บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 
23 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
แนะเล่นหุ้นวันนี้ขึ้นขายลงซื้อง่ายๆทำไงอ่านดูแล้วกันจะถึงบางอ้อใครๆก็ทำได้แต่ทำไมไม่ทำ?

สวัสดีครับพี่น้องวันนี้วันพุธแล้วครับ เร็วจังแป๊ปๆใกล้จะหมดอาทิตย์อีกแล้วก่อนที่จะประเมินสถานการณ์แนะกลยุทธ์วันนี้ลุยเดี่ยวต้องขอโทษพี่น้องที่เขียนเข้ามาถามลุยเดี่ยวแล้วยังไม่ได้ตอบต้องขออภัยอย่างยิ่งครับพี่น้องบางท่านที่เขียนมาหลังสี่โมงครึ่งกว่าลุยเดี่ยวจะกลับมาดูก็ปาเข้าไปดึกแล้วหรือบางทีนู่นตีสี่อีกวันถึงเห็นคำถามเอาเป็นว่าเขียนมาก็ขออนุญาติตอบไปในนี้เลยนะครับคุณไม่ว่ากันนะพี่น้องเอ๊ยคำถามที่ถามเกี่ยวกับหุ้นSCBภาวะปัจจุบันนี้ยังดีอยู่ครับยืนเหนือ104แนวต้านต่อไปให้ดู105-107-109กำแพงสกัดกั้นสามด่านสำหรับหุ้นตัวนี้ดีครับถือลงทุนได้อาจมีการปรับฐานลงมาที่102หุ้นตัวนี้ถ้าลงเป็นการลงเพื่อขึ้นต่อนะครับไม่ต้องกลัวย่อให้ซื้อยกเว้นลงมาเล่นต่ำกว่า102ต้องมีอะไรที่ผิดปกติแน่นั่นหมายถึงอาจกำลังมี่ข่าวร้ายรอกะหน่ำอยู่ให้ระวังหน่อยนะครับแต่ตอนนี้ยังเป็นแนวโน้มขึ้นถ้าจะขายแนะนำให้รอขายในโซน107ขึ้นไปเพื่อเล่นรอบนะแล้วรอซื้อกลับอีกครั้งถึงตรงนั้นก่อนแล้วจะบอกว่าทำยังไงซื้อคืนที่เท่าไหร่สำหรับพวกนักลงทุนลุยเดี่ยวชอบเรียกนักสะสมหุ้นพวกนี้ได้เปรียบนักเก็งสั้นเพราะคุณถือหุ้นได้หุ้นตัวนี้ถ้าจะถือลงทุนถือได้ครับลุยเดี่ยวอยากจะบอกว่าถ้าหุ้นตัวนี้นะยืน109ได้นะแจ่มอาจวิ่งระเบิดระเบ่อเลยนะเผลอๆเจ้าลากไปหาKBANKแล้วแซงนำใครจะไปรู้ได้ไม่มีใครรู้นะครับลุยเดี่ยวก็ไม่รู้วิเคราะห์ไปตามที่มองอาการมันอาจไม่ใช่ก็ได้คนที่รู้มีอยู่สองคนที่ลุยเดี่ยวบอกใครรู้ไหมหนึ่งมันยังไม่เกิดสองมันตายไปแล้วเอ้าแล้วถามใครล่ะไม่รู้ไงก็ไอ้สองที่รู้มันไม่อยู่ในโลกนี้พี่น้องเอ๊ยหุ้นอย่าไปเชื่อมันมากเจ้ามือมันยังไม่รู้เลยว่าบางทีมันจะลากไปได้เปล่าหุ้นทุกตัวแหละที่บอกว่าจะไปอย่างนู้นอย่างนี้เค้าว่าจะไปเท่านั้นเท่านี้ลุยเดี่ยวเห็นมาเป็นสิบๆปีตายเรียบรายย่อยนะพี่น้องพวกเล่นข่าววงในสายตรงพี่น้องไอ้พวกผู้บริหารหุ้นในบริษัทจดทะเบียนเนี่ยข่าวเพียบดีๆทั้งนั้นเป็นไงทุกวันนี้รายย่อยกลายเป็นรายละเอียดหมดลุยเดี่ยวบอกเลยนะให้เป็นเจ้ามือด้วยแล้วบอกลุยเดี่ยวว่าจะขึ้นไปเท่านั้นเท่านั้นเท่านี้เข็ดแล้วข้าไม่เชื่อเอ๊งหรอกแต่พี่น้องเอ๊ยฟังหูไว้หูจริงไม่จริงมันมีอยู่ในตลาดลักทรัพย์นะอุ๊ยขออภัยจะเขียนตลาดหลักทรัพย์นะเรียกตลาดหุ้นดีกว่าพี่น้องเอ๊ยเสือสิงห์กระทิงแรดแก๊งชกชิงวิ่งราวมีเยอะนะระวังตัวหน่อยมันเยอะมากอย่าไปเป็นเหยื่อมันเชื่อตัวเองดีที่สุดอย่าไปเล่นหุ้นปั่นได้ไม่คุ้มเสียเหมื่อนวิ่งเก็บเศษเงินในสงครามพวกนักปั่นหุ้นนะเวลามันให้ข่าวน่าเชื่อถือนะแล้วทุกคนเชื่อด้วยแล้วที่มันบอกว่าขึ้นเนี่ยบางทีขึ้นจริงแรงด้วยแต่พี่น้องเอ๊ยเวลามันเอาเราไปปล่อยไว้บนดอยนะแม่เจ้าโว๊ยกว่าจะกลับมารับเราลงดอยนะนานน๊านนานไม่เข็ดกันบ้างเหรอพูดมากไปแล้วมาดูหุ้นไทยดีกว่าพี่น้องลุยเดี่ยวมองหุ้นไทยดีอยู่นะครับถ้ามันยืนเหนื่อ1015จุดได้ภาพรวมดีนะครับแต่ลุยเดี่ยวให้พี่น้องดูด้วยถ้าเกิดมันลงมาเล่นต่ำกว่า1010จุดระวังนะมันอาจมีสถานการณ์ที่ผิดปกติรออยู่ข้างหน้าระวังหน่อยก็แล้วกันหุ้นขึ้นมาหลายวันถ้ามันจะลงบ้างไม่ผิดปกติแต่ถ้ามันลงมาเล่นต่ำกว่า1010ลุยเดี่ยวว่าผิดปกติครับแต่ถ้าย่อมาแล้วไม่ต่ำกว่า1015ถือว่าหุ้นไทยแข็งมากโอกาสสั้นๆมีลุ้นที่จะทะลุกำแพงกั้น1025แล้ววิ่งไปหาเพื่อนเราที่ติดเป็นตัวประกันไว้บริเวณ1036จุดก่อน
ครับพี่น้องเรามาดูข่าวคราวที่มีผลต่อตลาดวันนี้ดีกว่าลุยเดี่ยวประเมินดัชนี SETวันนี้น่าจะแกว่งตัวลงเพื่อปรับฐานนะครับส่วนหนี่งก็มาจากปัจจัยภายนอกเป็นลบขึ้น ราคาน้ำมันขึ้นอีกแล้วก็มาจากสถานการณ์ในลิเบียยังรุนแรงโดยพันธมิตรชาติตะวันตกโจมตีลิเบียเป็นวันที่ 4 ติดต่อกันในขณะที่ พ.อ. กัดดาฟียังคงแข็งกร้าวและประกาศสู้ตายเห็นตอนแรกมีข่าวขอเจรจาลุยเดี่ยวดูแล้วท่าทีของกัดดาฟีผนวกกับจุดยืนของสหรัฐที่จะถอยฉากออกมาจากการเป็นผู้นำการโจมตี และเชียร์ให้องค์กรระหว่างประเทศเข้าไปนำแทนนั้นมันรู้ว่าเปลืองตัวไอ้กันเอ๊ยเค้ารู้กันแล้วเรื่องแบบนี้น่าจะทำให้เรื่องในลิเบียยืดเยื้อไประยะหนึ่งและทำให้ตลาดหุ้นผันผวนแรงน่าเบื่อซะจริง ส่วนปัญหานิวเคลียร์ญี่ปุ่นอยู่ในระดับไม่หวือหวา คือเชื่อมต่อสายไฟทั้งหมดได้แล้ว แต่ยังรอเปิดระบบหล่อเย็นของเตาปฎิกรณ์ ล่าสุดเมื่อคืนมีควันและไอน้ำพุ่งออกมาจากเตาหมายเลข 2 และ 3 อีกครั้งแต่ไม่รุนแรงใจหายวาบเหมือนกันพอได้ข่าวมีควันเท่านั้นลุยเดี่ยวสั่นไปทั้งตัวกลัวแทนคนญี่ปุ่นน่ะแค่นี้ก็แย่แล้วอย่าให้แย่ต่อไปกว่านี้เลยเครียดแทนและเห็นใจท่านนะครับพี่น้องชาวญี่ปุ่นลุยเดี่ยวเอาใจช่วยอยู่ลุ้นกันต่อว่านะครับว่าจะจบอย่างไรพี่น้องนักลงทุนทั้งหลายคิดจะเล่นหุ้นให้ตามนิวเคลียร์ด้วยว่าจะมีการเปิดระบบหล่อเย็นได้เมื่อใดให้คิดว่าหุ้นที่เราถือก็คือระเบิดลูกหนึ่งที่รอวันระเบิดเหมือนกันแต่เมื่อไหร่ล่ะไม่รู้ไปถามไอ้สองคนตามข้อเขียนข้างบนที่ลุยเดี่ยวเขียนถึงก็แล้วกัน
สำหรับปัจจัยเศรษฐกิจโลกและเศรษฐกิจไทยนั้น แรงกดดันเงินเฟ้อในฝั่งยุโรปสูงขึ้น หลังอังกฤษรายงานเงินเฟ้อเดือน ก.พ. สูงขณะที่เจ้าหน้าที่ ECB ก็ออกมาชี้ว่านโยบายการเงินของยุโรปจะไม่เปลี่ยนไปหลังจากเหตุภัยพิบัติในญี่ปุ่น ทั้งนี้พวกนักวิแคะ มองว่าดอกเบี้ยฝั่งยุโรปจะปรับขึ้นในช่วงไตรมาส 2-3 ขณะที่ดอกเบี้ยสหรัฐ ยังไม่ปรับขึ้นก็นายยังลุ้นเศรษฐกิจตัวเองว่าจะโงหัวขึ้นรียังขืนขึ้นตอนนี้เดี่ยวรู้จักนรกว่ามีจริงรึเปล่ายังไม่กล้าขึ้นหรอกพี่น้องไอ้กันถ้ามั่นไม่มั่นใจมันจะไม่ปรับขึ้นช่วงนี้แน่ซึ่งจะส่งผลให้ดอลล่าร์มันแนวโน้มอ่อนค่า และส่งผลดีต่อสกุลเงินบาทไทยด้านธนาคารแห่งประเทศไทยประสานเสียงว่าวิกฤตนิวเคลียร์และตะวันออกกลางกระทบเศรษฐกิจไทยน้อย และคงประมาณการเศรษฐกิจที่ 3-5%จริงหรือเปล่าไปถามเค้าเอง
แล้ววันนี้ทำไงดีพี่น้องนักเก็งกำไรลุยเดี่ยวก็แนะซื้อหุ้นช่วงย่อต่อไป แนวรับ 1,015 จุด แนวต้าน 1025 จุด เน้นหุ้นกลุ่มพลังงานและแบงก์ เช่น TOP, PTT, KBANK, KTB มีรีบาวด์ขายออก สรุปสั้นๆ ไมต้องคิดมากใช้สูตรหุ้นลงซื้อ-หุ้นขึ้นขายง่ายดีไหมทำได้เปล่า ส่วนพอร์ตสำหรับไตรมาส 2/2554 แนะทยอยเก็บหุ้นตามที่แนะหรือซื้อพวกพลังงานแบ๊งค์ รวมทั้งหุ้นที่ได้ประโยชน์จากจิตวิทยาของการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นในปลายเดือน มิ.ย. ไม่เกินต้นเดือน ก.ค. เช่น CK, STEC,ITDพวกนี้ซื้อเก็งกำไรนะลุยเดี่ยวแนะ
คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยงนะครับพี่น้อง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคลมิต้องการชักชวนชี้นำให้ซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน
โชดดีนะครับพี่น้อง...ลุยเดี่ยว


Create Date : 23 มีนาคม 2554
Last Update : 23 มีนาคม 2554 9:56:57 น. 7 comments
Counter : 677 Pageviews.

 
ต้องขอโทษนะครับสำหรับคนที่ถามBCPพอดีลุยเดี่ยวพึ่งอ่านเลยไม่ได้ตอบขออภัยที่ตอบช้าครับลุยเดี่ยวมองดีนะแต่กรอบในการเล่นทำให้ลุยเดี่ยวอึดอัดไม่มันช้าโอกาสขึ้น20มีนะแต่รอให้ยืน19-19.30ก่อนมันถึงมีลุ้นสภาพหุ้นการขึ้นค่อนข้างช้างกว่าในกลุ่มน้ำมันทั่วไปถ้ามีกำไรแนะขายดีกว่าแล้วเอาเงินมาซื้อตัวที่น่าสนใจกว่าเยอะพวกKTBก็ได้แต่รอซื้อบริเวณ17.20นะสรุปดีกว่าสำหรับBCPสั้นๆวันนี้23-03-54เวลา11.26น.ตอนนี้อยู่ที่18.80ถ้ายืนได้ลุยเดี่ยวแนะขาย19-19.30แต่ถ้าจะถือลงทุนได้แต่หุ้นมันขึ้นช้านะเสียเวลาระวังนิดนึงเฝ้าดูด้วยถ้าหลุด18.60มันแกล้งเราแน่มันอาจทวงหุ้นมันคืนแกล้งทุบลง18บาทก็เป็นได้แล้วก็จับเราแช่แข็งถ้าทนไหวก็ทนทนไม่ไหวก็เข้าล๊อกมันพูดง่ายๆเราไม่ขายมันไม่ขึ้น ง่ายดีไหม เข้าใจไหม แถมจับตาดูทรูพวกชอบบริหารหัวใจดูทรูยืนเหนือ6.60เล่นขึ้นนะครับซื้อได้6.70เนียรอขาย7-7.10หลุด6.55ยอมแพ้ถ้าไม่มีเงินถือเสี่ยงมันจับตายเราแน่ถ้าไม่มีเงินนะมอบตัวซะแต่ถ้ามีเงินถือรอได้มันแกล้งทุบจะให้พวกเก็งกำไรอย่างลุยเดี่ยวขายหุ้นคืนให้มันใครไม่มีเงินต้องยอมไม่งั้นมันเอาตายเจ้ามื่อโหดมากแต่ถ้าถือได้ไปรับอีกทีนู่น6.40หลุดตรงนี้รอประเมินใหม่เตรียมแผนสองค่อยว่ากัน


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 23 มีนาคม 2554 เวลา:11:37:59 น.  

 
TMBถ้าอยากซื้อรอก่อนก็ได้หุ้นมันซืมให้ตั้งรับ2.26หลุดต่ำกว่านี้จะเล่นแบบซึมๆเหมือนเด็กร้องไห้งอแงกว่าจะหยุดร้องคงกวนใจพี่น้องอีกสักพักก็ทยอยรับถ้ามีเงินนะแต่ถ้าเป็นลุยเดี่ยวจะลุยนู่นต้องมั่นใจว่ามันยืน2.32แล้วค่อยเล่นแล้วช่วยมันไล่ด้วยต่ำกว่านี้ไม่ใช่โอกาสของนักเก็งสั้นอย่างลุยเดี่ยวเป็นทีของพวกนักสะสมถื่อได้รอครับไม่ต้องตกใจถ้ามันจะทุบแอบเก็บไปกับเจ้ามือรับรองมันไม่กล้าทุบแรงรอถ้าพี่น้องแย่งเก็บกับมันลุยเดี่ยวรู้พวกมันแอบเก็บอยู่แต่ที่มันไม่ขึ้นเพราะมันยังเก็บไม่พอมันถึงไม่ลากช่วงนี้มันจะทำให้พวกอมหุ้นมันไว้อึดอัดทนไม่ไหวถ้ามันรู้ว่าเราทนไหวแล้วถือได้เดี๋ยวมันก็ต้องให้ราคาเราดีกว่านี้แน่แล้วค่อยขายดีไหมพี่น้องอย่าทำให้มันรู้ว่าเรากลัวแค่นั้นแหละ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 23 มีนาคม 2554 เวลา:11:50:02 น.  

 


โดย: ล. (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 23 มีนาคม 2554 เวลา:12:00:01 น.  

 
จับตาดูวันนี้ถ้าหุ้นไทยยืนเหนือ1025มันจะไปต่อตามที่เราคิดไหมลองดูผิดถูกเดี๋ยวก็รู้คำตอบกำลังมาถ้ายืนได้มันไปต่อถ้ายืนไม่ได้ก็อย่าหลุด1015นะหุ้นไทยจ๋าแต่ถ้าเป็นการพนันลุยเดี่ยวแทงขึ้นนะ(หุ้นนะห้ามคิดแทงอย่างอื่น)คำเตือนการพนันทำให้คนไม่เป็นคนมานักต่อนักแล้วเชื่อไหมอย่าเล่นหุ้นแบบการพนันขอได้ไหมพี่น้อง


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 23 มีนาคม 2554 เวลา:12:07:25 น.  

 
หุ้นกำลังจะขี้นเหนืออย่าเหลิงพี่น้องระวังสิ่งทีไม่คาดฝันมีมาเสมอมันอาจเปลี่ยนใจลงใต้ก็ได้ที่พูดไม่ใช่ว่ามันจะลงแต่ไม่อยากให้เราเชื่อใจมันแค่นั้นพี่น้องไม่มีใครรู้นะแต่พี่น้องนักเก็งกำไรต้องรู้ว่าทำอะไรอยู่เตรียมแผนแล้วยังอยากรู้ว่าหุ้นขึ้นลงไปถามไอ้สองคนนั่นสิตามหาให้เจอนะนายกยังไม่รู้เลยว่าจะยุบสภาวันไหนเลือกตั้งแล้วจะกลับมาหรือเปล่าเห็นไหมเจ้าตัวยังไม่รู้เลยแล้วเราจะเชื่อใครได้ยกเว้นไอ้สองนั่นถ้าคุณเจอมันแสดงว่าคุณไม่ใช่คนธรรมดาจริงไหมพี่น้องเอ๊ย


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 23 มีนาคม 2554 เวลา:12:22:16 น.  

 
เจ้ามือทรูระวังนะเล่นโหดแบบนี้เดี๋ยวมีคนแปลกหน้าเข้าไปนั่งแล้วเจ้าจะเสียใจพี่น้องคับมันไม่ลากแน่มันทวงหุ้นมันคืนแล้วถ้าถือได้อย่าพึ่งขายอยากทุบๆไปมันก็เจ็บเหมือนกันเอาเลย


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 23 มีนาคม 2554 เวลา:16:22:51 น.  

 
เงินร้อนอย่าเล่นทรูนะพี่น้องต้องมีเงินเย็นโอกาสชนะมีสูงเงินร้อนอย่าพึ่งเสี่ยงมันยังทุบได้อีกหยุดดูก่อนเจ้ามันโหดมากยกเว้นเงินเย็นที่ถือแช่ได้หลายอาทิตย์สู้


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 23 มีนาคม 2554 เวลา:16:27:01 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.