บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 
2 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
ประท้วงลามเข้าไปในซาอุ+อิหร่านแล้วหุ้นไทยวันนี้ก็คงลงตามอย่างงี้ต้องวางแผนเล่นหุ้นและทอง

สวัสดีครับพี่น้องเมื่อวานตลาดหุ้นบ้านเราถือว่าปิดออกมาดูดีระดับนึงครับซึ่งมันน่าจะทำให้หุ้นไทยวันนี้ขึ้นได้แต่ก็เป็นเหตุจนได้เมื่อนักลงทุนเริ่มกังวลในสถานการณ์ทางอาหรับครับเพราะมันส่อเค้าว่าการประท้วงจะลามไปถึงซาอุและอิหร่านซึ่งถือว่าเป็นประเทศผู้ค้าน้ำมันรายใหญ่ของโลกจึงทำให้นักลงทุนส่วนใหญ่กังวลมีแรงขายหุ้นออกมาเพื่อลดความเสี่ยงกันทั่วโลกเพราะกังวลเรื่องราคาน้ำมันอันเป็นต้นเหตุของเงินเฟ้อวันนี้ลุยเดี่ยวจึงประเมินดัชนีหุ้นไทยวันพุธเปิดร่วง ดูแนวรับที่ 987-988 จุด เพื่อซื้อเล่นสั้น แรงกดดันจากราคาน้ำมันเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ หลังจากมีรายงานว่าทางการซาอุฯ ได้ควบคุมตัวนักบวชนิกายชีอะห์ ซึ่งเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครอง ในขณะที่ทางการอิหร่านก็ควบคุมตัวผู้นำฝ่ายค้าน 2 ราย และยังมีรายงานการปะทะระหว่างกลุ่มต่อต้านรัฐบาลและกองกำลังรักษาความมั่นคงของอิหร่านด้วย แม้ว่าข่าวข้างต้นจะไม่ได้ดูแรงมาก แต่เมื่อเกิดขึ้นในประเทศผู้ส่งออกน้ำมันอันดับ 1 และ 2 อย่างซาอุฯ และอิหร่านก็ย่อมสร้างความกังวลต่อตลาดน้ำมันได้มาก และปัจจัยข้างต้นได้หักล้างข่าวบวกในสหรัฐฯ ซึ่งตัวเลขเศรษฐกิจยังคงแข็งแกร่ง เช่นดัชนีภาคการผลิตเดือน ก.พ. ที่สูงกว่าที่ตลาดคาดการณ์

กลยุทธ์ลุยเดี่ยววันนี้คาดว่าหุ้นไทยจะลงน้อยกว่าเพื่อนบ้าน เนื่องจากกลุ่มพลังงานมีขนาดใหญ่และจะรองรับตลาดในระดับหนึ่ง พอร์ตเล่นสั้นแนะรอซื้อหุ้นอย่าง PTT, TOP, KBANK และSCB,KTB ช่วงอ่อนตัวตาม SETจังหวะของการซื้อหุ้นของพี่น้องอยู่ตอนนี้คือถ้ามันลงให้ซื้อเน้นซื้อกลุ่มพลังงานเเละแบ็งก์เท่านั้นนะพี่น้องแนะอย่าไปกลัวถ้าหุ้นมันจะลง ส่วนพอร์ตลงทุนระยะ 1 เดือนลุยเดี่ยวยังคงมองตลาดหุ้นแกว่งตัวขึ้นท่านยังถือรอได้ขอรับ
แนวโน้มราคาทองคำโลก
ระยะสั้นพ้นแนวต้านหลักที่ 1,420 เหรียญได้ในที่สุด และกลับมาเป็นการแกว่งตัวขึ้น โดยมีแนวต้านหลักถัดไปที่บริเวณ 1450 และ 1470 เหรียญที่รอทดสอบและจะมีช่วงชะลอตัว
คำเตือน ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคลผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน
โชดดีนะครับพี่น้อง...ลุยเดี่ยว


Create Date : 02 มีนาคม 2554
Last Update : 2 มีนาคม 2554 9:29:28 น. 0 comments
Counter : 538 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.