บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
เมษายน 2554
 
10 เมษายน 2554
 
All Blogs
 
วันอาทิตย์เมื่อมีคำถามย่อมมีคำตอบ

คำถามเกี่ยวกับหุ้นที่ถามมาขออนุญาติตอบท่อนสุดท้ายนะครับ


สวัสดีครับพี่น้องที่รักทั้งหลายใครฟังกรมอุตุวิทยารายงานอากาศแล้วบอกให้ระวังลมกระโชกแรงฝนจะตกคลื่นลมแรงพี่น้องคิดว่ามีความเป็นไปได้ไหมครับที่ฝนจะไม่ตก ไม่น่าจะเป็นไปได้นะครับเพราะเดี๋ยวนี้เครื่องมือเขาทันสมัยใช่ไหมครับ แปลว่ามันต้องตกใช่ไหมครับ เอ้าแล้วถ้าฝนไม่ตกล่ะเป็นไปได้ไหม ลุยเดี่ยวตอบนะ ก็เป็นไปได้เช่นกัน ก็ถ้าเกิดทิศทางลมเปลี่ยนทิศ มวลอากาศร้อนเย็นอะไรไม่รู้แหละแบบเกิดการปรวนแปรทิศทางลมเปลี่ยน เป้าหมายย่อมเปลี่ยน ไปที่อื่น ก็เป็นไปได้ที่ฝนจะไม่ตกใช่ไหมพี่น้อง เอ้าอย่างนี้ก็ไม่แม่นสิใช่ไหม ไอ้ตอนพยากรณ์ถูกชมนิดเดียวนะ ไอ้ตอนพยากรณ์ผิดนี่สิ ว๊ากกันจ้าละหวั่นเลย ประเภทด่ากันแบบ เชงเม้งเลย(เขียนไม่ได้แปลให้เป็นคำหยาบที่ด่ากันประเภทขุกรากเหง้าบรรพบุรุษเลยน่ะ แสบยิ่งกว่า วรนุชอีก) ที่พูดไม่มีอะไรหรอกครับอยากบอกว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น ไม่มีใครคาดรุ้อนาคตได้หรอกว่าจะเป็นเช่นไร นอกจากการคาดการณ์บางทีก็ถูกบางทีก็อาจผิด ธรรมชาติก็เหมือนอารมณ์คนเอาแน่เอานอนไม่ได้เหมือนกัน บางทีว่าฝนจะตกหนักก็ตกนิดเดียวก็มี ไปโทษกรมอุตุเค้าไม่ได้หรอกเค้าพูดไปตามที่มีข้อมูลทิศทางลมมันเป็นอย่างนี้ มันจะเกิดอะไรขนาดไหนมันเป็นข้อมูล ณ ตอนที่ได้มาแล้วมาสรุปบังเอิญทิศทางมันเปลี่ยนตัวแปรเปลี่ยนสถานการณ์มันก็เปลี่ยน หุ้นก็เหมือนกัน วันนี้นักวิเคราะห์บอกลงพรุ่งนี้อาจบอกขึ้นก็เป็นไปได้ ก็บอกแล้วไงไม่มีใครรู้เชื่อไหม นอกจากไอ้สองคนที่ว่าซึงทุกวันนี้ลุยเดี่ยวก็ยังตามหาไม่เจอ เ พราะคนหนึ่งก็ยังไม่เกิด อีกคนก็ตายไปแล้ว เลยไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นเช่นไร จริงไหม เขียนเสร็จมองขึ้นไปบนฟ้าน่ากลัวจัง กลัวว่ามันจะหล่นมาทับพี่น้องและลุยเดี่ยวจนแบน แต๊ดแต๊ ระวังนะท้องฟ้าอยู่ข้างบนเราอยู่ข้างล่างแบนแน่ พวกทำชั่วหลอกกินเงินชาวบ้านปันหุ้นให้เขาเชื่อว่าหุ้นดีแล้วไซฟ่อนเงินไม่ได้ทำธุรกิจจริงแต่งบัญชีให้รายย่อยเข้าใจผิด ให้ระวังด้วยเป็นไปได้ธรณีจะสูบหรือท้องฟ้าจะหล่นมาทับแบนตาย เพี้ยงเทวดาสาธุ

ครับทุกอย่างบนโลกนี้ไม่มีใครรู้ว่าอนาคตจะเกิดเหตุการณ์แบบไม่คาดคิดขึ้นหรอกครับ ลุยเดี่ยวก็ไม่รู้ หุ้นก็เหมือนกันมันจะขึ้นหรือลงไม่มีใครรู้ข่าวดีมาหุ้นก็ขึ้นข่าวร้ายมาหุ้นก็ลง เหตุการณ์ร้ายๆเกิดขึ้นแบบไม่คาดคิดย่อมมี ลองมาฟังเรื่องเล่านี้ดูแล้วลองคิดตามลุยเดี่ยวนะพี่น้อง สมมุตินะสมมุติ มีบริษัทหนึงชื่อบริษํท อะไรดีนะ อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เป็นบริษัทมีพื้นฐานกำไรดีมาตลอดนะครับ เกิดช่วงนี้แบบประเภทดีม๊ากมากนะได้ออเดอร์สั่งซื้อของแบบที่เรียกได้ว่าขายได้ยอดขายถล่มทลายกำไรระเบิดระเบ้อน่ะ เว่อร์ไปไหม เอาเว่อร์เข้าไว้ก่อนนะ ถ้าขายได้กำไรคงโตประมาณว่าร้อยเปอร์เซ็นต์เอ้าเว่อร์อีกแล้ว งบสวยอะไรก็สวย ยอดขายกระจุยแบบไม่ต้องหาออเดอร์เป็นปีๆ ดูราคาหุ้นในตลาดยังไม่ขยับถามว่าถ้านักวิเคราะห์เห็นคำนวณมูลค่าหรือมองแนวโน้มในอนาคตแล้วดีมาก พี่น้องว่าหุ้นอย่างนี้นักวิเคราะห์เค้าจะเชียร์ซื้อไหม เอ้าว่าไง หุ้นก็ยังไม่ขยับมีอับไซด์อีกเยอะ สตอรี่อีกเพียบดีๆทั้งนั้น พูดแบบปนอังกฤษจะได้ขลังน่ะ พูดไทยคำอังกฤษคำนีมันดูขลังจริงๆ ว่ะ แบบประเภทจะพูดเรื่องหุ้นต้องไทยคำปนภาษาฝรั่งมั่งนักลงทุนจะได้เชื่อถือ จะพูดบอกหุ้นแนวโน้มขึ้น กับบอกว่าแนวโน้มเป็นอัพเทรนด์ ใครพูดไอ้ประโยคหลังมันน่าเชื่อถือกว่าประโยคแรก แปลกสิ้นดีความหมายเหมือนกัน

เอ้าถึงไหนแล้วลืมเลย เข้าประเด็นต่อลุยเดี่ยวเชื่อว่านักวิเคราะห์เห็นงบก้าวกระโดดแบบนี้คงเชียร์ซื้อแบบสุดลิ่มแหละ เอ้าตอนนี้หุ้นยังไม่ขยับแนะซื้อ ๆๆๆ สมมุตินะพี่น้องซื้อแล้ว สมมุติต่อเวลาเปลี่ยนไวเหมือนโกหกผ่านไปสักเท่าไหร่ดี เอ้าสามชั่วโมงพอเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นครับพี่น้อง แต่นแต๊นแต๋น แล้วดนตรีก็ตามมา เล่นมุกหน่อย เดี๋ยวจะง่วง มีเสียงร้องเป็นผู้หญิงช่วยด้วยค่ะ ช่วยด้วย ไฟไหม้ ไฟไหม้ ไฟไหม้คลังสินค้า ไฟไหม้โรงงานผลิต แจ๊ตพ๊อตแตก เพ๊ะ เหตุการณ์สงบ เรียบร้อยโรงเรียนจีน วอดเรียบไม่เหลืออะไรเลย สินค้าไม่มีส่ง ไม่มีเครื่องจักรผลิตสินค้า นักลงทุนซื้อหุ้นไปแล้วเอาไปเลยหวยออกที่นักลงทุน เข้าใจนะบริษัทมีประกัน ขอตั้งคำถามพี่น้องได้ไหมว่านักวิเคราะห์เค้าจะว่าอย่างไรต่อไปกับหุ้นตัวนี้น่ะ ไม่รอดหุ้นข่าวร้ายประเภทเจ๊งแบบวอดวายจะเหลือเหรอก็เชียร์ขายสิใช่ไหม ไอ้ที่ว่าดีอย่างงี้ไม่ดีแล้วจะเหลือเหรอ บางคนกระดากหน่อยเพิ่งเชียร์ซื้อกลัวโดนด่าเสียหลักการก็พูดแบบอ้อมแอ้มประเภทถือได้นะเดี๋ยวแรงตกใจขายหุ้นหมดก็ดีขึ้นเองพี่น้อง ลุยเดี่ยวคิด ดีอย่างไรวะไม่กล้าพูดนี่หว่ากลัวเค้าว่าไม่มีกลักการ เจ๊งแบบวอด อีกนานเลยกว่าจะฟื้นจะถือทำไมอย่างนี้ต้องไวครับขายตัดขาดทุนสถานเดียว นักลงทุนบางคนบอกอะไรไหนว่าดีให้ซื้อตอนนี้ให้ขายก็ไอ้ตอนที่บอกดีไฟยังไม่ไหม้นะจ๊ะ ตอนนี้ไหม้เรียบแล้วจะให้เค้าบอกดีมันก็แปลกๆนะ นักลงทุนแบบประเภทรอยหยักในสมองแบบทู่มากจะถามแล้วไม่รู้ว่าไฟจะไหม้โรงงานเหรอไอ้ตอนที่แนะซื้อน่ะ ลุยเดี่ยวถามถ้ารู้ก็คิดแบบง่ายๆ ว่านักวิเคราะห์คนนั้นมันคือตัวการวางเพลิงสิวะ โฮย มันคิดได้ไงวะไม่รู้เหรอจะมีเพลิงไหม้

ขอร้องนะพี่น้องอย่าว่าเค้าเลยเหตุการณ์เปลียนสถานการณ์เปลี่ยนมันก็ต้องเปลี่ยนมุมมอง วันนี้ดีพรุ่งนี้อาจไม่ดีมันเป็นไปได้ทั้งนั้นครับ อันนี้ต้องเข้าใจเขาด้วยด่าเค้าไปทำไม ไม่มีประโยชน์เค้าไม่ใช่พวกตาทิพย์ เห็นอนาคต ว่าอะไรจะเกิดขึ้นน่ะไม่มีใครรู้ ไม่ต้องเชงเม้งเค้าหรอก


มาว่ากันต่อ เล่าเรื่องหุ้นนะ ลุยเดี่ยวเบื่อพวกนี้มากแบบประเภทเจอลุยเดี่ยวถามวันนี้เล่นตัวไหนดีตัวไหนจะขึ้นน่ะ อยากเล่นแบบไม่ถือข้ามวันนะจับเสือมือเปล่าน่ะ ต้องกำไรด้วยนะ แบบประเภทเล่นเร็วน่ะแป๊ปๆได้เงินเลยมันส์ดีเอาชัวน์ด้วยนะ กำไรน่ะกำไรชอบ ลุยเดี่ยว งง ถามเฮียไปแถวปอยเปตสิ กิ๊กๆๆ รู้เลย เฮียตอบ ว๊ายนั่นมันการพนันนะลุยเดี่ยว เอ้าแล้วที่เฮียให้ผมหาหุ้นแล้วเล่นแบบนี้มันไม่การพนันเหรอ โหยเอากำไรอย่างเดียวด้วย ไม่เห็นแก่ตัวเลยนะ ที่นีตลาดหลักทรัพย์ครับพี่น้องเค้าให้ลงทุนไม่ใช่เล่นหุ้นแบบการพนัน ทำแบบนี้ไงมันถึงได้กลายเป็นตลาด-ลักทรัพย์ไง พอเห็นมีคนอื่นจะเข้ามาลงทุนอย่าเข้ามาอันตรายหมดตัวเลยนะ เฮียโดนมาแล้ว ต้องย้อนกลับไปถามว่าเล่นแบบหมดตัวเล่นแบบไหน ประเภทผีบอกว่าจะขึ้นใช่ไหมแล้วไม่ขึ้น บางคนนะโดนมันกินตังส์ สัญญากับตัวเองแล้วเจอกัน เฮียจะกลับมาแก้แค้นประเภทหนังจีนสิบปีแก้แค้นก็ยังไม่สาย เล่นหุ้นต้องอย่าคิดแก้แค้นจำไว้ไม่งั้นก็หมดอีกเป็นอยู่เช่นฉะนี้

พูดเรื่องหุ้นเมื่อวันศุกร์ ดัชนีตลาดหลักทรัพย์ ปิดลบ 6.52 จุด มาที่ 1,082.69 จุด ระหว่างวันดัชนีทำระดับสูงสุดที่ 1,092.34 และต่ำสุดที่ 1,080.63 จุด ด้วยมูลค่าการซื้อขาย 38,043.80 ล้านบาท ส่วนสัปดาห์หน้า ตลาดหุ้นไทยเปิดทำการเพียง 2 วันในวันจันทร์ และอังคารก่อนจะหยุดยาวช่วงเทศกาลสงกรานต์ พีน้องครับสัญญานอันตรายเริ่มมาแล้วครับล่าสุดนี้ถามลุยเดี่ยวว่าหุ้นจะขึ้นหรือลง ลุยเดี่ยวตอบเลยครับ ไม่รู้ ง่ายดีมั๊ยถามไอ้สองคนนั้นซิ ตามหามันเจอหรือยังล่ะไอ้ที่ยังไม่เกิดหามันยากหน่อย แต่ไอ้ที่ตายไปแล้วหาไม่ยากตามหามันง่ายกว่ารู้เปล่าทำไงตามไปอยู่กันมันไงแล้วก็ไปถามว่าหุ้นจะขึ้นหรือลง ปัญหาไปถามมันแล้วเค้าจะปล่อยเรากลับมาเหรอ ฮิๆๆๆ แต่ถ้าถามว่าระหว่างหุ้นจะขึ้นกับลงเนี่ยลุยเดี่ยวคิดว่าไง หรือคาดการณ์ ก็ได้ ถ้าจะขึ้นให้สิบเปอร์เซ็นต์ ถ้าจะลงให้เก้าสิบเปอร์เซ็นต์


สรุปแบบสั้นๆนะ ลุยเดี่ยวว่า แนวโน้มหุ้นตอนนี้มันจะลงมากกว่าจะขึ้นถามว่าลงสักเท่าไหน ตอบง่ายๆอย่างน้อยน่าจะลงมาปรับฐานบริเวณ 1068 จุดก่อน แล้วดูว่าหลุดไม่หลุด ถ้าไม่หลุดการปรับฐานก็จบกลายเป็นลงเพื่อขึ้นต่อ ถ้าหลุดก็ลงต่ออีกสิบจุด ง่ายๆวันจันทร์นี้เปิดมาไม่รู้บวกลบไม่สนแนะขายสถานเดียวหุ้นบลูชิพใหญ่พื้นฐานดีไม่ซื้อรอปรับฐานก่อนค่อยซื้อ อยากขึ้น1100 จุดก็ไม่สนครับ แนะสำหรับนักเก็งกำไรสั้นนะครับ ภาพรวมระยะกลางยังดีอยู่นักลงทุนมีเงินเย็นไม่รู้ทำอะไรยังไม่ต้องขายก็ได้ ที่แนะคือพวกนักเก็งกำไรระยะสั้นที่เงินน้อยขายลดความเสี่ยงแล้วรอการปรับฐาน ส่วนนักลงทุนสะสมหุ้นยังถือได้แล้วช่วยยันเซ็ทไว้ก่อนยังไม่ต้องตามลุยเดี่ยวมาก็ได้ ลุยเดี่ยวขออาสาไปตามพวกที่แยะย้ายกันไปตั้งแต่เนิน1056 ให้กลับมาช่วยกันรบใหม่ งานนี้ลุยเดี่ยวไม่ได้แนะให้พี่น้องหนีทัพแต่ให้หนีมาตั้งหลักแล้วทำสงครามแบบกองโจรคอยซุ่มโจมตีไม่ดีกว่าหรือพี่น้อง การถอยครั้งนี้พี่น้องของเราที่แยกย้ายกันครั้งก่อนเค้าก็พร้อมรบ แต่เค้ารอเราไปสมทบอยู่ข้างล่างนะพี่น้อง ล่าสุดนี้ให้ทัพใหญ่เค้าสู้ไปก่อนถ้าเค้าเข้าไปยึดบริเวณ สุสานคนเป็น( 1100 ) แล้วรอ ให้เคลียร์พื้นทีได้ค่อยตามไปสมทบไม่ดีกว่าหรือ งานนี้ผีเยอะมากๆ ลุยเดี่ยวประเมินโอกาสที่ทัพใหญ่ชนะมีน้อยมาก เลยไม่อยากให้นักเก็งกำไรสั้นเข้าไปเสี่ยง แค่ท่านลุยมาถึงตรงนี้ก็นับว่าท่านคือผู้กล้าแล้ว ก่อนหน้าพวกเราก็หยุดทัพตั้งแต่เนิน1056 ตอนนี้อยากให้พี่น้องถอยออกมาก่อนนะรักษาชีวิตไว้ดี่กว่ากลับมาแบบครบพร้อมเสบียง จำไว้โอกาสชนะมีไม่มากแล้ว ถ้าขึ้นไปได้บริเวณสุสานคนเป็นแบบง่ายๆ แสดงว่ามันขุดหลุมพรางไว้ล่อเราแน่อย่าเสี่ยง หุ้นจะขึ้นไปได้ 1100 จุด จะดีต้องใช้เม็ดเงินสักห้าหมื่นล้านบาท ถึงจะขึ้นจริง สรุปแนะขายหุ้นครับ


วันศุกร์มีคำถามมาถึงลุยเดี่ยวขอตอบนะครับ
หุ้น SC เป็นไงครับพี่ ตอบครับ มันปิด 21.90 เทคนิคก็โอเค แบบเสียวๆ ยืน 22 ได้ ดูแนวต้าน22.30-23 ถ้าหลุด21.30 มันจะกดลงต่อแบบประเภทลงแล้วลงอีก ถามว่าแล้วเอาไง ลุยเดี่ยวขอตอบตรงๆ ให้เล่นไม่เล่นครับ ทำไม ไม่มีคำตอบ ถามมั่ง เคยเล่นไพ่ไหมครับทั้งวงมีสิบคน ไอ้เจ็ดคนมันรู้จักกันสนิทกันคิดเหมือนกันรักกันช่วยกัน อีกสามคนไม่รู้จักกันเลย หนึ่งคนเป็นเรา อีกสองคนไม่รู้จักกัน ถามไอ้สองคนนั่นดูว่าจะเอาอย่างไร แล้วเล่าให้มันฟังด้วยว่าไอ้เจ็ดคนนี้มันรักกันสนิทกัน อ้อมีแถมคนแจกไพ่ก็พวกมันนะ บอกไอ้สองคนนั้นให้มันรู้ด้วยนะ แล้วลองถามมันดูว่าจะเล่นต่อไหม ที่เหลือคิดเอาเองไม่มีคำแนะนำ พยายามใช้รอยหยักในสมองคิดดูก็รู้ว่าควรทำอย่างไร


หุ้น CPF เป็นไงพี่ลุยเดี่ยว มันปิด25.25 ตัวนี้ลงมาแรงถ้าเด้งไม่น่าเกิน26 แต่ถ้าหลุด25 ลงได้ถึง23.80 บริเวณนี้ค่อยซื้อจะดีกว่า แนวโน้มชัดเจนคือลงครับ ยกเว้นมีพลังลึกลับดันกลับไปยืน 27 ค่อยว่ากันใหม่


มาว่ากันต่อเรื่องหุ้นTMB เมื่อวานมันปิด2.36 เสียวน่าดูถ้ายืนไม่ได้มันคงกดลง2.32 ตัวนี้ถ้าหลุด2.30 จะลงต่อเนื่องประมาณ2.24 แน่ะ ตัวนี้ไม่ยืน2.44 มันคงไม่เล่นขึ้น คงเล่นแบบไซด์เวย์อยู่ในกรอบ2.36-2.42 ไม่มีหุ้นรอยืน2.44 แล้วค่อยซื้อ ถ้ามีหุ้นก็ดูแล้วแต่จะเล่นตามจังหวะที่ว่าหลุดตรงนี้ไปดูตรงนั้นขึ้นอยู่ว่าเล่นหรือเปล่า ตัวนี้กองทุนมันเล่นเยอะโหดพอดูประเภทถ้าดันไม่ขึ้นพวกเล่นลงกินตังส์รายย่อยอย่างพวกเราง่ายกว่าเล่นขึ้น เล่นหุ้นตัวนี้ต้องทนให้มันเตะมันต่อยมันทุบมันอยากเตะๆไปทนได้จนถึงขั้นเตะเราชาไปหมดทั้งตัวแล้วจนมันเตะไม่เจ็บตรงนั้นเราไม่เจ็บ เดี๋ยวมันก็คงเจ็บขามันเองที่เตะเรา แล้วมันก็เลิกเตะเอง เพราะมันก็จะรู้ว่าไม่มีประโยชน์ที่จะเตะเราอีก ทนได้ก็ทน ถ้าไม่ช้ำในตายไปก่อนระหว่างทางคงคุ้มน่าดู คงได้เงินค่ารักษาชดเชยพอดูจากการโดนเตะนะน่าคุ้มนะถ้าจะทนให้มันเตะ เพราะในที่สุดมันก็เอาขึ้นแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ต้องรอให้ขามันชาก่อนมั้ง เอาเปล่าทนให้มันเตะสักแป๊ปเดียวเอง เจ็บหน่อย สักพักเดี๋ยวก็ชา คุ้มนาถ้าอึดน่ะ

IRPC ตัวนี้ปิดเมื่อวาน 6.30 บอกแล้วว่าวันศุกร์ถ้าจะเล่นขึ้นต้องไม่เห็น6.40แล้วพอเห็นปุ๊ปลุยเดี่ยวคิดแล้วว่ามันคงลง6.25 ก็ตามที่บอกแต่เสียวน่าดูนะพี่น้องถ้าวันศุกร์มันหลุด 6.25นะมันกดแน่งานนี้ประมาณหกบาทต้นๆนะ แต่โอเคนะปิดตรงนี้ถ้าวันจันทร์เปิดมายืนเหนือ6.45เตรียมเป่าลมออกจากปากเเล้วลุ้นต่อที่6.65 แต่ถ้าหลุด6.20 ก็ทำใจมันคงเล่นลงนะ แต่บอกไว้นะตัวนี้มันมีนโยบายที่จะไปเอาคนลงจากดอยบริเวณ 7 บาทมันทิ้งเค้าไว้นานแล้วกะจะไปรับเค้ากลับบ้านแต่เมื่อไหร่ไม่รู้แต่คิดว่าอีกไม่นานลุยเดี่ยวว่านะคนบนดอยทนนิดนึง เค้าจะรับกลับบ้านกลับหรือเปล่าล่ะหรือจะเดินทางไปกับเค้าต่อเมื่อเค้าไปถึงตัดสินใจเองนะ

THAI ตัวนี้ปิดที่ 37 อาการหุ้นตัวนี้อยู่ในลักษณะไซด์เวย์ขึ้นลงอยู่ในช่วงบาทเล่นตัวนี้มีแก๊ปให้เล่นแค่นี้แนวรับ 36 แนวต้าน 38 ยืนได้ก็ดู 40แต่ถ้าหลุด35แนวโน้มไม่ค่อยดีครับ

JAS ลุยเดี่ยวไม่ค่อยชอบคนขับรถชอบซิ่งขับโลดโผนเหมือนรถไฟเหาะตีลังกานั่งโดยสารไปด้วยหัวใจจะวายขี้เหยี่ยวไหลไม่รู้ตัว คันนี้คนแก่นั่งไม่ได้เลยนะอันตรายหัวใจวายตายได้ อีกอย่างตำรวจชอบจับ แบบสงสัยก่อนกว่าจะคุยกับตำรวจรู้เรื่องปวดกะโหลก ตายชักไม่น่าสนใจ มันซิ่งเร็วมากตำรวจก็จับแล้ว อีกอย่างรถแจ๊สก็เป็นที่หมายตายของพวกอาชญากรประเภทผีก็ชอบนั่งสิง ไม่เอา


ADVANC มันยึดติดกับการเมืองมากจนเเกะไม่หลุดน่าเบื่อประเภทหนังสงครามการแก้แค้น เรื่อง 3G ก็ไม่รู้ไปถึงไหนแล้วรอดูก่อนดีกว่าหลังเลือกตั้ง การเมืองจะอยู่ขั้วไหน พอจะขึ้นแรงจะโดนเตะสกัด อึดอัดหายใจไม่ออกเล่นตัวนี้ บอกเลยนะเทมาเสคหมั่นไส้เมือไร การเมืองไปยุ่งกับเขามาก เขารำคราญ มันทิ้งกระจายแน่ กลุ่มสื่อสารตอนนี้ต้องดูที่ 3G กว่าจะรู้เรื่องคิดว่าประมาณหลังเลือกตั้งจัดรัฐบาลใหม่ รายใหญ่ตัวนี้เค้าเล่นหุ้นโหดนะทุบทีช้ำเลือดชำหนองเลยแหละสรุป หุ้นไทยตอนนี้อาการออกถ้าเป็นมวยตอนนี้มีอาการหมดแรงข้าวต้มยกเว้นลูกฮึดประเภทกินยาบ้าดันเข้าไป1100ทีเดียวเลย ถ้าเป็นคนดูมวยมันจะเล่นหรือ แนะขายแล้วออกมาดูง่ายๆทำได้หรือเปล่า
เชื่อไหมเมื่อคืนลุยเดี่ยวนอนฝัน ฝันว่าหุ้นไทยจะลงจากนี้ข่าวร้ายกำลังมา ลุยเดี่ยวเชื่อว่าจริงหุ้นจะลงแล้วข่าวร้ายมันจะมา คัมมิ่งซูน (เป็นความเชื่อส่วนบุคคล)


คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจโชดดีนะครับพี่น้อง

Create Date : 10 เมษายน 2554
Last Update : 10 เมษายน 2554 11:20:38 น. 11 comments
Counter : 589 Pageviews.

 
ขอบคุณ ค่ะ สำหรับ บท วิเคราะห์ ดี ๆ


โดย: LEK IP: 118.174.92.207 วันที่: 10 เมษายน 2554 เวลา:6:01:47 น.  

 
ขอบคุณค่ะ ช่วยวิเคราะห์ jas กับ advanc ให้หวานหน่อยได้มั้ยค่ะ ขอบคุณมั่กมากค่ะ


โดย: น้ำหวาน IP: 125.27.238.69 วันที่: 10 เมษายน 2554 เวลา:10:41:36 น.  

 
ขอบคุณค่ะ ติดตามอ่านมาตลอด ช่วง set. ปรับฐานแบงค์ไหนน่ารับแล้วถือยาวได้บ้างคะ ptt สัปดาห์หน้ารอรับที่เท่าไหร่ได้คะ


โดย: ติดตาม IP: 49.237.240.134 วันที่: 10 เมษายน 2554 เวลา:11:14:12 น.  

 
ขอบคุณคับ


โดย: เม่าปีกหลุด IP: 223.206.188.189 วันที่: 10 เมษายน 2554 เวลา:13:43:50 น.  

 
ถาม ptt แสดงว่าไม่เข้าใจที่ลุยเดี่ยวบอกว่าอย่าพึ่งไปรับให้มันปรับฐานก่อน ลุยเดียวไม่รู้หลอกว่ามันจะปรับฐานเมื่อไรแล้วจะหยุดที่ใดเจ้ามื่อยังไม่รู้เลยบางที เเล้วเราเป็นใครจะรับไปทำไม รอครับ แต่เทคนิคบอกรับ370 หลุดอีกรับ368 หลุดอีกรับอีก365 พอดีกันรับไปเรื่อยๆมีหลุดอีกเอาไหม360เอาอีกไหมแนวรับ356เอารับเข้าไปเอาอีกไหมรับ352มีอีกนะแนวรับลุยเดี่ยวมีเยอะนะ แนวต้านก็มีนะเยอะเหมือนกันเอาไหม ยังไม่เกิดอย่างพึ่งไปรับรอดูสถานการณ์ก่อนแต่ถ้าถามโดยส่วนตัวนะซื้อแล้วได้เปรียบนะอยากได้มาก360ถ้าได้หลุดต่ำกว่านี้ก็ระวังแล้วแหละ แนะนำหลังสงกรานต์กลับมาเล่นดีกว่าถ้าน้องติดตามเป็นนักเก็งกำไรสั้นนะ แต่ถ้าเป็นนักลงทุนถือยาวได้ก็ซื้อไปเถอะตามแนวรับที่ว่าภาพรวมยาวดีสั้นไม่ค่อยจะดีไม่ใช่ว่าสั้นไม่ขึ้นนะแต่บอกว่าไม่ค่อยดีมันขึ้นมาเยอะแล้วให้มันพักหน่อยได้ไหม


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 10 เมษายน 2554 เวลา:15:04:16 น.  

 
แบงค์ไหนน่ารับก็ดูก่อนว่าปรับฐานหนักขนาดไหนแต่ถ้าชอบก็พวกKBANK SCB KTB แต่สามตัวนี้ขึ้นมาแรงรอจังหวะอยู่ตัวมันยังดีอยู่นะแต่ตอนนี้แนวโน้มมันส่อเค้าเล่นลงเป็นต้นกรุงไทยน่าจะลงไปเล่นในโซน17.20-17.50อีกสักครั้งแล้วค่อยดูดีกว่าไหม เออตัวนี้ไงน้องชอบมั้ยแบบประเภทเป็นกระสอบทรายให้มันเตะเล่นน่ะน่าสนนะTMB ลุยเดี่ยวว่านะอีกไม่นานมันคงลากน่ะน้องพร้อมโดนเตะเข้าไปเลยตามจังหวะที่ลุยเดี่ยวให้ข้างบนน่ะ อึดหน่อยนะเวลามันเตะน่ะ เวลามันเตะก็คิดว่าแพนเค็กเตะเราแล้วเราจะมีความสุข เอ้าติดตามเป็นผู้หญิงนี่ งั้นก็คิดว่าพี่เคนธ๊ระเดชมาเตะเรา แต่ระวังหน่อยจะมากระทืบซ้ำนะ จ๊ากตลกหรือเปล่าไม่รู้


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 10 เมษายน 2554 เวลา:15:22:37 น.  

 
ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวสำหรับคำตอบข้างบนนะคะ อ่านแล้วขำกลิ้งงงงง เลย แต่ข้อมูลที่พี่ให้มีประโยชน์มากค่ะ


โดย: ติดตาม IP: 223.24.172.182 วันที่: 10 เมษายน 2554 เวลา:16:18:46 น.  

 
ช่วยวิเคราะห์ pttar หน่อยค่ะ ถ้าไปรวมแล้ว ราคาจะมีแนวโน้มไปทางไหน ขอบคุณค่ะ


โดย: nuning trang IP: 110.77.138.179 วันที่: 10 เมษายน 2554 เวลา:18:28:25 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

สงกรานต์หละ ไปเที่ยวไหนกันบ้างค่ะ :)


โดย: สาวสะตอใต้ วันที่: 10 เมษายน 2554 เวลา:22:26:26 น.  

 
แวะมาอ่านทุกวัน กำลังอยู่ในช่วงศึกษาและเล่นหุ้นลม(เกม)อยู่ ขอบคุณคุ่ะ


โดย: ทองบวก IP: 125.26.58.168 วันที่: 11 เมษายน 2554 เวลา:9:45:07 น.  

 
HMPRO ท่าจะขายวันีน้ ขายสักเท่าไรดีอะครับ ขอบคูณครับ ปล.. แฟนรายการ พี่เลย 55


โดย: BANK IP: 180.183.138.136 วันที่: 11 เมษายน 2554 เวลา:15:00:59 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.