บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2555
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
11 พฤษภาคม 2555
 
All Blogs
 
แนวโน้มหุ้นเปลี่ยน คำแนะนำหุ้นไทยก็ต้องเปลี่ยน โดยลุยเดี่ยว

สวัสดีครับพ่อแม่พี่น้องทั้งหลายเมื่อวานดัชนีตลาดหลักทรัพย์ ปิดลบ 16.60 จุด มาที่ 1,190.65 จุด ระหว่างวันดัชนีทำระดับสูงสุดที่ 1,202.20 และต่ำสุดที่ 1,185.89 จุด ด้วยมูลค่าซื้อขาย 45,789.40 ล้านบาทตลาดตอนแรกคิดว่าลงมาระดับ 1,200 จะมีรีบาวด์ อย่างไรก็ดีดัชนีลงมาใกล้ 1,180 ก็เริ่มมีสัญญาณดีดกลับให้เห็นบ้าง ทำให้ตลาดประคองตัว...ปัจจัยข้างนอกยังเป็นประเด็นหลักความกังวลเรื่องต่างชาติขายหุ้นกดดันตลาดมีมากขึ้นเรื่อยๆนะครับ 

แนวโน้มเปลี่ยน คำแนะนำก็ต้องเปลี่ยน ทฤษฏีตัดอวัยวะเพื่อรักษาชีวิตจะต้องถูกนำมาใช้เวลานี้นะครับ

ตลาดหุ้นไทยวันศุกร์นี้ลุยเดี่ยวคิดว่ามันคงผันผวนด้วยแนวโน้มหลักที่เปลี่ยนเป็นขาลง ข่าวที่ว่า  ธนาคารเจพี มอร์แกน ของไอ้กัน มีผลขาดทุนจากการซื้อขายหลักทรัพย์ในไตรมาส 1/55 สูงถึง 2 พันล้านเหรียญได้กดดันดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าและหุ้นเอเชียเช้านี้มันแล้วพะยะค่ะซ้ำเข้าไปอีกไอ้กันเอ๊ย ในขณะที่ปัจจัยในกรีซยังเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน การฟอร์มรัฐบาลยังไม่ประสบความสำเร็จ และยังมีความเป็นไปได้สูงที่กรีซจะต้องเลือกตั้งใหม่อีกครั้ง ช่วงนี้กรีซยังซื้อเวลาได้บ้างหลังจากเจ้าหน้าที่ยูโรโซนกล่าวว่าจะยังคงให้เงินช่วยเหลือกรีซไปก่อนจนกว่าจะได้ข้อสรุปเรื่องการเลือกตั้งและการจัดตั้งรัฐบาล 

 

 พี่น้องครับตอนนี้ต้องถือว่าหุ้นไทยเราเสียศูนย์แล้วนะครับ ตอนนี้ถ้าภายในสองวันทำการนี้หุ้นไทยไม่กลับไปยืนเหนือกว่า1232จุด ลุยเดี่ยวก็สัณนิษฐานได้เลยครับว่า1247จุดที่ผ่านมามันกลายเป็นพีคไปเเล้วครับ(แนวโน้มตอนนี้เข้าเงื่อนไขตรงนี้แล้วนะครับ) แล้วถ้า1247 เป็นพีคแล้วไงใช่ไหมครับ แนวรับ1272จุดเป็นแนวรับจุดหนึ่งครับซึ่งจะต้องยืนให้ได้ถ้าไม่ได้การไหลลงไปที่จะเป็นจุดพิสูจน์แนวรับที่ค่อนข้างแข็งแกร่งอีกแนวหนึ่งว่าเอาอยู่หรือไม่พี่น้องครับไคลแมกซ์ตรงนี้สำคัญนะครับถ้ารอบนี้1150จุดรับไม่อยู่ งานเทศกาลเทกระจาดสำหรับหุ้นไทยอีก 100 จุดโดยประมาณหรืออาจมากกว่านั้นไม่มีใครรู้มันพร้อมจะถูกจัดให้เกิดขึ้นแล้วครับพี่น้องนักลงทุนทั้งหลาย

พี่น้องครับก่อนหน้าที่เคยแนะนำหุ้นตอนนี้ปัจจัยทางด้านยุโรบมันแรงมากครับ บวกกับแรงขายฝรั่ง มันได้ทำลายแนวโน้มหุ้นไทยเราเเล้วนะครับ(ความคิดลุยเดี่ยว)การปรับฐานหุ้นไทยจะดำรงอยู่ต่อไปเรื่อยๆเวลานี้ ฉะนั้นคำแนะนำเบื้องต้นสำหรับผู้ที่มีกำไรหุ้นแนะให้ขายหุ้นครับ สำหรับผู้ที่ขาดทุนน้อยก็แนะนำให้ขายตัดขาดทุนไปก่อนครับในช่วงที่หุ้นมันเด้งขึ้นนะครับ ช่วงนี้ต้องจำกัดความเสียหายนะครับ อย่าไปคาดหวังว่ามันจะกลับขึ้นไปยืน1232จุดได้เวลานี้ครับ เพราะข่าวดีตอนนี้มองไปข้างหน้าแทบไม่เหลือข่าวดีให้เห็นเเล้วครับ(ยกเว้นมีข่าวเซอร์ไพซ์ที่ดีมากๆอันนี้ไม่รู้) แต่สำหรับพวกที่ทำใจไม่ได้อันนี้ก็ไม่รู้จะทำอย่างไรแต่ให้คิดว่าตอนนี้ร่างกายบางส่วนของท่านมันมีเนื้อร้ายที่เป็นอันตรายมากท่านจะปล่อยให้มันลามจนกินชิ้นส่วนอื่นๆอีกหรือครับ ทฤษฏีตัดอวัยวะเพื่อรักษาชีวิตต้องถูกนำมาใช้ในตลาดหุ้นไทยเวลานี้นะครับ

ในมุมมองที่ลุยเดี่ยวมองเวลานี้นะครับแรงขายของหุ้นไทยมันยังฝังความแค้นอยู่นะครับถ้าเด้งมันเป็นจังหวะของการออกของมากกว่าครับ แล้วการลงของหุ้นไทยบางคนจะคิดแต่ซื้อเฉลี่ยราคา เวลานี้ที่หุ้นลงไม่ใช่เวลาซื้อเฉลี่ยนะครับเพราะมันจะลงเเบบเรื่อยๆซึ่งเราไม่รู้ว่า1172หรือ1150 จะเอาอยู่หรือไม่ ไม่มีใครรู้นะครับจำไว้ แล้วพีน้องบางคนคิดนั่นไงมันขึ้นไปยืน1200จุดได้แล้วเดี๊ยวมันก็ไปต่อที่1210จุดแล้วจะมี1220จุดอย่างนี้หุ้นไทยดีแล้วนะครับ ลุยเดี่ยวตอบเลยไม่ใช่ครับถ้าตราบใดมันไม่ขึ้นไปยืน1230อย่าคิดว่ามันจะกลับมาเป็นดีนะครับ ถ้าจะดีเป็นไปได้ไหมครับวันนี้มันต้องยืนให้ได้ถ้ายืนได้จริง 3 วันที่ผ่านมามันลงถือว่าจบครับมันทำลายแรงขายที่ผ่านมาหมดครับอย่างนี้ต้องกลับลำมาซื้ออีกรอบแน่ แต่เวลานี้ลุยเดี่ยวไม่คิดว่าจะเป็นไปได้หรือพี่น้องคิดว่ามันเป็นไปได้ตอนนี้นะครับ ลุยเดี่ยวไม่รู้นะครับว่าพวกท่านจะคิดอย่างไร แต่เวลานี้ลุยเดี่ยวคิดแบบนี้ครับ ก็ต้องเล่นไปตามเกมส์ที่เห็นครับ จะให้มายืนยันเหมือนที่ผ่านมาอีกน่ะเหรอทั้งๆที่เห็นว่าเวลานี้มันเป็นไปไม่ได้แล้วจะให้ลุยเดี่ยวมาฝืนยืนยันมันไม่ใช่ครับ ลุยเดี่ยวรู้อย่างเดียวว่าถ้ามันเปลี่ยนเเผน ลุยเดี่ยวก็ต้องเปลื่ยนแผน ไม่สนว่าใครจะคิดอย่างไร แล้วที่บอกก่อนหน้านั้นล่ะ ทำไง ตอบก็ต้องแก้เกมส์กับมันสิครับวิธีการมีหลายรูปแบบแล้วแต่สไตล์แต่ละคนครับ ขึ้นอยู่กับว่าจะทำใจได้ไหมครับเวลานี้ เจ็บน่ะเจ็บแน่แต่ต้องเจ็บแบบให้น้อยที่สุดเวลานี้นะครับ

ช่วงนี้ยุ่งมากเลยครับไม่มีเวลาตอบคำถาม พี่น้องครับหลายวันมานี้ลุยเดี่ยวเจองานสังสรรค์เยอะหน่อยทำให้เห็นอะไรเยอะคิดเยอะลองมาดูไหมว่าลุยเดี่ยวคิดอย่างไร จากการที่สังเกตุพรรคพวกเพื่อนฝูงเวลาพี่เเกนั่งดวลสุรากันแต่ละคนมีอาการประหลาดให้ลุยเดี่ยวเห็นจากการที่ลุยเดี่ยวเป็นคนนั่งดูและสังเกตุการณ์ไอ้พวกนักดื่ม(อุบัติเหตุจากคนเมาที่ไม่มีความรับผิดชอบต่อสังคมที่ทำให้ลุยเดี่ยวต้องสูญเสียคนที่รักไม่ว่าจะเป็นหลานชายวัย 8 ขวบและอีกหลายชีวิตที่อยู่ในรถทำให้ลุยเดี่ยวเป็นฝ่ายนั่งดูมากกว่านั่งดวลครับ)  นอกจากเหล้า มิ๊กเซอร์ และกับแกล้มแล้ว ในวงเหล้ายังมีเรื่องสนทนาต่างๆ ที่ขาดเสียมิได้ หรืออาการต่างๆ ที่เรามักเห็นกันเป็นประจำ บางคนอาจไม่ทันสังเกต วันนี้ลุยเดี่ยวเขียนมาให้นักดื่มลองอ่านกัน ลุยเดี่ยวเชื่อว่า..ถ้าคุณเป็นนักดื่มต้องมีสักข้อในนี้แหละ


1.ท้าดวลเหล้า
ทุกวงต้องมีกันบ้าง “เฮ้ย!! หมดแก้วเลย กล้าเปล่า” แรกก็ท้ากันไปท้ากันมา หลังๆเริ่มไม่ไหว ก็ต้องเช็กกันหน่อย เพื่อความยุติธรรมขอชิมเหล้าของเพื่อนว่ามันผสมเข้มเท่าของเราหรือเปล่า


2.เริ่มขยับอยู่ไม่นิ่ง
พอกลึ่มๆได้ที่แล้วอวัยะแต่่ละส่วนก็เริ่มขยับจากน้อยๆ ไปหามาก เท้าเริ่มกระดิก หัวเริ่มส่ายตามจังหวะเพลง สายตาเริ่มทำงานหนักขึ้น เหล่โต๊ะโน้นที โต๊ะนี้ที


3.คุยเรื่องสาวๆ หรือหนุ่ม
เมื่อเห็นสาวขาว สวย หมวย เซ็กส์ หรือหนุ่มหล่อ ขาว กล้ามเป็นมัดๆ ก็จะจ้องตาเป็นมัน แล้วมานินทากับเพื่อน แต่..ถ้าสาวหรือหนุ่ม หน้าตาตรงกันข้ามกับคำว่าดี หรือใส่เสื้อผ้าไม่เข้ากับหุ่น ก็จะจ้องตาเป็นมัน แล้วก็มานินทากับเพื่อนๆเหมือนเดิม


4.ถากถาง
รสชาติที่ขาดไม่ได้ทีเดียวในวงเหล้า ไอ้เรื่องที่ไม่ผิด ก็ทำให้ผิดได้ อาการเมาเร็วไม่หนักหัวใคร ก็มาหนักหัวเพื่อนคุณได้ และถ้าคุณเมาจนอ้วกละก็ รับรอง มีเรื่องเมาท์กันอีกนาน


5.แซว/หลีแฟนเพื่อน
ประมาณว่า “ความร้าวฉานคืองานของเรา” หรือออกแนวหมาหยอกไก่ ทำเป็นเรียบๆ เคียง แซวนั้น แซวนี่ไปเรื่อยเปื่อย แกล้งเรียกชื่อแฟนเพื่อนผิดบ้าง หรือถามเพื่อนว่า “ครั้งที่แล้วไม่ใช่คนนี้นี่” แต่ถ้าแฟนตัวเองโดนเพื่อนในวงหลีหรือแซวหนักหน่อย ถึงหน้าตากำลังยิ้มแต่ในใจบอก “อย่าเอาแฟนมาแล้วกัน ทีข้าเอ็งอย่าโกรธ”


6.ปล่อยมุขตลกฝืด
ในวงเหล้าถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุด สำหรับการปล่อยมุขที่ไม่ผ่านการคิดมาก่อน จำพวกมุขไม่ขำหรือมุขที่เข้าใจอยู่คนเดียว แต่สุดท้ายจะกลายเป็นดี เพราะเพื่อนก็ขำในความฝืดของมุขคุณ..เอ้า..กล้าปล่อยก็กล้าขำไอ้บ้าเอ๊ย


7.เผาเพื่อน
การนินทาเป็นสิ่งไม่ดี แต่ในวงเหล้าคนที่เราไม่รู้จักยังนินทา แล้วนับอะไรกับเพื่อนๆ ที่รู้ใส้รู้พุงกันอยู่แล้ว เรื่องน่าอายของเพื่อนเป็นเรื่องสนุกที่สุดของเรา แต่ถ้าเป็นเรื่องของเราเองละก็ สารพัดจะแก้ตัว ทั้งน้ำขุ่นน้ำใส
ถูๆไถๆไปมั่วหมด

8.เริ่มเงียบ
ไม่ใช่ว่ามันหมดเรื่องคุยหรือหมดมุข “แต่ไม่ไหวแล้ว เมามาก...ม๊าก มากๆๆๆๆๆ ” เอาแต่นั่งกุมหน้า หัวโยกสัปหงก งิ๊กงั๊กๆ เคารพกันไป ทำมันอยู่น้่นแหละ

9.ไม่อยากกลับบ้าน
เมื่อเริ่มเข้าสู่อาการเมามาก ถึงแม้งานจะเลิกแล้วก็ต้องไปหาที่กินต่อให้ได้ เดี๋ยวเมาไม่สุด แถมอาการเมาไม่อยากกลับบ้านของมันต้องกลายเป็นภาระของเพื่อน ประมาณว่าถ้ากะรูไม่กลับ เมิงก็ต้องไม่กลับ ว่างั๊น


10.หลับคาโต๊ะ
ขั้นสูงสุดแห่งการเมาขั้นเทพ(ไม่ใช่พวกนี้เรียกเทพไม่ได้มันต้องเป็นมารหรือพวกอสูร) เพราะนอกจากตัวเองเมาสุดๆแล้ว ยังเป็นภาระหนักให้กับเพื่อนด้วย ยิ่งถ้ามันอ้วนมาก ภาระของเพื่อนก็จะยิ่งมากขึ้นตามลำดับ

อ่านแล้วเป็นไงครับสำหรับพวกนักดื่ม ลุยเดี่ยวไม่ได้บอกนะครับว่าเลิกแต่จะไม่ค่อยได้กินไม่มีใครบังคับครับแต่ไม่อยากกิน พอกินแล้วแค้นไอ้คนเมาคนนั้น ก็เลยเกลียดมัน ยอมรับครับบางครั้งก็ทานครับแต่ไม่มากพอเป็นกระสัยให้เลือดลมเดินสะดวกครับ บ้านเราทุกวันนี้อุบัติจากคนเมาคร่าชีวิตคนมากกว่าประเทศที่เค้ามีสงครามสู้รบกันซะอีกเชื่อไหมพี่น้อง เพราะอะไรรู้ไหมครับเพราะกฏหมายบ้านเราไม่เข้มแข็ง ในทุกๆเทศกาลพิเศษลุยเดี่ยวไม่เคยกล้าไปเที่ยวไหนเลยนะครับเพราะกลัวอุบัติจากคนเมา ก็เนื่องในวันพิเศษของพวกนี้เเหละมันถึงได้เมาแบบพิเศษกันเยอะไปหมดเรียกว่าเกลื่อนถนนเลยครับ ไม่อยากเขียนมากเดี๋ยวสติแตกแค่นี้ดีกว่าครับ


พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านแบบเร็วให้เข้าไปที่บล็อคตรงของลุยเดี่ยวจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงคลิ๊กตัวนี้

//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=05-2012&date=09

หรือฝากข้อความไว้ที่

//www.facebook.com/profile.php?id=100002782555913&ref=tn_tnmn#!/profile.php?id=100002782555913

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพีน้อง

 
Create Date : 11 พฤษภาคม 2555
Last Update : 11 พฤษภาคม 2555 9:11:07 น. 14 comments
Counter : 941 Pageviews.

 
สวด.ท่าน แวะมาทักทายเดียวท่านลืมกันเสียก่อน


โดย: ผู้พันดอย IP: 171.100.18.119 วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:27:40 น.  

 
สวัสดีครับคุณลุยเดี่ยวดีใจที่ได้เจอคุณลุยเดี่ยวครับ คิดถึงนะครับและมากขึ้นยามตลาดผันผวนหนักเช่นนี้เราผ่านอะไรมาเยอะเจอสถานะการ์ณเช่นนี้ทราบครับว่าต้องทำไงแต่ก็นึกเป็นห่วงผู้ที่พึ่งเข้าตลาดมานะครับและอาจยึดติดกับความคิดหรืออะไรบางอย่างก็หวังว่าคุณลุยเดี่ยวจะเป็นที่พึ่งของเราและให้คำแนะนำอันแสนมีค่ายิ่งสำหรับเราชาว fc นะครับ ( เพื่อนๆครับในวิกฤตินั่นแหละคือโอกาสนะครับเตรียมกระสุนไว้เถอะครับหุ้นดีๆที่ผมฝันจะได้ซื้อลดราคาใกล้มาแล้วครับ grand sale )พยายามคิดบวกไว้เถอะครับเพื่อนๆ


โดย: Sam IP: 27.55.1.98 วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:28:09 น.  

 
วิธีที่คุณมองก็ถูก แต่มันขาด Fac อีกหลายตัว ปัจจัยที่คุณไม่ได้เอามาคิดเลยคือ เวลา... คุณกำลังมองแต่ปัจจุบัน สิ่งที่เกิดขึ้น คล้ายๆกับจะบอกว่า ตลาดมันไม่ขึ้น ลองไล่ดูตัวหุ้นแต่ละตัวในรอบปีที่แล้ว ที่ลงมาหลายร้อยจุด ผ่านไป 4-5 เดือนดิดมาไกลกว่าที่คิด ดูจากไรม่อน ต่ำสุด .8 ตอนนี้ 1.8 มันอยู่ที่วิธีมั้งครับ ถ้ามองว่าถือยาว ดีกว่าฝากธนาคาร ถือหุ้นดี ยังไงก็ไม่เจ็บตัว หากมองกระดานแดง มองต่างชาติช่วงนี้ยังไงก็มีแต่แย่ และตลอดหลายปี ข่าวจริงหรือไม่จริง ท้ายสุดมันก็ผ่านไปได้ ไม่ทางได้ทางหนึ่ง ตอนเราฟองสบู่แตกเหลือ 200 กว่าๆ ก็ยังผ่านมาได้

ที่พิมพ์มาไม่ได้ให้กำลังใจ แต่ผมว่าวิธีคิดและทัศนคติมันสำคัญ คนตื่นก็เทขาย เขาทางขาใหญ่รอรับอยู่แล้ว...


โดย: wii IP: 115.87.64.231 วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:41:23 น.  

 
มาโพสบ่อยๆนะครับ จะช้าบ้างก็ไม่เป็นไร

มาอ่านเรื่อยๆครับ


โดย: lสวรรค์บรรเลง IP: 114.43.239.41 วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:52:48 น.  

 
ขอบคุณ คุณ wii และคุณลุยเดียว นั่นสิคะ ถ้าถือยาวเงินเย็น ก็คงไม่เป็นไรใช่ไหมเพียงแต่ต้องรอนานเท่านั้น กะการเสียโอกาสส่วนต่างที่จะได้ ส่วนตัวคิดว่า ถือยาว เพราะลงมาก็ขาดทุนเยอะแล้วคัทคงไม่ไหว แต่คนไหนที่ ยังขาดทุนน้อยก็ควรคัทออกไปเพื่อไปรับใหม่ ส่วนตัวไหนที่ลงมาเยอะ ก็จะรอให้นิ่ง แล้วเก็บเงินซื้อเพิ่มเพื่อ เวลาเด้งแล้วก็ทยอยขายเอากำไร ได้มาก็เอามาซืัอตอนที่ลง อีก ดีไหม ขอบคุณทุก ๆ ท่านนะคะ


โดย: ขอบคุณ IP: 180.183.50.215 วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:11:28 น.  

 
มองเหมือนพี่ลุยเดียวเลยค่ะ คิดว่าน่าจะเริ่มเป็นขาลงแล้ว

พี่ลุยเดี่ยวสุดยอดมากเลยค่ะ *ยกนิ้วโป้ง*

เป็นกำลังใจให้ค่ะ


โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:30:08 น.  

 
stpi เอาไงครับพี่ ตัดด้วยเลยไช่ไหม ตอบหน่อยนะครับ ทำตัวไม่ถูกเลย ทุน 32.5


โดย: stpi IP: 58.11.142.213 วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:38:26 น.  

 
ขอบคุณข้อมูลพี่ลุยเดี่ยวมากค่ะ


โดย: กาหยู วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:54:03 น.  

 
ขอบคุณข้อมูล อย่างน้อยก็ช่วยเตือนสติ พอหุ้นลงมักเพลินซื้อถัวไปเรื่อยอันนี้เรื่องจริง


โดย: อติภา IP: 125.24.233.130 วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:59:39 น.  

 
สวัสดียามบ่ายค่ะคุณลุยเดี่ยวและเพื่อน ๆ
ไผ่ยังปอดแดงอยู่ แต่กะว่าจะไม่ขายและ ปล่อยไว้นั่นแหละ
รออีกสามเดือนห้าเดือนขึ้นก่อนค่อยว่ากัน


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:46:57 น.  

 
สวัสดีและขอบคุณสำหรับคำเตือนครับคุณลุยเดี่ยว


โดย: tonmai08 วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:49:52 น.  

 
ขอบคุณมากครับคุณลุยเดี่ยว และทุกๆ comment ครับ


โดย: saeba ryo IP: 110.171.27.242 วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:02:04 น.  

 
70% ของพอร์ท ต้นทุนต่ำกว่าที่เค้าเทขายกัน ราคามันดิ่ง เราก็ยังเขียว ๆ เลยไม่ได้ขายออกสักตัว กลัวจะต้องเก็บกลับมาที่ราคาแพง อีก 30% พยายามขาย แต่ไม่มีคนรับ T T สงสัยตั้งขายไม่ต่ำพอ ไม่เข้าตาคนรับ เฮ้อ..ขอบคุณสำหรับคำแนะนำฮะ จะตั้งหน้าตั้งตา ถ่ายของออกต่อไป


โดย: Panjasila วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 เวลา:18:19:16 น.  

 
ระวังกันนะครับ คิดก่อนซื้อ จะได้ไม่เสียหายเยอะ
ลองคิดดูได้หรือเสียมากกว่า


โดย: คนเคยโดน IP: 101.51.171.97 วันที่: 12 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:27:03 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.