บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 
15 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
วันอังคารหุ้นไทยยืนปิดเหนือ1,030 วันพุธหุ้นไทยจะไปต่อ(แต่ถ้าหลุด995หุ้นไทยจะลงต่อ)

หมดไปแล้วอีกหนึ่งวันสำหรับสัปดาห์นี้ลุยเดี่ยวประเมินตลาดหุ้นไทยแกว่งขึ้นต่อในวันอังคาร สั้นๆ ให้ขายทำรอบตามแนวต้าน 1,025-1,030 นักลงทุนส่วนหนึ่งมีความมั่นใจจากการเข้าซื้อหนักของต่างชาติและสถาบันในประเทศเมื่อวานนี้ถือเป็นเครื่องชี้หนึ่งว่านักลงทุนมองโครงสร้างของหุ้นไทย จะได้ประโยชน์จากสถานการณ์ขาดแคลนพลังงาน ปัญหาโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ รวมทั้งการขาดแคลนอาหารในญี่ปุ่นหลังเกิดแผ่นดินไหว คาดว่าหุ้นกลุ่มถ่านหินอย่าง BANPU โรงกลั่นอย่าง TOP, PTTAR และ PTTCHพีน้องสองตัวนี้มีราคาหุ้นผูกพันกันอยู่ รวมทั้งหุ้นกลุ่มอาหารเช่น CPF จะมีแรงสนับสนุนต่อไป อย่างไรก็ดีครับพี่น้องควรติดตามปัญหาเตาปฎิกรณ์นิวเคลียร์ในญี่ปุ่น โดยข่าวล่าสุดที่ลุยเดี่ยวสดับตรับฟังมาข่าวว่าระบบหล่อเย็นของโรงที่ 2 มีปัญหาและอาจนำไปสู่การระเบิด หลังจากโรงที่ 1 และ 3 มีการระเบิดไปแล้วก่อนหน้านี้(เพี้ยงอย่าระเบิดเลยสาธุสาธุ) ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นจะส่งผลให้ปัญหาในญี่ปุ่นหนักขึ้นอีก แต่ก็จะเป็นบวกมากขึ้นต่อกลุ่มพลังงานทดแทนอย่างถ่านหินเช่นกัน บวกอย่างนี้ไม่เกิดดีกว่านะ
มาดูด้านปัจจัยอื่นๆ มี ฝั่งสหรัฐเห็นว่าจะมีการประชุมเฟดในคืนนี้ ซึ่งนักวิแคะคาดว่าเฟดจะตรึงดอกเบี้ยระยะสั้นที่ใกล้ 0% และน่าจะปล่อยนโยบายซื้อคืนพันธบัตร QE2 ไปจนสิ้นสุดโปรแกรมในเดือน มิ.ย. 2554 มาดูในตะวันออกกลางบ้างครับพี่น้อง การสู้รบในลิเบียอยู่ในระดับใกล้เคียงกับวันก่อนและจะไม่กดดันราคาน้ำมันแต่อย่างใดผู้คนสนใจไปกับข่าวทางญี่ปุ่นเป็นหลัก ฝั่งในประเทศ ฝ่ายค้านจะเริ่มอภิปรายไม่ไว้วางใจในวันนี้ ซึ่งลุยเดี่ยวคิดว่าจะไม่ส่งผลต่อเสถียรภาพของรัฐบาลแต่อย่างใดก็แค่รายการคนที่อยากบ่นก่อนที่จะยุบสภารายการเสนอหน้าโชว์ออฟทางทีวีของเหล่าสมาชิกสภาผู้ทรงเกลียดคงเกิดขึ้นอีกเยอะครับพี่น้อง
กลยุทธ์สไตล์ลุยเดี่ยว เมื่อวานขึ้นแรงทะลุแนวต้าน 1,015 จุด ขึ้นมาได้ พอนักเก็งกำไรแนะรอขายที่แนวต้าน 1,025 -1,030จุด เนื่องจากลุยเดี่ยวมองว่าเซ็ท ไม่น่าจะผ่านไปได้ท่ามกลางตลาดหุ้นต่างประเทศที่ยังรับแรงกดดันจากญี่ปุ่นอยู่มาก ส่วนพวกนักลงทุน(นักสะสม)เน้นเก็บหุ้นกลุ่มเดิมได้แก่กลุ่มธนาคาร พวกKBANK,SCB,KTB ส่วนพวกรับเหมาก่อสร้าง CK และ STEC พวกนี้เก็บได้แต่ไว้เก็งกำไรนะครับพี่น้อง
แนวโน้มราคาทองคำโลก
ระยะสั้นการแกว่งตัวขึ้นยังไม่ผ่าน 1,430 เหรียญ ในช่วงนี้เป็นการแกว่งตัวออกด้านข้าง แนะนำให้ทยอยลดพอร์ตช่วงปรับตัวขึ้นไปก่อนโดยมีแนวต้านหลักที่ 1,430 เหรียญ หากผ่านได้จึงจะขึ้นพ้นกรอบไซด์เวย์ ค่อยมาประเมินกันใหม่นะพี่น้อง
คำเตือน ความเห็นในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวผู้ลงทุนควรใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจ
เพราะมาคนเดียวจึงเป็นที่มาของคำว่าลุยเดี่ยว โชดดีนะครับพี่น้อง


Create Date : 15 มีนาคม 2554
Last Update : 15 มีนาคม 2554 9:36:50 น. 0 comments
Counter : 512 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Month


 
ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.