บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มกราคม 2555
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
27 มกราคม 2555
 
All Blogs
 
หนังคาวบอยแบบหุ้นไทยใครชักปืนเร็วกว่าแล้วแม่นคนนั้นชนะโดยลุยเดี่ยว

ก่อนจะเข้าเรื่องหุ้นขออนุญาตินำคำถามที่พี่น้องถามหุ้น 2ตัวนี้มาบ่อยลุยเดี่ยวได้ตอบไปแล้วเมื่อวานบางคนยังไม่ได้อ่านนำมาให้อ่านวันนี้นะครับ

ตอนนี้ TCAP น่าเข้าไหม มีสัญญานบวกในระยะสั้นบ้างไหมครับ

ลุยเดี่ยวตอบ : ตูดมันหนักพยายามดันตูดมันอยู่ปัญหาเมื่อก่อนไอ้นี่ขี้ไม่ค่อยใช้น้ำล้างตูด เวลาคนดันขึ้นมันต้องกลั้นหายใจเลยไม่ค่อยมีแรงดัน เพราะต้องกลั้นใจดันไป มันเลยเหนื่อยหน่อยแต่คนดันมันตั้งใจดันอยู่นะ คิดว่าสักพักมันคงชินกะกลิ่นน่ะ ถึงตรงนั้นมันคงดันแบบไม่ค่อยพะวงน่ะ ซื้อเก็บได้ครับว่าแต่คุณชินกลิ่นมันหรือยังล่ะ
...........................
อยากถามถึง IRPC ว่าแนวโน้มเป็นไงคะ

ลุยเดี่ยวตอบ:มันก็กำลังคิดว่าเอาขึ้นยากเหมือนกันแฮ๊ถ้าเป็นหนังจีนกำลังภายในก็ต้องบอกว่าคู่ต่อสู้เก่งเหมือนกันถือว่าเยี่ยมยุทธล่าสุดโดนมันทำร้ายมาแต่ไม่เป็นไรลมปราณยังไม่แตกซ่านกลับมารักษาตัวก่อนแล้วคิดกระบวนท่าใหม่ก่อนเข้าไปปะทะกับมันใหม่งานนี้ถ้าไม่มั่นใจจริงจะไม่ลุยปะทะกับมันยกเว้นมั่นใจหมายถึงดันขึ้นถึง4.62เมื่อไหร่นะนั่นแหละโอกาสชนะมีสูงช่วงนี้ต้องพักตัวคิดค้นวิชาก่อนถ้าเทียบกำลังเราเเล้วพลังยุทธ์เรายังอยู่ในขั้นที่7ถ้าขั้นที่8หมายถึง4.50 ถ้าขั้นที่เก้าก็4.56อันนี้มีลุ้น เพราะคู่ต่อสู้เราฝึกปรือฝีมืออยู่ที่ชั้นเก้า แต่ต้องระวังนะอย่าให้มันกดเราลงมาถึง4.40ล่ะลมปราณมันอาจแตกซ่านได้
.................................

ตอนเข้าซื้อ irpc ใช้กระบวนท่าอ้ายหนุ่มหมัดเมา ( ไม่มีวิทยายุทธในการซื้อติดแงกอยู่ที่ 6 บาท ตอนนี้ยังเมาหมัดน๊อคอยู่เลย )คุณลุยเดี่ยวช่วยแก้กระบวนท่าให้ด้วยค่ะ จะเอาออก จะถั๋วเข้า หรือจะรอเหมือนข้าวคอยเคียวดีค่ะ

โดย: k. IP: 118.173.18.1 วันที่: 26 มกราคม 2555 เวลา:15:26:23 น.

เมื่อคืนลุยเดี่ยวนั่งย้อนรำลึกดูหนังจางซันฟงเวอร์ชั่นว่านจื่อเหลียงน่ะ2 ภาคเลย ตอนฉายช่อย3สนุกมากเลย สิบยี่สิบปีมาแล้วนั่นแหละนั่งดูสิต้นตำรับไทเก็กเลยประเภทเเข็งนอกอ่อนในน่ะเเล้วฝึกไปกับเขา อ้อนั่งดูไปรำมวยไทเก็กไปด้วยนะ แล้วมาใช้กับIRPCได้ ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหวเเบบจางซันฟงฤทธิ์หมัดสะท้านฟ้า หรือทำตัวให้เหมือนต้นหลิวที่ลู่ลม ว๊ากๆๆๆ ย่ะ
อ้อหรือจะเอาไหมฟ้าจากฮุ้นปวยเอี๋ยงกระบี่ไร้เทียมทานดี จำเพลงได้ด้วย โตงจีจ้อยซำโป ......

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 26 มกราคม 2555 15:52:54 น
....................................


เมื่อวานตลาดหุ้นไทย ปิดตลาดที่ระดับ 1,068.54 จุด เพิ่มขึ้น 12.53 จุดมูลค่าการซื้อขาย 25,110.56 ล้านบาทก็เป็นไปตามที่ลุยเดี่ยวคาดว่าถ้าเกิดบวกไปได้สัก4-5จุดแรงเหวี่ยงจะดันขึ้นไปได้เป็น9 -12จุดครับ

ในยุโรปตอนนี้ยังมะรุมมะหราอยู่เลยนะพี่น้อง เมื่อคืนการเจรจาระหว่างกรีซกับเจ้าหนี้ภาคเอกชนก็ยังคงเถียงกันไม่ได้ข้อสรุป เห็นว่าจะมีการเจรจาต่อในวันนี้โปรดติดตามตอนต่อไปครับหนังมันส่งท้ายอาทิตย์ครับ

ในเมืองไทยดินแดนแห่งใครอยากทำอะไรก็ได้มั่งดีกว่า เห็น ผู้ว่าแบ็งค์ชาติว่าจะนัดนายแบงก์เอกชนประชุมอีกเรื่องค่าธรรมเนียมที่จะจัดเก็บเพิ่มเติม วันที่ 30 ม.ค. รู้มาเลาๆนะว่าจะมีการเจรจาให้เก็บค่าธรรมเนียมธนาคารของรัฐด้วย ก็ดีครับเพื่อความเป็นธรรมในการทำธุรกิจไม่ให้ได้เปรียบเสียเปรียบ

เชื่อกันว่าค่าธรรมเนียมที่จะเก็บนั้นจะอยู่ในช่วง 0.5-0.6% ของฐานเงินฝาก ตอนนี้มีการเก็บกันที่ 0.4%ของฐานเงินฝากครับ

พี่น้องครับตอนนี้ดูหุ้นอาการก็ยังขึ้นต่อได้นะครับเเบบเคยดูหนังคาวบอยหรือเปล่าล่ะประเภทใครชักปืนเร็วก่อนแล้วต้องแม่นนะถึงจะชนะ หุ้นไทยก็เป็นเช่นอาการชะนี้ครับ

แนวโน้มวันนี้ลุยเดี่ยวจับยามสองตาของลุยเดี่ยวแล้วให้ใช้เลข 4 เป็นหลักในการขึ้นลงของหุ้นครับ หมายถึงถ้ามันบวกเกินกว่า 4 จุดนั่นคือสัญญาณซื้อยังดันต่อเนื่องหุ้นก็คงดันต่อไปแบบใครชักปืนเร็วกว่าคนนั้นชนะครับงานนี้พิสูจน์กันด้วยความไวใจไม่ถึงก็ถอยออกมาง่ายนิดเดียวถ้าไม่ชอบดวลปืนกับเขาแนะถอยออกมาดู ถ้าเกิดลบลงเกินกว่า 4 จุดนั่นหมายถึงแรงขายทำกำไรยังมีแรงกดแบบต่อเนื่องให้ลบเป็นไปได้ถึง 10 จุดครับพี่น้อง

พี่น้องครับตอนนี้เล่นหุ้นต้องดูเป็นรายตัวนะครับ มีบางตัวกำลังจะขึ้นก็มี แล้วก็มีบางตัวส่อแววว่าจะลงก็มี บางทีเซ็ทใหญ่ไปหุ้นใหญ่ๆก็อาจไม่ไปต้องดูเป็นตัวๆไปครับ อาการตอนนี้มันเริ่มมีการสับขาหลอกให้เห็นหลายตัวครับใครเข้าไม่ดีอาจโดนสวน ต่อให้มีเคล็ควิชาคัมภีร์เก้าอิม ก็ไม่แน่ว่าอาจชนะได้ ช่วงนี้เป็นไงไม่รู้เหมือนลมปราณมันแตกซ่านกำลังบ้าหนังกำลังภายในยุคหนังฮ่องกงเก่าครับ หามาดูแล้วมันมันดีน่ะนึกถึงตัวเองตอนเด็กชอบมาก ว่าแล้วดูศึกสายเลื่อดรุ่นเดวิดเจียงปะทะองค์ชายสี่โดยว่านจือเหลียง จันๆยีฟ่งฟันๆเซา ..... แบบร้องได้มาตั้งแต่เด็กครับ หรือจะเป็นเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ โหล่งปัง โหล่งเลา ..... รุ่นโจวเหวินฟะ หรือจะเป็นความรักในหอแดง โหม่งยาซังซีโม่ง-อย่าซ่งเจีย... หรือคืนนี้เป็นคืนเดือนแรมมองนภาไม่แจ่ม เอ้าไหงเป็นดาวพระศุกร์ไปได้วะเนี่ย ....มั่วไปใหญ่แล้วลุยเดี่ยวเอ๋ย ต้องขอโทษนะครับเรื่องมั่วๆน่ะลุยเดี่ยวเก่งครับมั่วได้สุดๆ

ช่วงนี้เล่นหุ้นให้พีน้องระวังหน่อยนะครับเท่าที่รู้มาตอนนี้เขาลือกันว่ามีผีเปรตอยู่ในตลาดหุ้นมันหลุดมาจากนรกให้พี่น้องระวังตัวกันหน่อยจะไปไหนมาไหนเข้าซื้อขายหุ้นตัวไหนก็ให้ระวังไม่รู้มันเข้าสิงตัวไหนบ้าง พูดถึงเรื่องผีเมื่อก่อนลุยเดี่ยวเคยเจอนะพีน้องสมัยที่เป็นครูอยู่โรงเรียนน้องสะใภ้ต่างจังหวัด ลุยเดี่ยวเข้าทางหลังโรงเรียนตอนสี่ห้าทุ่มแบบไปธุระกลับมากับหลานชายที่เสียชีวิตไปแล้ว แทบช๊อคนะครับพีน้องเกือบไม่ได้มาเขียนหุ้นให้พี่น้องอ่านกันแล้วเวลานี้ ลองคิดดูนะในถังขยะสีเหลืองใหญ่ๆ มีคนลงไปคุ้ยขยะบังเอิญลุยเดี่ยวเดินผ่านมันโผล่ขึ้นมาพร้อมไฟฉายที่อยู่บนหัวส่องมาทางลุยเดี่ยว เวลาสี่ห้าทุ่มนะครับพี่น้องมันน่าช๊อคไหมครับทันทีที่เห็นคิดอย่างเดียวผีมีจริงหรือวะเห็นกันจะๆเลยวันนี้ตู ซวยแล้วเรา ตั้งสติได้เอ้าไอ้เวรมันคนนี้หว่าลุยเดี่ยวแทบเล่นลูกพี่เเกซะน่วมโทษฐานทำตกใจ ตอนนั้นมีหลานชายไปด้วยอายุได้สี่ขวบเองครับกลัวเเกซีอคน่ะเด็ก

พอเล่าเรืองนี้ทำให้นึกถึงเรื่องผีเจ็ดป่าช้าที่เคยได้ยินมาสมัยเด็กๆวัดแถวบ้านเพื่อนลุยเดี่ยว เขาลือกันว่ามันชอบออกอาละวาดตอนกลางคืน(ผีในตลาดหุ้นออกอาละวาดตอนเช้าถึงเย็น และโหดกว่าหลอกนักลงทุนรายย่อยได้ทั้่งประเทศ) จำได้สมัยวัยรุ่นตอนต้นๆ ตอนนี้ลุยเดียวจัดตัวเองว่าเป็นวัยรุ่นตอนปลายนะครับ แบบเที่ยวสัมมะเรเทเมาน่ะครับ คืนนั้นลุยเดี่ยวขี่มอเตอร์ไซด์ซ้อนท้ายไปกับเพื่อนแบบกะนั่งกินเหล้ายาปลาปิ้งกับเพื่อนฝูงน่ะ จำได้ตอนนั้นเพื่อนที่รู้จักกันสมัยเรียนพวกเราตั้งวงกันประมาณสัก 5 คน มีไอ้ชาติ ไอ้เอฟ ไอ้ติ๋ก และไอ้นพ(เจ้าของบ้าน) กับลุยเดี่ยว

แบบพวกเราเฮี้ยวน่ะพอตัั้งวงได้ที่แล้วขาดกับแกล้มจะต้องออกไปซื้อน่ะพอดีไอ้นพมันบอกว่าหน้าปากทางมีร้านก๋วยเตี๋ยวออกไปซื้อได้ปัญหาคือทางผ่านมันจะต้องผ่านป่าช้าครับซึ่งตอนนัันเขาลือกันว่าในป่าช้านี้มันมีผีซึ่งผ่านมาเจ็ดป่าช้ามาออกอาละวาดอยู่ในป่าช้าแห่งนี้เวลาดึกดื่นๆไม่ค่อยมีใครกล้าขี่รถผ่าน ลุยเดี่ยวเป็นคนไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้หรอกครับ จึงรับอาสาจากเพื่อนฝูงออกไปกับไอ้นพ ตอนนั้นเป็นเวลาสองทุ่มนะครับวัดตามบ้านนอกสองทุ่มนี่ดึกแล้วนะครับถือว่ามึดแล้ว ว่าแล้วลุยเดี่ยวก็ให้ไอ้นพเป็นคนขี่ลุยเดี่ยวซ้อนท้ายครับ ขาออกไปก็ไม่มีอะไรนะครับ ถึงร้านก๋วยเตี๋ยว ลุยเดี่ยวก็สั่งก๋วยเตี๋ยวน้ำ 2 เกาเหลา 2 ครับ

สั่งเสร็จเจ้าของร้านไอ้หยาพวกลื้อต้องผ่านป่าช้าไม่กลัวผีเจ็ดป่าช้ามันหรือวะ ลุยเดี่ยวตอบแปะคิดไปเองน่าผีเผออะไรกันไม่มีหรอกเมื่อกี๋ลุยเดี่ยวก็ผ่านมาไม่เห็นมีอะไรเลย ว่าแล้วลุยเดี่ยวก็จ่ายตังส์แล้วก็คว้าก๋วยเตี๋ยวน้ำพร้อมเกาเหลานั่งซ้อนท้ายรถไอ้นพไป ช่วงเวลาที่ผ่านป่าช้าจำได้วันนั้นเป็นคืนเดือนแรมครับ ทางผ่านป่าช้าลุยเดี่ยวขี่มาค่อนข้างมืดเเละเงียบมากจึงนั่งคุยเล่นมากับไอ้นพตลอดเพื่อทำลายบรรยากาศของความเงียบครับ

ระหว่างที่มาได้ช่วงประมาณกลางๆป่าช้า พี่น้องครับลุยเดี่ยวสังเกตุอาการผิดปกติของไอ้นพครับ มันสั่นดิกๆๆ ลุยเดียวถามไอ้นพเป็นอะไรวะ ไอ้นพไม่ตอบครับ มันสั่นดิกๆๆ แล้วก็ร้องเฮ้ยๆๆๆๆๆ ร้องเฮ้ยๆๆๆๆๆๆ มันคำรามไอ้เดี่ยวตูไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวแล้ว ช่วงเวลานั้น หมาหอนน่ากลัวมากครับพีน้อง ไม่ใช่ตัวเดียวนะครับ เป็นสิบยี่สิบตัวครับที่หอน ลุยเดี่ยวเริ่มชักใจไม่ดีแล้วครับ เหงือเริ่มตกครับพีน้อง ขนาดตอนนั้นอากาศเย็นมากแต่ลุยเดี่ยวเหงือออกชุ่มหลังเลยครับยิ่งไอ้นพมันสั่นมากขึ้นแล้วร้องตูไม่ไหวแล้ว แล้วยังตะครอกไอ้เดี่ยว ข้าบอกให้เอ็งหยุดทำข้า ไม่งั้นข้าจะจัดการเอง งงแล้วครับพีน้อง ลุยเดี่ยวงงเป็นอะไรวะไอ้นพทำไมเอ็งต้องเสียดังกับข้าด้วยวะเอ็งเป็นอะไรขี่มาดีเอ็งเป็นอะไรอย่าเล่นพิเรนนะโว๊ยใจข้าเเป่วหมด

ไอ้นพมันยังครางยังสั้นพร้อมขี่มอเตอร์ไซด์ช้าลงเรื่อยๆ เสียงร้องไอ้นพคำรามตลอด แฮ่ๆๆๆๆๆๆ ข้าบอกให้หยุดไอ้เดี่ยวข้าเตือนเอ็งแล้วให้หยุด เอ็งยังไม่หยุดอีก มันสั่นไปทั่งตัว ลุยเดี่ียวเฮ้ยไอ้นพหยุดอะไรวะเอ็งเป็นไรพูดไม่เหมือนคนเลย เฮ้ยข้ากลัวนะโว๊ย ลุยเดี่ยวท่องผีไม่มีจริง แต่ในใจไอ้นพมันโดนผีสิงหรือเปล่าวะ ไอ้นพยังสั่นครับพีน้องสักพักไอ้นพมันตะโกนลั่นป่าช้าเลยที่นี้ ไอ้เดียข้าบอกให้เอ็งหยุดเอ็งยังไม่หยุดเหรอ เอาแล้วไงงานนี้ผีไม่มีในโลกเริ่มคิดแล้วว่ามีลุยเดี่ยวกุมพระทีห้อยคอลุยเดี่ยวไว้แน่นครับท่องนะโมเต็มทีครับพีน้อง อากาศเย็น หมาหอนสนั่นป่าช้าดังไปทั่งป่าช้า ไอ้นพตะโกนเต็มที่ข้าทนไม่ไหวแล้วไอ้เดี่ยวเอ็งตาย ไอ้นพมันหยุดรถ ลุยเดี่ยวตกกะใจกระโดดลงจากรถด้วยกความตกใจ มือทั้่งสองที่ถือก๋วยเตี๋ยวอยู่ทำให้ถลำเซลงกับพื้น ไอ้นพเดินเข้ามาหาลุยเดี่ยว แล้วพูดขึ้นว่า เอ็งนั่งรถมาตลอดทางเอาก๋วยเตี๋ยวน้ำ เกาเหลามาทาบหลังข้าตลอดข้าร้อนนะโว๊ย แสบไปทั้งตัวเนียบอกให้เอ็งหยุดข้าก็คิดว่าเอ็งรู้ ลุยเดี่ยวเอ้าก๋วยเตี๋ยวเหรอไม่ใช่ผีสิงเองนะ อ๋อโทษทีว่ะ ข้าหิ้วไปโดนหลังเอ็งหรือโทษทีเพื่อน ผีไม่เข้าเอ็งนะแบบหมาแม่งหอนหลายตัวดังมากน่ะเลยนั่งกอดเองลืมตัวก๋วยเตี๋ยวน้ำมันรั้อนเลยแนบโดนเอ็งโทษทีว่ะเพื่อนเอ้าเอ็งเอาไปห้อยไว้หน้ารถดีกว่าว่ะ ไปเหอะแม่งหมาหอนอีกแล้วบรรยากาศไม่ดีเลยนพไป โธ่ไอ้เดี่ยวที่แท้เอ็งก็กลัวแหมแค่หมาหอนจนเอาก๋วยเตี๋ยวมาลวกหลังข้่า.......


เวลาที่ลุยเดี่ยวโพสต์หลังสิบโมงจนถึงบ่ายสี่โมงลุยเดี่ยวจะเข้ามาดูแล้วจะพยายามตอบคำถามลงในบล๊อกข้างล่างให้พี่น้องครบทุกคนนะครับ

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ

//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=01-2012&date=27

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้องCreate Date : 27 มกราคม 2555
Last Update : 27 มกราคม 2555 9:45:08 น. 73 comments
Counter : 1891 Pageviews.

 
สวัสดีครับพี่เดี่ยว
ฮาาาาแต่เช้า
honda jass กับ raimon
น่าเข้าตัวไหนครับ
ขอบคุณครับ


โดย: นะโม IP: 101.51.227.71 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:9:42:05 น.  

 
คุณพี่ลุยเดี่ยวช่วยแนะนำหุ้นบางตัวที่ควรเล่นให้ซักตัวสิครับ


โดย: ยอดดอย IP: 110.171.168.237 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:9:46:56 น.  

 
อ่านยาวเลยค่ะวันนี้ สนุกดี ค่ะ พูดถึงเรื่องหนังจีนสมัยก่อนติดมากเรื่อง ศึก 2 นางพญา กระบี่ไร้เทียมทาน 555 อายุเราคงไรเรี่ยกัน อิอิ ถาม BCP หน่อยนะคะ ติดอยู่ ี่ 22.35 ตอนนี้ขึ้นมา 20.40 จะเอาไงดีคะ ถือไปเรื่อย ดีไหม ลงทุนระยะยาวไปเลย ขึ้นมาได้กำไรค่อย ขาย ไม่ได้ก็ถือไป เรื่อย ขอบคุณมากค่ะ ขอให้คุณลุยเดียวมีความสุข มาก ๆ รวยๆ ตลอดไปนะคะ


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.156, 110.77.164.107 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:9:51:30 น.  

 
ขอบคุณนะคะ .. สำหรับคำแนะนำ QH

วันนี้เรื่องเล่าเป็นแบบ .. ฮา..
ชอบอ่านทุกแนว ทุกเรื่องค่ะ อิอิ

เฮง เฮง ค่ะ พี่ลุยเีดี่ยวและทุกท่านที่เข้ามาอ่าน


โดย: greentea IP: 223.206.114.236 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:10:00:14 น.  

 
เก็บTMBไว้ตั้งแต่ตอนที่คุณลุยเดี่ยวแนะนำ ตอนนี้ต้นทุน 1.59 ควรทำไงดีค๊ะ
ขอบคุณค่ะ


โดย: Nee IP: 58.8.108.83 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:10:09:23 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคะ
ช่วยดู ktbให้ด้วย เป็นยังไงบ้างคะ

-v[86Iot8t


โดย: kukkik IP: 182.53.181.196 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:10:12:52 น.  

 
อ่านยาวเลยค่ะวันนี้ สนุกดี ค่ะ พูดถึงเรื่องหนังจีนสมัยก่อนติดมากเรื่อง ศึก 2 นางพญา กระบี่ไร้เทียมทาน 555 อายุเราคงไรเรี่ยกัน อิอิ ถาม BCP หน่อยนะคะ ติดอยู่ ี่ 22.35 ตอนนี้ขึ้นมา 20.40 จะเอาไงดีคะ ถือไปเรื่อย ดีไหม ลงทุนระยะยาวไปเลย ขึ้นมาได้กำไรค่อย ขาย ไม่ได้ก็ถือไป เรื่อย ขอบคุณมากค่ะ ขอให้คุณลุยเดียวมีความสุข มาก ๆ รวยๆ ตลอดไปนะคะ
โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.156, 110.77.164.107 27 มกราคม 2555 9:51:30

ว๊าวแสดงว่าเป็นแฟนหมีเซี๊ยะแน่ๆ เลย หรือหวีอันอันน่ะ จำได้เปล่าเมื่อก่อนแบบขวัญใจเลยนะ เจ้าหย่าจือแห่งชอลิ้วเฮียงก็สวยนะ
BCP ติดสูงนะถือ หุ้นแนวโน้มมันค่อยๆไต่ขึ้นครับอาจมีปรับฐานบ้างให้คุณตกใจเล่นรอบไม่เป็นก็ถือไปก่อน เดี๋ยวมีสัญญาณส่งไปให้เปิดใจไว้ด้วยล่ะห้ามล๊อกกลอนนะกระแสจิตไม่รู้ไปถึงเปล่า


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:10:23:28 น.  

 
ตอนนี้ sta น่าเก็บหรือยังครับ


โดย: saranyu777 IP: 124.121.66.189, 141.0.9.13 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:10:24:00 น.  

 
สวัสดีครับพี่เดี่ยว
ฮาาาาแต่เช้า
honda jass กับ raimon
น่าเข้าตัวไหนครับ
ขอบคุณครับ

โดย: นะโม IP: 101.51.227.71 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:9:42:05 น.
ถ้าเทียบกันแบบช่วงสั้นๆตอนนี้น่ะ JAS ดีกว่าครับเพียงแต่มันโดนผีกดหัวอยู่ที่2.08น่ะถ้าผ่านก็วิ่งต่อไม่ผ่านมีกรอบให้เล่น2-2.08นี้แหละ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:10:27:08 น.  

 
เรื่องเล่าอ่านแล้วลุ้นมาก จบแบบฮาๆสไตล์ลุยเดี่ยว555555
วัยเด็กชอบมาก เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ หนังในดวงใจเลย ศึกสายเลือดงี้ กระบี่ไร้เทียมทานงี้ ฉายตอนเย็นทำเอาถนนโล่งเลย ทุกคนเฝ้าจอไม่ไปไหน ดูฮุ้นปวยเอี๊ยงสำเร็จวิชาไหมฟ้า ตอนหลังตายหักมุมน่าดู
ขอบคุณสำหรับความสุขทางใจประจำวันที่มอบให้แฟนๆนะคะ จุ๊บ จุ๊บ


โดย: แฟนคลับ IP: 61.90.122.254 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:10:28:33 น.  

 
เก็บTMBไว้ตั้งแต่ตอนที่คุณลุยเดี่ยวแนะนำ ตอนนี้ต้นทุน 1.59 ควรทำไงดีค๊ะ
ขอบคุณค่ะ

โดย: Nee IP: 58.8.108.83 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:10:09:23 น
คุณถือยาวได้เปล่าตัวนี้ถ้าทนได้อย่างน้อยรอไปขายพร้อมกระทรวงการคลังนั่นแหละต้นทุนเค้า 2.60 บาทขึ้นเชียวน่ะถ้าจะขายคิดว่าไม่น่าต่ำกว่า2 บาทแน่ลุยเดี่ยวคิดไปไกลกระแสมันแรงขายต่ำกว่าทุนพวกโดนด่าแน่ ธนาคารต่างประเทศสนใจเยอะมากนะตัวนี้ พอดีท่านรัฐมนตรีคลังพึ่งเข้ามารอความชัดเจนก่อนว่าจะเอาไงถือลงทุนได้ครับ
แต่ถ้าเล่นรอบ รอขายเล่นรอบโซน1.65-1.70ได้ครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:10:35:50 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคะ
ช่วยดู ktbให้ด้วย เป็นยังไงบ้างคะ

-v[86Iot8tโดย: kukkik IP: 182.53.181.196 27 มกราคม 2555 10:12:52 น.
ใจเย็นครับประเภทรักแล้วรอหน่อย


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:10:46:28 น.  

 
ตอนนี้ sta น่าเก็บหรือยังครับ


โดย: saranyu777 IP: 124.121.66.189, 141.0.9.13 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:10:24:00 น
รอดูว่าจะหลุด21.30หรือเปล่าก่อนลูกพี่


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:10:48:47 น.  

 
หุ้นเกี่ยวกับพลังงานแสงอาทิตย์ตัวไหนน่าถือยาวคะ ขอบคุณคะ


โดย: jamjang IP: 125.27.197.126 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:10:50:15 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: นะโม IP: 101.51.227.71 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:10:51:49 น.  

 
ถามหุ้น centel คะ ราคาตอนนี้น่าเข้าไหมคะ


โดย: ve6 IP: 183.89.73.117 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:10:56:16 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณลุยเดี่ยว รบกวนถาม TISCO น่าสนใจมั้ยคะ แนวรับต้าน ที่ราคาเท่าไหร่คะ ขอบคุณค่ะ


โดย: p'gent IP: 27.130.56.24 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:10:57:37 น.  

 
PAE ตัวนี้ช่วยแนะนำด้วยคํะ

แนวรับ แนวต้าน ขอบคุณในคำแนะนำ ดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: นก IP: 124.120.246.80 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:11:02:21 น.  

 
เซ็งเปล่าลองอ่านดู

เมียขี้เมารายหนึ่ง แสนเอือมระอากับพฤติกรรมของสามีที่เอาแต่กินเหล้าหลังเลิกงานทุกวัน จึงไปปรึกษาเพื่อนสนิท และได้รับคำแนะนำกลับมาว่า ควรจะหันมาเอาอกเอาใจเขา แทนที่จะด่าทอให้เขาเกิดความเบื่อระอา และอยากอยู่กับเมียที่บ้านมากกว่าออกไปแฮงก์เอาต์นอกบ้านก็เป็นได้

คนเป็นเมียก็เลยเห็นด้วยและลองทำตาม คืนนั้น พอผัวกลับมาถึงบ้าน เธอก็รีบกุลีกุจอเข้าไปเปิดประตูรับ ประคองไปนั่งที่โซฟาห้องนั่งเล่น ถอดรองเท้าถุงเท้าให้ เอาผ้าเย็นมาเช็ดเนื้อเช็ดตัว ถามไถ่อาการว่ารู้สึกดีขึ้นบ้างไหม

“นี่ก็ดึกแล้ว ที่รัก ฉันว่าเราขึ้นไปนอนกันข้างบนดีกว่ามั้ยคะ”

“ไม่ได้หรอก” คนเมาโวย

“ผมต้องกลับบ้าน เดี๋ยวเมียจับได้ด่าตายชัก”

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:11:02:57 น.  

 
55555 แบบนี้ไม่ตายให้รู้ไป อิอิ


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.156, 110.77.164.107 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:11:14:20 น.  

 
STA ลงมาถึง 21.30 แล้ว ..เข้ารับเลยดีมั้ยคะ


โดย: หมูน้อย IP: 101.108.160.140 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:11:21:55 น.  

 
รบกวนถาม bland ทุน 1.04เล่นรอบดีหรือถือรอดีจะไปถึงไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: ซิมมี่ IP: 171.7.236.131 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:11:32:56 น.  

 
BBL ขายที่เท่าไหร่ดีคะ คุณลุยเดี่ยว ทุน 142 ค่ะ


โดย: KT IP: 124.121.112.219 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:11:52:51 น.  

 
Top รอขายที่เท่าไหรคะ intuchไม่ย่อให้เลย อาทิตย์หน้ามีโอกาสไหม ขอบคุณมว้ากกกกก


โดย: แฟนคลับ IP: 61.90.122.254 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:12:11:15 น.  

 
BBL ขายที่เท่าไหร่ดีคะ คุณลุยเดี่ยว ทุน 142 ค่ะโดย: KT IP: 124.121.112.219 27 มกราคม 2555 11:52:51 น.
ลุยเดี่ยวไม่รู้ว่ามีอะไรไม่ชอบมาพากลหรือเปล่าตัวนี้มันทะแม่งๆนะเวลานี้152ครับถ้าเป็นลุยเดี่ยวก็ขายครับคิดว่าถ้ายืนได้ก็ไม่น่าไปเกินกว่า154-155
เมื่อวันก่อนมันขึ้นไป155นักเก็งกำไรสั้นจะขายตรงนั้นไปแล้วครับเวลานี้ยังไม่กล้าซื้อกลับเลยนะกลัว ตัวนี้ถ้าหลุด150มันจะลงต่อระวังหน่อยคุณตัดสินใจเองจะเอา152หรือเปล่าถ้ามั่นใจว่ายืน152ได้ก็รอขาย154ครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:12:32:58 น.  

 
esso 13.1 น่าเข้าไม๊ครับ


โดย: titan IP: 124.121.210.75 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:12:33:11 น.  

 
รบกวนถาม bland ทุน 1.04เล่นรอบดีหรือถือรอดีจะไปถึงไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

โดย: ซิมมี่ IP: 171.7.236.131 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:11:32:56 น.

โดยส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ค่อยชอบหุ้นมังกรฮ่องกงตัวนี้นะเล่นโหดแล้วอึดอัดครับแบบเล่นตัวนี้ต้องอึดน่ะให้กรอบในการเล่นไว้แนวต้าน0.72ครับทะลุแนวต้านนี้ได้ดูที่0.74ครับ
แนวรับ0.70ครับหลุดซึมกรอบละ0.02สตางค์ครับ
ตัวนี้ให้เล่นไม่ค่อยชอบหุ้นมันเยอะครับถ้าเจ้ามือเจ้าของไม่เล่นอย่าหวังเลยว่าจะวิ่งไกล ฟังเพลงทรมานอย่างนี้พอกันที...ของพงษ์พัฒน์ไปเหอะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:12:39:19 น.  

 
IVL เอายังไงกับมันดีครับ


โดย: เอก IP: 27.130.20.11 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:12:47:33 น.  

 
ขอบคุณมากครับ สมัยตอนเด็กๆผมก็ดูหนังเรื่องเดียวกันกับคุณลุยเดี่ยว โดยเฉพาะชอบเรื่อง ชอลิ้วเฮียง จอมโจรจอมใจ สมัย เจิ้งเส้าชิว คู่กับ หวีอันอัน จำได้เปล่าครับ ดูแล้วอยากเป็นชอลิ้วเฮียงมาก


โดย: saeba ryo IP: 172.16.1.49, 110.171.168.29 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:13:48:17 น.  

 
ขอบคุณมากครับ สมัยตอนเด็กๆผมก็ดูหนังเรื่องเดียวกันกับคุณลุยเดี่ยว โดยเฉพาะชอบเรื่อง ชอลิ้วเฮียง จอมโจรจอมใจ สมัย เจิ้งเส้าชิว คู่กับ หวีอันอัน จำได้เปล่าครับ ดูแล้วอยากเป็นชอลิ้วเฮียงมากโดย: saeba ryo IP: 172.16.1.49, 110.171.168.29 27 มกราคม 2555 13:48:17 น.
โทษครับผมว่าหวีอันอันไม่ได้เล่นเรื่องนี้ครับ
นางเอกของเรื่องคือเจ้าหย่าจือครับ
ลุยเดี่ยวชอบเหมือนกันนะรู้จักเจิ้งเส้าชิวก็เรื่องนี้ครับเมื่อก่อนฉายช่องเจ็ดตอนเย็นครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:13:57:16 น.  

 
ขอบคุณมากครับ สมัยตอนเด็กๆผมก็ดูหนังเรื่องเดียวกันกับคุณลุยเดี่ยว โดยเฉพาะชอบเรื่อง ชอลิ้วเฮียง จอมโจรจอมใจ สมัย เจิ้งเส้าชิว คู่กับ หวีอันอัน จำได้เปล่าครับ ดูแล้วอยากเป็นชอลิ้วเฮียงมากโดย: saeba ryo IP: 172.16.1.49, 110.171.168.29 27 มกราคม 2555 13:48:17 น.
โทษครับผมว่าหวีอันอันไม่ได้เล่นเรื่องนี้ครับ
นางเอกของเรื่องคือเจ้าหย่าจือครับ
ลุยเดี่ยวชอบเหมือนกันนะรู้จักเจิ้งเส้าชิวก็เรื่องนี้ครับเมื่อก่อนฉายช่องเจ็ดตอนเย็นครับโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 27 มกราคม 2555 13:57:16 น.
ขอโทษทีครับ ผมอาจจะจำชื่อนางเอกไม่ได้แต่รู้ว่า นางเอกสวยมาก คุณลุยเดี่ยวจำได้แม่นมากเลย ใช่แล้วผมก็ดูที่ช่อง 7 ไม่ทราบว่าคุณลุยเดี่ยวอยากเป็นชอลิ้งเฮียง เหมือนผมมั๊ย เทพบุตรเจ้าสำราญ ชอบเอานิ้วชี้ลูบข้างจมูก


โดย: saeba ryo IP: 172.16.1.49, 110.171.168.29 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:14:02:55 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวมีเรื่องเล่าให้ฟังทุกวันเลยอ่ะ blogนี้นอกจากสาระเยอะแล้วยังไม่เครียดด้วยนะคะ ขอบคุณนะคะที่ให้คำแนะนำมาตลอดค่ะ


โดย: M มือใหม่ IP: 101.109.22.247 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:14:03:34 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณลุยเดี่ยว
รบกวนสอบถาม jts ค่ะ มีทุอยู่ 1.48 ควรถือต่อไปไม๊ค่ะ
ขอบคุณค่ะ


โดย: เพชร IP: 202.151.6.29 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:14:06:34 น.  

 
earth ควรเก็บที่เท่าไหร่ดีอ่ะครับพี่ลุยเดี่ยว


โดย: tonmai IP: 61.90.49.153 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:14:07:44 น.  

 
ขอบคุณคะ เมื่อวานเกือบจิ้ม sta ไปซะแล้ว


โดย: lheng IP: 124.122.33.80 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:14:11:44 น.  

 
ขอบคุณมากครับ สมัยตอนเด็กๆผมก็ดูหนังเรื่องเดียวกันกับคุณลุยเดี่ยว โดยเฉพาะชอบเรื่อง ชอลิ้วเฮียง จอมโจรจอมใจ สมัย เจิ้งเส้าชิว คู่กับ หวีอันอัน จำได้เปล่าครับ ดูแล้วอยากเป็นชอลิ้วเฮียงมากโดย: saeba ryo IP: 172.16.1.49, 110.171.168.29 27 มกราคม 2555 13:48:17 น.
โทษครับผมว่าหวีอันอันไม่ได้เล่นเรื่องนี้ครับ
นางเอกของเรื่องคือเจ้าหย่าจือครับ
ลุยเดี่ยวชอบเหมือนกันนะรู้จักเจิ้งเส้าชิวก็เรื่องนี้ครับเมื่อก่อนฉายช่องเจ็ดตอนเย็นครับโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 27 มกราคม 2555 13:57:16 น.
ขอโทษทีครับ ผมอาจจะจำชื่อนางเอกไม่ได้แต่รู้ว่า นางเอกสวยมาก คุณลุยเดี่ยวจำได้แม่นมากเลย ใช่แล้วผมก็ดูที่ช่อง 7 ไม่ทราบว่าคุณลุยเดี่ยวอยากเป็นชอลิ้งเฮียง เหมือนผมมั๊ย เทพบุตรเจ้าสำราญ ชอบเอานิ้วชี้ลูบข้างจมูกโดย: saeba ryo IP: 172.16.1.49, 110.171.168.29 27 มกราคม 2555 14:02:55 น.
หั่นแน่รู้จริง ชอบสิท่าเอานิ้วลูบจมูก เคยทำครับสมัยเรียนแบบเจ้าสำราญมากครับแต่เอามาแปลงหน่อยแบบเอานิ้วล้วงจมูกแล้วแคะขี้มูกออกมาปั้นครับแล้วเอามาวางบนโต๊ะหมั่นไส้ใครก็ปาคนนั้น หรือบางทีแคะๆออกมาก็มาป้ายเพื่อน บางทีก็ลูบไว้ใต้โต๊ะเรียนครับ ทำตัวคล้ายๆอาราเร่น่ะชอบเล่นขี้ไง สกปรกดีไหมพี่น้องครับ ทุเรศจริงๆลุยเดี่ยวหนังจีนไหงเป็นด๊อกเตอร์สลัมบ๊ะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:14:19:54 น.  

 
ขอบคุณค่ะ สำหรับคำแนะนำเรื่อง IRPC สงสัยต้องช่วยฝึกกำลังภายในดันด้วยมั้งคะ 555


โดย: Rin IP: 58.137.11.242 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:14:23:09 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณลุยเดี่ยว
รบกวนสอบถาม jts ค่ะ มีทุอยู่ 1.48 ควรถือต่อไปไม๊ค่ะ
ขอบคุณค่ะ

โดย: เพชร IP: 202.151.6.29 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:14:06:34 น.
เล่นตัวนี้ตอนนี้อึ่ดอัดมันเล่นแบบไร้ซึ่งอารมณ์ถ้าเป็นผู้ชายต้องบ่นแน่ว่าเธอทำไมเหมือนท่อนไม้จังน่าเบื่อ มันเล่นในกรอบครับ1.42-1.44ขยับได้ก็ติด1.48หลุด1.40กดลงได้1.38หลุดต่องานนี้โดนจับแช่ช่องฟิตแน่ น่าเบื่อผู้หญิงอะไรไร้ซึ่งอารมณ์


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:14:28:07 น.  

 
earth ควรเก็บที่เท่าไหร่ดีอ่ะครับพี่ลุยเดี่ยว

โดย: tonmai IP: 61.90.49.153 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:14:07:44 น.

ตอนนี้อยู่ที่3.94ต่ำสุด3.90 ราคาช่วงบริเวณ3.90-3.94นี้ซื้อเก็บแล้วทนถือนะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:14:30:49 น.  

 
earth ควรเก็บที่เท่าไหร่ดีอ่ะครับพี่ลุยเดี่ยว

โดย: tonmai IP: 61.90.49.153 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:14:07:44 น.

ตอนนี้อยู่ที่3.94ต่ำสุด3.90 ราคาช่วงบริเวณ3.90-3.94นี้ซื้อเก็บแล้วทนถือนะ

เล่นเก็งกำไรสั้นไม่แนะนำนะมันทรมานต้องถือได้แล้วรู้จักรอครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:14:32:19 น.  

 
เล่นเก็งกำไรสั้น แนะนำตัวไหนดีคับพี่ลุยเดี่ยว


โดย: Fuaong IP: 103.1.164.30 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:14:41:42 น.  

 
สามีขี้เมาแอบซ่าส์ แต่ภรรยาข้าแน่กว่า คุณภรรยาก็ตอบกลับว่า เมียพี่นี่ฉลาดเน้อะ เพราะสามีน้องไม่เคยจับได้ซักที 55
อึดอัดกับ JAS จริงอยากจะเป็นเจ้าหยาจือ แต่คนทำ JAS บอกเจ้าเป็นได้แค่ เจ้าอย่าหวัง ขายดีกว่ารินออกมาหน่อยเหลืออีกนิดเผื่อทะลุ 2.08
ยังรักและลุ้น KTB อยู่รอได้รำมวยไทเก๊กไปก่อนดีก่า


โดย: k. IP: 182.52.144.101 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:15:20:45 น.  

 
อยากให้กรุงไทยขึ้นแรงๆต้องเล่นคุณไสยโดยการ
เขียนส่งมาว่าขอบคุณกรุงไทยที่ให้อั่งเปา เผื่อเจ้ามือเค้าอ่านแล้วจะได้เห็นใจ ข้าน้อยจะภักดีท่านไปหมื่นๆปี

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:15:32:25 น


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:15:33:06 น.  

 
เอ้าลุยเดี่ยวช่วยเขียนขอบคุณกรุงไทยที่ให้อั่งเปาข้าน้อยจะภักดีท่านไปหมื่นๆปี


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:15:34:57 น.  

 
เอ่าไม่ช่วยเขียนเค้าบอกมาไม่เห็นใจนะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:15:38:52 น.  

 
ขอบคุณกรุงไทยที่ให้อั่งเปาข้าน้อยจะภักดีท่านไปหมื่นๆปี

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:15:34:57 น.


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:15:41:10 น.  

 
ไสยศาตร์มีจริงนะครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:15:42:14 น.  

 
กระสือกลางวันมันเป็นหญิง มีทุกสิ่งธรรมดา ธรรมดา


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:15:43:10 น.  

 
วันนี้ท่าทางคุณลุยเดี่ยวจะเมาหนังจีนนะคะ เอ้าช่วยคะ
ขอบคุณกรุงไทยที่ให้อั่งเปาข้าน้อยจะภักดีท่านไปหมื่นๆ ปี
ว่าแต่จะภักดีใครคะ


โดย: lheng IP: 124.122.33.80 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:15:43:12 น.  

 
ขอบคุณกรุงไทยที่ให้อั่งเปาข้าน้อยจะภักดีท่านไปหมื่นๆปี
(โอม จงขึ้นๆๆๆเดี๋ยวนี้ 555)


โดย: เยี่ยหมิงจู IP: 125.26.51.148 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:15:44:34 น.  

 
ใครอยู่ดอยฟังเพลงนี้มะ

ยอดดอยอยู่ไหนนะ เมื่อไรจะถึงนะ ก็ไม่กล้าซื้อ กลัวจริงๆ จะเจอยอดดอย
ยอดดอยอยู่ไหนนะ ขึ้นมามากแล้วนะ ตัดใจต้องซื้อตามจริงๆ ด้วยความมั่นใจ

ขึ้นไม่หยุดยั้ง จนเราต้องซื้อ แต่พอเราซื้อ มันก็ลงไป ไหลลงอย่างนั้น ใครจะตัดไหว ปล่อยใจให้อยู่ยอดดอย

**อยู่ยอดดอย เหงาจัง เมื่อไรจะขึ้นมารับสักที อยู่ยอดดอยหลายปี ไม่เคยจะมีใครมาหา

ยอดดอยก็สูงละ รูดลงอีกแล้วนะ ตัดใจจะขายไปจริงๆ ไม่ทนแล้วเรา

ขยับจะขาย อีกใจคอยยั้ง ตัดใจอีกครั้ง ทั้งทั้งอาลัย ไหลลงอย่างนั้น ใครจะตัดไหว ปล่อยใจให้อยู่ยอดดอย
**อยู่ยอดดอย เหงาจัง เมื่อไรจะขึ้นมารับสักที อยู่ยอดดอยหลายปี ไม่เคยจะมีใครมาหา

อยู่ยอดดอยนานวัน มันคงจะไม่เสียหายอะไร แต่ต้องทนแทบตาย เมื่อไรจะได้ลงมาหาพื้นดินที่กว้างใหญ่

ยอดดอยอยู่ไหนนะ ต้องจำให้ซึ้งละ ว่าจะไม่ซื้อเลยจริงๆ ที่ตรงยอดดอย...


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:15:45:29 น.  

 
ขอบคุณกรุงไทยที่ให้อั่งเปา ข้าน้อยจะภักดีท่านไปหมื่นๆปี (ขึ้นไวๆเลยนะ)^ ^โดย: Waw IP: 112.121.132.139 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:15:46:27 น.  

 
ซื้อหุ้นสามัญของกรุงไทยมาตั้งแต่ ปี 2547 ถ้าจำไม่ผิดที่ราคา 5 บาทยังไม่ได้ขายเลย ( ที่ยังไม่ได้ขายเพราะเพิ่งมาซื้อขายหุ้นเป็นปี 2553 ตอนที่ไปซื้อดูโทรทัศน์เห็นเขาโฆษณาเลยไปซื้อ ถ้าธนาคารกรุงไทยไม่แจกอังเปาให้ก็ใจดำแล้วคนแบบนี้หายากน่ะ ประเภทซื้อยังไม่รู้เรื่องหุ้น ขายก็ยังไม่รู้ที่ขาย )
ขออังเปาหนัก ๆน่ะจะไปกินบะหมี่กะคุณลุยเดี่ยว เกือบลืมคุณลุยเี่ดี่ยวว่า scc ขายออกมาก่อนดีไหม


โดย: k IP: 182.52.144.101 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:15:57:45 น.  

 
ขอบคุณกรุงไทยที่ให้อั่งเปาข้าน้อยจะภักดีท่านไปหมื่นๆปี
(ให้ไวเลย)


โดย: pann IP: 202.28.9.79 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:16:03:39 น.  

 
อย่าเร่งให้ไวพี่ เดี๋ยวองค์ไม่ลง


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:16:08:25 น.  

 
ขอบคุณกรุงไทยที่ให้อั่งเปาข้าน้อยจะภักดีท่านเป็นแสนๆปีไปเลย อิอิ


โดย: แฟนคลับ IP: 115.87.156.53 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:16:09:39 น.  

 
เพลงยอดดอย ใส่ทำนองเพลงอะไรคะ รมณ์ดีจริงๆเลย


โดย: แฟนคลับ(เจ้าหย่าจือ) IP: 115.87.156.53 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:16:12:26 น.  

 
พี่เดี่ยวและเพื่อนๆชาวโลกถึงเวลา 4 โมงเย็นเป็นเวลาอุกาบาตวิ่งชนโลกทุกวันเลยนะครับ. วัยรุ่นเซ็ง


โดย: Earthquake IP: 27.55.0.74 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:16:18:14 น.  

 
loxley เข้าเท่าไหร่ดีคะ


โดย: ขอบคุณค่ะ IP: 61.90.66.23 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:16:19:42 น.  

 
สวัสดีค่ะ ตอนนี้มีในพอร์ต คือ Earth=3.98, Hemraj =2.50 , Sta = 21.30 ทั้ง3เป็นยังไงคะ ช่วยวิเคราะห์ให้ด้วยค่ะ


โดย: Muffin IP: 110.169.138.226 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:16:24:38 น.  

 
ลุยเดี่ยวรู้มาว่ามีคนแอบไปนินทาเจ้าหลบลู่เจ้าไม่สำรวมกับเจ้า ท่านไม่โปรดทรงกริ้วเลยไม่ยอมประทับร่างทรงKTBน่าเสียดายไม่น่าไปทำให้ท่านกริ้วเลย ใครที่ไปหลบลู่ท่านวันจันทร์อย่าทำอีกนะครับมันจะทำให้พี่น้องคนอื่นพาลซวยไปด้วย วันนี้เลยชวดท่านเลื่อนไปประทับทรงอาทิตย์หน้า


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:16:37:53 น.  

 
คุณลุยเดียวครับ
ผมมือบ่อนไปจิ้ม aj มาพอมีอนาคตไหมครับ พอดีหัดดูกราฟแล้วมันมี gap อยู่อะครับ แถมเผลอ put ptt กะ scc ไว้ด้วย แงแง ม่ายรู้ว่า ร่างชาติจะบุกขนาดนี้ คงต้องcut อย่างไวใช้ไหมครับ


โดย: sengting IP: 27.55.1.243 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:18:59:09 น.  

 
SIRI ยังเล่นได้อยู่ไม๊คะ กรอบอยู่ที่เท่าไหร่ค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ


โดย: nescafe IP: 27.55.3.103 วันที่: 28 มกราคม 2555 เวลา:0:50:24 น.  

 
วันนี้ไปไหนกันหมดค่ะ


โดย: หนูเเดง IP: 182.53.138.11 วันที่: 30 มกราคม 2555 เวลา:15:08:38 น.  

 
ptt ขายที่เท่าไรดีค่ะ


โดย: jn IP: 110.49.235.240 วันที่: 30 มกราคม 2555 เวลา:15:29:10 น.  

 
....เข้าใจว่าวันนี้คงพากันไปเข้าเฝ้า...กันมั๊ง...

เหงาเน๊อะ?


โดย: (อ)นิจจัง IP: 61.7.173.208 วันที่: 30 มกราคม 2555 เวลา:16:08:23 น.  

 
ตามปกติของวันจันท์ครับ


โดย: ขิง IP: 27.55.1.57 วันที่: 30 มกราคม 2555 เวลา:16:24:31 น.  

 
คุณลุยเดียวหาย เป็นไรหรือเปล่าคะ เป็นห่วงนะคะ


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.156, 110.77.165.2 วันที่: 31 มกราคม 2555 เวลา:10:53:26 น.  

 
earth มาแว้ววววววว ขอบคุนค้าบบบบบ


โดย: wow! IP: 110.169.193.66 วันที่: 31 มกราคม 2555 เวลา:15:20:04 น.  

 
earth ขอบคุณค่ะ ดีใจค่ะ


โดย: หนูเเดง IP: 118.172.3.187 วันที่: 31 มกราคม 2555 เวลา:16:41:20 น.  

 
คุณลุยเดี่ยว+earth สุดยอดดดดดดด แต่ยากกอดต่ออีกซักพักได้ปะคับ แบบว่าไม่ค่อยโลภมากเลยอะคับเพราะไฮเดิมตั้ง5.35 เองงะ รองบดีมัยอะ ยินดีกับ fc ทุกท่านด้วยคับที่ถูกเจ้าบีบจนหน้าเขียวมาด้วยกัน ขอบคุณคับ


โดย: Sat IP: 27.55.2.197 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:7:56:34 น.  

 
Best Price Gaia Natural Baby Bamboo Baby Wipes 80 ea For Shopping Online Sale
Best Price Made by Angie - Handmade Baby Wipe Containers - Pink Toile For Shopping Online Sale
Best Price Maclaren Cub Changer Natural Beech with White Satin Finish For Shopping Online Sale
Best Price Huggies Snug & Dry Diapers Jumbo Pack Size 6 (Pack of 4) For Shopping Online Sale
Best Price Attitude - Eco-Friendly Baby Diapers Size 5 (27+ lbs) - 22 Diaper(s) For Shopping Online Sale
Best Price Attitude - Eco-Friendly Baby Diapers Size 5 (27+ lbs) - 22 Diaper(s) For Shopping Online Sale
Best Price Petunia Pickle Bottom Shoulder Diaper Bag - Evening in Essex For Shopping Online Sale
Best Price Girls GoodNites Training Pants 27-pk. - S/M For Shopping Online Sale
Best Price Huggies Pure & Natural Diapers Newborn 30-Count (Pack of 6) For Shopping Online Sale
Best Price Made by Angie - Handmade Baby Wipe Containers - Sushi For Shopping Online Sale
Best Price 2-PACK - Huggies Naturally Refreshing Cucumber & Green Tea Baby Washcloths - 20ct For Shopping Online Sale
Best Price *New Spring 2011* Petunia Pickle Bottom Boxy Backpack - Black Currant For Shopping Online Sale
Best Price Mullins Square Tubbie Hooded Towel - Yellow Lion For Shopping Online Sale
Best Price Imse Vimse Swim Diapers - Extra Large - Pink Dots For Shopping Online Sale
Best Price Imse Vimse Swim Diapers - Extra Large - Pink Dots For Shopping Online Sale
Best Price Imse Vimse Swim Diapers - Extra Large - Pink Dots For Shopping Online Sale
Best Price Earths Best Chlorine Free Diapers Size 2 (4x40 CT) For Shopping Online Sale
Best Price Huggies Pull-Ups Learning Designs Training Pants Size 4T-5T (38-50 lbs) Disney Princess Jumbo 19 ct. For Shopp...
Best Price Huggies Natural Care Baby Wipes Hypoallergenic 16 ct. For Shopping Online Sale
Best Price HUGGIES WIPES SOFT SKIN REFILL Size: 128 For Shopping Online Sale
Best Price Rocawear Brave & Bold Wipes Travel Case - pink/black one size For Shopping Online Sale
Best Price Swaddlebees Hook/Loop Econappi Cow For Shopping Online Sale
Best Price Pampers Cruisers Diapers Size 3 (16-28 lb) Sesame Street 76 ct. For Shopping Online Sale
Best Price Pampers Cruisers Diapers Size 3 (16-28 lb) Sesame Street 76 ct. For Shopping Online Sale
Best Price Trend Lab 30024 DR. SEUSS ABC - BIN - 3 PIECE SET For Shopping Online Sale
Best Price FuzziBunz Reusable Travel Diaper Tote Wet Bag - Baby Pink For Shopping Online Sale
Best Price FuzziBunz Reusable Travel Diaper Tote Wet Bag - Baby Pink For Shopping Online Sale
Best Price Changing Island For Shopping Online Sale
Best Price Medline Aloetouch baby wipes flip top scented - 15 pack / case For Shopping Online Sale
Best Price Cargo Cutie Modern Mom Cream Diaper Bag For Shopping Online Sale
Best Price American Baby Company Cotton Terry Contoured Changing Table Cover Celery For Shopping Online Sale
Best Price Imse Vimse Stay Dry Diaper Liners-2 Pack For Shopping Online Sale
Best Price Recycled Seatbelt Executive Laptop-Bag (Dark Grey) For Shopping Online Sale
Best Price Recycled Seatbelt Executive Laptop-Bag (Dark Grey) For Shopping Online Sale
Best Price Disney Baby Winnie The Pooh Green Mini Diaper Bag For Shopping Online Sale
Best Price 75 ct. Keep Me Clean Disposable Diaper Sacks For Shopping Online Sale
Best Price 75 ct. Keep Me Clean Disposable Diaper Sacks For Shopping Online Sale
Best Price 1 Tier Girls Diaper Cake For Shopping Online Sale
Best Price Carters Tote Bag Black with Pink Trim For Shopping Online Sale
Best Price BumGenius 4.0 Artist Series Diaper - Retail Therapy For Shopping Online Sale
Best Price Pampers Swaddlers Diapers 36-pk. - Size 2 For Shopping Online Sale
Best Price Snuggy Baby XL Wet Bag - Camouflage For Shopping Online Sale
Best Price Snuggy Baby XL Wet Bag - Camouflage For Shopping Online Sale
Best Price Made by Angie - Handmade Baby Wipe Containers - Sage Toile For Shopping Online Sale
Best Price Baby Phat Diaper Bag Pewter For Shopping Online Sale
Best Price Disney Pooh Lets wander together Large Diaper Bag - Pink For Shopping Online Sale
Best Price Huggies Baby Diapers Snug & Dry Size 1 (8 - 14 lbs) Mega Case of 2/84s (168 ct) For Shopping Online Sale
Best Price Sugarbooger Day Tripper Tote Hungry Monsters For Shopping Online Sale
Best Price giggle Better Basics Hooded Bath Towel - Orange Trim (organic Cotton) For Shopping Online Sale
Best Price American Baby Company Lavender Heavenly Soft Chenille Flat Changing Table Cover For Shopping Online Sale


โดย: nongtee150 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:19:18:56 น.  

 
Best Price Pampers Stages Wipes Sensitive 64 ct. For Shopping Online Sale
Best Price Pampers Stages Wipes Sensitive 64 ct. For Shopping Online Sale
Best Price Pampers Stages Wipes Sensitive 64 ct. For Shopping Online Sale
Best Price LadyBug Lullabye 4 Pack Print/Solid Woven Terry Washcloth Set For Shopping Online Sale
Best Price Seventh Generation Chlorine Free Unscented Baby Wipes with Aloe Vera and Vitamin E 36 count travel refill For S...
Best Price Kokopax Samantha Diaper Bag Tote - Bubbles For Shopping Online Sale
Best Price Mia Bossi Diaper Bag Maria In Black Cherry For Shopping Online Sale
Best Price South ShoreCompact Changing Table Pure White - 3250332 For Shopping Online Sale
Best Price South ShoreCompact Changing Table Pure White - 3250332 For Shopping Online Sale
Best Price Natural Sleigh Style Changing Table For Shopping Online Sale
Best Price Sorelle Regal Combination Changer - Cherry For Shopping Online Sale
Best Price Little Giraffe Chenille Lollipop Towel with Ears Pink For Shopping Online Sale
Best Price Universal Adhesive Remover - - Box of 50 For Shopping Online Sale
Best Price Universal Adhesive Remover - - Box of 50 For Shopping Online Sale
Best Price Diaperbuds MultiPack Bag Size 3 9 Count For Shopping Online Sale
Best Price Detroit Tigers Baseball Infant Baby Hooded Bath Towel For Shopping Online Sale
Best Price New York Mets Baseball Infant Baby Hooded Bath Towel For Shopping Online Sale
Best Price New York Mets Baseball Infant Baby Hooded Bath Towel For Shopping Online Sale
Best Price Messenger Backpack Diaper Bag For Shopping Online Sale
Best Price Fleurville Re-Run(TM) Stroller Bag Red For Shopping Online Sale
Best Price Skip Hop Toolbox - Raspberry / Bubblegum For Shopping Online Sale
Best Price Skip Hop Toolbox - Raspberry / Bubblegum For Shopping Online Sale
Best Price Baby Touch Baby Wipes Sp Plastic High Tub 100-Count Tub (Pack of 12) For Shopping Online Sale
Best Price 3-in-1 Fold and Go Changing Kit For Shopping Online Sale
Best Price Summer Infant Kenneth Brown Diaper Stacker Ladybug Paisley For Shopping Online Sale
Best Price Summer Infant Kenneth Brown Diaper Stacker Ladybug Paisley For Shopping Online Sale
Best Price Summer Infant Kenneth Brown Diaper Stacker Ladybug Paisley For Shopping Online Sale
Best Price Happy Heinys ONE for ALL One Size Cloth Diaper with Hook & Loop Closure + 2 Microfiber Inserts (Hot Pink) For Shop...
Best Price Happy Heinys ONE for ALL One Size Cloth Diaper with Hook & Loop Closure + 2 Microfiber Inserts (Hot Pink) For Shop...
Best Price Graco Bedford Dressing Table For Shopping Online Sale
Best Price Circo Hooded Towel - White/Pink For Shopping Online Sale
Best Price Piccolo Bambino Essential Washcloths 12ea 1 ea For Shopping Online Sale
Best Price Pickles Bubbles Polka Dot Diaper Changing Pad Green 14X24 For Shopping Online Sale
Best Price Bummis Stay Dry Terry Liners For Shopping Online Sale
Best Price Outside Baby Cooler Backpack - Black For Shopping Online Sale
Best Price Baby Hooded Towel Set - Pink Octopus For Shopping Online Sale
Best Price 18 X 33 X 1 Replacement Pad for Babys Use For Shopping Online Sale
Best Price Amanda Quilted Diaper Bag in Black For Shopping Online Sale
Best Price BABYLAND 10 Reusable Baby Velcro Cloth Diapers 8 colors with bouns 10 bamboo inserts For Shopping Online Sale
Best Price Gerber 3 Pack Terry Burpcloths - Neutral For Shopping Online Sale
Best Price Huggies Natural Fit Diapers Size 5 52-Count For Shopping Online Sale
Best Price Planet Wise Wipe Pouch with 10 Flannel Wipes - Blue Dots For Shopping Online Sale
Best Price Jenny Lind Baby Changing Table by Delta For Shopping Online Sale
Best Price Soffs Baby Wipes Refill Scented 80-count Tubs (Pack of 12) For Shopping Online Sale
Best Price Kissaluvs Contour Diaper: NB/S (5-20 lbs) For Shopping Online Sale
Best Price 24 Pack FuzziBunz Cloth Pocket Diaper - Medium (Gender Neutral Colors) For Shopping Online Sale
Best Price Piccolo Bambino Essential Washcloths 12ea 1 ea For Shopping Online Sale
Best Price Mud Pie Boathouse Baby Hooded Terry Towel Crab For Shopping Online Sale
Best Price Mud Pie Boathouse Baby Hooded Terry Towel Crab For Shopping Online Sale
Best Price SwaddleDesigns Wash Cloth Set - White Terry Velour with Kiwi Mini Mod Satin For Shopping Online Sale


โดย: nongtee150 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:19:22:13 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.