บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2554
 
19 มิถุนายน 2554
 
All Blogs
 
วางแผนเล่นหุ้นก่อนที่จะโดนหุ้นเล่นในวันจันทร์ที่20มิย.54

สวัสดีครับพี่น้องวันนี้ลุยเดี่ยวคิดว่าจะไม่โพสต์ลงไปแล้วนะบังเอิญเจอเครื่องคอมเกิดอารมณ์คันนิ้วยิ๊กๆ แบบประเภทมดมันกัดครับไม่รู้ทำอะไรก็เลยขอยืมเครื่องเขามาก๊อกแก๊กหน่อยกะเขียนเล่นๆประสาวันอาทิตย์ประเภทนอนไม่หลับครับตอนที่เขียนนี้นะครับตอนนี้เป็นเวลาตีสามของวันอาทิตย์ครับ

พี่น้องครับเมื่อวันศุกร์หุ้นไทยปิดลบ 0.59 จุด หรือ 0.06% มาที่ 1,018.96 จุด ด้วยมูลค่าซื้อขาย37,421.80 ล้านบาท อาการหุ้นไทยออกอาการค่อนข้างผันผวน โดยสลับกันเเลกหมัดครับทั้งแดนบวกและแดนลบ เปรียบมวยแล้วชกกันเเบบสูสียังดูไม่ออกนะครับว่าใครเป็นต่อออกมาในแนวดูเชิงกันมากกว่าครับ หุ้นไทยเราปัจจัยหลักที่กดดันตลาดหุ้นไทยส่วนหนึ่งก็คือราคาน้ำมันในตลาดโลกที่ปรับลดลง ส่งผลให้กลุ่มพลังงานปรับตัวลดลง แต่ถ้าสังเกตุดูตลาดโดยรวมไม่ได้อ่อนตัวลงมาก เพราะได้หุ้นในกลุ่มสื่อสาร กับธนาคาร คอยอุ้มตลาดไว้

สัปดาห์ที่จะถึงนี้หุ้นไทยปัจจัยสำคัญที่ต้องติดตามในต่างประเทศ คือ การสิ้นสุดของมาตรการ QE2 และวิกฤติยูโรโซน ส่วนในประเทศก็เรื่องการเมืองเห็นข่าวลุยเดี่ยวก็เสียวเหมือนกันนะ ใกล้เลือกตั้งกรรมการการเลือกตั้งไปดูงานต่างประเทศถึงสี่คนไม่เข้าใจเหมือนกันไปทำไมช่วงนี้เกิดสมมุตินะสมมุติไม่อยากสมมุติเเรงถึงขั้นเครื่องบินตกเอาเป็นเกิดมีภัยพิบัติตามธรรมชาติทำให้มีเหตุขัดข้องเครื่องบินไม่สามารถออกเดินทางกลับได้ล่ะทำไงเคยเห็นบางคนติดอยู่เป็นอาทิตย์เลยญาติลุยเดี่ยวไปทัวส์ยุโรบครับกลับไม่ได้รอบที่แล้วนี้เอง เข้าใจนะครับว่าไม่ได้ไปดูงานที่เดียวกันทั้งหมดครับแต่ที่ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องไปช่วงนี้รอดูตอนต่อไปลุยเดี่ยวไม่อยากคิดในทางไม่ดีคิดในทางที่ไม่ดีแล้วนอนไม่หลับ เพี๊ยงสี่คนขอให้กลับมาถึงเมืองไทยโดยสวัสดิภาพปลอดภัยพร้อมกันทุกคนนะครับแม้จะมาคนละเครื่องขอให้คุณพระจงคุ้มครองทีหลังถ้าเป็นไปได้ขอจงคิดถึงไอ้คนที่มันอยู่รอลุ้นท่านว่าจะกลับมาเป็นกรรมการได้ทันกำหนดหรือเปล่าแหมหมายกำหนดการทำไมท่านไม่เอาให้มันเสียวกว่านี้นะครับกลับซะวันที่ 2 มิย.เลยดีไหมครับท่าน ตกใจพิมพ์อยู่มีเสียงพี่เท่งดังมา ไปเที่ยวกันไหมจะไปก็รีบไป.....พอดีตั้งโทรศัพท์เป็นนาฬิการปลุกไว้นะครับ พอกันจบเรื่องการเมืองดีฝ่าเดี๋ยวเดือดร้อน

มาลองดูทิศทางหุ้นไทยกันดูนะครับว่าจะเป็นเช่นไรถ้าตามเกมส์หุ้นไทยตอนนี้ลุยเดี่ยวแนะนำรอซื้อสะสมในช่วงที่ดัชนีปรับลดลงมาตามแนวรับ โดยช่วงนี้เน้นไปเฉพาะหุ้นในกลุ่มธนาคารพาณิชย์ หรือพยายามหาหุ้นที่มีอัตราการจ่ายเงินปันผลดีครับ ดัชนีรวมดูแนวต้านที่1025 ถ้าผ่านไปวัดกันอีกที 1035 ถ้าสามารถขึ้นมายืนได้บริเวณนี้จะดีมากครับ แต่ช่วงนี้ถ้ายังเล่นต่ำกว่า1020 โอกาสที่มันจะลงไปเล่นบริเวณ 1010 ยังมีอยู่ครับครับแล้วถ้าเกิดหลุดบริเวณนี้ช่วงนี้ล่ะก็โอกาสหลุด1000จุดที่กลัวๆเป็นไปได้ครับผม ณ ตอนนี้ลุยเดี่ยวมองไม่น่าหลุดนะครับยังมีความเชื่อว่าไม่หลุดครับไม่มีใครรู้หรอกครับว่าอนาคตจะเป็นเช่นไรแต่ดูจากปัจจัยหลายๆอย่างลุยเดี่ยวไม่เชื่อว่าจะหลุดครับ เรื่องกรีซในที่สุดลุยเดี่ยวก็เชื่อว่าไม่น่ามีปัญหากลุ่มยุโรคงไม่ปล่อยให้เขาล้มละลายไปต่อหน้าต่อตาหรอกครับเพียงแต่ช่วงนี้ประเภทยึกยักกันไปก่อนนะครับไอ้ทีโวยๆอยู่น่ะมันกลัวจ่ายเยอะถ้าให้มันจ่ายน้อยๆหรือไม่ต้องควักในส่วนของมัน มันก็ยอมครับพูดง่ายๆมันกลัวลงไปไม่ได้เงินมันคืนง่ายอีกนิดมันงก เรื่องการเมืองถ้าไม่มีปฏิวัติและไม่มีม๊อบประเภทเผาเมืองตีกันตายเอาอาวุธออกมายิงกันเหมือนลิเบียลุยเดี่ยวก็มองไม่น่ามีอะไรนะครับ การเมืองเป็นเรื่องผลประโยชน์ถ้าตกลงกันได้ก็จบ

ลองมาดูวิธีการเล่นหุ้นเป็นรายตัวของลุยเดี่ยวนะครับใช้ได้ในวันจันทร์นี้ครับ :วิธีการเล่นหุ้นพวกนี้ช่วงนี้นะครับถ้าเงินถึงใจถึงให้ซื้อเก็บ แล้วรอ ถ้าเงินไม่ถึงใจไม่ถึงซื้อแล้วกลัวถอยออกจากตลาดไปก่อนครับเพราะความเสี่ยงในการถอยลงยังมีอยู่ ถ้าใจถึงเงินไม่ถึงต้องรู้จักยอมแต่จะเล่นให้เป็นต่อต้องกดราคาซื้อให้มีความเสี่ยงต่ำที่สุดปัญหาที่จะเล่นก็คือต้องถือหุ้นได้อย่างน้อยสามวันช่วงนี้เล่นยากต้องใช้แนวนี้เงินมีจำกัดจับเสือมือเปล่ารายวันหยุดไปก่อนเล่นเอาสองช่องโดนสามช่องบวกลบแล้วก็โดนหนี่งช่องมันก็คือโดน

PTT ปิดที่ 330 ตัวนี้แนวโน้มสั้นๆนี้ถ้ารอบนี้มันเกิดยืน335ได้นะครับมันจะวิ่งไปได้ที่ราคา345ครับพี่น้อง แต่ถ้าเกิดมันยังยืนบริเวณนี้ไม่ได้ก็ยังออกในแนวซืมๆครับคือถ้าวันจันทร์เปิดมาแล้วเล่นต่ำกว่า330มันก็เป็นประเภทอาจมีนิวโลว์อีกทีตัวนี้ถ้าเล่นต่ำกว่า328ลงมาสัก325ถ้าเป็นนักเก็งกำไรสั้นถือหุ้นได้สามวันให้กล้าซื้อครับแล้วรอขายเกินกว่า333น่าจะได้ครับ ที่แนะนี่คือจังหวะเก็งกำไรเล่นสั้นๆนะครับถ้าถือยาวแนวโน้มดีครับต่ำกว่า328มาลุยเดี่ยวแนะนำสำหรับนักลงทุนถือยาวได้แนะซื้อได้ทุกราคาซื้อเก็บนะครับ มันอาจไม่ลงมาก็ได้นะครับ325น่ะถ้าไม่เห็นต่ำกว่า328

PTTEP ปิดที่ 166.50 ครับ เปิดมาวันจันทร์ยังเล่นต่ำกว่าราคาปิดหยุดดูก่อนครับ ถ้าจะซื้อให้รอดูบริเวณ166-164เป็นบริเวณที่อยู่ในโซนซื้อนะครับ ตัวนี้ถ้าเกิดมันวิ่งไปยืนได้ที่169.50เมื่อไหร่นะเเม่เจ้าโว๊ย175ก็เอาไม่อยู่นะ

TOPปิดที่70.50 นักเก็งกำไรสั้นถ้าซื้อแล้วถือไม่ได้เกินสามวันไม่ต้องเล่นตัวนี้ไม่สนใจนะครับว่าจะลงไปที่บริเวณไหนถ้าท่านเป็นนักลงทุนที่ใจกล้าถือรอได้แนะซื้อได้ทุกราคาที่ต่ำกว่านี้ครับ มีหุ้นอยู่ขาดทุนไม่ขายมันกำลังสะสมความพร้อมเพื่อจะขึ้นไป73ครับถ้าวันไหนมันขึ้นไปชนตรงนี้เมื่อไหร่ได้มันไม่หยุดแค่นี้หรอกนะครับ75-76 คือเป้าหมายของมันในรอบนี้ครับ

PTTCH ปิดที่ 144.50 ตัวนี้วันจันทร์เปิดมาแล้วยืนไม่หลุดที่ราคาปิดวันศุกร์ได้นะครับพี่น้องมันพร้อมที่จะทะยานไปที่150ครับ แต่ถ้ายืนไม่ได้ให้รอรับบริเวณนี้ครับ142.50แนะนักเก็งกำไรหรือนักลงทุนซื้อนะครับ

PTTAR ปิดที่ 36.50 ตัวนี้ถ้าไม่ขึ้นไปยืนราคา37มันจะออกอาการยึกยักอึดอัดครับเล่นตัวนี้ทรมานครับรอมันยืน37ให้ได้ก่อนค่อยซื้อไม่งั้นจะอึดอัดนอกจากพวกมีความอดทนสูงราคาที่ต่ำกว่า37ถ้าทนถือถือทนได้แนะซื้อได้ครับถ้ายืนตรงนี้ได้แรงส่งในการดีดขึ้นไปถึง 39.50 ครับ

BANPU ปิดที่ 716 วันจันทร์ถ้าเปิดมาแล้วเล่นต่ำกว่าราคาปิดไม่ดีจะซึมแต่เป็นจังหวะให้เก็บหุ้นนะครับเล่นต่ำกว่าราคาปิดดูแนวรับ708 ตัวนี้แนวต้าน720 ถ้าดันผ่านไปดูที่728รอบนี้แนวต้าน734ให้ระวังแรงขายตรงนี้หน่อยครับ

KBANK ตัวนี้ปิดที่114 ตัวนี้น่าซื้อครับถ้าตัวนี้มันลงนะจะลงได้เบาแต่ขึ้นแรงแนะนำให้ซื้อเก็บครับมันกำลังตัดสินใจว่าจะวิ่งขึ้นไปเลยที่119-120 ตัวพิสูจน์เป้าว่าจะไปถึงคือวิ่งเข้าชน116 ถ้าผ่านทางข้างบนค่อนข้างโล่งมีตำรวจเคลียร์เส้นทางให้แล้วครับ

BBL ปิดที่150 แนวรับ149มีเจ้าคอยประคองตลอดแต่ถ้าหลุดไม่ดีแล้ว ดันไปจะติด151.50มีคนเก็บค่าผ่านทางไม่พร้อมจ่ายไม่ให้ไปเงินถึงใจถึงพร้อมให้ผ่านแนะซื้อตามเพราะมีคนเคลียร์ทางให้ถึง154ด่านนี้ตรวจหนักหน่อยด่านนี้ถ้าเคลียร์ได้ส่งให้อีก4บาท 158

KTB ปิดที่17.30 แนะพวกนักสะสมถ้าตัวนี้ลงต่ำกว่านี้แนะซื้อได้ทุกราคาครับเงินถึงใจถึงกล้าถือรอแนวต้านรอบนี้17.40-17.50 เป้ารอบนี้มีโอกาสทะยานวิ่งขึ้นดูความสวยงามทางเหนือเน๊อะ18-18.40

HEMRAJ ปิดที่2.12 ถ้ายืนได้2.14 โอกาสที่จะไปเล่นบริเวณ2.30เป็นไปได้มากเลยครับใครซื้อไว้ให้รอขายตรงนี้ แต่ระวังถ้าหลุด2.08 ให้ระวังแรงขายประเภทเทศกาลเทกระจาดมันอาจเอาเราตายได้อย่าไว้ใจมันจัดหนักจัดเบาก็กลัวไว้ก่อนไอ้ตัวนี้มันจะเล่นขึ้นต้องไม่หลุดตรงนี้แล้วอย่าเสี่ยงลุ้นกับมันว่าเดี๋ยวก็เอาขึ้นหลุด2.08โอกาสเดินทางลงใต้ไม่รู้ว่าจะพาไปใต้ไหน แต่ให้ระวังใต้2บาทสิน่ากลัว

IVL ปิด 45.50 เล่นกับแขกต้องอ่านแขกให้ออก ยืนเหนือ45.50 มีลุ้นทดสอบ48ก่อนถ้าผ่านได้ดูทีละบาท49-50 ผ่านสองด่านนี้ได้แขกอาจพาไปหาเพื่อนที่มันพาเขาไปทิ้งบนดอยรอบที่แล้วเป็นไปได้ แต่ถ้าหลุด45ระวังแรงขายที่จะกดลงที่43.50

หุ้นขวัญใจมหาชนคนเบี้ยน้อยหอยน้อยถ้าคิดจะเล่นต้องเอาแนวนี้กล้าเสี่ยงต้องใจถึงคือผิดแล้วรีบสารภาพบาปโดยเร็วอย่าให้มันจับเราสารภาพบาปอย่าสู้ตายกับมันสำหรับนักเก็งกำไรลุยเดี่ยวขอแนะนำหุ้นที่นักเก็งกำไรกำลังจับตาหุ้น JAS ปิดที่3.04 วันจันทร์เปิดมาถ้าพวกเดินหน้าแล้วไม่ถอยหลังแสดงว่ามันจะเอาขึ้นสู่ 3.10-3.12 อีกครั้งลุ้นดูรอบนี้ถ้าผ่านไปได้แต่ถ้าดูแล้วไม่ผ่านระวังเดี๋ยวมันจะเล่นกลับที่เดิมแต่ถ้าผ่านด่านที่ว่ามันจะพาเราไปเที่ยวกันมันต่อที่3.20-3.26 แล้วถ้าเกิดมันไปต่อโอกาส3.40-3.50เป็นไปได้เสมอนะครับครับ แต่ถ้าเป็นลุยเดี่ยวมาถึง3.20-3.26 ลุยเดี่ยวไปก่อนแล้วนะรู้มาว่าถึงตรงนี้มันต้องใช้กำลังขับเคลื่อนสูงมากยิ่งขึ้นไปสูงมากทางยิ่งชันแล้วถ้าพลาดพลั้งไปมันไหลลงมาเบรกไม่อยู่ล่ะตัวใครตัวมันล่ะทีนี้คิดดูเคยเห็นไหมรถไหลลงจากดอยทั้งแรงและเร็วแล้วไม่ได้เอาหน้าลงนะเอาหลังลงอย่างงี้นั่งไปเสียวไป ถ้าเอาหน้าลงไม่ค่อยหน้ากลัวถ้าเอาหลังลงสิหน้ากลัว จริงมั๊ย แต่ไม่รู้นะเวลานี้ทั้งหน้าทั้งหลังลุยเดี่ยวไม่เอาทั้งนั้น เฮ้ยลุยเดี่ยวพูดถึงหุ้นนะครับอย่าคิดเป็นอื่นแล้วเป็นผู้ชายด้วยมีแต่คิดถึงแต่ข้างหน้าเท่านั้นนะครับไม่เคยคิดถึงข้างหลัง เออบางทีต้องคิดถึงข้างหลังบ้างเน๊อะครั้งหนึ่งในชีวิตน่ะ นั่นคิดไปได้ไงวะตู ไม่เอากลับเรื่องเดิมดีกว่าจำไว้ด้วยนะครับ JAS ไอ้ตัวนี้ถ้ามันถอยลงมาเล่นอยู่บริเวณ3บาทยังลุ้นได้แต่ถ้ามันหลุด2.96 :วิ่งหนีให้เร็วที่สุดความเสี่ยงสูงนะครับกับการที่มันจะเล่นลงมีแบบจัดหนักจัดเบามันก็เจ็บทั้งนั้น ตัวนี้เก็งกำไรสูงนะครับเล่นให้ระวังต้องใช้แนวนี้นะครับถ้าจะเล่นรายชื่อหุ้นที่ลุยเดี่ยวรวบรวมมาให้พี่น้องดูเอาที่คาดว่าจะมีการจ่ายปันผลของผลประกอบการช่วงครึ่งปีแรกของปี 2554 โดยใช้ผลประกอบการของงวดครึ่งปีแรกของปีนี้ใช้เป็นข้อมูลในการประกอบการประเมินการจ่ายปันผลนะครับหามาได้เท่าที่ปัญญาลุยเดี่ยวจะเสาะแสวงหามาได้ซึ่งรวบรวมมาจากหุ้นที่คิดว่าจะมีการจ่ายปันผลระหว่างกาล หรือปันผลกลางปี หลายที่ขอรับ เป็นแค่การคาดการณ์นะครับไม่ใช่ว่าจะจ่ายตามนี้แต่ให้ใช้เป็นข้อมูลในการดูหุ้นเลือกซื้อหุ้นครับ อาทิ


หุ้น PTTCH คาดว่าจะจ่ายปันผล 2.50 บาทต่อหุ้น, หุ้น IRPC คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.10 บาทต่อหุ้น, หุ้น TOP คาดว่าจะจ่ายปันผล 1.50 บาทต่อหุ้น ,หุ้น BCP คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.50 บาทต่อหุ้น
ADVANC คาดว่าจะจ่ายปันผล 3.75 บาทต่อหุ้น , AIT คาดว่าจะจ่ายปันผล 1.75 บาทต่อหุ้น ,
หุ้น CSL คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.25 บาทต่อหุ้น
หุ้น SCC คาดว่าจะจ่ายปันผล 6 บาทต่อหุ้น , หุ้น SCCC คาดว่าจะจ่ายปันผล 6.50 บาทต่อหุ้น ,
หุ้นธนาคาร KK คาดว่าจะจ่ายปันผล 1 บาทต่อหุ้น หุ้น TCAP คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.50 บาทต่อหุ้น
หุ้น CPF คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.60 บาท

กลุ่มหลักทรัพย์ PHATRA คาดว่าจะจ่ายปันผล 1.20 บาทต่อหุ้น,หุ้น ASP คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.12 บาทต่อหุ้น , หุ้น KEST คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.25 บาทต่อหุ้น
,หุ้น SPALI คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.31 บาทต่อหุ้น ,หุ้น LH คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.16 บาทต่อหุ้น , หุ้น DRT คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.15 บาทต่อหุ้น , หุ้น ROJNA คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.28 บาทต่อหุ้น , หุ้น BSBM คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.06 บาทต่อหุ้น , หุ้น LPN คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.19 บาทต่อหุ้น

, หุ้นเสี่ยตา WORKเห็นว่าจะจ่ายปันผลประมาณ 0.42 บาทต่อหุ้น หุ้น MCOT คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.82 บาทต่อหุ้น, หุ้น BEC คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.77 บาทต่อหุ้น, หุ้น MAJOR คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.25 บาทต่อหุ้น

หุ้น MAKRO คาดว่าจะจ่ายปันผล 3 บาทต่อหุ้น , หุ้น HMPRO คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.13 บาทต่อหุ้น, หุ้น TVO คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.70 บาทต่อหุ้น
หุ้น RATCH คาดว่าจะจ่ายปันผล 1 บาทต่อหุ้น,หุ้น EGCO คาดว่าจะจ่ายปันผล 2 บาทต่อหุ้น,หุ้น GLOW คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.80 บาทต่อหุ้น,หุ้น TTW คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.10 บาทต่อหุ้น
หุ้น SVI คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.11 บาทต่อหุ้น, หุ้น KCE คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.15 บาทต่อหุ้น, , , , หุ้น TPC คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.50 บาทต่อหุ้น
พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ

//www.bloggang.com/mainblog.php?id=nantapongtom&month=16-06-2011&group=1&gblog=135

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง

บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว ได้ทุกวันตอนเช้าเปิดอ่านได้ในพันธ์ทิพย์สินธรหุ้น-เศรษฐกิจหรือให้คลิกที่

//www.bloggang.com/mainblog.php?id=nantapongtom&month=16-06-2011&group=1&gblog=135

ในชื่อลุยเดี่ยว.. คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ Luydrew@hotmail.Create Date : 19 มิถุนายน 2554
Last Update : 19 มิถุนายน 2554 9:47:19 น. 20 comments
Counter : 1172 Pageviews.

 

โดย: bestjitlada วันที่: 19 มิถุนายน 2554 เวลา:4:50:03 น.  

 
อ่านแล้วตลกจัง ไม่อยากให้คุณลุยเดียวเล่นหุ้นเลยตอนนี้เพราะหุ้นมันลงไม่หยุด อยากให้คุณเขียนเรื่องตลก จะได้หายเคลียดจากหุ้น


โดย: นก บินหลา IP: 213.148.237.59 วันที่: 19 มิถุนายน 2554 เวลา:5:44:31 น.  

 
มาตามอ่านนะครับ


โดย: Joe IP: 180.180.3.14 วันที่: 19 มิถุนายน 2554 เวลา:10:14:17 น.  

 
วันหยุดพักผ่อน มีโปรแกรมไปเที่ยวไหนไหมครับ


โดย: bbandp วันที่: 19 มิถุนายน 2554 เวลา:11:27:11 น.  

 
กำลังเก็บเงินไปเที่ยวดาวอังคารครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 19 มิถุนายน 2554 เวลา:11:34:23 น.  

 
ขอบคุณคร้าบบบบ อยากให้คุณลุยเดี่ยวพูดถึงกลุ่มอาหารเพิ่มอีกตัวครับ cpf ครับผม


โดย: แอบอ่านตลอด IP: 125.27.208.202 วันที่: 19 มิถุนายน 2554 เวลา:11:59:40 น.  

 
ขอบคุณคร้าบบบบ อยากให้คุณลุยเดี่ยวพูดถึงกลุ่มอาหารเพิ่มอีกตัวครับ cpf ครับผม

โดย: แอบอ่านตลอด IP: 125.27.208.202 วันที่: 19 มิถุนายน 2554 เวลา:11:59:40 น.

ตัวนี้เห็นว่ามีข่าวทางอียูเขาต่อมาตราการภาษีให้ไทยอีกสองปีนะน่าจะเป็นผลดีกับการส่งกุ้งของซีพีเอฟนะลองดูบทวิเคราะห์บอกว่าไตรมาสสองนี้เห็นอาจมีกำไรถ้าเทียบกับไตรมาสที่หนึ่งนะบอกว่าโตกว่า70%แม่เจ้าโว๊ยอะไรขนาดนั้นเลยแต่เป็นปีก็แปดเปอร์เซ็นต์ อ่านแล้วแหมหุ้นอะไรว่ะตามอ่านเข้าไปวิเคราะห์บอกปีนี้น่าจะมีกำไรประมาณหนึ่งหมื่นห้าพันล้านบาทขึ้นนะเว้าโอ้เเม่เจ้าลองไปอ่านดูจริงเท็จอย่างไรลุยเดี่ยวไม่รู้รู้อย่างเดียวว่ามีกำไรแน่แต่เป็นไปตามที่เขาเขียนบอกอันนี้ไม่รู้ว่าตรงหรือเปล่า
ถามว่าน่าซื้อไหมตอบครับน่าซื้อแต่อยากได้ราคาต่ำกว่า29ลงมานะเพราะซื้อตรงนี้มันอึดอัดยึกยักครับไปก็ติด30บาทผ่านหรือเปล่าก็ไม่รู้ แก๊ปในการเล่นสั้นมันแคบเหมือนมันขังเราไว้ในห้องแคบๆครับถ้าจะให้ดีดูเกณฑ์30บาทเป็นหลักถ้าเล่นเหนือตรงนี้สัญญาณค่อนข้างขึ้นไปเล่นข้างบนได้แต่ถ้าไม่เป็นตามที่ว่ามันก็เป็นไปได้แกล้งตบจูบลูบไล้เราลงไป27เนี่ยเสียเปรียบแย่เลยถ้าเป็นผู้ถือหุ้นสาวๆลองคิดดุเสียเปรียบไหมมันขังเราโดนทั้งตบทั้งจูบแบบนี้พิศาลชัดๆ (หนังไทยสมัยก่อนพ่อน้องอ้อมพิยดาชอบตบจูบซาดิสต์)
โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 19 มิถุนายน 2554 เวลา:13:53:58 น.  

 
คับขอ tsf แนวโน้มแนะนำได้ไหมคับ ทุน 1.19 ขอบคุณคับ


โดย: M IP: 223.207.100.81 วันที่: 19 มิถุนายน 2554 เวลา:14:05:59 น.  

 
5555 ผมเป็นผู้ชายก็ชอบสิครับ ตบจูบ ตบจูบ จึ๊ยยย ขอบคุณครับคุณลุยเดี่ยว ผมจะรอ cpf ที่ต่ำกว่า29บาทครับผม


โดย: แอบอ่านตลอด IP: 125.27.208.202 วันที่: 19 มิถุนายน 2554 เวลา:14:16:37 น.  

 
เพิ่งเข้ามาติดตามคุณลุยเดี่ยวได้ซักสัปดาห์นึงละ
ขอถามตรงๆเลยนะครับ(ไม่ตอบไม่ว่ากัน อิอิ )
คุณลุยเดี่ยวนั่งเทียน หรือเป็นขาใหญ่ เป็น insider เองครับ?

แบบว่าเห็นรู้ไปซะทุกตัวเลยทีเด๊ว.. ^_^

ปล ถ้าไม่สะดวกตอบหลังไมค์ได้คับที่ bugaonz@gmail.com


โดย: เด็กใหม่ IP: 223.27.193.44 วันที่: 19 มิถุนายน 2554 เวลา:14:22:04 น.  

 
5555 ผมเป็นผู้ชายก็ชอบสิครับ ตบจูบ ตบจูบ จึ๊ยยย ขอบคุณครับคุณลุยเดี่ยว ผมจะรอ cpf ที่ต่ำกว่า29บาทครับผม

โดย: แอบอ่านตลอด IP: 125.27.208.202 วันที่: 19 มิถุนายน 2554 เวลา:14:16:37
กลัวไอ้คนตบจูบมันไม่ใช่ผู้หญิงแต่ตรงข้ามงั้นมันก็ตบตูดแล้วลูกพี่จะทนไว้หรือครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 19 มิถุนายน 2554 เวลา:14:22:45 น.  

 
ขอบคุณค่ะ


โดย: arika IP: 180.210.216.74 วันที่: 19 มิถุนายน 2554 เวลา:16:59:00 น.  

 
ขอบพระคุณมากครับ


โดย: ปริญญาฯ IP: 115.87.180.231 วันที่: 19 มิถุนายน 2554 เวลา:17:47:12 น.  

 
น่าสนใจครับ.....


โดย: coffeetum IP: 183.89.39.143 วันที่: 19 มิถุนายน 2554 เวลา:18:15:32 น.  

 
ขอบคุณครับ เพิ่งอ่านครับเป็นกำลังใจดีครับ
หลายตัวที่บอกยังติดอยู่ครับ รู้สึกสบายใจขึ้นครับ


โดย: kamo IP: 14.207.36.66 วันที่: 19 มิถุนายน 2554 เวลา:20:03:21 น.  

 
รบกวนคุณลุยเดี่ยว วิเคราะห์แนวโน้ม bcp ด้วยค่ะ น่านเก็บรึเปล่าคะ ช่วงนี้


โดย: aree IP: 118.172.121.123 วันที่: 19 มิถุนายน 2554 เวลา:20:34:07 น.  

 
ขอแนวรับแนวต้าน IRPC ด้วยค่ะ
แล้ว Procject นกฟีนิกซ์ จะมีส่วนช่วยดันราคาบ้างมั้ยคะ

ขอบคุณค่ะ


โดย: arika IP: 180.210.216.74 วันที่: 19 มิถุนายน 2554 เวลา:22:04:18 น.  

 
ขอบคุณค่ะ อยากให้ห้นขึ้น 1100 เร็วๅจาพาไปเลี้ยงเย็นตาโฟจ้า


โดย: K.Kookkai IP: 58.8.34.7 วันที่: 19 มิถุนายน 2554 เวลา:22:26:19 น.  

 
ขอบคุณมากเลยครับ
1 Carat Diamond Rings


โดย: lavenderbreeze999 วันที่: 4 พฤศจิกายน 2554 เวลา:19:04:26 น.  

 
เขียนบล็อกได้ดีมากเลยครับ
Fast Payday Loans


โดย: lavenderbreeze999 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2554 เวลา:16:19:55 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.