กๆก็รอ2.24 คำใหญ่ๆก็นู่น2.40 อ้อหลุด2.10 งวดนี้คุณไม่ได้กินมันแต่มันจะกินคุณนะโชดดี คิดเอาคำใหญ่คำเล็ก คำใหญ่ก็อดใจรอ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:11:41:34 น.  

 
ขอถาม RAIMON กะ UKEM ครับ

โดย: ชายคนนี้ IP: 223.25.193.171 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:11:41:29 น.
ผมสมมุติไรมอนเป็นแฟนคุณมั๊ย พฤติกรรมแฟนคุณทำให้ลุยเดี่ยวไม่สบายใจเลยน่ะแบบ นังคนนี้มันกะล่อนเจ้าชู้มากนะผู้หญิงอะไรคบกับเราแล้วยังแอบมีกิ๊กกับอีกคนหนี่งน่ะคุณระวังหน่อยนะแบบถ้าคุณเห็นมันเดินลงไปจากคอนโดที่เราอยู่ด้วยกันเห็นมันลงไปที่ชั้น1.20เมื่อไหร่ระวังตามมันลงไปตบขายมันโทษฐานที่มันแอบนัดกิ๊กที่ชั้น1.10-1.06น่ะ แต่อย่างที่บอกอีนังนี่มันกะล่อนถ้ามันชวนเราขึ้นข้างบนที่ชั้น1.27นะมันบอกเรามันจะให้เราฟันมันขึ้นสวรรค์ชั้นที่1.35 ถึงตรงนั้นเราพอถึงสวรรค์แล้ว ท่องไว้ไม่สวรรค์สำหรับตู ไปหากิ๊กใหม่ก็ได้วะไม่รักเราจริงเราจะอยู่ไปทำไม

UKEM นังนี่ก็อีกคนหนึ่ง ภาษาหุ้นเค้าเรียกพัก กำลังตัดสินใจจะขึ้นจะลง ยืน 2 บาทได้เอาขึ้น หลุด1.90 ก็ลงไปหาผัวใหม่ข้างล่าง ยืน 2 บาทได้ก็หลอกเราขึ้นไปมันข้างบนต่อ2.14


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:11:57:38 น.  

 
พยายามไล่ตอบทุกคนอยู่นะครับแบบเดี๋ยวโทรมาเลยงงไปหมดแล้วครับ
บอกแล้วว่าทำสองอย่างพร้อมกันไม่ได้ คนหนึ่งจะให้ลุยเดี่ยวใช้ปาก อีกคนจะให้ใช้นิ้ว งงไปหมดแล้ว
คิดมากอีกแล้วนิ้วหมายถึงพิมพ์ ปากหมายถึงคุยทางโทรศัพท์ครับ
ทำไมชอบคิดว่าลุยเดี่ยวชอบคิดนะแหมรู้ลึกจริง


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:12:03:11 น.  

 
ท่านลุยเดี่ยวคะ รบกวนถามแนวโน้ม sc เป็นไงบ้างคะ
มีโอกาสไปถึง 13.50 ไหมคะ

ขอบคุณมากค่ะ


โดย: กาหยู วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:12:36:27 น.  

 
อ่านเล่นคั่นความเครียดดีฝ่านะ
เครื่องบินทหารลำหนึ่งออกบินภารกิจรับ – ส่งคณะนายพลไปยังที่หมาย แต่ระหว่างทางเครื่องยนต์เกิดขัดข้อง และกำลังสูญเสียเพดานบิน

แอร์โฮเตสประจำเครื่องได้ตะโกนถามผู้โดยสาร

“เอ่อ....ขอโทษค่ะท่าน”

“ไม่ทราบว่าท่านใดมีของขลังบ้างคะ”

นายพลท่านหนึ่งยืนขึ้นและล้วงเอาพระเครื่องออกมา

“เอ้านี่.....ทุกองค์ขึ้นชื่อเรื่องแคล้วคลาด” ท่านนายพลพูดด้วยความภูมิใจ

“ค่ะท่าน...รอสักครู่นะคะ” เธอบอก

จากนั้นเธอยกหูโทรศัพท์เพื่อสนทนากับนักบิน และกรอกเสียงลงไปตามสาย

“กัปตันคะ....ร่มเราขาดไปชุดนึง แต่เรามีผู้โดยสารหนึ่งท่านที่ไม่ต้องใช้ร่ม
ชูชีพแล้วค่ะ”

“เจอกันข้างล่างนะคะ ท่านขา......โชดดีนะคะขอให้แคล้วคลาดเหมือนที่ท่านว่านะคะท่านนายพล ......”

ซื้อหุ้นน่ะมีพระหรือยังเวลามันจะลงน่ะห้อยเยอะๆนะหลวงพ่อได้ช่วยเวลาขึ้นไปสูงๆน่ะหล่นได้ไม่เจ็บแคล้วคลาดครับแคล้วคลาดโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:12:36:49 น.  

 
ท่านลุยเดี่ยวคะ รบกวนถามแนวโน้ม sc เป็นไงบ้างคะ
มีโอกาสไปถึง 13.50 ไหมคะ

ขอบคุณมากค่ะ

โดย: กาหยู วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:12:36:27 น.
มีครับอยู่บนเงื่อนไขไม่ย้อนลงไปอีกที่12.50นะ เกิดวันนี้มันยืน13 บาทได้หรือปิดที่เหนือ13 บาทได้คงได้เห็น13.50 อีกครับไม่แน่อาจทะลุทะลงไปที่14 บาท เอาเป็นว่ายืนรักษาระดับไว้ที่12.70-13 บาทได้คงได้ไปที่คุณว่าแต่ถ้าหลุดถอยลงไป12.50 ความฝันที่คุณจะเห็นมันพังแล้วครับ เอาเป็นว่ายืน13 บาทได้เอาขึ้นถึง13.50ยืนไม่ได้กดลงไปแบบยึกยักที่12.70-13บาทหลุดกรอบ12.70ก็ทีละยี่สิบสตางค์ หลุด12.50เล่นเหมือนกันแต่เล่นลงครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:12:56:43 น.  

 
ขอบคุณครับพี่ลุยเดี่ยว


โดย: เบย์ครับ IP: 113.53.154.198 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:13:53:00 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะสำหรับความเสียสละและความมีน้ำใจที่มีให้แก่แมงเม่าทุกคน


โดย: เยี่ยหมิงจู วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:13:55:59 น.  

 
ไล่ซื้อScb เคาะเลยครับซื้อ115 นี่เเหละรอขาย120 ครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:14:44:49 น.  

 
ด่วนไม่ต้องตั้งรอไล่ scb115.50ก็ไล่


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:14:45:44 น.  

 
ถ้าไม่กลัวเคาะซื้อ scb ราคานี้ได้ครับ115 แล้วแต่ความเชื่อนะครับไม่บังคับคิดว่าขึ้นก็เลยแนะขาย120ครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:14:51:23 น.  

 
ขอบคุณครับคุณลุยเดี่ยว ...

Bts ถ้าจะเก็บยาวเป็นปี ทุนอยู่ 0.64.-บาท น่าเก็บหรือไม่ครับ

และมี Bts_w2 ทุน 0.27.- บาท อยู่ควรออกตัวไปก่อนดีหรือไม่ครับ


โดย: หมูน้อย IP: 119.42.78.9 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:14:53:59 น.  

 
ซื้อแล้วค่ะ เชื่อพี่ค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: เยี่ยหมิงจู IP: 101.51.15.190 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:14:54:20 น.  

 
หุ้นมันทำขึ้นจะต้องใช้กลุ่มแบ๊งก์ดันครับรอบนี้ซื้อ SCB KBANK เคาะขวาได้เลยถ้าไม่ซีเรียส ซื้อ PTTได้ทุกราคา316หรือต่ำกว่าไม่ซีเรียส317ก็ซื้อได้ครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:14:55:21 น.  

 
เชื่อจ้า ซื้อscbแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: แฟนคลับ IP: 58.9.98.131 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:14:59:56 น.  

 
จัดอย่างไวเลยครับพี่ รับมาแล้ว15.19รวมค่าคอม


โดย: ลุยด้วย IP: 1.46.128.55 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:15:00:10 น.  

 
เดิมพันกันด้วยบะหมี่ถ้าไม่ขึ้นลุยเดี่ยวเลิกกินบะหมี่สามเดือน ว๊ายยกเลิกเสี่ยงบะหมี่คือชีวิต พวกคุณน่ะต้องเลิกกินต้องเกลียดบะหมี่สิราคาได้ลดลง ล้อเล่งนะไม่มีเดิมพัน แต่ Scb ขี้นนะลองดู


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:15:02:52 น.  

 
TMB ติดอยู่ 2.04 ซื้อเฉลี่ยดีมั้ยครับ


โดย: รอคอย IP: 223.206.209.137 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:15:07:44 น.  

 
ติดตามทุกวันขอบคุณค่ะ


โดย: ฐิฌา IP: 182.53.109.114 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:15:11:08 น.  

 
TMB ติดอยู่ 2.04 ซื้อเฉลี่ยดีมั้ยครับโดย: รอคอย IP: 223.206.209.137 20 ธันวาคม 2554 15:07:44 น
ซื้อได้แต่ต้องราคาที่1.50 ครับแล้วถ้าไม่ลงตอนนี้น่ะก็ยังไม่ต้องไปถัว รอให้มันวิ่งทะลุ1.65ก่อนค่อยเข้าซื้อถัวตามน้ำที่มันจะวิ่งครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:15:27:16 น.  

 
Scb ลุยเดี่ยวมองถ้ามันยืนปิดได้เหนือ115 วันนี้มันจะขึ้นครับถ้ายืนไม่ได้ก็ถือรอไม่ต้องขายแม้มันจะกดลง113ครับ เพราะมัน....เค้าเรียกเล่นไพ่ก็ตีโง่ให้มันใช่ไหมถ้าขายน่ะ (ผมเล่นรัมมีไม่เป็นคุณเชื่อไหม)


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:15:30:16 น.  

 
ขอบคุณครับคุณลุยเดี่ยว ...

Bts ถ้าจะเก็บยาวเป็นปี ทุนอยู่ 0.64.-บาท น่าเก็บหรือไม่ครับ

และมี Bts_w2 ทุน 0.27.- บาท อยู่ควรออกตัวไปก่อนดีหรือไม่ครับโดย: หมูน้อย IP: 119.42.78.9 20 ธันวาคม 2554 14:53:59 น.
Bts ตัวนี้นะสมมุติให้มันเป็นพระเอกนะแบบโหดนะมันชอบทำร้ายร่างกายนางเอกแบบหนังสมัยพิศาลสมัยเก่าเคยดูเปล่าประเภทเดี๋ยวตบเดี๋ยวจูบเดี๋ยวลาก แบบมันซาดิสต์น่ะรอมันลากคุณไปข่มขืนที่0.74 ค่อยเลิกกับมัน ครับถ้าทนมันได้ก็ปล่อยให้มันตบมันจูบไปก่อนยอมๆมันไงๆมันก็ลากคุณไปข้างบนขย่มข่มขืนคุณแน่ แต่ถ้าหลุด0.65เมื่อไหร่มันไม่ใช่พระเอกแล้วนะหนีทันทีเลยมันจะเป็นโจรห้าร้อยที่พร้อมจะฆ่าคุณแบบปล้นหมดตัวน่ะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:15:38:03 น.  

 
ขอบคุณครับ คุณลุยเดี่ยว เปรียบสะผมเห็นภาพเลย 555โดย: หมูน้อย IP: 119.42.78.9 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:15:45:18 น.  

 
ขอแนวต้านkbankหน่อยครับโดย: คนบ้า IP: 111.84.95.119 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:15:46:43 น.  

 
ขอแนวต้านkbankหน่อยครับ

โดย: คนบ้า IP: 111.84.95.119 20 ธันวาคม 2554 15:46:43 น.
ต้าน125 ครับยืนได้ไปต่อ130 ครับขายบริเวณนั้นผมเห็นSCBก็มีแก๊ปให้เล่น5 บาท KBANK ก็มีแก๊ปให้ผมทำกำไร 5 บาท ลุยเดี่ยวเลือก scb เพราะราคามันถูกกว่าก็เลยเลื่อกscb ครับแบบเงินเยอะก็แนะซื้อ KBANK เหมือนกันแต่เงินน้อยก็เลยแนะให้เลือก SCB


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:15:55:50 น.  

 
ถ้าอยากได้ผลเร็วๆแนะให้ไปเขย่าถ้วยที่ปอยเปตนะรู้ดำรู้แดงเลย ซื้อหุ้นปุ๊ปจะให้ขึ้นมันง่ายอย่างนั้นหรือครับถ้างั๊นผมก็รวยแล้วพ่อคู๊น ที่นี่ตลาดหุ้นนะคับอย่าให้คนเค้าเรียกกันเลยว่าตลาด-ลักทรัพย์น่ะไม่ดี


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:15:59:11 น.  

 
เลือกหุ้นที่เหมาะกับ ไลฟ์สไตล์ 555


โดย: คนบ้า IP: 111.84.95.119 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:15:59:26 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: จิตรกร IP: 171.4.120.9 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:15:59:57 น.  

 
นู๋ขอ tuf ด้วยได้มั้ยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ


โดย: เม่าน้อยคอยคำตอบ IP: 125.27.236.120 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:16:08:15 น.  

 
นู๋ขอ tuf ด้วยได้มั้ยค่ะ ขอบคุณมากค่ะโดย: เม่าน้อยคอยคำตอบ IP: 125.27.236.120 20 ธันวาคม 2554 16:08:15 น.
ลุยเดี่ยวมองโมเมนตัมมันยังขึ้นนะยืน58ได้ก็ไป60ครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:16:27:44 น.  

 
นู๋ขอ tuf ด้วยได้มั้ยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
โดย: เม่าน้อยคอยคำตอบ IP: 125.27.236.120 20 ธันวาคม 2554 16:08:15 น.
ลุยเดี่ยวมองโมเมนตัมมันยังขึ้นนะยืน58ได้ก็ไป60ครับ

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:16:27:44 น.
==============================

ขอบคุณมากค่ะ


โดย: เม่าน้อยคอยคำตอบ IP: 125.27.236.120 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:16:30:09 น.  

 
ivl มีโอกาศดีดขึ้นมั๊ยครับ นิ่งมาหลายวันแล้ว ขอบคุณครับ


โดย: สี่ตา IP: 58.11.50.21 วันที่: 20 ธันวาคม 2554 เวลา:17:44:44 น.  

 
ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวนะครับที่ช่วยตอบคำถามผม


โดย: ชายคนนี้ IP: 223.25.193.171 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:55:59 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.