บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 
30 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
ตลาดหุ้นไทยเอาไงกันล่ะวันนี้ซื้อหรือขาย?

สวัสดีครับพีน้องผ่านมาจนถึงกลางสัปดาห์แล้วเร็วมากนะครับอากาศเย็นลงนะพี่น้องลุยเดี่ยวว่าธรรมชาติบนโลกนี้มันเพี้ยนไปมากเห็นทางใต้แล้วลุยเดี่ยวเห็นใจนะครับฝนตกไม่หยุดส่งใจไปให้นะครับสู้ๆ พี่น้องครับอย่าลืมคนไทยด้วยกันนะทุกคนมัวแต่หันไปมองเเละเห็นใจต่างชาติจนลืมเพื่อนร่วมชาติที่กำลังลำบากกับเหตุการณ์น้ำท่วมทางใต้มีอะไรถ้าช่วยเค้าได้พยายามช่วยหน่อยนะครับบริจาคเงินหรือสิ่งของตามกำลังทรัพย์ที่เรามีเหมือนแบบที่เราเห็นใจชาวญี่ปุ่น,เฮติ แต่อย่าลืมคนไทยเพื่อนร่วมชาติของเราด้วยเหมือนกันนะ ล่าสุดลุยเดี่ยวตืนขึ้นมาฟังข่าวต่างๆมีแต่ข่าวร้ายเช่นญี่ปุ่นประกาศอพยพคนครั้งใหญ่แล้วพี่น้องโรงไฟฟ้าที่นั่นกำลังเข้าขั้นวิกฤติ เอ้ามีข่าวลือตามสื่อต่างๆทั่วโลกว่าเฉินหลงตายด้วยเหรอโอ๊ยขวัญใจลุยเดี่ยวข่าวล่าของล่าอีกเจ้าตัวออกมาปฎิเสธแล้วอย่างงี้ก็ไม่ตายจริงสิอะไรกันเนี่ยข่าว เห็นไหมครับพี่น้องข่าวสารปัจจุบันนี้มันเร็วมากมั่วมากด้วยใครที่เล่นหุ้นกับข่าวลุยเดี่ยวปวดหัวแทนเดี๋ยวตัวนั้นมีข่าวนู้นข่าวนี้บริษัทออกมาแถลงแล้วไม่เป็นความจริงเนี่ยแหละครับสงครามข่าวสารเกี่ยวกับหุ้นที่ลุยเดี่ยวมักเจอมีข่าวร้ายอะไรหรือหุ้นถึงตก มีข่าวดีอะไรหรือหุ้นถึงขึ้นเช็คข่าวให้หน่อยบางทีไม่มีข่าวอะไรนะ ลุยเดี่ยวคิดไม่ออกก็ตอบไปไม่มีอะไรหรอกครับเฮียผมเช็คข่าวแล้วไม่มีข่าวอะไรมีแต่ข่าวร้ายของเราคือเราไม่มีหุ้นเลยหุ้นมันถึงขึ้นครับพวกเล่นหุ้นเล่นข่าวระวังนะบางที่ข่าวร้ายหุ้นขึ้นก็มีข่าวดีหุ้นลงก็เยอะ
ตลาดหุ้นไทยเมื่อวานนี้เคลื่อนไหวอยู่ในกรอบ 1,030-1,040 จุด เป็นไปตามที่คาดไว้ และเคลื่อนไหวอยู่ในกรอบเดียวกันกับวันก่อนหน้า เนื่องจากไม่มีปัจจัยใหม่เข้ามากระทบทำให้ดัชนีอยู่ในช่วงของการสร้างฐานต่อเนื่อง 2 วัน และแนวโน้มการสร้างฐานที่แข็งแกร่งสะท้อนให้เห็นว่าจะมีลุ้นแนวต้านถัดไปที่ 1,040 จุด และถัดไปอีกที่ 1,056 จุด ซึ่งเป็นระดับสูงสุดเดิมที่เคยทำไว้เมื่อเดือนม.ค. พี่น้องครับระวังด้วด้วยก็แล้วกันถ้าหุ้นไทยมันลงมาเล่นต่ำกว่า1025แนวโน้มมันบอกว่าไม่ใช่ไอ้ที่จะขึ้นน่ะ วันนี้]ลุยเดี่ยวประเมินสถานการณ์ตลาดหุ้นไทยน่าจะแกว่งตัวขึ้น คาดว่าแรงซื้อในประเทศจะผลักดัชนีขึ้นบนความคาดหวังต่อการซื้อหุ้นทำราคาปิดงวดบัญชีไตรมาส 1/54 ในขณะที่ตลาดหุ้นสหรัฐก็ดูแข็งแกร่งทั้งๆ ที่ตัวเลขเศรษฐกิจที่รายงานออกมาไม่ค่อยดี ไม่ว่าดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคที่ต่ำกว่าคาดและราคาบ้านในสหรัฐฯ ที่ร่วงต่อ(เห็นไหมข่าวร้ายยังขึ้นเลย)ลุยเดี่ยวเดาว่านักลงทุนเขาคงยังมั่นใจต่อเศรษฐกิจสหรัฐจากเจ้าหน้าที่เฟดออกมากล่าวถึงการฟื้นตัวที่ดีและการถอนมาตรการซื้อพันธบัตรให้เร็วกว่าเดิม โดยผู้ว่าการเฟดสาขาอะไรนะอ๋อเซ็นต์หลุย แนะว่าเฟดควรลดการซื้อพันธบัตรลงสัก 1 แสนล้านเหรียญ จากที่ตั้งไว้ 6 แสนล้านเหรียญ อย่างไรก็ดีดูจากสกุลเงินดอลล่าร์ฯ ที่ทรงๆ ตัวพวกนักวิเคาะแคะมองว่าตลาดรวมยังไม่ได้คิดเช่นนั้นเค้ายังมองว่าเฟดจะซื้อพันธบัตรจนครบ 6 แสนล้านเหรียญฯ และหยุดในเดือน มิ.ย. ตามกำหนดเดิม ด้านสถานการณ์ในญี่ปุ่นนั้น สหรัฐฯ และญี่ปุ่นกำลังจะส่งเจ้าหน้าที่และหุ่นยนต์ไปช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ที่โรงไฟฟ้า หลังจากรังสีที่รั่วจากเตาปฎิกรณ์หมายเลข 2 ยังสูงมากและทำให้การแก้ปัญหาล่าช้าไปอีก อย่างไรก็ดีหากยังไม่มีรายงานการหลอมละลายของแกนปฎิกรณ์ คาดว่าผลกระทบต่อตลาดหุ้นจะค่อนข้างน้อย ส่วนปัจจัยในประเทศวันนี้ไม่มีทั้งบวกและลบอย่างนี้ก็ถือเป็นข่าวดีมั๊ง
พวกเล่นสั้นสั้นมีหุ้นให้รอขายที่ต้าน 1,040 และ 1,045ต้านทีละ5จุด ไม่มีหุ้นรอซื้อช่วงย่อ หุ้นไทยยังผันผวนนะพี่น้องเนื่องจากกระแสทุนต่างชาติไม่ชัดเจน และแรงผลักขึ้นเกิดจากภายในประเทศเป็นหลัก ส่วนนักลงทุนพวกชอบซื้อสะสมถือลงทุนยาวแนะถือหุ้นหรือซื้อเพิ่ม คงมุมมองเชิงบวกต่อหุ้นไทยในไตรมาส 2/2554 ตามแนวโน้มกำไรไตรมาส 1 ของหุ้นกลุ่มใหญ่อย่างธนาคารและพลังงาน รวมทั้งการเก็งกำไรตลาดหุ้นก่อนหน้าการเลือกตั้งทั่วไป
เมื่อวานลุยเดี่ยวแนะSCBพีน้องนักเก็งสั้นระวังด้วยนะถ้าวันนี้มันยืนไม่ได้105-104เทคนิคเก็งมีลุ้นตัวเกร็งแน่ ถือลงทุนไม่ต้องกลัวที่พูดคือพวกเก็งกำไรสั้นเล่นสั้นจังหวะไม่ให้เงินมันร้อนเพราะเงินกู้ พูดง่ายๆวันนี้มันไม่ขึ้นลุยเดี่ยวให้มันเป็นวันสุดท้ายลุยเดี่ยวยอมเน้นย้ำสำหรับพวกนักเก็งกำไรนะถ้ามันจะขึ้นวันนี้105ยืนได้ต้าน107-109แต่ถ้าหลุด104เหมือนเด็กร้องไห้งี่เง่างอแงจะเอาของให้ได้ไม่ให้จะร้องไม่หยุดพวกเก็งสั้นรำคราญก็ขายทนได้ก็ถือลงทุนยาวเดี๋ยวเด็กก็เงียบรอนิดนึงพวกนักลงทุนยาว ส่วนทรู(ถ้าไม่มีหุ้นอย่ายุ่งเลยครับที่บอกสำหรับพวกติดหุ้นเพราะคนเล่นเยอะมากเป็นโรคหัวใจห้ามเล่นอันตรายเสี่ยงเค้าโหดมากแนะจะเล่นตัวนี้ควรอายุไม่เกิน27เพราะถ้าเจ๊งคุณยังมีเวลาหาเงินอีกหลายปีห้ามพวกอายุเกิน55ปีเล่นเด็ดขาดเพราะถ้าเจ๊งคุณจะหาเงินกินที่ไหนตอนเกษียน)เทคนิคคิดขี้นได้วันนี้ถ้ายืน5.60ได้เล่นสั้นเก็งได้ถึง5.80-6.10โซนนี้พวกซุ่มโจมตีมีเยอะถ้าผ่านวิ่งขึ้นต่อ6.35กองกำลังหนาแน่นมากเลยบริเวณนี้ มองแต่ขึ้นแล้วลงล่ะก็หลุด5.50มียมทูตคอยชำระโทษเราอยู่บริเวณห้าบาทต้นๆแล้วจะถามว่าอย่างนี้จะเพิ่มโทษดีมั้ยถ้าไม่เพิ่มทุนจ่ายตังให้ไอเว๊า พลังงานอย่างป่าดันPTTดูวันนี้ไม่หลุดป๋าจะกลับไปสู้มันอีกที่350เมื่อวานเล่นทีเผลอไม่ได้ตั้งตัววันนี้ป๋าอาจกลับไปเอาคืนแล้วดันสูงขึ้นกะจะไปยึดเนิน355-360แต่ถ้าหลุด345แสดงว่าป๋าบาดเจ็บเยอะมากยังมึนอยู่จากกองกำลังไม่ทราบฝ่ายบริเวณเนิน350ต้องใช้เวลาพักอีกนิดอาจต้องกับฐานที่มั่นเดิมที่ยึดได้แล้วบริเวณ343ถ้ามันบุกเข้าถึงไม่น่าจะบุกตี340ได้เพราะกองกำลังบริเวณนี้แข็งแกร่งมากเชี่ยวชาญการรบถ้าแพ้ก็บ๊ายๆพี่น้องครับหนีทัพเถอะเก็บอวัยวะเพื่อรักษาชีวิตถึงตรงนั้นพี่ใหญ่อย่างเซ็ทคงหลุด1025มาแล้วมั๊งพี่น้องเอ๊ย""Create Date : 30 มีนาคม 2554
Last Update : 30 มีนาคม 2554 9:27:50 น. 3 comments
Counter : 634 Pageviews.

 
นักเก็งกำไรสั้นSCBครับถ้ามีกำไรไม่ขออะไรมากแบ่งปันให้เพื่อ่นร่วมโลกด้วยการทำบุญหรือบริจาคสิ่งของให้กับผู้ที่กำลังประสบปัญหาทางภาคใต้ด้วยนะครับสิบยี่สิบบาทก็ได้ครับแหล่งรับบริจาคมีเยอะแยะสังคมต้องช่วยกันครับมันถึงจะน่าอยู่ขอบพระคุณอย่างสูงนะครับสิ่งที่ลุยเดี่ยวอยากเห็นคือความเห็นใจจากเพื่อนมนุษย์ด้วยกันเนี่ยแหละครับลุยเดี่ยวก็พอใจแล้วขอบพระคุณแทนพวกเขาด้วยนะครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 30 มีนาคม 2554 เวลา:11:48:35 น.  

 
ขอบคุณมากนะคะสำหรับบทความดีๆ ติดตามอ่านอยู่ค่ะ


โดย: jasmine IP: 203.170.245.54 วันที่: 30 มีนาคม 2554 เวลา:12:46:05 น.  

 
ขอแนะนิดเดียวคะ

ขยันเคาะขึ้นพารากราฟใหม่
จะช่วยคนแก่ได้มากคะ

ตัวหนังสืออ่านติด ๆ กัน แล้วมึน


โดย: KhunNaiYing วันที่: 30 มีนาคม 2554 เวลา:19:12:10 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.